Xếp hạng điểm IMDb của phim Hàn trên nền tảng trực tuyến năm 2022: ‘Pachinko’ không có đối thủ!

Pachinko là bộ phim có tổng điểm IMDb cao nhất trong số những phim Hàn đình đám phát hành trên nền tảng trực tuyến nửa đầu năm 2022.

Không chỉ giới hạn bởi các nền tảng trong nước, cơn sốt phim truyền hình Hàn Quốc đã và đang xâm chiếm các nền tảng trực tuyến OTT trên toàn thế giới như Netflix, Disney hay Apple TV … Chỉ trong 5 tháng đầu năm 2022, Hàn Quốc đã có hàng loạt những bộ phim phát hành độc quyền trên các nền tảng trực tuyến được đánh giá cao như Pachinko, Juvenile Justice hay Soundtrack #1… Hãy cùng điểm qua xếp hạng IMDb của 5 bộ phim truyền hình OTT Hàn Quốc nổi bật trong nửa năm nay để xem bộ phim nào nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất.

5. Monstrous – 6.6

Dù được quảng bá rầm rộ và có sự tham gia của dàn sao gồm Goo Kyo Hwan, Shin Hyun Bin, Kwak Dong Yeon và Nam Da Reum, loạt phim kinh dị siêu nhiên dài 6 tập Monstrous của TVING lại không thể thành công như mong đợi do cốt truyện thiếu nhất quán và cái kết dồn dập bỏ ngỏ những điều chưa giải thích. Kết quả, bộ phim chỉ nhận được đánh giá 6.6 điểm trên trang IMDb.

Xếp hạng điểm IMDb của phim Hàn trên nền tảng trực tuyến năm 2022: 'Pachinko' không có đối thủ! - Hình 1

Monstrous không thành công như kỳ vọng

4. Soundtrack #1 – 7.9

Bộ phim ca nhạc Soundtrack #1 với nội dung kể về một mối quan hệ bắt đầu từ tình bạn và kết thúc bằng tình yêu của Disney đã nhận về xếp hạng 7.9 trên IMDb – một xếp hạng tương đối cao. Ngoài cốt truyện hấp dẫn, diễn xuất tự nhiên và “phản ứng hóa học” giữa hai nhân vật chính Park Hyung Sik và Han So Hee cũng góp phần làm nên thành công cho bộ phim. Soundtrack #1 chỉ kéo dài 4 tập, mỗi tập 45 phút nên bộ phim có thể xem trong một lần như một tác phẩm điện ảnh hoàn chỉnh và chắc chắn sẽ khiến người xem hài lòng với kết thúc có hậu của nó.

Xếp hạng điểm IMDb của phim Hàn trên nền tảng trực tuyến năm 2022: 'Pachinko' không có đối thủ! - Hình 2

Soundtrack #1 được khen ngợi nhờ kịch bản hấp dẫn

3. Juvenile Justice – 8

Bộ phim truyền hình OTT Hàn Quốc có xếp hạng cao thứ 3 trong danh sách này là loạt phim gốc Juvenile Justice của Netflix – bộ phim đã nhận giải Kịch bản truyền hình hay nhất tại Lễ trao giải Baeksang Arts 2022. Được dẫn dắt bởi “chị đại” Kim Hye Soo, Juvenile Justice được đánh giá là một trong những bộ phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2022 với nhịp độ ổn định và cốt truyện xuất sắc về chủ đề pháp lý phức tạp, hóc búa xoay quanh những tội phạm chưa trưởng thành. Mức điểm 8 trên IMDB là hoàn toàn xứng đáng với bộ phim.

