Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng Cô hồn năm 2021

Xem tử vi vận hạn 12 con giáp tháng Cô hồn năm 2021 , những khó khăn nào sẽ ập tới với bạn trong thời điểm này và phải làm sao để khắc phục?

1. Vận hạn của tuổi Tý

Dễ đầu hàng khó khăn

Video đang HOT

Trong tháng Cô hồn này, nhiều biến động bất lợi xảy đến trong sự nghiệp khiến người tuổi Tý không tránh khỏi một phen lao đao, chuyện tranh quyền đoạt vị diễn ra nơi công sở khiến bản mệnh cảm thấy bất an hoặc chán chường, muốn thay đổi môi trường mới.

Ngoài ra, dù có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, có sự quyết tâm cao độ nhưng con giáp này vẫn chưa biết cách lên kế hoạch cụ thể, chưa có sự trau chuốt cần có, thiếu sự chuẩn bị kĩ càng nên kế hoạch thường rẽ sang hướng khác khi tới phút cuối, không đạt được đến mục tiêu đề ra trước đó.

Sức khỏe bất ổn

Người tuổi Tý có thể rơi vào tình trạng bệnh cũ tái phát hoặc bệnh vặt nhưng không điều trị dứt điểm khiến sức khỏe lao đao.

Hơn nữa, vì làm việc với cường độ cao nên cơ thể khó tránh cảm giác mệt mỏi, uể oải. Sức đề kháng giảm sút, thể trạng dễ ốm yếu bệnh tật liên miên. Theo tử vi bạn cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, nếu không dễ phải vào viện chữa chạy.

2. Vận hạn của tuổi Sửu

Công việc sai sót

Người tuổi Sửu bảo thủ, không chịu lắng nghe lời khuyên can của bất cứ ai nên sai lầm càng ngày càng nhiều, khó có thể sửa chữa được.

Vì cái tính nóng nảy, nông nổi, bản mệnh còn dễ làm việc theo cảm tính, khó có thể tỉnh táo và sáng suốt như bình thường, khiến phong độ giảm sút, khó đạt được mục tiêu đề ra.

Khả năng phối hợp làm việc nhóm của bản mệnh cũng khá kém. Bạn thường tự quyết mà không chịu thống nhất ý kiến với những người khác, dễ gây thất vọng hoặc mâu thuẫn trong tập thể.

Tiền bạc suy giảm

Người làm lãnh đạo cần cẩn trọng khi đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh. Hãy luôn nhìn trước ngó sau, lắng nghe ý kiến của người khác, đừng để sự nóng nảy, cao ngạo khiến mình gặp phải thất bại, nhẹ thì mất tiền, nặng thì gây tai họa, phạm tù tội.

Những rắc rối xảy ra bất ngờ có thể khiến bạn phải tốn kém tiền bạc thì mới giải quyết êm xuôi, vì vậy chớ nên tiền vô tội vạ, để đến lúc sự cố xảy đến lại không có tiền, trở thành người bị động.

3. Vận hạn của tuổi Dần

Áp lực nặng nề

Người tuổi Dần khó có thể thực hiện được mọi chuyện đúng theo ý muốn của mình. Có thể, tình hình trước mắt biến động liên tục khiến bạn trở tay không kịp, có nhiều vấn đề chưa kịp giải quyết thì sự kiện khác đã phát sinh.

Con giáp này còn gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đối thủ, cạm bẫy khắp nơi nơi khiến cho bạn cảm thấy tương lai mờ mịt, đôi khi chán nản, chỉ muốn buông xuôi.

Bạn cần tự xốc dậy tinh thần cho mình, chớ nên gục ngã hoặc bỏ cuộc giữa chừng, khiến bao nhiêu công lao trước đó đều đổ sông đổ bể.

Chi tiêu tốn kém

Dù tiền bạc kiếm được vốn đã không có bao nhiêu nhưng người tuổi Dần lại ưa hưởng thụ quá đà. Bạn tiêu nhiều tiền cho những sở thích có phần hào nhoáng quá mức, không thích hợp với điều kiện hiện tại của bản thân.

Chưa kể đến chuyện công việc trong tháng Cô hồn này khá bấp bênh, thu nhập cũng không được ổn định, nếu cứ tiếp tục tình trạng này chắc chắc sẽ có lúc lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần vay mượn khắp nơi.

Tình cảm rối ren

Dù người độc thân tuổi Dần có mong muốn tìm kiếm nửa kia, nhưng đa phần nhân duyên đến với bạn thường rất chóng vánh và chỉ là thoáng qua.

Tuy không phải là người hời hợt trong chuyện tình cảm nhưng vì quá nóng vội muốn tìm một người để cùng san sẻ nên bạn thường đi đến quyết định một cách quá vội vàng, sau một khoảng thời gian ngắn trò chuyện mới phát hiện ra đôi bên quá khác biệt hoặc người đó không được như mình mong muốn.

Có lẽ tháng Cô hồn không phải là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu một mối quan hệ tình cảm. Hãy bình tĩnh chờ một thời điểm thích hợp hơn, hoặc khi duyên tới thay vì cứ đâm đầu vào những mối quan hệ ngắn ngủi vô ích hiện tại.

Các cặp đôi đã kết hôn đã lâu thì dù không có nhiều sóng gió xảy ra nhưng tình cảm có phần nhạt nhòa theo năm tháng. Cả hai đừng để kẻ thứ 3 có cơ hội bước chân vào mối quan hệ của mình.

4. Vận hạn của tuổi Mão

Sai sót trong công việc

Người tuổi Mão có thể sẽ phải xử lý nhiều nội dung công việc mới và chuyện để xảy ra sai sót là điều có thể thông cảm được.

Tuy nhiên, hãy học cách lắng nghe và điều chỉnh cho phù hợp, đừng bỏ ngoài tai lời góp ý của người khác. Thái độ của bạn có vai trò quan trọng hơn cả năng lực của bạn vào thời điểm này đấy.

Bên cạnh đó, hãy biết rút kinh nghiệm từ những gì mình đã trải qua trong cuộc sống, vì đó chính là vốn sống quý báu của bạn, giúp bạn có cách ứng xử khôn ngoan hơn ở các sự kiện tương lai.

Không giữ được tiền

Người tuổi Mão dễ gặp họa phá tài, tiền bạc vừa kiếm ra cũng khó giữ được trong tay, nếu không phải giải quyết rắc rối của bản thân thì cũng là giải quyết hậu quả của người khác.

Hãy nhớ rằng không phải ai tươi cười với mình thù cũng thật lòng tốt với mình, hãy luôn sáng suốt để nhìn ra mục đích thật sự của đối phương. Đừng để kẻ tiểu nhân nhân lúc sơ hở lừa đảo chiếm đoạt những gì bạn đang có.

Ngoài ra, tháng này bản mệnh cũng không được lơ là trong việc chi tiêu. Nếu có thể, bạn nên lên kế hoạch trước cho việc thu – chi để từng đồng tiền của bạn được sử dụng vào việc ý nghĩa.

