Xem tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi cải thiện tài chính, Tuất vướng âu lo

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Hợi sẽ có tin vui về công việc và nhờ đó cải thiện được tình hình tài chính.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày ngập tràn điềm cát. Công việc làm ăn của bạn sẽ có những bước tiến triển tốt đẹp khiến cho bạn thu về một nguồn lợi kha khá. Về chuyện tình cảm, bạn sẽ nhận được một tin vui hoặc món quà bất ngờ từ đối phương, điều này sẽ giúp cho tâm trạng của bạn trở nên vui vẻ, phấn chấn hơn.

Video đang HOT

Tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi cải thiện tài chính, Tuất vướng âu lo - Hình 1

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Sửu nên thận trọng trong tình cảm

Tuổi Sửu cần thận trọng với mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn và người ấy sẽ có đôi chút trục trặc do sự xuất hiện của người thứ ba. Người này đang cố tình tác động hoặc có ý không tốt đối với chuyện tình cảm của hai bạn. Vì vậy, bạn cần tỉnh táo để nhìn nhận và giải quyết việc này một cách nhanh gọn. Về sức khỏe , bạn cần chú ý cải thiện chất lượng giấc ngủ để hạn chế các cơn đau đầu thường xuyên xuất hiện vào ban ngày.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Dần vào thứ 2 ngày 23/9 sẽ có nhiều hung cát đan xen. Bạn nên tránh mọi tranh giành có tổn hại đến thanh danh, tình cảm. Cứ để tự nhiên sẽ có người hiểu mình và có lợi. Có tin vui hoặc có lộc về tài chính vào cuối ngày. Ngày có nhiều sự thay đổi về công danh, tình cảm. Mọi việc đã đến hạn kỳ của nó và nên thuận theo tự nhiên.

Tuổi Mão

Xem tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi cải thiện tài chính, Tuất vướng âu lo - Hình 2

Căn cứ tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019, người tuổi Mão cần kiên nhẫn trong công việc. Việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng dự định. Nên hỏi ý kiến của những người nhân thân thiết trước khi quyết định chuyện quan trọng trong ngày. Về sức khỏe, bạn nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn nên cẩn trọng hơn trong ngày. Nếu là công việc thì không nên đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt, tiểu tiết. Nếu không có sự hao tốn thì cũng khó thành công. Về tài chính, việc cầu tài cầu lộc nếu có cũng phải gặp sự trắc trở, rắc rối hoặc phải tiêu hao cho việc mua sắm , hoặc chỉ là tiền vay mượn.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi cải thiện tài chính, Tuất vướng âu lo - Hình 3

Căn cứ tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019, người tuổi Tỵ sẽ có một ngày tràn đầy thuận lợi. Về công việc, bạn sẽ được thần tài lộc phù hộ, sẽ có một khoản lợi nhuận đến từ việc kinh doanh, buôn bán của bạn trong ngày. Sức khỏe tương đối ổn định. Về tình cảm, những người độc thân sẽ được nhiều người khác phái “để mắt” tới.

Tuổi Ngọ

Về tình cảm, sự thờ ơ, lạnh nhạt và ít quan tâm đến đối phương gần đây của tuổi Ngọ có thể khiến cho nửa kia hiểu lầm. Do đó, bạn cần dành nhiều thời gian cho nửa kia hơn để hâm nóng tình cảm cho cả hai. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh do thay đổi thời tiết gây ra.

