Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý

Chúng ta ai cũng hiểu rằng, thành công hoặc thất bại sẽ luôn đi kèm với nỗ lực của mỗi người trong công việc và cuộc sống, nhưng đôi khi, tương lai có giàu sang, sung túc hay không còn có thể ảnh hưởng từ vận mệnh của mỗi người.

Thế nên, Nhân tướng học quan niệm, dựa vào vị trí nốt ruồi son cũng giúp chúng ta phán đoán vận mệnh tương lai sướng khổ của mỗi người. Ví như, nếu may mắn có nốt ruồi son trên trán là người có mệnh phú quý, tình tiền viên mãn; nhưng nếu có nốt ruồi son ở đuôi mắt thì lại là người đào hoa…

Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý - Hình 1
Nhân tướng học quan niệm, dựa vào vị trí nốt ruồi son cũng giúp chúng ta phán đoán vận mệnh tương lai sướng khổ của mỗi người. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Nốt ruồi son trên môi

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những người có vị trí nốt ruồi son trên môi thường là người vừa khéo ăn khéo nói lại biết cách đối nhân xử thế. Nhờ thế mà trong công việc hoặc cuộc sống, dù gặp phải khó khăn họ cũng thường được mọi người xung quanh yêu quý và quý nhân dang tay giúp đỡ ngay.

Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý - Hình 2
Nhân tướng học quan niệm, những người có nốt ruồi son trên môi, nếu là nam thì thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tài vận dồi dào; còn nếu là nữ thì dễ “vượng phu ích tử”, hôn nhân ấm êm. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Bên cạnh đó, những người có nét tướng nốt ruồi son này, nếu là nam thì thường gặp may mắn trong công việc, cuộc sống, có nhiều phúc lộc, tài vận dồi dào; còn nếu là nữ thì dễ “vượng phu ích tử”, hôn nhân ấm êm. Nhìn chung, những người sở hữu nốt ruồi son trên môi tuy có đời sống tình cảm khá phong phú nhưng lại rất chung thủy trong tình yêu , nhân duyên vô cùng suôn sẻ, hai người luôn hòa thuận và yêu thương nhau hết mực, cuộc sống vợ chồng luôn rất đầm ấm và hạnh phúc.

Nốt ruồi son trên trán

Nếu may mắn có nốt ruồi son mọc trên trán thì theo Nhân tướng học, đây được xem là dấu hiệu của một người có mệnh phú quý. Đa phần những người này, khi công việc hoặc cuộc sống chẳng may đối mặt với khó khăn thì dễ được quý nhân dang tay nâng đỡ, đưa lối chỉ đường giúp họ nhanh chóng vượt qua khốn khó.

Video đang HOT

Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý - Hình 3
Nốt ruồi son mọc trên trán được xem là dấu hiệu của một người có mệnh phú quý. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Thậm chí, nếu có xuất phát điểm tốt hơn bạn bè trang lứa thì cả đời của họ không lo thiếu trước hụt sau, tài lộc rủng rỉnh trong tay, sung túc và giàu có. Bên cạnh đó, con đường hôn nhân gia đình của những người có vị trí nốt ruồi son trên trán cũng dễ thuận lợi hanh thông. Sau khi lập gia đình, công việc và cuộc sống lại càng dễ thăng hoa rực rỡ, hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi son ở đuôi mắt

Cũng theo Nhân tướng học, nốt ruồi son mọc ở đuôi mắt cũng được xem là dấu hiệu mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Thường, những người có nốt ruồi son nằm ở vị trí “đắc địa” này đều là người vừa vượng vận đào hoa lại vừa có nhiều tham vọng trong công việc và không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý - Hình 4
Ngoài đào hoa vượng thì những ai có nốt ruồi son ở đuôi mắt còn được xem là người đại phú đại quý, cuộc sống dễ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Bên cạnh đào hoa vượng thì những ai có nốt ruồi son ở đuôi mắt còn được xem là người đại phú đại quý, cuộc sống dễ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Những người này, dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều dễ thành công, khi sang tuổi trung niên thì tài lộc ào ạt đổ về, tiền trong túi cứ vơi rồi sẽ lại đầy.