Tình duyên đi xuống

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão không được như ý là do bạn thường hay “chuyện bé xé ra to”, có những chuyện vốn nhỏ nhặt nhưng bản mệnh lại cứ mãi suy nghĩ về nó, không thể dứt ra được.

Nếu cứ quan trọng hóa vấn đề như vậy, bạn sẽ khiến cho chính bản thân mình lâm vào ngõ cụt, mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy dần rạn nứt.

Người độc thân còn đang có nhiều lo lắng, sợ hãi nên không dám trao tình cảm của mình cho ai. Bạn sợ bị tổn thương và không dám đối diện với những khó khăn, trở ngại nên không muốn mở lòng với người khác.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng Cô hồn năm 2021 - Hình 1

5. Vận hạn của tuổi Thìn

Sự nghiệp thăng trầm

Người tuổi Thìn sẽ phải đối diện với những thăng trầm trong công việc, khiến cảm xúc của bạn lên xuống khá thất thường. Vì vậy, bạn cần biết lên kế hoạch và nhìn nhận vào thực tế tình hình để có thể sớm điều chỉnh tâm trạng sao cho phù hợp.

Tháng này, để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có, bạn cũng cần hết sức tránh tâm lý ghen tị với thành công của ai đó. Ghen tị dễ khiến chúng ta đuổi theo những hào nhoáng bên ngoài và đưa ra những quyết định vội vàng dẫn đến sai lầm.

6. Vận hạn của tuổi Tỵ

Nhân duyên không tốt

Người tuổi Tỵ không biết cách khai thác các mối quan hệ xã giao xung quanh mình nên khó kết nối được với những người có tầm ảnh hưởng, dù làm ở lĩnh vực gì cũng khó tìm kiếm được cơ hội phát triển phù hợp.

Chẳng những thế, sự thiếu linh hoạt trong giải quyết vấn đề còn khiến cho đối tác hay đồng nghiệp mất lòng, vì thế mà đôi bên không thể phối hợp ăn ý, khiến hiệu quả công việc giảm sút rõ rêt.

Khi những chuyện tưởng chừng sắp sửa thành công thì lại bất ngờ bị ngăn trở, bản mệnh nên bình tĩnh ngồi lại để suy nghĩ, tìm ra vấn đề cần giải quyết, chứ không nên tìm cách trốn tội hoặc tự oán trách bản thân.

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

Sự nghiệp trì trệ

Những kế hoạch trong công việc của tuổi Ngọ bị đình trệ, bản mệnh khó có thể thực hiện được mọi chuyện đúng theo ý muốn của mình. Có thể, tình hình trước mắt biến động liên tục khiến bạn trở tay không kịp, có nhiều vấn đề chưa kịp giải quyết thì sự kiện khác đã phát sinh nghiêm trọng hơn.

Trong tháng Cô hồn 2021, con giáp này còn gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đối thủ, cạm bẫy khắp nơi nơi khiến cho bạn cảm thấy tương lai mờ mịt, đôi khi chán nản, chỉ muốn buông xuôi. Bạn cần tự xốc dậy tinh thần cho mình trước khi quá muộn.

Tài chính bấp bênh

Chuyện tài chính bấp bênh khiến người tuổi Ngọ thường xuyên mất ăn mất ngủ vì mải lo nghĩ, sức khỏe đi xuống cũng tốn kém thêm một khoản kha khá để thuốc thang điều trị. Vì thế, bạn cần tự biết chăm sóc bản thân để tránh hao tài ở những khoản không cần thiết.

Nhất là khi tháng này có họa tiểu nhân, bản mệnh nên cẩn thận khi tiến hành đầu tư, tránh bị lừa đảo gây hao tài tốn của.

Nếu có người khuyên đầu tư kinh doanh ở thời điểm này thì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ càng. Nếu cứ nhất quyết muốn đầu tư, bạn cần tìm hiểu thông tin chắc chắn trước khi đổ tiền vào, đừng để lòng tham che mờ mắt.

Tình duyên ảm đạm

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ không gặp nhiều thuận lợi do khiến cho bản mệnh dễ trở nên nóng nảy, mất kiểm soát, nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với chính những người mình yêu , thậm chí đôi bên còn rơi vào tình trạng hiểu lầm lẫn nhau.

Nếu còn độc thân, bạn cũng thường mải mê với công việc mà không quan tâm đến chuyện phải tìm kiếm 1 nửa cho mình. Có thể sẽ có một vài đối tượng chủ động tiếp cận bạn, nhưng vì thái độ hờ hững của bạn mà mọi chuyện thường không đi đến đâu.

8. Vận hạn của tuổi Mùi

Suy nghĩ thiếu sáng suốt

Tuổi Mùi dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, thậm chí khó có thể sửa chữa được bởi cái tính bảo thủ, không chịu lắng nghe lời khuyên can của bất cứ ai. Nếu không mau thay đổi thì chính bạn sẽ là người phải gánh chịu hậu quả.

Trong thời điểm này, bạn khó đạt được mục tiêu đã đề ra, vì thế cần tập trung làm tốt mọi nhiệm vụ được phân công. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn nên đọc thêm sách vở hoặc nói chuyện với người đi trước để tích lũy thêm kinh nghiệm, hiểu biết cho mình.

Kinh tế khó khăn

Lúc này, người tuổi Mùi chớ sa đà vào đầu tư vì bạn sẽ dễ lâm vào tình trạng khó khăn vì sự thiếu hiểu biết của mình đấy. Bạn nhất định phải tỉnh táo, tránh bị dụ dỗ bởi những lời nói bùi tai của bất cứ ai, cho dù đó là những người khá thân thiết với mình.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên cho người khác vay mượn vì số tiền đó sẽ dễ trở thành món nợ khó đòi. Sự cả nể có thể khiến bạn muốn giúp đỡ người khác, nhưng nếu đó là một khoản tiền lớn ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn thì nên cân nhắc nhiều hơn.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng Cô hồn năm 2021 - Hình 2

9. Vận hạn của tuổi Thân

Công việc trì trệ

Người tuổi Thân thường hay mắc sai sót vì đầu óc thiếu minh mẫn, thường xuyên nhầm lẫn. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến lãnh đạo mất lòng tin nơi bạn, vì vậy mà cơ hội thăng tiến có thể coi như khá xa xôi.

Thời điểm này, bạn nên tránh tranh cãi với đồng nghiệp và cấp trên xung quanh mình. Bạn có thể là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng không nên vì thế mà bạn trở nên ngang ngược, chỉ khăng khăng làm theo ý mình.

Nếu có điều gì bất mãn, tốt nhất là bạn hãy bình tĩnh trình bày quan điểm, có như vậy thì mới có cơ hội giải quyết những mâu thuẫn, bất đồng

10. Vận hạn của tuổi Dậu

Dễ gặp tiểu nhân

Sự thăng tiến nhanh chóng hoặc sự ưu ái của cấp trên với người tuổi Dậu dễ khiến cho những kẻ có ý đồ xấu cảm thấy ghen tị. Vì vậy, bạn chớ vội kiêu ngạo vì những gì mình đạt được, nảy sinh tâm lý tự phụ, lơ là, khiếu tiểu nhân tìm cơ hội ám hại mình.

