Xem tử vi vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng Sư Tử 2021

Bạn có biết vận may của 12 cung hoàng đạo tháng Sư Tử (23/7 – 22/8) năm 2021 ra sao ? Các chòm sao sẽ đón nhận điều gì và cần lưu ý điều gì để tránh những rắc rối có thể xảy ra?

Xem tử vi vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng Sư Tử 2021 - Hình 1

Theo chiêm tinh học, bắt đầu từ ngày 23/7/2021, Mặt Trời sẽ chính thức đi vào cung Sư Tử, như vậy chúng ta đang sống trong những ngày của tháng Sư Tử 2021.

Sư Tử là chòm sao thứ 5 trong vòng tròn hoàng đạo, tượng trưng cho sự khát vọng chiến thắng mạnh mẽ, dũng cảm đương đầu khó khăn, thích dẫn đầu, sự tự tin và muốn được chú ý.

Khi Mặt Trời chói lọi kết nối với năng lượng mạnh mẽ của Sư Tử, sẽ có rất nhiều điều bất ngờ chờ đón các cung hoàng đạo phía trước. Rất may đa phần đều là những điều vô cùng tích cực. Đây là giai đoạn bạn cảm thấy có một nguồn năng lượng mạnh mẽ thôi thúc tin tưởng hơn vào bản thân, mạnh dạn làm bất cứ điều gì mình muốn.

Bản thân Sư Tử là một chòm sao rất tự tin, thích làm trung tâm, cho nên 12 chòm sao cũng sẽ bị ảnh hưởng, buộc phải bước ra khỏi vùng an toàn, thu hút sự chú ý của thế giới bên ngoài và tỏa sáng theo cách riêng của bạn.

Nói cách khác, đây được cho là giai đoạn sáng tạo , đặt chúng ta dưới ánh đèn sân khấu để thể hiện những đam mê và mong muốn chân thật nhất trong trái tim.

Tuy nhiên, vấn đề nào cũng có 2 mặt. Trong tháng Sư Tử 2021 này, bạn có sự hào hứng, nhiệt tình, đam mê, nhiều dự định tươi đẹp cho một cuộc sống mới. Nhưng đôi khi bạn có thể sẽ tự cho mình là trung tâm, tự tin thái quá mà bỏ qua những tín hiệu nhắc nhở.

Tự tin là tốt, nhưng chúng ta bạn cũng cần phải thận trọng, phải tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện bản thân để tiến gần hơn đến mục tiêu và lý tưởng của mình.

Khi bị năng lượng nhiệt tình của Sư Tử đốt cháy quá mức, nó có thể gây ra những tác dụng ngược chiều không mong muốn. Vậy hãy cùng xem cụ thể may mắn của 12 chòm sao trong tháng Sư Tử 2021 này ra sao nhé!

Video đang HOT

1. Bạch Dương

Mặt Trời đi vào cung Sư Tử giúp Bạch Dương nhìn nhận sâu hơn về giá trị của gia đình. Những chú Cừu vốn là người thích bay nhảy, tự do vui chơi, luôn theo đuổi đam mê và sở thích cá nhân của mình, bận rộn đủ thứ từ công việc đến các mối quan hệ bên ngoài. Chính điều đó khiến thời gian dành cho gia đình vơi dần đi, dần dần ảnh hưởng đến việc giao tiếp với các thành viên trong gia đình.

Có lẽ chính bạn cũng không nhận ra đã bao lâu mình chưa ăn bữa cơm gia đình có đầy đủ mọi người, hay bao lâu chưa ngồi lại hỏi han bố mẹ, ông và anh chị em về điều họ đang nhọc lòng suy nghĩ, hoặc đơn giản là bao lâu chưa nói lời yêu thương với mọi người.

Dù trong tình hình dịch bệnh khiến bạn ở nhà nhiều hơn, nhưng bạn vẫn thường ở trong phòng và vui thú với thế giới của riêng mình.

Nhờ năng lượng của tháng Sư Tử ở giai đoạn này, Bạch Dương đã có thể chủ động thay đổi nhịp sống và tương tác với gia đình nhiều hơn. Những bạn không có điều kiện ở nhà cũng thể hiện tình yêu của mình với gia đình qua điện thoại hoặc gọi video .

2. Kim Ngưu

Trong tháng Sư Tử 2021, đây là thời gian thích hợp để Kim Ngưu học hỏi, tích lũy kiến thức. Dù đang là học sinh sinh viên hay đã đi làm, Ngưu Nhi sẽ nhận ra mình có khoảng cách khá lớn với một số người bên cạnh. Tự bạn nhìn ra những thiếu sót và khuyết điểm của bản thân, chủ động bù đắp những thiếu hụt đó.

Năng lượng của tháng Sư Tử sẽ giúp bạn có thể tập trung hơn vào cách cải thiện khả năng của bản thân. Bạn sẵn sàng học thêm những kiến thức mới mẻ, dù đó có là lý thuyết khô khan để phát triển bản thân. Bạn cũng tích cực tìm kiếm lời khuyên từ những người xuất sắc và học hỏi điểm mạnh của đối phương.

Sự nỗ lực và chăm chỉ của chòm sao này không chỉ giúp bạn cải thiện nhanh chóng các kỹ năng mà còn nâng cao giá trị của bản thân. Không ít người sẽ phải trầm trồ với sự tiến bộ của Kim Ngưu trong thời gian này và nhìn bạn với con mắt khác hẳn.

3. Song Tử

Với Song Tử, Mặt Trời đi vào cung Sư Tử sẽ tiếp thêm sức mạnh mới cho đời sống tình cảm của chòm sao này. Nhân cơ hội này, Song Tử sẽ tìm thấy rất nhiều nhân duyên tốt đẹp trong cuộc sống khi đào hoa nở rộ. Bạn đi đâu cũng thu hút được ánh nhìn của người xung quanh.

Một vài mối quan hệ khác giới, những sự tương tác với đối tượng mà bạn thầm mến sẽ dần dần tăng lên. Sức hút từ người ấy khiến bạn chẳng thể rời mắt và luôn chủ động tạo cơ hội để có thể xích lại gần người ta hơn.

Vì vậy, Song Song nhìn nhận tình yêu một cách lạc quan hơn, đồng thời tích cực thể hiện bản thân trước đám đông. Điều này không chỉ giúp bạn mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều người thú vị chung sở thích mà còn giúp đào hoa phơi phới, rất có lợi cho người độc thân trên hành trình tìm kiếm một nửa phù hợp.