Nốt ruồi son trên dái tai

Ngoài các vị trí như trên thì nếu may mắn có nốt ruồi son mọc trên dái tai thì theo Nhân tướng học, đấy cũng là người mang số mệnh trường thọ, có phúc khi lớn và dễ gặp may mắn về tài vận. Bên cạnh đó, đa phần những người có nốt ruồi son ở vị trí này còn là người vừa biết cách đối nhân xử thế lại vừa thông minh và ngoan hiền, đặc biệt công danh sự nghiệp của những người này rất dễ phất lên bất ngờ.

Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý - Hình 5
Đa phần những người có nốt ruồi son trên dái tai là người vừa biết cách đối nhân xử thế lại vừa thông minh và ngoan hiền, đặc biệt công danh sự nghiệp của những người này rất dễ phất lên bất ngờ. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Nhờ thông minh, khéo ăn khéo nói nên con đường công danh sự nghiệp của họ rất dễ được hanh thông suôn sẻ, thậm chí, mới chỉ ngoài 30 thì con đường thăng quan tiến chức của những người này đã vô cùng rộng mở. Nếu hoạt động buôn bán kinh doanh thì họ cũng dễ gặp nhiều may mắn về tài chính, buôn may bán đắt, chẳng mấy chốc “của chìm của nổi” đầy nhà.

Nốt ruồi son ở gò má

Cũng theo Nhân tướng học, những người có nốt ruồi son nằm trên gò má thường là người có địa vị lẫn quyền lực trong xã hội . Đặc biệt, bẩm sinh những người có nét tướng nốt ruồi này đã là người rất có tài lãnh đạo, dễ dàng dẫn đắt tập thể đi đến thành công. Cũng nhờ vậy mà vận trình công danh sự nghiệp của họ vô cùng rộng mở, mọi thứ đều dễ suôn sẻ, thuận lợi, cát tường.

Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý - Hình 6
Bẩm sinh những người có nốt ruồi son ở gò má là người có tài lãnh đạo, dễ dàng dẫn đắt tập thể đi đến thành công. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Ngoài có tài lãnh đạo thì những người này còn là một người cha hiền/vợ đảm khi lập gia đình. Dù là nam hay nữ thì họ cũng đều là người rất khéo léo trong việc nuôi dạy con cái và quán xuyến nhà cửa. Cuộc sống gia đình của họ càng về hậu vận càng hạnh phúc, gia đình hòa thuận, sung túc và an nhàn nên chẳng phải lo lắng bất cứ điều gì.

Tất nhiên những nét tướng nốt ruồi được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nốt ruồi son ở vị trí này trên mặt cũng đều dễ giàu sang, vinh hoa phú quý. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh hoạ.

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai cả đời an nhàn, sung sướng

Cuộc sống tương lai của mỗi người sẽ hạnh phúc hoặc khó khăn phụ thuộc rất lớn vào nỗ lực ngay từ bây giờ. Tuy nhiên theo Nhân tướng học, vị trí nốt ruồi mọc trên cơ thể phụ nữ, đặc biệt là trên đôi tai, cũng có thể tiết lộ vận mệnh tương lai.

Thế nên, nếu trên tai chị em có những vị trí nốt ruồi như sau thì xin chúc mừng, bởi đấy chính là điềm báo những nốt ruồi đại phú đại quý, không nên xóa bỏ.

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai cả đời an nhàn, sung sướng - Hình 1
Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc trên tai chính là điềm báo đại phú đại quý. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Nốt ruồi mọc ở vành tai trái: Hưởng nhiều phước lộc

Nhân tướng học quan niệm, những phụ nữ may mắn có nốt ruồi ở vành tai trái hầu hết đều là người thông minh và rất giỏi giang. Họ vừa giỏi việc cơ quan lại rất đảm việc gia đình, quán xuyết mọi thứ rất chỉn chu và đâu ra đó. Cũng chính vì vậy mà rất dễ thành công trong cuộc sống.

