Xem tử vi thứ bảy ngày 8/5/2021 cho thấy 3 con giáp này vô cùng xui xẻo vì bị ‘tiểu nhân’ đeo bám và trực chờ hãm hại

Vận trình thứ bảy ngày 8/5/2021 của 3 con giáp này vô cùng xấu. Bởi lẽ, xung quanh đang hiện diện ‘ tiểu nhân ’ chỉ chờ lúc bản mệnh sa cơ mà vùi dập không thương tiếc.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp , thứ Bảy ngày 8/5/2021 hôm nay, tuổi Hợi đứng trước nguy cơ bị kẻ tiểu nhân tranh đoạt quyền lợi. Bao nhiêu công sức bỏ ra từ trước đến giờ có thể bị kẻ xấu tước đoạt lúc nào không hay. Bản mệnh hãy luôn cẩn trọng và có sự đề phòng với tất cả những người có ý định tiếp cận vì mục đích xấu.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy báo hiệu tuổi Hợi còn phải chịu không ít sự phê phán, chê trách của những người xung quanh. Đây không phải là lúc bản mệnh nổi giận, hãy bình tĩnh lắng nghe và dùng hành động cụ thể để chứng minh thực lực của bản thân.

Sức khỏe của tuổi Hợi hôm nay cũng không được tốt lắm. Có lẽ do những buồn bực và tâm lý căng thẳng khiến con giáp này mệt mỏi. Một chế độ dinh dưỡng tốt và sự thư giãn sẽ giúp bản mệnh lấy lại cân bằng.

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp , thứ Bảy ngày 8/5/2021 hôm nay Mão Thìn tương hại, tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối. Chỉ một sơ hở nhỏ khiến mọi nỗ lực công sức trong suốt thời gian qua của con giáp này phải đổ sông đổ bể. Hãy cẩn trọng bởi xung quanh không ít kẻ muốn nhìn thấy bản mệnh thất bại đâu.

Cũng may có cát tinh trợ mệnh mà tuổi Mão có thể nhanh chóng vượt qua những thử thách. Hãy nhớ đừng quá bảo thủ và cố chấp, những người khuyên của mọi người có thể giúp ích cho bản mệnh rất nhiều trong thời điểm này. Lắng nghe và suy xét kỹ càng mọi ý kiến để có được câu trả lời chính xác cho bản thân.

Về mặt tình cảm, tuổi Mão nên nói ít hơn trong ngày ngũ hành Mộc Thổ xung khắc hôm nay. Thay vì đôi co tranh cãi cho bằng được thì hãy bĩnh tĩnh lắng nghe những suy nghĩ của đối phương. Sự nóng giận lớn tiếng trong lúc này chính là mồi lửa nhấn chìm mối quan hệ của hai người.

Xem tử vi thứ bảy ngày 8/5/2021 cho thấy 3 con giáp này vô cùng xui xẻo vì bị 'tiểu nhân' đeo bám và trực chờ hãm hại - Hình 1
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/5/2021 hôm nay Mão Thìn tương hại, tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối.

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/5/2021 hôm nay, tuổi Sửu sẽ gặp không ít xui xẻo . Sự hiếu thắng của bản mệnh có thể là một trong những nguyên nhân khiến thành công hiển hiện trước mắt rồi bỗng tan thành mây khói. Hãy tiết chế bản thân, luôn có tinh thần học hỏi cầu tiến thì cơ hội sẽ lại đến.

Sửu Thìn tương phá, có kẻ tiểu nhân đang lăm le muốn chiếm giữ vị trí của bản mệnh. Chỉ chờ bản mệnh mắc sai lầm là ngay lập tức tổng tấn công không ngần ngại. Thay vì so đo tính toán với họ thì tốt nhất con giáp này nên tập trung và chu toàn công việc, để họ không có lý gì để bắt bẻ.

