Xem xong VỢ BA: VJ Thuỳ Minh bật khóc nhiều lần, Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khen nữ đạo diễn dũng cảm và quyết liệt

Sau những suất chiếu đầu tiên, Vợ Ba liên tục nhận được đánh giá và cảm nhận từ cả khán giả lẫn giới chuyên môn yêu điện ảnh

Vợ Ba ra mắt khán giả Việt cùng với khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Những cuộc tranh cãi xoay quanh việc phân cảnh nhạy cảm, của nhân vật Mây (Trà My) có thực sự cần thiết cho Người Vợ Ba nói riêng, và sự phát triển của điện ảnh nói chung hay không? Dưới đây là những cảm nhận trên mạng xã hội từ những nhân vật uy tín và yêu điện ảnh.

Xem xong VỢ BA: VJ Thuỳ Minh bật khóc nhiều lần, Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khen nữ đạo diễn dũng cảm và quyết liệt - Hình 1

Nhà báo – Vj Thùy Minh: “Xem phim tôi bật khóc nhiều lần vì thương cảm”

Nhà báo và VJ Thùy Minh nhận định rằng yếu tố quan trọng nhất của Vợ Ba ở chỗ phim truyền đi một thông điệp đầy cảm xúc, lẫn thương cảm. Vợ Ba mang lại nhiều trải nghiệm cho người xem bằng cách kể chuyện đa dạng không chỉ qua hình ảnh mà còn qua âm nhạc.

Xem xong VỢ BA: VJ Thuỳ Minh bật khóc nhiều lần, Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khen nữ đạo diễn dũng cảm và quyết liệt - Hình 2

Vj Thùy Minh

Nguyễn văn đoạn chia sẻ của VJ Thùy Minh:

Mình nghĩ là chúng ta rất nên đi xem phim Vợ Ba, vì đây là bộ phim Art House đầu tay của một đạo diễn gốc Việt, nhưng có sự đầu tư chỉn chu kỹ lưỡng từng đường nét, từng nốt nhạc đến casting từng diễn viên. Chưa kể, phim có sự tham gia cố vấn của đạo diễn Trần Anh Hùng và chị Trần Nữ Yên Khê đóng một vai chính. Cũng là phim đoạt giải phim Châu Á hay nhất ở LHP quốc tế Toronto.

Khi xem mình khóc rất nhiều. Quay sang thấy anh nhà mình cũng sụt sịt. Vì phim chứa quá nhiều xúc cảm lẫn thương cảm. Cách kể chuyện không bằng chuyện mà bằng hình, bằng nhạc, nên chỉ có thể hiểu bằng cách cảm!

P/S: Sao mình ghét mấy bài báo lá cải cứ đay nghiến chuyện diễn viên nữ chính em Trà Mi mới 13 tuổi mà đóng vai này thế chứ!!! Mình nghĩ nếu thực sự mọi người quan tâm đến em ấy và các lọai quyền trẻ em, thì đừng chì chiết đoàn làm phim nữa, vì phim đang chiếu ngoài rạp rồi. Nếu là khán giả xem phim thực sự, bạn sẽ thấy phim là phim. Và bộ phim này mang bạn đến một cõi mênh mang buồn lơ lửng nhưng là thứ cảm xúc không thể thiếu, trong việc bạn trở thành ai ngày hôm nay. Mình cám ơn vì lâu lắm sau Vĩnh Cửu, mới có một bộ phim làm mình thương chính mình!

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch: “Cảnh nóng không gợi vọng dục, đa số những người lên án đều chưa xem”

Xem xong VỢ BA: VJ Thuỳ Minh bật khóc nhiều lần, Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khen nữ đạo diễn dũng cảm và quyết liệt - Hình 3

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch

Ở một góc nhìn khác, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch nhận xét cụ thể về cảnh nóng của diễn viên Trà My, anh cho biết: “Tôi cảm thấy cảnh đó đẹp, không gợi vọng dục và không hề lộ liễu. Vốn dĩ có khả năng dùng diễn viên đóng thế, nhưng các cảnh quay cận vẫn phải sử dụng diễn viên thật để lấy cảm xúc thôi. Tôi thấy đa số những người lên án phim đều chưa hề xem qua nội dung. Chủ yếu đều bị ám ảnh bởi con số 13, tuổi của cô bé diễn viên mà thôi. Tôi thấy nhiều người thậm chí còn lo lắng cho sự phát triển của cô bé diễn viên nhí, nhưng tại sao phải ngồi đoán trong khi không tự tìm đọc những bài phỏng vấn cô bé? Cô bé vẫn nói rằng mình được bảo vệ kỹ càng khi quay phim cơ mà?”.

Nguyên văn chia sẻ của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch:

Những ẩn uất đàn bà đầy tính vọng dục trong “Vợ Ba”

” – Khi anh ấy vào trong em, em chỉ thấy đau thôi.

- Em phải giả vờ là thích. Thì anh ấy mới thích được.”

Hai câu thoại này trong phim “Vợ Ba”, ám ảnh suốt cả phim, ứng lên từng người đàn bà trong đó khi mà cả cuộc đời của họ đều là những giả vờ rằng mình đang hạnh phúc.

Nếu có một bộ phim mà bỏ lỡ qua cơ hội để xem và hiểu nó, cảm nó, thấy nó đẹp đẽ đến dường này thì sẽ hối tiếc trong rất nhiều năm, thì Vợ Ba chắc chắn là một bộ phim như vậy.

Phim là câu chuyện của một đứa trẻ trong độ trên dưới 15 tuổi, được gả vào nhà một cường phú để làm vợ ba, mục đích duy nhất là sinh thêm con trai nối dõi.

Câu chuyện này rất quen trong nhiều tác phẩm văn học lẫn điện ảnh khác, nhưng nếu lầm tưởng phim nói về những đấu đá đàn bà tranh sủng hạnh, bằng mưu mô nham hiểm như những bộ phim khác từng làm, sẽ lầm to và đánh giá thấp phim.

Phim trần thuật về bản ngã đàn bà, về sự phát triển của một đứa trẻ trong hành trình khám phá tính vọng dục trong mình. Với sự dẫn dắt của những người đàn bà từng trải khác.

Đó là cái hay và xuất sắc của phim này.

Hình ảnh trong phim đẹp đến nao lòng, sự duy mỹ được đặt lên cao nhất khi từng khung hình đều mang một ý ẩn dụ nào đó. Sẽ phân tích một vài phân cảnh để mọi người hiểu hơn và khi ra rạp sẽ thấy rằng bộ phim này tuyệt vời đến mức nào.

Khi nói về nhục cảm đàn bà. Xuân (Người vợ hai) nói với Mây (Vợ ba) rằng chị Hà (Vợ cả) thích mạnh bạo, bây giờ chồng làm thật mạnh mới thấy thỏa mãn. Chị Hà nhìn hai người, vừa cười vừa nói rằng “Hai em sinh con đi rồi sẽ như vậy.”

Sau cảnh đó, bà Hà đặt một chiếc vòng đeo tay xuống bàn, lồng vào trong một chiếc vòng lớn hơn đang đặt sẵn trên bàn. Hai hình ảnh vòng tròn, một to, một nhỏ lồng trong nhau. Hình tượng hóa cho sự giãn nỡ của đàn bà, là một ẩn dụ điện ảnh rất đáng ngưỡng mộ.

Hay một hình ảnh khác thường xuyên được nhắc tới, là con tằm nhả tơ. Tượng trưng cho kiếp đàn bà trong căn nhà này hay rộng hơn là xã hội cũ, cả đời chỉ lẩn quẩn trong cái kén, phun hết tơ thì hết một vòng đời.

