Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024: Nhiều cung hoàng đạo có vận may kém

Theo dõi VGT trên

Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Mục lục

Xếp hạng may mắn nhất: Cung Thiên Bình – 9/10Hạng 2: Cung Bạch Dương và Bọ Cạp – 8/10Cung Bạch DươngCung Bọ CạpHạng 3: Cung Song Tử và Nhân Mã – 7/10Cung Song TửCung Nhân MãHạng 4: Cung Kim Ngưu, Cự Giải và Bảo Bình – 6/10Cung Kim NgưuCung Cự GiảiCung Bảo BìnhHạng 5: Cung Sư Tử, Ma Kết và Song Ngư – 5/10Cung Sư TửCung Ma KếtCung Song NgưHạng 6: Cung Xử Nữ – 4/10

Mục lục

Xếp hạng may mắn nhất: Cung Thiên Bình – 9/10Hạng 2: Cung Bạch Dương và Bọ Cạp – 8/10Cung Bạch DươngCung Bọ CạpHạng 3: Cung Song Tử và Nhân Mã – 7/10Cung Song TửCung Nhân MãHạng 4: Cung Kim Ngưu, Cự Giải và Bảo Bình – 6/10Cung Kim NgưuCung Cự GiảiCung Bảo BìnhHạng 5: Cung Sư Tử, Ma Kết và Song Ngư – 5/10Cung Sư TửCung Ma KếtCung Song NgưHạng 6: Cung Xử Nữ – 4/10

Xếp hạng may mắn nhất: Cung Thiên Bình – 9/10

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 cho biết Thiên Bình quan tâm, chăm sóc mọi người nhiệt tình và không một chút vụ lợi. Nguồn năng lượng tiềm tàng bên trong giúp chòm sao này cảm nhận được hạnh phúc cũng như hứng khởi với cuộc sống hàng ngày. Có vẻ như, bạn đã tìm được mục tiêu mới cho thời gian tới và đang sẵn sàng thực hiện nó.

Về phương diện tình cảm, có dấu hiệu cho thấy bạn sắp chuyển sang bước tiếp theo trong mối quan hệ của mình, chẳng hạn như hôn nhân hoặc bắt đầu sinh thêm em bé.

Những chuyến đi chơi, dã ngoại hoặc đạp xe, chạy bộ… giúp tinh thần của bạn trở nên sảng khoái hơn, giấc ngủ sâu hơn, hồi phục tinh thần tốt hơn.

Lời nhắc nhở: Hạnh phúc và hứng khởi với cuộc sống. Mối quan hệ tình cảm có thể tiến thêm bước mới. Hoạt động ngoài trời giúp tinh thần sảng khoái.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024: Nhiều cung hoàng đạo có vận may kém - Hình 1
Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024: Nhiều cung hoàng đạo có vận may kém

Hạng 2: Cung Bạch Dương và Bọ Cạp – 8/10

Cung Bạch Dương

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 ói rằng Bạch Dương luôn có tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau. Hôm nay bạn trở nên tự tin trong việc chia sẻ những ý tưởng của mình. Tất nhiên, không phải ai cũng đồng ý và hưởng ứng những gì bạn nói. Thế nhưng bạn không quá quan tâm tới họ.

Tình yêu của cả hai sẽ thăng hoa khi mối quan hệ hài hòa và có sự thấu hiểu. Đối phương cũng cần được bạn vỗ về và an ủi khi tâm trạng không tốt, vậy nên hãy để tâm tới cảm xúc của người ấy hơn nhé.

Tiết kiệm một khoản kha khá bạn đang nghĩ tới chuyện đầu tư. Thế nhưng đừng vội đầu tư mạo hiểm, bạn đang còn thiếu kiến thức về lĩnh vực này quá.

Lời nhắc nhở: Hãy tự tin chia sẻ ý tưởng, nhưng cũng chú ý đến cảm xúc của đối phương trong mối quan hệ. Đầu tư thì đừng vội vàng, cần thêm kiến thức.

Cung Bọ Cạp

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 khuyên Bọ Cạp chấp nhận một chút rủi ro thì đừng ngại thử những điều mới. Mọi việc có vẻ đang suôn sẻ, bạn hãy tận hưởng thành quả sau khi làm việc chăm chỉ, bạn xứng đáng nhận được điều đó.

Người có đôi không vui với cách hành xử có phần ngốc nghếch của đối phương. Người độc thân đang vượng vận đào hoa, bạn có sức hút kỳ lạ ở bất cứ nơi nào mình đi qua.

Chòm sao này nên tự hào với khả năng tiết kiệm t.iền bạc của mình. Bạn cảm thấy an tâm với khoản dự phòng và đã đến lúc học hỏi thêm cách để đầu tư giúp t.iền sinh sôi.

Lời nhắc nhở: Chấp nhận rủi ro và tận hưởng thành quả. Người độc thân vượng vận đào hoa. Tiết kiệm t.iền bạc và học cách đầu tư.