Trong tháng Cô hồn, bạn cũng cần chú ý những đối tượng đột nhiên gần gũi, thân thiết với mình. Rất có thể đó là những kẻ lừa lọc, không đáng tin.

Còn nếu là người làm trên cương vị lãnh đạo thì bạn không nên quá mức kiêu căng, độc đoán, coi mình là nhất. Những tính cách cực đoan ấy sẽ ngăn cản bạn tiếp thu ý kiến của người khác, thậm chí là vô tình phạm phải sai lầm mà không biết sửa, mắc vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Khó giữ được tiền

Con giáp này có thể làm ra tiền nhưng chẳng giữ được tiền trong tay. Bạn có thể phung phí tiền bạc cho những thú vui hoang đàng, và tự cho rằng như thế là biết hưởng thụ cuộc sống.

Chẳng những vậy, con giáp này còn có thể sẽ tin lầm tiểu nhân, phạm sai lầm khiến tiền bạc hao tổn. Do đó, bạn chớ nên đưa ra những quyết định khinh suất. Thời điểm hiện tại kinh tế khó khăn, không có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt bạn đến vậy đâu.

11. Vận hạn của tuổi Tuất

Sự cố bất ngờ

Người tuổi Tuất thường vội vàng thỏa mãn với những thành công mình đã đạt được trước đó nên dễ rơi vào trạng thái lơ là, chủ quan, tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình.

Tiềm năng của bạn còn chưa được sử dụng hết, vì vậy chẳng có lý do gì bạn lại vội dừng bước ở hiện tại. Bạn cần tiếp tục cố gắng để đạt được thành tích lớn hơn nữa trong tương lai.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần có tinh thần đề phòng những rắc rối có thể xảy ra một cách bất ngờ trong sự nghiệp. Những lúc như vậy, bạn không nên quá bối rối hoặc lo lắng, thậm chí là suy nghĩ bi quan.

Kinh doanh khó khăn

Trong khoảng thời gian này, tuổi Tuất đừng vì vội kiếm tiền làm giàu mà tham lam mù quáng, chạy theo cái lợi trước mắt rồi bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn. Nhất là khi trong tháng Cô hồn 2021 có điềm tiểu nhân quấy phá, bạn tốt nhất nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt vì ngây thơ tin người.

Người làm đầu tư, kinh doanh nên hạn chế tiến hành việc đầu tư ở quy mô lớn. Trước khi dốc tiền vào bất cứ lĩnh vực nào, cần phân tích kỹ các nguồn tin, chủ động nắm bắt biến động thị trường, tránh bị kẻ xấu lợi dụng làm việc phi pháp hoặc lừa gạt tiền của.

Tình cảm phai nhạt

Có thể cả bạn và người ấy đều quá bận rộn với sự nghiệp của riêng mình nên chẳng còn sức mà quan tâm đến cuộc sống gia đình nữa.

Bạn tưởng rằng quan hệ vợ chồng như vậy là hài hòa, nhưng trên thực tế, hai người đang dần lạnh nhạt với nhau. Vì vậy, dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Đối với những người còn độc thân, dường như bạn không thiết tha gì đối với chuyện yêu đương nên dù có người chủ động tiếp cận, bạn cũng vẫn sẽ dửng dưng.

12. Vận hạn của tuổi Hợi

Sự nghiệp ảm đạm

Tuổi Hợi nên cẩn trọng khi làm bất cứ việc gì, nhất là với những việc ảnh hưởng đến uy tín thì bạn nên chấp nhận việc mình chịu thiệt một chút, mất chút tiền mà giữ được lòng tin với người khác.

Bản mệnh nên kiểm soát tốt cảm xúc để tránh tình trạng công việc bị ảnh hưởng bởi sự thất thường của mình. Nên lưu ý rằng đừng bao giờ lẫn lộn việc công với việc tư, đừng vì chuyện gia đình mà làm bê trễ công việc, xảy ra sai sót khiến người khác luôn phải đi theo nhắc nhở.

Chi tiêu tốn kém

Con giáp vẫn có khả năng kiếm tiền ở mức khá, song dù có kiếm được bao nhiêu đi chăng nữa, bạn cũng khó giữ lại được tiền trong tay.

Nguyên nhân là bởi bạn không biết trân trọng công sức lao động của mình, dễ chi tiêu cho những mục đích không thực sự cần thiết.

Bên cạnh đó, thời điểm này cũng có nhiều chuyện phát sinh khiến cho bản mệnh bắt buộc phải chi tiền. Nếu không biết cân đo đong đếm, tiết kiệm đề phòng khi cấp bách thì tiền đến rồi lại đi, có kiếm được nhiều hơn nữa cũng dễ cháy túi.

Tình cảm hạ nhiệt

Sự nhàm chán trong cảm xúc có thể khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia dần hạ nhiệt. Đừng quá mức lý trí như vậy, hãy lãng mạn trong phạm vi có thể để nuôi dưỡng tình cảm, hâm nóng tình yêu .

Với người độc thân, có thể bạn đang không mấy quan tâm đến việc tìm kiếm 1 nửa cho mình. Bạn tự thấy bản thân vẫn có thể sống tốt dù không có ai bên cạnh, nhưng đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra mình cũng cần có một bờ vai.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 7/2021 dương lịch

Xem tử vi vận hạn 12 con giáp tháng 7/2021 dương lịch, những khó khăn nào sẽ ập tới với bạn trong thời điểm này và phải làm sao để khắc phục?

1. Vận hạn của tuổi Tý

Kẻ xấu hãm hại

Tháng 7/2021 dương lịch này, người tuổi Tý làm việc gì cũng khó khăn, thậm chí xuất hiện nhiều kẻ tiểu nhân ngấm ngầm gièm pha, hãm hại. Vì thế cần phải chú ý hơn đến việc kết bạn, tránh để kẻ xấu có cơ hội tiếp cận mình.

Thời điểm này, bạn có thể sẽ phải phụ trách một khối lượng công việc khá lớn, khiến bạn luôn rơi vào trạng thái vất vả, thời gian nghỉ ngơi cũng phải giảm bớt. Bạn cần phải giữ tâm lý lạc quan, tích cực, không nên than vãn quá nhiều.

Bản mệnh cũng cần thay đổi bản tính cực đoan, cứng đầu cứng cổ, chỉ thích làm theo ý mình. Tính cách ấy chính là nguyên nhân khiến bạn lâm vào hết rắc rối này đến rắc rối khác mà không ý thức được sai lầm của bản thân.

Tài lộc không khởi sắc

Tháng này bản mệnh nên cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh. Đặc biệt là khi phải nhận nhiều lời can gián của người ngoài thì bạn nên dành thời gian cân nhắc xem những quyết định của mình đã thực sự chính xác hay chưa.

Người làm công ăn lương cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, đề phòng kẻ xấu luôn xuất hiện xung quanh tìm cơ hội hãm hại bạn. Hãy hạn chế đến mức thấp nhất các lỗi sai không đáng có, đừng để mình phải bỏ tiền túi ra để khắc phục các sai lầm.