Giống đực xuất hiện trong phim rất mờ nhạt, chỉ với hai vai trò, một là truyền nọc, hai là trừng phạt. Thể hiện cho quyền lực của đực tính là chiếc tẩu ngặm trên môi ông chủ nhà. Trong một cảnh làm tình của ông chủ và mợ hai Xuân, ông chủ vẫn ngậm trong miệng ống tẩu, còn cô Xuân thì đang ngồi bên trên và quay lưng lại phía ông.

Trời ơi, cái hình ảnh làm tình đẹp và hàm chứa ý nghĩa cỡ như vậy đã có trong phim này. Và coi thêm một đoạn nữa, mọi người sẽ hiểu vì sao cô Xuân lại quay lưng khi làm tình.

Dĩ nhiên phim còn một vài chỗ chưa hợp lý, nhưng trên hết, tinh thần của phim thật sự tuyệt vời. Và rất lâu rồi, sau “Áo lụa Hà Đông”, mình mới coi được một bộ phim vừa duy mỹ và giàu cảm xúc đến như vậy.

Và mình rất hi vọng rằng mọi người hãy dành thời gian coi bộ phim này, nếu một lần chưa thể cảm hết, hãy coi thêm lần nữa, để thấy được cái đẹp của phim.

Một bộ phim chỉ hay khi bạn cảm được những ẩn uất đàn bà trong đó… Đặt trong bối cảnh của phim, khi trong thời điểm xã hội mà tính vọng dục của đàn bà bị kìm nén đến cùng cực, thì cách mà mỗi nhân vật đàn bà trong này chọn hướng đi cho cuộc đời họ, đều là một câu chuyện mà người xem phải suy nghĩ về nó.

Thật sự là một bộ phim về bản ngã đàn bà đẹp đến nao lòng.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: “Đạo diễn thực sự dũng cảm và quyết liệt”

Người cầm trịch cho những tác phẩm điện ảnh Việt như Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, Em Là Bà Nội Của Anh lại đưa ra một ý kiến khác. Anh cho rằng nhà sản xuất, đạo diễn của phim đã thực sự dũng cảm khi dám mang Vợ Ba về Việt Nam công chiếu. Thực tế đã chứng minh lời vị đạo diễn này tiên đoán. Phim nhận được vô số chỉ trích từ xã hội khi chưa chiếu và mọi người không hiểu nội dung.

Xem xong VỢ BA: VJ Thuỳ Minh bật khóc nhiều lần, Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khen nữ đạo diễn dũng cảm và quyết liệt - Hình 4

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh (còn gọi Phan Xine)

Bài đăng chia sẻ của anh Phan Xine:

Trong vòng vài năm trở lại đây, nhiều bạn đạo diễn trẻ đã tìm kiếm một tiếng nói riêng cho tác phẩm đầu tay. Có người thành công, có người thất bại, nhưng với mình, đó là một tín hiệu vui.

Vợ Ba là bộ phim đầu tay của nữ đạo diễn Ash Mayfair Nguyễn Phương Anh. Có thể thấy rõ dấu ấn cá nhân của Ash trong bộ phim này, trong cách kể chuyện lược bỏ hết “tính truyện”, một cách rất quyết liệt. Câu chuyện bắt đầu khi cô bé Mây được gả vào một gia đình giàu có làm vợ lẻ, và khi gặp hai người vợ trước cũng như những người ở trong gia đình, cô bé bắt đầu khám phá thế giới của người lớn và trưởng thành. Không xoáy sâu vào kịch tính lâm ly rất dễ có với kiểu câu chuyện này, đạo diễn bằng sự bình tĩnh có phần lạnh lùng đã trình bày cho người xem một hành trình trưởng thành của Mây.

Không thể không phủ nhận sự ảnh hưởng của Trần Anh Hùng trong bộ phim này, nhưng mặt khác, mình thấy Phương Anh cực kỳ dũng cảm và quyết liệt trong việc bảo vệ quan điểm làm phim của riêng cô, tạo nên một sắc nét rất mạnh cho bộ phim. Mình nghĩ Phương Anh cũng phải rất dũng cảm để đi đến tận cùng với bộ phim này, không thoả hiệp, không bị phân vân trong con đường mà Phương Anh đã lựa chọn.

Cô bé Trà My trong phim thật sự là một khám phá mới mẻ và tuyệt vời. Ánh mắt to tròn hun hút của Trà My luôn kéo mình đi theo nhịp điệu của phim. Một phong cách diễn xuất nhẹ nhàng, tinh tế, thoải mái mà vẫn dữ dội hiếm thấy kể cả ở các diễn viên gạo cội của Việt Nam.

Không chỉ có Trà My, cô bé Tuyết trong phim, trong vai cô bé được gả cho con trai ông chủ, cũng là một diễn viên ấn tượng, mà cảnh phim của cô bé với nghệ sĩ Trung Anh trong vai bố của em thật sự làm mình nổi gai ốc xúc động bởi diễn xuất tuyệt vời của cả hai, dẫu chỉ là một tích tắc ngắn ngủi.

Số phận của những phim nghệ thuật của Việt Nam thường đem đến nhiều nỗi buồn khi chiếu ở Việt Nam, bởi nhiều lý do khác nhau mà nếu kể ra chỉ làm cho bản thân mình vừa trở nên bi quan, buồn bã và cay đắng, nên thôi mình cũng chẳng nói thêm làm gì. Mình chỉ biết cám ơn nhà sản xuất và nhà phát hành của phim đã dũng cảm chiếu bộ phim này ở Việt Nam để mình có cơ hội được xem nó trên màn ảnh rộng, chứ mình nghĩ, nhiều khi lẽ ra họ cũng đừng đem về chiếu làm gì vì chẳng đem đến niềm vui nào cho người làm ra bộ phim ấy đâu, và nói ra nghe cay đắng chứ nhiều khi khán giả Việt Nam chỉ xứng đáng để xem những bộ phim mà hẳn bạn cũng đoán là mình nói phim nào rồi đó.

Nhà báo, nhà phê bình Lê Hồng Lâm: “Một phim khó xem và gây chia rẽ nhưng đáng xem”

Xem xong VỢ BA: VJ Thuỳ Minh bật khóc nhiều lần, Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khen nữ đạo diễn dũng cảm và quyết liệt - Hình 5

Nhà báo Lê Hồng Lâm.

Nhà văn – nhà báo Lê Hồng Lâm lại nhận định rằng Vợ Ba có thể tạo cảm giác còn “xa lạ” hơn cho khán giả đã từng xem những tác phẩm trước của đạo diễn Trần Anh Hùng. Nhà báo Lê Hồng Lâm chia sẻ rằng phim có thể sẽ gây chia rẽ, nhưng nó vẫn thực sự là một phim đáng xem ở rạp chiếu. Là khán giả, chúng ta nên để sự xa lạ kích thích để tìm tới những trải nghiệm mới.

“VỚI ĐIỆN ẢNH, SỰ XA LẠ CŨNG LÀ MỘT CẢM GIÁC RẤT KÍCH THÍCH NGƯỜI XEM”

Năm 2003, khi lần đầu tiên phỏng vấn đạo diễn Trần Anh Hùng, tôi có đặt một câu hỏi như sau:

“Nhiều người cho rằng thực ra ở cả ba bộ phim về Việt Nam của anh đều áp dụng một phương pháp tiếp cận thực dân về đề tài Việt Nam – tức làm theo cách cảm nhận và phục vụ cho thị hiếu của khán giả phương Tây. Còn nhiều khán giả Việt Nam lại khá xa lạ khi xem các bộ phim của anh?”