Hạng 3: Cung Song Tử và Nhân Mã – 7/10

Cung Song Tử

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 nói rằng Song Tử cũng tò mò về các khía cạnh tâm linh xảy ra trong cuộc sống. Bạn nên tha thứ cho lỗi lầm nhỏ của ai đó, nếu bạn cứ tập trung mãi vào đó sẽ chẳng làm cho mọi việc tốt lên. Ngay lúc này hãy tìm giải pháp thay vì chỉ trích bạn nhé.

Về phương diện tình cảm, hãy yêu thương và quan tâm người khác thật lòng. Nếu với ai bạn cũng giữ một mối quan hệ xã giao, hời hợt thì đừng trách tại sao mọi người không mặn mà với bạn.

Chòm sao này không quá quan tâm tới chuyện t.iền nong vì mọi thứ đang tạm ổn. Tuy nhiên, có những người nhắc nhở để bạn biết rằng nên cố gắng kiếm nhiều t.iền hơn nữa để còn giúp đỡ được người khác.

Lời nhắc nhở: Hãy tha thứ và tìm giải pháp thay vì chỉ trích. Tình cảm nên chân thành và không hời hợt. Tài chính tạm ổn nhưng cần nỗ lực hơn.

Cung Nhân Mã

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 cho biết Nhân Mã nên rõ ràng hơn trong một số quan điểm của mình trong ngày hôm nay để tránh việc hiểu nhầm không hay. Hôm nay để có thể hoàn thành mọi chuyện đúng thời hạn thì bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người khác nhé, có như vậy thì bạn mới có thời gian để cho cơ thể nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng.

Về phương diện tình cảm, nhưng người độc thân đang có những dấu hiệu tích cực khi tìm hiểu người khác giới. Bạn có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người thú vị để sớm thành đôi.

Vấn đề của bạn nằm ở tinh thần và bạn phải cải thiện ở khía cạnh này thì mới mong sức khỏe tốt lên. Không nên trốn tránh nếu không bạn luôn trong tình trạng căng thẳng và mệt mỏi.

Lời nhắc nhở: Rõ ràng trong quan điểm và nhờ sự giúp đỡ để hoàn thành công việc. Tình cảm đang có dấu hiệu tích cực. Cải thiện tinh thần để sức khỏe tốt hơn.

Hạng 4: Cung Kim Ngưu, Cự Giải và Bảo Bình – 6/10

Cung Kim Ngưu

Video đang HOT

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 nói rằng Kim Ngưu không cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với người khác. Bạn có cảm giác thiếu an toàn, không chắc người đối diện là người tốt hay người xấu. Ở nơi công sở bạn nên ưu tiên những nhiệm vụ có tính đội nhóm. Một mình ngồi góc riêng là điều không nên một chút nào.

Về phương diện tình cảm, nếu có hiểu nhầm thì cả hai nên sớm gặp nhau và nói chuyện thẳng thắn để có thể đưa ra quyết định nên tiếp tục hay chấm dứt mối quan hệ này.

Hôm nay cũng là một ngày tài chính khá dư dả của bạn. Mọi người thường đ.ánh giá bạn là vừa có khả năng k.iếm t.iền lại vừa biết quản lý t.iền bạc nên chẳng có gì phải lo lắng.

Lời nhắc nhở: Cảm giác thiếu an toàn không giúp ích gì, hãy ưu tiên làm việc nhóm. Nếu có hiểu nhầm trong tình cảm, hãy nói chuyện thẳng thắn.

Cung Cự Giải

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 nói rằng Cự Giải không ngại bày tỏ cảm xúc, muốn cho người đối diện cảm thấy gần gũi, thân thiết. Để không cảm thấy tiếc nuối vì điều mình chưa thử thì hôm nay bạn nên liều lĩnh hơn. Hãy chủ động thử sức ở nhiệm vụ mà bạn đang cảm thấy tò mò.

Về phương diện tình cảm, nỗi đau cũ sẽ sớm qua nếu bạn bao dung với chính mình và người ấy. Bạn nên tìm cách để mở rộng vòng tay đón nhận những mối quan hệ mới.

Tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Bạn chớ nên xem thường và chủ quan, bạn cần thăm khám bác sĩ sớm để tìm ra nguyên nhân.

Lời nhắc nhở: Bày tỏ cảm xúc và chủ động thử sức. Bao dung với chính mình để vượt qua nỗi đau cũ. Sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn.

Cung Bảo Bình

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 khuyên Bảo Bình thể hiện sự ấm áp, chân thành với mọi người. Nhưng có những người cho rằng bạn đang giả tạo. Mặc cho người ta nói ra nói vào, hôm nay bạn cứ tập trung vào công việc của mình. Hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, đừng để người ta tác động tới bạn vì những lời nói không hay.