Bên cạnh đó, bạn hãy hạn chế chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết. Tháng này bạn có thể sẽ phải mất một khoản cho vấn đề sức khỏe, vì thế mà bạn cần phải có sẵn một khoản tiền dự phòng cho những tình huống bất ngờ.

Tình cảm rạn nứt

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý không có nhiều dấu hiệu tích cực, thậm chí nếu không kịp thời khắc phục thì dễ rơi vào cảnh chia ly, rạn nứt.

Vợ chồng bạn có dấu hiệu đồng sàng dị mộng. Hai người cần phải chuyện trò và tâm sự với nhau nhiều hơn để hóa giải những khúc mắc, không nên giấu mọi chuyện trong lòng, không chia sẻ với người kia rồi lại tự mình nghi ngờ, suy diễn.

Người độc thân cũng không có nhiều đào hoa trong thời điểm này. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không thích hoạt động cũng như không muốn tiếp xúc với người khác.

2. Vận hạn của tuổi Sửu

Xã giao khó khăn

Người tuổi Sửu cần nhìn nhận rõ hơn thực tế trước mắt cũng như năng lực của chính bản thân mình. Hãy dành thời gian để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, đừng cứng đầu cứng cổ bảo thủ với ý kiến của mình đến mức sẵn sàng mâu thuẫn với người khác.

Trong môi trường làm việc, bạn cũng cần hạn chế xen vào những tranh chấp nội bộ, nên tập trung hơn vào việc mà mình đang làm. Thái độ tọc mạnh có thể gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn, thậm chí đẩy bạn vào vòng xoáy thị phi, kiện cáo.

Người còn trẻ tuổi dễ dàng rơi vào trạng thái âu lo, thậm chí vì công việc bấp bênh mà đánh mất phương hướng của mình. Bạn nên hạ cái tôi cá nhân của mình xuống một chút, đừng ngại hỏi xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Tài vận gập ghềnh

Người tuổi Sửu có quyết tâm làm giàu song tiếc là bạn lại chưa tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình. Thậm chí, bản tính nóng nảy còn dễ đẩy bạn vào tình cảnh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc khách hàng, đối tác, khiến việc kiếm tiền bị cản trở.

Người làm ăn, kinh doanh cần chú ý làm ăn chân chính, tránh sử dụng thủ đoạn hoặc tìm cách hãm hại, cướp công của người khác. Theo tử vi cách kiếm tiền không lành mạnh, không trong sáng dễ đẩy bạn vào tình cảnh bị kiện cáo, phải mất tiền mới giải quyết xong lùm xùm, rắc rối.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu. Bạn không nên bỏ quá nhiều tiền để chạy theo xu hướng. Trước khi rút hầu bao, bạn cần biết trong túi mình có bao nhiêu tiền để chi tiêu cho đúng mức.

Tình duyên bất ổn

Bạn và nửa kia thường xuyên có những ý kiến mâu thuẫn, bất đồng mà không ai chịu nhường ai, khiến cuộc tranh cãi ngày càng có xu hướng trở nên gay gắt.

Bạn nên dành thời gian lắng nghe ý kiến của nửa kia nhiều hơn, đừng dùng những lời nói nặng nề gây tổn thương, khiến quan hệ đôi bên dần trở nên xa cách.

Hãy chủ động giữ mình, có khoảng cách với người khác giới, đừng để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào mối quan hệ gia đình, gây tổn thương cho những người thân yêu nhất, đồng thời cũng ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

Người độc thân đang đặt ra những yêu cầu quá cao với nửa kia tương lai của mình, khiến cho công cuộc tìm người phù hợp trở nên bế tắc. Bạn cần có cái nhìn thực tế hơn về chuyện tình cảm, đồng thời mở lòng hơn khi tiếp xúc với các đối tượng khác giới.

3. Vận hạn của tuổi Dần

Chi tiêu tốn kém

Tháng này người tuổi Dần tuy có nguồn thu dư dả song cũng phải chi tiêu cho khá nhiều vấn đề khác nhau. Bạn chớ nên nghĩ mình có tiền mà tiêu xài phung phí, hãy chỉ dành một khoản vừa phải cho các nhu cầu trong cuộc sống.

Trong đầu tư, dù làm ăn có lãi nhưng bạn cũng chớ nên đầu tư bất chấp, hãy dành thời gian đánh giá xem đâu là cơ hội phù hợp với mình, đừng chạy theo những điều viển vông hoặc ham làm giàu phi pháp.

Lứa đôi khúc mắc

Dù quan hệ có thắm thiết đến mấy, hai người vẫn khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, khắc khẩu. Điều quan trọng là hai người đều cần học cách kiềm nén cơn nóng giận của mình để tránh làm tổn thương nửa kia.

Xét trên phương diện tích cực, mỗi lần mâu thuẫn, tranh cãi nổ ra cũng là lúc hai người có cơ hội nhìn nhận lại chính bản thân mình và nửa kia, học được cách bao dung và thấu hiểu đối phương hơn. Nếu có cách giải quyết mâu thuẫn đúng đắn, mối quan hệ của hai người sẽ càng trở nên gắn kết.

4. Vận hạn của tuổi Mão

Tiểu nhân quấy phá

Người tuổi Mão cần phải cẩn thận trong từng công việc mình làm, chớ thấy thuận lợi mà tỏ ra lơ là, tạo ra sơ hở cho kẻ tiểu nhân lợi dụng. Đặc biệt với những người trẻ tuổi, còn thiếu kinh nghiệm thì lại càng cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định, chớ nên nhẹ dạ cả tin nghe theo lời rủ rê của những người không thân thiết.

Hãy nghiêm túc trong mọi việc, từ việc lớn đến việc nhỏ, sẵn sàng nhận trách nhiệm và nhận lỗi sai, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng của mọi người và khiến kẻ tiểu nhân không tìm được cớ hãm hại.

Lứa đôi xung khắc

Tháng 7 này, bản mệnh thường có những suy nghĩ muộn phiền, bất an, lo lắng, không dám chấp nhận tình cảm của người khác. Tuy nhiên, bạn cần hướng mình đến những điều tích cực hơn, không ngại chia sẻ với người khác, bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhõm và sẵn sàng cho ai đó một cơ hội.

Với các cặp đôi, những mâu thuẫn, bất đồng có thể nổ ra bất cứ lúc nào. Hai người cần bình tĩnh hơn khi trò chuyện và trao đổi với nhau, không cố tình dùng lời nói để công kích hoặc gây tổn thương cho đối phương.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 7/2021 dương lịch - Hình 1

5. Vận hạn của tuổi Thìn

Kẻ xấu tác động

Trên phương diện sự nghiệp, người tuổi Thìn có thể phải đối mặt với kẻ tiểu nhân bất cứ lúc nào, và đó là những kẻ ghen tị với thành công của bạn, tìm cách kéo thụt lùi sự phát triển của bạn.

Trước lời ngon tiếng ngọt hoặc rủ rê lôi kéo của người không quá thân thiết, bạn cần hết sức tỉnh táo là đề phòng, chớ vội vàng nghe theo kẻo rơi vào bẫy.

