Xét xử nguyên Phó Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Tài: Bị cáo Thúy khóc sụt sùi tại toà

Sáng 18/9, phiên tòa xét xử nguyên Phó Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Tài và các đồng phạm tiếp tục. Vụ án liên quan đến giao đất, cho thuê đất tại số 8 – 12 Lê Duẩn (phường Bến Nghé, quận 1), gây thất thoát hơn 1.927 tỷ đồng. Trong phần tự bào chữa cho mình, bị cáo Lê Thị Thanh Thúy đã bật khóc sụt sùi.

Bà Thúy nói: “Tôi đã làm gì sai, vì sao tôi lại ra nông nỗi này? Sự bế tắc đã khiến căn bệnh trầm cảm của tôi tái phát, khiến tôi chỉ nghĩ đến những điều tiêu cực, nghĩ đến cái chết, dù tôi biết mình còn có cha mẹ già, có 2 con còn thơ dại”.

Xét xử nguyên Phó Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Tài: Bị cáo Thúy khóc sụt sùi tại toà - Hình 1

Bị cáo Thúy được đưa đến tòa. Ảnh: Quang Phương

Về kết luận điều tra rằng, bà Thúy dùng “tình cảm” khiến ông Tài phải ký các văn bản, bà Thúy nói: “Tôi đã đọc đi đọc lại kết luận điều tra, soi lại từng bước tham gia vào dự án của mình để tìm ra chứng cứ mà cơ quan điều tra buộc tội mình. Điều duy nhất mà tôi ngộ ra là cơ quan điều tra đã không xem xét và ghi nhận lời khai nào của tôi trong suốt quá trình điều tra, mà chỉ căn cứ vào bằng chứng duy nhất và lời khai đơn phương của ông Nguyễn Thành Tài về sự tồn tại và quan hệ tình cảm với tôi. Cơ quan điều tra đã suy diễn mối quan hệ tình cảm một cách chủ quan để buộc tội tôi”.

Bà Thúy cũng không đồng ý với ý kiến của HĐXX về việc bà trục lợi từ dự án. Bà Thúy nói: “Hai hôm nay, lời khai của các bị cáo là những lãnh đạo đã khai rất rõ về việc họ làm là theo chức năng, nhiệm vụ của họ và họ… không biết tôi là ai. Tôi khẳng định là không hề gặp gỡ và bàn bạc với ông Nguyễn Thành Tài. Ông Tài đã khai không hề giới thiệu dự án này cho tôi. Vậy tại sao tôi bị buộc tội là đồng phạm cùng ông Tài như cáo buộc của Viện kiểm sát”.

Bị cáo Thúy nhiều lần khóc sụt sùi khi tự bào chữa. Clip: Quang Phương

Bà Thúy đề nghị Viện KSND cùng HĐXX xem xét vấn đề một cách thấu đáo. “Với bản năng của một người làm mẹ, làm con, tôi rất day dứt vì đã đẩy những người thân mình vào xoáy của sự thị phi (khóc), tuyệt vọng với những câu hỏi chưa có lời giải đáp. Sao có thể truy tố cho tội danh đồng phạm, lợi dụng tình cảm dựa trên lời khai một chiều, không rõ ràng, trong khi các cơ quan tố tụng không chứng minh được mối quan hệ tình cảm này là gì, hoặc đưa ra bằng chứng vật chất thuyết phục của mối quan hệ tình cảm của tôi và ông Thành Tài. Tôi mất tự do, mất danh dự, sự nghiệp bị hủy hoại”.

Phiên tòa vẫn đang tiếp diễn với sự bào chữa của các luật sư.

Được biết, chiều 17/9, đại diện Viện KSND đã đề nghị mức án đối với các bị cáo: Nguyễn Thành Tài từ 8-9 năm tù; Lê Thị Thanh Thúy từ 7-8 năm tù; Đào Anh Kiệt từ 6-7 năm tù; Nguyễn Hoài Nam từ 5-6 năm tù; Trương Văn Út từ 3 – 4 năm tù.

Phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Thành Tài (nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.HCM) và 4 đồng phạm được TAND TP.HCM khai mạc sáng 16/9. Phiên tòa sẽ kéo dài tới ngày 21/9.