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai cả đời an nhàn, sung sướng - Hình 2
Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ may mắn có nốt ruồi ở vành tai trái là người rất hiếu thảo với cha mẹ. Ảnh: Pinterest.

Bên cạnh là người nhanh nhạy và biết nhìn xa trông rộng thì những phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này còn thường là những người con rất hiếu thảo với cha mẹ, nhờ vậy mà cuộc sống của họ về hậu vận rất dễ được hưởng nhiều phước lộc trời ban.

Nốt ruồi mọc trên tai phải: Gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống

Cũng theo Nhân tướng học, phụ nữ, nếu có nốt ruồi mọc trên tai phải là những người dễ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Hầu hết họ bẩm sinh đã có số sướng, cuộc sống ngay từ nhỏ đã không phải trải qua nhiều vất vả, và khi lớn lên lại là người rất có ý chí và khát vọng cao.

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai cả đời an nhàn, sung sướng - Hình 3
Theo Nhân tướng học, phụ nữ, nếu có nốt ruồi mọc trên tai phải thì là những người dễ gặp may mắn trong công việc và cuộc sống. Ảnh: Pinterest.

Bên cạnh đó, những phụ nữ này còn là người rất biết cách đối nhân xử thế, vừa khéo léo trong ăn nói lại vừa giỏi giang trong công việc nên họ dễ có được nhiều người yêu kẻ mến xung quanh. Tương lai, tài vận nếu không quá giàu sang thì cũng ở mức rất ổn định và êm ấm. Con đường công danh sự nghiệp và nhân duyên đều vô thuận lợi, hanh thông.

Nốt ruồi mọc ở sau tai: Hậu vận sung túc, giàu sang

Nốt ruồi mọc ở sau tai cũng là điềm báo mang lại may mắn cho người sở hữu. Nhân tướng học quan niệm, những phụ nữ có vị trí nốt ruồi này ngoài dễ thành công trong công việc còn được thừa hưởng tài lộc từ gia đình, nhờ vậy mà hậu vận sung túc, giàu sang.

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai cả đời an nhàn, sung sướng - Hình 4
Nốt ruồi mọc ở sau tai cũng là điềm báo mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Ảnh: Pinterest.

Bên cạnh đó, hầu hết những phụ có nốt ruồi mọc ở sau tai còn là người rất nhẫn nại và ôn hòa, dù làm gì cũng được đồng nghiệp xung quanh yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ. Đặc biệt, sau khi lập gia đình những phụ nữ này còn rất biết cách vun vén nhà cửa, con cái, cuộc sống hôn nhân nhờ vậy sẽ luôn trong ấm ngoài êm.

Nốt ruồi ở dái tai: Có số hưởng nhiều tài lộc

Cũng theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở dái tai phụ nữ cũng là điềm báo người có số ăn sung mặc sướng và được hưởng nhiều tài lộc. Những phụ nữ này dù làm gì cũng dễ hanh thông, suôn sẻ, thậm chí nếu trên bước đường của họ có vấp phải thử thách, khó khăn cũng dễ được quý nhân đưa lối dẫn đường và nhanh chóng vượt qua.

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai cả đời an nhàn, sung sướng - Hình 5
Nốt ruồi mọc ở dái tai phụ nữ cũng là điềm báo người có số ăn sung mặc sướng và được hưởng nhiều tài lộc. Ảnh: Pinterest.

Đặc biệt, cũng theo quan niệm từ Nhân tướng học, hầu hết những phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai đều là người có vận tình duyên vô cùng vượng sắc. Cuộc sống hôn nhân gia đình của họ càng về hậu vận sẽ càng an nhàn, sung sướng, không phải lo thiếu trước hụt sau.

Nốt ruồi mọc ở trong tai: Sức khỏe dẻo dai

Nhân tướng học cho rằng, thông thường những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở trong tai đều là người bẩm sinh đã có sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, nhờ luôn vui vẻ, lạc quan và yêu đời nên cả tinh thần lẫn thể chất của họ đều rất ổn định.