Bản mệnh dễ gặp tiểu nhân khiến việc làm ăn tưởng chừng thuận lợi bỗng gặp cản trở. Đồng thời, bản tính đa nghi, thỉnh thoảng chần chừ, do dự cũng có thể khiến bạn bở lỡ một vài cơ hội tốt.

Vợ chồng xa cách

Chuyện tình cảm vợ chồng vẫn khá u ám, ảm đạm. Bạn và người ấy đang ngày một xa cách vì những bất đồng trong quan điểm sống. Cả hai đều không nên khăng khăng với ý kiến của mình.

Hãy học cách đặt mình vào vị trí của người ấy và suy nghĩ cho người ấy, có thể bạn sẽ nhìn ra một hướng đi mới để khắc phục những bất đồng còn tồn tại.

Ngoài ra, bản mệnh không nên giữ những bất mãn, khó chịu hoặc những mối nghi ngờ trong lòng. Hãy tâm sự và chia sẻ với người ấy để đôi bên cùng tìm ra cách giải quyết.

6. Vận hạn của tuổi Tỵ

Thiếu quyết tâm làm việc

Người tuổi Tỵ cần phải thay đổi bản tính cả thèm chóng chán, hay bỏ dở công việc giữa chừng của mình. Cho dù trên con đường chinh phục thành công bạn có gặp phải khó khăn cũng đừng nên đầu hàng.

Một số người trẻ tuổi có thể rơi vào tình trạng mông lung, chưa rõ con đường trước mắt mình nên đi như thế nào. Mỗi khi cảm thấy lạc mất phương hướng, bạn có thể tâm sự với những người giàu kinh nghiệm nhiều hơn.

Người thiếu kinh nghiệm chớ nên quá nóng vội trong việc làm giàu. Để có được những bước tiến vững chắc, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu thêm về các lĩnh vực mà mình quan tâm, đừng vội tin theo lời rủ rê của kẻ khác.

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

Gặp đào hoa xấu

Một số người tuổi Ngọ đã lập gia đình cần học cách giữ khoảng cách với người khác giới, đào hoa quá vượng có thể là yếu tố đe dọa hạnh phúc của vợ chồng bạn.

Dù có nổi bật và được nhiều người quan tâm, chú ý đến thế nào đi nữa, bạn cũng cần phải giữ khoảng cách thích hợp với mọi người.

Việc quá gần gũi với một người nào đó có thể gây ra những tin đồn không hay, cho dù bản mệnh và đối phương có thực sự trong sạch đi nữa.

8. Vận hạn của tuổi Mùi

Tình duyên ảm đạm

Nhiều rắc rối xảy ra trong mối quan hệ khiến người tuổi Mùi phải đau đầu tìm cách giải quyết, không thể ngó lơ. Với người vẫn còn độc thân, dường như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên không còn thời gian để nghĩ đến chuyện yêu đương.

Với người đã lập gia đình thì đây là khoảng thời gian mà bạn và nửa kia thường xuyên nảy sinh tranh chấp với nhau vì những quan điểm bất đồng. Cả bạn và người ấy đều muốn đối phương phải nghe theo sự sắp xếp của mình mà lại không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 7/2021 dương lịch - Hình 2

9. Vận hạn của tuổi Thân

Dễ mắc sai sót

Người tuổi Thân thường ham vui, dễ bị phân tán, khó tập trung vào công việc. Nếu như không chấn chỉnh bản thân, bạn sẽ dễ để xảy ra những lỗi sai không đáng có.

Khi đứng trước các sự lựa chọn, bản mệnh thường có xu hướng chần chừ, do dự, khó có thể đưa ra những quyết định dứt khoát. Sự ngập ngừng có thể khiến bạn để lỡ những cơ hội tốt, khiến việc được thăng chức, tăng lương, được lãnh đạo đánh giá cao cũng trở nên khó khăn hơn.

Hãy nhớ rằng kẻ xấu luôn rình rập tìm cơ hội khiến bạn sảy chân. Tháng này, tốt nhất bạn cần luôn nhắc nhở mình chú tâm hơn đến sự nghiệp, chớ vội nghĩ đến việc hưởng thụ khi còn chưa bỏ công bỏ sức làm việc. Đặc biệt, cần tránh xa những kẻ nịnh nọt, lôi kéo mình vào những việc không chính đáng.

10. Vận hạn của tuổi Dậu

Sự nghiệp khó khăn

Thời điểm này, mọi công việc đều có dấu hiệu chững lại, thậm chí rơi vào bế tắc. Những vấn đề lại liên tiếp xuất hiện khiến người tuổi Dậu mất thời gian để sửa chữa, khắc phục, tạm thời không còn thời gian để tiếp tục tiến hành kế hoạch nữa.

Những thử thách xảy ra trong sự nghiệp là khó tránh khỏi, vì vậy, bạn nên suy nghĩ tích cực hơn chứ không nên nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Bản mệnh nên cố gắng giải quyết bất đồng một cách bình tĩnh, nhẽ nhàng, chớ nên nâng cao quan điểm của bản thân và hạ thấp ý kiến của người khác, khiến buổi trao đổi trở nên căng thẳng không cần thiết. Bạn sẽ không muốn mình vướng vào họa thị phi, tranh chấp đâu.

Cạnh tranh gay gắt

Chuyện làm ăn, kinh doanh của người tuổi Dậu dường như đang giậm chân tại chỗ trong thời gian này. Mọi kế hoạch bạn đặt ra đều không tiến triển được như ý muốn.

Bản mệnh có thể phải chịu đựng sự cạnh tranh gay gắt đến từ phía đối thủ. Thậm chí đối phương còn chơi xấu, khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian giải quyết vấn đề, bỏ lỡ thời cơ xuất hiện ngay trước mắt.

Với người làm công ăn lương, vì liên tiếp vướng phải những sự cố khó lường nên mức lương của bạn khó có thể gia tăng. Thậm chí, việc không phải lấy tiền ra để bù đắp sai lầm, có thể giữa nguyên mức lương của mình cũng đã là thành công trong thời điểm này.

11. Vận hạn của tuổi Tuất

Xã giao bất lợi

Thời điểm này, các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của bản mệnh dễ xảy ra vấn đề. Bạn không nên nâng cao quan điểm cá nhân mà hạ thấp quan điểm của người khác, có đôi khi, bạn phải học cách thỏa hiệp với mọi người xung quanh.

Kẻ tiểu nhân xuất hiện cũng có thể gây ra không ít phiền phức cho bạn. Bản mệnh chớ nên quá để tâm đến lời bàn ra tán vào của mọi người xung quanh. Bạn hãy cứ làm tốt nhiệm vụ của mình, rồi kết quả cuối cùng sẽ chứng minh được sự thực.

Nếu gây ra lỗi lầm thì bản mệnh nên dũng cảm nhận lỗi, không nên trốn tránh hoặc đổ lỗi cho người khác. Chỉ khi dũng cảm đối diện với sai lầm của mình, bạn mới tìm được hướng sửa chữa để có thể hoàn thiện bản thân.