Để công việc được hanh thông thuận lợi hơn, tuổi Tý nên chọn giờ hoàng đạo và hướng tốt để xuất hành. Theo đó bản mệnh có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, tránh đi về hướng Hắc Thần là hướng Đông.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi chủ nhật ngày 2/5/2021 của 12 con giáp: Tý bị tiểu nhân phá đám, Tỵ vượng tài lộc

Xem tử vi chủ nhật ngày 2/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc vì bị tiểu nhân phá đám, chọc gậy bánh xe.

Tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 2/5/2021 của 12 con giáp: Tý bị tiểu nhân phá đám, Tỵ vượng tài lộc - Hình 1
Xem tử vi chủ nhật ngày 2/5/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Xem tử vi chủ nhật ngày 2/5/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc vì bị tiểu nhân phá đám, chọc gậy bánh xe và bị những lời gièm pha xung quanh gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Về tài chính, Tý nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt, mất một khoản tiền không nhỏ.

Vận trình tình cảm kém sắc, khi cả hai xảy ra tranh cãi, xung đột, Tý lại chọn cách im lặng khiến nửa kia càng khó chịu hơn.

Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới các vấn đề về thị lực, hạn chế tiếp xúc với điện thoại, máy tính.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, những công việc tồn đọng trước đó đều được bạn giải quyết ổn thỏa, bạn dễ được cấp trên đề bạt lên vị trí cao hơn.

Tình hình tài chính ổn định, nguồn thu nhập được đảm bảo, Sửu không cần phải lo tới chuyện cơm áo gạo tiền.

Vận trình tình cảm khởi sắc, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình với sự giúp đỡ, mai mối của bạn bè, đồng nghiệp.

Về sức khỏe, Sửu chăm chỉ tập thể dục nên không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng.

Tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 2/5/2021 của 12 con giáp: Tý bị tiểu nhân phá đám, Tỵ vượng tài lộc - Hình 2

Dần gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và năng lực của bạn được mọi người công nhận.

Tình hình tài chính khởi sắc, tuy nhiên Dần chỉ có thể kiếm được một khoản tiền lớn nếu chịu bỏ vốn đầu tư.

Vận trình tình cảm viên mãn, Dần và người ấy đang đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình.

Sức khỏe của tuổi Dần trong ngày hôm nay cũng chẳng có vấn đề gì phải lo lắng.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, Mão có thể gặp một vài rắc rối phát sinh trong công việc, khiến bạn rất dễ hoảng loạn, không biết phải xử trí thế nào.

Về tài chính, Mão có xu hướng chi tiêu nhiều cho các mặt hàng xa xỉ, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Chuyện tình cảm ổn định, cả hai vẫn thường xuyên nhắn tin, gọi điện, quan tâm lẫn nhau dù đang ở xa nhau.

Về sức khỏe, Mão nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tập thể dục để nâng cao sức khỏe tổng thể.

Tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 2/5/2021 của 12 con giáp: Tý bị tiểu nhân phá đám, Tỵ vượng tài lộc - Hình 3

Vận trình công việc của Thìn sụt giảm, bạn có thể phải đương đầu với nhiều khó khăn trong công việc, đòi hỏi bạn phải kiên trì và cố gắng hơn rất nhiều.

Về tài chính, Thìn không nên kiếm tiền, đầu tư kinh doanh vào những dự án mạo hiểm kẻo mất cả chì lẫn chài.

Về tình cảm, người độc thân không nên tỏ tình với người bạn thích vào thời điểm này kẻo thất bại ê chề, hãy chờ đợi thời cơ tốt hơn.

Về sức khỏe, Thìn không nên ngồi lâu kẻo bị đau lưng và cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 2/5/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có nhiều cảm hứng và ý tưởng mới mẻ trong công việc, bạn sẽ gặt hái được những thành tựu đáng kinh ngạc.

Về tài chính, Tỵ vượng tài lộc, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá nhờ biết cách quản lý chi tiêu.

Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng sẽ được bố mẹ dẫn đi ra mắt, giới thiệu cho đối tượng để làm quen. Các cặp đôi có thể tiến thêm một bước, thậm chí một số đang rục rịch kết hôn.

Về sức khỏe, Tỵ nên uống ít đồ uống có cồn khi đi giao tiếp.

Tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 2/5/2021 của 12 con giáp: Tý bị tiểu nhân phá đám, Tỵ vượng tài lộc - Hình 4

Ngọ sẽ có một ngày kém may mắn, bạn thiếu ý thức tự giác và tập trung khiến công việc bị trì trệ.

Tình hình tài chính kém sắc vì Ngọ có khả năng phải chi tiêu nhiều hơn do nhận được lời mời đi ăn đi chơi từ bạn bè, điều này khiến bạn bị áp lực kinh tế.

Vận trình tình cảm ảm đạm, Ngọ và nửa ấy có thể sẽ nảy sinh tranh cãi về vấn đề về nhà ra mắt hoặc chuyện hôn nhân mặc dù bạn chưa thực sự sẵn sàng để lập gia đình và còn quá nhiều mối bận tâm về công việc.

Về sức khỏe, Ngọ nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, Mùi sẽ có một ngày đen đủi về mọi mặt, công việc của bạn diễn ra không thuận lợi, bạn dễ bị người khác lừa gạt.

Vận trình tài chính kém sắc, số tiền đầu tư trước đó khó lấy lại được khiến Mùi bị áp lực kinh tế.

Chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn, người độc thân tuy đã thổ lộ tình cảm của mình với nửa kia nhưng khả năng cao bạn sẽ bị từ chối phũ phàng.

Sức khỏe của Mùi suy giảm do bạn đang phải suy nghĩ quá nhiều, có nhiều việc khiến bạn phải buồn lòng, bận tâm.

Tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 2/5/2021 của 12 con giáp: Tý bị tiểu nhân phá đám, Tỵ vượng tài lộc - Hình 5

Công việc của Thân diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho những dự định sắp tới.

Tình hình tài chính ổn định, nguồn thu nhập của Thân có dấu hiệu tăng lên nên bạn không cần phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

Về tình cảm, Thân và người ấy đang tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

Về sức khỏe, tuổi Thân dễ bị đau nhức xương khớp, bạn nên tránh nâng vật nặng và hạn chế bia.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới, vận trình công việc của Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn không muốn làm việc nên nhiều việc vẫn bị trì trệ, chất đống ở đó.

Về tài chính, Dậu có cơ hội kiếm tiền khá tốt, bạn nên nhanh tay nắm bắt cơ hội để cải thiện thu nhập.

Về tình cảm, Dậu nên trân trọng mối quan hệ hiện tại, đừng so sánh đối phương với người khác kẻo khiến người ấy bị tổn thương.

Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng.

Tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 2/5/2021 của 12 con giáp: Tý bị tiểu nhân phá đám, Tỵ vượng tài lộc - Hình 6

Tuất có thể gặp phải khó khăn trong công việc vì thiếu kỹ năng sẽ khiến bạn bị hạn chế ở mọi nơi, tuột mất nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức, phát tài.

Tình hình tài chính kém sắc, Tuất đang có việc cần đến tiền nhưng bạn lại không thể nào đòi nợ được, điều này khiến bạn cảm thấy rất khó chịu.

Về tình cảm, những người độc thân dường như còn quá e dè, tự ti, không dám bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nếu cứ như vậy thì bạn dễ bị tuột mất cơ hội tốt đấy.

Về sức khỏe, Tuất nên nghỉ ngơi nhiều hơn, chăm chỉ tập thể dục.

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 2/5/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi có những bước tiến vượt trội, được những người xung quanh nể phục.

Tình hình tài chính khởi sắc, Hợi còn có nhiều cơ hội để làm giàu, cải thiện thu nhập của mình.

Vận trình tình cảm không mấy thuận lợi, những xung đột trước đó giữa các cặp đôi không được tháo gỡ và nếu như không còn tình cảm, chia tay có lẽ là sự giải thoát tốt nhất cho cả hai.