Tuổi Mùi

Xem tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi cải thiện tài chính, Tuất vướng âu lo - Hình 4

Tuổi Mùi được khuyên dù làm công việc gì cũng nên chờ đợi hoặc hỏi ý kiến của người thân, bạn bè của mình. Về tình cảm, bạn và nửa kia sẽ có một cuộc hẹn lãng mạn vào cuối ngày để hâm nóng tình cảm. Về tài chính, tiền bạc vào nhanh ra nhanh, hoặc phải tiêu hao cho những việc cần thiết.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho thấy, mọi chuyện trong thứ 2 này của những người tuổi Thân được cho là rất thuận lợi trong công việc, kết quả này không tự nhiên có mà tất cả là nhờ sự siêng năng, chăm chỉ, cố gắng hết sức mình và tinh thần trách nhiệm của con giáp này. Về sức khỏe, bạn cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa do ăn uống thất thường và cần luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Xem tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi cải thiện tài chính, Tuất vướng âu lo - Hình 5

Tuổi Dậu được khuyên chỉ nên chờ đợi sự việc sẽ tự nhiên đến. Nói nhiều chỉ gây thêm rắc rối, phiền toái. Có lộc nhỏ hoặc lộc ăn, quà tặng, tin vui. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng hạn kỳ, theo sự hẹn ước. Về sức khỏe, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn .

Tuổi Tuất

Trong ngày, tuổi Tuất sẽ có nhiều sự tranh chấp hoặc có sự âu lo. Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, không nên xen vào chuyện người khác vì dễ có sự hiểu lầm. Về tình cảm, bạn nên để cho đối phương có khoảng không gian riêng, không nên lúc nào cũng kiểm soát họ vì nó có thể khiến người ấy cảm thấy khó chịu.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi cải thiện tài chính, Tuất vướng âu lo - Hình 6

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/9/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi nên cẩn trọng hơn về sức khỏe , bạn nên hạn chế căng thẳng cũng như không thức quá khuya. Về công việc, bạn sẽ nhận được tin vui trong ngày và cũng nhờ đó mà bạn có thể cải thiện được tình hình tài chính của bản thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Hà Vũ

Theo Saostar

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thị phi bủa vây, tuổi Thân tài lộc u ám

Dưới đây là tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của 12 con giáp, tuổi Tỵ thị phi bủa vây, không suôn sẻ. Tuổi Thân tài lộc u ám, tiền bạc thiếu trước hụt sau.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của 12 con giáp có nhiều biến chuyển khá bất ngờ. Kẻ bị thị phi bủa vây, công việc không như ý muốn. Người có một ngày vô cùng u ám, gặp khó khăn không đường thoát.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Tý

Vận tài lộc của Tý ngày thứ Sáu có nhiều bước chuyển tiêu cực. Sao xấu chiếu mệnh nên công việc không hanh thông, bị đồng nghiệp nói xấu, hãm hại sau lưng. Điều này khiến tinh thần của bạn vô cùng sa sút, nằm không cũng bị họa thị phi đeo bám không buông.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thị phi bủa vây, tuổi Thân tài lộc u ám - Hình 1

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Sửu vô cùng hanh thông - Ảnh minh họa: Internet

Sửu được quý nhân phù trợ nên đường công danh vô cùng suôn sẻ. Ngày cuối tuần bạn muốn tiền có tiền, muốn tình có tình. Có lộc ăn uống tham gia tiệc tùng và gặp gỡ được nhiều người cùng ngành. Đây là cơ hội giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Dần

Dần được quý nhân soi đường dẫn lối nên việc gì cũng thành công vang dội như bản thân mong muốn. Tuy nhiên ngày hôm nay bạn không nên để bản thân xen vào chuyện của người khác. Đừng chuyện gì cũng nói với mọi người xung quanh, bởi có thể họ sẽ tìm cách hãm hại, nói xấu bạn.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thị phi bủa vây, tuổi Thân tài lộc u ám - Hình 2

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Mão không may mắn - Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của Mão không được may mắn như mong muốn. Nhất là về vấn đề tiền bạc, bạn làm ít tiêu nhiều nên lúc nào cũng lâm vào tình cảnh thiếu trước hụt sau, vay mượn khắp nơi. Ngày cuối tuần của bạn không mấy khởi sắc, vận tiền tài vô cùng u ám.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Thìn