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai cả đời an nhàn, sung sướng - Hình 6
Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở trong tai đều là người bẩm sinh đã có sức khỏe rất tốt. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Những phụ nữ có vị trí nốt ruồi như thế này còn là người có nhiều hoài bão, khát vọng và ước mơ trong cuộc sống. Không chỉ luôn nỗ lực với công việc, họ còn rất đảm đang và biết cách chi tiêu giúp kinh tế trong gia đình luôn ổn định, vững bền.

Tất nhiên những vị trí nốt ruồi trên tai phụ nữ được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người kia, không phải ai sở hữu những nốt ruồi này cũng đều dễ giàu sang, phú quý. Chính vì lẽ đó mà các chị em hãy cứ tự tin vào năng lực của mình bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui
23:54:45 21/09/2021
15 ngày tới, 4 con giáp mở ra vận may, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, đào hoa nở rộ
23:57:11 20/09/2021
6 kiểu nhà phong thủy 'đại cát', càng ở càng có lộc, đừng dại bán đi
19:33:53 21/09/2021
Ai xui thì xui, trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo vẫn hốt vàng hốt bạc, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, giàu lên bất chấp
01:02:32 21/09/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp chịu thương chịu khó được trời phật phù trợ, hậu vận sung túc, viên mãn, tận hưởng phúc dày
17:27:51 21/09/2021
Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối
01:02:35 21/09/2021
Tử vi ngày 21/9/2021: Tuổi Mão rắc rối ập đến, tuổi Tỵ đón toàn tin vui
18:28:32 20/09/2021
5 loại cây trồng xua đuổi vận đen, mời gọi Thần tài vào nhà
23:59:39 20/09/2021
3 đặc điểm gương mặt của phụ nữ cho thấy tương lai viên mãn, tình tiền đều như ý
23:59:34 20/09/2021
Sinh vào 8 ngày Âm lịch này, thời gian tới đại cát đại lợi, tình tiền đều vượng
19:33:03 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên sáng rút 20 tỷ tiền mặt ở Sài Gòn, trưa rút 10 tỷ tại Huế, dân mạng phân tích 3 điểm bất thường
07:38:52 22/09/2021
Chồng cũ, tình địch, tình cũ đứng chung sân khấu, Dương Mịch bị réo tên
07:10:04 22/09/2021
Nhà tiên tri đình đám phán 1 câu về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi, nghe xong ai cũng rùng mình vì tính chính xác
06:23:24 22/09/2021
Giữa tin đồn Đại Nam sắp được chuyển cho người khác, bà Phương Hằng có động thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân của KDL này?
08:24:32 22/09/2021
Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021
Thông tin chính thức về sức khoẻ của Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Chợ Rẫy
09:48:30 22/09/2021
Biểu cảm của Tạ Đình Phong khi Vương Phi hát
06:53:33 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh từng bị 1 biên kịch tố "lừa" rất nhiều người vì ngoại hình và tính cách 1 trời 1 vực, chuyện gì thế này?
08:37:09 22/09/2021
Động thái của người thân, bạn bè trước tình hình sức khỏe mới nhất của Phi Nhung
07:46:07 22/09/2021
Trần Tự Dao suy sụp vì hôn nhân đổ vỡ
10:13:46 22/09/2021

Tin mới nhất

'Hết tình là hết nghĩa', những con giáp này nếu chia tay là chấm dứt, không có chuyện 'dĩ hòa vi quý'

10:49:20 22/09/2021
Trong số 12 con giáp, những người thuộc tuổi Sửu được coi là có sức chịu đựng dai dẳng nhất. Họ là những người vô cùng bình tĩnh và sáng suốt trước khi quyết định một việc gì đó.