Hao tài tốn của

Bạn nên hạn chế hợp tác, đầu tư với những đối tác mới lúc này nếu không muốn rơi vào cảnh mâu thuẫn hoặc bị lừa gạt, tiền bạc thất thoát. Người làm đầu tư, kinh doanh cần thêm thời gian để tìm hiểu thêm về đối tác, khách hàng của mình và lập ra những kế hoạch cụ thể hơn.

Người làm lãnh đạo cần chú ý lắng nghe quan điểm, ý kiến của cấp dưới hơn. Bạn có thể đang quá chủ quan, đưa ra những quyết định sai lầm mà không ý thức được, đừng để sự sơ ý của mình khiến cho không chỉ bản thân mà cả tập thể phải chịu tổn hại về tài chính.

Với người làm công ăn lương thì bạn cần tập trung vào nhiệm vụ, hạn chế để xảy ra sai sót, giữ vững mức lương của mình.

Tình cảm trở ngại

Tuổi Tuất và người ấy thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm bất đồng trong cuộc sống, trong việc nuôi dạy con cái. Khi tranh cãi nổ ra, hai người đều cần phải tự nhắc bản thân mình giữ bình tĩnh, khi tình hình trở nên quá căng thẳng thì nên ngừng lại đúng lúc.

Cha mẹ và con cái cũng dễ để xảy ra bất hòa trong tháng này. Đã là người thân của nhau thì đôi bên cần biết cách nhường nhịn, lắng nghe, đặt mình vào vị thế của đối phương nhiều hơn.

Anh em trong gia đình có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp với nhau trong những chuyện liên quan đến quyền lợi, tiền bạc. Bạn chớ nên vì lòng tham mà hành xử nông nổi, khiến quan hệ gia đình rạn nứt khó hàn gắn được.

12. Vận hạn của tuổi Hợi

Suy nghĩ bi quan

Dù sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi đến mấy thì người tuổi Hợi cũng không tránh khỏi những lúc vướng vào khó khăn. Những lúc ấy, bạn dễ có những suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Con giáp này cần liên tục nhắc nhở mình tiếp tục tiến lên, không nên vội vàng đầu hàng nghịch cảnh.

Một số người đang bó hẹp mình trong những điều đã biết. Nếu là người làm ăn, bạn cần mở rộng tư tưởng hơn nữa để nhận ra những cơ hội mới.

Hãy dũng cảm thử sức ở những lĩnh vực mà mình chưa biết, dù trắc trở là không tránh khỏi, song bạn sẽ dần tìm ra hướng đi chính xác và đầy triển vọng cho mình.

Tình cảm thăng trầm

Bản mệnh luôn phải tự nhắc nhở bản thân quan tâm đến người thân nhiều hơn, chớ để mình bị cuốn theo các mối quan hệ ngoài xã hội mà tỏ ra lạnh lùng với những người gần gũi nhất.

Bạn nên chú ý giữ quan hệ với mọi người xung quanh, không nên quá gần gũi với bất cứ ai vì như vậy dễ tạo ra những lời đồn thổi không hay, gây ảnh hưởng đến danh dự của bạn, thậm chí khiến nửa kia hiểu lầm, tổn thương.

Trong gia đình, bạn nên trò chuyện, tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, đặc biệt là khi bạn gặp phải khó khăn ngoài xã hội. Bạn không nên giữ mọi chuyện trong lòng rồi tỏ ra lạnh lùng, khó chịu với người ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Cô gái hú hồn khi bị chuột bò vào trong váy 00:31Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Bị mèo bắt nạt ngày nhỏ, gà trống báo thù sau một năm 00:30Chú chó suốt ngày quấn quýt bên cậu chủ 00:51Chú chó mê múa lân khi Tết Trung thu sắp tới 00:31Chú chó hổ báo lao vào chuồng ngỗng bị 'ăn hiếp' 00:36

Tiêu điểm

3 nốt ruồi ở vị trí hiểm hóc nhưng mang lại nhiều tài lộc
16:45:07 19/09/2021
Top 3 con giáp giàu nhất xóm, sang nhất làng trong 30 ngày tới, vạn sự phát tài phát lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió 
23:00:23 19/09/2021
Trong 7 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, công thành danh toại, chính thức bước chân vào giới thượng lưu
22:59:33 19/09/2021
Tử vi tuần mới từ ngày 20/9 đến 26/9/2021: Top 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh, vượt mọi chông gai, gánh lộc về nhà
06:54:43 20/09/2021
Bước sang tháng 10, 3 con giáp được sao Hầu Vương chiếu mệnh, vàng bạc ào về như lũ, không lo thiếu ăn thiếu mặc
22:58:51 19/09/2021
Chọn một chiếc nhẫn để biết ai đang tìm bạn trong mòn mỏi?
16:42:20 19/09/2021
Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vì sao không ai tin bạn
21:44:26 19/09/2021
Tử vi tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi phát, tuổi Mùi tin vui cát lành
16:22:06 19/09/2021
5 kiêng kỵ dịp Tết Trung thu người xưa dặn con cháu phải nhớ kỹ
16:34:59 19/09/2021
3 con giáp nữ mang mệnh phú quý, là tài lộc của gia đình, mang đến phú quý giàu sang
06:56:57 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Đằng Lệ Minh tha thứ cho Ngụy Tuấn Kiệt
07:37:28 21/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Chưa công khai nhưng Anh Tú - Ly Ly lại lộ "hint" sống chung, chi tiết mái tóc lởm chởm khiến netizen cười xỉu!
06:30:16 21/09/2021
Những ngôi sao giải trí Hoa ngữ đã bỏ quốc tịch Trung Quốc
07:32:39 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
1 năm sau vụ phẫu thuật thẩm mỹ thất bại khiến mũi bị hoại tử, nhan sắc của mỹ nhân đình đám Cbiz lột xác hoàn toàn
07:28:34 21/09/2021
Trần Hào được khen dễ thương nhất TVB
06:14:26 21/09/2021

Tin mới nhất

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối

01:02:35 21/09/2021
Điều cám dỗ 12 con giáp, đẩy bạn vào con đường lầm lạc là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhắc nhở mình cẩn thận tránh xa nhé!

Ai xui thì xui, trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo vẫn hốt vàng hốt bạc, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, giàu lên bất chấp

01:02:32 21/09/2021
Nếu như tuần trước vận may không như ý, tài chính eo hẹp, cuộc sống bức bách thì đến tuần này, Bạch Dương có thể yên tâm hơn về tài lộc.

8 đặc điểm thường thấy ở những người hạnh phúc, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến: "Nghiện" lau dọn nhà cửa

01:02:29 21/09/2021
Các nhà khoa học Mỹ dùng 35 năm để tiến hành một cuộc thí nghiệm, và đạt được kết luận rằng: Ở cùng một độ tuổi nhất định, những người kiên trì tập luyện thể dục thể thao sẽ có trí tuệ và sự linh hoạt cao hơn những người ít vận động.

Nửa cuối tháng 8 âm lịch, quý nhân xuất hiện giúp 3 con giáp đủ đầy!

