Xem tử vi tình yêu của 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2021

Xem tình yêu của 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2021 để biết vận trình tình duyên của mình biến động ra sao , liệu mình có cơ hội đến với người trong mộng?

1. Tình yêu của Bạch Dương

Xem tình yêu 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2021, chuyện tình cảm của Bạch Dương có dấu hiệu phát triển theo chiều hướng mà bạn mong muốn.

Bạn sẵn sàng thay đổi những mặt tính cách chưa được tốt của mình, sẵn sàng chủ động và mở lòng với người khác, không còn bị động chờ đợi tình yêu đến gõ cửa nữa.

Xem tử vi tình yêu của 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2021 - Hình 1

Bạn cũng quan tâm nhiều hơn đến vẻ ngoài của mình, cộng với tính cách hoạt bát, hòa đồng, bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt đẹp với nhiều người xung quanh. Các mối quan hệ xã giao của bạn cũng được mở rộng hơn nhiều trong khoảng thời gian này.

Bạn sẽ kết bạn được với nhiều người mới, tuy nhiên, chớ vội tâm sự những chuyện thầm kín của mình với những đối tượng mới quen biết ngay lập tức. Có khả năng xung quanh bạn vẫn còn những đối tượng cố tình tiếp cận để lợi dụng bạn.

2. Tình yêu của Kim Ngưu

Nửa cuối năm 2021 này, tình yêu của Kim Ngưu khá gập ghềnh, trắc trở. Một khi phải lòng ai, bạn rất dễ chiều chuộng đối phương hết mực, mà điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy không trân trọng, thậm chí còn có ý đồ lợi dụng bạn.

Chân thành trong tình yêu là tốt, song bạn không nên trở thành nô lệ cho tình yêu. Thay vì việc cung phụng một người nào đó, bạn nên yêu thương chính bản thân mình hơn.

Bạn nên yêu một người xứng đáng với mình, đồng thời yêu đối phương đúng cách, có như vậy thì tình yêu mới có thể lâu bền.

Trong các mối quan hệ xã giao, bạn nên tin tưởng và chia sẻ với bạn bè xung quanh mình nhiều hơn. Họ có thể sẽ là quý nhân của bạn trong tương lai đấy.

3. Tình yêu của Song Tử

Vận đào hoa của Song Tử có dấu hiệu nở rộ trong khoảng thời gian này. Nhiều đối tượng chủ động tiếp cận bạn, bày tỏ thiện cảm với bạn.

Quá nhiều sự lựa chọn bỗng nhiên xuất hiện trước mắt khiến bạn thấy bối rối, thậm chí hoang mang, không biết phải lựa chọn sao cho đúng.

Những lúc thế này, bạn cần lắng nghe tiếng nói trái tim mình, nhưng chớ có lợi dụng cơ hội để “bắt cá hai tay” đấy nhé. Chỉ cần bạn cẩn thận lựa chọn, yêu thương chân thành thì chắc chắn sẽ có một mối tình hạnh phúc.

Trên phương diện các mối quan hệ xã giao, theo tử vi bạn không nên so đo, tính toán được mất quá nhiều. Có đôi khi bạn phải chịu thiệt thòi nhất thời thì mới có thể đạt được thắng lợi về sau. Hãy khoan dung hơn với mọi người xung quanh.

4. Tình yêu của Cự Giải

Muốn có một tình yêu đẹp trong nửa cuối năm 2021 này, Cự Giải cần phải học cách tin tưởng nửa kia của mình nhiều hơn.

Bạn vốn là một người hay lo lắng, luôn thiếu thốn cảm giác an toàn, thường cảm thấy không tin tưởng người yêu của mình, đồng thời cũng không tin tưởng chính bản thân mình.

Chính những điều ấy biến bạn trở thành một người đa nghi, hay suy nghĩ, luôn nghi ngờ tình cảm người khác dành cho mình, khiến lứa đôi thường xuyên tranh cãi, người độc thân không dám đến với ai, tình yêu dễ tan vỡ hoặc mãi giậm chân tại chỗ.

Để cải thiện các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, bạn cần hạ cái tôi cá nhân của mình xuống, chớ nên quá kiêu ngạo mà hãy tìm cách dung hòa với mọi người. Trong các công việc nhóm, bạn cần tích cực hơn khi hợp tác.

Xem tử vi tình yêu của 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2021 - Hình 2

5. Tình yêu của Sư Tử

Sư Tử cần phải bước chậm lại trong chuyện tình cảm vào khoảng thời gian này. Bạn thường xuyên quá nông nổi, quá độc đoán, bạn luôn lấy danh nghĩa tình yêu để làm điều này, điều khác cho người ấy mà chưa từng nghĩ xem đối phương có thực sự mong muốn một tình yêu như thế hay không.

Bạn nên bình tĩnh và tìm hiểu suy nghĩ của người ấy một cách kĩ càng hơn để dần hiểu ra đâu mới là điều người ấy cần, có như vậy, tình yêu của hai người mới bền chặt được.

Trên phương diện xã giao, bạn cần phải khiêm tốn hơn khi giao tiếp với mọi người, đừng bao giờ cũng tự coi mình là nhất, chuyện gì cũng xung phong thể hiện bản thân.

Hãy cố gắng làm tốt mọi công việc được phần công, rồi sự nỗ lực của bạn ắt sẽ được mọi người ghi nhận và đánh giá cao.

6. Tình yêu của Xử Nữ

Nửa cuối năm 2021 này, Xử Nữ thường thấy không chắc chắn về tình cảm của mình. Bạn luôn băn khoăn nên tiếp tục duy trì mối quan hệ tình bạn với đối phương hay tiến thêm một bước nữa để trở thành người yêu.

Có thể hai người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nhau như bạn tưởng, vì thế bạn mới cảm thấy băn khoăn đến vậy.