Các bị cáo bị đưa ra xét xử vì liên quan đến giao đất, cho thuê đất tại số 8 – 12 Lê Duẩn (P.Bến Nghé, Q.1), gây thất thoát hơn 1.927 tỷ đồng. 4 đồng phạm trong vụ án gồm: Lê Thị Thanh Thúy (41 tuổi, nguyên Chủ tịch Công ty Hoa Tháng Năm, Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư Lavenue), ông Đào Anh Kiệt (63 tuổi, nguyên Giám đốc Sở TNMT TP.HCM), ông Nguyễn Hoài Nam (55 tuổi, nguyên Bí thư Quận ủy Q.2) và ông Trương Văn Út (50 tuổi, nguyên Phó trưởng phòng Quản lý đất thuộc Sở TNMT TP.HCM).

5 bị cáo bị đề nghị xét xử vì những sai phạm nghiêm trọng trong việc giao đất, cho thuê đất tại số 8 – 12 Lê Duẩn (P.Bến Nghé, Q.1), theo khoản 3 Điều 219 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Căn cứ nào xác định thiệt hại trong vụ án Nguyễn Thành Tài?

Cac luât sư cua cưu Pho chu tich Nguyên Thanh Tai, Đao Anh Kiêt... không đông y cach xac đinh thiêt hai vu an la 1.927 ty đông.

Ngày 17/9, phiên xử cựu Phó chủ tịch thường trực UBND TP HCM Nguyễn Thành Tài, 68 tuổi, và đồng phạm về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí tiếp tục với phần thẩm vấn.

Các luật sư đặt nhiều câu hỏi với bị cáo, những bên liên quan về định giá tài sản, thiệt hại, quy trình thẩm định, xét duyệt hồ sơ tham gia đầu tư dự án khách sạn 5 sao và một phần trung tâm thương mại tại số 8-12 Lê Duẩn...

Luật sư Vũ Phi Long (bào chữa cho bị cáo Nguyễn Hoài Nam) đặt vần đề với đại diện Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự rằng, ông Tài chỉ duyệt giao tài sản số 8 Lê Duẩn cho Công ty Lavenue, còn khu đất 12 Lê Duẩn là cho thuê trong 50 năm, nhưng đơn vị này khi định giá lại gộp hai tài sản vào. Cụ thể, cáo trạng nêu: quyền sử dụng đất tại 8-12 Lê Duẩn năm 2011 (lúc xảy ra vụ án) là gần 880 tỷ đồng, tại thời điểm khởi tố vụ án (cuối năm 2018) là hơn 2.550 tỷ đồng.

Căn cứ nào xác định thiệt hại trong vụ án Nguyễn Thành Tài? - Hình 1

Ông Nguyễn Thành Tài đến tòa sáng 17/9. Ảnh: Hữu Khoa.

Tương tự, luật sư Nguyễn Thành Công (bào chữa cho bị cáo Đào Anh Kiệt, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường); luật sư Trương Trọng Nghĩa (bào chữa cho ông Nguyễn Thành Tài) cũng đề nghị đưa ra căn cứ xác định giá trị thật của khu nhà đất và thời điểm tính thiệt hại vụ án...

Số tiền thiệt hại trong vụ án là đặc biệt quan trọng, bởi là đại lượng dùng để truy cứu trách nhiệm hình sự, xác định khung hình phạt và trách nhiệm bồi thường của các bị cáo.

Đại diện Hội đồng định giá trả lời việc giám định dựa theo yêu cầu của Cơ quan điều tra Bộ Công an, đồng thời đưa ra nhiều căn cứ xác định thiệt hại vụ án là 1.927 tỷ đồng như cáo trạng nêu - tính từ lúc khởi tố vụ án, tức tháng 12/2018, chứ không phải lúc các bị cáo thực hiện hành vi phạm tội.

Tuy nhiên, quan điểm này không được các luật sư chấp thuận khiến việc đối đáp giữa hai bên trở nên căng thẳng.

Về vấn đề này, trước khi phiên tòa được mở, luật sư Nguyễn Thành Công có đơn kiến nghị các cơ quan tố tụng xác định lại thiệt hại vụ án. Bởi lẽ, pháp luật hình sự quy định: thời điểm xác định hành vi của mặt khách quan, xác định thiệt hại phải là thời điểm các bị cáo thực hiện tội phạm.

