Xếp hạng chất lượng diễn xuất của dàn diễn viên trong bom tấn “Cô Ba Sài Gòn”

Cô Ba Sài Gòn có dàn diễn viên tròn vai, nhưng để chọn người diễn hay nhất cũng không phải là quá khó khăn.

Vào ngày hôm qua, bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã chính thức ra mắt khán giả. Nhìn chung, Cô Ba Sài Gòn là một sản phẩm có tâm của toàn bộ ekip. Từ công tác kịch bản, đạo diễn cho đến diễn xuất của các diễn viên. Với đề tài xuyên không và có bối cảnh giới làm nghề thời trang, Cô Ba Sài Gòn cũng đem lại cảm giác thuyết phục nơi khán giả bởi sự diễn xuất ăn ý của cặp diễn viên 2 thế hệ đóng cùng 1 vai và tác phong, cá tính của những nhà thiết kế. Sự thuyết phục đó cũng có công đóng góp của cả dàn diễn viên tham gia phim trong việc tạo dựng nên thế giới thời trang trong phim. Bài viết này sẽ sắp xếp thứ tự các vai diễn dựa trên các mức độ hoàn thành và để lại ấn tượng ra sao.

Chưa đạt

10. S.T 365

Xếp hạng chất lượng diễn xuất của dàn diễn viên trong bom tấn Cô Ba Sài Gòn - Hình 1

Cựu thành viên của nhóm 365 tiếp tục được tham gia vào dự án của Ngô Thanh Vân. Sau vai diễn phản diện khá mờ nhạt trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Vai Tuấn trong Cô Ba Sài Gòn đem đến cho nam diễn viên một cơ hội để thể hiện nhiều hơn trong sân chơi điện ảnh. Tuy nhiên, màn thể hiện của S.T trong phim lại không được đặc sắc. Biết rằng do nhân vật này được xây dựng hơi mờ nhạt nhưng cách thể hiện vai diễn cũng nhạt, khiến cho Tuấn giống như một nhân vật dư thừa nhiều hơn một người bạn của nữ chính.

An toàn

9. Kaylee Hwang

Vốn là một VJ nổi tiếng được giới trẻ quý mến, lần đá chéo sân điện ảnh này của Kaylee là một vai diễn khá nhỏ trong Cô Ba Sài Gòn. Đóng vai cô trợ lý của nhà thiết kế khó tính Helen, màn trình diễn của Kaylee cũng chỉ vừa đủ để khán giả hiểu đây là một cô gái hoạt bát, chăm chỉ và có gu thời trang hết sức điệu đà. Dù sao thì đây cũng là một vai diễn nhỏ và không có nhiều đất diễn để có thể khiến khán giả nhớ đến sau khi phim hết.

Xếp hạng chất lượng diễn xuất của dàn diễn viên trong bom tấn Cô Ba Sài Gòn - Hình 2

8. Diễm My 6x

Diễm My 6x vẫn giữ được ấn tượng với khán giả ở ngoại hình quý phái, đài các, tự nhiên không cần trang điểm, tô vẽ. Vai diễn Thanh Loan ở hiện tại của bà có chút gây hoang mang ở lúc đầu khi Như Ý mới xuyên không về năm 2017, khán giả sẽ có chút thắc mắc băn khoăn xem nhân vật này khi về già là người như thế nào. Điều này hoàn toàn không cần thiết đối với ý đồ của bộ phim. Tuy nhiên, đây là lỗi của kịch bản nhiều hơn.

Xếp hạng chất lượng diễn xuất của dàn diễn viên trong bom tấn Cô Ba Sài Gòn - Hình 3

7. Tùng Leo

Tùng Leo nổi tiếng với vai trò MC truyền hình ở ngoài đời. Trong phim, anh là một nhà thiết kế cá tính, có phần kiểu cách nhưng cũng khá tốt bụng và đã hỗ trợ nhân vật chính của Ninh Dương Lan Ngọc rất nhiều trong hành trình của mình. Vai diễn này cũng không cần nhiều sự thể hiện và Tùng Leo chỉ cần giữ nguyên phong cách của mình ngoài đời là được.

