Xếp hạng những Hard Support của phiên bản 7.23f: Sự trỗi dậy của tinh linh báo thù

Ở 2 phần trước, chúng ta đã đánh giá được bảng xếp hạng sức mạnh của những Hero ở 2 vị trí Offlane và Midlane. Ngày hôm nay, hãy cùng đến với Tier list của những vị tướng Hard Support – vai trò bị ghẻ lạnh nhất trong Dota 2 nhé.

Xếp hạng những Hard Support của phiên bản 7.23f: Sự trỗi dậy của tinh linh báo thù - Hình 1

S Tier (Không pick hơi phí)

Những Hard Support mạnh mẽ là những Hero có thể vận dụng được tối đa sức mạnh của mình ngay cả khi không có được cho mình những Item lớn. Họ là những nhân vật sẵn sàng nhường khoảng trống cho các đồng đội farm, hy sinh thân mình để các đồng đội chạy trốn, đó là vai trò chính của một Support số 5. Ở Meta hiện tại, những Hard Support được đánh giá cao thường là những Hero sở hữu cho mình bộ kỹ năng Control Lane khủng, những tuyệt chiêu diện rộng phá Combat hạng nặng, khả năng gây sát thương, bảo kê tốt ở Early Game .

Xếp hạng những Hard Support của phiên bản 7.23f: Sự trỗi dậy của tinh linh báo thù - Hình 2

Vengeful Spirit lại là một trường hợp khá đặc biệt. Dù không có những skill AOE khủng hay khả năng hồi máu tốt nhưng chỉ cần sự hiện diện của Tinh linh báo thù thôi là quá đủ để khiến các đồng đội trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội lần. Việc Rework lại Vengeance Aura ở phiên bản 7.23 đã giúp cho vị tướng này lọt vào danh sách những Hard Support khủng khiếp nhất ở phiên bản hiện tại. Dễ chơi, dễ trúng thưởng, VS là một trong những Hero phù hợp nhất với những player Pos 5 – những người chơi không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng cá nhân mà chỉ cần tập trung vào cách chọn vị trí đứng trong combat, vị trí cắm mắt.

Xếp hạng những Hard Support của phiên bản 7.23f: Sự trỗi dậy của tinh linh báo thù - Hình 3

A Tier (Rất mạnh)

Những Hero ở Tier này có một đặc điểm chung: đó là chúng đều có sở hữu bộ kỹ năng Control Lane rất khủng, bảo kê các Core Hero cực tốt và có những tuyệt chiêu có khả năng lật kèo khá mạnh. Viper và Puck cũng góp mặt trong danh sách này bởi chúng đang là những con quái vật thật sự của phiên bản hiện tại. Dù đã phải ăn những cú nerf khá mạnh tay đến từ IceFrog ở 7.23f nhưng điều đó cũng không thể thay đổi vị thế của 2 Hero này một sớm một chiều. Đây có lẽ là 2 vị tướng đa dạng và mạnh mẽ nhất của meta hiện tại.

Xếp hạng những Hard Support của phiên bản 7.23f: Sự trỗi dậy của tinh linh báo thù - Hình 4

B Tier (Khá mạnh nhưng sẽ cần farm)

Tier B Hero là tập hợp của những nhân vật sở hữu bộ kỹ năng AOE khá mạnh, không thua kém gì những vị tướng ở Tier A, hoặc có khả năng push mạnh mẽ như Chen, Nature’s Prophet, Shadow Shaman . Tuy nhiên, đây là những Hero khó có thể hoạt động độc lập và sẽ chỉ duy trì được sức mạnh áp đảo của mình đến giai đoạn Mid Game. Họ sẽ cần thêm những món Item quan trọng để phả lấp cho điểm yếu chí mạng này, vì vậy có thể gọi đây là những Hero Hard Support cần phải farm.

Xếp hạng những Hard Support của phiên bản 7.23f: Sự trỗi dậy của tinh linh báo thù - Hình 5

C Tier (Không tồi, nhưng không quá nổi bật)

Những Hard Support ở Tier C có cho mình những skill đi Lane rất tốt, bảo kê tuyệt vời nhưng đáng tiếc là lại thiếu đi những tuyêt kỹ diện rộng, điều cực kỳ quan trọng ở meta hiện tại. Với sự ra đời của Outposts , các Combat lớn sẽ xuất hiện với tần suất cao hơn, đòi hỏi các Hero luôn phải có những bộ kỹ năng AOE để có thể giành ưu thế trong các pha Combat góc hẹp và đáng tiếc thay đó cũng là những điều mà các Hero Tier C không có.