4. Cự Giải

Khi Mặt Trời dịch chuyển đến vị trí của Sư Tử, điều đáng mừng là năng lượng của nó sẽ giúp cải thiện đáng kể thu nhập của Cự Giải. Bạn sẽ thấy túi tiền của mình rủng rỉnh hơn hẳn trước đó, có khoản ra khoản vào, tài chính không còn quá eo hẹp.

Đạt được mục tiêu tự chủ tài chính luôn là ước mơ của Cự Giải, nhưng trước đó những khoản chi tiêu vặt vãnh cho các nhu cầu thường ngày đã khiến kế hoạch tiết kiệm của những chú Cua bị đình trệ. Đã vậy, theo tử vi có đôi khi bạn còn phải dùng đến cả khoản tích lũy để giải quyết vấn đề.

Nhưng giờ đây, tài vận của Giải Giải sẽ được cải thiện đáng kể, không chỉ nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ gia đình mà còn nhờ nỗ lực tích lũy tài sản của bản thân, cuối cùng bạn cũng thấy được đền đáp xứng đáng khi thu hoạch thêm nhiều nguồn lợi nhuận đáng kể.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần cân đối thu chi để tránh túi tiền rơi vào tình trạng báo động đỏ một lần nữa nhé.

5. Sư Tử

Năng lượng của Mặt Trời khi đi đến cung mệnh của mình cho phép Sư Tử thoát khỏi trạng thái bận rộn trước đây và tận hưởng cảm giác thoải mái cho riêng mình. Ở thời gian này, bạn tha hồ sống cho bản thân, làm những việc mình muốn mà trước đây bạn ít có thời gian để ý.

Vốn dĩ, Sư Tử luôn có đam mê muốn khám phá những điều mới mẻ và thú vị, nhưng áp lực cuộc sống thực tế, công việc bận rộn khiến bạn đành tạm gác lại những lý tưởng của riêng mình.

Dù đôi khi cũng có những khoảng trống tưởng chừng như sẽ được thảnh thơi, nhưng cuối cùng vẫn chẳng được như ý nguyện.

Mọi chuyện sẽ rất khác trong tháng Sư Tử này, bạn có thể sống một cuộc sống thoải mái hơn. Thay vì mù quáng chạy theo những giá trị vật chất và so sánh với người khác, bạn đã có thể sống chậm lại và tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống.

Đây cũng là thời điểm bạn đặt ra những câu hỏi cho bản thân như: Bạn muốn ai hoặc điều gì xuất hiện trong cuộc sống của mình và làm thế nào để đạt được điều đó. Hoặc nếu Sư Tử đang có dự án hay kế hoạch nào muốn thực hiện thì đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu.

6. Xử Nữ

Mặt Trời đi vào cung Sư Tử sẽ giúp Xử Nữ tìm được tiếng nói chung với mọi người xung quanh. Nhờ vậy, bạn có thể hợp tác tốt hơn với thế giới bên ngoài và liên tục thiết lập các mối quan hệ mới, đồng thời củng cố các mối quan hệ cũ đã hình thành trước đó. Điều này sẽ rất có lợi cho bạn sau này.

Xử Nữ vốn là người độc lập, có chủ kiến, muốn làm mọi thứ theo ý mình, nên đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn khi làm việc chung với người khác. Nhất là khi hoạt động nhóm, vì ý kiến cá nhân quá mạnh, cái tôi quá cao nên Xử Nhi thường dễ bị “gạt” ra một bên, thiếu sự kết nối với nhóm.

Ở tháng Sư Tử này, bạn có thể hòa nhập tốt hơn với tập thể và cùng nhau cải thiện những vấn đề khúc mắc của đôi bên, từ đó tìm ra phương pháp làm việc dung hòa tốt nhất.

Bạn không chỉ có được tình bạn bất ngờ mà còn có thể cho người khác hiểu được thế giới nội tâm của mình một cách toàn diện hơn.

7. Thiên Bình

Sự dịch chuyển của Mặt Trời đến vị trí của cung Sư Tử giúp Thiên Bình có thể đánh thức cả vũ trụ nhỏ bé trong lòng mình và nỗ lực lên kế hoạch cho tương lai. Rất nhiều ý tưởng sáng tạo sẽ đến, việc quan trọng là Thiên Thiên lựa chọn ra sao cho phù hợp với thực tế.

Dù việc phải lựa chọn luôn làm khó chòm sao này, song bạn hãy thử lắng nghe điều lý trí mách bảo, sử dụng cả trực giác của bản thân, khi đó bạn sẽ biết mình nên đi theo con đường nào.

Thực tế thì chòm sao này luôn để sự do dự, thiếu quyết đoán khi thực hiện mục tiêu và kế hoạch hạn chế bước phát triển của mình, điều này cũng khiến Thiên Bình khó đạt được thành công một cách dễ dàng.

Nhưng ở thời gian này, bạn càng thêm khát khao thành công, và sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện khả năng của mình, tiếp tục chứng tỏ bản thân và giành được sự khẳng định của người khác.

8. Bọ Cạp

May mắn mà Bọ Cạp đón nhận trong tháng Sư Tử 2021 này chính là mở rộng lòng mình. Bạn trở nên cởi mở hơn và thay đổi những định kiến cứng nhắc của mình trước đó về thế giới bên ngoài.

Chòm sao này vốn là người có tính cách lạnh lùng, kiệm lời, luôn ngại thể hiện bản thân trước đám đông, thích im lặng trong thế giới của riêng mình nhưng cũng chính vì sự lầm lì, ít nói đó mà bạn cũng rất dễ bị hiểu lầm.

Có đôi khi bạn cũng lười giải thích, để mặc mọi việc diễn tiến theo các người khác muốn. Nhưng lâu dần sẽ rất ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

Trong tháng Sư Tử, Bọ Cạp sẽ chủ động giao tiếp nhiều hơn với thế giới bên ngoài, thường xuyên chia sẻ quan điểm của bản thân, tiếp thu nhiều năng lượng từ người khác hơn để cải thiện mình. Bạn sẽ thấy thay đổi tích cực nhất là các mối quan hệ của mình trở nên hài hòa và thoải mái hơn rất nhiều.