Anh Hùng đã trả lời (nguyên văn) rằng:

“Thực ra, mục đích trước tiên khi làm phim là phục vụ cho cảm giác của chính tôi và trách nhiệm lớn nhất đối với tôi là tìm ra ngôn ngữ điện ảnh phù hợp với bộ phim đó nên tôi không quan tâm nhiều đến việc phục vụ ai hay phục vụ cái gì. Còn nếu nói về sự xa lạ khi xem ba bộ phim này thì tôi có thể chắc chắn là người nước ngoài họ có cảm giác xa lạ hơn người Việt Nam nhiều. Tuy nhiên, với điện ảnh, sự xa lạ đôi khi cung là một cảm giác rất kích thích người xem.”

Sở dĩ phải dẫn lại điều này là bởi khi xem Vợ ba (The Third Wife) của nữ đạo diễn Nguyễn Phương Anh (Ash Mayfair) với sự cố vấn nghệ thuật của đạo diễn Trần Anh Hùng, tôi cũng bắt gặp cái cảm giác xa lạ đó, thấy những hình ảnh trên phim không điển hình hay đặc trưng cho văn hóa Việt Nam. Nhưng ở một mặt khác, những hình ảnh đó lại khá hấp dẫn tôi xem đến những giây cuối cùng, khi generique đã hết và đèn đã bật sáng. Nếu câu chuyện, kịch bản và nhân vật dường như khó chạm vào cảm xúc thì những hình ảnh của bộ phim lại đọng lại khá lâu .

Tôi nghĩ bộ phim này có thể còn gây nên cảm giác “xa lạ” hơn cả ba bộ phim của Trần Anh Hùng và phần nào đó lại khiến tôi nghĩ đến bộ phim Vĩnh cửu, một bộ phim mà tôi không thích của anh – nhưng đây là một tác phẩm đúng chất “art-house” nhất của điện ảnh Việt Nam trong vòng vài năm trở lại đây. Và ở góc độ đạo diễn, đây có lẽ là một tác phẩm chắc tay, đem lại thứ ngôn ngữ điện ảnh “authentic” của một đạo diễn có nghề ngay ở bộ phim đầu tay.

Cho dù hơi khó xem và có thể gây chia rẽ, đây thực sự là một bộ phim đáng xem ở rạp chiếu. Hãy cứ để sự xa lạ kích thích bạn như anh Hùng nói thử xem.

Biên kịch Trịnh Quang Minh: “Mạnh mẽ, đầy bi ai và ám ảnh”

Xem xong VỢ BA: VJ Thuỳ Minh bật khóc nhiều lần, Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khen nữ đạo diễn dũng cảm và quyết liệt - Hình 6

Biên kịch Trịnh Quang Minh, cũng là một khán giả của Vợ Ba, anh đồng thời còn là một “bạn học” với chính đạo diễn Ash Mayfair tại khóa học Gặp Gỡ Mùa Thu, lại nhận xét về phim với một góc nhìn chuyên môn hơn. Anh cho rằng khả năng chọn lựa khung hình và điều khiển âm nhạc của Vợ Ba là “mạnh mẽ, đầy bi ai và ám ảnh”.

Lời chia sẻ của biên kịch Trịnh Quang Minh:

Mình gặp Ash Mayfair tại GGMT mùa thứ 3 trong lớp đạo diễn của thầy Trần Anh Hùng. Điều làm mình chú ý tới Ash chính là việc chị chả mấy khi đồng ý với điều mà thầy Hùng nói, khác với mình lúc đó, đa phần là cảm thấy ngơ ngác và hoang mang khi nghe những định nghĩa về cái đẹp hay điện ảnh của Trần Anh Hùng. Ash đã pitch ý tưởng Vợ Ba, ban đầu, về mặt câu chuyện, ai cũng nghĩ nó giông giống Đèn Lồng Đỏ Treo Cao, nhưng Ash đã nhấn mạnh rằng Vợ Ba không chỉ có vậy, mà nó sẽ rất gợi cảm và đàn bà. Và Ash làm được điều mình nói, Vợ Ba gạt bỏ cái cảm giác đây là một Đèn Lồng Đỏ Treo Cao Việt Nam, đây là Vợ Ba, một bộ phim Việt Nam và được đạo diễn bởi Ash Mayfair.

Ash đã nói với đạo diễn hình ảnh Chananun Chotrungroj rằng chị muốn mỗi khung hình trong phim đều giống như một bức tranh màu nước. Và ở mặt hình ảnh, Vợ Ba đã chạm tới cái đẹp của điện ảnh. Những khung hình đầy nhục cảm khi miêu tả đời sống tình vọng dục của Mây hay những khoảnh khắc đầy chất thơ khi miêu tả lại hình ảnh của người phụ nữ, gia đình Việt Nam của thời kỳ trước. Có thể thấy đâu đó, hình bóng của Trần Anh Hùng trong Vợ Ba, ở cái dáng nằm hay nghiêng đầu của nhân vật. Nhưng cảm giác thì hoàn toàn khác vì Vợ Ba có phần đàn bà, mạnh mẽ và lạnh lùng hơn.

Cách kể chuyện trong người Vợ Ba cũng khá đặc biệt, không đi theo mô-típ thông thường khi nhân vật phải có mục đích nhất định hay phải học được một bài học gì đó. Tất cả mọi thứ đều chỉ nằm ở cái ngưỡng của sự gợi mở. Trong buổi nói chuyện với Ash, chị luôn nhấn mạnh việc tìm ra một giọng nói, cách kể cho mỗi câu chuyện cụ thể. Câu chuyện của Vợ Ba không mới, chuyện phụ nữ Việt Nam khổ không mới, chuyện áp lực sinh con trai trong xã hội Việt Nam không có gì lạ lẫm, cho nên chọn lựa chỉ tạo sự gợi mở, đi sâu vào cảm giác của Vợ Ba là một sự liều lĩnh nhưng cũng khá dũng cảm đối với Ash Mayfair. Ngay từ khi người xem thấy Mây ngồi trên con thuyền về nhà chồng, sâu trong mắt cô bé, không có hiện diện của vui mừng hay sợ hãi, có chăng, chỉ là cảm giác của tò mò và khơi gợi.

Dựng phim và âm nhạc trong phim tạo ra một ấn tượng mạnh đối với mình, cả tốt lẫn xấu. Mình khá ngạc nhiên khi Vợ Ba không hề sử dụng nhạc nhiều, nhưng mỗi lần nghe được nhạc, nó rất mạnh mẽ, đầy bi ai và ám ảnh. Sau bản phim này thì mình càng tò mò hơn với bản đen trắng của Vợ Ba vì đây là phim câm, thứ bạn nghe được chỉ có là ambient sound và nhạc phim. Như đã nói ở trên, Vợ Ba chọn cách lược bỏ câu chuyện và đi sâu vào cảm giác cho nên dựng phim sẽ giống như một người chơi xếp hình, tìm những mảnh ghép bị thiếu một cách ngẫu hứng. Hình ảnh ẩn dụ là một trong những yếu tố được sử dụng trong Vợ Ba, nhưng rất tiếc, nó bị dùng quá nhiều và không đắt, khiến mình bị lờn và không còn mấy cảm giác khi phim kết thúc.

Vợ Ba cũng có công phát hiện ra Nguyễn Phương Trà My, một gương mặt điện ảnh xuất sắc. Một cái đưa mắt của My còn chứa đựng nhiều cảm xúc hơn cả hàng chục câu thoại. Tuy nhiên, vẫn có thể thấy đây là một vai diễn có phần quá sức với My vì sự phức tạp trong tâm lý của nhân vật, nhưng ở tuổi em, đây là một sự thành tựu đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, nhân vật vợ cả của Trần Nữ Yên Khê lại là nhân vật làm mình chú ý nhất vì nhân vật này tạo ra một sự héo hắt nhưng lại xen lẫn sự đằm thắm và toan tính, và cả phim, hầu như chúng ta không thể đoán được bà là một người thế nào.