Video đang HOT

Xếp hạng điểm IMDb của phim Hàn trên nền tảng trực tuyến năm 2022: 'Pachinko' không có đối thủ! - Hình 3

Juvenile Justice được đánh giá là một trong những bộ phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2022

2. The Sound of Magic - 8

Cùng đồng hạng với Juvenile Justice là bộ phim mới ra mắt của Netflix The Sound of Magic. Bộ phim đã nhận được vô số lời tán dương của khán giả nhờ kỹ xảo đồ hoạ xuất sắc và phần âm nhạc tuyệt vời làm tăng tính hấp dẫn cho bộ phim. Bên cạnh đó, The Sound of Magic được đánh giá cao nhờ cốt truyện nhẹ nhàng và thú vị về việc con người có thể dựa vào phép thuật để vượt qua những khoảnh khắc đen tối trong cuộc sống. Bộ ba diễn viên chính Ji Chang Wook, Choi Sung Eun và Hwang In Yeop cũng góp phần làm nên thành công cho bộ phim nhờ diễn xuất hoàn hảo và “phản ứng hoá học” cực ăn ý.

Xếp hạng điểm IMDb của phim Hàn trên nền tảng trực tuyến năm 2022: 'Pachinko' không có đối thủ! - Hình 4

Xếp hạng điểm IMDb của phim Hàn trên nền tảng trực tuyến năm 2022: 'Pachinko' không có đối thủ! - Hình 5

The Sound of Magic vừa ra mắt đã góp mặt trong bảng xếp hạng với điểm số cao ngất ngưởng 8 trên IMDb

1. Pachinko – 8.5

Ngay từ khi dự án được công bố, Pachinko đã nhận về vô số sự chú ý của netizen khi có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng như Lee Min Ho hay Youn Yuh Jung… Dù vậy, bộ phim vẫn được đánh giá là một bộ phim truyền hình kén người xem vì bối cảnh rộng và cốt truyện ẩn chứa nhiều dữ kiện lịch sử. Tuy nhiên, sau khi lên sóng, bộ phim ngay lập tức hấp dẫn khán giả trên toàn thế giới nhờ việc truyền tải xuất sắc những bài học, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. Pachinko được Apple TV đầu tư kỹ lưỡng, chau chuốt từng khung hình. Bản thân các diễn viên như Lee Min Ho, Youn Yuh Jung hay tân binh Kim Min Ha cũng đã có màn “lột xác” ngoạn mục với diễn xuất ấn tượng. Vì vậy, điểm số 8.5 trên IMDb của Pachinko thực sự rất xứng đáng với những gì mà bộ phim đã mang lại cho người xem.

Xếp hạng điểm IMDb của phim Hàn trên nền tảng trực tuyến năm 2022: 'Pachinko' không có đối thủ! - Hình 6

Xếp hạng điểm IMDb của phim Hàn trên nền tảng trực tuyến năm 2022: 'Pachinko' không có đối thủ! - Hình 7

Pachinko của Lee Min Ho là phim Hàn phát sóng trên nền tảng trực tuyến OTT được đánh giá cao nhất trên trang IMDb trong nửa đầu năm 2022

‘Pachinko’ của Lee Min Ho được khen vì tỉ mẩn trong cách dùng từ, xứng đáng siêu phẩm

Pachinko khiến nhiều khán giả ấn tượng khi sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau nhưng vẫn chi tiết và chính xác.

Pachinko kể về một gia đình người Hàn Quốc đã rời quê hương của họ trong thời kỳ đất nước nằm dưới ách thống trị của phát xít Nhật và đi qua nhiều quốc gia khác nhau, vì vậy bộ phim sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật và phương ngữ của các thứ tiếng này trong các cuộc hội thoại. Phương ngữ Busan và Jeju được sử dụng khi các nhân vật nói tiếng Hàn và phương ngữ của người nhập cư Hàn - Nhật cũng được tinh chỉnh bởi những chuyên gia nghiên cứu về vấn đề này.

Một số dịch giả và chuyên gia phương ngữ đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài để tạo ra cuộc đối thoại của những nhân vật trong phim. Quá trình này được dịch giả Hwang Seok Hee, người nổi tiếng với việc dịch phụ đề cho các bom tấn Deadpool, Spider-man, Game of Thrones... chia sẻ với trang tin Naver.