Về phương diện tình cảm, mâu thuẫn giữa bạn và người ấy không phải là quá nghiêm trọng, nhưng cả hai đều đang chần chừ. Đừng để cái tôi khiến cho bạn mất đi tình yêu nhé.

Nếu ai đang bị bệnh thì có dấu hiệu cho sự phục hồi. Sức khỏe của bạn nói chung sẽ tăng tiến trong thời gian này.

Lời nhắc nhở: Tập trung vào công việc, đừng để lời nói không hay tác động. Mâu thuẫn tình cảm không nghiêm trọng, đừng để cái tôi quá lớn. Sức khỏe có dấu hiệu phục hồi.

Hạng 5: Cung Sư Tử, Ma Kết và Song Ngư – 5/10

Cung Sư Tử

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 cho biết Sư Tử không chủ động nắm bắt thì cơ hội cũng nhanh qua đi. Một số người góp ý cho công việc của bạn nhưng có thể đó là ý tốt, do đó bạn nên ghi nhận thay vì cố gắng bác bỏ đi.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn vẫn thấy buồn vì chuyện tình cũ và cho họ cơ hội quay lại để làm bạn đau thêm lần nữa thì quả là ngốc nghếch. Bạn nên quên nó đi và đứng dậy bước tiếp về phía trước.

Cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng khó khăn với số t.iền nhỏ nhoi còn lại trong túi. Lúc này bạn càng cảm thấy quý trọng từng đồng t.iền, quý cả sức lao động của mình nữa.

Lời nhắc nhở: Nắm bắt cơ hội và đón nhận góp ý tích cực. Quên chuyện tình cũ và bước tiếp. Hãy quý trọng từng đồng t.iền mình kiếm được.

Cung Ma Kết

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 cho biết Ma Kết vô tình không để ý ai đó là ngay lập tức họ chụp mũ rằng bạn xem thường, không quan tâm tới họ. Chăm chỉ thôi chưa đủ, bạn phải học cách chọn nơi phù hợp để nỗ lực, nếu không công sức của bạn sẽ bị phí hoài mà thôi. Hãy cho mình thêm thời gian để cân nhắc.

Về phương diện tình cảm, nửa kia của bạn có vẻ quý mến và muốn bật đèn xanh với bạn. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nhé, chớ nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Ngày này bạn nên thận trọng trong chuyện t.iền nong. Bạn nên nhanh chóng giải quyết các khoản nợ, không nên cho vay hay đầu tư mạo hiểm để tránh t.iền mất tật mang.

Lời nhắc nhở: Chú ý chọn nơi phù hợp để nỗ lực. Bày tỏ tình cảm với nửa kia. Thận trọng trong chuyện t.iền nong, giải quyết nợ nhanh chóng.

Cung Song Ngư

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 tiết lộ Song Ngư đang bị ám ảnh bởi thành công của người khác. Bạn từng mong rằng yên ổn thôi là đủ rồi thế nhưng sự thật không hoàn toàn như vậy. Cung hoàng đạo này không nên vội vàng bỏ cuộc khi thấy những khó khăn nhỏ. Việc nghi ngờ bản thân cũng là lúc bạn cần tìm thông tin để củng cố lại niềm tin của mình đấy.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư và người ấy có vẻ như khó hợp khi mà có quá nhiều sự ngăn cản từ bên ngoài. Thay vì bỏ ngoài tai, bạn nên cân nhắc thêm một chút nữa xem sao.

Chòm sao này đang mắc kẹt trong một công việc với mức lương an toàn? Hãy suy nghĩ thoáng ra hoặc chọn một con đường sự nghiệp độc đáo giúp tăng thu nhập nếu đó là điều bạn thích làm.

Lời nhắc nhở: Đừng ám ảnh bởi thành công của người khác, tìm lại niềm tin của mình. Cân nhắc thêm trong tình cảm. Suy nghĩ thoáng và chọn con đường sự nghiệp mới.

Hạng 6: Cung Xử Nữ – 4/10

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 cho biết Xử Nữ không vui với hiện tại. Hôm nay bạn có xu hướng là người hay than thân trách phận, dễ cáu kỉnh với điều mình không hài lòng. Tranh giành ở nơi công sở sẽ khiến môi trường làm việc không còn lành mạnh nữa. Chính điều này sẽ khiến mỗi ngày đi làm của bạn càng trở nên nặng nề, mệt mỏi.

Người ấy cho bạn cảm giác tin tưởng và an toàn mà bạn cần. Vì thế, đừng bỏ lỡ những người này bạn nhé.

Chòm sao này cảm thấy hay mệt mỏi, đau lưng cũng chỉ vì do lười vận động rồi đấy. Bạn nên lưu ý phương diện này nhiều hơn một chút nhé.

