Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

Xem tử vi vận hạn 12 con giáp tháng 12/2021 dương lịch, những khó khăn nào sẽ ập tới với bạn trong thời điểm này và làm thế nào để khắc phục?

1. Vận hạn của tuổi Tý

Để lỡ thời cơ

Trong tháng 12/2021 này, người tuổi Tý thường hay thiếu quyết đoán khi đưa ra các quyết định. Bạn thường xuyên lo lắng mình làm như vậy là nên hay không nên, sẽ đem lại tác dụng gì cũng như có khiến rắc rối nào nảy sinh hay không.

Tuy nhiên, chính vì hay lo trước lo sau như vậy mà bạn thành ra chần chừ, do dự, nhiều khi để vuột mất cơ hội đã xuất hiện ngay trước mắt.

Tài chính ảm đạm

Người làm công ăn lương không có tinh thần làm việc. Bạn thường làm việc một cách uể oải, được đến đâu hay đến đấy nên không gặt hái được thành tích nào xuất sắc, ít có cơ hội được thưởng nóng hoặc cất nhắc thăng chức, tăng lương.

Dù bắt tay vào công việc quen thuộc thế nào đi nữa, bản mệnh cũng chớ nên chủ quan, coi thường. Chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là vẫn có thể để xảy ra những lỗi sai không đáng có, thậm chí phải dùng tiền của mình để đền bù thiệt hại.

Tình cảm xa cách

Người tuổi Tý độc thân cảm thấy quá bận rộn với cuộc sống hàng ngày nên không muốn dành thêm thời gian cho bất kì ai khác. Chính vì vậy, khi được giới thiệu cho một vài đối tượng, bạn thường tìm cách để từ chối khéo.

Với những người đã lập gia đình, bạn và nửa kia thường thiếu sự thấu hiểu, sẻ chia. Bạn có nhiều tâm sự nhưng lại không muốn trò chuyện với người ấy, chính vì vậy mà tâm lý luôn căng thẳng, mệt mỏi, tình cảm cũng có dấu hiệu xa cách hơn.

2. Vận hạn của tuổi Sửu

Lâm vào rắc rối

Người tuổi Sửu thường quá bảo thủ, cứng nhắc trong cách nghĩ, cần nhiều thời gian mới có thể tiếp nhận được những điều mới mẻ. Hơn nữa, vì thường khăng khăng làm theo ý mình nên bạn dễ phức tạp hóa mọi việc, tự đâm đầu vào ngõ cụt.

Dù làm trong lĩnh vực nào đi nữa, bạn vẫn cần phải chú ý đến cách ứng xử với mọi người xung quanh, đừng nên có những hành động quá nóng nảy, bốc đồng trong quá trình giành giật cơ hội, khiến người khác có ấn tượng xấu về mình.

3. Vận hạn của tuổi Dần

Chủ quan hỏng việc

Trong tháng này, người tuổi Dần thường lâm vào trạng thái chủ quan. Đấy chính là nguồn cơn khiến bạn vướng vào nhiều rắc rối. Những sự cố bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, theo tuvingaynay.com nếu bạn không tập trung, chú ý thì dễ bỏ qua hoặc trở nên bối rối, không biết cách giải quyết.

Người trẻ tuổi thường cảm thấy hăng hái, nhiệt tình khi bắt tay vào công việc, nhưng vì thiếu kinh nghiệm nên bạn dễ gặp phải trục trặc, cuối cùng thành ra chán nản, muốn bỏ cuộc.

Để không lạc mất phương hướng của mình, trước khi làm việc gì, bạn cũng nên xác định rõ ràng điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, những khó khăn hoặc thuận lợi mà mình sẽ gặp phải khi làm việc.

Chú ý hành xử

Một số người sẽ phải bon chen, giành giật nếu muốn chiếm thị trường cho mình. Những lúc như vậy, bạn cần tự thúc đẩy mình cố gắng, đồng thời học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh nhiều hơn.

Trong quá trình giao tiếp, cư xử với mọi người, bản mệnh cần hạn chế hành động nông nổi, nói năng mất kiểm soát để tránh vướng vào những rắc rối khó có thể khắc phục ngay lập tức.

Nếu bạn vô tình gây hấn với kẻ tiểu nhân hoặc người có quyền cao chức trọng thì dễ phải dùng tiền và mất thời gian mới khiến mọi việc lắng xuống được.

4. Vận hạn của tuổi Mão

Suy nghĩ thiếu thực tế

Có lẽ những kế hoạch người tuổi Mão đặt ra vào thời điểm này chưa thực sự phù hợp nên mới thường xuyên gặp phải cản trở. Vì thế, trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cần cân nhắc xem nó có phù hợp với bản thân ở hiện tại không.

Người làm lãnh đạo chớ nên ngạo mạn quá mức, bỏ ngoài tai ý kiến của nhân viên, cấp dưới của mình. Không phải lúc nào quan điểm của bạn cũng là đúng đắn, hơn nữa, trước khi triển khai một dự án nào đó, bạn nên tham khảo suy nghĩ của nhân viên.