Về sức khỏe, Hợi dễ cảm thấy mệt mỏi do có nhiều việc suy nghĩ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Anh trai chán chẳng buồn nói khi em sút bóng làm vỡ tô mì 00:36Thanh niên rón rén trộm xe máy bị đàn chó rượt chạy trối chết 00:50'Thần điêu đại bịp' đưa tờ 500.000 rồi giở trò lừa thối tiền 00:59Chú chó becgie mặt hung dữ khi thấy chàng trai hôn cô chủ 00:30Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Những người sở hữu siêu năng lực bí ẩn sau tai nạn khiến khoa học phải bó tay06:38Lỗ nhỏ trên nắp bút bi giúp cứu sống nhiều người00:54Chú mèo la làng vì bị cua kẹp bởi tội đùa nhây 00:36Siêu đáng yêu: Khỉ đột con chơi một mình chán, tìm mọi cách dụ khỉ bố chơi chung 02:28Dùng xe máy thoát nước 00:32Chủ xe 'khóc mếu' khi phát hiện thủ phạm làm vỡ kính ôtô 00:22Tài xế ôtô 'bó tay' với 2 nữ ninja đi xe máy buôn dưa lê giữa đường00:40Clip: Tử chiến sư tử núi, chó nhà bị cắn xé suốt 2 phút và cái kết 02:21

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới: 3 con giáp sao Thiên Vương chiếu mệnh, làm đâu trúng đó tiền rơi trúng người tiêu không hết
17:02:53 19/06/2021
Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ bóc trần khía cạnh khác trong tính cách của bạn
22:12:05 19/06/2021
Phong thủy cửa ra vào quyết định tài vận của gia chủ: Tuyệt đối không để 3 thứ sau ngay cạnh nếu không muốn “hao tài tốn của”
00:06:19 20/06/2021
Từ ngày 19 tháng 6 đến cuối năm, 3 con giáp được quán thế âm phù hộ độ trì, phúc đức ngụt trời, tài lộc bùng nổ
00:05:50 20/06/2021
Đúng ngày mai thứ Hai ngày 21/6/2021, 3 con giáp may mắn công danh phát đạt, tài lộc leo thang, cuộc sống vẻ vang hạnh phúc
13:53:09 20/06/2021
7 ngày nữa, những con giáp cẩn thận thị phi, tiểu nhân ám toán
17:24:11 20/06/2021
Trời sinh 3 con giáp nữ vừa đẹp người lại đẹp nết, là phúc của gia đình, ai lấy được hưởng tài lộc cả đời
20:48:04 20/06/2021
Chúc mừng 3 tuổi may mắn nhất tuần (21-27/6): Chạm đỉnh sự nghiệp, bùng nổ tiền tài, gia sản đồ sộ tiêu xài không hết
20:48:54 20/06/2021
Tử vi ngày 20/6/2021: Tuổi Mão sự nghiệp thăng hoa, tuổi Dậu làm ăn có lộc
17:21:14 19/06/2021
Đúng rằm tháng 5 âm lịch, 3 tuổi này thần tài chiếu cố, quý nhân nâng đỡ, cuộc đời viên mãn thăng hoa
22:13:02 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
Bình Dương: Ít nhất 2 người trong văn phòng công ty bất động sản tử vong
12:55:46 21/06/2021
Trưa 21/6, thêm 90 ca Covid-19, nhiều nhất tại TPHCM
13:00:06 21/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Sinh viên từ Gò Vấp về Long An rồi đi Cần Thơ có kết quả dương tính COVID-19
12:24:47 21/06/2021
Lê Dương Bảo Lâm gây phẫn nộ khi vô tư văng tục trên livestream, thấy bình luận kém văn minh nhưng vẫn cố đọc rõ?
11:24:44 21/06/2021
Thắm Bebe: 'Ai đủ bản lĩnh thì giật lại chồng đi'
13:21:29 21/06/2021
Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại
12:23:42 21/06/2021
Tiêu Chiến - Lý Thấm lộ ảnh bên nhau, lời đồn hẹn hò là sự thật?
15:01:18 21/06/2021

Tin mới nhất

Thần tài chỉ điểm 3 con giáp có khả năng thoát nghèo trở thành ‘đại gia bạc tỷ’ trong tuần mới này

17:08:37 21/06/2021
Theo dõi tử vi tuần của tuổi Tuất, thời điểm này dường như cát khí đang vây quanh nên con giáp này có được nhiều niềm vui bất ngờ. Nhân duyên chẳng cầu mà tự tới, bản mệnh cảm thấy mình là người thực sự hạnh phúc.