Theo luật sư Công,tội danh các bị cáo bị truy tố có cấu thành vật chất nên để truy cứu trách nhiệm hình sự buộc phải xác định thiệt hại vật chất đã xảy ra tại thời điểm phạm tội. Trong vụ án, hành vi của các bị cáo được xác định diễn ra tháng 6/2011 nhưng cáo trạng lại xác định thiệt hại tại thời điểm khởi tố vụ án, và dùng làm căn cứ để truy cứu trách nhiệm hình sự, xác định giá trị bồi thường thiệt hại là trái quy định pháp luật.

Ngoài ra, khoản 2 Điều 589 BLDS 2015 quy định về Lợi ích gắn liền với việc sử dụng, khai thác tài sản bị mất, bị giảm sút. UBND TP đã giao đất cho chủ đầu tư không đúng pháp luật nên Nhà nước có quyền yêu cầu các bên liên quan phải chịu trách nhiệm về bồi thường lợi ích này. Đồng thời khi quyết định cần xem xét đến quá trình thanh tra, kiểm tra đối với dự án của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhưng đã bỏ mặc từ tháng 9/2011, mãi đến tháng 12/2018 mới phát hiện, khởi tố.

Về trách nhiệm dân sự, do Công ty Lavenue đã được phê duyệt không đúng quy định nên công ty này buộc phải trả lại quyền sử dụng khu đất 8-12 Lê Duẩn cho Nhà nước - tức không có thiệt hại. Do đó, việc cáo trạng xác định trách nhiệm hình sự và trách nhiệm dân sự buộc các bị can phải gánh chịu là 1.927 tỷ đồng là mâu thuẫn.

Theo đó, luật sư Công đề nghị các cơ quan tố tụng chấp thuận thiệt hại trong vụ án này là hơn 4,7 tỷ đồng (UBND TP HCM đã cho tháo dỡ trái pháp luật đối với nhà số 12 Lê Duẩn).

Căn cứ nào xác định thiệt hại trong vụ án Nguyễn Thành Tài? - Hình 2

Bị cáo Lê Thị Thanh Thúy được đưa đến tòa sáng 17/9. Ảnh: Hữu Khoa.

Trả lời luật sư về mối quan hệ với Lê Thị Thanh Thúy (41 tuổi, Chủ tịch Công ty Hoa Tháng Năm và Công ty CP Đầu tư Lavenue), cựu Phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài giữ nguyên quan điểm như trình bày với tòa hôm qua. Ông cho biết từng nhiều lần giải trình bằng văn bản rằng quan hệ giữa ông và Thúy không phải là tình cảm trai gái.

Bị cáo Thúy cũng cho rằng, mối quan hệ giữa hai người chỉ là "doanh nghiệp với lãnh đạo thành phố". Do có hai người cậu làm trong cơ quan nhà nước, thường gặp gỡ ông Tài nên bà mới quen.

Hôm qua, trong ngày đầu tiên xét xử, ông Tài thừa nhận sai phạm trong việc ký quyết định giao khu nhà đất 8-12 Lê Duẩn, quận 1, cho công ty của Thuý do nóng lòng muốn thực hiện dự án khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và một phần trung tâm thương mại vì đã kéo dài kế hoạch trong suốt nhiều năm.

Theo cáo trạng, Thúy lợi dụng mối quan hệ tình cảm với ông Tài, gửi văn bản cho Công ty Quản lý Kinh doanh nhà (QLKDN) thành phố, tự nhận Hoa Tháng Năm là công ty "có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng, khách sạn, có năng lực tài chính" để xin tham gia thực hiện dự án khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và một phần trung tâm thương mại tại khu nhà đất 8-12 Lê Duẩn, quận 1. Thực tế, Công ty Hoa Tháng Năm chỉ vừa thành lập và chưa tham gia bất cứ dự án nào.

Cơ quan tố tụng cáo buộc, năm 2011, Phó chủ tịch thường trực Nguyễn Thành Tài "vì tình cảm riêng" với Thúy đã chỉ đạo Nguyễn Thị Thu Thủy (Giám đốc Công ty QLKDN), Đào Anh Kiệt (Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường), Nguyễn Hoài Nam, Trương Văn Út (cựu Trưởng và Phó phòng Quản lý đất, Sở Tài Nguyên và Môi trường) cho phép công ty của Thúy tham gia góp vốn thực hiện dự án.