9. Nhân Mã

Khi Mặt Trời đi vào Sư Tử, Nhân Mã có thể có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống cá nhân của mình, không còn phải bận rộn sứt đầu mẻ trán chạy theo guồng quay công việc và cuộc sống như trước đó nữa.

Nếu như trước đây, Mã Nhi luôn phải bôn ba xã giao đủ kiểu vì công việc, thường xuyên đeo mặt nạ “hoa hậu thân thiện” khi tiếp xúc mọi người khiến bạn kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần, và dần trở nên chán nản, mệt mỏi.

Thì ở thời gian này, bạn đã có thể sắp xếp lại các vấn đề, phân bổ thời gian của mình một cách hợp lý và tập trung vào việc tận hưởng cuộc sống của bản thân hơn. Những thay đổi tích cực trong cuộc sống trong giai đoạn này khiến Nhân Mã vô cùng hài lòng và càng tràn đầy năng lượng.

10. Ma Kết

Mặt Trời tiến vào Sư Tử có thể khiến Ma Kết nhìn nhận thất bại một cách lạc quan hơn, không còn mang nặng tâm lý được và mất nữa. Một khi xem nhẹ việc thành – bại, bạn cũng nhận ra những giá trị và bài học kinh nghiệm quý giá mà bản thân có được, để lần sau càng vùng lên mạnh mẽ hơn.

Vốn dĩ, là một người đầy tham vọng nên thành công đối với Kết Kết là cách duy nhất để chứng minh giá trị của bản thân. Nhưng sự ham muốn cực độ về kết quả cũng khiến Ma Kết xem nhẹ tầm quan trọng của quá trình. Đây có thể coi là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của bạn.

Và ở tháng Sư Tử này, bạn có thể thay đổi dần những mong đợi háo hức về kết quả, tập trung làm tốt từng giai đoạn trong quá trình để hạn chế sai sót về sau. Dù có thất bại bạn cũng có thể nhanh chóng rút kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực đứng lên trong vũng bùn.

11. Bảo Bình

Tin vui trong tháng Sư Tử này đối với Bảo Bình là đào hoa của bạn sẽ ngày càng phơi phới. Sức quyến rũ của Bảo Bảo tăng lên, giúp bạn trở nên nổi bật trong đám đông và nhân duyên ngày càng tốt đẹp hơn.

Trước đó, đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này không có nhiều đột phá, nhiều khi cứ đặt hy vọng vào một tình yêu đẹp đẽ nhưng sau cùng lại đành ngậm ngùi thất vọng.

Bạn luôn mong muốn mình cũng có được hạnh phúc như nhiều người ngoài kia, tìm được người bạn đời hoàn hảo, mong cả hai có được tâm hồn đồng điệu với nhau. Thế nhưng sau nhiều lần vấp ngã, bạn đành chấp nhận thực tế không như những gì mình mơ.

Nhưng đừng quá lo lắng, năng lượng của Mặt Trời Sư Tử sẽ giúp những ưu điểm và nét đáng yêu của bạn được phô bày ra rõ ràng hơn, thu hút đào hoa vây quanh.

Đừng ngạc nhiên nếu bỗng dưng có vài anh chàng hay cô nàng chủ động tiếp cận bạn trong thời gian này nhé. Hãy cứ tin rằng bạn xứng đáng có được hạnh phúc của riêng mình, đừng vì một vài tổn thương quá khứ mà tự đóng cánh cửa lòng mình lại.

12. Song Ngư

Khi Mặt Trời đi vào vị trí của Sư Tử, năng lượng mà nó mang đến có thể khiến Song Ngư can đảm hơn khi đối mặt với cơ hội và chủ động nắm bắt nó.

Trong sự nghiệp, những chú Cá luôn thiếu một chút tham vọng và dũng khí, gặp khó khăn phản ứng đầu tiên luôn là lo sợ và muốn trốn tránh. Dù có đang sinh hoạt trong môi trường tập thể, bạn cũng luôn chấp nhận lùi về phía sau, không muốn tranh đấu và rất ngại va vấp.

Có đôi khi Ngư Nhi bị đánh giá thấp cũng vì quá an toàn trong vòng tròn bản thân tự vạch ra. Nhưng nhờ năng lượng của tháng Sư Tử, chòm sao này sẽ trở nên linh hoạt và nhiệt tình hơn. Bạn tích cực hoạt động trong công việc, chủ động đón nhận những cơ hội và thách thức xảy đến, không còn trốn tránh bằng mọi cách như trước nữa.

Sự thay đổi tích cực này sẽ giúp Ngư Nhi không chỉ có cơ hội phát triển tốt mà còn có khả năng được thăng chức, tăng lương, đạt được mục tiêu mà bản thân đặt ra từ lâu.

Xem tử vi vận xui của 12 cung hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021

Vận xui của 12 chòm sao nửa cuối năm 2021 sẽ đạt đỉnh vào thời điểm nào? Do hành tinh nào tác động? Và các cung hoàng đạo cần chú ý vấn đề gì để giảm thiểu rắc rối mà bản thân phải đối mặt?

Năm 2021 đang đi được một nửa chặng đường, mang tới những thay đổi nhất định với vận mệnh của từng người. Theo chiêm tinh học, sự dịch chuyển nghịch chiều của các hành tinh trong 6 tháng cuối năm tác động không nhỏ lên vận trình của các cung hoàng đạo.

Cụ thể, từ ngày 27/4, sao Diêm Vương - hành tinh đại diện cho sự phá hủy và tái sinh sẽ dẫn đầu chu trình đi ngược chiều của các hành tinh khác. Tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình ngày 23/5; sao Thủy nghịch hành ở Song Tử và Thiên Bình lần lượt vào ngày 29/5 và ngày 27/9; sao Mộc đi ngược dòng ở vị trí của Song Ngư vào ngày 20/6; sao Thiên Vương nghịch hành ở Kim Ngưu ngày 19/8; sao Kim sẽ nghịch hành ở Ma Kết vào ngày 19/12.

Các hành tinh đi ngược chiều vốn là điềm báo không may mắn, vậy cụ thể vận trình của từng chòm sao sẽ chịu tác động ra sao khi các hành tinh đi ngược chiều như vậy? Hãy cùng xem vận xui của 12 chòm sao trong nửa cuối năm 2021 này sẽ rơi vào thời điểm cụ thể nào và phải đối mặt với những rắc rối ra sao nhé!