Xếp hạng những Hard Support của phiên bản 7.23f: Sự trỗi dậy của tinh linh báo thù - Hình 6

Pos 4 Better Tier (Đánh pos 4 thì hợp hơn)

Đây là những Hero có thể được lựa chọn như một Hard Support, nhưng sẽ hợp lý hơn nếu được sử dụng với vai trò của một Semi Support bởi những vị tướng này sở hữu những kỹ năng farm rất tốt và sẽ rất mạnh mẽ nếu như có những Item cần thiết. Vì vậy, chúng ta cũng hiếm khi thấy các đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới pick những Hero này ở vị trí pos 5.

Xếp hạng những Hard Support của phiên bản 7.23f: Sự trỗi dậy của tinh linh báo thù - Hình 7

Speciality Tier (Pro thì pick)

Io chưa bao giờ bị đánh giá quá thấp ở vị trí Hard Support bất kể ở meta nào. Khả năng hỗ trợ cực tốt với bộ đôi Tether và Overcharge, đi lane kết hợp với farm khá nhanh với Spirits và quan trọng nhất, đó là sự cơ động trong những pha di chuyển đi Gank cũng như cứu đồng đội với Relocate, Tinh linh ánh sáng này hoàn toàn có thể là một pick vô cùng đáng sợ và khó bị counter. Vi vậy, nếu bạn là một người chơi Io giỏi, hãy đừng ngần ngại pick Hero này và thể hiện kỹ năng đi.

Xếp hạng những Hard Support của phiên bản 7.23f: Sự trỗi dậy của tinh linh báo thù - Hình 8

Situational Tier (Sẽ mạnh tùy từng trường hợp)

Trong một số trường hợp, những Hero này hoàn toàn có thể trở thành những Hard Support vô cùng đáng sợ. Tuy nhiên, bạn phải biết lúc nào nên để chúng thi đấu ở vị trí bởi những vị tướng này có khả năng thi đấu cực kỳ đa dạng, phù hợp với nhiều vị trí nhưng ngược lại cũng khá dễ bị khắc chế. Hãy sử dụng lợi thế cũng như nhược điểm đó để có cho mình những lựa chọn phù hợp, đúng thời điểm nhé.

Xếp hạng những Hard Support của phiên bản 7.23f: Sự trỗi dậy của tinh linh báo thù - Hình 9

Z Tier (Phế thải của phế thải)

Không hiểu vì lý do gì nhưng Pudge có lẽ là một trong những Hero được lựa chọn nhiều nhất cho vị trí Hard Support. Sở hữu khả năng đi lane yếu kinh khủng khiếp, phế vật hoàn toàn khi Hook trượt và không có bất kỳ kỹ năng nào để có thể giúp đỡ các Core Hero trong giai đoạn Early Game, gã đồ tể này chắc chắn không phải là một lựa chọn hợp lý dành cho những player pos 5. Vì vậy, làm ơn đừng pick Pudge Hard Support nữa được không?

Xếp hạng những Hard Support của phiên bản 7.23f: Sự trỗi dậy của tinh linh báo thù - Hình 10

ZZZZZZZZZZZZ Tier (Muốn ăn Report thì cứ pick)

Không có gì phải nói nhiều, rõ ràng rằng dù có được pick ở Role nào đi chăng nữa thì tất cả những người nào dám lựa chọn Techies trong một trận đấu Dota 2 đều không nên được tha thứ.

Theo Game TV

Những Hotboy, Hotgirl có nhiều đất diễn nhất tại World Pro Invitational Singapore

Giải đấu World Pro Invitational Singapore đã kết thúc với chức vô địch dành cho Vici Gaming, và sự khác biệt lớn nhất về mặt chiến thuật so với phiên bản 7.22 cũng đã rõ ràng hơn rất nhiều, cụ thể là ở các Hero "hot" nhất giải đấu.

Templar Assassin

Số lần được pick: 19

Tỉ lệ thắng: 84,21%

Một trong những midlaner được yêu thích nhất mọi thời đại, Trâm Anh sở hữu tỉ lệ thắng trên 80%, một con số đáng kinh ngạc. Với việc các combat nhỏ lẻ diễn ra như cơm bữa, đất diễn cho nàng Sát Thủ Đền Thánh ngày càng được mở rộng. Không có gì khó hiểu khi Trâm Anh nằm trong top 5 những tướng bị cấm nhiều nhất giải đấu.