Đúng ngày 22/6, những tuổi sau đây sẽ gặp đại tam phúc: ‘phúc lộc-phúc nghiệp-phúc duyên’

16:59:39 21/06/2021
Không ai có được phận số may mắn như 3 con giáp này, vì vậy bạn nên cố nắm bắt cơ hội. Đây chính là lúc để bạn có thể phủi sạch vận đen vươn lên làm giàu.

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu kiểu khuôn mặt này hôn nhân hạnh phúc, gia đình họa thuận, cuộc sống ấm no viên mãn

16:59:10 21/06/2021
Tướng số gương mặt thường thể hiện mạnh mẽ nên chỉ cần nhìn vào một vài điểm là có thể phân tích khuôn mặt để biết mình có vượng phu ích tử không.Phụ nữ có lông mày gọn gàng

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo hay gặp họa thị phi, đặc biệt hao tài tốn của trong tuần 21-27/6

16:58:34 21/06/2021
Trong tuần này, từ ngày 21-27/6, 3 con giáp này sẽ phải đối diện với những vận xui tìm đến, cuộc sống và công việc xảy ra nhiều việc không như mong muốn.

3 con giáp sao Hồng Loan chiếu mệnh đường tài lộc, tình duyên vững như bàn thạch 90 ngày tới

16:58:07 21/06/2021
Những người tuổi Ngọ may mắn sẽ theo chân người mệnh rồng tới tận những tháng cuối cùng của năm 2021. Trong năm này do cục diện tam hợp khiến con giáp này càng về cuối năm càng sung túc.

Tuần mới, ai khổ thì khổ, 3 con giáp này sướng như tiên, tiền đầy ví

16:57:26 21/06/2021
Tuổi Tỵ tuần này hanh thông, sự nghiệp như ý. Bạn có cơ hội được thăng quan tiến chức, có được tiền đồ sáng lạn, tương lai tươi mới. Chú ý cách làm việc của mình cần chỉn chu hơn một chút nữa.

Chọn một ngai vàng, bật mí bạn đang là 'số 1' trong lĩnh vực nào?

16:56:40 21/06/2021
Đã bao giờ bạn từ hỏi mình có phải là chuyên gia trong lĩnh vực nào đó hay chưa? Với danh xưng này, bạn có thể mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống đấy!

Người giàu không bao giờ tiết lộ: Dùng ví tiền theo phong thủy chiêu dụ tài lộc

16:53:53 21/06/2021
Theo phong thủy, mỗi một mệnh tượng trưng với một màu sắc chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến độ giàu nghèo của bạn.

Sở hữu 5 nốt ruồi này, sớm muộn cũng thành danh, tiền bạc tiêu chẳng hết

16:53:24 21/06/2021
Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở mặt trong của cẳng tay thường có phúc khí sâu dày, năng lực vững vàng, quý nhân phù trợ.

Vận may thăng tiến, 3 con giáp nhận cái kết mỹ mãn trong tháng 5 Âm lịch

16:26:48 21/06/2021
Trời sinh những người cầm tinh con giáp tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành và luôn biết đối nhân xử thế. Tuổi Hợi được xem là con giáp may mắn nhất, họ không chỉ viên mãn về mặt tinh thần mà vật chất cũng không phải lo lắng gì.

Hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6 tạo bước ngoặt nào cho 12 chòm sao?

16:26:15 21/06/2021
Năng lượng hỗn loạn của siêu trăng tròn tháng 6 tạo ra nhiều bước ngoặt vô cùng lớn cho 12 chòm sao, những khám phá và thay đổi nhất định ở 12 cung hoàng đạo.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên khiêm tốn

16:25:45 21/06/2021
Sư Tử hôm nay nên chế bản thân, chính vì bạn đang quá tự tin, nên mục tiêu đã đặt ra khó có thể đạt được. Cũng bởi mọi việc với bạn quá sơ suất và nghĩ quá dễ dàng nên dường như bạn trở nên tự cao tự đại lúc nào không hay...