'Pachinko' của Lee Min Ho được khen vì tỉ mẩn trong cách dùng từ, xứng đáng siêu phẩm - Hình 1

Dịch giả Hwang Seok Hee chia sẻ về quá trình dịch kịch bản Pachinko

Theo Hwang Seok Hee, kịch bản ban đầu của bộ phim được viết bằng tiếng Anh bởi một nhóm biên kịch người Mỹ, bao gồm cả nhà biên kịch kiêm sản xuất Soo Hugh. Mặc dù Soo Hugh là người Mỹ gốc Hàn, cô không thể nói tiếng Hàn trôi chảy nên Hwang Seok Hee được yêu cầu dịch kịch bản từ tiếng Anh sang tiếng Hàn. Anh giải thích rằng những câu thoại tiếng Hàn được viết trong kịch khá vụng về và phải được thay đổi. Ngoài ra, anh còn phải làm việc với các nhà biên kịch để thuyết phục cho phép sử dụng một số từ lóng trong tiếng Hàn.

Ví dụ, trong một cảnh quay, khi Koh Hansu (Lee Min Ho) đang cố gắng lấy chiếc túi của Sun Ja (Kim Min Ha), Sun Ja đã tránh xa anh ta. Sau đó, Hansu an ủi Sun Ja: "Đừng lo lắng, tôi sẽ không ăn thịt em". Ban đầu, câu thoại này được viết bằng tiếng Anh: "Em phải biết điều đó. Tôi không có ác ý với em" và được dịch sang tiếng Hàn một cách vụng về. Vì vậy, Hwang Seok Hee đã dịch lại để lời thoại của các nhân vật tự nhiên hơn.

'Pachinko' của Lee Min Ho được khen vì tỉ mẩn trong cách dùng từ, xứng đáng siêu phẩm - Hình 2

Hwang Seok Hee đã thêm vào nhiều tiếng lóng để câu thoại được tự nhiên hơn

Anh giải thích: "Tôi sẽ không ăn thịt em là một câu nói rất khó hiểu trong tiếng Anh. Ở Hàn Quốc, chúng tôi biết cụm từ đó nghĩa là gì và sẽ tự nhiên hơn khi sử dụng cách diễn đạt đó. Vì vậy, tôi phải trao đổi với đội ngũ biên kịch về những điều này. Có những câu tiếng Anh tôi không thể tìm thấy cụm từ tiếng Hàn chính xác để dịch thì biên kịch sẽ thay đổi câu thoại đó. Đây là một trải nghiệm độc đáo và thú vị"..

Bên cạnh đó, Hwang Seok Hee cũng đã làm việc với các diễn viên nhà hát kịch Jung Ma Rin và Byeon Jong Soo để thêm phương ngữ Busan và phương ngữ Jeju vào kịch bản. Khi các diễn viên đọc kịch bản bằng tiếng địa phương của họ, âm thanh được ghi lại để tham khảo trong quá trình hoàn thành kịch bản.

Pachinko được khen ngợi vì thể hiện đúng phương ngữ Jeju. Vì phương ngữ Jeju khác rất nhiều so với tiếng Hàn chuẩn nên đôi khi ngay cả các bộ phim truyền hình Hàn Quốc cũng không chính xác hoàn toàn. Tuy nhiên, Pachinko đã thể hiện đúng phương ngữ "khó nhằn" này.

'Pachinko' của Lee Min Ho được khen vì tỉ mẩn trong cách dùng từ, xứng đáng siêu phẩm - Hình 3

Pachinko là bộ phim hiếm hoi thể hiện đúng phương ngữ Jeju "khó nhằn"

Hwang Seok Hee chia sẻ: "Tôi đã làm việc với nam diễn viên Byeon Jong Soo để tìm lời khuyên về phương ngữ Hàn Quốc và anh ấy nhận xét rằng anh ấy chưa bao giờ phải sử dụng phương ngữ cũ như vậy. Khi tôi đọc lại kịch bản, có những phần tôi không hiểu ngay cả khi tôi là người dịch nó. Tôi nghĩ nhóm sản xuất của Pachinko đã đưa ra một quyết định táo bạo". Anh nói thêm: "Chúng tôi dự tính đơn giả hoá phương ngữ nếu các diễn viên gặp khó khăn trong việc ghi nhớ lời thoại nhưng các diễn viên cũng nói rằng họ sẽ luyện tập. Và trên thực tế, họ đã thể hiện các phương ngữ một cách tuyệt vời".

