Xem tử vi người sinh vào tiết Đại Tuyết có vận số, tính cách ra sao?

Xem tử vi dựa vào bát tự là truyền thống lâu đời của người phương Đông. Cùng xem bói tử vi cho người sinh tiết Đại Tuyết, đoán vận luận số của họ ra sao.

1. Tiết Đại Tuyết là gì?

Đại Tuyết là tiết khí thứ 21 trong 24 tiết khí trong năm, nằm sau tiết Tiểu Tuyết và cũng là tiết khí thứ 3 của mùa đông. Lúc này, thời tiết bắt đầu trở nên lạnh hơn, là mùa cao điểm của tà gió, rét hại.

Xem tử vi người sinh vào tiết Đại Tuyết có vận số, tính cách ra sao? - Hình 1

Đây là một trong 7 tiết khí biểu thị cho sự liên quan đến mưa, nước gồm Vũ Thủy, Cốc Vũ, Bạch Lộ, Hàn Lộ, Sương Giáng, Tiểu Tuyết, Đại Tuyết.

Theo chiết tự, “Đại” nghĩa là to lớn, dồi dào, thịnh vượng; “Tuyết” là hiện tượng thời tiết khi nhiệt độ xuống quá thấp những hạt nước sẽ đóng băng và rơi xuống phủ trắng vạn vật, cỏ cây.

Hiểu một cách tổng quan thì Đại Tuyết chính là chỉ thời tiết có mưa tuyết lớn, diễn ra thường xuyên và mật độ tuyết bao phủ dày đặc.

Trong thời gian diễn ra tiết khí Đại Tuyết, nhiệt độ thấp có thể rơi xuống dưới 0 độ C, không khí lạnh tăng cường, ở khu vực mà không khí lạnh và không khí ấm tăng cường sẽ có tuyết lớn.

Vạn vật trong vũ trụ luôn vận hành theo quy luật bĩ cực – thái lai, cùng thông tắc biến. Khi âm khí phát triển cực thịnh thì dương khí bắt đầu được sinh ra và có xu hướng lớn mạnh không ngừng.

Sau tiết Tiểu tuyết, trời đất vẫn còn phủ lên mình lớp sương lạnh giá vô cùng, thậm chí có những thời điểm còn buốt hơn. Nhưng đằng sau những trận lạnh thấu da buốt xương đó có những khởi sắc và triển vọng. Đó là nguồn năng lượng dương khí của Đại Tuyết.

Theo quy ước, tiết khí Đại Tuyết được bắt đầu từ ngày 7-8/12, kết thúc vào ngày 21-22/12 dương lịch. Tại ngày đầu tiên của tiết khí này, vị trí Mặt trời ở xích kinh 255 độ (kinh độ Mặt Trời bằng 255).

Lúc này bán cầu Nam sẽ nhận được bức xạ cao về nhiệt cũng như ánh sáng vì thế kéo dài thời gian chiếu sáng. Còn nửa bán cầu Bắc sẽ nhận được ít hơn nên kéo theo thời gian chiếu sáng ngắn hơn. Tuyết sẽ xuất hiện dày đặc và thường xuyên ở các khu vực vĩ độ cao.

Thời điểm này sẽ có nhiều dòng sông bị đóng băng, nhiệt độ xuống rất thấp gây cảm giác lạnh buốt đặc biệt vào đêm và sáng sớm.

2. Trong phong thủy, tử vi, tiết Đại Tuyết có ý nghĩa gì?

- Quẻ dịch:

Tiết khí Đại Tuyết đánh dấu thời điểm bước sang tháng 11 âm lịch tức tháng Tý, ứng với kinh Dịch tháng này là quẻ Phục, trong quẻ có một hào dương ở dưới cùng miêu tả trạng thái âm khí cực thịnh sẽ sinh dương khí, dương khí mới sinh ra có sức phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn đến những thời điểm tốt đẹp hơn về sau.

Nghĩa của quẻ Phục nghĩa là quay trở lại, khi dương khí, ánh sáng, hơi ấm, niềm vui may mắn quay trở lại tạo nên niềm tin tưởng, phấn khởi cho con người.

Ngồi ngắm tuyết rơi, sưởi trong lò than mà suy nghĩ đại cục, vui vẻ lạc quan tin tưởng thì phải là bậc đại nhân, đại trí, đại dũng mới có thể làm được điều ấy. Như Hồ Chủ tịch có câu thơ:

“Ví không có cảnh đông tàn
Thì đâu có cảnh huy hoàng ngày xuân.”