Lời nhắc nhở: Tránh tranh giành ở nơi công sở để không khí làm việc không căng thẳng. Tìm niềm tin và an toàn trong tình cảm. Quan tâm đến sức khỏe.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 29/4/2024: 1 ngày kém may mắn của Song Tử, Thiên Bình, Cự Giải và Bảo Bình

Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 29/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Mục lục

Xếp hạng may mắn nhất: Cung Bạch Dương và Xử Nữ - 9/10Cung Bạch DươngCung Xử NữHạng 2: Cung Sư Tử, Bọ Cạp và Song Ngư - 8/10Cung Sư TửCung Bọ CạpCung Song NgưHạng 3: Cung Kim Ngưu, Nhân Mã và Ma Kết - 7/10Cung Kim NgưuCung Nhân MãCung Ma KếtHạng 4: Cung Song Tử và Thiên Bình - 6/10Cung Song TửCung Thiên BìnhHạng 5: Cung Cự Giải và Bảo Bình - 5/10Cung Cự GiảiCung Bảo Bình

Mục lục

Xếp hạng may mắn nhất: Cung Bạch Dương và Xử Nữ - 9/10Cung Bạch DươngCung Xử NữHạng 2: Cung Sư Tử, Bọ Cạp và Song Ngư - 8/10Cung Sư TửCung Bọ CạpCung Song NgưHạng 3: Cung Kim Ngưu, Nhân Mã và Ma Kết - 7/10Cung Kim NgưuCung Nhân MãCung Ma KếtHạng 4: Cung Song Tử và Thiên Bình - 6/10Cung Song TửCung Thiên BìnhHạng 5: Cung Cự Giải và Bảo Bình - 5/10Cung Cự GiảiCung Bảo Bình

Xếp hạng may mắn nhất: Cung Bạch Dương và Xử Nữ - 9/10

Cung Bạch Dương

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo nói rằng thứ Hai 29/04/2024 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có những bước thăng tiến thần tốc. Bản mệnh là người có năng lực nên được cấp trên nhìn nhận và đ.ánh giá cao, ngoài ra cách đối nhân xử thế của bạn cũng rất được lòng mọi người xung quanh. Bạch Dương nên biết tận dụng cơ hội này để cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình nhằm hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Điều quan trọng là Bạch Dương nên học cách sắp xếp thời gian và công việc thật hợp lý, tránh để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng. Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này Bạch Dương và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó, đối phương không hiểu rằng bản thân bạn cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Vận may tài lộc của Bạch Dương trong ngày hôm nay cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, dòng t.iền vững vàng nên Bạch Dương sẽ cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng có thể tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu tư phù hợp để t.iền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào hơn.

Lời nhắc nhở: Hãy tận dụng cơ hội thăng tiến trong công việc và đối nhân xử thế một cách lịch thiệp.

Cung Xử Nữ

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo cho thấy mọi thứ Xử Nữ làm đều có kết quả như ý. Trong mọi dự tính về công việc làm ăn, bạn hãy thực hiện chớ nên ngần ngại, việc thành công là điều chắc chắn. Tất cả đều do phúc đức mà có, cho nên bạn cần nên để tâm vào việc tạo thêm công đức, làm nhiều điều phúc thiện để được thụ hưởng lâu dài. Thứ Hai này cũng rất thuận lợi cho việc di chuyển, thay đổi, sự tính toán, cho nên nếu bạn muốn đi xa, mưu sự công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở, thay đổi công việc thì nên thực hiện sẽ tốt cho bạn.

Có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về t.iền bạc. Việc làm ăn thành đạt, t.iền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì Xử Nữ nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến. Mọi vấn đề về t.iền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi, bạn nên dùng tình cảm sẽ thành công. Tóm lại, mọi việc mong cầu về t.iền bạc của bạn về phương diện làm ăn đều may mắn thuận lợi.

Có sự thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc mua sắm xe cộ, máy móc hoặc có sự thay đổi nơi cư trú của láng giềng lân cận hoặc của người thân trong gia đình. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện tình cảm hoặc chuyện t.iền bạc. Nên có sự liên hệ tốt đẹp với cộng đồng, đồng hương hoặc hàng xóm, khu vực nơi cư trú, sẽ có lợi về sau.

Lời nhắc nhở: Tiếp tục phát huy sự nghiệp và hãy giữ cho tình yêu của bạn nở rộ và hạnh phúc.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 29/4/2024: 1 ngày kém may mắn của Song Tử, Thiên Bình, Cự Giải và Bảo Bình - Hình 1
Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 29/4/2024: 1 ngày kém may mắn của Song Tử, Thiên Bình, Cự Giải và Bảo Bình

Hạng 2: Cung Sư Tử, Bọ Cạp và Song Ngư - 8/10

Cung Sư Tử

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo nói rằng thứ Hai 29/04/2024, Sư Tử chỉ cần không thay đổi kế hoạch trước đó là có thể đạt được những gì mình mong muốn. Thay vì hùng hục lao vào công việc, cung hoàng đạo này luôn biết thế mạnh của mình ở đâu. Nhờ thế mà được đ.ánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt.