Trong những buổi gặp gỡ, trò chuyện, bạn có thể tìm cách dò hỏi thật khéo léo xem đối phương nghĩ gì về mối quan hệ của hai người rồi sau đó đưa ra những quyết định dứt khoát hơn.

Trong tập thể, bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn, không nên ngoan cố với quan điểm của mình.

Chỉ khi biết lắng nghe, bạn mới mở rộng được tầm nhìn của mình, có phương hướng mới trong giải quyết công việc, đạt được nhiều thành tích đáng mong đợi hơn.

7. Tình yêu của Thiên Bình

Chuyện tình cảm nửa cuối năm 2021 của Thiên Bình không có nhiều dấu hiệu lạc quan cho lắm. Dường như mối quan hệ của hai bạn không cân bằng, đối phương luôn ở thế thượng phong nên thường xuyên ra lệnh cho bạn phải làm cái này cái khác mà không hề để ý đến cảm nhận của bạn.

Bạn không cảm nhận được tình cảm của đối phương cũng như không thấy được đối phương đã làm gì cho tình yêu của hai người.

Video đang HOT

Tất cả mọi chuyện khiến bạn dần cảm thấy thất vọng, thậm chí nghĩ đến việc từ bỏ mối quan hệ này. Bạn cần suy nghĩ thật chắc chắn trước khi đưa ra những quyết định quan trọng như thế này nhé.

Trong các mối quan hệ xã giao, bạn có thể nhận thấy rằng bạn bè luôn ở bên cạnh cổ vũ và an ủi mình.

Vì thế, khi gặp chuyện không như ý trong cuộc sống, bạn có thể chia sẻ với những người đáng tin cậy, đừng nên chịu đựng mọi uất ức một mình. Tâm sự với người khác sẽ khiến bạn thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

8. Tình yêu của Bọ Cạp

Nửa cuối năm 2021 này, Bọ Cạp dễ dàng lọt vào mắt xanh của người khác giới, thậm chí bạn chẳng cần phải đi đâu, chỉ cần ngồi nhà và lên mạng thôi cũng có thể tìm được người ưng ý.

Thế giới mạng xã hội khiến bạn nhanh chóng kết bạn được với những người bạn cùng sở thích, cùng quan điểm sống.

Bạn không cần thiết phải vội vàng xác định quan hệ với bất cứ ai. Hãy dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện và hiểu sâu về đối phương, tránh trường hợp bị lừa gạt, phải chịu tổn thương sau này.

Nếu có thể, hai người nên hẹn gặp mặt và tiếp xúc trực tiếp với nhau để có cái nhìn chính xác hơn về đối phương.

Các mối quan hệ xã giao của bạn về cơ bản là phát triển tốt trong nửa cuối năm này. Nếu giúp đỡ được ai, bạn hãy nhiệt tình giúp đỡ người đó, đừng lo lắng mình sẽ gặp phải phiền phức. Bạn giúp đối phương lúc này thì đối phương sẽ giúp lại bạn khi khác.

Xem tử vi tình yêu của 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2021 - Hình 3

9. Tình yêu của Nhân Mã

Muốn tình yêu duy trì trong nửa cuối năm 2021 này, Nhân Mã cần học cách bao dung cho nửa kia của mình nhiều hơn, cần khách quan để nhận ra đối phương có ưu điểm gì.

Dù việc này có khó khăn nhưng bạn cần phải chấp nhận sự thật rằng ai cũng sẽ có lúc phạm lỗi. Khi đối phương làm điều gì không đúng đắn, bạn không nên vội vàng chỉ trích đối phương, khiến vết thương lòng của người ấy càng thêm sâu sắc.

Điều bạn cần làm chính là ở bên an ủi người ấy, thấu hiểu vì sao đối phương lại làm như vậy và sẵn sàng tha thứ cho người ấy nếu người ấy vô tình làm việc có lỗi với bạn.

Trên phương diện xã giao, bạn cần nhượng bộ mọi người xung quanh nhiều hơn, không nên luôn luôn hiếu thắng, mong mình là người đứng đầu trong mọi việc. Suy nghĩ thoáng hơn về mọi việc sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống của mình dễ thở hơn nhiều.

10. Tình yêu của Ma Kết

Ma Kết cần phải sẵn sàng nắm bắt mỗi khi tình yêu đến. Cơ hội chẳng chờ đợi ai bao giờ, chỉ cần bạn chần chừ, do dự thôi là nó sẽ trôi qua mất.

Khi có người muốn lại gần bạn, tìm hiểu kĩ hơn về bạn thì chớ vội từ chối. Khi được người lớn hoặc bạn bè trong nhà sắp xếp gặp mặt ai đó, bạn cũng tránh thái độ tiêu cực, phản đối.

Chỉ khi gặp mặt người ấy, bạn mới biết đối phương có phù hợp với mình hay không, liệu mình có thiện cảm với người ta hay không. Nếu bạn cứ đóng chặt cửa trái tim mình, bạn sẽ rất khó tìm được người như ý.

Để phát triển các mối quan hệ xã giao của mình, Ma Kết cũng nên nhiệt tình hơn trong việc học hỏi những điều mới mẻ. Khi không hiểu rõ về điều gì, bạn hãy mạnh dạn đặt câu hỏi cho mọi người, học tập bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, rồi dần dần, bạn sẽ tiến bộ thôi.

11. Tình yêu của Bảo Bình

Chuyện tình cảm của Bảo Bình không được thuận lợi trong khoảng thời gian này. Bạn đưa ra những yêu cầu lựa chọn nửa kia quá cao, bạn đánh giá mọi người xung quanh quá hà khắc, vì thế mà cho dù được nhiều người quan tâm đi nữa, bạn cũng khó có thể tìm ra được một đối tượng mình thực sự ưng ý.