Người trẻ tuổi thường hay thích mộng tưởng, lập kế hoạch phấn đấu cho mình. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt rõ hiện thực với mơ mộng, đừng nên chìm đắm vào những điều không tưởng kẻo đến khi đối diện với thực tế, bạn sẽ dễ rơi vào cảnh thất vọng.

Chú ý kết giao

Trong quá trình làm ăn kinh doanh, bản mệnh cần cẩn trọng hơn trong quá trình kết giao với người khác. Không phải ai nhiệt tình, vui vẻ với bạn cũng là những người đáng tin cậy. Đó có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm cách kéo gần khoảng cách với bạn để lừa lọc bạn, khiến tiền bạc đầu tư của bạn đổ sông đổ bể.

Người làm lãnh đạo hoặc người còn trẻ tuổi cần có cái nhìn thực tế hơn về tình hình trước mắt. Có thể bạn đang đánh giá không đúng năng lực của mình hoặc đang bắt buộc người khác làm quá sức đấy.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch - Hình 1

5. Vận hạn của tuổi Thìn

Rạn nứt tình cảm

Người tuổi Thìn đã lập gia đình dễ mâu thuẫn với nửa kia vì những quan điểm đối lập. Không ai chịu nghe ai nên mâu thuẫn lại càng trở nên sâu sắc hơn. Có lẽ đây là lúc bạn cần phải hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe nửa kia nhiều hơn.

Với những bạn còn độc thân, bạn thường quá tập trung cho sự nghiệp nên không còn thời gian mà quan tâm đến mọi người xung quanh mình. Thậm chí, bạn còn cho rằng sự quan tâm của người khác giới là phiền phức, chỉ khiến mình thêm tốn thời gian.

6. Vận hạn của tuổi Tỵ

Tình cảm nhạt phai

Người tuổi Tỵ độc thân vẫn còn thích đắm mình trong thế giới riêng hơn là dành thời gian cho một ai đó khác. Chính vì vậy mà dù được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng hoặc nhận được sự quan tâm của những người khác giới, bạn vẫn có vẻ rất thờ ơ.

Tình cảm của những người đã lập gia đình có dấu hiệu phai nhạt ít nhiều trong khoảng thời gian này, có thể là vì bạn quá bận rộn với sự nghiệp nên ít có thời gian quan tâm đến các thành viên trong nhà hơn.

Bạn không nên để mặc tình trạng này tiếp diễn. Tốt nhất, hãy sắp xếp công việc để có thể cân bằng sự nghiệp với cuộc sống. Dù bận rộn đến mấy, vợ chồng cũng đừng quên trò chuyện tâm sự với nhau.

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

Trục trặc công việc

Tháng này, người tuổi Ngọ thường xuyên nóng nảy, không chịu được những ý kiến trái ngược với mình. Tuy nhiên, trước khi lên tiếng phản bác người khác, bạn cần suy nghĩ và đánh giá xem quan điểm của đối phương liệu có hợp lý hơn không, liệu quan điểm của mình có nhầm lẫn ở đâu không.

Một số người trẻ tuổi thường có tính cách nông nổi, dù ban đầu bạn hào hứng bắt tay vào công việc nhưng sau đó lại dễ bỏ dở công việc giữa chừng, chính vì vậy mà bạn khó đạt được kết quả như mong muốn, khiến công việc bấp bênh, thiếu vững chắc.

Video đang HOT

Tiền bạc hao tổn

Bản mệnh chớ nên vội vàng, nóng vội khi đưa ra quyết định, bạn cho rằng mình đi nhanh hơn người khác một bước thì sẽ nhanh kiếm được tiền hơn, nhưng thực tế là bạn đang dần sa vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Chuyện làm ăn còn trở nên dang dở bởi bạn thường xuyên mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác của mình. Đôi bên phải tốn thời gian giải quyết những lục đục trong nội bộ nên không kịp nắm bắt những cơ hội làm giàu.

Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao cho thấy bạn dễ chi tiêu tốn kém vào những việc không thực sự cần thiết. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng hơn trước khi mở hầu bao mua sắm, tránh tốn tiền cho những vật dụng không cần thiết, đem về chỉ chật nhà.

Tình duyên trắc trở

Người độc thân dù biết quan tâm hơn đến ngoại hình, khiến người khác ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng chuyện tình cảm lại khó lâu bền. Bạn cần tìm ra cách dung hòa với người khác, không nên bắt người khác phải nghe theo mong muốn của mình mà bỏ qua cảm nhận của đối phương.

Người đã có đôi có cặp lại thường có tư tưởng không an phận. Chính vì nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người khác giới mà bạn dễ rơi vào cảnh không giữ được mình. Hãy trân trọng những gì mà mình đang có, đừng mải mê đuổi theo những thú vui nhất thời.

8. Vận hạn của tuổi Mùi

Sự nghiệp bế tắc

Con giáp này cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao, tránh giữ quan hệ thân thiết với người mang lại ảnh hưởng xấu cho bản thân.