1. Bạch Dương

Hành tinh tác động: Sao Hải Vương nghịch hành
Tháng xui xẻo: Tháng 9
Lời khuyên: Thành thật đối mặt với bản thân

Trong tháng 9/2021, sao Hải Vương sẽ di chuyển ngược chiều trong ngôi nhà huyền bí của Bạch Dương. Vì vậy, thế giới tinh thần của bạn sẽ trở nên nhạy cảm và dễ cảm thấy nôn nóng hơn hẳn trước đó.

Cảm xúc mà Dương Dương hay nếm trải trong thời gian này là sự bối rối, mông lung, không biết nên làm gì hay nên đi về đâu. Bởi vì trước đây, những chú Cừu có thói quen giấu kín mọi căng thẳng và cảm xúc riêng tư trong lòng, tránh để người khác nhìn ra suy nghĩ thật của mình.

Vào tháng 9, những cảm xúc tình cảm tích tụ từ trước đó sẽ bị quá tải, có dấu hiệu muốn bùng nổ. Việc dồn nén áp lực quá lâu sẽ khiến cơ thể bạn sinh phản ứng và gây ra nhiều bệnh mãn tính.

Đối mặt với bản thân một cách dũng cảm và trung thực là điều mà sao Hải Vương khi đi ngược dòng yêu cầu bạn phải suy ngẫm.

2. Kim Ngưu

Hành tinh tác động: Sao Thiên Vương nghịch hình
Tháng xui xẻo: Tháng 8
Lời khuyên: Chi tiêu cần tùy theo mức thu vào

Sao Thiên Vương - hành tinh đại diện cho sự phá cách, chơi trội và nổi loạn sẽ nghịch hành tại vị trí của Kim Ngưu trong tháng 8/2021. Thời điểm này, theo tử vi Ngưu Nhi tuyệt đối không thể chủ quản trong các vấn đề về tài chính kẻo mất tiền như chơi.

Bạn nên tính toán, dự trù, lên kế hoạch tài chính cẩn thận vì có thể sẽ phát sinh những khoản chi tiêu lớn bất ngờ, hoặc gia đình có thể cần hỗ trợ tài chính từ bạn.

Trong tháng 8, một vài khoản vay nợ từ trước đó khó thu về đúng thời hạn dự tính trước đó, hay một vài khủng hoảng tài chính khác nhau đổ ập đến khiến bạn trở tay không kịp.

Trước tình hình tài chính không thuận lợi ở thời điểm này, điều mà Ngưu Nhi có thể làm để giảm thiểu rủi ro là cần phải kế hoạch chi tiêu tài chính rõ ràng và phù hợp với thực tế, chớ nên chi vượt thu, và đặc biệt là phải có những phương án dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp.

3. Song Tử

Hành tinh tác động: Sao Thủy nghịch hành
Tháng xui xẻo: Tháng 6
Lời khuyên: Cẩn thận với những lời đàm tiếu, thị phi

Sao Thủy nghịch hành trong vị trí của chòm sao Song Tử trong tháng 6/2021 dự báo những xui xẻo không nhỏ mà Song Tử sẽ phải đối mặt.

Do Thủy nghịch hành, Song Song rất dễ vướng họa thị phi từ trên trời rơi xuống. Bạn dễ gặp bất lợi bởi những lời đồn thổi xung quanh, khiến cuộc sống và công việc bị đảo lộn ít nhiều.

Một vài mối quan hệ xã giao cũng không được như ý. Có những người mới nói cười hôm trước nhưng hôm sau đã trở mặt, thậm chí đâm sau lưng bạn lúc nào không hay.

Vì vận tiểu nhân của bạn đang rất vượng, nên chú ý bị kẻ hai mặt phản bội, nhiều khả năng đó có thể là đồng nghiệp, bạn bè vốn tưởng là có quan hệ tốt nhưng lại nói xấu, đặt điều sau lưng nhằm hủy hoại thanh danh của chòm sao này. Thế nhưng bạn vẫn dại dột tin tưởng đối phương mà chẳng hề hay biết.

4. Cự Giải

Hành tinh tác động: Sao Diêm Vương ngược dòng
Tháng xui xẻo: Tháng 5
Lời khuyên: Đừng cố tìm cảm giác an toàn

Sao Diêm Vương ngược dòng tại cung tình cảm của của Cự Giải trong tháng 5/2021 khiến vận trình tình duyên của chòm sao này chịu không ít tác động.

Thời gian này, những chú Cua sẽ thấy rằng vấn đề khúc mắc với nửa kia ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Hai bạn khó mà ngồi lại trò chuyện thẳng thắn mà không xảy ra bất kỳ cuộc tranh cãi nào.

Đôi lúc chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt cũng có thể trở thành ngòi nổ châm ngòi mâu thuẫn giữa hai bạn.

Giải Giải sẽ bắt đầu nghi ngờ lòng chung thủy của nửa kia. Sự ghen tuông, ngờ vực che mờ mắt khiến những chú Cua luôn cảm thấy bất an trong lòng, dễ trở nên nóng nảy hơn.

Việc khuyết thiếu cảm giác an toàn đang dần giết chết tình yêu của bạn. Nhiều khi bạn cũng muốn nói rõ ngọn nguồn với người ấy nhưng lại không thể kiểm soát tâm trạng nên ngược lại còn khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Bạn cứ mải mê tìm kiếm cảm giác an toàn từ đối phương trong khi không nhận ra rằng, nếu bạn không tin tưởng người ấy thì sẽ chẳng bao giờ cảm thấy an toàn với tình cảm của người ấy.

5. Sư Tử

Hành tinh tác động: Sao Thiên Vương ngược dòng
Tháng xui xẻo: Tháng 8
Lời khuyên: Cần thoát ra khỏi vùng an toàn

Sao Thiên Vương nghịch hành trong cung sự nghiệp của Sư Tử vào tháng 8/2021 khiến đường công danh của chòm sao này có thể bị giáng một đòn bất ngờ hoặc danh tiếng của bạn bị giảm sút không lường trước được.

Rõ ràng, trước đó mọi thứ đang tiến triển rất ổn định và trơn tru. Công việc đều nằm trong tầm kiểm soát của chòm sao này, các kế hoạch đều diễn ra thuận lợi.

Bạn cũng đang nhận được sự công nhận từ cấp trên và ngưỡng mộ của đồng nghiệp nhờ sự phát huy mạnh mẽ. Thế nhưng khi mục tiêu đã đạt được rồi, bạn sẽ rơi vào tình trạng lười biếng, ngủ quên trên chiến thắng, không còn quyết tâm như ban đầu nữa.