Tử vi ngày 22/6/2021: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Ngọ bị hại chẳng hay

16:25:28 21/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, tuổi Ngọ cần phải thận trọng hơn với các mối quan hệ trong công việc, tiền bạc.

Tuần mới: 3 con giáp tai ương rơi xuống đầu nên thận trọng trong công việc, đường tình duyên đổ vỡ

16:14:40 21/06/2021
Sách tử vi cho biết trong thời gian sắp tới những người này dễ gặp rắc rối trong tình duyên, đường công danh cũng không được như ý.

Bạn có mang mệnh quý phu nhân không hay chỉ là một người phụ nữ bình thường?hân không hay chỉ là một người phụ nữ bình thường?

13:50:52 21/06/2021
Trong cuộc sống, ai cũng hy vọng mình sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Mỗi người đều luôn cố gắng nỗ lực hết mình để xây dựng cho mình cuộc sống sung túc đủ đầy.

Sau khi kết hôn bạn có lo lắng về tiền bạc không, hay được tận hưởng cuộc sống sung túc?

13:49:56 21/06/2021
Đời người có nhiều giai đoạn, và giai đoạn sau khi kết hôn cũng được nhiều người quan tâm. Bạn có tò mò sau khi kết hôn cuộc sống của mình thế nào không?

Thứ hai tuần mới 21/6, 3 con giáp ‘hồng phát’ nhờ có tam hội phù trợ, cơ hội ‘hái’ tiền trong tầm tay không nên bỏ lỡ

13:49:05 21/06/2021
Tuổi Hợi còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Nếu con giáp này còn đang mông lung với con đường trước mắt thì quý nhân sẽ giúp đưa ra những hướng đi thích hợp, đồng thời có phương án giải quyết vấn đề hiện tại.

Thứ hai ‘mây đen che kín đỉnh đầu’, 3 con giáp xui xẻo vướng phải họa ‘tiểu nhân’, tiền tài thất thoát

13:48:22 21/06/2021
Thứ hai đầu tuần 21/6/2021, tử vi 12 con giáp cho biết 3 con giáp này vô cùng xui xẻo trong ngày hôm nay như mây đen che kín đỉnh đầu. Vướng phải họa tiểu nhân đã đành, tiền tài còn thất thoát.

Chọn một cây cảnh bạn thấy ấn tượng nhất và khám phá những gì bạn cần làm ngay lúc này để cuộc sống may mắn hơn

07:30:33 21/06/2021
Bạn cần làm gì để cuộc sống của mình may mắn hơn? Hãy làm bài quiz sau để xem bạn cần làm gì lúc này để cuộc sống trở nên may mắn hơn nhé!

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 21/6 - 27/6: Tuần của Rằm tháng 5 âm lịch hoan hỷ, công việc hanh thông kéo theo tài vận khởi sắc

06:20:00 21/06/2021
Bước vào tuần mới, mọi người đều nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đặc biệt, tuần mới tới đây (21/6 - 27/6) sẽ là tuần của Rằm tháng 5 âm lịch, ai khổ thì khổ nhưng 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, thời ...

3 con giáp này chịu khó vất vả một chút, kết thúc tháng 5 âm lịch khổ tận cam lai, thời gian tới sự nghiệp và tài vận "hồi sinh"

06:18:22 21/06/2021
Cứ mỗi tháng âm lịch bước qua, mọi người đều hy vọng cuộc sống sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Có những con giáp vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong tháng 5 âm lịch này nhưng không nên quá lo lắng, cuối tháng cuộc sống sẽ bước lên tầm cao mới.

Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp may mắn công danh lẫy lừng, tưng bừng hỷ sự, cuộc sống viên mãn, giàu sang

21:45:37 20/06/2021
Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tiền tài kéo về vô kể. Nếu tập trung cố gắng, bản mệnh sẽ chạm đến thàng công mà ít ai có được trong tương lai.