Trong một tập thể, bạn hãy điềm tĩnh hơn trong cách cư xử, không có những lời nói hoặc hành động gây tổn thương người khác, ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Làm việc gì bạn cũng cần nhìn trước ngó sau, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình. Bạn là người chủ động, xông xáo thật đấy, nhưng chính vì vậy mà bạn thường không cân nhắc được chu toàn mọi vấn đề.

Dễ mất tiền bạc

Người làm ăn kinh doanh cần hết sức cẩn trọng trong việc giao thiệp, hợp tác với các mối khách hàng, đối tác của mình. Bạn chớ nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác khi chưa kiểm chứng thông tin.

Người làm công ăn lương làm nhiều nhưng được hưởng ít, thậm chí còn bị kẻ khác hãm hại nẫng tay trên công lao. Do đó, bạn cần phải cẩn thận trong mọi việc, chớ chủ quan lơ là ngay cả trong những công việc quen thuộc nhất.

Tiểu Hao cũng khuyên bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn. Khi đồng tiền không mấy dư dả, bạn cũng cần giảm bớt các nhu cầu không thực sự cần thiết của mình. Hãy luôn có một khoản tiền để dành dự phòng cho những tình huống bất ngờ không mong muốn xảy ra.

Tình cảm rạn nứt

Lứa đôi tuổi Mùi có dấu hiệu xa cách, nếu không quan tâm để ý và nhanh chóng tìm cách khắc phục thì có thể dẫn đến hậu quả khó lòng cứu vãn.

Những quan điểm đối nghịch liên tiếp xuất hiện khiến vợ chồng bạn khó tìm được tiếng nói chung, thậm chí có những người rơi vào cảnh đồng sàng dị mộng.

Những người độc thân dường như không tin tưởng vào tình yêu nên bạn cũng chẳng muốn tìm hiểu bất cứ ai. Dù cho được người quan tâm, chăm sóc đi nữa, bạn cũng không nghĩ rằng mối quan hệ này sẽ kéo dài được lâu.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch - Hình 2

9. Vận hạn của tuổi Thân

Tiểu nhân ganh tị

Dù có đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ đến mấy đi nữa thì cũng chẳng ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Người tuổi Thân càng được đánh giá cao bao nhiêu thì càng khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt bấy nhiêu.

Vì thế, bản mệnh đừng vội tin tưởng những kẻ tỏ vẻ thân thiết, nịnh hót mình. Những kẻ đó có thể khiến cho ý chí của bạn lung lạc, khiến bạn ngủ quên trên chiến thắng để tiện tìm cơ hội hãm hại bạn đấy.

Những người trẻ tuổi còn thiếu kinh nghiệm làm ăn thì cần đề phòng kẻ xấu có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Bạn chớ nên vội vàng nghe theo những lời dụ dỗ bùi tai, đổ tài sản vào những mối đầu tư “không có làm mà vẫn có ăn”.

10. Vận hạn của tuổi Dậu

Đề phòng kẻ xấu

Người tuổi Dậu phải có lòng đề phòng những người xuất hiện bên cạnh mình. Bản mệnh cần phải vững tin vào sự lựa chọn của mình, không bị những lời bàn ra tán vào làm lung lạc ý chí.

Khi bị đồng nghiệp nói xấu, hãm hại, bạn cần hết sức bình tĩnh và dùng sự thật để chứng minh con người thực sự của mình. Hãy tập trung vào nhiệm vụ để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao chứ đừng nên tốn thời gian để tham gia vào những cuộc đôi co vô ích.

Người làm ăn kinh doanh không nên vội vàng kí kết hợp đồng hoặc dồn hết tiền cho một lĩnh vực nào đó khi chưa kiểm chứng thông tin một cách rõ ràng. Chớ nên lơ là để xảy ra sự cố đáng tiếc, phải dùng tiền mới có thể bù đắp được.

11. Vận hạn của tuổi Tuất

Công việc ì ạch

Người tuổi Tuất dễ an phận thủ thường, ngại phấn đấu, không muốn phải vất vả, mất công mất sức. Mỗi khi gặp phải bất đồng ý kiến, bạn thường có ý muốn thỏa hiệp. Vì thường xuyên xuôi theo ý kiến của người khác nên bạn thường không được lãnh đạo đánh giá cao.

Một vài người thường xuyên lo lắng, bất an về tương lai trước mắt nhưng lại không có hành động thực tế để vươn lên khẳng định bản thân mình. Bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ vẩn vơ hơn là bắt tay vào làm việc.

Tài chính eo hẹp

Bạn không có ý chí phấn đấu cũng như không thích cạnh tranh nên thường nhường cơ hội kiếm tiền vào tay người khác. Nếu bạn vẫn giữ tình trạng này, bạn sẽ thua cuộc trước nhiều đối thủ cạnh tranh, khiến tiền bạc tổn thất.