Chính thời điểm này, bạn mất đi niềm hăng hái chiến đấu, không tiếp tục tung ra các kế hoạch mới theo đuổi những bước đột phá. Trong môi trường nhiều tính cạnh tranh ở nơi làm việc, nếu cứ an toàn như vậy, bạn sẽ có nguy cơ thụt lùi lại rất nhanh.

Do đó, Sư Tử cần phải tìm cách duy trì tham vọng của mình, thoát ra khỏi vùng an toàn và sự lười biếng để có thể bứt phá giới hạn của chính bản thân mình.

6. Xử Nữ

Hành tinh tác động: Sao Hải Vương nghịch hành
Tháng xui xẻo: Tháng 9
Lời khuyên: Phải đạt được sự đồng thuận trong hôn nhân

Vận xui của 12 chòm sao trong nửa cuối năm 2021 sẽ đạt đỉnh vào thời điểm nào? Với Xử Nữ, tháng 9/2021 sẽ là tháng nhiều thách thức với cung hoàng đạo này.

Sao Hải Vương nghịch hành trong cung hôn nhân của Xử Nữ trong tháng 9 khiến vận trình tình cảm nhiều trục trặc. Đặc biệt lưu ý với các cặp đôi đang tính chuyện cưới xin ở thời điểm này.

Yêu nhau rồi cưới nhau là cả một quá trình, đừng đồng ý bước vào hôn nhân vì thương hại hay mủi lòng với lời thuyết phục của nửa kia. Bạn cần hiểu rằng, khi đã về chung một nhà, sẽ có rất nhiều vấn đề cả hai cần phải đối mặt chứ không phải chỉ yêu nhau là đủ.

Hai người nên duyên vợ chồng ngoài tình yêu thì còn cần sự quan tâm, trách nhiệm và đồng lòng đạt nhận thức chung về tương lai.

Một khi quan điểm sống xảy ra mâu thuẫn, cố chấp bước vào hôn nhân sẽ khiến cả hai bạn đều chịu nhiều tổn thương, đừng để sau này phải hối hận vì quyết định nhất thời khi trước.

Còn với các cặp vợ chồng, tháng 9 cũng là lúc nhiều vấn đề giữa hai bạn nảy sinh, những cuộc cãi vã tăng lên ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Xem tử vi vận xui của 12 cung hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021 - Hình 1

7. Thiên Bình

Hành tinh tác động: Sao Thủy nghịch hành
Tháng xui xẻo: Tháng 10
Lời khuyên: Giải quyết khó khăn trong việc lựa chọn

Sao Thủy nghịch hành tại vị trí mệnh cung của Thiên Bình trong tháng 10, cũng là tháng sinh nhật của chòm sao này báo hiệu những trải nghiệm không mấy vui vẻ của chòm sao này.

Trong thời điểm này, Thiên Thiên có thể sẽ phải đứng trước những lựa chọn khó khăn, đòi hỏi bạn phải đưa ra quyết định rõ ràng nhưng bản thân bạn lại chẳng biết điều gì mới tốt nhất cho bản thân. Dù là trong việc giao tiếp hay mua bán đồ đạc, bạn đều rơi vào tình trạng hoang mang trong lựa chọn.

Mọi việc càng đau đầu hơn nữa với chòm sao này nếu bạn phải phân vân chọn lựa một vấn đề trong công việc. Có thể xảy ra tình huống khách hàng, đối tác bàn bạc hợp tác thành công rồi nhưng bỗng thay đổi quyết định.

Còn trong vấn đề tình cảm, chòm sao này có thể phải đối mặt với rắc rối khi người cũ quy trở lại, ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại của bạn.

8. Bọ Cạp

Hành tinh tác động: Sao Thiên Vương nghịch hành
Tháng xui xẻo: Tháng 8
Lời khuyên: Chú ý sự thay đổi trong cảm xúc

Sao Thiên Vương nghịch hành tại cung tình duyên của Bọ Cạp vào tháng 8 khiến đời sống tình cảm của bạn có nhiều biến động. Thời điểm này, Bọ Cạp cảm thấy đào hoa xung quanh mình nở rộ, nhưng tiếc rằng đa phần đều là đào hoa xấu, duyên đến rồi đi, để lại là những rắc rối tình cảm khó giải quyết.

Đào hoa xấu có thể khiến mối quan hệ hiện tại của các cặp đôi thay đổi, có người rơi vào mối quan hệ tay ba.

Nếu thời điểm này tình cảm khuyết thiếu cảm giác an toàn, chiến tranh lạnh sẽ rất dễ xảy ra. Do đó, bạn phải đặc biệt chú ý bảo vệ mối quan hệ tình cảm của mình, tương tác và quan tâm hơn tới nửa kia, thường xuyên hâm nóng tình cảm.

Dù có xảy ra cãi vã cũng nên giải quyết khúc mắc ngay trong ngày, chớ nên để mâu thuẫn kéo dài sang những ngày sau nếu không tình yêu sẽ rất dễ rạn nứt.

9. Nhân Mã

Hành tinh tác động: Sao Thiên Vương ngược dòng
Tháng xui xẻo: Tháng 11
Lời khuyên: Chú ý cân bằng sức khỏe và công việc

Tháng 11/2021, sao Thiên Vương di chuyển ngược chiều tại vị trí của Nhân Mã, nhắc nhở bạn nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt là thần kinh tọa và hoạt động thể thao. Nhân Mã cũng nên để ý đến sức khỏe của nữ mệnh lớn tuổi trong gia đình mình ở thời điểm này.

Bản thân bạn có thể còn phải đối mặt với việc thay đổi nhân sự hoặc điều chuyển nội dung công việc tại nơi làm việc, đòi hỏi bạn cần có thời gian để thích nghi với môi trường hoặc công việc mới. Điều này có thể khiến Mã Nhi gặp không ít áp lực, kéo theo tình trạng kiệt sức, thể trạng sa sút.

Công việc quan trọng nhưng sức khỏe là món quà vô giá của sinh mạng. Bạn nên sớm tìm cách cân bằng sức khỏe và công việc để có thể theo đuổi những điều mình muốn.