Thìn có nhiều điềm báo không lành xảy đến với công việc cũng như tình duyên của mình. Bản mệnh làm gì cũng nên tính toán kỹ càng đừng nóng vội mà hỏng việc. Đặc biệt đừng tin tưởng vào bất cứ ai, bất cứ điều gì. Bởi những người thân thiết với bạn nhất lại là người đang có kế hoạch lật đổ bạn.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thị phi bủa vây, tuổi Thân tài lộc u ám - Hình 3

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Tỵ chú ý cách ăn nói - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ cần chú ý trong cách ăn nói, giao tiếp để không gây buồn lòng người khác. Vì quá nóng tính nên bạn dễ đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp của mình. Ngày thứ Sáu, bạn bị thị phi bủa vây không ngóc đầu lên được. Người nào cũng muốn hãm hại khiến bạn đánh mất những mối quan hệ thân thiết.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Ngọ

Ngọ nên dành chút thời gian để thư giãn, đi ăn uống cùng bạn bè để giải tỏa căng thẳng. Bạn không nên ôm đồm quá nhiều công việc kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của mình. Ngày cuối tuần tốt nhất là bạn nên dành cho gia đình, bạn bè để có thể trút bỏ được những gánh nặng thời gian gần đây.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thị phi bủa vây, tuổi Thân tài lộc u ám - Hình 4

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Mùi có chuyện tình đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Mùi có chuyện tình cảm khá êm đẹp. Người độc thân nhận được nhiều lời tỏ tình của người khác phái. Người có một nửa, tình yêu vô cùng viên mãn, thuận lợi. Người có gia đình, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn nghe lời, gia đạo hạnh phúc.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Thân

Vận trình của Thân không được tốt lắm. Nếu có ý định thực hiện kế hoạch trong ngày hôm nay, tốt nhất là nên hoãn lại. Bởi ngày hôm nay không tốt cho vận trình của bạn. Thân làm gì cũng không gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Càng cố chấp làm càng khiến bạn mất nhiều thời gian và tiền của.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thị phi bủa vây, tuổi Thân tài lộc u ám - Hình 5

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Dậu có nhiều vấn đề bất ngờ xảy ra - Ảnh minh họa: Internet

Dậu gặp phải nhiều vấn đề bất ngờ xảy ra khiến bạn trở tay không kịp. Tuy nhiên toàn là những chuyện vui nên không ảnh hưởng nhiều đến vận trình của bạn. Dậu nên tận dụng cơ hội này để thăng quan tiến chức, đạt được nhiều thành tựu mà mình mong muốn bấy lâu nay.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Tuất

Tuất có vận trình khá trôi chảy và hanh thông. Bạn đạt nhiều thành tựu trong ngày hôm nay nhưng bản mệnh lại không kiêu ngạo. Vì tính cách này giúp bạn nhận được nhiều sự yêu mến của cấp trên và đồng nghiệp. Suy cho cùng Tuất có một ngày cuối tuần khá vui vẻ và hạnh phúc.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của tuổi Hợi