Sự lo lắng, thiếu tự tin, thiếu định hướng cũng khiến bạn thường chần chừ, do dự khi đứng trước các cơ hội. Bạn cần tin tưởng hơn vào khả năng của chính mình, chỉ khi bắt tay vào làm, bạn mới biết khả năng của mình đến đâu.

Lứa đôi lạnh nhạt

Bản mệnh thường xuyên lo lắng, phiền muộn vì các vấn đề trong cuộc sống nhưng lại không muốn chia sẻ với bất cứ ai. Vì vậy, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia dần dần nảy sinh khoảng cách. Thậm chí, hành động của bạn còn khiến đối phương hiểu lầm, đẩy đôi bên vào nhiều mâu thuẫn, rạn nứt.

Với những người vẫn còn độc thân, bạn không muốn giữ những mối quan hệ quá thân mật với người khác. Bản mệnh cho rằng mình vẫn có thể sống tốt mà không cần đến sự quan tâm của bất cứ ai, do đó, bạn thường chọn cách làm ngơ với những tin nhắn quan tâm của người khác.

12. Vận hạn của tuổi Hợi

Lơ là công việc

Dường như người tuổi Hợi không quá quan tâm đến những cái đích mà mình đã đặt ra từ trước. Bạn chỉ mong muốn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hoặc thực hiện những công việc mình yêu thích.

Tình hình sức khỏe không được tốt cũng khiến bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, chán chường. Bạn thường hay nghĩ đến tình trạng sức khỏe của mình hơn là tập trung cho nhiệm vụ. Được cấp trên giao việc, bạn cũng chỉ tìm cách để đối phó cho qua chứ không thật sự dành tâm huyết.

Đó cũng chính là lý do khiến bạn thường xuyên bỏ dở công việc giữa chừng, khiến người khác phải khắc phục rắc rối giúp mình

Nguy cơ mất tiền

Người làm đầu tư kinh doanh cần cẩn thận hơn trong việc kí kết hợp đồng hoặc hợp tác với đối tác, khách hàng trong khoảng thời gian này. Sự mệt mỏi, thiếu minh mẫn có thể khiến bạn để sót những lỗi sai không đáng có, gây ra tổn thất cho công ty, doanh nghiệp mình.

Đồng thời, tháng này, bản mệnh nên chú ý chi tiêu tiết kiệm hơn, bởi bạn có thể tốn tiền cho các vấn đề sức khỏe của mình đấy. Đừng nghĩ rằng những căn bệnh vặt không tốn của bạn bao nhiêu tiền, bởi nếu tình hình cứ kéo dài, bạn sẽ nhận thấy túi tiền của mình cạn kiệt nhanh chóng.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 9/2021 dương lịch

Xem tử vi vận hạn 12 con giáp tháng 9/2021 dương lịch, những khó khăn nào sẽ ập tới với bạn trong thời điểm này và phải làm sao để khắc phục?

1. Vận hạn của tuổi Tý

Cẩn thận chuyện tiền bạc

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 9/2021 dương lịch - Hình 1

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 9/2021, những bất đồng với đối tác về chuyện liên quan đến tiền bạc có thể mang lại những giây phút căng thẳng cho người tuổi Tý. Vì bị tiểu nhân quấy phá nên dù có tiền trong tay, bạn cũng không có cảm giác yên ổn, vui vẻ cho lắm.

Với những ai cả tin thì nguy cơ mất tiền rất cao trong tháng này đấy nhé. Do đó, bạn chớ vội tin theo lời rủ rê của bất cứ ai, cho dù đó là người bạn khá thân thiết đi chăng nữa. Làm việc gì, bạn cũng cần kiểm chứng thông tin.

Ngoài ra bạn có thể chi tiêu vượt kế hoạch, vì thế nên lập ngân sách tiêu dùng để tránh vượt qua thu nhập, tạo gánh nặng cho gia đình và bản thân.

Tình cảm thăng trầm

Mối quan hệ yêu đương của bạn cũng có thể gặp những thăng trầm, đòi hỏi bạn phải khéo léo trong ứng xử. Nếu bản mệnh càng đề cao cái tôi thì càng dễ gây ra rạn vỡ trong chuyện tình cảm.

Những người đang trong trong quan hệ hôn nhân cần phải tinh tế hơn trong cư xử với nửa kia của mình, tránh hết sức những mâu thuẫn, căng thẳng. Người đang yêu xa nên quan tâm tới nửa kia hơn thông qua các cuộc gọi, tin nhắn, chia sẻ những cảm xúc lãng mạn.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc không hề nhỏ gây ra xáo trộn cuộc sống cho dù bạn đang cần sự bình yên và những lời động viên trong lúc này. Việc này không thể đổ lỗi cho người khác được, thực tế là lâu nay bạn quá bận rộn nên không chăm sóc tình cảm của mình đúng mực.

2. Vận hạn của tuổi Sửu

Dễ mắc sai lầm

Người tuổi Sửu cần cẩn trọng để có thể hạn chế tối thiểu những rắc rối có thể xảy ra trong thời gian này. Do ngoại cảnh tác động nên sẽ có nhiều điều phiền nhiễu vây quanh khiến bạn phải tốn nhiều thời gian để khắc phục.