21 ngày tới, 3 con giáp đạp trúng hố vàng, xua tan mây đen, tài lộc lấp ló trước cửa, tiền nhiều như thác đổ

10:48:51 22/09/2021
Theo tử vi, tuổi Sửu sẽ có thể mở rộng mối quan hệ nhanh chóng thăng quan phát tài. Đặc biệt, người cầm tinh con Trâu trong thời gian này do có quý nhân phù trợ làm việc gì cũng hanh thông.

Đúng 4 ngày tới, trời đất giao hòa, tài lộc ào ạt chạy về túi, sự nghiệp phất 7-8 lần, gia chủ có tin vui bất ngờ

10:46:32 22/09/2021
Trong 3 ngày tới, cả công việc và sự nghiệp của con giáp may mắn đều trôi chảy. Thêm nữa, bạn nhận được sự yêu mến và giúp đỡ của nhiều người xung quanh nên được giao cho nhiều cơ hội để tự khẳng định mình.

Tử vi thứ 4 (22/9), 3 con giáp 'hốt hết' lộc trời, may mắn đủ đường, có khó khăn mấy cũng chuyển mình thăng hoa rực rỡ

10:45:47 22/09/2021
Thông minh, hiền lành và kiên trì là ưu điểm của những người cầm tinh con Trâu. So với những con giáp khác, tuổi Sửu thường thành công sớm vì nỗ lực của bản thân, không ngừng cố gắng vươn lên.

12 con giáp cần làm gì trong tháng 9 âm lịch để thu hút tài vận và gặp nhiều may mắn?

10:44:45 22/09/2021
Trong tháng 9 âm lịch này, tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là vận trình tài lộc có những chuyển biến bất ngờ. Ngỡ rằng khó khăn khó mà giải quyết được trong tháng này nhưng vận may lại lội ngược dòng, mọi thứ đều ổn thỏa gi...

Thời tới cản không kịp: 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tiền tài dư dả trong 35 ngày tới

10:38:10 22/09/2021
Trong 35 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình hưng thịnh, sự nghiệp phất lên. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội, tiền tài sẽ chảy vào túi ngày một nhiều, cuộc sống sung túc nằm ngay trước mặt.

Trong 2 tháng tới, 3 con giáp may mắn phất lên giàu sang, công danh vượng phát khiến nhiều người phải ghen tị

10:37:37 22/09/2021
Trong 2 tháng tới, 3 con giáp may mắn thuận lợi công danh, tiền tài xui vận. Nếu cứ đà này tiếp diễn, bản mệnh sẽ có được cuộc sống như ý trong tương lai.

Sách trời gọi tên 3 con giáp giàu sang vượt bậc, của cải đầy nhà, tiền tài tăng vùn vụt trong 77 ngày tới

23:49:37 21/09/2021
Trong 77 ngày tới, người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, phước lành trong công việc. Bên cạnh, bản mệnh được Thần Tài phù hộ, tài vận của con giáp này dồi dào hơn thấy rõ. Sự nghiệp của họ cũng phát triển thuận lợi.

4 loại cây giúp xua đuổi vận đen, trừ tà khí trong nhà còn mang đến vận may tài lộc cho gia chủ

23:49:03 21/09/2021
Đúng như tên gọi, cây lộc vừng mang đến những điều may mắn cho gia chủ. Các bông hoa khi nở như báo hiệu hỉ sự hay điều may mắn sắp đến. Vậy nên theo phong thủy, gia chủ nên trồng cây lộc vừng trước cửa nhà để tài lộc được hanh thông.

Chọn nữ diễn viên yêu nhất để biết điểm thu hút nhất của chính mình

23:46:40 21/09/2021
Nếu bạn chọn nữ diễn viên 1, chứng tỏ bạn thu hút người khác giới bằng vẻ ngoài. Ấn tượng tích cực và khó phai của bạn trong mắt người khác nhờ ngoại hình long lanh, ưa nhìn và cách nói năng, cư xử duyên dáng, chuẩn mực.

3 con giáp đụng đâu trúng đó, càng làm càng thắng cuối tháng 8 âm

23:45:02 21/09/2021
Người tuổi Tuất tương ứng với hành Mộc trong ngũ hành, cuối tháng 8 âm dương hòa hợp, nhật chi thuộc hành Thủy, tạo ra cục diện Thủy sinh Mộc.