Bạn cần phải hiểu rằng trên đời này không có một người yêu hoàn hảo, quan trọng là hai người phải biết dung hòa với nhau, tự thay đổi bản thân để có thể phù hợp với nhau thôi.

Với những người đã có đôi có cặp, bạn cũng thường xuyên không vừa lòng với những gì nửa kia đã làm nên thường xuyên chỉ trích, bóng gió đối phương, khiến quan hệ giữa hai người không được êm đềm.

Trong các quan hệ xã giao, bạn cần chú ý hơn trong cách cư xử với mọi người xung quanh, làm việc gì cũng phải cẩn thận, tâm huyết kẻo sẽ có người soi mói, chỉ ra khuyết điểm của bạn. Khi gặp chuyện không như ý, bạn cũng chớ vội nóng giận, là ngọn nguồn gây ra mâu thuẫn.

12. Tình yêu của Song Ngư

Tình yêu của Song Ngư có cơ hội khai hoa kết quả trong nửa cuối năm 2021 này. Chỉ cần cố gắng hết sức, chân thành trong chuyện tình cảm thì bạn tỏ tình hoặc cầu hôn với ai cũng sẽ thành công, thậm chí một số người còn có cơ hội quay trở lại với người cũ mà bạn luôn nhung nhớ bấy lâu.

Những cặp đôi đã ở bên nhau từ lâu cũng luôn tin tưởng vào nửa kia của mình, dù kẻ thứ ba có xuất hiện thì cũng chỉ có thể khiến tình cảm của hai người càng thêm thấu hiểu và sâu sắc.

Trên phương diện xã giao, nếu có ai đó muốn chia sẻ tâm sự với bạn, bạn nên nghiêm túc lắng nghe, cho dù bạn không thể có hành động giúp đỡ thực tế thì bạn cũng có thể khiến đối phương cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Xem tử vi vận xui của 12 cung hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021

Vận xui của 12 chòm sao nửa cuối năm 2021 sẽ đạt đỉnh vào thời điểm nào? Do hành tinh nào tác động? Và các cung hoàng đạo cần chú ý vấn đề gì để giảm thiểu rắc rối mà bản thân phải đối mặt?

Năm 2021 đang đi được một nửa chặng đường, mang tới những thay đổi nhất định với vận mệnh của từng người. Theo chiêm tinh học, sự dịch chuyển nghịch chiều của các hành tinh trong 6 tháng cuối năm tác động không nhỏ lên vận trình của các cung hoàng đạo.

Cụ thể, từ ngày 27/4, sao Diêm Vương - hành tinh đại diện cho sự phá hủy và tái sinh sẽ dẫn đầu chu trình đi ngược chiều của các hành tinh khác. Tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình ngày 23/5; sao Thủy nghịch hành ở Song Tử và Thiên Bình lần lượt vào ngày 29/5 và ngày 27/9; sao Mộc đi ngược dòng ở vị trí của Song Ngư vào ngày 20/6; sao Thiên Vương nghịch hành ở Kim Ngưu ngày 19/8; sao Kim sẽ nghịch hành ở Ma Kết vào ngày 19/12.

Các hành tinh đi ngược chiều vốn là điềm báo không may mắn, vậy cụ thể vận trình của từng chòm sao sẽ chịu tác động ra sao khi các hành tinh đi ngược chiều như vậy? Hãy cùng xem vận xui của 12 chòm sao trong nửa cuối năm 2021 này sẽ rơi vào thời điểm cụ thể nào và phải đối mặt với những rắc rối ra sao nhé!

1. Bạch Dương

Hành tinh tác động: Sao Hải Vương nghịch hành
Tháng xui xẻo: Tháng 9
Lời khuyên: Thành thật đối mặt với bản thân

Trong tháng 9/2021, sao Hải Vương sẽ di chuyển ngược chiều trong ngôi nhà huyền bí của Bạch Dương. Vì vậy, thế giới tinh thần của bạn sẽ trở nên nhạy cảm và dễ cảm thấy nôn nóng hơn hẳn trước đó.

Cảm xúc mà Dương Dương hay nếm trải trong thời gian này là sự bối rối, mông lung, không biết nên làm gì hay nên đi về đâu. Bởi vì trước đây, những chú Cừu có thói quen giấu kín mọi căng thẳng và cảm xúc riêng tư trong lòng, tránh để người khác nhìn ra suy nghĩ thật của mình.

Vào tháng 9, những cảm xúc tình cảm tích tụ từ trước đó sẽ bị quá tải, có dấu hiệu muốn bùng nổ. Việc dồn nén áp lực quá lâu sẽ khiến cơ thể bạn sinh phản ứng và gây ra nhiều bệnh mãn tính.

Đối mặt với bản thân một cách dũng cảm và trung thực là điều mà sao Hải Vương khi đi ngược dòng yêu cầu bạn phải suy ngẫm.

2. Kim Ngưu

Hành tinh tác động: Sao Thiên Vương nghịch hình
Tháng xui xẻo: Tháng 8
Lời khuyên: Chi tiêu cần tùy theo mức thu vào

Sao Thiên Vương - hành tinh đại diện cho sự phá cách, chơi trội và nổi loạn sẽ nghịch hành tại vị trí của Kim Ngưu trong tháng 8/2021. Thời điểm này, theo tử vi Ngưu Nhi tuyệt đối không thể chủ quản trong các vấn đề về tài chính kẻo mất tiền như chơi.

Bạn nên tính toán, dự trù, lên kế hoạch tài chính cẩn thận vì có thể sẽ phát sinh những khoản chi tiêu lớn bất ngờ, hoặc gia đình có thể cần hỗ trợ tài chính từ bạn.

Trong tháng 8, một vài khoản vay nợ từ trước đó khó thu về đúng thời hạn dự tính trước đó, hay một vài khủng hoảng tài chính khác nhau đổ ập đến khiến bạn trở tay không kịp.