Với mình, Vợ ba là một bộ phim không hề khó hiểu, vì mình thấy phụ nữ ở ngoài phức tạp hơn nhiều. Còn đây là có là một phim kén khán giả hay không, cũng có thể, nhưng mình nghĩ mọi người đừng tự giới hạn bản thân, hãy thử và có lẽ Vợ Ba sẽ không làm bạn thất vọng. Dù không đúng gu của mình lắm, hihi.

Nhìn chung, song song với việc một bộ phận lớn công chúng vẫn đang e dè trước Vợ Ba và những thông tin nhiễu loạn xung quanh “cảnh nóng” của phim, vẫn có những người với đầu óc thoáng, một tư tưởng cởi mở với những cái mới đã sẵn sàng ra rạp và nhận định về phim. Góp nhặt những nhận định đó, chúng ta có thể rút ra cho mình rằng Vợ Ba vẫn đáng xem vì những trải nghiệm, cảm xúc phim mang lại vẫn khá mới lạ so với những sản phẩm điện ảnh Việt từ trước tới nay.

Vợ Ba ra mắt chính thức rạp Việt từ ngày 17/05/2019.

Trailer “Vợ Ba”

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 5 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 5 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019'Út nhỏ miền Tây' Ngọc Hân ra mắt phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về'Út nhỏ miền Tây' Ngọc Hân ra mắt phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ vềKaty Perry tái hợp Taylor Swift và hành động unfollow khó hiểu từ Calvin HarrisKaty Perry tái hợp Taylor Swift và hành động unfollow khó hiểu từ Calvin Harris"Cái kết đắng" của cô nàng mắt 1 mí: Kẻ eyeliner kín cả bầu mắt, lúc mở mắt ra vẫn "nguyễn y vân""Cái kết đắng" của cô nàng mắt 1 mí: Kẻ eyeliner kín cả bầu mắt, lúc mở mắt ra vẫn "nguyễn y vân"Diễn viên Việt Anh ly hônDiễn viên Việt Anh ly hônHoa hậu Phạm Hương đăng ảnh huy hoàng một thời, fan lại thắc mắc chiếc vương miện giờ ở đâuHoa hậu Phạm Hương đăng ảnh huy hoàng một thời, fan lại thắc mắc chiếc vương miện giờ ở đâuTài xế tung clip ghi lại vụ tai nạn trên phố Hà Nội cách đây hơn 1 tuần gây xôn xao MXHTài xế tung clip ghi lại vụ tai nạn trên phố Hà Nội cách đây hơn 1 tuần gây xôn xao MXHDiễn viên gạo cội Phương Dung gặp trực tiếp bác sĩ khải tìm hiểu về trẻ hóa daDiễn viên gạo cội Phương Dung gặp trực tiếp bác sĩ khải tìm hiểu về trẻ hóa daCát Tiên (The Voice): 'Khán giả thích cái gì, tôi đáp ứng cái đó'Cát Tiên (The Voice): 'Khán giả thích cái gì, tôi đáp ứng cái đó'Một ngày đi phát kem Miễn Phí cho trẻ emMột ngày đi phát kem Miễn Phí cho trẻ emVượt qua BlackPink, 'Fancy' của Twice tiếp tục làm nên chuyện khi phá kỉ lục trên BXH Melon 2019Vượt qua BlackPink, 'Fancy' của Twice tiếp tục làm nên chuyện khi phá kỉ lục trên BXH Melon 2019Vào bếp cùng mẹ: Cá sốt chua ngọt dễ làm, dễ ănVào bếp cùng mẹ: Cá sốt chua ngọt dễ làm, dễ ănHậu trường cảnh ‘giường chiếu’ lãng mạn của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop trong 'Abyss'Hậu trường cảnh ‘giường chiếu’ lãng mạn của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop trong 'Abyss''Về nhà đi con' tập 47: Thư nổi cáu khi biết bố có bạn gái, Ánh Dương thể hiện tình yêu 'độc lạ' với Rooster'Về nhà đi con' tập 47: Thư nổi cáu khi biết bố có bạn gái, Ánh Dương thể hiện tình yêu 'độc lạ' với Rooster'Đấu trường âm nhạc nhí': Cô bé chưa biết chữ hát karaoke 'siêu đỉnh' đem chiến thắng về đội Tuấn Dũng'Đấu trường âm nhạc nhí': Cô bé chưa biết chữ hát karaoke 'siêu đỉnh' đem chiến thắng về đội Tuấn DũngKhởi tố 3 kẻ đánh tàn bạo người phụ nữ đang nhặt rau trong nhàKhởi tố 3 kẻ đánh tàn bạo người phụ nữ đang nhặt rau trong nhà'Nàng dâu order' tập 22: Phong đuổi 'em gái mưa', đưa vợ ra ngoài ở riêng'Nàng dâu order' tập 22: Phong đuổi 'em gái mưa', đưa vợ ra ngoài ở riêngPhim kinh dị từ các nước khác nhau sẽ đổ bộ rạp Việt Nam mùa hè năm 2019!Phim kinh dị từ các nước khác nhau sẽ đổ bộ rạp Việt Nam mùa hè năm 2019!PSG bật đèn xanh cho Neymar trở về BarcelonaPSG bật đèn xanh cho Neymar trở về Barcelona‘You Need To Calm Down’ của Taylor Swift: Bị dân tình chê ‘flop thảm hại’, đây là đáp án của giới phê bình!‘You Need To Calm Down’ của Taylor Swift: Bị dân tình chê ‘flop thảm hại’, đây là đáp án của giới phê bình!Hiền Hồ bị chê nhạt tại "Running Man" nhưng qua show khác lại được khen đáng yêu quá trời!Hiền Hồ bị chê nhạt tại "Running Man" nhưng qua show khác lại được khen đáng yêu quá trời!Song Joong Ki liên tục sờ ngực trai đẹp ở hậu trường Niên Sử Kí Arthdal, nguy hiểm quá Song Hye Kyo ơi?Song Joong Ki liên tục sờ ngực trai đẹp ở hậu trường Niên Sử Kí Arthdal, nguy hiểm quá Song Hye Kyo ơi?Đến nơi bị hàng nghìn con rắn “xâm chiếm” mỗi nămĐến nơi bị hàng nghìn con rắn “xâm chiếm” mỗi nămNhững lần trùng ý tưởng của các MV đình đám với loạt ảnh nghệ thuật từng gây xôn xao một thờiNhững lần trùng ý tưởng của các MV đình đám với loạt ảnh nghệ thuật từng gây xôn xao một thờiCát Tường cười “quặn ruột” vì cậu bé 7 tuổi nói toàn đạo lýCát Tường cười “quặn ruột” vì cậu bé 7 tuổi nói toàn đạo lýPhân biệt nhân sâm thật - giảPhân biệt nhân sâm thật - giả