Lại thêm việc bạn khó tập trung trong công việc, đầu óc thường u mê, làm việc thiếu minh mẫn nên càng dễ mắc sai lầm. Nếu không muốn gây ra những sai lầm khó sửa chữa thì theo tử vi bản mệnh nên đợi một thời gian nữa trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Bạch Hổ Hung tinh còn tạo ra không ít chướng ngại tinh thần khiến bạn có cảm giác mình không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bản mệnh có thể trải qua một tháng căng thẳng, khó có thể phát huy được hết phong độ của mình.

Sức khỏe suy giảm

Tháng này dễ xảy ra tai họa nếu đi lại không cẩn thận, nhất là trong tình trạng không tỉnh táo, uống nhiều rượu bia. Do đó, trong các cuộc vui với bạn bè, bản mệnh nên biết nói từ chối để đảm bảo an toàn giao thông.

Đồng thời, bản mệnh không nên vì vui miệng mà ăn nhiều quá hoặc ăn uống thiếu khoa học vì đó có thể là nguyên nhân gây ngộ độc. Hãy ăn vừa với nhu cầu của cơ thể nếu muốn được khỏe mạnh.

Ngoài ra, người đang ốm bệnh nhớ kiên trì làm theo hướng dẫn của bác sĩ, không nên vì lười biếng hoặc đãng trí mà bỏ quên việc uống thuốc, bởi điều đó có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

3. Vận hạn của tuổi Dần

Hạn chế đầu tư

Thời điểm này, người tuổi Dần cần tránh những khoản tốn chi phí lớn vì nguồn thu của bạn chưa thực sự dồi dào. Hạn chế việc tiêu tiền trước, trả tiền sau để tránh vướng vào rắc rối tiền bạc.

Tháng này bản mệnh cũng nên lưu ý tránh thực hiện bất cứ quyết định đầu tư, kinh doanh nào, thậm chí là trong lĩnh vực bạn quen thuộc đi chăng nữa. Những rắc rối có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vì thế đừng chủ quan, lơ là nhé.

Cơ thể mệt mỏi

Tình hình sức khỏe là một trong những vấn đề mà con giáp tuổi Dần sẽ phải lao tâm khổ tứ trong tháng này. Nếu không phải bạn bị bệnh thì cũng là người nhà khiến bạn phải lo lắng không thôi.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc tác động lên cả tâm lý lẫn tinh thần của bản mệnh. Bạn phải tìm cách giải tỏa căng thẳng trước vì chúng đang tác động tiêu cực lên bạn.

Nhất là ai đang bị bệnh càng suy nghĩ tiêu cực thì bệnh lại càng nặng đấy nhé, do đó, hãy hướng bản thân tới những hoạt động tích cực để có thể suy nghĩ lạc quan hơn, ví dụ như trò chuyện với mọi người, xem hài kịch, tập thể dục...

4. Vận hạn của tuổi Mão

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ của tuổi Mão ở nơi công sở, bạn dễ nổi nóng hoặc tranh cãi vì không hài lòng với một ai đó. Tuy nhiên, trước khi phê bình ai đó, bạn nên hiểu rằng năng lực mỗi người khác nhau, bạn cũng có những khuyết điểm nhất định cơ mà.

Tháng này dự báo có thể gặp kiện tụng, tai tiếng, thị phi, do đó, bạn đừng nên cứng đầu vì như thế càng thiệt thân, nếu nhún nhường một chút thì sóng gió mới sớm qua đi. Hãy nhớ rằng một điều nhịn bằng chín điều lành.

Hãy thôi ngay việc đôi co với đồng nghiệp chỉ vì không thống nhất được điều gì, việc nên làm là hỏi và tham khảo ý kiến mọi người, sau đó cùng nghĩ ra giải pháp để có quyết định cuối cùng phù hợp.

Chi tiêu tốn kém

Người tuổi Mão kiếm được tiền đấy, nhưng bạn có vẻ quá cả tin nên dễ mất tiền. Lời khuyên cho bản mệnh là nên tránh những quyết định vội vàng có thể dẫn đến rắc rối.

Thêm ảnh hưởng của Đại Hao nên dự báo có nhiều khoản chi lớn phát sinh, có thể liên quan đến sức khỏe của bản thân hoặc người trong gia đình hoặc là có người cần hỗ trợ mà bạn không từ chối được.

Tuy nhiên, nếu đó là khoản không thể tránh thì bạn hãy cứ vui vẻ, lạc quan tin rằng rồi mình sẽ sớm kiếm được một khoản bù đắp vào đó thôi.

Tình cảm căng thẳng

Tính cách của con giáp tuổi Mão trở nên khó gần hơn, bạn hay giận hờn với người mình yêu. Việc bạn giữ im lặng không làm cho mối quan hệ khá lên mà chỉ tăng thêm căng thẳng. Có thể vì một số vấn đề hai người không thể cùng thống nhất nên cứ cãi cọ qua lại mãi không ngừng.