Trong tháng 7 dương lịch, 3 tuổi này sẽ gặp may mắn, thần tài nâng đỡ, tài lộc thăng hoa, viên mãn an nhàn

21:45:15 20/06/2021
Bước vào tháng 7 sắp tới, 3 tuổi này sẽ vô cùng may mắn, mọi sự hanh thông tài lộc đầy nhà. Cả công việc và cuộc sống đều viên mãn.

Đúng rằm tháng 5 âm lịch: 3 con giáp được quý nhân phù trợ, cuộc đời thăng hoa viên mãn

20:47:27 20/06/2021
Người tuổi Tỵ vốn thông minh, lanh lợi. Họ biết cách tìm kiếm cơ hội làm giàu, xây dựng cuộc sống thăng hoa. Con giáp này phải trải qua nhiều khó khăn trước khi chạm tay đến thành công.

Phụ nữ có 5 đặc điểm thì số phận định cả đời khổ vì tình, bạn xem mình có không để sớm hóa giải

19:02:03 20/06/2021
Má lúm đồng tiền chính là nét duyên của phụ nữ, nhưng nếu là má lúm hai bên, còn một bên sẽ là gặp vấn đề trong tình cảm. Những người có má lúm đều rất xinh đẹp nhưng má lúm chính là biểu tượng cho sự đào hoa.

Chòm sao nào là hoa hậu thân thiện, được yêu mến nhất nơi công sở?

17:36:52 20/06/2021
Thực chất, bạn thường có thái độ quá thờ ơ, công việc được đến đâu thì đến, không muốn cạnh tranh với bất kì ai. Chính sự dửng dưng ấy khiến lãnh đạo cảm thấy bạn không có chí tiến thủ, khó có thể đạt được thành công xét về lâu về dài.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mọi việc suôn sẻ

17:35:55 20/06/2021
Xử Nữ chào đón tuần mới với tâm trạng thoải mái và dễ chịu, có thể thấy hiếm thấy khi mọi vấn đề lại diễn tiến hết sức suôn sẻ đến thế. Do đó mà nụ cười luôn nở trên môi cung hoàng đạo này, ai cũng có thể cảm nhận rõ tâm trạng vui tươi ...

Mèo chạy vào nhà có điềm báo gì, là điềm tốt hay xấu?

17:28:21 20/06/2021
Chắc hẳn tất cả chúng ta không ai xa lạ gì với loài mèo bởi đây là vật nuôi quen thuộc của các gia đình, đặc biệt là trong các gia đình nông thôn thì dường như nhà nào cũng nuôi mèo.

Có thể bạn quan tâm

Đầu tuần đổi món với bún bò xào Nam Bộ

Ẩm thực

17:17:10 21/06/2021
Bún chả Hà Nội là món ngon nổi tiếng nhất đại diện cho các món miền Bắc, nổi tiếng qua thời gian mang theo âm hưởng cuộc sống của người Hà Thành.

"Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung bất ngờ đổi gió xuống tóc ngắn chưa từng có, người đâu lột xác tomboy mà vẫn đẹp không chê nổi

Sao châu á

17:16:00 21/06/2021
Mái tóc mới của Lee Sung Kyung đã trở thành chủ đề bàn tán nóng hôi hổi của cư dân mạng.

Kết quả xét nghiệm 125 công nhân công ty có người nghi mắc COVID-19 ở Tiền Giang

Đời sống

17:12:32 21/06/2021
Sở Y tế Tiền Giang vừa công bố kết quả xét nghiệm 125 công nhân Công ty TNHH MTV Khang Hinh.

Đến đón dâu, thanh niên IT bị nhà gái bắt ngồi code tại chỗ mới cho cưới

Netizen

17:11:23 21/06/2021
Một chàng rể làm vua của các nghề tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc đã được cô dâu yêu cầu viết mã code ngay tại chỗ khi đón họ hàng tại lễ cưới của mình.

Kết đắng cho người đàn ông vác kiếm chém trộm liên tiếp ở Hà Nội

Pháp luật

17:08:12 21/06/2021
Qua camera, phát hiện chiếc xe ba gác bị lấy trộm, Lê Văn Anh vác kiếm đuổi theo tên trộm, chém liên tiếp vào một trong 3 kẻ trộm.