10. Ma Kết

Hành tinh tác động: Sao Diêm Vương ngược dòng
Tháng xui xẻo: Tháng 6
Lời khuyên: Mọi thứ đều cần cố gắng bình ổn

Thánh 6/2021, Ma Kết phải đối mặt với tình trạng sao Diêm Vương đi ngược dòng trong cuộc cung mệnh của mình. Tháng 6 sẽ là tháng ngập tràn thách thức với chòm sao này, nếu mưu đại sự bạn nên tránh thời điểm này.

Dù làm gì đi chăng nữa thì bạn cũng cảm thấy mọi việc đều bất thuận. Các kế hoạch liên tục bị gián đoạn, dù Kết Kết có lên kế hoạch tỉ mỉ và cẩn thận từ trước đó đến thế nào thì vẫn có sai số phát sinh.

Cung hoàng đạo này còn có thể gặp phải sự phản đối, bất hợp tác của đồng nghiệp khiến bạn không có đủ không gian để phát huy bản thân.

Dù mang rất nhiều lý tưởng và hoài bão, song bạn chỉ đành lực bất tòng tâm. Dù có tham vọng lớn lao đến đâu, đừng quên tập trung vào công việc chính trước, nếu không bạn có thể bị lãnh đạo phê bình vì chểnh mảng, ôm đồm quá nhiều việc nhưng chẳng việc nào làm ra hồn.

11. Bảo Bình

Hành tinh tác động: Sao Thổ ngược dòng
Tháng xui xẻo: Tháng 6
Lời khuyên: Giải tỏa nỗi cô đơn và trống vắng

Trong tháng 6/2021, sao Thổ nghịch hành tại vị trí của Bảo Bình tác động không nhỏ đến trạng thái tinh thần của chòm sao này.

Bảo Bảo sẽ cảm thấy như thể mình đang sống trên một hòn đảo biệt lập, không thể kết nối với mọi người và mọi thứ xung quanh. Bạn rơi vào tình trạng lạc lõng, làm gì cũng nửa vời, không đạt được kết quả như ý muốn.

Đừng ngần ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ thế giới bên ngoài. Bạn bè hoặc nhóm bạn thường giao lưu có thể sẽ san sẻ phần nào những vấn đề rối ren mà bạn đang gặp phải, xóa bỏ cảm giác cô đơn và trống vắng trong lòng Bảo Bình.

Đừng lúc nào cũng giấu kín mọi tâm sự của bản thân như vậy, việc chia sẻ cũng là một cách để kết nối và duy trì các mối quan hệ xã giao và chứng tỏ sự tin tưởng mà bạn dành cho bạn bè của mình.

12. Song Ngư

Hành tinh tác động: Sao Hải Vương ngược dòng
Tháng xui xẻo: Tháng 7
Lời khuyên: Đừng trốn tránh thực tại

Sao Hải Vương nghịch hành tại vị trí của Song Ngư trong tháng 7/2021. Đối với những chú Cá, đây sẽ là khoảng thời gian hỗn loạn khi bạn cần hòa nhập và làm rõ những suy nghĩ của mình.

Điều quan trọng nhất cần chú ý là đừng trốn tránh thực tế. Dù phải đứng trước những lựa chọn khó khăn hay rơi vào tình huống khó xử, đừng giải quyết vấn đề bằng cách tìm đến bia rượu hay các chất kích thích để quên đi thực tại. Làm vậy chỉ hại thân thể mà vấn đề vẫn chưa được giải quyết.

Cách tốt nhất là dũng cảm đối mặt và giải quyết dứt điểm, có thể quá trình sẽ không nhanh và không dễ dàng, nhưng chỉ cần bạn có quyết tâm thì trước sau gì cũng đạt được mục đích.

Nếu có thể, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của một người bạn có đầu óc sáng suốt, một vài ý kiến góp ý của đối phương sẽ giúp bạn sớm nhìn ra vấn đề mà mình đang gặp phải.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui
23:54:45 21/09/2021
Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi
23:50:39 22/09/2021
Đúng 4 ngày tới, trời đất giao hòa, tài lộc ào ạt chạy về túi, sự nghiệp phất 7-8 lần, gia chủ có tin vui bất ngờ
10:46:32 22/09/2021
3 con giáp gánh lộc về nhà, giàu có viên mãn trong 5 năm tới
23:01:44 22/09/2021
Nhìn tướng răng đoán mức độ giàu có, thành công của phụ nữ
19:47:52 22/09/2021
Sách trời gọi tên 3 con giáp giàu sang vượt bậc, của cải đầy nhà, tiền tài tăng vùn vụt trong 77 ngày tới
23:49:37 21/09/2021
4 loại cây giúp xua đuổi vận đen, trừ tà khí trong nhà còn mang đến vận may tài lộc cho gia chủ
23:49:03 21/09/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ nhà của bạn dù cũ nhưng phong thủy cực tốt
23:01:09 22/09/2021
Quý cô sinh khung giờ Âm lịch này mạnh mẽ, tự lập, hậu vận suôn sẻ, phú quý
19:46:55 22/09/2021
'Hết tình là hết nghĩa', những con giáp này nếu chia tay là chấm dứt, không có chuyện 'dĩ hòa vi quý'
10:49:20 22/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Bạn trai cũ quyền lực nâng đỡ ra sao khiến Thủy Tiên từng bị ảo tưởng, nghĩ "sẽ có tất cả"?
15:19:48 23/09/2021
Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường
17:24:47 23/09/2021

Tin mới nhất

Xem năm may mắn của 12 con giáp giúp bạn chinh phục đỉnh cao

20:33:45 23/09/2021
Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đềm, no đủ, không lo thiếu tiền tiêu. Nếu bản mệnh có thể thay đổi được cái tính nóng vội, bộp chộp của mình thì tiền ...

Top 5 chòm sao vận khí bỗng lên hương bất ngờ từ tiết Thu Phân 2021

20:33:20 23/09/2021
Tiết Thu Phân là tiết khí thứ 16 trong 24 tiết khí trong năm, chỉ khoảng thời gian ở giữa mùa thu. Tiết Thu Phân 2021 sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 23/9/2021.

12 con giáp nên làm gì cuối năm 2021 để bứt phá, gặt hái thành công?

20:32:49 23/09/2021
Với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật. Làm việc gì bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kĩ càng, không nên vì cái lợi trước mắt mà bất chấp mọi việc.

12 chòm sao nữ trong tình yêu sẽ chỉ chuốc lấy tổn thương vì yêu ai?