Vận may tình cảm của Sư Tử trong ngày mới cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Người đang yêu lại đang có vẻ phân vân khi có bước tiến mới trong mối quan hệ.

Người còn độc thân nên mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc riêng của mình. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bởi không có cuộc tình nào chỉ toàn là màu hồng. Vẫn sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã, cũng có cả tổn thương, nhưng tình yêu đủ lớn sẽ vượt qua được những khó khăn đó.

Lời nhắc nhở: Sử dụng tài năng và trách nhiệm của mình để đạt được thành công trong công việc và giải quyết mọi tình huống tình cảm một cách trưởng thành.

Cung Bọ Cạp

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bọ Cạp là người giỏi ngoại giao và tối nay thì không nên từ chối cuộc hẹn quan trọng nhé. Đây sẽ là cơ hội để bạn gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh làm ăn tương lai.

Đây là thời điểm Bọ Cạp nên hết mình cho sự nghiệp cá nhân. Muốn thành công đều phải trải qua khó khăn và cả cô đơn nữa. Tình duyên không thuận lợi cũng không sao cả, một khi công việc của Bọ Cạp ổn định, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn thôi.

Nếu cảm thấy sức khỏe không được tốt, Bọ Cạp nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau củ và trái cây, hãy chăm chỉ luyện tập thể thao và duy trì ngủ đủ giấc.

Lời nhắc nhở: Hãy tận dụng cơ hội gặp gỡ các đối tác quan trọng và cống hiến hết mình cho sự nghiệp cá nhân.

Cung Song Ngư

Nếu Song Ngư có ý định thực hiện một việc quan trọng trong hôm nay, xếp hạng may mắn của thứ Hai 29/04/2024 khuyên bạn nên biết tự lượng sức mình. Vận may của Song Ngư trong ngày này cho thấy nếu bạn một mình đơn độc thì rất là bất lợi, khó thành công. Bạn cần phải nương nhờ sức của người khác và cần có quý nhân dìu dắt, nâng đỡ mới đạt được thắng lợi. Việc mưu tính của Song Ngư cần phải có sự hợp sức, chung lòng của nhiều người thì mới thuận lợi và thành công. Ngoài ra, nếu bạn là người giao thiệp rộng rãi, quen biết nhiều người, bạn bè đông đảo, thì việc làm ăn của bạn càng chắc chắn tốt đẹp.

Thứ Hai này, vấn đề t.iền bạc của Song Ngư cũng khá thuận lợi. Bạn không nên chê các món lợi nhỏ, nhiều việc nhỏ gộp lại hóa ra lớn. Bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch t.iền bạc cũng rất khả quan. Ngoài ra, muốn thành công về t.iền bạc, bạn cần phải có quý nhân giúp đỡ mới thực hiện được ý định. Nói khác đi, trong việc làm ăn của bạn, cần phải có sự hùn hạp đông người, nhờ vào sức của nhiều người mới thâu đoạt được tài lộc như ý muốn.

Gia đạo có tiệc tùng, đình đám vui vẻ hoặc có sự họp mặt, gặp gỡ bạn bè hoặc người thân. Nếu đã lập gia đình, bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ với người khác phái, không nên quá tự nhiên khiến họ hiểu lầm, dễ nảy sinh tình cảm không tốt, phiền toái lôi thôi. Trong tình cảm vợ chồng, cần phải có sự tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau, bạn không nên vui chơi bè bạn mà xao lãng gia đình. Có sự đồng vợ đồng chồng thì việc gì khó khăn đến đâu cũng giải quyết một cách dễ dàng.

Lời nhắc nhở: Hãy hợp tác với người khác và nhận sự giúp đỡ từ bạn bè để đạt được mục tiêu trong công việc và tình yêu.

Hạng 3: Cung Kim Ngưu, Nhân Mã và Ma Kết - 7/10

Cung Kim Ngưu

Theo xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo, thứ Hai 29/04/2024 hôm nay, Kim Ngưusẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. Kim Ngưu phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Điểm mạnh của Kim Ngưu là có một ý chí mạnh mẽ, kiên cường nên không sợ hãi trước tình huống xấu lần này mà vẫn bảo vệ được vị trí của mình. Nếu cảm nhận rằng bản thân không đủ khả năng tự giải quyết tình huống thì nên tìm một chỗ dựa vững chắc và tranh thủ sự ủng hộ của người khác để thoát khỏi những sự tác động tiêu cực xung quanh.

Vận tình duyên của Kim Ngưu có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Thứ Hai này Kim Ngưu sẽ khá bận rộn với lịchtrình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Cung hoàng đạo này cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải là khó khăn.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay sự nghiệp lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao. Dù vậy bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay t.iền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Tình cảm như ý, Nhân Mã đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp Nhân Mã thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Có vẻ tình trạng sức khoẻ của Nhân Mã hôm nay không được tốt lắm, cần thiết hãy đi khám cho yên tâm Nhân Mã nhé.