- Tử vi:

Như đã nói ở trên, thời điểm diễn ra Đại Tuyết là tháng Tý Thủy, là tiết khí của mùa Đông – mùa Thủy vượng.

Mùa đông thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy mà Thủy là nước; nước tạo vật là nước thiêng liêng, còn nước trong lòng người là dòng nước ý thức; ngọn nước thiêng liêng, dòng nước ý thức, lý trí, nên đức của nước là Trinh.

Vậy con người cần phải liêm khiết trong sạch. Mỗi một năm thì con người thêm một tuổi, đầy đủ kinh nghiệm biết rộng, hiểu xa, nhờ đó mà đức của nước là Trí, nên kêu là đức Trí.

Thủy vượng thì khắc hỏa, hỏa bị thủy khắc cho nên hỏa bị suy đến mức Vô Khí (Tử), còn Thủy sinh Mộc nên Mộc Tướng, Kim sinh Thủy nên Kim Hư, còn Thổ khắc Thủy nên Thủy Tù. Vì vậy quẻ “Ly” Hỏa suy bại vào mùa đông.

Bên cạnh đó, những người mệnh lý cát lợi khi gặp hành Thủy khi bước sang tiết khí này thì sức khỏe ổn định, tâm lý vui vẻ, trí tuệ linh hoạt, sáng tạo và họ thường đạt được nhiều thành công, may mắn trong sự nghiệp, tài vận hanh thông, hứa hẹn nhiều triển vọng trong những ngày Đại Tuyết.

Ngược lại, đối với những người mệnh lý kỵ Thủy (hành Hỏa, hành Thổ) khi bước sang tiết khí Đại Tuyết thường dễ rơi vào tình trạng tâm lý u buồn, ủy mị, yếu đuối, sức khỏe suy yếu, trí tuệ bị phân tán, việc công danh sự nghiệp thường gặp nhiều trở ngại, khó khăn, may mắn của họ giảm xuống.

3. Xem bói người sinh vào tiết Đại Tuyết có vận số ra sao?

- Vận mệnh chung:

Xem tử vi người sinh vào tiết Đại Tuyết, có tháng sinh bắt đầu từ tháng Hợi đến tháng Tý âm lịch. Tức là người sinh ra trong khoảng thời gian này đều mệnh hỉ Hỏa.

Đặc điểm của người sinh vào mùa đông là ngũ hành Thủy vượng mà thiếu Hỏa. Người hỉ mệnh cần có Hỏa chống đỡ, Mộc phụ trợ, kiêng nhất là gặp Thổ và Thủy. Năm may mắn là năm Tị, Ngọ – những năm thuộc ngũ hành Hỏa.

Video đang HOT

Tháng may mắn trong năm bắt đầu từ Lập Hạ đến trước Tiểu Thử, tức là rơi vào tháng Tị và tháng Ngọ. Ngày may mắn cũng tương tự như vậy, là ngày Tị và ngày Ngọ. Giờ may mắn là giờ Tý buổi sáng, giờ Ngọ buổi trưa.

- Tính cách:

Người sinh vào tiết khí Đại Tuyết có quý nhân là người có ngũ hành Hỏa vượng. Người này có đặc trưng tính cách là hấp tấp vội vã, làm việc không có suy tính, yêu thích những điều bất ngờ.

Bề ngoài họ có vẻ đầu voi đuôi chuột nhưng thực sự thì là giấu tài, thông minh nhưng vờ ngu ngơ, nhìn tưởng qua loa nhưng lại rất tinh tế, để tâm. Vì thế mà dù là tình cảm hay xã giao người này cũng thu hoạch rất tốt.

Người mệnh hỉ Hỏa nên kết hợp với người mệnh hỉ Mộc bởi họ có thể giúp đỡ, tương trợ lẫn nhay dũng cảm đối diện với khó khăn. Người mệnh hỉ Mộc còn nhắc nhở người sinh vào Đại Tuyết suy nghĩ chín chắn, nghiêm khắc hơn. Đây chính là trường hợp bạn bè thân thiết anh em keo sơn.

Tuy nhiên, người mệnh hỉ Hỏa có nhược điểm trí mạng là quá thẳng thắn nên dễ đắc tội với người khác, vô tình gây thù chuốc oán, bị người khác núp trong bóng tối đâm sau lưng.

- Nhân duyên, tình cảm:

Về phương diện tình cảm, người sinh vào Đại Tuyết không thiếu người theo đuổi nhưng lại thường bị người kia mê hoặc, che mờ mắt. Do đó cần thận trọng tuyển chọn, không yêu bừa thì mới có được hạnh phúc đích thực và trọn vẹn.