Tiêu điểm

Lộ loạt ảnh đầy đau khổ của Anh Thư trong Về nhà đi conLộ loạt ảnh đầy đau khổ của Anh Thư trong Về nhà đi con
22:02:20 16/06/2019
Diễn viên phụ đắt giá nhất Hong Kong đổi đời thế nào sau khi Châu Nhuận Phát từ chối cho vay tiền?Diễn viên phụ đắt giá nhất Hong Kong đổi đời thế nào sau khi Châu Nhuận Phát từ chối cho vay tiền?
22:44:43 16/06/2019
Góc "đào mộ": Mỹ Tâm bênh vực diễn xuất của Mai Tài Phến, "cảnh cáo nhẹ" đàn em vì bóng gió hẹn hò?Góc "đào mộ": Mỹ Tâm bênh vực diễn xuất của Mai Tài Phến, "cảnh cáo nhẹ" đàn em vì bóng gió hẹn hò?
17:25:07 17/06/2019
7 đôi "phim giả tình thật" của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị "ném đá" vì nhà trai "dựa hơi" nhà gái7 đôi "phim giả tình thật" của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị "ném đá" vì nhà trai "dựa hơi" nhà gái
10:58:42 18/06/2019
Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhauCác diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau
21:33:16 16/06/2019
Mai Tài Phến: Từ chàng trai nổi lên nhờ nhan sắc đến niềm tiếc nuối của màn ảnh rộng Việt NamMai Tài Phến: Từ chàng trai nổi lên nhờ nhan sắc đến niềm tiếc nuối của màn ảnh rộng Việt Nam
21:21:00 17/06/2019
4 chị em họ Dương "cùng cha khác ông nội" của làng phim Hoa Ngữ: Người tình duyên lận đận, kẻ bất tài nhưng vẫn nổi bất chấp4 chị em họ Dương "cùng cha khác ông nội" của làng phim Hoa Ngữ: Người tình duyên lận đận, kẻ bất tài nhưng vẫn nổi bất chấp
15:27:54 17/06/2019
Trước Mỹ Tâm - Mai Tài Phến, Vbiz có 7 cặp đôi phim giả tình thật từng tạo sóng dư luận sau đây!Trước Mỹ Tâm - Mai Tài Phến, Vbiz có 7 cặp đôi phim giả tình thật từng tạo sóng dư luận sau đây!
07:58:51 17/06/2019
Cha Eun Woo - sao nam sở hữu vẻ ngoài điển trai, học vấn 'khủng'Cha Eun Woo - sao nam sở hữu vẻ ngoài điển trai, học vấn 'khủng'
23:15:07 17/06/2019
8 khoảnh khắc phim giả tình thật úp mở trước khi chuyện Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến bị lộ8 khoảnh khắc phim giả tình thật úp mở trước khi chuyện Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến bị lộ
07:53:43 17/06/2019

Thông tin đang nóng

Giữa bão scandal tình ái, Mỹ Tâm trấn an bạn bè nhưng bình luận của Đàm Vĩnh Hưng mới là bất ngờGiữa bão scandal tình ái, Mỹ Tâm trấn an bạn bè nhưng bình luận của Đàm Vĩnh Hưng mới là bất ngờ
10:30:44 18/06/2019
Gia tài của Mai Tài Phến - diễn viên trẻ 9x bị đồn yêu Mỹ Tâm có những gì?Gia tài của Mai Tài Phến - diễn viên trẻ 9x bị đồn yêu Mỹ Tâm có những gì?
09:10:07 18/06/2019
Dàn sao Việt lồng lộn dự “đám cưới” Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hìnhDàn sao Việt lồng lộn dự “đám cưới” Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình
09:58:00 18/06/2019
Chủ nhà trọ kể lại giây phút phát hiện thiếu nữ xinh xắn bị người yêu hạ sát trong phòng trọChủ nhà trọ kể lại giây phút phát hiện thiếu nữ xinh xắn bị người yêu hạ sát trong phòng trọ
11:48:42 18/06/2019
Níu kéo tình cảm không thành, nam thanh niên hạ sát bạn gái tại phòng trọNíu kéo tình cảm không thành, nam thanh niên hạ sát bạn gái tại phòng trọ
11:00:12 18/06/2019
Sau tuyên bố úp mở về mối quan hệ với Mai Tài Phến, Mỹ Tâm lại tình tứ bên trai đẹp bất chấp đồn thổiSau tuyên bố úp mở về mối quan hệ với Mai Tài Phến, Mỹ Tâm lại tình tứ bên trai đẹp bất chấp đồn thổi
09:20:46 18/06/2019
Chân dung Hoa hậu Việt lộ ảnh thân mật với cầu thủ ngoại hạng Anh nổi tiếng giá "450 tỷ"Chân dung Hoa hậu Việt lộ ảnh thân mật với cầu thủ ngoại hạng Anh nổi tiếng giá "450 tỷ"
13:43:16 18/06/2019
Chủ trọ nơi cô gái xinh đẹp sinh năm 2000 nghi bị bạn trai hạ sát trước ngày đi nước ngoài : ‘Công an đến nhà báo tin chúng tôi mới biết’Chủ trọ nơi cô gái xinh đẹp sinh năm 2000 nghi bị bạn trai hạ sát trước ngày đi nước ngoài : ‘Công an đến nhà báo tin chúng tôi mới biết’
12:07:41 18/06/2019
Hương Tràm khoe nhà tiền tỷ, clip giới thiệu căn hộ mới lung linh chẳng kém gì MV nghệ thuậtHương Tràm khoe nhà tiền tỷ, clip giới thiệu căn hộ mới lung linh chẳng kém gì MV nghệ thuật
10:42:19 18/06/2019
Vừa gây hoang mang với vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi sử dụng điện thoại 'cùi bắp' khác hẳn đẳng cấp lâu nayVừa gây hoang mang với vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi sử dụng điện thoại 'cùi bắp' khác hẳn đẳng cấp lâu nay
09:44:41 18/06/2019

Tin mới nhất

Hậu trường cảnh ‘giường chiếu’ lãng mạn của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop trong 'Abyss'

Hậu trường cảnh ‘giường chiếu’ lãng mạn của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop trong 'Abyss'

13:18:40 18/06/2019
Park Bo Young và Ahn Hyo Seop đã diễn cảnh giường chiếu đáng yêu và lãng mạn trong clip hậu trường của drama kỳ bí Abyss.
Phim kinh dị từ các nước khác nhau sẽ đổ bộ rạp Việt Nam mùa hè năm 2019!

Phim kinh dị từ các nước khác nhau sẽ đổ bộ rạp Việt Nam mùa hè năm 2019!

13:04:22 18/06/2019
Người yêu thích dòng phim này còn càng thích thú hơn khi trong cùng một mùa hè, có hàng loạt phim kinh dị từ các nền điện ảnh khác nhau đem các câu chuyện kỳ quái, kinh hoàng nhưng đầy hấp dẫn khác nhau đến các rạp chiếu Việt Nam.
Tình tiết lôi cuốn với những câu thoại ý nghĩa về gia đình, ít ai biết 4 biên kịch của 'Về nhà đi con' khá trẻ nhưng đầy trải nghiệm sống

Tình tiết lôi cuốn với những câu thoại ý nghĩa về gia đình, ít ai biết 4 biên kịch của 'Về nhà đi con' khá trẻ nhưng đầy trải nghiệm sống

12:54:38 18/06/2019
Ít ai biết rằng trưởng nhóm biên kịch Về nhà đi con cũng là người chấp bút tạo nên thành công của nhiều bộ phim như Quỳnh búp bê, Tuổi thanh xuân, Lập trình trái tim,...
MTV Movie & TV Awards 2019: Endgame và Game of Thrones thống trị, Lady Gaga cùng Shallow lại được gọi tên

MTV Movie & TV Awards 2019: Endgame và Game of Thrones thống trị, Lady Gaga cùng Shallow lại được gọi tên

12:46:11 18/06/2019
Dwayne The Rock Johnson, Jada Pinkett Smith, Avengers: Endgame, Game of Thrones và rất nhiều cái tên khác đã được vinh danh tại MTV Movie & TV Awards 2019.
Song Joong Ki liên tục sờ ngực trai đẹp ở hậu trường Niên Sử Kí Arthdal, nguy hiểm quá Song Hye Kyo ơi?

Song Joong Ki liên tục sờ ngực trai đẹp ở hậu trường Niên Sử Kí Arthdal, nguy hiểm quá Song Hye Kyo ơi?