Công việc của Hợi không mấy ổn định, có nhiều biến cố xảy ra. Bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói để không rước thêm họa vào người. Không có thành công nào mà không trải qua khó khăn và cay đắng. Hãy giữ bình tĩnh để không đánh mất nhiều mối quan hệ cũng như cơ hội công việc của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Chỉ cần đếm số đường chỉ khi nắm bàn tay có thể biết ngay tính cách một người, tương lai giàu có hay cơ hàn ra sao
12:41:58 28/09/2021
Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ
01:13:28 28/09/2021
Từ tháng 10 đến tháng 12, 3 con giáp không có chuyện xấu, gặp nhiều điều tốt, sẽ trở nên giàu có trong một sớm một chiều
06:34:38 27/09/2021
Hình ảnh đầu tiên cho thấy bạn vô trách nhiệm hay không!
23:54:50 27/09/2021
8 đồ vật gọi tà khí, ngấm ngầm làm hại mà bạn không ngờ tới
23:59:02 27/09/2021
Dù sao Thủy bắt đầu nghịch hành, đây vẫn là 3 cung Hoàng đạo hứa hẹn nhận được nhiều may mắn nhất tuần mới
13:54:11 28/09/2021
Đàn ông lấy được vợ có tướng vương giả, phú quý cả đời
23:58:58 27/09/2021
Bước qua tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm bình bình yên yên hưởng lộc
06:30:45 27/09/2021
Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới
17:53:55 27/09/2021
Vận may được cải thiện, 3 con giáp "mưa thuận gió hòa" từ cuối tháng 9
23:58:55 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, Thanh Lam - Phương Thanh và các nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt
19:48:15 28/09/2021
Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường
21:24:19 28/09/2021
Một nam rapper Vbiz dính nghi vấn khi qua lại với bé gái 10 tuổi?
23:36:03 28/09/2021
Ca sĩ Phi Nhung có tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa thành, Xuân Lan tiết lộ tin nhắn quá đau lòng!
22:15:10 28/09/2021
'Cơn bão Cytokine' - hội chứng ca sĩ Phi Nhung mắc phải nguy hiểm thế nào?
19:23:31 28/09/2021
Nhà báo Hàn Ni xót xa đọc tin nhắn lúc Phi Nhung bị bà Phương Hằng chửi xối xả: “Chị có làm gì đâu”
19:39:51 28/09/2021
Ca tử vong ở TP.HCM 'không liên quan chất lượng vắc xin Pfizer'
20:38:50 28/09/2021
Chạnh lòng khoảnh khắc con gái nuôi của Phi Nhung thay mẹ nhận bằng tuyên dương trong lễ cầu siêu
20:53:01 28/09/2021
Mạnh Quỳnh vĩnh biệt Phi Nhung
19:55:49 28/09/2021
Khoảnh khắc hiếm hoi khi Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, thở không ra hơi nhưng vẫn cố cất giọng hát?
23:33:34 28/09/2021

Tin mới nhất

Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021 âm lịch

01:25:34 29/09/2021
Những con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021 âm lịch này phải chịu đủ mọi khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng, cứ cố gắng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.

Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 9/2021 âm lịch

01:25:07 29/09/2021
Với những con giáp may mắn nhất tháng 9/2021 âm lịch này, bạn chỉ cần cố gắng hết sức, phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu là sẽ thu được thành quả như mong muốn.

Top 3 con giáp phát tài nhất trong tháng 9/2021 âm lịch

01:24:40 29/09/2021
Những con giáp phát tài nhất tháng 9/2021 âm lịch này chỉ cần chăm chỉ làm ăn thì sẽ gặt hái được thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong 3 tháng cuối năm, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, ăn nên làm ra, vận trình phất lên như diều gặp gió

23:59:07 28/09/2021
Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Dần còn độc thân nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới và có thể tìm được người hợp ý mình. Với những người tuổi Dần đã lập gia đình, bạn và người ấy đi đến những thống nhất chung, nhất là ...

Điểm danh 3 con giáp được tinh tú chiếu mệnh đầu tháng 10, lộc bay đầy nhà, vượng phát 'đếm tiền sái tay'

23:59:03 28/09/2021
Đầu tháng 10 tới đây, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh nên Hợi sẽ song hỷ lâm môn, làm ăn suôn sẻ. Chẳng những làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật con giáp giàu có này còn bước chân ra cửa là tiền ập xuống đầu, thức trắng đêm để đếm ...

3 con giáp sinh ra có số làm lãnh đạo, không quan to cũng sếp lớn, nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của mọi người

23:58:59 28/09/2021
Người tuổi Dần trời sinh đã có tố chất lãnh đạo riêng, tư duy bao quát, nhạy bén, đầu óc thông minh, làm việc bình tĩnh, chắc chắn, xử lý sự việc quyết đoán.