Ngoài ra, kịch bản tiếng Nhật cho nhân vật Solomon, một người Hàn gốc Nhật, cũng đã được chỉnh sửa bởi các chuyên gia Nhật ngữ. Các dịch giả Nhật Bản đã xem xét kịch bản để thay đổi một số cách diễn đạt cho tự nhiên hơn.

'Pachinko' của Lee Min Ho được khen vì tỉ mẩn trong cách dùng từ, xứng đáng siêu phẩm - Hình 4

Lời thoại của nhân vật Solomon đã được chỉnh sửa bởi các chuyên gia tiếng Nhật

Hơn hết, kịch bản hoàn chỉnh cũng đã được các nhà sử học xác minh lại để tránh những tranh cãi không đáng có. Hwang Seok Hee tiết lộ rằng kịch bản phim đã được sửa vô số lần: "Kịch bản ban đầu được đưa ra các phiên bản khác nhau và được đặt tên theo màu sắc như màu trắng, vàng, hồng mỗi khi có sự thay đổi. Tôi thậm chí không thể nhớ có bao nhiêu màu đã được sử dụng".

Quá trình phiên dịch kéo dài trong hơn một năm và các diễn viên không được phép nói bất kỳ lời quảng cáo nào mà phải tuân theo đúng kịch bản.

Dich giả Hwang Seok Hee cho biết: "Nếu trước đây việc dịch phụ đề mà tôi vẫn làm chỉ là dịch lại những lời mà các diễn viên đã nói thì giờ đây, tôi đã có thể thấy kịch bản trở nên sống động như thật khi các diễn viên nói những câu thoại mà tôi dịch. Nếu chỉ là một bản dịch phụ đề đơn giản thì tôi chỉ mất 8 ngày để hoàn thành nó, thế nhưng tôi đã làm việc này trong hơn một năm với vô số cuộc họp vào ban đêm. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ có thêm một cơ hội khác để làm việc trong những dự án như vậy. Tôi rất biết ơn và vinh dự khi có thể dịch tác phẩm phi thường này".

'Pachinko' của Lee Min Ho được khen vì tỉ mẩn trong cách dùng từ, xứng đáng siêu phẩm - Hình 5

Hwang Seok Hee cảm thấy vinh dự khi được trao cơ hội dịch tác phẩm này

Pachinko là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Min Jin Lee. Bộ phim do Apple TV sản xuất quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Youn Yuh Jung, Lee Min Ho, Kim Min Ha... Hiện phim đang được phát sóng trên nền tảng Apple TV vào mỗi thứ sáu hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tập 5 ‘Eve’ tràn ngập cảnh nóng của Seo Ye Ji04:14Nhậm Gia Luân hóa âm dương sư cùng Tống Tổ Nhi trừ yêu diệt ma trong phim mới44:51Hạnh Phúc Đến Vạn Gia tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh làm chuyện không thể ngờ ngay trong ngày cưới!02:05Nụ hôn lãng mạn "gây sốt" của Lưu Diệc Phi trong phim Mộng Hoa Lục02:02Trailer 'Ngọc cốt dao': Lại thêm một sư phụ xin thề, càng xem càng thấy giống 'Hương mật tựa khói sương'!01:42Park Eun Bin 'chuyển kiếp' làm luật sư mắc bệnh lạ trong Extraordinary Attorney Woo sau thành công của 'Luyến Mộ'01:04Thiên Nga Bóng Đêm (Eve) tập 6: Hung thủ đứng sau vụ mất tích của mẹ Seo Ye Ji là ai?00:30Suzy trở lại đường đua diễn xuất với vai diễn nặng ký trong phim Anna01:24Khán giả ‘bấn loạn’ với cảnh hôn của Kim Go Eun và Park Jin Young trong ‘Yumi’s Cells 2’00:59Những bộ phim chạm đến tâm can khán giả về tình cha con01:48'Tinh Hán Xán Lạn' tung trailer 'đánh úp' khán giả: Triệu Lộ Tư xinh đẹp, ngọt ngào nhưng vẫn bị chê ở một điểm01:35'Why Her?' tập 7: Seo Hyun Jin từ nạn nhân trở thành nghi phạm trong vụ án giết người?00:34Na In Woo và Seohyun trao nhau nụ hôn đầu tiên chỉ sau 4 tập 'Jinxed at First'?01:11Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi kết thúc viên mãn, một bộ phim chứa đựng nhiều cái đẹp nhưng vẫn khó tránh thiếu sót01:37Yoona chiến đấu hết mình để bảo vệ Lee Jong Suk trong 'Big Mouse' dù sắp ly hôn?01:54Nín thở dõi theo từng nước cờ trả thù tinh vi của Seo Ye Ji trong Thiên Nga Bóng Đêm trên FPT Play00:47Top 5 bộ phim Hoa ngữ không thể bỏ lỡ vào nửa cuối năm nay01:10'Eve' tập 9: Danh tính thật của Seo Ye Ji bại lộ khiến Park Byung Eun ghẻ lạnh, Yoo Sun sát hại chồng vì bị phản bội?00:28'Why Her?' tiếp tục tụt rating, phim mới nối sóng 'Our Blues' dù bị tẩy chay vẫn 'ngang ngược' đứng nhất01:14Chuyện tình kỳ lạ giữa 'Nữ thần may mắn' Seohyun và 'Thánh nhọ' Na In Woo trong phim mới 'Người tình của Jinx'00:39