Xếp hạng chất lượng diễn xuất của dàn diễn viên trong bom tấn Cô Ba Sài Gòn - Hình 4

6. Hải Triều

Sau vai diễn tương đối ấn tượng trong Lô Tô, Hải Triều trong Cô Ba Sài Gòn không có nhiều đất diễn. Vẫn là vai diễn một người đồng tính nhưng lần này lại là một trợ lý sành điệu, hoạt bát của siêu sao. Một vai đơn giản và không cần phải cầu kỳ gì nhiều trong diễn xuất.

Xếp hạng chất lượng diễn xuất của dàn diễn viên trong bom tấn Cô Ba Sài Gòn - Hình 5

5. Oanh Kiều

Xếp hạng chất lượng diễn xuất của dàn diễn viên trong bom tấn Cô Ba Sài Gòn - Hình 6

Vào vai một cô gái truyền thống hiền lành là Thanh Loan, còn có xuất thân khá tội nghiệp, lý ra biên kịch nên cho Oanh Kiều cơ hội đột phá vai diễn nhiều hơn là những cảnh đi qua đi lại, nói vài câu nhỏ nhẹ còn mặt lúc nào cũng hơi nghiêm trọng. Nhân vật này mang tính quyết định trong một số vấn đề nhưng lại được cài cắm hơi mù mờ (từ lúc trẻ đến lúc già) nên diễn xuất của Oanh Kiều vẫn chỉ ở vòng an toàn.

4. Ngô Thanh Vân

Sau Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Ngô Thanh Vân lại tiếp tục “ép tuổi” để vào vai người mẹ. Điều này cũng khá khó hiểu vì nữ diễn viên vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung ở ngoài đời. Vai diễn Thanh Mai là một chủ nhà may áo dài khó tính, khuôn mẫu. Với gọng kính mắt cáo luôn trễ xuống sống mũi, khán giả không thể không nhớ về vai mẹ kế trong phim trước của “đả nữ”, dù chỉ là một cảm giác mờ nhạt. Về khía cạnh cá tính nhân vật, Ngô Thanh Vân đã làm rất khá và khiến người xem tin được rằng người ở trên màn hình là một bà chủ xưởng may đích thực.

Xếp hạng chất lượng diễn xuất của dàn diễn viên trong bom tấn Cô Ba Sài Gòn - Hình 7

Nhân tố bất ngờ

3. Diễm My 9x

So với vai Linh San trong Gái già lắm chiêu, vai diễn Helen lần này của Diễm My 9x cũng không có gì quá khác biệt. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã học được cách tiết chế hơn trong cách biểu đạt cũng như tận dụng lợi thế về hình thể. Mỗi lần Helen xuất hiện là lại diện một bộ phục trang mới và không bộ nào giống bộ nào. Với đôi mắt đen láy sắc sảo và vóc người mềm mại, uyển chuyển, khán giả thực sự trông thấy một nhà thiết kế Helen đầy quyền lực, quyết đoán và luôn giữ được mọi thứ trong tầm kiểm soát. Đây là một sự đột phá đáng ghi nhận của Diễm My 9x.

Tuy nhiên, Diễm My gây bất ngờ cho khán giả về diễn xuất bao nhiêu thì nhân vật cô cũng thiêu thiếu “gia vị” bấy nhiêu. Biên kịch chỉ xây dựng được một Helen đanh thép, sanh chảnh ở vẻ ngoài và thần thái. Còn nội tâm và rất nhiều câu hỏi làm nên những lý do, quyết định của Helen trong mọi chuyện lại bị bỏ ngỏ.

Xếp hạng chất lượng diễn xuất của dàn diễn viên trong bom tấn Cô Ba Sài Gòn - Hình 8

Xuất sắc

2. Ninh Dương Lan Ngọc

Sau Tấm Cám, Nắng 2, Găng tay đỏ, nhiều khán giả và cây viết trong giới quan sát đã tiếc cho Lan Ngọc bởi sau bao năm từ Cánh Đồng Bất Tận, nữ diễn viên xứng đáng được ghi nhận nhiều hơn là những vai diễn mờ nhạt và yếu về kịch bản như vậy. Tuy nhiên, nỗi lo lắng đã sớm được trấn an bởi vai Như Ý trong Cô Ba Sài Gòn là một vai diễn xuất sắc.