Việc tự ý hành động, đưa ra quyết định sẽ càng có hại cho mối quan hệ vợ - chồng bạn trong thời gian này, vì thế, hãy cùng ngồi lại nói chuyện một cách thẳng thắn, rõ ràng, việc thống nhất tuy là khó khăn nhưng cũng đừng vì vậy mà trốn tránh nhé.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 9/2021 dương lịch - Hình 2

5. Vận hạn của tuổi Thìn

Sự nghiệp trì trệ

Tháng này, người tuổi Thìn khó chạm tay vào cơ hội thăng quan, tiến chức mà ngược lại, thường xuyên phải giải quyết những sự cố xảy ra bất ngờ.

Bản mệnh phải bình tĩnh, đủ bản lĩnh xử trí vấn đề phát sinh, tránh việc than vãn hay tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ ai. Việc tìm cách xử lý ngay tại thời điểm đó quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác.

Các quyết định vội vàng chỉ khiến bản mệnh phải lãnh hậu quả xấu mà thôi. Đừng để tâm tính nóng nảy chi phối khiến bạn có cách hành sự bất cẩn, thậm chí gây họa, phạm tù tội.

6. Vận hạn của tuổi Tỵ

Sức khỏe đi xuống

Người tuổi Tỵ không được chủ quan trong vấn đề sức khỏe vào tháng 9 dương lịch này. Có thể bạn rất nhiệt huyết, làm việc không biết mệt nhưng chỉ khi ngừng lại là bạn cũng có thể đổ sụp vì mệt mỏi, chỉ là khi tập trung làm việc thì ý chí đang kiểm soát cơ thể bạn mà thôi.

Ngũ Quỷ Hung tinh xuất hiện là điềm báo gây hại sức khỏe, có thể vì công việc nhiều áp lực nên bạn lơ là việc chăm sóc bản thân, thậm chí có những lúc bỏ bữa, không ăn đúng giờ. Có người thường xuyên ăn đồ ăn nhanh cho qua bữa, nhai không kỹ lại cộng thêm lo lắng nên dễ bị đau dạ dày.

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

Sức khỏe không ổn định

Sức khỏe của người tuổi Ngọ không được đảm bảo chủ yếu là do vấn đề tâm lý, ai bị bệnh dễ trở nặng, do đó, nhắc nhở bản mệnh cần chú ý chăm sóc cơ thể mình tốt hơn.

Bạn không được chủ quan, nếu thấy những thay đổi nhỏ trên cơ thể thì nên đi thăm khám sớm sẽ được điều trị kịp trời, tránh hậu quả đáng tiếc.

Nhiều người tuổi này do chịu stress quá thường xuyên mà luôn trong tình trạng mệt mỏi, thần sắc không được tốt. Bạn nên tìm cách để giải tỏa căng thẳng, đừng nên giấu mọi việc ở trong lòng. Thời gian này bạn nên dành nhiều thời gian để tĩnh tâm, hạn chế tiếp xúc với những tác nhân tiêu cực.

8. Vận hạn của tuổi Mùi

Công việc trục trặc

Sự nghiệp của người tuổi Mùi không hoàn toàn thuận lợi trong tháng 9 này, sẽ không có ít những ý kiến trái chiều, không đồng nhất với cách làm của bạn khiến bạn có lúc xao nhãng. Thậm chí, đôi khi bạn còn cảm thấy bối rối, căng thẳng và gây ra những tác động nhất định trong đời sống.

Bản mệnh dễ bị tác động bởi ngoại cảnh và cảm nhận được sự chậm trễ và khó khăn, khiến mình chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực và không thể nào thoát ra để tính toán mọi việc một cách lí trí.

Những lúc như thế này, bạn cần tìm một người thực sự đáng tin cậy để trao đổi, thảo luận. Hai người cùng suy nghĩ sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn về mọi việc và nhanh chóng tìm thấy hướng giải quyết hơn.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 9/2021 dương lịch - Hình 3

9. Vận hạn của tuổi Thân

Thường xuyên mệt mỏi

Sức khỏe của người tuổi Thân có dấu hiệu giảm sút. Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi do làm việc quá vất vả, căng thẳng, không có thời gian nghỉ ngơi điều độ.

Khi cơ thể đã lên tiếng cảnh báo thì bạn cần có sự quan tâm đúng mực hơn tới sức khỏe của mình, đừng vì công việc quá bận rộn mà giảm thời gian nghỉ ngơi lấy sức hoặc đi thăm khám bệnh.

Dù bạn có gặt hái được thành công lớn đến mấy mà không có sức khỏe thì cũng không thể tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc.

10. Vận hạn của tuổi Dậu

Thường xuyên lo lắng

Người tuổi Dậu hay lo lắng, thậm chí là suy nghĩ một cách thái quá mọi việc lên, khuôn mặt lại thường xuyên cau có. Nhiều người cẩn thận đến nỗi thường lên kế hoạch cho tất cả mọi việc, nhưng nhiều khi chỉ là bạn lo xa quá mà thôi.