Tiêu điểm

Từng có mỹ nhân từ chối đóng vai Chúc Anh Đài vì lùm xùm đời tư, nhờ thế mà né được bản phim thất bại
11:28:13 28/06/2022
Ngôi sao đang bị ghét nhất Mộng Hoa Lục: Mất ngủ vì Lưu Diệc Phi, gặp chỉ trích vô cớ vì quá trẻ
14:14:37 28/06/2022
Chân Hoàn Truyện và bí mật cảnh quay "thị tẩm" khiến hoàng thượng phải chóng mặt
15:56:54 28/06/2022
Mỹ nhân Hàn bắt chước Địch Lệ Nhiệt Ba: Từ "nữ thần" thẩm mỹ mới đến bộ phim gây tranh cãi nhất hiện nay
09:55:24 29/06/2022
Review Money Heist: Korea – Phiên bản copy paste thất bại của Hàn Quốc
22:33:05 28/06/2022
'Eve' tập 9: Danh tính thật của Seo Ye Ji bại lộ khiến Park Byung Eun ghẻ lạnh, Yoo Sun sát hại chồng vì bị phản bội?
19:54:19 28/06/2022
'Hạnh phúc đến vạn gia' còn chưa lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã bị 'chơi xấu' hàng loạt trên Douban
13:59:21 29/06/2022
Siêu phẩm 'Vụng trộm không thể giấu' bị đạo diễn từ chối khai máy
15:04:25 29/06/2022
Nhậm Gia Luân khai máy phim mới, xứng đáng là ngôi sao chăm chỉ nhất C-biz
16:31:19 29/06/2022
'Money Heist' Hàn Quốc bị khán giả nước nhà 'ném đá', được mỗi Berlin ấn tượng!
19:49:10 28/06/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Ngọc Châu bị an ninh sân bay chặn cửa vì ăn mặc đẹp, nghi ngờ làm nghề “buôn phấn bán hương”
20:00:19 29/06/2022
Chồng 'dính' tội cướp sau màn bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với trai
19:48:37 29/06/2022
Ngọc Trinh tiết lộ thái độ ngoài đời của Minh Hằng với mình, tự tin tuyên bố là 'trùm vai nghèo'
17:38:41 29/06/2022
TP.HCM: 10 quận, huyện có nguy cơ bùng dịch Covid-19 nếu chủng BA.5 xuất hiện
17:51:41 29/06/2022
MỚI NHẤT: 5 luật sư bào chữa nhóm Tịnh thất Bồng Lai nghiễm nhiên kiến nghị hoãn phiên tòa
18:34:25 29/06/2022
51 người chết trong xe container ở Mỹ, không ai có tên cả
18:57:41 29/06/2022
Con nghiện dùng súng giả xông vào nhà uy hiếp phụ nữ, cướp tiền, vàng
19:35:58 29/06/2022
Con gái Cát Tường nói thẳng về việc mẹ ‘cặp’ trai trẻ, tuyên bố bỏ nhà đi bụi nếu mẹ sinh em bé
17:47:12 29/06/2022
Ngày cuối đời của nam diễn viên 'Tân tiếu ngạo giang hồ'
21:07:08 29/06/2022
Đến hỏi về tiêm vắc-xin Covid-19, thấy nhân viên trung tâm y tế đang ăn nhậu bia, mực
17:31:09 29/06/2022