Lời nhắc nhở: Đối mặt với áp lực công việc một cách bình tĩnh và tìm niềm vui từ bạn bè và gia đình.

Cung Ma Kết

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận may hôm nay thứ Hai 29/04/2024 của Ma Kết khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định. Cung hoàng đạo này có dấu hiệu hài lòng với những gì mình đang tạm có nên dường như không có động lực phấn đấu hơn nữa, thậm chí còn trở nên lười nhác và không muốn làm gì.

Nếu Ma Kết không tiếp tục cố gắng thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc bản thân đang bị thụt lùi và bỏ lại phía sau. Do đó, hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tìm kiếm những trải nghiệm thú vị để nạp lại năng lượng.

Điểm sáng cho Ma Kết trong ngày thứ Hai này là một tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, bản mệnh và đối phương dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những điều chia sẻ, tâm sự của đối phương. Mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít. Với những người còn đang độc thân, Ma Kết cần phải kiên nhẫn hơn trong tình duyên của mình.

Lời nhắc nhở: Tìm kiếm cảm hứng mới để thúc đẩy sự nghiệp và hãy giữ cho tình yêu của bạn lứa đôi hài hòa.

Hạng 4: Cung Song Tử và Thiên Bình - 6/10

Cung Song Tử

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Song Tửsẽ hay suy tư hơn, nhất là những hồi ức trong quá khứ lại trở về quấy rầy bạn ở hiện tại. Song Tử hãy tỉnh táo nhìn nhận rằng nên để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và hướng tâm trí vào nhiều điều tươi sáng tốt đẹp hơn trong tương lai, đó chính là cách tốt nhất để tiếp thêm năng lượng cho chính bản thân mình.

Thứ Hai này sẽ là một ngày đưa tới vận may về t.iền bạc bất ngờ cho Song Tử nhưng thay vì nghĩ về việc mua sắm gì thì bạn nên thanh toán khoản nợ trước vì khi đó bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái nhất, làm mọi việc cũng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, hãy nghĩ về một khoản tích lũy phòng khi có việc cần Song Tử nhé.

Trên phương diện sức khỏe, Song Tử thường có cảm giác mệt mỏi. Có thể là có quá nhiều vấn đề cần phải xử lý ngay trong ngày, liên quan đến việc công lẫn việc tư. Dù sao đi nữa thì cũng đừng dồn những căng thẳng, bực dọc lên những người khác nhé, họ đâu có lỗi gì với sự bận rộn này của bạn.

Lời nhắc nhở: Hãy tập trung vào tương lai tươi sáng hơn và quản lý thời gian công việc một cách hợp lý.

Cung Thiên Bình

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo tiết lộ vào hôm nay thứ Hai 29/04/2024 thấy rằng Thiên Bình rất dễ cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc. Cung hoàng đạo này cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn. Nếu không trực tiếp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng thì bản thân có thể đ.ánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Có những lúc Thiên Bình đã cố gắng nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi. Tuy nhiên đừng vội nhụt chí bởi thành quả có thể đến bất ngờ, không đoán trước được. Thành công thường không đến một cách dễ dàng, lời khuyên dành cho Thiên Bình là hãy tiếp tục cố gắng và phấn đấu.

Trái lại với những mảng tối trong tài vận, đường tình duyên của Thiên Bình hôm nay rất khởi sắc, mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và một nửa yêu thương ngày càng thắm thiết. Đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, mở ra một tương lai hạnh phúc đang đợi chờ phía trước. Trong tình yêu hiếm có cặp đôi nào không xảy ra bất đồng, vượt qua được điều đó sẽ giúp tình cảm càng thêm thắm thiết.

Lời nhắc nhở: Giải quyết vấn đề tài chính một cách cẩn thận và tạo ra mối quan hệ tốt hơn với người xung quanh.

Hạng 5: Cung Cự Giải và Bảo Bình - 5/10

Cung Cự Giải

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ Hai 29/04/2024, Cự Giải dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi mà có những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn. Hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực sẽ là nguyên nhân gây ra tai họa cho cung hoàng đạo này không chỉ cho hiện tại mà còn để lại hậu quả nặng nề trong tương lai.

Về phương diện tài lộc, Cự Giải có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định thì bản thân còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu. T.iền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, làm sao để phân chia phù hợp cũng không phải dễ dàng.

Vận may tình cảm của Cự Giải trong thứ Hai này ở mức bình bình. Bản thân và đối phương đang ở trong giai đoạn chùng xuống trong tình yêu. Có lẽ vì hai người yêu nhau được một thời gian dài và cũng lâu rồi tình cảm chưa được hâm nóng. Hãy thay đổi địa điểm hẹn hò mới giúp đôi bên khơi dậy cảm xúc yêu đương. Tình yêu thăng hoa cũng là chất xúc tác tốt để phương trình hóa học dẫn đến thành công diễn ra nhanh hơn đó bạn nhé.