00:12:54 21/09/2021
Trong cuộc sống, tuổi Mùi có chí cầu tiến, đầy nghị lực và biết vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn. Dù rất tài giỏi, nhưng lại không có đủ dũng khí để bước về phía trước.

Cầm tay bạn đời, có dấu hiệu này chứng tỏ quý nhân đang phù trợ

00:12:25 21/09/2021
Khi xem tướng tay, người ta thấy những người có nốt ruồi trên ngón tay cái thường là người có cuộc sống êm ấm từ nhỏ, cha mẹ chính là quý nhân lớn nhất trong cuộc đời này của họ.

5 vị trí kê tivi kị phong thủy gây tổn hao tài lộc, phá vỡ hạnh phúc

00:10:13 21/09/2021
Theo phong thủy thì phòng ngủ thuộc hành Mộc còn tivi thuộc hành Kim, tương khắc với nhau. Nó khiến cho người nằm trong phòng ngủ dễ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi mỗi khi tỉnh giấc hoặc bản mệnh gặp nhiều trục trặc.

3 con giáp có đức mặc sức mà ăn, càng giúp người càng giàu có

23:59:45 20/09/2021
Tử vi cho biết tuổi Mão chính là con giáp cá tính, độc lập và rất ham thích với việc sáng tạo. Vậy nên, dù là đàn ông hay phụ nữ thì con giáp này cũng tự mình lập nghiệp, từng bước vươn lên.

5 loại cây trồng xua đuổi vận đen, mời gọi Thần tài vào nhà

23:59:39 20/09/2021
Loại cây này còn mang ý nghĩa phong thủy về sự may mắn, tài lộc. Với khả năng hấp thu độc tố cùng với dáng cây vươn thẳng xanh tốt, cau cảnh giúp xua đuổi những điều xui xẻo, mang đến hạnh phúc, bình an cho gia chủ.

3 đặc điểm gương mặt của phụ nữ cho thấy tương lai viên mãn, tình tiền đều như ý

23:59:34 20/09/2021
Những người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách tốt, hướng ngoại và luôn mang trong mình năng lượng tích cực, họ có một giọng nói nhẹ nhàng và biết cách khiến người khác hài lòng.

Bố trí cây cảnh trong nhà hợp phong thủy, giúp gia chủ luôn thịnh vượng

23:59:31 20/09/2021
Đồng thời tránh đặt cây dưới máy lạnh hoặc dưới gầm cầu thang, tầng hầm, ... là những nơi quá nhiều khí âm, ẩm ướt dễ khiến cây chết hoặc tạo môi trường thuận lợi cho côn trùng trú ngụ.

5 mẹo phong thủy khai vận trong dịp Tết Trung Thu, vận khí hanh thông

23:58:55 20/09/2021
Phong thủy khai vận trong Tết Trung Thu là những nghi thức cầu mong may mắn, nghênh đón cát lợi, giúp vận trình hanh thông, suôn sẻ hơn.

Cách khai vận cho 12 con giáp trong Thu Phân đón nhiều điều cát lành

23:58:21 20/09/2021
Cùng với sự thay đổi của tiết trời, vận khí phong thủy của 12 con giáp cũng biến đổi. Dưới đây là cách khai vận cho 12 con giáp tiết Thu Phân để vận khí hanh thông, đón nhiều điều cát lành.

Hươu phong thủy: Sắm ngay để lộc thọ song hành, tài vận hanh thông

23:57:45 20/09/2021
Hươu phong thủy là vật phẩm bạn không thể bỏ qua nếu đang muốn tìm một linh vật vừa có lợi cho tài lộc vừa có ý nghĩa cầu mong sức khỏe, phúc thọ cho cả gia đình để trang trí nhà cửa.

15 ngày tới, 4 con giáp mở ra vận may, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, đào hoa nở rộ

23:57:11 20/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi bẩm sinh rất thông minh, cởi mở, rất năng động. Họ cũng là những người có khả năng nhìn xa trông rộng, biết nhìn nhận, đánh giá chính xác về người khác.

Top 4 chòm sao thích tận hưởng Tết Trung Thu theo kiểu con nít

18:37:49 20/09/2021
Như vậy là một mùa Trung Thu nữa đã lại đến. Hãy đi tìm những chòm sao thích tận hưởng Tết Trung Thu theo kiểu con nít vô cùng đáng yêu trong vòng tròn hoàng đạo nhé!

Top 4 con giáp được Thần Tài phù trợ từ Trung Thu đến cuối năm 2021

18:37:20 20/09/2021
Thời điểm Trung Thu là thời điểm tài lộc của người tuổi Sửu cực vượng, nhiều cát tinh soi chiếu khiến tiền bạc dồi dào, kinh doanh buôn bán phát lộc, thu nhập tăng lên đáng kể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Song Tử đối mặt rắc rối

18:36:55 20/09/2021
Trong vấn đề tình cảm, trải qua những ngày bên nhau, thì cả hai bạn đang ngày càng thấu hiểu nhau rất nhiều. Bạn và nửa kia vẫn ngọt ngào và đang vun đắp tình cảm thêm gắn bó và thân thiết.

Tử vi ngày 21/9/2021: Tuổi Mão rắc rối ập đến, tuổi Tỵ đón toàn tin vui

18:28:32 20/09/2021
Tuy nhiên, hung tinh xuất hiện trong vận trình tài lộc nhắc nhở con giáp này hôm nay cần hạn chế mua sắm chi tiêu. Tuổi Tý hãy cân nhắc một chút, những thứ gì là thực sự cần thiết thay vì cứ mua bán theo ý muốn kẻo cạn túi lúc nào không...

Quý nhân bên cạnh bạn là ai, xa tận chân trời hay gần ngay trước mắt?

16:20:36 20/09/2021
Quý nhân của bạn chính là bạn. Bạn là người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, không bao giờ dựa dẫm vào bất cứ ai. Bạn đi lên bằng chính đôi chân của mình và bằng bản lĩnh tuyệt vời, bạn đã gặt hái được thành công.

Trong 4 nhóm máu A - B - AB - O, ai là người một khi đã cáu gắt và kích động sẽ khiến mọi người xung quanh "dạt sang một bên"?

16:19:14 20/09/2021
Trong 4 nhóm máu A, B, AB và O, có người biết kiềm chế cảm xúc và cơn nóng giận của mình, nhưng cũng có người dễ nổi nóng với mọi người xung quanh nhất. Cùng xem nhóm máu của bạn đứng thứ hạng nào nhé!

Căn nhà mà bạn muốn ở sẽ tiết lộ qua Rằm Trung thu bạn sẽ gặp may mắn gì?

16:18:30 20/09/2021
Bạn là người điềm đạm, cần sự ổn định và giản dị. Bạn không ồn ào và muốn có một cuộc sống sau hôn nhân phải thật sung túc mỹ mãn.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Hợi nhiều ý tưởng sáng tạo, tuổi Thìn nghĩ đến chuyện mua nhà mua xe

16:15:53 20/09/2021
Đây là một tuần khá bận rộn dành cho tuổi Tý khi mà bạn phải lên kế hoạch cho những dự án mình đang theo đuổi. Đồng thời, tuổi Tý cũng là một người khá trách nhiệm, lại có rất nhiều người tin tưởng vào bạn, vì thế bạn không cho phép bản...