Tin mới nhất

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng

23:15:46 29/06/2022
Chỉ xuất hiện trong một tập phim Reply 1988 nhưng nữ diễn viên này lại rất được chú ý

Dương Tử được khen ngợi ở hậu trường phim Trường Tương Tư vì lý do đặc biệt

23:09:11 29/06/2022
Loạt ảnh mới nhất của nữ diễn viên Dương Tử trên phim trường bộ phim cổ trang Trường tương tư đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Trở thành sao hạng A nhờ đóng vai ác

21:19:28 29/06/2022
Tên tuổi Kim So Yeon, Lee Joon, Kim Jae Wook, Namkoong Min thăng hạng sau khi vào vai phản diện

Phim về những đứa trẻ bị bỏ rơi

21:04:21 29/06/2022
Kore-eda kể về tội lỗi và lòng trắc ẩn trong tác phẩm mới nhất Broker , kết hợp cùng ngôi sao Parasite Song Kang Ho

Netizen nhận định ‘Money Heist’ bản Hàn không chút liên quan đến Hàn Quốc

16:50:46 29/06/2022
Dù đã thay đổi bối cảnh và đưa vào một số chi tiết văn hoá đặc trưng của Hàn Quốc nhưng theo netizen, họ không thể liên hệ Money Heist bản Hàn với đất nước này

'Hạnh Phúc đến vạn gia': Đốn tim với vẻ đẹp cổ điển của Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình cô dâu

16:37:46 29/06/2022
 Lộ tạo hình cô dâu của Triệu Lệ Dĩnh trong dự án phim mới Hạnh Phúc đến vạn gia khiến cư dân mạng thổn thức vì quá xinh đẹp

'Lang Điện Hạ': Nhờ ơn cứu mạng, chàng 'người sói' được công chúa yêu hết lòng

16:22:24 29/06/2022
Bom tấn Lang điện hạ khi vừa ra mắt đã tạo nên cú nổ lớn của dòng phim cổ trang Hoa ngữ và nhanh chóng nhận được sự quan tâm cuồng nhiệt của khán giả khắp châu Á

Kim Woo Bin “đặt cược” cho vai diễn trong bộ phim bom tấn “Alienoid”

23:18:09 28/06/2022
Sau khi sức khỏe ổn định trở lại, Kim Woo Bin tích cực nhận lời đóng phim, trong đó dự án Alienoid là tác phẩm đáng mong chờ của nam tài tử Hàn Quốc

Berlin của ‘Money Heist’ bản Hàn: 'Nhân vật của tôi tuyệt vọng hơn bản gốc'

19:46:31 28/06/2022
Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle, các ngôi sao của Money Heist bản Hàn đã chia sẻ về điểm khác biệt thú vị và những áp lực khi góp mặt trong bộ phim remake từ một bom tấn nổi tiếng

Phim mới của "Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn bị chỉ trích vì cảnh nóng phản cảm

14:07:08 28/06/2022
Trailer phim mới của Giả Tịnh Văn sau khi được công bố đã nhận về không ít chỉ trích vì một phân cảnh nhạy cảm