Người may mắn sinh vào 1 trong 3 tháng âm lịch này, đường đời suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông, dễ gặp may mắn

23:58:56 28/09/2021
Nhìn chung, cuộc đời họ hay gặp quý nhân tìm đến tận cửa nhà giúp đỡ, ở nơi làm việc hiếm khi trục trặc, luôn có người đi trước mở đường nên cuộc sống thường hạnh phúc, vạn sự như ý.

Những con giáp này ngày 29/9/2021 nên cẩn thận khi hành sự, tránh bị lừa gạt, tiền mất tật mang

23:58:52 28/09/2021
Công việc hôm nay sẽ căng thẳng hơn với tuổi Hợi, có thể bạn sẽ rất dễ bực bội khi phải xử lý đống công việc trong ngày. Tuy nhiên chỉ cần bạn kiên trì và chuẩn bị tinh thần làm việc lạc quan bên ngoài, kiên cường từ bên trong thì vận m...

Bước sáng tháng 10, 3 con giáp vận khí bừng sáng, biến hoạ thành phúc, giàu sang bất ngờ

23:58:49 28/09/2021
Sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, họ có cơ hội để phát triển tài năng, khẳng định vị thế của mình trong công việc. Từ thời điểm này đến cuối năm, vận công danh của Tý sẽ đỏ như son, giúp con giáp này không chỉ thăng chức tăng lương m...

Top 3 con giáp giàu có nhất năm 2022, có quý nhân, Thần Tài che chở nên thuận buồm xuôi gió

23:58:46 28/09/2021
2021 là một năm đầy khó khăn vì dịch bệnh. Tuy nhiên, tình hình sẽ tốt dần lên và dự báo trong năm 2022 tới đây 3 con giáp này sẽ rất giàu có.

Sinh ra vốn giàu phúc khí không ai sánh bằng, rước tài đón lộc về nhà, càng về hậu vận càng gặp nhiều may mắn

23:20:13 28/09/2021
Người tuổi Mão vốn hiền lành, khéo léo, còn chịu được áp lực tốt và có thể thích nghi với hoàn cảnh. Vì vậy người tuổi này phúc khí đầy mình.

5 nét tướng chịu nhiều vất vả nhưng sau 30 tuổi đời sẽ nở hoa

22:59:27 28/09/2021
Người này còn có tấm lòng độ lượng, biết đối nhân xử thế. Trên đường đời, họ dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, đạt được thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ thông minh hiểu được tiền nên tiêu thế nào, người ngốc nghếch lại hay phàn nàn

22:58:41 28/09/2021
Phụ nữ càng kỹ tính, tiết kiệm thì càng không sướng nổi. Nếu bạn một lòng chỉ muốn tiết kiệm tiền không chỉ tiêu hao nhiều sức lực còn khiến chỉ số hạnh phúc giảm xuống không phanh.

Từ nay đến cuối năm, 3 con giáp được Thần Tài chăm sóc, cuộc sống dư dả, sung túc

22:58:06 28/09/2021
Con giáp nữ tuổi Hợi không chỉ nhận tài lộc dồi dào mà còn vượng phu ích tử, giúp chồng giải quyết được nhiều mối lo lắng, rắc rối, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gia đình đông con, mọi việc suôn sẻ, tài lộc hưng vượng.

5 cung hoàng đạo Trời sinh không lo phiền muộn, cuộc sống trải đầy vinh hoa phú quý, sau 30 tuổi cuộc đời chính thức "thăng hoa"

22:57:45 28/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Sư Tử là cung hoàng đạo có mệnh phú quý. Bạn có ngoại hình ưa nhìn, là người đáng tin cậy, xác định được mục đích sống và điều mình muốn theo đuổi một cách rõ ràng.