Trước tình hình tài chính không thuận lợi ở thời điểm này, điều mà Ngưu Nhi có thể làm để giảm thiểu rủi ro là cần phải kế hoạch chi tiêu tài chính rõ ràng và phù hợp với thực tế, chớ nên chi vượt thu, và đặc biệt là phải có những phương án dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp.

3. Song Tử

Hành tinh tác động: Sao Thủy nghịch hành
Tháng xui xẻo: Tháng 6
Lời khuyên: Cẩn thận với những lời đàm tiếu, thị phi

Sao Thủy nghịch hành trong vị trí của chòm sao Song Tử trong tháng 6/2021 dự báo những xui xẻo không nhỏ mà Song Tử sẽ phải đối mặt.

Do Thủy nghịch hành, Song Song rất dễ vướng họa thị phi từ trên trời rơi xuống. Bạn dễ gặp bất lợi bởi những lời đồn thổi xung quanh, khiến cuộc sống và công việc bị đảo lộn ít nhiều.

Một vài mối quan hệ xã giao cũng không được như ý. Có những người mới nói cười hôm trước nhưng hôm sau đã trở mặt, thậm chí đâm sau lưng bạn lúc nào không hay.

Vì vận tiểu nhân của bạn đang rất vượng, nên chú ý bị kẻ hai mặt phản bội, nhiều khả năng đó có thể là đồng nghiệp, bạn bè vốn tưởng là có quan hệ tốt nhưng lại nói xấu, đặt điều sau lưng nhằm hủy hoại thanh danh của chòm sao này. Thế nhưng bạn vẫn dại dột tin tưởng đối phương mà chẳng hề hay biết.

4. Cự Giải

Hành tinh tác động: Sao Diêm Vương ngược dòng
Tháng xui xẻo: Tháng 5
Lời khuyên: Đừng cố tìm cảm giác an toàn

Sao Diêm Vương ngược dòng tại cung tình cảm của của Cự Giải trong tháng 5/2021 khiến vận trình tình duyên của chòm sao này chịu không ít tác động.

Thời gian này, những chú Cua sẽ thấy rằng vấn đề khúc mắc với nửa kia ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Hai bạn khó mà ngồi lại trò chuyện thẳng thắn mà không xảy ra bất kỳ cuộc tranh cãi nào.

Đôi lúc chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt cũng có thể trở thành ngòi nổ châm ngòi mâu thuẫn giữa hai bạn.

Giải Giải sẽ bắt đầu nghi ngờ lòng chung thủy của nửa kia. Sự ghen tuông, ngờ vực che mờ mắt khiến những chú Cua luôn cảm thấy bất an trong lòng, dễ trở nên nóng nảy hơn.

Việc khuyết thiếu cảm giác an toàn đang dần giết chết tình yêu của bạn. Nhiều khi bạn cũng muốn nói rõ ngọn nguồn với người ấy nhưng lại không thể kiểm soát tâm trạng nên ngược lại còn khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Bạn cứ mải mê tìm kiếm cảm giác an toàn từ đối phương trong khi không nhận ra rằng, nếu bạn không tin tưởng người ấy thì sẽ chẳng bao giờ cảm thấy an toàn với tình cảm của người ấy.

5. Sư Tử

Hành tinh tác động: Sao Thiên Vương ngược dòng
Tháng xui xẻo: Tháng 8
Lời khuyên: Cần thoát ra khỏi vùng an toàn

Sao Thiên Vương nghịch hành trong cung sự nghiệp của Sư Tử vào tháng 8/2021 khiến đường công danh của chòm sao này có thể bị giáng một đòn bất ngờ hoặc danh tiếng của bạn bị giảm sút không lường trước được.

Rõ ràng, trước đó mọi thứ đang tiến triển rất ổn định và trơn tru. Công việc đều nằm trong tầm kiểm soát của chòm sao này, các kế hoạch đều diễn ra thuận lợi.

Bạn cũng đang nhận được sự công nhận từ cấp trên và ngưỡng mộ của đồng nghiệp nhờ sự phát huy mạnh mẽ. Thế nhưng khi mục tiêu đã đạt được rồi, bạn sẽ rơi vào tình trạng lười biếng, ngủ quên trên chiến thắng, không còn quyết tâm như ban đầu nữa.

Chính thời điểm này, bạn mất đi niềm hăng hái chiến đấu, không tiếp tục tung ra các kế hoạch mới theo đuổi những bước đột phá. Trong môi trường nhiều tính cạnh tranh ở nơi làm việc, nếu cứ an toàn như vậy, bạn sẽ có nguy cơ thụt lùi lại rất nhanh.

Do đó, Sư Tử cần phải tìm cách duy trì tham vọng của mình, thoát ra khỏi vùng an toàn và sự lười biếng để có thể bứt phá giới hạn của chính bản thân mình.

6. Xử Nữ

Hành tinh tác động: Sao Hải Vương nghịch hành
Tháng xui xẻo: Tháng 9
Lời khuyên: Phải đạt được sự đồng thuận trong hôn nhân

Vận xui của 12 chòm sao trong nửa cuối năm 2021 sẽ đạt đỉnh vào thời điểm nào? Với Xử Nữ, tháng 9/2021 sẽ là tháng nhiều thách thức với cung hoàng đạo này.

Sao Hải Vương nghịch hành trong cung hôn nhân của Xử Nữ trong tháng 9 khiến vận trình tình cảm nhiều trục trặc. Đặc biệt lưu ý với các cặp đôi đang tính chuyện cưới xin ở thời điểm này.

Yêu nhau rồi cưới nhau là cả một quá trình, đừng đồng ý bước vào hôn nhân vì thương hại hay mủi lòng với lời thuyết phục của nửa kia. Bạn cần hiểu rằng, khi đã về chung một nhà, sẽ có rất nhiều vấn đề cả hai cần phải đối mặt chứ không phải chỉ yêu nhau là đủ.