Xếp hạng chất lượng diễn xuất của dàn diễn viên trong bom tấn Cô Ba Sài Gòn - Hình 9

Ở giai đoạn đầu, mademoiselle Như Ý là một cô nàng chảnh choẹ, kiêu căng đúng nghĩa. Lan Ngọc dùng khá nhiều cử chỉ, chuyển động cơ thể ở giai đoạn này và chỉ cần “over” thêm chút nữa thôi thì sẽ thành quá đà, kém duyên. May là cô nàng đã không đi quá giới hạn và càng về sau, Lan Ngọc càng nhập vai và diễn càng hay. Khi về đến cuối phim, sự trưởng thành và thay đổi trong nhận thức nhân vật cũng được người đẹp Bình Dương xử lý rất tốt. Nếu để chấm trên thang điểm 10 thì vai diễn này hoàn toàn có thể nhận điểm 9.

1. NSND Hồng Vân

Vào vai Như Ý lúc về già, NSND Hồng Vân thể hiện một bộ mặt khác hoàn toàn so với nhân vật của cô lúc trẻ. Một Như Ý (nay đã đổi tên thành An Khánh) rệu rã, nát rượu trái ngược với cô nàng xuân thì, điệu đà khả ái. Tuy nhiên, khác biệt về ngoại hình đã ngay lập tức được bù đắp bằng sự đồng bộ trong phản ứng và cử chỉ của cặp diễn viên. So với vai diễn của Lan Ngọc thì An Khánh có ít đất diễn hơn, thường là đặt vào chung bối cảnh với Như Ý để tạo tương tác, tình huống cho bộ phim.

Xếp hạng chất lượng diễn xuất của dàn diễn viên trong bom tấn Cô Ba Sài Gòn - Hình 10

Tuy nhiên, NSND Hồng Vân đã thể hiện được đúng vai trò của mình là làm điểm tựa cho Lan Ngọc bung hết nội lực và hoàn thiện nhân vật của mình. Là một trong số ít những diễn viên hài được cả 2 miền nam bắc yêu quý, NSND Hồng Vân vẫn giữ được sự lí lắc, hóm hỉnh rất đặc biệt của mình dù là ở trong loại vai nào đi nữa. Việc có sở trường là diễn viên kịch cũng không làm ảnh hưởng gì đến màn thể hiện trong phim điện ảnh mà thậm chí còn tận dụng được thêm cái duyên sẵn có.