Tay có 3 nốt ruồi 'vàng son', cuộc đời chẳng lo túng thiếu

21:49:23 28/09/2021
Theo đó, những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường là người thông minh, giỏi tính toán, giỏi quản lý tài chính. Trong công việc, họ khôn ngoan, nhạy bén, biết tìm cơ hội hái tài lộc.

7 dấu hiệu nhận biết một người có nhiều phúc lộc

21:48:48 28/09/2021
Họ vui vẻ và mang năng lượng tích cực đến cho người khác. Chẳng hạn như gian hàng, cửa tiệm đang ế khách, chỉ cần họ đến mua hàng thì sẽ giúp chủ tiệm ăn nên làm ra, khách kéo đến nườm nượp.

3 loại tranh phong thủy treo phòng khách thu hút tài lộc cho gia chủ

21:48:15 28/09/2021
Bức tranh hoa mẫu đơn thường khiến không gian trở nên sang trọng và quý phái hơn. Hoa mẫu đơn đại diện cho khí sắc, khi hoa nở sẽ mang tới cảm giác như đang trong mùa lễ hội. Đặc biệt, những người lớn tuổi rất thích ý nghĩa biểu tượng c...

3 con giáp được Thần Tài mở kho phát lương 3 tháng cuối 2021

21:47:49 28/09/2021
Trong thời gian này, do bản mệnh có thể phát huy được năng lực của bản thân, nhận được sự tin tưởng của mọi người và nắm được cơ hội thăng quan tiến chức.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021: Kim Ngưu đối mặt thử thách

21:05:06 28/09/2021
Trong phương diện tình cảm, theo tử vi ngày mới thì bạn sẽ không phải cố gắng nhiều để thể hiện mình và sức hút của bản thân để có thể gây ấn tượng với người đối diện, vì có vẻ như bạn đã có người thương ở bên cạnh rồi.

Tử vi ngày 29/9/2021: Tuổi Dần may mắn tiền bạc, tuổi Thìn vượt qua thử thách

21:04:51 28/09/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 29/9/2021 hôm nay, tuổi Tý chớ nên lười biếng, hãy cố gắng để tương tác với mọi người nhiều hơn và nỗ lực hoàn thành công việc của mình, nếu muốn đạt đến cái đích cuối cùng. Sự lười bi...

Hai mặt tính cách đối lập, thậm chí mâu thuẫn của các cung hoàng đạo

17:12:53 28/09/2021
Kim Ngưu tin tưởng vào sự ổn định và các cam kết. Họ muốn có ai đó ở bên mình, để an ủi họ giữa những khó khăn trong cuộc sống. Họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại cực kỳ cứng đầu...

Những con giáp tính tình thẳng thắn, không thích nói chuyện vòng vo

17:12:31 28/09/2021
Trong cuộc sống, có những con giáp khi nói chuyện chẳng bao giờ vòng vo, khi làm việc gì cần giải quyết cũng luôn sẵn sàng là người đứng ra đầu tiên.

Top 5 cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất

13:54:38 28/09/2021
Cự Giải có xu hướng tập trung rất nhiều sự chú ý vào những người họ quan tâm và sẽ làm bất cứ điều gì cho người ấy. Họ có một ý thức mạnh mẽ về phạm trù đúng và sai.

Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 - 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người

13:53:35 28/09/2021
Lần này, sao Thủy đi ngược từ ngày 27/9 đến 17/10 tại cung Thiên Bình. Đây cũng là lần sao Thủy đi ngược cuối cùng trong năm 2021.

Nửa đầu tháng 10 sắp tới ai khổ thì khổ, riêng 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, không giàu vượt trội thì tiền bạc cũng dư dả

13:53:02 28/09/2021
Sắp bước qua tháng 10, mọi người đều mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình, đặc biệt trong những tháng cuối năm sắp tới, sẽ có 3 con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống tương lai sẽ sang trang bất ngờ.