Đừng quá để tâm đến những lời chê bai của ai đó về năng lực của mình. Nếu đó là những lời chê bai ác ý thì bạn nên học cách bỏ ngoài tai, còn nếu ai đó góp ý chân thành với bạn thì bạn nên tập trung lắng nghe và tìm biện pháp để cải thiện, chuẩn bị cho những bứt phá trong tháng tới.

11. Vận hạn của tuổi Tuất

Cẩn thận nguy cơ

Thương Quan mang lại nhiều tác động tiêu cực đến cho sự nghiệp của người tuổi Tuất. Do đó, bản mệnh cần phải thận trọng trong từng đường đi nước bước, khi bạn an tâm nhất lại là lúc nguy cơ dễ kéo đến nhất, cần nhớ đề cao cảnh giác.

Ngoài ra, bạn cũng khá cứng đầu cứng cổ trong các tình huống cần đến sự ứng biến tức thời. Thậm chí nhiều khi bạn khăng khăng với ý kiến của mình, không chịu thỏa hiệp với mọi người xung quanh nên không nhận ra sai lầm đã cận kề.

Hao tài tốn của

Người tuổi Tuất cần phải cẩn thận trong việc đầu tư trong suốt tháng 9 này, bởi dưới tác động của cục diện Tương Xung, bạn dễ đưa ra những quyết định cảm tính, nhầm lẫn, dẫn đến việc hao tài tốn của, chưa chắc đã thu được lợi nhuận như mong muốn.

Nếu luôn tìm cách thoái thác, không chịu nhận lỗi thuộc về mình, bạn sẽ tự làm xấu đi hình ảnh cá nhân, hình ảnh của công ty, khiến mọi người không có ý định hoặc dè chừng hơn khi hợp tác với bạn.

Tháng này bạn cũng sẽ phải chịu sự đấu tranh gay gắt đến từ đối thủ cạnh tranh, khiến việc kiếm tiền tưởng chừng ổn định bỗng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Bạn cần phải bình tĩnh để đưa ra được những đối sách phù hợp, bởi không phải lúc nào tranh đấu, giành giật cũng là cách thích hợp để giải quyết các vấn đề.

Hãy lý trí hơn khi mở hầu bao, tình hình lương không tiến triển và đầu tư chưa đem lại hiệu quả như thế này, tốt nhất bạn nên cắt giảm các nhu cầu của mình, đặc biệt không nên chạy theo những món đồ xa xỉ đắt tiền, vượt quá khả năng kinh tế.

Vợ chồng mâu thuẫn

Việc ở nhà quá lâu có thể là nguyên nhân căng thẳng của các cặp đôi. Một mặt, bạn khao khát có được sự chú ý từ đối phương, mặt khác, bạn cũng muốn có thêm không gian riêng tư cho mình.

Dù mong muốn của bạn có bất đồng thế nào đi nữa, bạn vẫn nên thành thật với những cảm xúc của mình.

Người đã lập gia đình thường xuyên mâu thuẫn ý kiến với vợ hoặc chồng. Thậm chí nhiều khi, hai người đối nghịch với nhau đến mức xảy ra chiến tranh lạnh, chẳng ai còn muốn bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình.

Đừng để những rạn nứt trong mối quan hệ tạo thành cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào quan hệ vợ chồng.

12. Vận hạn của tuổi Hợi

Kẻ xấu ngáng đường

Có kẻ xấu ngáng đường gây cản trở cho công việc của người tuổi Hợi. Do đó, kể từ bây giờ, hãy tự đặt ra giới hạn cho mình và đối phương, đừng để họ bước qua ranh giới đó. Chờ khi tâm trạng dần bình tĩnh trở lại, bạn sẽ tìm được giải pháp cho mối quan hệ này.

Một số thách thức trong công việc có thể tạo ra căng thẳng cho bạn. Khoảng thời gian đầu tháng dự báo có xung đột giữa bạn và đối tác. Ở nơi công sở, bạn cần cư xử khéo léo, không quá khích, thân thiện hơn với cả đồng nghiệp lẫn đối tác.

Lơ là sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi cần phải chú ý hơn trong thời gian này, không vì bất cứ lý do gì mà lơ là, xem nhẹ. Nhất là thời điểm thời tiết thay đổi bạn càng phải dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi khi cần.