Những Hotboy, Hotgirl có nhiều đất diễn nhất tại World Pro Invitational Singapore - Hình 1

Trâm Anh của DotA 2 nổi không cần có clip

Như đã nói ở trên, meta đánh nhau liên miên hiện tại chính là cơ hội tỏa sáng cho Trâm Anh. Một khi để cô ta hoàn tất Blink Dagger và Desolator, các support yếu ớt bên team địch coi như không được chơi game khi họ chắc chắn sẽ bị Trâm Anh cho "lên đỉnh" chỉ với một shot. Biến combat thành 4v5, thậm chí là 3v5 chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Chiêm ngưỡng sự đáng sợ của Trâm Anh trong tay Ori tại trận chung kết nhánh thua của giải đấu World Pro Invitational

Doom

Số lần được pick: 30

Tỉ lệ thắng: 63,33%

Tên chúa quỷ này không chỉ xác lập vị thế của mình trong các trận đấu pub, mà còn cả trên đấu trường chuyên nghiệp nữa. Doom đang đứng thứ 3 trong cả bảng xếp hạng những tướng được chọn và bị cấm nhiều nhất với tỉ lệ thắng tương ứng đều ở mức trên 50%. Không có con tướng nào khác có thể tranh giành vị trí tướng offlane mạnh nhất hiện tại với Quỷ Vương Tận Thế.

Những Hotboy, Hotgirl có nhiều đất diễn nhất tại World Pro Invitational Singapore - Hình 2

Những thay đổi về bản đồ trong 7.23 rất có lợi cho Doom.

Mặc dù đã được IceFrog chỉnh sửa lại trong bản 7.23, kỹ năng Q - Devour vẫn cho Doom khả năng sống sót đầu game quá đỗi tuyệt vời. Chưa hết, Ếch Băng còn ưu ái tăng thêm 3 sát thương tay cơ bản và buff mạnh W - Scorching Earth, cải thiện rất đáng kể sự ù kì kém cơ động của Doom. Tất cả những điều trên biến tên Satan này thành một con Boss chính hiệu vào thời điểm Early Game. Cũng đừng quên Ultimate thương hiệu của hắn nữa, đánh nhau với một người bị dính R - Doom thật chẳng khác nào 4v5 cả.

Những Hotboy, Hotgirl có nhiều đất diễn nhất tại World Pro Invitational Singapore - Hình 3

Vào combat ăn Doom chắc chỉ có nước buông chuột.

Vengeful Spirit

Số lần được pick: 30

Tỉ lệ thắng: 60%

Trước 7.23 thì con Hero thì chẳng khác gì trò hề từ bộ chiêu thức cho đến chính cái tên của cô ta. Bị các game thủ "lơ đẹp" cho đến những giây phút cuối cùng của 7.22h, Ếch Băng đã phải ra tay cứu vớt nữ linh hồn tội nghiệp và bụp, Vengeful Spirit trở thành support mạnh nhất meta sau 7.23, đến mức IceFrog phải nerf lại cô ta 3 patch liền, nhưng rốt cuộc VS vẫn đắc chí với vị trí thứ 4 trong các Hero được chọn cũng như bị cấm nhiều nhất giải đấu.

Những Hotboy, Hotgirl có nhiều đất diễn nhất tại World Pro Invitational Singapore - Hình 4

Linh Hồn Báo Thù đang bay cao với những đặc ân từ IceFrog

Tất cả các chiến tích trên của Linh Hồn Phục Hận đều có được chỉ nhờ kỹ năng E - Vengeance Aura. Sau khi được chỉnh sửa, aura của VS gia tăng tầm đánh và Main Attributes của Hero đồng minh, một lợi thế quá đáng giá vào thời điểm Early Game. Ở cấp 4, Vengeance Aura cộng thêm cho đồng minh 13 chỉ số chính, hơn cả lượng chỉ số từ các món items trị giá đến 1k gold như Ogre Axe, Blade of Alacrity hay Staff of Wizardry, nói cách khác là bạn đã có phiên bản hàng hiệu của những món item trên khi có Vengeful Spirit trong đội hình đó.