Trăng tròn ở Song Ngư mang đến nhiều năng lượng tích cực và vận may bất ngờ cho 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

20:15:49 21/09/2021
Đây là một tuần khá sôi động trong Chiêm tinh khi Trăng tròn ở Song Ngư, mùa Thiên Bình bắt đầu và cũng là thời điểm trước khi sao Thủy nghịch hành lần thứ 3, cũng là lần cuối cùng trong năm 2021.

3 dấu hiệu ngôi nhà 'âm khí' cao, gia chủ dễ đau ốm bệnh tật

19:34:34 21/09/2021
Trong phong thủy thì khi đặt bếp ở vị trí này phong thủy không tốt. Bởi trong phong thủy, mọi thứ đều được nhìn nhận dưới dạng năng lượng.

6 nét tướng đàn ông bất tài, cả đời chẳng thể làm việc trọng đại

19:32:26 21/09/2021
Trong tử vi và nhân tướng học, đàn ông môi mỏng, lệch về một bên là người có lòng dạ không ngay thẳng, dễ làm việc mờ ám không tử tế.

Từ rằm tháng 8 âm lịch, 3 con giáp chính thức bước qua giai đoạn cam lai, từ giờ đến hết năm vạn sự hanh thông, tiền tài dồi dào

18:43:27 21/09/2021
Thấm thoát nửa tháng đã trôi qua, kể từ ngày mai sẽ bước vào Rằm tháng 8 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời trong tương lai.

Mặt tối đằng sau những hành động của 12 cung Hoàng đạo, đừng vội "trông mặt mà bắt hình dong"

18:42:52 21/09/2021
Nào, hãy cùng nhìn vào mặt tối phía sau hành động của 12 cung Hoàng đạo nhé!

Bật mí top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 20/9 – 26/9

18:42:04 21/09/2021
Tuần này bắt đầu với một sự kiện mặt trăng vô cùng kỳ diệu - trăng tròn ở cung Song Ngư giúp mở rộng trái tim và trí tưởng tượng của mọi người. Tiếp theo đó là khởi động mùa Thiên Bình với nhiều hứa hẹn thú vị cũng như rất nhiều những s...

Người sinh vào những ngày Âm lịch này tháng 9 hanh thông vạn sự khởi sắc, cuối năm thăng quan tiến chức, tiền bạc chất đầy nhà

17:27:20 21/09/2021
Trời sinh những người sinh vào ngày 18 và 26 Âm lịch thường có tính cách hoạt bát, vui vẻ và luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người. Những người này thường có lối sống lành mạnh, tích cực, họ hiểu được điều hay lẽ phải, thấu tình đạt l...

Đúng 18 ngày tới, 3 con giáp may mắn hiện rõ lên mặt, thần tài ra sức nâng đỡ hết mực, mọi việc lớn nhỏ đều hái ra tiền

17:26:51 21/09/2021
Trong 18 ngày tới, có 3 con giáp vô cùng may mắn và hạnh phúc khi sống trong ngập tràn niềm vui, ngập tràn hạnh phúc vì được thần tài nâng đỡ.

Trong 101 ngày tới, 3 con giáp may mắn hưởng trọn lộc trời, làm ăn khấm khá, tiền tài và danh vọng đều nắm trong tay

17:26:29 21/09/2021
Tử vi có nói, trong 101 ngày tới, người tuổi Thân sẽ được nhiều cát tinh nâng đỡ, quý nhân phù trợ nên vận khí của Thân tăng tiến mạnh mẽ, tài vận tiền bạc cũng vì thế cũng vượng hơn trước rất nhiều.

Đúng 10 ngày tới ai xui mặc ai, 3 con giáp gặp dữ hóa lành, vận may ập đến như mưa đầu mùa, tài lộc ào ạt chảy vào túi

17:25:55 21/09/2021
Năm 2021 thuộc năm hạn tam tai cuối cùng của người cầm tinh con Rắn, ẩn chứa đầy bão táp, mưu sự nhọc nhằn mà không chắc nên công cán gì.