Bí mật cảnh quay "thị tẩm" trong siêu phẩm cung đấu Chân Hoàn Truyện

13:59:05 28/06/2022
Trong Hậu cung Chân Hoàn truyện, nam diễn viên Trần Kiến Bân phải mất 1 tháng mới nhớ được hết tên của dàn mỹ nữ hậu cung. Tuy vậy, trong những cảnh quây quần, trò chuyện cùng các vợ, anh vẫn cảm thấy rất đau đầu

Kim Woo Bin, Kim Tae Ri góp mặt trong bom tấn viễn tưởng 'Alien' sắp ra rạp

23:51:11 27/06/2022
Bộ phim điện ảnh Alien (hay còn gọi: Alienoid) nhận được nhiều sự kỳ vọng vì có sự góp mặt của dàn sao Hàn đình đám, gồm So Ji Sub, Honey Lee, Ryu Jun Yeol, Kim Woo Bin, Kim Tae Ri, Yum Jung Ah

‘Người môi giới’: Khoảng lặng đẹp để chiêm nghiệm về tình người

21:52:24 27/06/2022
Triệt tiêu mọi kịch tính, cao trào, Người môi giới (Broker) vẫn thành công chạm đến trái tim khán giả bằng lối kể chuyện trung dung, đi sâu vào những rung cảm nhỏ bé. Một câu chuyện được kể bằng tất cả niềm tin yêu dành cho sự thiện lươ...

"Ác nữ" đối đầu Seo Ye Ji trong phim mới là ai?

17:57:18 27/06/2022
Vai phản diện Han Sora trong phim mới Eve do Yoo Sun thủ vai hiện đang được khán giả quan tâm

"Người tình của Jinx" và loạt phim Hàn chuyển thể từ webtoon được yêu thích

17:51:15 27/06/2022
Bên cạnh Người tình của Jinx , có rất nhiều bộ phim Hàn chuyển thể được nhiều khán giả yêu thích

Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi kết thúc viên mãn, một bộ phim chứa đựng nhiều cái đẹp nhưng vẫn khó tránh thiếu sót

16:59:13 27/06/2022
Cái kết chan chứa những giọt lệ của sự vui mừng, hạnh phúc, thỏa ước nguyện của Mộng Hoa Lục có đủ để khiến bạn cảm thấy hài lòng hay không?

'Money Heist' bản Hàn bị chỉ trích vì để diễn viên nhảy theo vũ đạo của BTS

16:56:09 27/06/2022
Nhiều khán giả tỏ ra không mấy hào hứng với cảnh mở đầu trong bộ phim Money Heist: Korea - Joint Economic Area lên sóng Netflix ngày 24/6

'Tra nam' nổi danh màn ảnh Hoa ngữ Trần Tinh Húc trở lại trong phim 'Chân tướng'

15:05:09 27/06/2022
Phim Chân tướng thuộc thể loại hình sự, điều tra phá án được sản xuất tại Trung Quốc qua bàn tay đạo diễn Lý Y Phan. Phim kể về các kỹ thuật viên giám định của Viện kiểm sát chuyên vận dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để giúp đi...

7 nhân vật anime lúc nào cũng trưng ra khuôn mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ

14:16:33 27/06/2022
Thật sự rất hiếm khi được thấy những nhân vật anime này cười

Mê mẩn 5 mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn nửa đầu 2022: Nàng thơ A Business Proposal có át vía được các đàn chị?

13:32:42 27/06/2022
Màn ảnh Hàn nửa đầu 2022 có quá nhiều mỹ nhân tài sắc vẹn toàn

Có thể bạn quan tâm

Sao nhí lừng lẫy Thích Tiểu Long ở tuổi 34: Sống hạnh phúc bên vợ đẹp con xinh

Hậu trường phim

23:13:42 29/06/2022
Thích Tiểu Long giờ đã là ông bố 34 tuổi, có cuộc sống kín tiếng nhưng sung túc, hạnh phúc bên vợ con

"Thương ngày nắng về" lộ kịch bản không lên sóng của Phong - Vân gây tiếc nuối

Phim việt

23:11:31 29/06/2022
Lộ đoạn thoại ngọt ngào của Phong - Vân trong Thương ngày nắng về nhưng không được lên sóng gây tiếc nuối