Lời nhắc nhở: Tránh hành động bốc đồng, xốc nổi và hãy quản lý tài chính cẩn thận.

Cung Bảo Bình

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo thứ Hai 29/04/2024 cho thấy Bảo Bình sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Áp lực gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, Bảo Bình sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng bận tâm.

Bảo Bình cần phải học cách vượt qua những nóng nảy nhất thời của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, để mọi thứ diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Đây cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe của cung hoàng đạo này trở nên tồi tệ hơn. Hãy dành thời gian để thư giãn, giúp cơ thể hồi phục, thay vì mải chạy theo tham vọng.

May mắn là Bảo Bình tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù bị muộn phiền bủa vây nhưng ngay sau đó bản thân đã lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến Bảo Bình cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

Lời nhắc nhở: Kiểm soát cảm xúc và giải tỏa căng thẳng thông qua việc thư giãn và chăm sóc sức khỏe.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt
21:01:56 13/07/2024
Bước qua 1/8 dương lịch, 3 con giáp thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến
21:04:43 13/07/2024
Sang tuần mới: Ba con giáp vét cạn lộc Trời, mở mắt thấy vàng, quờ tay thấy bạc
07:02:05 15/07/2024
Thông điệp Tarot ngày 15/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Tower, Bọ Cạp bốc lá The Hanged Man
07:30:59 15/07/2024
Dự báo vận may 12 con giáp tuần mới (15-21/7): Dậu tài lộc dồi dào, Tý tình duyên rực rỡ
20:02:35 14/07/2024
Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà
19:51:09 13/07/2024
Tử vi tuần mới (15 - 21/7): 3 con giáp may mắn, lắm t.iền nhiều của
19:43:37 13/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga: Bạn diễn ăn ý của Xuân Bắc, qua đời vì ung thư ở t.uổi 47
13:38:22 15/07/2024
Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024
Doãn Hải My trốn con, lên đồ đi "xõa", CĐM mỉa mai con dâu đối xử bố mẹ chồng
13:31:35 15/07/2024
Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Đỗ Thị Hà "duyên nợ" nhiều năm với Tân Nam vương Tuấn Ngọc, thời thế thay đổi
13:41:09 15/07/2024
Loạt "anh trai chị gái" giả mạo O Huyền Sầu Riêng, chính chủ tá hoả lên tiếng
14:29:26 15/07/2024

Tin mới nhất

Thông điệp Tarot ngày 16/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá Queen of Wands, Nhân Mã bốc lá The Hanged Man

16:32:18 15/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 16/7/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 16/7/2024: T.uổi Mão và Ngọ có vận may tốt nhất

16:30:13 15/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 16/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Âm lịch hôm nay 16/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 16/7/2024

16:28:20 15/07/2024
Xem âm lịch hôm nay ngày 16 tháng 7; theo dõi lịch âm hôm nay, thứ 3 ngày 16 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (15 - 17/7), 3 con giáp ngập trong biển t.iền, giàu có bất ngờ

16:25:27 15/07/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau may mắn không ai sánh kịp, giàu sang phú quý viên mãn cả đời. T.uổi Mùi được quý nhân phù trợ, công việc tiến triển, gặt hái khôn

Con số may mắn hôm nay 15/7/2024 - số tài lộc 12 con giáp đầu tuần

16:23:12 15/07/2024
Tham khảo con số may mắn hôm nay 15/7/2024 đầy đủ các năm sinh của 12 con giáp về công việc, cuộc sống, tài lộc.Con số may mắn hôm nay 15/7 theo 12 con giáp Tý,

Những thứ tuyệt đối không nên đặt trong phòng ngủ để đảm bảo sức khỏe

16:21:28 15/07/2024
Phòng ngủ là không gian riêng tư, là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau. Do vậy, việc bài trí phòng ngủ hợp lý sẽ góp phần mang lại cho bạn giấc ngủ ngon.

2 ngày tới đây (17 - 18/7), 3 con giáp khéo ăn khéo nói, sự nghiệp liên tục chạm đỉnh bất ngờ

16:19:40 15/07/2024
2 ngày tới, 3 con giáp một tay xoay chuyển càn khôn, sự nghiệp liên tục chạm đỉnh bất ngờ. Người t.uổi Dần nhận được sự nâng đỡ của cát thần Thiên Ấn trong

5 ngày liên tiếp (15 - 20/7), 3 con giáp đứng đầu tài lộc, sung túc hưng thịnh, đổi vận thành đại gia

16:15:33 15/07/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau t.iền vàng tràn két, giàu sang viên mãn, may mắn không ngừng. Được Tam Hợp trợ vận, người t.uổi Thìn biế

Tử vi thứ Ba 16/7/2024 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thăng tiến, Mão mất t.iền hao của

16:13:46 15/07/2024
Tử vi ngày mới, thứ Ba 16/7/2024 của 12 con giáp dự đoán, Dần sự nghiệp thăng tiến, Mùi hồng phúc sâu dày, Mão mất t.iền hao của, Thân vận trình ảm đạm.