Theo TTT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Những ngày không quên' trailer tập 32: Uyên bật chế độ 'Quỳnh búp bê' khiếp bà hàng xóm lắm điều chạy 'mất dép'01:47'Những ngày không quên' trailer tập 33: Thời tới cản không nổi, Cân nay đã được Đào cúi đầu xin lỗi01:53Tình yêu và tham vọng: Hả hê xem cảnh Minh dằn mặt trưởng phòng Hường, ngầm khẳng định "chủ quyền" với Linh02:45'Những ngày không quên' trailer tập 38: Bảo 'ăn gan hùm', dám bỏ Dương xoăn để theo gái01:50Tình yêu và tham vọng: Linh gửi Minh đơn thôi việc, vẫn can đảm xin một nguyện vọng cuối cùng02:07"Hoa vẫn nở mùa đông": Cao Thái Hà được bạn trai cầu hôn, Thúy Ngân điên loạn đòi xử tất cả06:38'Mẹ ghẻ' tập 9: Luôn miệng nói không có tình cảm nhưng việc Phong và Diệu làm cho nhau thật không bình thường02:38Tình yêu và tham vọng: Minh - Linh thả thính ngợp trời, hễ gặp là cười, nghĩ về nhau cũng tủm tỉm mất ngủ03:00'Nhà trọ Balanha' trailer tập 27: Lâm hóa khờ khi yêu, dù chỉ là cái thơm má vụt qua trên xe bus cũng cười như mùa thu tỏa nắng03:10Những ngày không quên - Tập 35: "Anh cũng tốt nhưng chưa phải là chốt"01:24Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm phát hiện Minh thật sự có tình ý với Linh, định cướp công tình địch nào ngờ nhận cái kết đắng03:05Những ngày không quên - Tập 37: Dũng ngẩn ngơ khi thấy Uyên ở nhà ông Sơn00:55Loạt cảnh gây sốc được tiết lộ ở Thiên Linh Cái - Chuyện Chưa Kể01:53"Hoa vẫn nở mùa đông" tập cuối: Nhật (Thúy Ngân) chết, Hằng (Cao Thái Hà) đám cưới sinh con sống hạnh phúc05:42'Những ngày không quên' trailer tập 39: Bảo trực tiếp 'nắn gân' Dương xoăn, khẳng định 'làm bạn không thể yêu'01:52Review 'Thiên linh cái: Chuyện chưa kể': Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị02:20Phim chiến tranh ‘Truyền thuyết về Quán Tiên’ - lưng chừng cảm xúc02:02'Những ngày không quên' trailer tập 34: Bố Sơn không sợ Huệ ly hôn lần 2, Đào chê Cân không có tiền01:22Nhà trọ Balanha - Tập 30: Lộ clip riêng tư, Bách - Kim họp báo công khai yêu nhau?01:34Những ngày không quên: Đào chia tay Cân, Uyên mất việc lần 204:09'Mẹ ghẻ' tập 16: Khán giả cũng bất bình trước sự thiên vị của Diệu dành cho 'con ghẻ'02:22Những ngày không quên: Thư - Dũng hợp sức vạch mặt tiểu tam, Huệ hào phóng cho không ả hồ ly 1 tỷ01:25Những ngày không quên: Huệ cùng Thư đi đánh ghen tiểu tam, lời lẽ cực sắc bén khiến fan hả lòng hả dạ01:46Nhà trọ Balanha - Tập 27: Lâm ví Hân như... thú nuôi07:42Nhà trọ Balanha: Bách bao cả nhà hàng vì Nhiên, nhưng cuối cùng lại khiến người yêu bẽ mặt trước đồng nghiệp01:54"Mẹ ghẻ": Phẫn uất khi cô vợ cắm sừng chồng bắt cóc con gái đòi 200 triệu, cuối cùng hại chồng bị xe tải tông01:13"Mẹ ghẻ": Xót xa khi 3 đứa trẻ gào khóc vì cha chết, cô ruột đuổi đi, mẹ lừa hết tiền bỏ trốn biệt tích04:03'Những ngày không quên' trailer tập 36: Uyên mất việc vì không chịu chạy tiền, ông Sơn dạy con nhẹ nhàng mà 'thấm'01:24Cuộc tranh cãi nóng nhất mạng xã hội hôm nay từ "Nhà trọ Balanha": Lâm sai, Bách sai hay "chúng ta" sai?02:22So với bản gốc xứ Trung, tình tay tư của Diễm My 9x ở Tình Yêu và Tham Vọng kịch tính hơn cả bậc!09:44

Tiêu điểm

Mẹ ghẻ: Khán giả ngày càng ức chế tột độ khi Diệu hiền lành đến mức nhu nhược
13:35:36 29/05/2020
'Những ngày không quên' trailer tập 39: Bảo trực tiếp 'nắn gân' Dương xoăn, khẳng định 'làm bạn không thể yêu'
06:30:39 30/05/2020
Nhà trọ Balanha: Lâm chính thức mất cả bạn bè lẫn em gái, nhưng bi kịch nhất là khi được bố hé lộ sự thật giấu kín bấy lâu
10:35:32 29/05/2020
Ngọc Lan tiếp tục tạo ấn tượng mạnh với khán giả trong phim hình sự ‘Nanh Thép’
08:38:44 30/05/2020
Nhà trọ Balanha: Hân bị đánh ghen, buộc phải thừa nhận là tiểu tam trước mặt Lâm
10:22:51 29/05/2020
Nhà trọ Balanha - Tập 32: Hân tự vả vào mặt mình thừa nhận "chuyên đi cướp chồng người khác"
11:01:14 30/05/2020
“Tomboiloichoi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên bồ mới ở Những Ngày Không Quên tập 38
07:05:23 30/05/2020
Nhà trọ Balanha: Xót xa cảnh Bách đi xe xịn nhìn theo bóng Nhiên, Kim lại bất ngờ... có thai
22:41:26 29/05/2020
'Những ngày không quên' tập 38: Bảo tuyên bố có bạn gái với Dương, tay trong tay thể hiện tình cảm nồng thắm
06:24:20 30/05/2020
Nhà trọ Balanha: Hân mất tích sau khi tát liên tục vào mặt mình rồi thú tội "tôi chuyên đi cướp chồng người khác!"
06:38:59 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Anh Đức có động thái đầu tiên sau 1 ngày lộ ảnh sử dụng chất cấm
01:32:23 31/05/2020
Cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã tiết lộ khuôn mặt đáng yêu của con trai thứ 3
02:28:58 31/05/2020
Thùy Dương Next Top chưa vội cưới bạn trai Mỹ
05:57:11 31/05/2020
Top 9 debut chính thức của "Thanh Xuân Có Bạn": Visual ngút ngàn, drama rợp trời tài năng đi liền với thị phi
06:24:47 31/05/2020
Về phòng lúc nửa đêm tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt
07:09:55 31/05/2020
MC Miss Universe tậu biệt thự nguy nga
05:52:20 31/05/2020
Khuôn mặt cô dâu Cao Bằng 62 tuổi sau phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều thay đổi bất ngờ
06:24:08 31/05/2020
Megan Fox nhợt nhạt ra phố một mình sau khi ly hôn
06:28:10 31/05/2020
Tình cờ gặp nhau, người yêu cũ mỉa mai tôi một câu sâu cay, nào ngờ bị chồng tôi đáp trả một câu đau đớn hơn
07:08:09 31/05/2020
Madonna chống nạng đi kiểm tra sức khỏe
06:09:41 31/05/2020