Hai người nên duyên vợ chồng ngoài tình yêu thì còn cần sự quan tâm, trách nhiệm và đồng lòng đạt nhận thức chung về tương lai.

Một khi quan điểm sống xảy ra mâu thuẫn, cố chấp bước vào hôn nhân sẽ khiến cả hai bạn đều chịu nhiều tổn thương, đừng để sau này phải hối hận vì quyết định nhất thời khi trước.

Còn với các cặp vợ chồng, tháng 9 cũng là lúc nhiều vấn đề giữa hai bạn nảy sinh, những cuộc cãi vã tăng lên ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Xem tử vi vận xui của 12 cung hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021 - Hình 1

7. Thiên Bình

Hành tinh tác động: Sao Thủy nghịch hành
Tháng xui xẻo: Tháng 10
Lời khuyên: Giải quyết khó khăn trong việc lựa chọn

Sao Thủy nghịch hành tại vị trí mệnh cung của Thiên Bình trong tháng 10, cũng là tháng sinh nhật của chòm sao này báo hiệu những trải nghiệm không mấy vui vẻ của chòm sao này.

Trong thời điểm này, Thiên Thiên có thể sẽ phải đứng trước những lựa chọn khó khăn, đòi hỏi bạn phải đưa ra quyết định rõ ràng nhưng bản thân bạn lại chẳng biết điều gì mới tốt nhất cho bản thân. Dù là trong việc giao tiếp hay mua bán đồ đạc, bạn đều rơi vào tình trạng hoang mang trong lựa chọn.

Mọi việc càng đau đầu hơn nữa với chòm sao này nếu bạn phải phân vân chọn lựa một vấn đề trong công việc. Có thể xảy ra tình huống khách hàng, đối tác bàn bạc hợp tác thành công rồi nhưng bỗng thay đổi quyết định.

Còn trong vấn đề tình cảm, chòm sao này có thể phải đối mặt với rắc rối khi người cũ quy trở lại, ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại của bạn.

8. Bọ Cạp

Hành tinh tác động: Sao Thiên Vương nghịch hành
Tháng xui xẻo: Tháng 8
Lời khuyên: Chú ý sự thay đổi trong cảm xúc

Sao Thiên Vương nghịch hành tại cung tình duyên của Bọ Cạp vào tháng 8 khiến đời sống tình cảm của bạn có nhiều biến động. Thời điểm này, Bọ Cạp cảm thấy đào hoa xung quanh mình nở rộ, nhưng tiếc rằng đa phần đều là đào hoa xấu, duyên đến rồi đi, để lại là những rắc rối tình cảm khó giải quyết.

Đào hoa xấu có thể khiến mối quan hệ hiện tại của các cặp đôi thay đổi, có người rơi vào mối quan hệ tay ba.

Nếu thời điểm này tình cảm khuyết thiếu cảm giác an toàn, chiến tranh lạnh sẽ rất dễ xảy ra. Do đó, bạn phải đặc biệt chú ý bảo vệ mối quan hệ tình cảm của mình, tương tác và quan tâm hơn tới nửa kia, thường xuyên hâm nóng tình cảm.

Dù có xảy ra cãi vã cũng nên giải quyết khúc mắc ngay trong ngày, chớ nên để mâu thuẫn kéo dài sang những ngày sau nếu không tình yêu sẽ rất dễ rạn nứt.

9. Nhân Mã

Hành tinh tác động: Sao Thiên Vương ngược dòng
Tháng xui xẻo: Tháng 11
Lời khuyên: Chú ý cân bằng sức khỏe và công việc

Tháng 11/2021, sao Thiên Vương di chuyển ngược chiều tại vị trí của Nhân Mã, nhắc nhở bạn nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt là thần kinh tọa và hoạt động thể thao. Nhân Mã cũng nên để ý đến sức khỏe của nữ mệnh lớn tuổi trong gia đình mình ở thời điểm này.

Bản thân bạn có thể còn phải đối mặt với việc thay đổi nhân sự hoặc điều chuyển nội dung công việc tại nơi làm việc, đòi hỏi bạn cần có thời gian để thích nghi với môi trường hoặc công việc mới. Điều này có thể khiến Mã Nhi gặp không ít áp lực, kéo theo tình trạng kiệt sức, thể trạng sa sút.

Công việc quan trọng nhưng sức khỏe là món quà vô giá của sinh mạng. Bạn nên sớm tìm cách cân bằng sức khỏe và công việc để có thể theo đuổi những điều mình muốn.

10. Ma Kết

Hành tinh tác động: Sao Diêm Vương ngược dòng
Tháng xui xẻo: Tháng 6
Lời khuyên: Mọi thứ đều cần cố gắng bình ổn

Thánh 6/2021, Ma Kết phải đối mặt với tình trạng sao Diêm Vương đi ngược dòng trong cuộc cung mệnh của mình. Tháng 6 sẽ là tháng ngập tràn thách thức với chòm sao này, nếu mưu đại sự bạn nên tránh thời điểm này.

Dù làm gì đi chăng nữa thì bạn cũng cảm thấy mọi việc đều bất thuận. Các kế hoạch liên tục bị gián đoạn, dù Kết Kết có lên kế hoạch tỉ mỉ và cẩn thận từ trước đó đến thế nào thì vẫn có sai số phát sinh.

Cung hoàng đạo này còn có thể gặp phải sự phản đối, bất hợp tác của đồng nghiệp khiến bạn không có đủ không gian để phát huy bản thân.

Dù mang rất nhiều lý tưởng và hoài bão, song bạn chỉ đành lực bất tòng tâm. Dù có tham vọng lớn lao đến đâu, đừng quên tập trung vào công việc chính trước, nếu không bạn có thể bị lãnh đạo phê bình vì chểnh mảng, ôm đồm quá nhiều việc nhưng chẳng việc nào làm ra hồn.