Hai người chết trong công ty bất động sản ở Bình Dương nghi sốc ma túy

Sự kiện nóng

17:05:28 21/06/2021
Một nhóm người tổ chức ăn nhậu tại văn phòng công ty bất động sản ở Bình Dương, đến sáng 21/6 thì hai người được phát hiện tử vong với dấu hiệu sử dụng ma túy.

30 chiếc Ferrari 250 GT SWB đời 1959 'tái sinh' theo hướng hiện đại

Ôtô

17:05:26 21/06/2021
Tập đoàn RML có trụ sở tại Wellingborough sắp hoàn thành việc hiện đại hóa chiếc Ferrari 250 GT SWB 1959 cực độc, hứa hẹn cải thiện hiệu suất và khoang lái được cập nhật.

Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ

Tâm sự

17:04:55 21/06/2021
Cánh cửa mở toang, 4 con mắt nhìn chằm chằm vào cơ thể tôi, quá xấu hổ, tôi chỉ kịp vơ vội chiếc chăn quấn lấy cơ thể. Người đi bên cạnh chồng tôi chính là cậu bạn thân tên Thịnh, chưa vợ, khá đẹp trai.

Yamaha XSR155 2021 về Việt Nam thêm màu mới, giá 77,8 triệu đồng

Xe máy

16:58:39 21/06/2021
Lô xe Yamaha XSR155 2021 mới nhất nhập từ Indonesia về Việt Nam có thêm màu sắc mới, thay đổi một số chi tiết kết hợp động cơ 155cc… được một DN kinh doanh xe nhập khẩu, phân phối với giá 77,8 triệu đồng.

Wren Evans ra mắt “Thích Em Hơi Nhiều”, nhận được nhiều lời khen ngợi và nhanh chóng leo Top Trending

Nhạc việt

16:52:23 21/06/2021
Tuy chỉ mới là sản phẩm debut nhưng có lẽ không ai có thể phủ nhận sức hút mà Wren Evans đang sở hữu trong những ngày qua. Không chỉ đạt lượng xem cao trong thời gian ngắn, MV còn nhận được sự ủng hộ từ nhiều nghệ sĩ khác.

Có ca mắc biến thể Delta, thành phố tỉnh Quảng Đông xét nghiệm toàn dân

Thế giới

16:49:57 21/06/2021
Trong khi thành phố Quảng Châu, chiếm 90% số ca nhiễm ở Quảng Đông gần đây, không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng 2 ngày liên tiếp, thành phố Đông Quản có ca mắc biến thể Delta và đang xét nghiệm toàn dân.

Nếu bạn thường xuyên có “cảm giác” này trong mối quan hệ, điều đó cho thấy người kia không phải là tình yêu đích thực của bạn

Tình yêu

16:42:44 21/06/2021
Để biết ai đó có thực sự yêu mình hay không là một hành trình vô cùng khó khăn.

Loại đồ uống rẻ hơn cốc trà sữa giúp giải khát trong ngày nóng, giảm cân lại ngừa ung thư

Sức khỏe

16:40:29 21/06/2021
Loại đồ uống rẻ tiền này không chỉ dễ uống, dễ làm mà còn rất bổ dưỡng, giúp chị em giảm cân, đẹp da lại còn ngừa được một số bệnh tật như ung thư.

Cây Quất: Đặc điểm, ý nghĩa phong thủy và cách trồng cây quất sau Tết

Sáng tạo

16:40:24 21/06/2021
Cứ mỗi dịp Tết đến là nhà nhà lại trồng cây Quất để trang trí và tô điểm không gian trong nhà. Thế nhưng người ta thường vứt bỏ chúng đi khi hết Tết. Vậy cách trồng cây Quất sau Tết thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Siêu trăng cuối cùng của năm 2021 sắp thắp sáng bầu trời tháng 6

Chuyện lạ

16:35:51 21/06/2021
Trăng dâu tây, siêu trăng cuối cùng của năm 2021 sẽ xuất hiện vào ngày 24/6.