Dành cho con giáp tài giỏi nhưng chưa đủ dũng khí: Nửa cuối tháng 8 âm lịch, quý nhân xuất hiện giúp được cuộc sống cuối năm đủ đầy

16:15:15 20/09/2021
Phàm làm việc gì cũng phải đúng lúc, đúng thời điểm, dù bạn tài giỏi nhưng lại không tự vượt qua chính mình, mà cần phải có người thúc đẩy thì mới chịu tiến về phía trước.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 20/9 - 26/9: Tuần Rằm tháng 8 âm lịch khổ tận cam lai, ai khó khăn rồi cũng đến lúc đổi đời

16:14:51 20/09/2021
Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuần của Rằm tháng 8 âm lịch, những người tuổi Tỵ hãy chuẩn bị tinh thần vì sẽ có thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu.

Dự báo những thay đổi trong cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 20/9 - 26/9: Bạch Dương đón nhận cơ hội, Thiên Bình gặp được quý nhân

16:14:16 20/09/2021
Tuần mới này, Bạch Dương hãy ưu tiên nghỉ ngơi và sắp xếp lại cuộc sống của mình. Đây là thời điểm để bạn tập trung vào các mối quan hệ 1-1 quan trọng nhất với mình như chồng, sếp, hay đối tác kinh doanh.

MisThy, AS Mobile và loạt Streamer, Youtuber nổi tiếng 'lọt hố' tựa game Play Together

07:05:58 20/09/2021
Nổi lên giữa mùa giãn cách xã hội, Play Together đã khiến nhiều streamer nổi tiếng u mê không lối thoát!

Bước sang tháng 10 dương lịch, ghen đỏ mắt với 3 con giáp vận may lội ngược dòng, làm đâu thắng đó

06:53:47 20/09/2021
Bước sang tháng 10 dương lịch, 3 con giáp sau sẽ chuyển mình vô cùng mạnh mẽ như cá chép hóa rồng, tiền của chất đống khiến ai cũng phải ghen tỵ..

Qua Tết trung thu, cơ hội làm giàu gõ cửa tận nhà 3 con giáp, tiền tài sinh sôi nảy nở khiến nhiều người ghen tị

06:52:32 20/09/2021
Dưới đây là 3 con giáp may mắn nhất trong thời gian tới. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận kẻo choáng ngợp nhé!

Có thể bạn quan tâm

Món củ sen chiên tôm giòn ngon lạ miệng

Ẩm thực

09:13:33 21/09/2021
Món củ sen chiên tôm là sự hòa quyện bởi vị mềm của tôm hòa cùng với vỏ giòn rụm béo ngậy của củ sen sẽ mang đến cho người ăn một cảm giác hoàn toàn mới.

Số Bitcoin trị giá 12 triệu USD vừa bị đánh cắp 

Thế giới số

09:12:16 21/09/2021
Nền tảng giao dịch DeFi pNetwork vừa bị hacker tấn công, đánh cắp hơn 12 triệu USD hôm 20/9.

Giáo sư John Naughton: 'Muốn bảo vệ Trái Đất thì đừng mua iPhone 13'

Đồ 2-tek

09:09:43 21/09/2021
Apple liên tục tung ra sản phẩm mới để thuyết phục người dùng nâng cấp, trong khi iPhone cũ vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Điều này được cho là đang tạo ra sự lãng phí lớn.

Phó thủ tướng: 'Không phải cứ có F0 là đóng cửa cả doanh nghiệp'

Đời sống

09:06:23 21/09/2021
Phó thủ tướng Lê Văn Thành khẳng định doanh nghiệp sản xuất trở lại phải tầm soát được dịch qua xét nghiệm nhưng cũng không nên cứng nhắc khi có F0.

Ngôi nhà độc đáo lấy ý tưởng từ nhà rông Tây Nguyên

Sáng tạo

08:59:57 21/09/2021
KTS đã lấy ý tưởng từ hình ảnh nhà rông vùng Tây Nguyên và trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt vào công trình Nostal house.

Nhận điện thoại học trực tuyến: "Đây là tài sản lớn nhất của gia đình em"

Học hành

08:58:14 21/09/2021
Cầm trên tay chiếc điện thoại trong mơ mà thầy cô giáo trao tặng, cô nữ sinh lớp 8 người dân tộc Ê đê HMit Knul reo lên vì sung sướng, khi từ nay em đã thiết bị học trực tuyến.

Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 

Hài hước

08:52:44 21/09/2021
Thần thái nhảy vũ điệu gà trống của bé gái khiến nhiều người xem phải phì cười.

Phi Nhung cưu mang Tấn Hoàng và Bảo Chung tại Mỹ gây sức ép họ diễn?

Sao việt

08:52:35 21/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng quan tâm đến động thái mới nhất từ nghệ sĩ Tấn Hoàng, anh đã xúc động tâm sự về Phi Nhung và những kỷ niệm khó quên trên kênh Youtube của anh.

Thái Lan bật đèn xanh cho kỹ thuật tiêm vaccine dưới da

Thế giới

08:50:45 21/09/2021
Thái Lan đã cấp phép cho các bác sĩ tại nước này được áp dụng kỹ thuật tiêm vaccine phòng COVID-19 dưới da thay vì tiêm thẳng vào cơ.

Từng bị doạ tạt axit trong đám cưới, nữ CEO Đại Nam có vị trí như thế nào trong lòng ông Dũng “lò vôi”?

Netizen

08:48:16 21/09/2021
Có được KDL Đại Nam hoành tráng như hôm nay cũng là nhờ một phần công sức của bà trùm.

Khả Ngân có gương mặt 'cân' từ tóc tomboy đến nữ tính

Phong cách sao

08:46:24 21/09/2021
Gương mặt thanh thoát giúp Khả Ngân chinh phục được mọi kiểu tóc từ tém ngắn đến dài.

"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy nối dài chuỗi xui xẻo, thăng hạng thành "thiên tài phá hoại" của Running Man!

Show việt

08:43:42 21/09/2021
 Cứ tự tin ở lĩnh vực nào là y rằng chàng Thỏ Đen bị thực tế phũ phàng, bầm dập te tua.

Vương Nhất Bác xuống tinh thần vì lỡ khinh địch, thua toàn tập trước đội Henry Lau

Show quốc tế

08:38:48 21/09/2021
 Không ai có thể ngờ rằng đội của Vương Nhất Bác lại để thua cả 3 trận đấu nhảy trước đội Henry.

LMHT: Điều gì đã khiến lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn bỗng nhiên phổ biến ở Thách Đấu Hàn?

Esport

08:37:40 21/09/2021
Vị tướng Miss Fortune trong một khoảng thời gian dài đã gắn liền với bảng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công khi nó tương tác quá tốt với chiêu Q - Bắn Một Được Hai.

Phạm phải lỗi này "chuyện" yêu rớt hạng

Kiến thức giới tính

08:35:33 21/09/2021
Đừng phạm phải 5 điều sau nếu bạn muốn có cuộc yêu hoàn hảo.