11. Bảo Bình

Hành tinh tác động: Sao Thổ ngược dòng
Tháng xui xẻo: Tháng 6
Lời khuyên: Giải tỏa nỗi cô đơn và trống vắng

Trong tháng 6/2021, sao Thổ nghịch hành tại vị trí của Bảo Bình tác động không nhỏ đến trạng thái tinh thần của chòm sao này.

Bảo Bảo sẽ cảm thấy như thể mình đang sống trên một hòn đảo biệt lập, không thể kết nối với mọi người và mọi thứ xung quanh. Bạn rơi vào tình trạng lạc lõng, làm gì cũng nửa vời, không đạt được kết quả như ý muốn.

Đừng ngần ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ thế giới bên ngoài. Bạn bè hoặc nhóm bạn thường giao lưu có thể sẽ san sẻ phần nào những vấn đề rối ren mà bạn đang gặp phải, xóa bỏ cảm giác cô đơn và trống vắng trong lòng Bảo Bình.

Đừng lúc nào cũng giấu kín mọi tâm sự của bản thân như vậy, việc chia sẻ cũng là một cách để kết nối và duy trì các mối quan hệ xã giao và chứng tỏ sự tin tưởng mà bạn dành cho bạn bè của mình.

12. Song Ngư

Hành tinh tác động: Sao Hải Vương ngược dòng
Tháng xui xẻo: Tháng 7
Lời khuyên: Đừng trốn tránh thực tại

Sao Hải Vương nghịch hành tại vị trí của Song Ngư trong tháng 7/2021. Đối với những chú Cá, đây sẽ là khoảng thời gian hỗn loạn khi bạn cần hòa nhập và làm rõ những suy nghĩ của mình.

Điều quan trọng nhất cần chú ý là đừng trốn tránh thực tế. Dù phải đứng trước những lựa chọn khó khăn hay rơi vào tình huống khó xử, đừng giải quyết vấn đề bằng cách tìm đến bia rượu hay các chất kích thích để quên đi thực tại. Làm vậy chỉ hại thân thể mà vấn đề vẫn chưa được giải quyết.

Cách tốt nhất là dũng cảm đối mặt và giải quyết dứt điểm, có thể quá trình sẽ không nhanh và không dễ dàng, nhưng chỉ cần bạn có quyết tâm thì trước sau gì cũng đạt được mục đích.

Nếu có thể, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của một người bạn có đầu óc sáng suốt, một vài ý kiến góp ý của đối phương sẽ giúp bạn sớm nhìn ra vấn đề mà mình đang gặp phải.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào
22:53:09 23/10/2021
Tử vi tuần mới (25/10 - 31/10), 3 con giáp may mắn gặp thời đổi vận, phất lên giàu sang, công thành danh toại
21:36:06 24/10/2021
Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời
13:41:32 23/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021: Tuổi Tỵ gặp được quý nhân, tuổi Thân cực kỳ may mắn
19:01:12 24/10/2021
Chào những ngày rỗng túi, 3 con giáp tiền vô đầy tủ, gia sản tăng đáng kể trong 5 ngày tới, vận may kéo đến bất ngờ
07:01:02 24/10/2021
Vận mệnh đã an bài, 3 con giáp này có số xuất ngoại cuối năm 2021, đầu năm 2022
07:00:30 24/10/2021
Vận may trợ mệnh, cát thần kề bên, 3 con giáp này ngày 24/10/2021 đón nhận tin vui tài lộc, tiền bạc tự chạy vào túi
10:13:05 24/10/2021
Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)
17:57:28 23/10/2021
Đúng 19 ngày tới, 3 con giáp ngập trong hỷ sự, không thành đại gia thì tiền bạc cũng rủng rỉnh đầy túi
22:53:51 24/10/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này cuộc sống nhiều thăng trầm, vượt qua được khó khăn cuộc đời mới khởi sắc
11:35:31 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng
08:10:50 25/10/2021
3 trường hợp từ "Tịnh thất Bồng Lai" nổi tiếng trên truyền hình: Ngoài 5 chú tiểu còn có cả "con nuôi Quang Lê"
08:01:11 25/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
Tối cuối tuần của thiên kim nhà đại gia Cường Đô La: Đi siêu xe ra phố, biểu cảm lần đầu được làm việc này nhìn cưng xỉu!
05:52:40 25/10/2021
Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa
07:32:09 25/10/2021
Sao nam hạng A và bạn gái 8 năm hất phăng cô nàng Tuesday tái hợp sau đổ vỡ, cái kết có như mơ?
07:54:54 25/10/2021
Chung Hân Đồng phát tướng
06:02:27 25/10/2021
Công Vinh có cuộc sống giàu sang bên Thủy Tiên nhưng chị em ruột thì hoàn toàn trái ngược
08:55:03 25/10/2021
Bầu Thụy hứa xây nhà cho gia đình Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn ủng hộ, còn nói 1 câu liên quan đến chuyện lùm xùm
07:50:29 25/10/2021
Tổ chức phanh phui bê bối của Lý Vân Địch và 50 nghệ sĩ Trung Quốc
06:57:33 25/10/2021

Tin mới nhất

BXH Ca sĩ tháng 10: BTS, IU 'thua cuộc' trước nam idol sinh năm 1991

07:36:27 25/10/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của ca sĩ trong tháng 10/2021.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/10 - 31/10: Tuần cuối tháng 10 khổ tận cam lai, từ tháng 11 trở đi tình tiền khởi sắc

06:42:45 25/10/2021
Thấm thoát sắp hết tháng 10, chỉ còn 2 tháng nữa là hết năm 2021, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời trong thời gian sắp tới.