Tháng 8/2010, ông Tài chấp thuận cho Công ty QLKDN hợp tác với công ty của Thúy và 4 công ty của Bộ Công thương, thành lập Công ty CP Đầu tư Lavenue (Thúy làm Chủ tịch) thực hiện dự án. Phó chủ tịch cũng có nhiều văn bản chỉ đạo các sở ngành hoàn tất thủ tục cho công ty này được giao và thuê nhà đất gần 5.000 m2 tại 8-12 Lê Duẩn, gây thiệt hại 1.927 tỷ đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa
13:53:12 04/12/2021
Chữa bệnh bằng cách... quan hệ tình dục, thầy cúng hại đời cô gái 21 tuổi
13:04:23 04/12/2021
Mẹ nữ sinh 17 tuổi bị chủ shop đánh đập, làm nhục: Con gái vẫn rất sốc, dù vay mượn 5 triệu để bồi thường nhưng chủ shop ép viết giấy nợ 10 triệu
18:34:16 04/12/2021
Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá
00:46:39 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021
Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k
01:07:03 04/12/2021
Vỏ bọc sang chảnh của "ông chủ" sàn tiền ảo vừa bị bắt, thường khoe BĐS, siêu xe và nói đạo lý
00:56:40 04/12/2021
Công an xử lý vụ chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh ở Thanh Hóa
09:23:31 04/12/2021
Công an điều tra nghi vấn siêu mẫu Khả Trang bị bạn trai bạo hành dã man
20:16:04 03/12/2021
Vụ cô gái quỳ gối khóc thảm thiết: Vì sao thu giữ hàng tại shop thời trang?
17:14:10 04/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021
Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Miss Grand 2021: Sinh viên trường TOP đầu cả nước, mới 20 tuổi đã có thành tích học cực đỉnh!
22:44:49 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021
Choáng với nhan sắc thời mới lớn của Tân Hoa hậu Hoà bình Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên
22:35:02 04/12/2021
Thuỳ Tiên nổi bần bật khi diện váy dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, "ăn đứt" mọi đối thủ trong đêm Chung kết Miss Grand
22:19:14 04/12/2021
Quốc Trường, Phương Khánh và dàn sao Việt vỡ oà trước chiến thắng mỹ mãn của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên
22:53:10 04/12/2021
HOT: Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021
22:35:05 04/12/2021

Tin mới nhất

Bộ Công an triệt phá đường dây cho vay nặng lãi đến 1.000%/năm

22:44:05 04/12/2021
Đào Xuân Thắng lôi kéo đàn em từ Hải Phòng vào TP.HCM để lập đường dây cho vay nặng lãi, lấy lãi suất từ 300% đến hơn 1.000%/năm

Mở nhiều tài khoản ngân hàng “ma”, chiếm đoạt 130.000 USD

21:32:36 04/12/2021
Chỉ trong 2 ngày, các đối tượng đã rút được hơn 2,6 tỷ đồng và chuyển toàn bộ số tiền trên cho Triều

Nhân viên y tế tàng trữ trái phép chất ma túy

21:29:59 04/12/2021
Ngày 4/12, thông tin từ Công an quận Hải An (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử lý hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy đối với N.H.M. (SN 1993, ở xã An Tiến, huyện An Lão)

Phó phòng tài chính huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) nhảy cầu tự tử

20:24:01 04/12/2021
Hiện lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc

Bắt 3 đối tượng ở Quảng Trị, thu giữ 21kg ma túy đá

19:38:59 04/12/2021
Lực lượng phòng chống ma túy tỉnh Quảng Trị vừa bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ 21kg ma túy tổng hợp dạng đá

Bắt giam 'yêu râu xanh' hiếp dâm khiến cô gái thiểu năng trí tuệ mang thai

19:20:52 04/12/2021
Trong quá trình làm nhà, lợi dụng chị H. bị thiểu năng trí tuệ. Ông Lên đã nhiều lần quan hệ tình dục với chị H. khiến chị này mang thai

Bị phát hiện sàm sỡ bé gái, gã trai chém liên tiếp 5 người trong gia đình

18:59:36 04/12/2021
Sau khi bị phát hiện vào phòng ngủ sàm sỡ bé gái, gã trai dùng phảng chém, gây thương tích cho 5 người trong gia đình

Nhóm nam nữ dàn cảnh cướp gần 1 tỷ đồng vừa rút từ ngân hàng

17:29:47 04/12/2021
Khi người phụ nữ vừa rút gần một tỷ đồng bước ra khỏi ngân hàng, một nhóm đối tượng nam nữ dàn cảnh gây lộn xộn phía trước rồi nhanh chóng cướp đi số tiền này