- Sức khỏe:

Người sinh vào tiết khí Đại Tuyết cần lưu ý bệnh tim, bảo dưỡng thân thể thật tốt để tránh có những chuyển biến xấu hoặc mắc bệnh tim mạch nghiêm trọng.

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp năm 2022 để biết vận trình tiền bạc của bạn biến động ra sao, có cơ hội gì đang chờ đón hoặc có những nguy cơ nào tiềm ẩn, từ đó luôn ở thế chủ động gặt hái thành công.

1. Tài lộc của tuổi Tý

Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2022, tài lộc của người tuổi Tý khó mà lý tưởng được như ý muốn, bạn có thể đặt ra nhiều mục tiêu, kế hoạch đầy triển vọng, nhưng kết quả lại không quá cao.

Với người làm công ăn lương, công việc không có nhiều tiến triển, lại có nhiều sự cố xảy ra khiến bạn tốn nhiều thời gian giải quyết, vì thế mà tiền lương vẫn giậm chân tại chỗ, dù có tiền thưởng cũng không quá đáng kể.

Với người làm kinh tế, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đầu tư tiền bạc khó thu hồi vốn, bạn phải loay hoay tìm ra hướng đi phù hợp cho mình, thậm chí có lúc phải vay mượn tiền bạc để lo cho công việc.

Trong năm này, người tuổi Tý không nên tập trung tiền bạc ở một kênh nhất định kẻo dễ rơi vào cảnh trắng tay. Bạn nên đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi lĩnh vực một ít và chú ý an toàn.

Chú ý hạn chế đầu cơ ngắn hạn, lướt sóng... bởi rất dễ rơi vào cảnh thất thu. Trước khi đưa ra quyết định gì, bản mệnh nên suy tính kĩ càng, tìm người hỗ trợ khi cần thiết, tránh nóng vội kẻo tiền mất tật mang.

Thời điểm các phương diện khác của cuộc sống cũng cần đến tiền để chi tiêu, bạn nhớ tìm cách cân đối tài chính, đừng chủ quan khi cầm tiền trong tay thì tiêu xài xả láng, đến lúc hết tiền lại phải chạy vạy, vay nợ.

2. Tài lộc của tuổi Sửu

Tài lộc của người tuổi Sửu phát triển mạnh mẽ cũng là nhờ công việc tiến triển cực kỳ thuận lợi. Dù có làm trên lĩnh vực nào đi nữa, tiền bạc của bạn cũng hanh thông, lãi mẹ đẻ lãi con.

Với người kinh doanh, buôn bán, bản mệnh thu về nhiều lợi nhuận bù đắp cho những thua lỗ trước đó nhờ mở rộng được mạng lưới kinh doanh, đầu tư và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Tuy nhiên, bạn cũng chớ thấy công việc thuận lợi mà nảy sinh chủ quan, lơ là. Theo tuvingaynay.com tốt nhất hãy thận trọng vừa làm vừa thăm dò thị trường, chậm mà chắc để tránh thiệt hại ngoài ý muốn.

Với người theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp, bạn khẳng định được giá trị của bản thân trong tập thể, trở thành đối tượng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Nếu hoàn thành được các công việc trọng đại thì cơ hội thăng chức, tăng lương, thưởng nóng trong tầm tay.

Với những ai có ý định khởi nghiệp trong năm nay, bạn hãy thử sức với quy mô nhỏ, số vốn ít trước, đồng thời dành nhiều thời gian để học hỏi kinh nghiệm của người đi trước.

Tử vi tuổi Sửu 2022 khuyên bạn cũng nên tìm người hợp tác là nam sẽ tốt hơn nữ, bởi như vậy sẽ được hỗ trợ mạnh về tiềm lực kinh tế cũng như được san sẻ một phần cát khí.

3. Tài lộc của tuổi Dần

Tài lộc năm 2022 của tuổi Dần kém sắc, bạn không phải không làm ra tiền, nhưng tiền làm ra bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu cho cuộc sống và công việc làm ăn, vì vậy mà khó để dành ra được những khoản tiết kiệm đề phòng sự cố bất ngờ.

Thời điểm này, người làm ăn kinh doanh nên thay đổi những suy nghĩ đã cũ kĩ, lối mòn để tìm hiểu nhiều hơn về các kênh đầu tư khác nhau, chứ không nên chỉ tập trung vào một nguồn thu nhập từ công việc chính.