Tin mới nhất

Những ngày không quên: Lộ mối liên hệ của Dũng và "chị đại" thích Khoa, Uyên lên giường với bạn trai nhưng phút chót lại "xôi hỏng bỏng không"

21:46:11 30/05/2020
Trong tập 38 Những ngày không quên, Uyên đã suýt nữa qua đêm với Khoa, bất chấp lời cảnh báo của bố.

Anh Vi Cá tái xuất giang hồ, đuổi bắt thần bài “vô gian đạo” trong trailer phim “Tôi Là Não Cá Vàng”

22:32:50 29/05/2020
Bên cạnh việc giới thiệu thêm nội dung phim, trailer Tôi Là Não Cá Vàng còn bật mí sự góp mặt của một tài tử cũng thú vị không kém Thu Trang và Kiều Minh Tuấn, đó là Anh Vi Cá Quách Ngọc Tuyên.

Trailer 'Tôi là não cá vàng': Tuấn Trần thay bồ như thay áo

22:19:56 29/05/2020
Trailer Tôi là não cá vàng: Tuấn Trần thay bồ như thay áo

Anh Tài hốt hoảng khi từ cháu trai trở thành người yêu cũ của Ngọc Lan

22:09:42 29/05/2020
Chưa kể, anh chàng còn làm cho Ngọc Lan có bầu, phải làm mẹ đơn thân.

'Mẹ ghẻ' tập 18: Cô ruột nhẫn tâm bán cháu, phận dì ghẻ lại bảo vệ con chồng

22:07:36 29/05/2020
Bà Sang vì bị chính con gái ruột lừa mà tức đến chết, Diệu và 3 đứa con riêng của người yêu cũ bị đuổi ra đường. Cô chính thức trở thành mẹ ghẻ của 3 đứa trẻ.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 32: Không chỉ chứng kiến Hân bị đánh ghen, Lâm cũng bị 'tẩn' cho 'tơi bời khói lửa' ngay trong nhà mình

09:46:41 29/05/2020
Không chỉ Hân (Bích Ngọc), cả Lâm (Công Dương) cũng bị đánh tơi bời.

Những ngày không quên: Biết Uyên là hoa đã có chủ, Dũng vẫn nhìn trộm đầy say đắm

09:39:48 29/05/2020
Trong tập 37 Những ngày không quên, mặc dù Thư đã cảnh cáo nhưng Dũng vẫn tỏ ra khá thích thú với Uyên.

'Nhà trọ Balanha' tập 31: Lâm hung hăng đuổi tất cả anh em ra khỏi nhà, có khi nào Hân sẽ trở thành nạn nhân kế tiếp?

09:28:55 29/05/2020
Chỉ vì tính khí nóng nảy, không giữ được bình tĩnh mà Lâm (Công Dương) đã vô tình đánh mất hết những người bạn tốt.

Mới lên phố lập nghiệp, gái quê Phương Oanh đã khiến đại gia phố chết mê ở Những Ngày Không Quên tập 37

09:19:32 29/05/2020
Khoa (Đình Tú) vô tình lại giao trứng cho ác, dâng bạn gái mình cho Dũng ở Những Ngày Không Quên tập 37.