Trong 30 ngày tới, 3 con giáp may mắn phúc khí tề tựu mở đường công danh, cuộc sống giàu sang, dư giả khiến ai cũng ngưỡng mộ

12:41:33 28/09/2021
Người tuổi Tỵ vốn bản tính khôn ngoan, có chủ kiến và có nguyên tắc. Ngay cả khi gặp khó khăn, con giáp vẫn giữ được thái độ sống tích cực và hoàn thành tốt công việc.

Chung tình, trọn nghĩa với người thương, những con giáp này thường 'hết lòng hết dạ' khi yêu bất kỳ ai

12:41:05 28/09/2021
Ai yêu người tuổi Mão sẽ hoàn toàn tin tưởng về lòng chung thủy và độ kiên định của con giáp này. Người tuổi Mão biết đâu là thế mạnh và điểm yếu của mình, nên rất biết cách chăm chút nửa kia để bù đắp cho những khiếm khuyết của bản thâ...

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu sinh tiến sĩ gợi ý chọn học bổng Trung Quốc

Học hành

05:11:12 29/09/2021
Với kinh nghiệm 9 năm sống, học tập và làm việc tại Trung Quốc, nghiên cứu sinh quê Hải Dương Đoàn Bá Toại chia sẻ các loại học bổng và cách chuẩn bị hồ sơ.

Quét mã QR với người không có smartphone thế nào

Đời sống

01:53:56 29/09/2021
Người dân có thể dùng mã QR trên căn cước công dân, thẻ bảo hiểm y tế, hoặc nhờ khai báo trên ứng dụng, website và in ra để sử dụng.

Cuộc tình nhiều toan tính với nữ triệu phú chênh lệch 30 tuổi

Thế giới

01:51:08 29/09/2021
Góa phụ giàu có Kate Mooers hào hứng đi hưởng tuần trăng mật với người chồng kém 30 tuổi mà không biết đó sẽ là những ngày cuối đời mình.

40 người hỗn chiến ở Phú Quốc

Pháp luật

01:30:23 29/09/2021
Khoảng 40 người thuộc hai nhóm trên đảo Phú Quốc dùng mã tấu, chỉa sắt… lao vào đâm chém nhau nhiều lần khiến một thiếu niên tử vong, 2 người bị thương.

U tử cung nặng 5 kg

Sức khỏe

01:27:47 29/09/2021
Nữ bệnh nhân 50 tuổi, đau chướng bụng, đi khám hát hiện khối u lớn, chiều dài 26 cm, xâm lấn nhiều cơ quan lân cận.

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ ca sĩ Phi Nhung

Nhạc việt

01:26:48 29/09/2021
Phi Nhung không còn là cái tên quá đỗi xa lạ với khán giả yêu âm nhạc. Cô từng bước thành công trong âm nhạc và gây dựng được sự nghiệp nhiều người mơ ước.

‘In The SOOP’ 2 chiêu đãi ARMY bằng những bức ảnh chụp lén BTS mặt mộc

Nhạc quốc tế

01:24:10 29/09/2021
Những hình ảnh mộc mạc của BTS trong In the SOOP 2 chỉ càng khiến ARMY thấy họ đáng yêu hơn! Một mùa In the SOOP mới đang tới gần! Mới đây, những bức chụp lén BTS vô cùng tự nhiên đã được tung ra chiêu đãi ARMY.

Nhà báo nổi tiếng tiết lộ cuộc trò chuyện bí mật với Phi Nhung về ồn ào giữ cát xê của Hồ Văn Cường

Netizen

00:27:02 29/09/2021
Theo nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chia sẻ, anh và cố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ khá thân thiết trên thế giới ảo, mặc dù ngoài đời chưa gặp nhiều.

Sân golf Thủ Đức – Điểm đến lý tưởng các golfer nên trải nghiệm ít nhất một lần

Du lịch

23:58:42 28/09/2021
Sân golf Thủ Đức được đánh giá là một trong những sân golf hàng đầu cả nước. Đến với nơi đây, các golfer chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm khó quên.