20:32:27 23/09/2021
Trong mắt mọi người, Bạch Dương là cô nàng nhiệt tình, tràn đầy sức sống. Bạn muốn độc lập về kinh tế và sự nghiệp, đồng thời cũng có những tiêu chuẩn rất rõ ràng cho bạn đời của mình.

3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9

18:59:42 23/09/2021
Người tuổi Tý hiểu biết, ham học hỏi. Dù tài năng và giỏi giang hơn người nhưng con giáp này luôn giữ thái độ khiêm nhường. Họ thường cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc gì.

Phụ nữ có vòng 3 'sống trong nhung lụa, lấy chồng giàu sang'

18:59:08 23/09/2021
Trong chuyện tình cảm, người này giỏi chịu đựng, đã yêu là yêu hết mình và có thể chấp nhận hi sinh vì người mình yêu. Tuy nhiên, cũng vì tính cách này mà họ có thể bị đối phương lừa gạt và phải chịu nhiều đau khổ.

3 con giáp EQ thấp, tốt bụng nhiệt tình nhưng gây vô vàn rắc rối

18:58:39 23/09/2021
Nhiệt tình thêm ngu dốt thành phá hoại. Cứ nghĩ giúp đỡ người khác nhưng lại gây ra vô vàn rắc rối từ sự tốt bụng của chính mình.

Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp vận may đạt đỉnh, cầu được ước thấy

17:54:15 23/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ tính cách tương đối bốc lửa và giàu nhiệt huyết. Trong công việc, họ luôn thể hiện được sức sáng tạo, dám nghĩ, dám làm.

6 loại cây cảnh thủy sinh giúp điều hòa không khí, mang lại may mắn, tài lộc

17:53:47 23/09/2021
Đây là loại cây thích hợp với phái nữ và phù hợp với những người mệnh kim, mệnh thổ, mệnh thổ vì màu trắng là màu tương sinh giúp đem lại tài lộc, may mắn, thuận lợi trong trong việc.

Qua Rằm Trung Thu, nữ nhân sinh tháng Âm lịch này gặp nhiều hỷ sự, làm gì cũng thuận lợi

17:53:06 23/09/2021
Tử vi học có nói, những tháng cuối năm tới đây, họ sẽ có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt, bước vào đầu tháng 9 Âm lịch tới đây, những người sinh vào tháng 2 Âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn, quý nhân thần tài cùng tề tựu.

Năm may mắn giúp 12 con giáp đánh đâu thắng đó, chinh phục đỉnh cao

17:52:31 23/09/2021
Người tuổi Tý có đầu óc thông minh nhạy bén, có khả năng quan sát tinh tế, biết xây dựng mối quan hệ với mọi người. Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đề...

Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 để bứt phá ngoạn mục, gặt hái thành công

17:52:17 23/09/2021
Xem lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021, với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật.

Những con giáp lương thiện nhưng sẵn sàng đáp trả khi bị ăn hiếp

17:51:56 23/09/2021
Người tuổi Sửu là người có tính nguyên tắc rất mạnh, việc gì nên làm và không nên làm, trong lòng họ đều có cân nhắc. Nếu đó là chuyện nên làm, họ tuyệt đối sẽ giúp bạn hết mình. Dù bị mọi người trách móc hay đùa giỡn, họ cũng ít khi gi...

6 dấu hiệu trên gương mặt điềm báo may mắn, tài lộc sắp đến

17:51:25 23/09/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nên quan tâm tới sức khỏe

17:11:58 23/09/2021
Về mặt tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định và không gặp phải bất cứ rắc rối nào. Vì dường như cả bạn và đối phương đều đang rất biết quan tâm và sẻ chia với nửa kia của mình.

Tử vi ngày 24/9/2021: Tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, tuổi Ngọ thú vị bất ngờ

17:11:46 23/09/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/9/2021 hôm nay, tuổi Sửu gặp may mắn tiền bạc, thậm chí có người còn trúng thưởng thế nhưng con giáp này cũng đừng vì thế mà tiêu pha nhiều lên.

Cách các cung hoàng đạo xoay sở với túi tiền của mình

12:03:09 23/09/2021
Bạch Dương là một cung hoàng đạo mạnh mẽ. Họ rất cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc và tài sản của mình. Họ tận tâm và chăm chỉ, vì vậy, họ có khả năng kiếm tiền rất tốt, dù là làm văn phòng hay làm kinh doanh. Đầu óc nhạy bén giúp họ...

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người yêu lý tưởng với một Xử Nử cầu toàn?

12:03:07 23/09/2021
Trong tình yêu, Xử Nữ được biết đến với đức tính kiên nhẫn, tốt bụng và sự gợi cảm được che giấu kỹ càng. Ban đầu khi tiếp xúc, mọi người thường thấy những Xử Nữ điển hình là người nhút nhát.

Những con giáp nam vừa chung thủy vừa đáng tin, xứng đáng để bạn giao phó cả đời

11:57:23 23/09/2021
Ngoài ra, họ có tính cách hiền hòa, bao dung và kiên cường nên khi ở chung với họ, bạn sẽ không cần phải bận tâm vì áp lực cuộc sống. Bạn cũng không phải lo họ sẽ thay đổi bản tính, bởi một khi họ đã chọn bạn thì cả đời này họ sẽ thật l...

Tài vận 12 con giáp vào 3 tháng cuối năm 2021: Người tài vận vốn ổn định nay thăng hoa hơn, người cần phải chắt chiu mới vượt qua khổ ải

11:06:37 23/09/2021
Còn 3 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2021, những tháng cuối năm, ai cũng nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Cuối tháng 9 vận may kéo đến với 4 cung Hoàng đạo này, tháng 10 tài lộc dồi dào, cuối năm sự nghiệp lẫn tình duyên như ý

11:06:16 23/09/2021
Nhân Mã là những người vui vẻ, hòa đồng và yêu thích sự tự do. Cung Hoàng đạo này luôn giữ được sự tự tin và thái độ lạc quan với cuộc đời. Cho dù cuộc đời này có vùi dập Nhân Mã tơi tả thế nào, cung Hoàng đạo này cũng không bao giờ tha...

Kết thúc tháng 9, người mệnh Mộc tuổi này được trao cơ hội làm giàu, vượt qua khó khăn, trả hết nợ nần, tạo được cuộc sống sung túc

11:05:42 23/09/2021
Vận khí thăng trầm đưa đến nhiều cơ hội cho người này đồng thời mang đến khó khăn, thử thách cho người khác. Số mệnh một người sẽ luôn có sự song hành của hai điều này. Bởi vậy, việc chúng ta không ngừng cố gắng để đợi chờ thời cơ luôn ...