Phụ nữ sinh vào khung giờ này, cuộc đời trước 30 tuổi có chút vất vả, nhưng sau 30 như "cá chép hóa rồng", tiền nhiều tiêu mãi không hết

06:40:56 25/10/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

3 con giáp giúp người không cần báo đáp, đời này luôn gặp được quý nhân, 2 tháng cuối năm 2021 dễ tìm được vận may phát tài bất ngờ

06:39:19 25/10/2021
Chỉ còn hơn 2 tháng nữa sẽ hết năm 2021, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Tử vi tuần mới 25/10 - 31/10 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên kiên trì, Nhân Mã nóng nảy

06:37:09 25/10/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử cần phải kiên trì và cố gắng, đừng từ bỏ mọi chuyện khi mà vẫn có thể cứu vãn được.

Tử vi tuần mới 25/10 - 31/10: Tuổi Sửu cơ hội phát tài, tuổi Dần vui buồn xen lẫn

06:35:55 25/10/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay, tuần lễ mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 của tuổi Dần niềm vui và nỗi buồn xen lẫn.

Trong 19 ngày tới, 3 con giáp rũ sạch bùn đen, tài sản tăng lên thấy rõ, gia chủ đón vận may bất ngờ

06:34:54 25/10/2021
Họ may mắn đến mức dù bị tiểu nhân quấy phá, vướng họa thị phi vẫn dễ dàng vượt qua, vươn lên đổi đời. Hãy chớp lấy thời cơ để khẳng định tài năng của mình. Bởi chỉ cần thành công bạn sẽ ngập trong nhung lụa, đời sang trang mới trong ch...

3 con giáp xua hết xui rủi, tình - tiền bật sáng như ánh mặt trời, công thành danh toại trong 98 ngày tới

06:34:28 25/10/2021
Những người tuổi Dậu sẽ có những giây phút thăng hoa bên một nửa của mình. Hãy cố gắng chỉn chu bản thân mình hơn nữa, hoàn thiện mình để những ngày tháng sau này chỉ có an nhàn, ngồi đếm tiền thôi nhé.

3 con giáp này hứa hẹn bội thu tài lộc vào đầu tháng 11, tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm lên hương

21:35:42 24/10/2021
Người tuổi Tuất luôn biết cân nhắc suy nghĩ hợp tình hợp lý, dùng cách thức hài hòa nhất có thể để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Cũng vì tính cả nể mà tuổi Tuất bỏ lỡ nhiều cơ hội trong công việc.

Tinh Tú soi chiếu trong 10 ngày tới, 3 con giáp nổi bần bật, làm việc gì cũng công thành danh toại

21:35:11 24/10/2021
Trong công việc, thì Hợi cũng không kém cạnh. Đặc biệt, đây là khoảng thời gian mà con giáp này sẽ có được những bản hợp đồng, thu nhập tăng lên vô cùng đáng kể.

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố, cả công danh và tài vận đều mã đáo thành công

21:34:40 24/10/2021
Chưa kể, tiền tài cũng đến dễ dàng hơn trước, chẳng mấy chốc con giáp này sẽ tích góp được cả khối tài sản khổng lồ cho các dự định mới trong tương lai.

Trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp xui xẻo triền miên, tiền tài tiêu tán, bao nhiêu công danh sự nghiệp đều bị đạp đổ bằng hết

21:34:12 24/10/2021
Trong 10 ngày tới đây, người mệnh Dần sẽ liên tục gặp trục trặc trong công việc, nhiều vấn đề mới cũng dần phát sinh khiến con giáp này không đạt được những thành công như dự tính.

Ai xui mặc ai, 41 ngày tới, 3 con giáp giàu lên trông thấy, thăng chức, tăng lương vù vù

21:33:46 24/10/2021
Nếu ai làm công ăn lương có khả năng thăng quan tiến chức, người làm kinh doanh đơn hàng về ầm ầm, sớm thu lại vốn và còn phát triển tầm xa hơn. Chưa kể cả gia đình còn gặp may mắn lây phần của bạn nữa nhé.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

19:02:13 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Từ cuối tháng 9 âm lịch trở đi, 3 con giáp vạn sự cát tường, không giàu 'nứt đố đổ vách' cũng dư dả, tiêu xài thoải mái

09:59:47 24/10/2021
Người tuổi Hợi được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Tròn công việc, người tuổi Hợi rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm.

Bấm lỗ tai có phá tướng không? Những tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai

09:56:05 24/10/2021
Xét về góc độ nhân tướng, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Dựa vào hình dáng, màu sắc, độ dài ngắn dày mỏng của tai mà đoán biết được vận thế cuộc đời cũng như độ trường thọ của mỗi người.

Tháng Bọ Cạp đến rồi, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón một mùa đầy đam mê và thân mật

09:52:48 24/10/2021
Bọ Cạp là một trong những cung Hoàng đạo phức tạp nhất, chính vì thế mà trong mùa Bọ Cạp này, bạn sẽ cảm thấy có nhiều cảm xúc hơn, nội tâm được nhìn thấu hơn.

Hung tinh án ngữ, kẻ xấu dụ dỗ, 3 con giáp này vào cuối tháng 10 xui đủ đường, dễ thất thoát tiền của, lâm vào cảnh nợ nần

07:00:49 24/10/2021
Để tránh thu hút tiểu nhân, trước hết con giáp cần khiêm nhường, bớt phô trương, cũng không nên quá tin người. Cần cân nhắc giữa các mối quan hệ, chỉ giữ xung quanh những người thực sự thân thiết, tin tưởng.

Chúc mừng 3 con giáp thu hút sự chú ý đặc biệt của Thần Tài, 2 tháng tới đây, tài lộc nhân đôi, tiền cất chật két

07:00:45 24/10/2021
Tử vi cho thấy trong 2 tháng tới đây, người tuổi Dậu được Thần Tài phù hộ, tài lộc dồi dào nhất trong năm. May mắn được phú khí vây quanh, con giáp này làm đâu gặt đấy, công việc có nhiều tiến triển. Người làm công ăn lương sẽ được cấp ...