Những Hotboy, Hotgirl có nhiều đất diễn nhất tại World Pro Invitational Singapore - Hình 5

Cuối cùng thì Shendelzare đã có thể sống đúng như tước hiệu của mình

Theo Game TV

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'FL sẽ đánh bại HEAVY vì top đầu ĐTDV mùa Đông 2021'
08:57:17 23/10/2021
Sau Faker, ShowMaker trở thành tuyển thủ LMHT thứ 2 được bầu chọn "top 100 người có sức ảnh hưởng nhất" tại Hàn Quốc
09:12:59 23/10/2021
Trực tiếp tứ kết CKTG LMHT 2021: RNG vs EDG
14:47:17 23/10/2021
Trước vòng 12 ĐTDV mùa Đông 2021: Cơ hội lớn cho FL
14:49:33 23/10/2021
"Ngài Morgan" có thực sự là tội đồ của HLE, hay chỉ là nạn nhân của những trào lưu "dìm hàng theo trend" quá đà?
15:00:38 23/10/2021
Cận cảnh nhẫn vô địch có 1-0-2 cho đội chiến thắng CKTG LMHT 2021
14:11:30 22/10/2021
Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021
14:14:59 22/10/2021
Phía NA yêu cầu Riot xem xét lại trận Gen.G và Team Liquid tại CKTG 2021 khi phát hiện phép Trừng Phạt bị lỗi
14:18:27 22/10/2021
Điều gì đã khiến Camille bỗng chốc trở thành Đường trên bá đạo nhất ở bản 11.21 dù chỉ bị nerf tại mùa 11?
16:02:28 22/10/2021
Xuân Bách: "Team Flash thua là anh em lại đoàn kết, thắng thì cứ xa cách nhau"
08:51:52 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi
01:37:04 24/10/2021
Trung tướng Nguyễn Văn Sơn bị cách chức Tư lệnh Cảnh sát biển
01:29:03 24/10/2021
Cũng nói 'nửa tây nửa ta' như Chi Pu, Binz lại nhận về phản ứng khác 180 độ khi lên sóng Rap Việt
06:29:36 24/10/2021

Tin mới nhất

Nhà vô địch CKTG 2021 sẽ nhận thêm phần quà có 1-0-2 từ hãng xe danh tiếng bậc nhất thế giới

08:16:43 24/10/2021
Chung Kết Thế Giới 2021 được xem là một trong những sự kiện danh giá nhất trong năm của thể thao điện tử nói chung và với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bá đạo, leo rank hiệu quả mà hiếm khi bị tranh giành ở bản 11.21

08:14:02 24/10/2021
Game thủ nên tận dụng những đội hình dưới đây để leo rank hiệu quả ở phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

EDG lần đầu tiên vào Bán Kết CKTG trong lịch sử sau trận "derby LPL", RNG vỡ mộng "ăn 3"

08:10:25 24/10/2021
Trận derby LPL tại CKTG 2021 đã kết thúc sau 5 ván với phần thắng xứng đáng thuộc về EDward Gaming.

Lazada và MyRepublic tài trợ chương trình eSports dành cho thanh thiếu niên tại Singapore

08:07:42 24/10/2021
Chương trình eSports dành cho thanh thiếu niên bao gồm ba giai đoạn trong 35 giờ lập trình trải nghiệm được tuyển chọn cẩn thận.

SBTC Esports chào đón gương mặt thân quen trở lại, chất lượng đội hình gia tăng đáng kể

08:05:21 24/10/2021
Đội tuyển SBTC có sự bổ sung cần thiết ngay trước thềm giải đấu VCS mùa đông 2021. Fanpage SBTC thông báo chiêu mộ thành công Artifact.

"Vua vòng bảng" Saigon Phantom tiếp tục hủy diệt V Gaming, thần đồng Yiwei chính là tâm điểm chú ý

08:02:49 24/10/2021
Một ngày thi đấu ấn tượng của Yiwei với những chất tướng đấu sĩ đã hủy diệt hoàn toàn V Gaming và đưa Saigon Phantom trở lại ngôi đầu ĐTDV.

Faker tái hiện lại pha solo Zed đỉnh cao trong Tốc Chiến, lần này ai mới là "nạn nhân"?

08:00:05 24/10/2021
Video quảng cáo có mặt hàng loạt huyền thoại như Faker, Uzi và Doublelift, hứa hẹn sẽ là bước đà để thu hút thêm nhiều người chơi Tốc Chiến.