Thiên Cẩu Hung tinh khuyên bản mệnh cũng cần cẩn thận khi xuất hành, hạn chế việc cầm lái để đảm bảo an toàn cho bản thân, đặc biệt không nên làm việc hoặc tham gia giao thông khi cơ thể đang mệt mỏi, thiếu tỉnh táo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu
17:49:27 22/01/2022
Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới
22:56:28 22/01/2022
Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng
12:45:56 22/01/2022
Muốn biết phụ nữ nào có nhiều phúc khí và nhiều tiền nhất, hãy nhìn vào những đặc điểm này, có khi bạn cũng sở hữu
16:01:32 22/01/2022
Trong vòng 7 ngày, 3 con giáp nước đẩy thuyền lên, bất ngờ trúng lớn, tài lộc dồi dào
09:30:46 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện
19:06:26 22/01/2022
Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu
11:21:39 23/01/2022
Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời
16:40:10 23/01/2022
Dự báo tháng giêng sắp tới: 3 con giáp dễ làm giàu, tài lộc bùng nổ, vật chất dư dôi, thăng hoa viên mãn
09:29:26 22/01/2022
Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang
16:32:16 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền
16:25:12 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual "hết nước chấm"
18:05:02 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022

Tin mới nhất

Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn

16:35:24 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn vào đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết

Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

16:26:04 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh cho nên vào đúng đêm giao thừa phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân

16:23:42 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này có mệnh trúng số, làm gì cũng ra tiền, mua 1 được 2, nhà lầu xe hơi cũng có đủ

Top 3 con giáp tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

10:59:35 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

Phước 3 đời khi nhà nào có người sinh vào ngày này, năm 2022 các tinh tú sẽ hội tụ ban phước lành, may mắn và tiền tài

10:58:45 23/01/2022
Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Gửi tới Tân Dậu 1981: Kết thúc hành trình 3 năm đầy chông gai, năm 2022 từ gà con hóa phượng hoàng, sải cánh tới vạch đích

16:01:31 22/01/2022
Năm 2022 là thời điểm Tân Dậu 1981 từ gà chiến hóa thành phượng hoàng, bay lên và tỏa sáng

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

15:57:41 22/01/2022
Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới

Tết ông Công ông Táo, hốt trọn tiền tài, 3 con giáp sự nghiệp vút cao, vận trình thuận lợi, đón chào một tương lai ấm no đủ đầy

12:42:45 22/01/2022
Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp may mắn chắn rằng sẽ đạt được những hoài bảo mà bản thân ấp ủ bấy lâu, kinh tế cũng được cải thiện rõ rệt, và hơn hết là mở ra một tương lai rộng mở phía trước

Công danh sự nghiệp 12 con giáp ngày 22/1: Mão vô cùng bằng phẳng, Thân trách nhiệm đáng khen

09:33:35 22/01/2022
Tử vi về công danh sự nghiệp ngày 22/1 cho thấy, công việc cuối năm của 12 con giáp có nhiều tiến triển vượt bậc

10 ngày cuối tháng 1, 3 con giáp hưởng trái ngọt, nhận túi tiền khủng trời ban, ăn sung mặc sướng dịp Tết Nguyên Đán

09:31:57 22/01/2022
Trong thời gian này, tuổi Hợi, Dậu, Tý có khả năng nhận được nhiều tài nguyên, tiền rơi trúng đầu, dễ dàng giàu có, vui vẻ mỹ mãn

Được cát tinh chiếu mệnh từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn

09:27:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn bắt đầu từ ngày 23/01/2022

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

Top 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất 7 ngày tới (22/1-28/1) thu về một khoản đậm, tài lộc nhảy số, không còn nợ nần, cứ thắng tay mà tiêu tiền

23:52:54 21/01/2022
Chúc mừng 3 con giáp này sau 7 ngày sẽ được thần Tài điểm mặt chỉ tên, nhờ vậy mà một khoản thu lớn bất ngờ đổ về

Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết

23:51:23 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ ra, cuối tháng 1/2022, 3 con giáp này sẽ là những con giáp có số tận hưởng sự may mắn, mở ra lá số đỏ chưa từng thấy của mình

Bắt đầu từ ngày 22/01/2022 đến 25/01/2022, những con giáp được Thần Tài gõ cửa, 'đếm tiền mỏi tay' từng ngày

23:50:05 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài gõ cửa, tiền nào của nấy đếm mỏi tay từng ngày

Nhờ tài khí ngút trời vào cuối tháng 2, những con giáp sau như 'cá chép hóa rồng', tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc

23:47:24 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như cá chép hóa rồng, tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc vào những ngày cuối tháng 2

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời

Có thể bạn quan tâm

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ

Netizen

00:02:59 24/01/2022
Hành động của bà Nguyễn Phương Hằng khiến ai nấy đều bất ngờ

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở

Phong cách sao

23:53:10 23/01/2022
Mỗi bài đăng thời trang của giọng ca Anh ơi ở lại đều có giá trị mãn nhãn cực kì lớn. Bộ hình mới đăng tải là một ví dụ!

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?

Sao việt

23:30:02 23/01/2022
Chi Bảo đã có buổi tiệc sinh nhật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình và bạn bè

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bên lề sân cỏ

23:08:15 23/01/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà

Xôi gấc - món ăn mang may mắn cả năm

Ẩm thực

23:05:52 23/01/2022
Xôi gấc căng mẩy, bóng đẹp, màu đỏ tươi rực sáng như vầng dương với ý nghĩa mang lại sự cát tường, thịnh vượng cho năm mới