Khởi tố thầy cúng chữa "bệnh căn" làm một cô gái trẻ có thai

17:25:57 04/12/2021
Tự học đạo Năm Ông rồi rèn dao gọi là dao lệnh, đặt thợ làm ấn sau đó tự nhận chữa bệnh căn cho nhiều người, đối tượng đã nhiều lần quan hệ tình dục làm một cô gái 21 tuổi mang thai

Nữ nhân viên ngân hàng chặn vụ giả danh công an lừa gần 2 tỷ đồng

17:08:35 04/12/2021
Trước biểu hiện bất thường của người phụ nữ định chuyển 1,8 tỷ đồng, nữ nhân viên ngân hàng đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn, không để người phụ nữ này thành nạn nhân của các đối tượng lừa đảo

Hà Nội: Đánh tình địch gãy nát 2 chân

17:03:16 04/12/2021
Do mâu thuẫn tình ái, Nguyễn Văn Tình đã dùng gậy gỗ đánh tình địch chấn thương sọ não, gãy nát 2 chân

Bình Thuận còn 12 xã vùng đỏ, ca nhiễm Covid-19 vẫn đang tăng

16:36:44 04/12/2021
Trưa nay 4.12, Sở Y tế Bình Thuận phát đi thông báo cho biết, địa phương này ghi nhận thêm 626 ca nhiễm Covid-19. Đây là số ca nhiễm mới cao nhất trong ngày của Bình Thuận trong 3 tháng qua

Khai trừ Đảng nguyên Trưởng Công an TP.Thanh Hóa và nguyên Phó Chủ tịch TX.Nghi Sơn

16:29:59 04/12/2021
Ông Nguyễn Chí Phương - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, nguyên Trưởng Công an thành phố Thanh Hoá và ông Hồ Đình Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Nghi Sơn (tỉnh Thanh Hoá) phạm tội ...

Lâm Đồng: 5 cô gái đánh hội đồng nữ sinh lớp 11 bị khởi tố, bắt giam

16:21:20 04/12/2021
Công an H.Bảo Lâm tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam 5 nghi can đánh hội đồng một nữ sinh lớp 11, Trường THPT Lộc Thành, khi đang đến trường tiêm vắc xin Covid-19

Bắt nhóm đối tượng đánh bạc bằng bài "Binh", thu giữ cả pháo hoa nổ, nhiều giấy tờ cho vay nặng lãi

16:16:33 04/12/2021
Công an tỉnh Quảng Bình bắt quả tang 4 đối tượng đánh bạc bằng hình thức bài Binh, thu giữ hơn 400 triệu đồng, pháo hoa nổ cùng giấy tờ liên quan đến việc cho vay nặng lãi

Phá đường dây đánh bạc quy mô lớn với sự tham gia của nhiều phụ nữ

16:02:46 04/12/2021
Ngày 3/12, Công an huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 10 đối tượng về tội đánh bạc, trong đó, đa số là phụ nữ

Đà Nẵng: Trộm chó trong đêm, suýt bị dân đánh

09:30:47 04/12/2021
Ngày 4.12, Công an xã Hòa Khương (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) bàn giao nghi phạm trộm chó cho Công an H.Hòa Vang thụ lý điều tra theo thẩm quyền

Hà Nội: Lời van xin bên triền đê của nữ sinh Học viện Ngân hàng

09:05:02 04/12/2021
Bị đối tượng nghiện ma túy đẩy xuống triền đê, nữ sinh viên Học viện Ngân hàng van xin nhưng kẻ thủ ác quyết thực hiện hành vi phạm tội đến cùng, dìm chết nạn nhân, cướp chiếc xe máy điện

Hàng chục cổ vật quý trăm năm tuổi bị mất cắp

08:58:17 04/12/2021
Nhiều đình làng, nhà thờ họ tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã bị kẻ gian lẻn vào lấy cắp hàng chục cổ vật quý có tuổi đời trăm năm tuổi

Hà Nội: Thu giữ thực phẩm bảo vệ sức khỏe kém chất lượng nghi hàng giả ở chợ thuốc lớn nhất miền Bắc

00:43:38 04/12/2021
Đội Quản lý thị trường số 12 (Hà Nội) vừa tiến hành kiểm tra và đã tạm thu giữ số lượng không nhỏ thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Trung tâm phân phối dược phẩm và TTBYT Hapu (Thanh Xuân, Hà Nội) vì nghi là hàng nhái, hàng giả