Giới thiệu ngọc siêu cấp có khả năng "hack vàng", Riot Games tuyên bố sẽ xóa luôn điểm Đá Vạn Năng

15:03:04 23/10/2021
Nếu các bạn còn nhớ thì vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020, Riot Games đã có một chỉnh sửa rất đáng chú ý đó là loại bỏ ngọc Đạo Chích và thay bằng Đá Vạn Năng.

Cộng đồng LMHT bực bội vì trận Tứ Kết nhàm chán giữa T1 - HLE, "thánh vạ miệng" lại đặt nghi vấn trận đấu "có mùi"

14:55:21 23/10/2021
Trận Tứ Kết đầu tiên của CKTG 2021 đã kết thúc với kết quả không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT khi T1 giành chiến thắng cả 3 ván và kết thúc sớm trận derby LCK.

Vòng loại Tứ Kết CKTG 2021 đáng mong chờ - Những cuộc "hội ngộ" đầy duyên nợ của làng LMHT thế giới

09:09:46 23/10/2021
Như chúng ta đều biết, bảng D kết thúc đồng nghĩa với việc lượt trận vòng bảng đã chính thức được khép lại sau một khoảng thời gian khởi tranh.

4 vị tướng "siêu nhọ" khi gắn liền với mức giá 1 vàng ít ỏi dù Đấu Trường Chân Lý sắp sang mùa thứ 6

09:06:14 23/10/2021
Có lẽ Riot nên xem xét tới việc nâng giá trị một trong số các unit dưới đây ở các mùa sau của Đấu Trường Chân Lý.

Đánh giá lực lượng LPL và LCK trước tứ kết CKTG 2021

09:03:16 23/10/2021
Khép lại vòng bảng CKTG 2021, LCK thể hiện sức mạnh tuyệt đối với cả 4 đại diện đi tiếp. Trong đó, T1 và HLE sẽ có cuộc nội chiến tại tứ kết. Còn lại, DK, Gen.G lần lượt chạm trán MAD, C9.

Hủy diệt HLE, T1 lại thống trị các trận nội chiến LCK tại CKTG

08:59:27 23/10/2021
Như một thói quen, T1 luôn là cái tên được quan tâm hàng đầu tại các kỳ CKTG. Năm nay, trên đất Iceland, sự trở lại của nhà á quân LCK càng khiến giải đấu sôi sục.

T1 ghi danh vào Bán kết CKTG 2021 sau màn hủy diệt HLE: Khi "Cột Sống Vàng" cũng phải "gãy" trước Quỷ Vương

08:54:45 23/10/2021
T1 đã có chiến thắng tương đối dễ dàng trước Hanwha Life Esports trong một ngày Chovy không thể hiện được gì quá nhiều. Trận Tứ kết đầu tiên của CKTG 2021 cũng là trận derby LCK khi T1 đối đầu với Hanwha Life Esports.

Nâng Cấp Công Nghệ được game thủ đánh giá là cơ chế hấp dẫn bậc nhất từng được Riot đưa vào Đấu Trường Chân Lý

15:59:39 22/10/2021
Ở mùa mới, tính cho đến hiện tại, sẽ có tổng cộng 150 cơ chế Hextech Augments (tạm dịch: Nâng Cấp Công Nghệ) với những lợi ích chúng đem lại là không giống nhau.

Nghi vấn RNG bị rao bán, khách hỏi mua là 1 CLB danh tiếng ở Ngoại hạng Anh, đội tuyển lên tiếng về tương lai

08:51:28 22/10/2021
Truyền thông xứ Trung tin rằng đây là mùa giải cuối cùng của RNG nhưng đội tuyển này đã lên tiếng trước các tin đồn dồn dập.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình dễ làm mất điểm rank nhất tại bản 11.21 mà game thủ không nên theo đuổi

08:46:08 22/10/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý không nền sử dụng những đội hình dưới đây để leo rank ở phiên bản 11.21.

Nhận định, soi kèo, dự đoán T1 vs HLE tại CKTG LMHT 2021 ngày 22/10

08:43:16 22/10/2021
Nhận định, soi kèo tỷ số, dự đoán chính xác nhất trận T1 vs HLE tại vòng tứ kết CKTG LMHT 2021 ngày 22/10.

Chính thức: SBTC Esports bất ngờ công bố HLV Trưởng… Baroibeo, fan nghe xong không biết nên vui hay buồn?