Cây hoa giấy trong phong thủy: Đuổi tà ma và giúp làm ăn phát tài

21:22:37 22/09/2021
Chúng ta thường bị thu hút bởi cây hoa giấy phong thủy vì vẻ đẹp rực rỡ của nó nhưng không biết rằng chúng còn có rất nhiều tác dụng đặc biệt như xua đuổi tà khí, thu hút vận may cho gia chủ...

Xem tướng đàn ông trời định giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó

21:22:02 22/09/2021
Trong nhân tướng học, khuôn mặt có tướng tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cả cuộc đời của người đó. Nếu bạn may mắn sở hữu tướng khuôn mặt tốt lành thì tự nhiên sẽ có được nhiều điều hạnh phúc.

3 con giáp trời sinh, nhỏ được chiều, lớn được cung phụng

19:47:22 22/09/2021
Những người cầm tinh con mèo vốn rất hiền lành, nhân hậu và luôn biết nghĩ cho người khác. Trong cuộc sống, những người tuổi này không quá tham vọng, họ chỉ hy vọng có được một cuộc sống bình yên, đủ đầy về mặt tinh thần, còn vật chất c...

Có thể bạn quan tâm

Thủ thuật tóc giả giúp Hoà Minzy thăng hạng nhan sắc

Phong cách sao

21:30:19 23/09/2021
Bà mẹ một con cho biết cô mua tóc giả để tạo kiểu tóc dễ hơn.

Trung Quốc "kiên quyết phản đối" Đài Loan gia nhập hiệp định CPTPP

Thế giới

21:29:39 23/09/2021
Trung Quốc hôm nay đã chỉ trích nỗ lực của Đài Loan nhằm gia nhập hiệp định CPTPP, tuyên bố phản đối hòn đảo tham gia bất kỳ thỏa thuận và tổ chức quốc tế chính thức nào.

Dưỡng tóc sạch khỏe, suôn mềm không khó, vì đã có cách trị gàu bằng bia đơn giản tại nhà

Làm đẹp

21:29:20 23/09/2021
Cách trị gàu bằng bia là một trong những phương pháp chăm sóc tóc đơn giản, không chỉ đánh bay gàu mà còn giúp ngăn rụng tóc, phục hồi hư tổn.

5 lần diễn viên Hollywood bị ép giảm cân đến cùng cực: "Nữ thần" Lily Collins hóa bộ xương khiếp đảm, tài tử DC mới gọi là nguy hiểm tột cùng!

Hậu trường phim

21:28:06 23/09/2021
Khó mà nhận ra được nhan sắc, vóc dáng của những diễn viên Hollywood này sau khi bị ép buộc giảm cân đến quá đáng cho vai diễn!

Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử

Sao châu á

21:25:34 23/09/2021
Hà Siêu Liên, con gái Vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân, sống chung tài tử Đậu Kiêu để hiểu nhau trước hôn nhân.

Chuẩn bị trận chiến sống còn với tuyển Trung Quốc, thầy Park triệu tập con bài bí mật

Bóng đá việt nam

21:24:42 23/09/2021
Hai tuần trước ngày đấu Trung Quốc, HLV Park Hang-seo đã quyết định bổ sung thêm hai nhân tố ở hàng hậu vệ để tăng cường lực lượng cho tuyển Việt Nam.

Netizen chỉ ra loạt điểm mạnh đáng khen của Squid Game: Một bộ phim "rất Hàn Quốc" và hơn thế nữa!

Phim châu á

21:22:56 23/09/2021
Với nhiều khán giả, Squid Game thực sự là một bộ phim đáng khen ngợi.

Chủ tịch LĐBĐ Trung Quốc và HLV Li Tie phải họp khẩn cấp sau sự cố làm nhiều trụ cột hoang mang

Bóng đá thế giới

21:19:14 23/09/2021
Tuyển Trung Quốc đang gặp nhiều rắc rối trước thềm trận đấu sinh tử gặp tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup.

BB Trần lần đầu nhắc đến Running Man mùa 2 sau khi lên sóng: Nói gì giữa thời điểm nhạy cảm?

Show việt

21:18:15 23/09/2021
Mối quan hệ của BB Trần với chương trình mà mình từng tham gia luôn khiến netizen tò mò.

Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo

Netizen

21:15:40 23/09/2021
Câu chuyện 3 chấm này khiến dân tình không khỏi lắc đầu dù chưa rõ thực hư thế nào.

Có một show hẹn hò chỉ cho phép người chơi mặc... đồ lót, nằm cả ngày trên giường!

Show quốc tế

21:10:58 23/09/2021
Sau 1 ngày trò chuyện với chỉ đồ lót trên người, cả 2 sẽ đi đến quyết định có tiếp tục hẹn hò hay không?

Madelene Wright: Nữ cầu thủ khoe chân cơ bắp mừng sinh nhật

Bên lề sân cỏ

21:09:42 23/09/2021
Madelene Wright, thành viên 1 thời CLB Charlton vừa khiến các fan không thể rời mắt khi diện chiếc váy trắng cắt xẻ táo bạo để chúc mừng sinh nhật lần thứ 23 của cô.

Việt Nam và Mỹ tăng cường hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp

Đời sống

21:07:00 23/09/2021
Ngày 22/9, Thứ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Lê Quốc Doanh và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hội đồng Ngũ cốc Mỹ Ryan LeGrand đã chứng kiến lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác kỹ thuật giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông...

Choáng với thói sinh hoạt… bầy đàn của cựu tuyển thủ Brazil

Sao thể thao

21:03:26 23/09/2021
Vagner Love, cựu tuyển thủ Brazil đã khiến nhiều người choáng váng khi tiết lộ sự trác táng, bừa bãi trong đời sống tình ái trước đây. Gây sốc hơn cả là thói sinh hoạt... bầy đàn của cựu tuyển thủ Brazil.

9X với gout ăn mặc đặc biệt: "Ẵm con trên tay, nhiều người coi thường và dè bỉu mình"

Thời trang

20:53:20 23/09/2021
Có mẹ làm thời trang thì sẽ thế nào? Nếu bạn đang là một cô nàng có phong cách cá tính, khác biệt, đã bao giờ bạn nghĩ sau này khi có con, style của mình trông thế nào chưa?