11:06:55 18/06/2019
Mới đây, tvN đã tặng ngay fan hâm mộ những trận cười vỡ bụng với video hậu trường nhắng nhít của dàn sao bộ phim Niên Sử Kí Arthdal.
Trai đẹp được Marvel nhắm cho vai siêu anh hùng Shang-Chi: Body cơ bắp, giỏi võ lại giàu kinh nghiệm làm siêu nhân!

Trai đẹp được Marvel nhắm cho vai siêu anh hùng Shang-Chi: Body cơ bắp, giỏi võ lại giàu kinh nghiệm làm siêu nhân!

11:02:33 18/06/2019
Marvel đã công bố những cái diễn viên được nhắm đến cho vai diễn siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel, Lâm Lộ Địch đang là cái tên nổi trội nhất cho vai diễn Shang-Chi
Dương Dương gây bão Weibo khi hô hấp nhân tạo cho bạn diễn nam trong 'Cấp tiên phong'

Dương Dương gây bão Weibo khi hô hấp nhân tạo cho bạn diễn nam trong 'Cấp tiên phong'

09:48:42 18/06/2019
Trong quá trình ghi hình Cấp tiên phong thật sự cực khổ cộng thêm thời tiết nắng nóng của ngày hè nên nam diễn viên Ngãi Luân chịu không được đã ngất xỉu. Không thể đợi được nhân viên cứu hộ đến, Dương Dương quyết định hô hấp nhân tạo n...
Fan yêu cầu spoil tình tiết trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần', L (Infinite) đáp lời cực kì… tự luyến!

Fan yêu cầu spoil tình tiết trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần', L (Infinite) đáp lời cực kì… tự luyến!

09:16:47 18/06/2019
Vậy mà ai đó vẫn hay tự nhận bản thân mình trầm tĩnh nha!
Loạt cảnh tình tứ cũng không bằng một tiếng gọi "anh" của Mỹ Tâm trong hậu trường Chị Trợ Lý Của Anh!

Loạt cảnh tình tứ cũng không bằng một tiếng gọi "anh" của Mỹ Tâm trong hậu trường Chị Trợ Lý Của Anh!

08:00:45 18/06/2019
Ngay sau khi tin đồn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến yêu nhau rộ lên, khán giả nhanh chóng lục lại hậu trường Chị Trợ Lý Của Anh và nhận ra điều đặc biệt mà tất cả đã vô tình bỏ qua.
'Ông Sơn' Trung Anh và hình ảnh người cha nuốt nước mắt vào trong

'Ông Sơn' Trung Anh và hình ảnh người cha nuốt nước mắt vào trong

06:22:09 18/06/2019
Câu nói của ông Sơn, qua diễn xuất của NSƯT Trung Anh đã được chọn làm tựa đề cho bộ phim đang gây bão Về nhà đi con.
Tấu hài cực mạnh: HBO tự ứng cử giải biên kịch xuất sắc nhất cho Game of Thrones mùa 8?

Tấu hài cực mạnh: HBO tự ứng cử giải biên kịch xuất sắc nhất cho Game of Thrones mùa 8?

22:50:27 17/06/2019
Chuyện tưởng đùa khi HBO tự tin công bố những hạng mục tranh cử tại giải Emmy, bất ngờ nhất là giải biên kịch dành cho Game of Thrones mùa cuối cùng.
Chị Trợ Lý của Anh bỗng biến thành thành Anh Trợ Lý Của Chị: Liệu độ ga lăng của Mai Tài Phến có sánh bằng chị đẹp Mỹ Tâm?

Chị Trợ Lý của Anh bỗng biến thành thành Anh Trợ Lý Của Chị: Liệu độ ga lăng của Mai Tài Phến có sánh bằng chị đẹp Mỹ Tâm?

22:42:59 17/06/2019
Nhìn vào loạt hành động nâng niu của cặp đôi Chị Trợ Lý Của Anh, người hâm mộ không khỏi phì cười trước độ đáng yêu và lầy lội của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang hot nhất màn ảnh Việt hiện nay!
Sự thật phía sau việc Tần Lam tranh cãi với đạo diễn trên phim trường

Sự thật phía sau việc Tần Lam tranh cãi với đạo diễn trên phim trường

21:18:08 17/06/2019
Gần đây, Tần Lam đã bắt tay vào việc quay phim Trách em sao quá xinh đẹp, có truyền thông lúc đó đã chụp và quay lại khoảnh khắc cô và đạo diễn tranh cải với nhau trên phim trường đến nổi đối phương phải bực bội rời đi.
Thảm đỏ 'Tencent Pictures 2019': Địch Lệ Nhiệt Ba đọ sắc Ngô Cẩn Ngôn, Vương Hạc Đệ - Chu Chính Đình bảnh trai

Thảm đỏ 'Tencent Pictures 2019': Địch Lệ Nhiệt Ba đọ sắc Ngô Cẩn Ngôn, Vương Hạc Đệ - Chu Chính Đình bảnh trai

21:10:22 17/06/2019
Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Cẩn Ngôn, Vương Hạc Đệ, Chu Chính Đình...cùng hiện diện tại sự kiện Hội nghị thường niên ngành công nghiệp điện ảnh Tencent  617.
Dị nhân Beast của ‘X-Men’ từng suýt có phim riêng

Dị nhân Beast của ‘X-Men’ từng suýt có phim riêng

21:01:19 17/06/2019
Một kịch bản mang tên Fear the Beast thuộc thương hiệu phim dị nhân đã được xây dựng, nhưng rốt cuộc không thể tìm đường lên màn ảnh.
Bradley Cooper sẽ cộng tác với đạo diễn ‘The Shape of Water’?

Bradley Cooper sẽ cộng tác với đạo diễn ‘The Shape of Water’?

20:58:33 17/06/2019
Tài tử A Star Is Born (2018) dự kiến thay thế Leonardo DiCaprio trong dự án mới của đạo diễn Guillermo del Toro do Fox Searchlight sản xuất.
Cận cảnh căn nhà hàng chục tỷ đồng của ông Sơn trong "Về nhà đi con"

Cận cảnh căn nhà hàng chục tỷ đồng của ông Sơn trong "Về nhà đi con"

20:52:08 17/06/2019
Ngôi nhà của 4 bố con nhà ông Sơn trong Về nhà đi con đắt xắt ra miếng, ước tính lên đến hàng chục tỷ đồng.
Cuộc đời vất vả, nuôi con bại não của “tiểu tam được yêu thích nhất màn ảnh” trong "Về nhà đi con"

Cuộc đời vất vả, nuôi con bại não của “tiểu tam được yêu thích nhất màn ảnh” trong "Về nhà đi con"

20:42:11 17/06/2019
Nữ diễn viên kể 10 năm qua, cô vật lộn với nỗi lo cơm áo gạo tiền. Cô từng bỏ lỡ nhiều vai diễn, cơ hội vì phải chăm lo cho con bị bại não.
‘Toy Story 4' chiếm trọn cảm tình của khán giả trong ngày đầu ra mắt

‘Toy Story 4' chiếm trọn cảm tình của khán giả trong ngày đầu ra mắt

19:54:27 17/06/2019
 Tháng 6 năm nay, dàn đồ chơi quen thuộc của hãng phim Disney – Pixar sẽ trở lại màn ảnh rộng trong cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới mẻ trong Toy story 4: Câu chuyện đồ chơi 4.    
Chỉ với riêng với Mỹ Tâm, diễn xuất một màu của Mai Tài Phến bỗng khác hẳn thế này

Chỉ với riêng với Mỹ Tâm, diễn xuất một màu của Mai Tài Phến bỗng khác hẳn thế này

12:27:04 17/06/2019
Dù tốt nghiệp loại giỏi Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh, góp mặt trong hai MV và hai bộ phim nổi đình đám nhưng diễn xuất của bạn trai Mỹ Tâm trước nay vẫn chưa được đánh giá cao.
Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay!