Lo biến chủng BA.5, người dân TP HCM xếp hàng tiêm vắc-xin Covid-19

Sức khỏe

23:11:11 29/06/2022
Các chuyên gia khuyến cáo cần tiêm vắc - xin Covid-19 mũi nhắc tăng cường (mũi 4) để tăng cường miễn dịch, giảm chuyển nặng và giảm tử vong trước các biến chủng mới

Nghiên cứu kết nối vành đai 3, Cát Lái, cao tốc TP.HCM - Long Thành

Đời sống

23:10:39 29/06/2022
TP.HCM đã nghiên cứu bổ sung quy hoạch, đầu tư tuyến đường mới, kết nối cảng Cát Lái - Phú Hữu - cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và vành đai 3 TP.HCM để phục vụ vận tải hàng hóa ra vào cảng Cát Lái

Cuộc sống tươi đẹp: Chương trình mới toanh dành trọn cho gia đình trên VTV3

Show việt

23:04:42 29/06/2022
Từ ngày 4/7 tới đây, Cuộc sống tươi đẹp sẽ trở thành điểm hẹn dành cho tất cả các khán giả vào 18h10 hàng ngày trên kênh VTV3

WHO: Bệnh đậu mùa khỉ không ngừng lây lan sẽ đe dọa các nhóm nguy cơ cao

Thế giới

22:59:37 29/06/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo bệnh đậu mùa khỉ vẫn tiếp tục lây lan trên toàn thế giới có thể tạo cơ hội để virus lây lan đến các nhóm nguy cơ cao như phụ nữ mang thai, người bị suy giảm hệ miễn dịch hoặc trẻ em

Ten Hag và 10 vấn đề nổi cộm cần giải quyết ở MU

Bóng đá thế giới

22:57:34 29/06/2022
Erik ten Hag bắt đầu triều đại mới tại Old Trafford với buổi tập đầu tiên. Dù vậy, khó khăn và thử thách đang chờ HLV người Hà Lan trước khi Man Utd bước vào mùa giải 2022/23

18 game offline hay nhất trên nền tảng PS4 (P2)

Game offline

22:55:33 29/06/2022
Red Dead Redemption 2 là phần tiền truyện của phiên bản đầu. Tựa game xoay quanh cuộc hành trình của Dutch - người lãnh đạo băng cướp Van Der Linde cùng với tay súng Arthur Morgan. Xuyên suốt mạch truyện của RDR2 là những cuộc đấu súng ...

Sống không yên ổn vì mẹ chồng kỹ tính lại còn có thói bòn gót, lợi dụng con dâu

Tâm sự

22:54:17 29/06/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 10 năm. Hiện tại tôi đã có hai con, đứa lớn học lớp 2 còn đứa bé tròn 5 tuổi. Từ khi kết hôn đến nay tôi sống tại nhà chồng cùng với bố mẹ chồng. Bố chồng tôi là người ít nói, thương con cháu và là tấm ...

Những tài năng trẻ Việt Nam được kỳ vọng ở giải U19 Đông Nam Á

Bóng đá việt nam

22:49:17 29/06/2022
Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Trường là hai trong số những nhân tố nổi bật, được kỳ vọng tỏa sáng để giúp U19 Việt Nam chinh phục ngôi vương Đông Nam Á

'Nữ hoàng ảnh lịch' Thanh Mai thả dáng tại thị trấn biển Balboa

Phong cách sao

22:44:04 29/06/2022
Khung cảnh lãng mạn trên bãi biển Newport, California tạo cảm hứng cho Thanh Mai thực hiện bộ ảnh street style với các trang phục đen - trắng. Cô chọn hòn đảo xinh đẹp có bến cảng vừa hiện đại lại đậm chất hoài cổ mang tên Balboa làm bố...

Vận chuyển ma tuý, hai người Đài Loan lãnh án

Pháp luật

22:43:08 29/06/2022
Chiều ngày 29/6, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt Liu Ming Jang (SN 1985) án chung thân và Jhu Ming Jyun (SN 1987) cùng quốc tịch Đài Loan, 20 năm tù về tội “Vận chuyển trái phép chất ma tuý”