Chào tháng 9 âm lịch, chúc mừng 3 con giáp rũ sạch vận xui, trời ban lộc lớn, giàu lên thấy rõ, gia sản tăng 4-5 lần

17:25:28 21/09/2021
Con giáp may mắn được đánh giá kỹ lưỡng trong công việc, tính toán chi li mọi việc, hay suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Vì cẩn thận, con giáp có tốc độ phát triển chậm hơn so với các con giáp khác tuy nhiên luôn dẫn đầu về thành ...

12 sai lầm trong bố trí phong thuỷ nhà ở có thể gây bất hòa trong hôn nhân

16:55:11 21/09/2021
Có những nguyên nhân cơ bản trong bố trí phòng không hợp phong thủy khiến hôn nhân không được như ý, vợ chồng hay trục trặc, buồn phiền, khắc khẩu.

Đúng Rằm Trung Thu, 3 con giáp nhận tài lộc như mưa, tiền vào như nước

16:54:31 21/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi tính tình hiền lành, nhân hậu, đối xử tốt với mọi người. Không những thế, con giáp này còn mang tính cách hòa đồng, được nhiều người yêu mến. Họ đi đến đâu cũng có bạn.

12 chòm sao nên học cách quên ai để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn?

16:54:04 21/09/2021
Trong một hoàn cảnh nào đó, khi chúng ta buộc phải bỏ rơi một người mới vượt qua được chướng ngại, một Bạch Dương dám yêu dám hận, tính tình dứt khoát sẽ là người nhanh chóng đưa ra quyết định cuối cùng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Thiên Bình thiếu bình tĩnh

16:53:42 21/09/2021
Tử vi ngày 22/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cảm thấy rất mỏi mệt vì những cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Cung hoàng đạo này hãy chú ý đến những lời hứa mà mình đã nói ra, để giữ chữ tín với mọi người.

Có thể bạn quan tâm

Bộ đôi "cà khịa" tình cũ: Pha Lê tranh thủ mỉa Công Vinh giữa loạt drama, Quế Vân nhắc tới Trường Giang sau 5 năm vì điều này

Sao việt

13:30:18 22/09/2021
Pha Lê và Quế Vân là 2 mỹ nhân thường xuyên có những pha cà khịa người cũ rất chi là... chấn động!

Bán album tuần đầu siêu đỉnh, Lisa vẫn bị Knet mỉa mai nhạc nghe chẳng hay, "con cưng quốc tế" chứ ở Hàn Quốc là "con ghẻ"?

Nhạc quốc tế

13:30:15 22/09/2021
Kể từ ngày Lisa (BLACKPINK) debut solo, cô nàng đã xác lập không ít những thành tích khủng, liên tục phá đảo hàng loạt kỷ lục của Kpop.

Thương thay tác giả ca khúc Rước Đèn Tháng Tám: Nhạc ai cũng thuộc nhưng tên người sáng tác lại "râu ông nọ cắm cằm bà kia"

Nhạc việt

13:29:28 22/09/2021
Rước Đèn Tháng Tám là một sáng tác từ lâu đời của nhạc sĩ Đức Quỳnh được đặt với bút danh Vân Thanh. Đây là bút danh mà nhạc sĩ Đức Quỳnh dành cho bài Rước Đèn Tháng Tám. Còn những ca khúc khác trong sự nghiệp, ông sẽ dùng cái tên Đức Q...

Mua giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả, lừa chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng

Pháp luật

13:24:29 22/09/2021
Tâm dùng thủ đoạn lên mạng xã hội mua giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả mang tên mình rồi lừa bán cho nhiều người, chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng.

Tuyển thủ Việt Nam tấu hài đêm Trung thu

Bên lề sân cỏ

13:15:30 22/09/2021
Văn Thanh đệm đàn cho Duy Mạnh và Xuân Trường diễn văn nghệ, Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng đóng vai người phát quà Trung thu.