08:38:55 22/10/2021
Với fan yêu thích bộ môn LMHT và giải đấu VCS, có lẽ SBTC Esports hay Sống Bằng Tình Cảm đã trở thành một trong những đội tuyển có số lượng người hâm mộ đông đảo và hùng mạnh nhất hiện nay.

Vừa "đổi đời", Suning/Weibo đã âm thầm gia hạn hợp đồng toàn đội hình, SofM sẽ ở lại

08:34:26 22/10/2021
Theo thông tin mới đây, có vẻ như Sư Tử Suning quyết định gia hạn toàn bộ đội hình cũ chuẩn bị cho mùa giải mới.

Có thể bạn quan tâm

Giới trẻ tung bay trên điểm xanh nhất giữa lòng Thủ đô

Du lịch

09:19:50 24/10/2021
Khoảng cuối tháng Mười, những sườn đồi được phủ kín bởi lau trắng, tạo nên cảnh tượng lãng mạn. Địa điểm nhảy dù tại Đồi Bù, xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.

Thanh niên trổ tài dạy 'hoàng thượng' nhưng bất thành 

Hài hước

09:15:38 24/10/2021
Mời thì tao cắn thôi! chú mèo said.

Sụt lún nghiêm trọng tại nhiều điểm đê ở Hà Nội

Đời sống

09:14:59 24/10/2021
Sau những trận mưa lớn xảy ra vào cuối tháng 9 và tháng 10 vừa qua, trên địa bàn TP Hà Nội đã xảy ra nhiều sự cố đê điều nghiêm trọng, gây sụt lún, sạt lở, làm nứt rộng mặt đê rộng, nguy hiểm cho người và phương tiện khi tham gia giao t...

Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ

Sao châu á

09:09:18 24/10/2021
Chia sẻ của 1 nữ idol về những bất tiện họ gặp phải trong ngày đèn đỏ khiến dân tình không khỏi bất ngờ và xót xa.

Nhận định bóng đá MU vs Liverpool, 'đại chiến' vòng 9 Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

09:08:46 24/10/2021
Đang chạm đáy phong độ ở Ngoại hạng Anh, MU của HLV Ole Solskjaer khó đánh bại Liverpool dù có lợi thế chơi trên sân nhà Old Trafford.

An Nguy sau khi sinh con: Tóc rụng nghiêm trọng, cân nặng ở mức kỷ lục

Sao việt

09:05:02 24/10/2021
Thực sự tôi chưa bao giờ nghĩ mình lên được 60 kg. Hồi học cấp 3 tôi chỉ 45 kg không bao giờ tăng, An Nguy nói.

Gần 2.000 thí sinh dự thi thạc sĩ, tiến sĩ bằng hình thức trực tuyến

Học hành

09:04:28 24/10/2021
Ngày 23/10/2021, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã bắt đầu tổ chức kì thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2021.

Sau chuỗi chiến visual khét lẹt của Jisoo và dàn nữ thần Kpop, ta rút ra một điều: Son đỏ là chân ái!

Phong cách sao

09:01:14 24/10/2021
Jisoo đã giúp người hâm mộ có thêm chủ đề sắc đẹp để bàn tán.

Hội mê skincare chú ý: Đừng dại mà mix những sản phẩm này với nhau kẻo da mặt "banh chành" đấy

Làm đẹp

08:58:30 24/10/2021
Bạn có biết tại sao những thành phần này không nên dùng chung trong quy trình skincare không?

Oly Sport, tựa game NFT Esports đầu tiên trên thế giới dành cho những chú ngựa: Từ phối giống, chăm bẵm cho tới cuộc đua trở thành "thần gió"?

Game offline

08:58:25 24/10/2021
Những thông tin về sự xuất hiện của Oly Sport thời gian gần đây đang khiến cho cộng đồng game NFT trên thế giới phải xôn xao.

2 món bún cá nức tiếng miền Tây

Ẩm thực

08:57:48 24/10/2021
Bún cá An Giang có nước dùng vàng tươi, thơm mùi nghệ, còn bún cá Kiên Giang nước dùng trong, vị thanh ngọt.

Một người tàn tật ra tay sát hại người nhiễm chất độc da cam

Pháp luật

08:55:38 24/10/2021
Theo cơ quan điều tra, khoảng 17h30 chiều 23/10, tại quán nước vỉa hè, Bùi Quang Lý và Đ.Đ.T (41 tuổi, cùng trú tại thị trấn Cẩm Xuyên) tình cờ gặp nhau. Tại đây cả hai người xảy ra mâu thuẫn, xích mích.