Đúng 26 ngày tới, Thần tài ghé thăm 3 con giáp mang đến vận may bất ngờ, vận khí tươi sáng sau bao ngày giông bão

07:00:37 24/10/2021
Những mối quan hệ xã hội phát triển tốt đẹp chính là nguyên nhân giúp người tuổi Ngọ gặt hái được một khoản tiền đáng ngưỡng mộ.

'Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời', 3 con giáp này cần sửa ngay tính ngạo mạn của mình để tránh họa vào thân

07:00:24 24/10/2021
Một khi trở nên ngạo mạn, con giáp này sẽ làm việc không kiêng nể bất cứ điều gì, việc gì cũng dám làm. Kể cả có làm sai cũng không biết hối cải. Cho nên con giáp tuổi Tý rất cần sửa đổi tính cách tự phụ của mình để tránh những rắc rối ...

Đúng ngày chủ nhật, 24/10/2021, đường công danh rộng mở, 3 con giáp được tài lộc gấp bội, cấp trên hài lòng tuyệt đối

07:00:19 24/10/2021
Nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn sống tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn vẫn có thể duy trì một cuộc sống ổn định. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể thu được một khoản lời lãi nhất định.

5 đặc điểm phòng khách: Thần Tài quay lưng, làm mãi vẫn nghèo

22:52:42 23/10/2021
Để phòng khách vượng phong thủy, bạn cần giữ cho nơi đây thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa. Cất quá nhiều đồ trong phòng khách khiến vận may của gia chủ bị ảnh hưởng, đặc biệt là quan hệ của gia chủ và người khác.

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc rạng ngời của ‘hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc’ Honey Lee

Sao châu á

10:05:03 25/10/2021
Ở tuổi 38, Honey Lee vẫn ngọt ngào, đằm thắm và tràn đầy sức sống. Người đẹp duy trì lối sống lành mạnh, chú trọng tập luyện thể thao để giữ vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn.

Người thông thái chẳng bao giờ mắc 10 sai lầm này khi đi chợ, vừa mua phải hàng ôi mà còn lãng phí tiền

Sáng tạo

10:04:16 25/10/2021
Chắc hẳn bạn đã từng trải qua trường hợp khi nhận biên lai thanh toán của siêu thị mới phát hiện ra số tiền đã vượt quá ngân sách.

'Chiếc xe tốt nhất là chiếc xe phù hợp nhất'

Ôtô

10:03:27 25/10/2021
Nếu bạn mua xe ít tiền, đừng hạ thấp những xe đắt tiền hơn, bởi xe của bạn không cao thêm được phân nào đâu.

Từ cách nói của Chi Pu và Binz, dân mạng tranh cãi việc nói đệm tiếng Anh

Netizen

09:59:50 25/10/2021
Sau khi Chi Pu gây chú ý bởi cách nói tiếng Việt pha lẫn tiếng Anh, đến lượt rapper Binz cũng bị soi cách nói chuyện đệm tiếng Anh. Chủ đề này đã thu hút những luồng ý kiến trái ngược nhau.

Chùm ảnh so sánh nhân vật Harry Potter với tạo hình "chuẩn nguyên tác": Nhìn Hermione mà câm nín, hãi nhất là mụ Umbridge xấu xa!

Hậu trường phim

09:59:46 25/10/2021
Thật là bất ngờ khi nhìn thấy tạo hình chuẩn nguyên tác của các nhân vật Harry Potter này.

Bị phạt vì hoạt động bất chấp Covid-19, bà chủ karaoke Bin Ben tiếp tục chứa ma túy

Pháp luật

09:59:02 25/10/2021
Mặc dù đã bị Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) xử phạt hồi giữa năm về việc mở cửa chui, đón khách sử dụng ma túy bất chấp dịch Covid-19, nhưng nay karaoke Bin Ben vẫn tái diễn.

Khẩu trang RGB dành cho game thủ, giá 100 USD 

Game offline

09:55:14 25/10/2021
Razer ra mắt mẫu khẩu trang có lọc khí, được trang bị đèn LED RGB dành cho game thủ. Sản phẩm cũng có nhiều tính năng thông minh khác, được bán với giá 100 USD.

'Coin chó' lập kỷ lục giá

Thế giới số

09:52:19 25/10/2021
Tiền mã hóa Shiba Inu (SHIB) đã chạm mức cao kỷ lục vào ngày 24/10, tăng trưởng tới 42% chỉ trong 2 ngày.

Những người thầm lặng vào tâm dịch

Đời sống

09:51:18 25/10/2021
Những ngày cao điểm Covid-19, cả nước hướng về TP.HCM và các tỉnh miền Nam, nơi mà chính quyền và người dân trải qua những thời khắc khó khăn nhất để vượt qua dịch bệnh.

Thịt nướng ướp sốt lê ngon miệng đẹp mắt

Ẩm thực

09:48:30 25/10/2021
Thịt nướng ướp sốt lê ngon miệng đẹp mắt mà lại mang đến cho bạn và gia đình một khẩu vị vô cùng mới lạ và hấp dẫn.Vậy các bạn hãy nhanhtay cùng  vào bếp và cùng học cách làm món thịt nướng ướp sốt lê này ngay nhé!

Bị nhầm là khủng bố, tài xế taxi bị Mỹ tra tấn, giam giữ suốt 17 năm

Thế giới

09:48:16 25/10/2021
Một tài xế taxi người Pakistan bị giam giữ suốt 17 năm tại nhà tù Guantanamo vì bị nhầm là khủng bố.

Sau đêm tân hôn, tôi đau điếng khi chồng tiết lộ lý do anh cưới cô vợ nghèo nhan sắc tầm thường như tôi

Tâm sự

09:46:04 25/10/2021
Tôi đã bật khóc khi nghe lý do chồng chấp nhận cưới tôi làm vợ.