7 ngày tới, 3 cung hoàng đạo này nắm trong tay sự nghiệp lẫn tình yêu, đi đến đâu cũng được Thần tài chiếu cố

16:11:26 15/07/2024
Tuần tới, 3 cung hoàng đạo này sẽ gặp được nhiều thuận lợi, bởi vậy hãy tận dụng để thực hiện các dự định của bản thân.Tháng 7 Âm lịch có 5 cung hoàng đạo may mắ

Sang tuần mới (15-21/7), có 4 con giáp được Thần Tài ưu ái, t.iền về chật ví, sự nghiệp "lên hương"

16:08:55 15/07/2024
Những con giáp này đều có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong công việc, thu được lợi nhuận từ đầu tư, kinh doanh khi biết tận dụng mọi cơ hội đến.

4 chòm sao này sắp phải đưa ra những quyết định quan trọng, điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc nửa cuối năm

16:07:27 15/07/2024
Thế nhưng, chú yêu tinh này đôi khi lại là nguồn cơn đưa bạn đến với lối mòn của sự chần chừ, khiến bạn băn khoăn không biết nên đặt bước tiếp theo về

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Belarus nêu lý do rút quân tăng cường khỏi biên giới với Ukraine

Thế giới

18:42:18 15/07/2024
Về phần mình, trong một tuyên bố đăng trực tuyến, người phát ngôn của lực lượng biên phòng Ukraine đã bác bỏ thông tin lực lượng Ukraine được triển khai thêm ở biên giới với Belarus.

Cao hơn 2m, cô gái 25 t.uổi gặp trắc trở trong chuyện tình duyên

Netizen

18:41:06 15/07/2024
TRUNG QUỐC - Dù có gương mặt tương đối dễ nhìn, nhưng Tiểu Mai gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một người bạn trai phù hợp chỉ vì chiều cao quá khổ của mình.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon

Ẩm thực

18:09:36 15/07/2024
Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon. Món ăn nào cũng đơn giản và dễ nấu nhưng thơm ngon, hấp dẫn, hợp thời tiết.

Những nẻo đường gần xa - Tập 36: Hùng nhờ crush làm phép thử với Vinh

Phim việt

18:04:32 15/07/2024
Hùng không chỉ muốn bảo vệ Đông khi thấy em gái si mê sếp Vinh mà còn muốn bảo vệ cả Yên khi thấy cô bị tổn thương do Vinh gây ra.

Những thiết kế khiến các tín đồ không yêu gam xanh cũng phải xiêu lòng

Thời trang

17:57:03 15/07/2024
Xanh là một trong số không nhiều gam màu phổ biến và được ưa chuộng trong bảng màu. Những thiết kế mang gam xanh nhẹ nhàng, tích cực, mới mẻ của mùa thu 2024 đang tiếp tục chứng minh điều đó.

CSGT bắt 'nóng' băng cướp có s.úng, c.hém n.gười lấy tài sản

Pháp luật

17:54:03 15/07/2024
Trong lúc tuần tra, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp đã truy bắt, khống chế các đối tượng dùng dao c.hém n.gười để cướp tài sản.

Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả

Góc tâm tình

17:53:17 15/07/2024
Kinh hãi hơn là thái độ của mẹ chồng khi bị phát hiện. Tôi không biết mọi người thấy thế nào về chuyện nhà chồng cho gì vào ngày cưới nhưng với tôi nó khá là quan trọng.

32 người vào viện sau va chạm giữa xe khách với ô tô tải ở Vĩnh Phúc

Tin nổi bật

17:46:32 15/07/2024
Chiều 15/7, Phòng CSGT (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) thông tin về diễn biến vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và ô tô tải, xảy ra lúc rạng sáng ngày 14/7, tại địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương.

Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành

Sao việt

17:34:55 15/07/2024
Không lên tiếng đáp trả, lần này Hari Won lại bày tỏ sự đồng tình với một bình luận liên quan đến chuyện hợp đồng hôn nhân.

Rapper đình đám bị bắt khẩn vì hút cần sa ngay trên sân khấu

Sao âu mỹ

17:30:52 15/07/2024
Truyền thông quốc tế đưa tin vào ngày 14/7 (giờ châu Âu), rapper đình đám Wiz Khalifa đã bị cảnh sát bắt ngay tại concert vì tội tàng trữ cần sa.

Trần Nguyên Nguyên: thí sinh tâm cơ tại hoa hậu Hong Kong, CĐM phản ứng gắt

Sao châu á

17:15:39 15/07/2024
Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2024 có thể là đấu trường nhan sắc đầy tai tiếng nhất hiện tại. Khi mới đây, xuất hiện một thí sinh Trần Nguyên Nguyên có hành vi gian lận, kêu gọi ủng hộ bình chọn cho mình khiến CĐM bức xúc.