Thánh chửi mới của màn ảnh Việt gọi tên Công Dương (Nhà Trọ Balanha): Trên đời này anh đây chẳng ngán ai cả!

08:54:53 29/05/2020
Nhà Trọ Balanha tập 31 tiếp tục là chuỗi drama không hồi kết của những người trẻ tại căn nhà đã từng ngập tràn tiếng cười.

Những ngày không quên - Tập 37: Dũng ngẩn ngơ khi thấy Uyên ở nhà ông Sơn

23:27:19 28/05/2020
Sau lần gặp Uyên ở làng Yên, Dũng lại một lần nữa ngẩn ngơ khi thấy cô ở nhà ông Sơn.

Nhà trọ Balanha - Tập 31: Nhân - Nhi - Nhiên lần lượt bỏ đi, nhà trọ giờ tan hoang?

23:24:38 28/05/2020
Không chỉ đuổi Bách đi, Lâm còn không giữ Nhân, Nhi và Nhiên. Căn nhà trọ giờ chỉ còn Lâm sống cùng với Hân.

Cuộc tranh cãi nóng nhất mạng xã hội hôm nay từ "Nhà trọ Balanha": Lâm sai, Bách sai hay "chúng ta" sai?

22:48:58 28/05/2020
Cuộc chiến giữa Lâm và Bách cũng chia fan của Nhà trọ Balanha ra làm 2 phe, chiến nhau cực gay gắt trên mạng xã hội.

Quang Tuấn khiến bà xã sợ hãi vì quá nhập tâm vào vai tội phạm biến thái

22:39:16 28/05/2020
Lần thứ 2 vào vai phản diện trên màn ảnh, Quang Tuấn mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác với nhân vật tên tội phạm biến thái có vỏ bọc tri thức.

'Những ngày không quên' trailer tập 38: Bảo 'ăn gan hùm', dám bỏ Dương xoăn để theo gái

22:36:42 28/05/2020
Quan hệ của cặp chim ri Bảo - Dương có khả năng toang cực mạnh. Chẳng hiểu đi nước ngoài về thay đổi thế nào, Bảo giờ đây dám ngó lơ Dương xoăn để tìm tình yêu mới!

Nhà trọ Balanha: Lâm bị khán giả mắng chửi vì xúc phạm hết người này đến người khác, đã vậy tình cũ của Hân lại bất ngờ trở về

14:12:36 28/05/2020
Trong preview tập 31 Nhà trọ Balanha, drama tiếp tục được đẩy lên cao trào.

Nhà trọ Balanha: Kim gạ tình Bách, khán giả dự đoán âm mưu phía sau cực bất ngờ

14:09:34 28/05/2020
Trong tập 31 Nhà trọ Balanha, Kim ngày càng lộ rõ bộ mặt nham hiểm.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Thương Nhiên thất tình, Lâm đến cậy nhờ bố

12:13:34 28/05/2020
Lâm không ngờ Nhiên rơi vào cú sốc tâm lý như vậy mà bố anh vẫn dửng dưng, thờ ơ như không.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi

12:08:10 28/05/2020
Không còn tiếng cười nào trong tập 30 Nhà trọ Balanha, thay vào đó là những giọt nước mắt, sự nghẹn ngào, đau buồn...

Có thể bạn quan tâm

Uống thuốc tránh thai khi nào để an toàn và hiệu quả

Kiến thức giới tính

07:33:43 31/05/2020
Uống thuốc tránh thai khi nào, uống vào giờ nào thì an toàn và hiệu quả nhất? Thuốc ngừa thai có 2 loại là thuốc hàng ngày và thuốc khẩn cấp, thời điểm và điều kiện sử dụng 2 loại này có sự khác nhau chị em cần biết.

Ukraine hủy gấp trận đấu trở lại vì phát hiện các cầu thủ mắc COVID-19

Bóng đá thế giới

07:30:38 31/05/2020
Hối hả trở lại, bóng đá Ukraine đã tiếp tục phải hủy ngay lượt trận đầu tiên sau giai đoạn phong tỏa khi tiếp tục phát hiện ra một loạt cầu thủ và thành viên đội Karpaty dương tính với virus chết người SARS-CoV-2.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời

Chuyện lạ

07:29:43 31/05/2020
Những bức ảnh sống ảo có thể đem lại danh tiếng ảo nhưng cũng có thể cướp đi mạng sống của bất kỳ ai coi thường nguy hiểm.