Quán karaoke lén đón 28 khách, có một người nghi mắc Covid-19

21:04:14 03/12/2021
Bất chấp quy định cấm hoạt động để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, chủ cơ sở karaoke M.T. ở TP Tây Ninh vẫn lén đón 28 khách vào hát đến khuya, trong đó có một người nghi mắc Covid-19

Có thể bạn quan tâm

EQ Dương Mịch cao ngất khi bị so nhan sắc Angela Baby

Sao châu á

06:59:45 05/12/2021
Khi được hỏi Dương Mịch với Angela Baby ai đẹp hơn?, Dương Mịch đã có câu trả lời vô cùng thẳng thắn

Món ngon xứ Lạng nhìn thì "ngấy" nhưng đã ăn là "nghiện", khiến chị em thích mê

Ẩm thực

06:58:31 05/12/2021
Những ai sinh ra, lớn lên ở Lạng Sơn hầu như đều biết tới món khâu nhục bởi đó chính là đặc sản của miền đất cửa khẩu. Những ngày Tết, giỗ lễ trên mâm cỗ của người dân bản địa không thể thiếu món khâu nhục này

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc

Trắc nghiệm

06:57:51 05/12/2021
Tử vi học có nói, nhờ trời phật phù hộ nên khoảng thời gian 21 ngày tới, 3 con giáp có tên dưới đây có nhiều cơ hội phát tài, thăng tiến thần tốc trong công việc

Hot girl Sunna bất ngờ mua que thử HIV, chuyện gì đây?

Netizen

06:57:49 05/12/2021
Trong hội bạn thân của Xoài Non - vợ của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis, Sunna có lẽ là cô nàng nổi bật nhất

Đặng Thu Thảo bị tấn công khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên

Sao việt

06:56:20 05/12/2021
Dưới bài viết chúc mừng Thùy Tiên của Đặng Thu Thảo, dân mạng tràn vào tấn công bằng lời lẽ khó nghe

Ngành thời trang toàn cầu gặp nhiều khó khăn trong năm 2022

Thời trang

06:56:20 05/12/2021
Theo báo cáo, ngành công nghiệp thời trang toàn cầu sẽ tìm thấy đôi chân của mình sau gần hai năm gián đoạn

Đáp ứng các qui định, hướng dẫn khi cách ly, điều trị F0 tại nhà

Đời sống

06:54:51 05/12/2021
Gần tháng qua, trung bình mỗi ngày tỉnh Bạc Liêu có 400 ca F0. Với số ca mắc tăng cao dẫn đến quá tải tại nhiều cơ sở thu dung, điều trị trên địa bàn tỉnh

Sống ở Nhật, nàng BTV đã rút ra 4 quy tắc sống còn để ngừa nếp nhăn từ 'trong trứng nước'

Làm đẹp

06:53:51 05/12/2021
Nàng BTV này đã đúc rút được những quy tắc dưỡng da kiểu Nhật đáng lưu tâm nhất

6 yếu tố "đại cát" thu hút tài lộc dồi dào cho gia chủ, người khôn khéo chỉ cần làm đơn giản cũng phát đạt

Sáng tạo

06:53:20 05/12/2021
- Nước: nước đại diện cho tiền tài vì vậy bạn nên thêm các đồ đạc có yếu tố nước trong nhà như bể cá, đài phun nước hoặc tranh ảnh có hình nước

Kim Duyên tại Miss Universe 2021: 'Xin vía' từ đôi cao gót của H'Hen Niê đến cả loạt đồ hiệu trị giá tới 2 tỷ của Lệ Hằng

Phong cách sao

06:51:51 05/12/2021
Ngày nào cũng dát cả loạt đồ hiệu, nhưng hóa ra đa số phụ kiện của Kim Duyên khi đi thi Miss Universe 2021 đều đi mượn

Hot girl từng chụp ảnh gây tranh cãi ở Hội An giờ ra sao?

Người đẹp

06:45:05 05/12/2021
Từng nổi tiếng sau cú phốt chụp ảnh phản cảm ở Hội An, hot girl Trần Mai Hương hiện tại có cuộc sống thay đổi ngỡ ngàng

Thời điểm tốt để tậu xe hơi

Ôtô

06:40:50 05/12/2021
Việc giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước được đánh giá sẽ tạo lực kích cầu, kích thích người Việt rút ví tậu ô tô