Muốn biết Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến ra sao, lật lại cấp tốc 4 khoảnh khắc siêu dễ cưng từ Chị Trợ Lý Của Anh là rõ ngay!

12:22:02 17/06/2019
Sau khi xem những khoảnh khắc tình tứ trong Chị Trợ Lý Của Anh, khán giả đã dành hết lời khen ngợi cho cặp đôi chính. Thế nhưng ai mà đoán được phải thực sự có tình ý, cả hai mới diễn đạt được đến như vậy!
Mai Tài Phến chắc là diễn viên "nhập vai" nhất Vbiz: Trước Mỹ Tâm, anh từng "phim giả tình thật" với người này?

Mai Tài Phến chắc là diễn viên "nhập vai" nhất Vbiz: Trước Mỹ Tâm, anh từng "phim giả tình thật" với người này?

12:11:16 17/06/2019
Trong bối cảnh tin tức hẹn hò của chị đẹp Mỹ Tâm cùng trai trẻ Mai Tài Phến đang khiến netizen sôi sục, người ta bỗng nhớ đến tình sử chớp nhoáng của Phến và bạn diễn năm nào...
Đêm hội Weibo 2019: Lộc Hàm là diễn viên được mong đợi nhất, Từ Tranh - Diêu Thần trở thành Nam/Nữ diễn viên chính được yêu thích

Đêm hội Weibo 2019: Lộc Hàm là diễn viên được mong đợi nhất, Từ Tranh - Diêu Thần trở thành Nam/Nữ diễn viên chính được yêu thích

10:28:15 17/06/2019
Đêm hội weibo 2019 chính thức được diễn ra vào đêm nay với sự tham gia của những diễn viên tên tuổi làng giải trí Hoa ngữ. Từ Tranh và Diên Thần đạt giải Nam - Nữ diễn viên xuất sắc nhất đêm nay
Bất ngờ vượt qua ‘Ký sinh trùng’, ‘Aladdin’ quay trở lại dẫn đầu phòng vé Hàn tuần qua

Bất ngờ vượt qua ‘Ký sinh trùng’, ‘Aladdin’ quay trở lại dẫn đầu phòng vé Hàn tuần qua

10:25:19 17/06/2019
Aladdin đã vươn lên dẫn đầu phòng vé Hàn tuần qua, sau 2 tuần thuộc về Ký sinh trùng (Parasite) của đạo diễn Bong Joon Ho và nam diễn viên Song Kang Ho.
'Bạn gái Lee Min Ho' Kim Go Eun đắt show - Choi Kang Hee đóng phim hài - hành động

'Bạn gái Lee Min Ho' Kim Go Eun đắt show - Choi Kang Hee đóng phim hài - hành động

10:21:08 17/06/2019
Choi Kang Hee trở lại sau một năm kể từ Queen of Mystery 2 còn Kim Go Eun có một năm vô cùng bận rộn!
Trắng tay ở giải Bạch Ngọc Lan, Triệu Lệ Dĩnh - nữ diễn viên được đề cử trong hai mùa suốt 4 năm qua giờ ở đâu?

Trắng tay ở giải Bạch Ngọc Lan, Triệu Lệ Dĩnh - nữ diễn viên được đề cử trong hai mùa suốt 4 năm qua giờ ở đâu?

09:57:41 17/06/2019
Ngày 14 tháng 6, lễ trao giải Liên hoan phim Bạch Ngọc Lan tại Thượng Hải đã diễn ra trong sự hồ hởi của đông đảo khán giả và các diễn viên giới giải trí Hoa Ngữ.
Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm "Thor salad", Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em

Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm "Thor salad", Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em

08:16:48 17/06/2019
Chúng ta ai cũng biết đến Chris Hemsworth là một diễn viên tài năng và tham gia vào rất nhiều dự án phim bom tấn, nhưng ít ai biết rằng trước khi tham gia diễn xuất, công việc chính của anh bắt đầu ở một trung tâm thẩm mỹ. 
Phim "Về nhà đi con": Những trải lòng đặc biệt của "người đàn ông bị ghét nhất phim"

Phim "Về nhà đi con": Những trải lòng đặc biệt của "người đàn ông bị ghét nhất phim"

22:41:33 16/06/2019
Ở ngoài đời, Trọng Hùng phong độ và bảnh bao khác hẳn với vai diễn của anh trong Về nhà đi con. Thế mới thấy, anh đã nhập vai xuất thần thế nào để khiến Khải trở thành người đàn ông bị ghét nhất phim trong mắt khán giả.
Cao Thái Hà: `Tôi chưa bao giờ phải lợi dụng mối quan hệ nào để có vai`

Cao Thái Hà: `Tôi chưa bao giờ phải lợi dụng mối quan hệ nào để có vai`

22:28:46 16/06/2019
Sau khoảng thời gian ở ẩn để tìm lại định hướng cuộc sống, Cao Thái Hà gây chú ý khi nhận lời vai diễn nữ Thiếu úy xinh đẹp trong bộ phim đề tài cảnh sát hình sự Bão ngầm sẽ khởi quay trong tháng 6 này.
Khởi quay series phim hình sự "Bão ngầm"

Khởi quay series phim hình sự "Bão ngầm"

22:25:29 16/06/2019
45 tập phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Trung tá - nhà văn Đào Trung Hiếu.
Dũng “sở khanh” của Về nhà đi con: Nhiều khán giả nữ ra sức tỏ tình

Dũng “sở khanh” của Về nhà đi con: Nhiều khán giả nữ ra sức tỏ tình

22:22:17 16/06/2019
Hoàng Anh Vũ cho biết, anh nhận được nhiều tin nhắn tỏ tình từ khán giả nữ.
Diễn viên 1m90 trong phim Châu Tinh Trì chật vật mưu sinh

Diễn viên 1m90 trong phim Châu Tinh Trì chật vật mưu sinh

22:19:59 16/06/2019
Ở tuổi 60, nam diễn viên từng tham gia nhiều bom tấn nổi tiếng vẫn chật vật với công việc bảo vệ để lo cho gia đình.
Diễn viên Hoàng Anh Vũ: Tôi tham gia 'Về nhà đi con' vì thích kịch bản phim

Diễn viên Hoàng Anh Vũ: Tôi tham gia 'Về nhà đi con' vì thích kịch bản phim

22:12:31 16/06/2019
Trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Hoàng Anh Vũ đang dần giành lại tình cảm của khán giả qua vai diễn Sở Khanh trong phim Về nhà đi con.
Kết phim 'Về Nhà Đi Con': Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau

Kết phim 'Về Nhà Đi Con': Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau

22:09:22 16/06/2019
Chỉ với một câu nói, Quang Anh đã để lộ kết phim Về Nhà Đi Con.
Lộc Hàm - Dịch Dương Thiên Tỉ cùng loạt minh tinh C-biz bừng sáng trên thảm đỏ 'Đêm hội phim Weibo 2019'

Lộc Hàm - Dịch Dương Thiên Tỉ cùng loạt minh tinh C-biz bừng sáng trên thảm đỏ 'Đêm hội phim Weibo 2019'

21:37:53 16/06/2019
Diễn viên Hồ Ca, Quế Luân Mỹ, Chương Tử Di, Châu Đông Vũ, Dịch Dương Thiên Tỉ, Đồng Lệ Á, Diêu Thần, Tỉnh Bách Nhiên cùng có mặt tại Đêm hội phim điện ảnh Weibo 2019.
Vừa hết vai trong Về Nhà Đi Con, Quang Anh đã spoil luôn cái kết khi gọi Bảo Thanh là chị vợ