Dẫm phải gai, nổi mụn vùng cổ, hai bệnh nhi thập tử nhất sinh

Sức khỏe

13:05:58 22/09/2021
Chỉ là những tổn thương thông thường do dẫm phải gai, nổi mụn nhọt... nhưng do chăm sóc không cẩn trọng, bệnh nhi bị nhiễm khuẩn tụ cầu vàng, gây nhiễm khuẩn huyết, suy đa phủ tạng, nguy kịch.

2 khoảnh khắc giống nhau đến lạ trong 'Hometown ChaChaCha' và 'Hạ cánh nơi anh': Đốn tim khán giả chỉ nhờ một giây phút lặng im

Phim châu á

13:01:48 22/09/2021
Ở cả Hometown ChaChaCha và Hạ cánh nơi anh, đây chỉ là 2 khoảnh khắc nhỏ nhưng lại khiến nhiều khán giả rung động vì quá đỗi ấm áp.

Tạ Đình Phong - Vương Phi từng được tiên tri tương lai và cái kết khiến ai cũng rùng mình

Sao châu á

12:55:03 22/09/2021
Gala Trung thu 2021 tổ chức tại Thâm Quyến, với sự góp mặt của hàng trăm ca sĩ, diễn viên Đại lục, Hong Kong, Đài Loan... Sự kiện là đêm tiệc của âm nhạc, thời trang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ nhờ dàn sao khủng t...

Thêm 23 ca nhiễm Covid-19, Hà Nam khẩn cấp lập chốt kiểm soát nhiều khu vực

Sự kiện nóng

12:53:15 22/09/2021
Sáng 22.9, Hà Nam ghi nhận thêm 23 ca nhiễm Covid-19, nâng tổng số ca bệnh đang phải cách ly, điều trị tại tỉnh này lên 44 ca.

'Hương vị tình thân': Ai là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen lên mạng?

Phim việt

12:52:07 22/09/2021
Thy nghi ngờ Dương tung ảnh mình thân mật với đối tác cho Huy, Huy lại nghi ngờ Thy tung clip Dương bị đánh ghen lên mạng xã hội.  Nhưng sự thật có đúng như vậy?

Động đất 6 độ Richter rung chuyển thành phố Australia

Thế giới

12:50:18 22/09/2021
Trận động đất mạnh 6,0 độ Richter xảy ra gần thành phố Melbourne, Australia gây thiệt hại cho các tòa nhà và gây chấn động các bang lân cận.

Adele công khai bạn trai

Sao âu mỹ

12:49:16 22/09/2021
Giọng ca Hello vừa có buổi ăn tối, hẹn hò nhà quản lý thể thao Rich Paul. Cô lần đầu công khai bạn trai trên trang cá nhân.

Tân binh Leeds United đi trực thăng tới sân đấu

Sao thể thao

12:45:03 22/09/2021
Tiền vệ Daniel James của Leeds United bay từ Manchester tới London để kịp giờ thi đấu với Fulham tại Carabao Cup tối 21/9, sau khi ở bên bạn gái vừa sinh em bé.

Nhan sắc người vợ đứng sau gia tài bạc tỷ của trùm kim cương Johnny Dang

Netizen

12:40:22 22/09/2021
Là người sát cánh, hỗ trợ ông vua kim hoàn tạo dựng khối tài sản khổng lồ, bà xã Johnny Dang sở hữu vẻ ngoài không phải dạng vừa đâu.

Giáo viên 40 tuổi bệnh hoạn, đòi BDSM với học trò rồi nhận cái kết kinh hoàng: Ngập cảnh nóng "tức mắt", phim danh giá này bị cấm khắp thế giới!

Phim âu mỹ

12:37:34 22/09/2021
Thắng hàng loạt giải thưởng lớn, bộ phim The Piano Teacher lại khiến khán giả khiếp đảm vì mối tình cô giáo - học sinh nhuốm màu BDSM với những cảnh nóng đáng sợ.