Hà Nội đẩy mạnh chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội qua tài khoản cá nhân

Đời sống

07:29:25 31/05/2020
UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 2031/UBND-KGVX, yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã tiếp tục đẩy mạnh chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) hằng tháng qua tài khoản cá nhân.

Vì sao ghế Phó chủ tịch tài chính VFF 'mất giá'?

Bóng đá việt nam

07:25:27 31/05/2020
Trái ngược với không khí sôi động trước thềm đại hội 8, cuộc bầu cử bổ sung vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tháng 8 tới đây không thực sự thu hút được nhiều sự chú ý, cho dù đây là chiếc ghế rất ...

Biến chứng nguy hiểm do virus Zika

Sức khỏe

07:24:36 31/05/2020
Những trường hợp mắc bệnh do virus Zika có thể gây ra biến chứng nghiêm trọng như tật đầu nhỏ ở trẻ sơ sinh và vô sinh ở nam giới.

Esports đang chứng minh sức hút cực khủng với những giải đấu "siêu to khổng lồ", tiền thưởng lên đến hàng nghìn tỷ đồng

Esport

07:24:32 31/05/2020
Với những giải đấu có quy mô tầm cỡ thế này, eSports đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự lớn mạnh của mình trước những môn thể thao truyền thống khác.

Thí sinh giật vị trí thứ 9 là ai mà khiến Lisa lộ biểu cảm vỡ oà, bạn thân khóc ngất vì xúc động khi được xướng tên?

Sao châu á

07:23:30 31/05/2020
Lục Kha Nhiên trở thành thí sinh hot nhất đêm nay khi bất ngờ lọt vào top 9 chính thức debut của Thanh Xuân Có Bạn, khiến Lisa và vô số fan bất ngờ.

Cuối tuần, được mẹ nịnh bằng món tôm nướng tròn như quả trứng bé mê ăn liền

Ẩm thực

07:18:49 31/05/2020
Chắc chắn sự biến tấu này sẽ giúp bé mê món tôm hơn đấy!

Bữa sáng với trứng luộc: Vừa giúp bạn dễ dàng giảm 2kg trong 10 ngày, vừa sở hữu làn da láng mịn

Làm đẹp

07:10:50 31/05/2020
Trứng là thực phẩm vô cùng quen thuộc đối với mọi người. Không cần phải tìm kiếm đâu xa, nếu muốn vừa giảm cân dễ dàng vừa muốn làm đẹp da, bạn chỉ cần áp dụng phương pháp giảm cân trứng luộc trong vòng 10 ngày này thôi!

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 21: Tuệ Lâm không từ bỏ được tình yêu với Minh vì điều này

07:05:57 31/05/2020
Việc yêu Minh đủ nhiều và đủ lâu khiến Tuệ Lâm xem việc từ bỏ anh giống như phải chọn cái chết.

Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

Sự kiện nóng

07:05:28 31/05/2020
13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.

'Bỉ ngạn hoa' tập 41 - 42: Là anh em khác cha khác mẹ nhưng Lâm Duẫn và Tống Uy Long vẫn bị gia đình ngăn cấm yêu đương

Phim châu á

07:03:34 31/05/2020
Tình yêu của Nam Sinh (Lâm Duẫn) và Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) bị chính mẹ của hai người cho là không phù hợp với thuần phong mĩ tục.

Chỉ với 10k nhận ngay Quan Vũ 6 sao, gamer Loạn Thế Anh Hùng 3Q ăn “món hời”

Game online

07:00:16 31/05/2020
Ngoài những phần quà tặng FREE cả trong và ngoài game, sự kiện mới nhất mà BQT Loạn Thế Anh Hùng 3Q đem đến cho game thủ quả vượt ngoài mong đợi...

Áo dài Việt Nam “tỏa sáng” trên đấu trường sắc đẹp quốc tế

Phong cách sao

06:59:22 31/05/2020
Áo dài luôn là sự lựa chọn tối ưu của các người đẹp Việt tham gia các đấu trường sắc đẹp thế giới.