Vừa hết vai trong Về Nhà Đi Con, Quang Anh đã spoil luôn cái kết khi gọi Bảo Thanh là chị vợ

20:37:56 16/06/2019
Chỉ bằng 1 dòng bình luận, khán giả đã đồng loạt nhất trí rằng sau bao gian nan đòi danh phận, rốt cuộc thì Quang Anh cũng cua được Bảo Hân rồi.
'Việt Sói' kể hậu trường 16 giờ đồng hồ quay ở bãi rác, chuồng lợn

'Việt Sói' kể hậu trường 16 giờ đồng hồ quay ở bãi rác, chuồng lợn

18:41:00 16/06/2019
Duy Hưng cho biết anh không cảm thấy ngại ngần dù phải quay phim ở bãi rác, chuồng lợn. Theo nam diễn viên, đó là trách nhiệm của nghề diễn.
Đây là những nam thần màn ảnh Thái bạn không thể không biết! (P1)

Đây là những nam thần màn ảnh Thái bạn không thể không biết! (P1)

18:11:34 16/06/2019
Màn ảnh Thái Lan có rất nhiều nữ thần xinh đẹp thì chắc hẳn cũng không thể thiếu những nam thần điển trai, thu hút. Đây là những cái tên có thể nói đã làm rung rinh biết bao trái tim thiếu nữ. Cùng khám phá xem họ là ai nhé!

Có thể bạn quan tâm

Chelsea và sự thất bại với bóng đá đẹp

Chelsea và sự thất bại với bóng đá đẹp

Bóng đá thế giới

15:24:31 18/06/2019
Việc HLV trưởng Maurizio Sarri chia tay Chelsea để trở lại Juventus là đòn đau giáng vào tham vọng thay đổi của đội bóng thành London.
Sau khi gây bất ngờ vì vẻ tiều tụy, Johnny Trí Nguyễn đang dần lấy lại phong độ nhờ bí quyết này

Sau khi gây bất ngờ vì vẻ tiều tụy, Johnny Trí Nguyễn đang dần lấy lại phong độ nhờ bí quyết này

Sao việt

15:24:09 18/06/2019
Không còn gầy gò tiều tuỵ, Johnny Trí Nguyễn đã lấy lại phong độ, có sức sống hơn hẳn trước đây.
Võ sĩ Hàn Quốc thực hiện cú knock-out sau 5 giây

Võ sĩ Hàn Quốc thực hiện cú knock-out sau 5 giây

Bên lề sân cỏ

15:24:05 18/06/2019
Võ sĩ MMA Choi Won-jun người Hàn Quốc đã có chiến thắng knock-out nhanh nhất lịch sử của giải Road Fighting Championship.
Biệt tài săn ếch đồng, cua đồng béo múp ban đêm của dân Bình Phước

Biệt tài săn ếch đồng, cua đồng béo múp ban đêm của dân Bình Phước

Đời sống

15:22:46 18/06/2019
Khi những cơn mưa đổ xuống tưới mát cánh đồng nứt nẻ vì mùa khô hạn kéo dài cũng là thời điểm bắt đầu cuộc mưu sinh trong mùa mưa của người dân nông thôn vùng biên giới Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước).
Cô gái răng hô, đen nhẻm trở nên xinh đẹp sau thẩm mỹ

Cô gái răng hô, đen nhẻm trở nên xinh đẹp sau thẩm mỹ

Làm đẹp

15:20:24 18/06/2019
Thúy Viên khiến nhiều người không nhận ra, vẻ xấu xí năm nào đã thay bằng khuôn mặt sắc nét, nụ cười rạng rỡ.
Cựu vô địch quyền anh phải khâu 8 mũi

Cựu vô địch quyền anh phải khâu 8 mũi

Sao thể thao

15:17:58 18/06/2019
Nhà cựu vô địch quyền anh của WBO Rex Tso tiết lộ phải khâu 8 mũi trên trán sau khi thất bại trong trận đấu nghiệp dư tại Thượng Hải (Trung Quốc).
Đại lý đua giảm giá ôtô tháng 6 tại Việt Nam

Đại lý đua giảm giá ôtô tháng 6 tại Việt Nam

Ôtô

15:14:25 18/06/2019
Từ vài chục đến hơn 100 triệu, các đại lý đang cố gắng tăng khách hàng khi nguồn cung đã ổn định vài tháng nay.
Tóc ngắn vừa mát mẻ vừa giúp sao Việt sành điệu, cá tính hơn

Tóc ngắn vừa mát mẻ vừa giúp sao Việt sành điệu, cá tính hơn

Phong cách sao

15:12:51 18/06/2019
3 mỹ nhân Việt lên đời thần thái nhờ cắt tóc ngắn, vì vậy mới hiểu chỉ cần thay đổi kiểu tóc thui bạn đã hoàn toàn thành người khác.
'Út nhỏ miền Tây' Ngọc Hân ra mắt phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về

'Út nhỏ miền Tây' Ngọc Hân ra mắt phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về

Nhạc việt

15:12:16 18/06/2019
Chiều 17/6, tại Trung tâm hội nghị Westenr Palace (TP.HCM) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu dự án Phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về của ca sĩ Ngọc Hân.
Ducati Hypermotard 950 - môtô đa dụng về Việt Nam, giá 460 triệu

Ducati Hypermotard 950 - môtô đa dụng về Việt Nam, giá 460 triệu

Xe máy

15:07:48 18/06/2019
Mẫu môtô đa chức năng thương hiệu Italy, nhập khẩu Thái Lan với nhiều nâng cấp về trang bị và kiểu dáng, giá đắt hơn ôtô Kia Morning.  
Vụ xe có công an Đồng Nai bị vây : Có 2 nhóm giang hồ được gọi đến?

Vụ xe có công an Đồng Nai bị vây : Có 2 nhóm giang hồ được gọi đến?

Bạo lực

15:07:12 18/06/2019
Liên quan đến vụ việc xe có công an Đồng Nai bị vây, người được cho là đã gọi Giang “36” tới để vây xe, cho biết có thêm một nhóm giang hồ khác cũng được gọi đến.​
Mỹ ra tay chặn không cho dầu Venezuela đến Cuba

Mỹ ra tay chặn không cho dầu Venezuela đến Cuba

Thế giới

15:01:44 18/06/2019
Chính quyền Mỹ đang nghiên cứu những biện pháp bổ sung để ngăn chặn việc cung cấp dầu từ Venezuela cho Cuba, John Bolton, cố vấn của Tổng thống Mỹ về an ninh quốc gia tuyên bố.
BMW 218i Gran Tourer – xe gia đình hạng sang giá 1,53 tỷ đồng

BMW 218i Gran Tourer – xe gia đình hạng sang giá 1,53 tỷ đồng

Siêu xe

14:58:57 18/06/2019
Mẫu MPV thương hiệu Đức có 7 chỗ ngồi cho cả gia đình, trang bị nhiều tính năng, kiểu dáng thể thao đặc trưng BMW.
Dàn thí sinh ‘hot nhất cộng đồng mạng' hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019

Dàn thí sinh ‘hot nhất cộng đồng mạng' hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019

Show việt

14:57:50 18/06/2019
Vietnams Next Top Model (VNTM) 2019 đã chính thức khởi động và chứng tỏ sức hút khi nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của khán giả.
Katy Perry tái hợp Taylor Swift và hành động unfollow khó hiểu từ Calvin Harris

Katy Perry tái hợp Taylor Swift và hành động unfollow khó hiểu từ Calvin Harris

Nhạc âu - mỹ

14:53:51 18/06/2019
Hôm qua chắc chắn là một ngày vui như hội của làng nhạc thế giới khi chứng kiến màn tái hợp ngọt ngào của Taylor Swift và Katy Perry trong MV You Need To Calm Down.