Nếu như bạn chịu khó tìm tòi học hỏi, tiến hành từng bước chậm nhưng chắc thì bạn ắt sẽ kiếm được đồng ra đồng vào, giải quyết được tình trạng khó khăn.

Người còn thiếu kinh nghiệm không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của kẻ khác kẻo dễ bị lợi dụng, khiến "xôi hỏng bỏng không". Muốn kiếm được tiền bạc, bạn phải bỏ công bỏ sức chứ không thể chỉ "ngồi mát ăn bát vàng".

Lưu ý, trong năm có tranh chấp liên quan đến tiền bạc, hết sức cẩn trọng khi chọn người hợp tác làm ăn, đặc biệt với người thân trong nhà. Trước khi đưa ra quyết định hợp tác làm ăn nên xác minh rõ đối tượng, chớ lơ là, tin tưởng người khác mù quáng.

Với người làm công ăn lương, đây là một năm nhiều biến động, bạn dễ vướng phải tranh chấp hoặc phải thích nghi với những điều kiện làm việc mới nên khó có thể kiếm được tiền bạc dồi dào như ý.

4. Tài lộc của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của tuổi Mão không có nhiều biến động mạnh trong năm 2022 này. Dù bạn có thể làm ra được nhiều tiền bạc hơn so với năm ngoái nhưng nhu cầu chi tiêu cũng tăng lên, nếu không biết quản lý tài chính thì khó tích lũy, không dư dả.

Cụ thể, người làm công ăn lương vẫn duy trì một nguồn thu nhập như cũ, bạn cần hết sức tập trung vào nhiệm vụ của mình, không bỏ qua những cơ hội để khẳng định bản thân thì đến nửa cuối năm, mức lương thưởng mới có dấu hiệu khởi sắc.

Còn nếu làm việc lơ là, được chăng hay chớ thì dễ mắc phải lỗi sai, thậm chí phải dùng tiền bạc đền bù.

Người kinh doanh, buôn bán thì dòng tiền luân chuyển đều, không trồi sụt mạnh, hàng tháng thu về lợi nhuận đều đặn. Tuy nhiên, bạn không nên giậm chân tại chỗ, tạo điều kiện để đối thủ vượt qua mình.

Tử vi tuổi Mão 2022 khuyên bạn hãy tìm ra những lối đi mới hoặc những cách làm mới để có thể cải thiện tình hình kinh tế hiện thời.

Đáng chú ý, trong năm không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào một mối làm ăn vì như vậy khó thu hồi được vốn liếng. Bản mệnh nên chuyển từ tích lũy tiền mặt sang tích lũy về của cải hoặc đa dạng các hạng mục đầu tư để hạn chế rủi ro.

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Hình 1

5. Tài lộc của tuổi Thìn

Năm nay, tài lộc của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng tiến nhẹ, dù quá trình công tác, làm ăn vướng phải không ít cản trở, song chỉ cần cố gắng khắc phục thì bạn sẽ nhận thấy rằng tổng thu nhập năm nay của mình khá hơn nhiều so với năm ngoái.

Người làm đầu tư, kinh doanh nên từ bỏ ý định đầu tư hay đầu cơ ngắn hạn để tránh tình trạng lợi bất cập hại, dễ rơi vào cảnh thua lỗ, khó thu hồi vốn.

Nếu còn chưa có kinh nghiệm nhiều trong các lĩnh vực đầu tư thì bạn chớ nên kiêu ngạo, khinh suất. Hãy dành thời gian để tích lũy kinh nghiệm, vừa làm vừa học, xây dựng nền tảng kiến thức bền vững, tránh chạy theo hiệu ứng đám đông.

Người làm công ăn lương có vận trình sự nghiệp khá bình ổn. Đôi lúc bạn vướng phải cạnh tranh của đối thủ nhưng đó cũng là động lực để bạn tiến về phía trước. Có thể sự cố gắng của bạn không thể đem lại kết quả ngay lập tức, song thời gian sẽ dần dần cho bạn câu trả lời thuyết phục.

Tuy nhiên, thời điểm này dường như bản mệnh có xu hướng hưởng thụ nhiều hơn, khiến tiền kiếm được nhiều nhưng khó tích lũy vì tiêu hao lớn, đa phần thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

6. Tài lộc của tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ 2022 thấy rằng bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc trong năm 2022 này. Thách thức và cơ hội song hành, bản mệnh càng cố gắng, không đầu hàng khó khăn thì càng thu về nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên, đáng chú ý là nguồn thu của bạn chủ yếu đến từ các công việc chính, vì vậy nên cố gắng làm cho tốt nhiệm vụ của mình, nếu sắp xếp được thời gian thì mới nên bắt tay vào các công việc làm thêm, chớ tham công tiếc việc rồi cuối cùng lại không ra đâu vào đâu.

Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định nhưng chưa có nhiều đột phá, vì vậy cần chú ý hơn trong các hoạt động chi tiêu, chú ý để lại một khoản tiền tích lũy. Đến cuối năm, bạn có cơ hội được tăng lương.

Việc kinh doanh, buôn bán của bản mệnh có xu hướng khởi sắc ngay từ những tháng đầu năm, nhất là những ngành nghề liên quan đến thực phẩm và dịch vụ.

Bạn nên tranh thủ nắm bắt ngay cơ hội để kiếm về bộn tiền, chớ chần chừ, do dự nhường thời cơ cho người khác.

7. Tài lộc của tuổi Ngọ

Tài lộc của người tuổi Ngọ hanh thông hơn hẳn trong năm 2022 này. Chính bạn cũng có thể tự cảm nhận được rằng việc kiếm tiền dễ dàng hơn, không còn quá trúc trắc, vất vả như trước.

Dù trong quá trình tiến hành công việc, bản mệnh khó tránh khỏi trở ngại, nhưng chỉ cần không ngừng cố gắng, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ khắc phục khó khăn, cuối cùng đạt được kết quả như mong muốn, thu về lợi nhuận khả quan.

Với người làm công ăn lương, bạn biết cách nắm bắt cơ hội nên công việc phát triển không ngừng, vì được lãnh đạo coi trọng và cất nhắc nên mức lương thưởng cũng có dấu hiệu tăng tiến đáng kể.

Ngoài nguồn thu nhập chính từ công việc hiện tại, bản mệnh có thêm một vài nguồn thu khác như công việc làm thêm, việc đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu... Những kênh đầu tư này mang tới nguồn tiền thụ động ổn định, chất lượng cuộc sống có dấu hiệu cải thiện rõ rệt.

Tử vi tuổi Ngọ 2022 thấy số tiền tích lũy được năm nay cũng ở mức khá. Bạn không còn chi tiêu cho những việc vô ích nữa mà coi tiết kiệm làm trọng, mua sắm có suy tính cho tương lai.

8. Tài lộc của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của con giáp này vô cùng tươi sáng. Bạn có thể tin tưởng nhiều hơn vào các quyết định của mình, không cần băn khoăn, do dự quá nhiều khi bắt tay vào các công việc trọng đại.

Dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, khi nguồn thu nhập chính tăng tiến không ngừng, tạo tiền đề tốt cho việc đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, buôn bán tăng nguồn thu phụ, bạn nên nhanh tay nắm bắt cơ hội, khiến tiền đẻ ra tiền.

Tuy nhiên, năm nay không thích hợp cho các hoạt động đầu cơ lướt sóng ngắn hạn bởi rủi ro vẫn rất cao, tốt nhất bản mệnh nên lựa chọn hạng mục trung và dài hạn, chỉ cần không quá tham lam ắt có tiền chảy vào túi.

Khi có điều gì chưa nắm rõ, bạn nên chủ động học hỏi thêm người đi trước, chớ nên quyết định theo những phán đoán chủ quan của mình.

Dù kiếm được nhiều tiền nhưng bản mệnh cũng sẽ chi tiêu những khoản không phải là nhỏ cho cuộc sống hàng ngày, mà chủ yếu là để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh nhẹ dạ cả tin kẻo rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo.

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Hình 2

9. Tài lộc của tuổi Thân

Tài lộc của người tuổi Thân giảm sút trông thấy trong năm 2022 này, chủ yếu là do công việc có nhiều khúc mắc, cản trở. Nhiều khi, dù bản mệnh có nhìn thấy cơ hội làm giàu trước mắt nhưng vẫn bỏ lỡ vì tâm lý do dự, thiếu quyết đoán.

Với người làm công ăn lương, thu nhập của bạn hầu như không tăng do chỉ có 1 nguồn thu chính. Bạn còn dễ gặp rắc rối với lãnh đạo nên ít được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, khó có thể khẳng định được giá trị của bản thân.

Người làm kinh doanh buôn bán cũng không mấy thuận lợi, dễ gặp phải tình trạng bị bùng hàng, ế ẩm. Bạn cần tìm ra con đường mới cho bản thân, không thể mãi tiếp tục đi theo lối mòn không đem lại lợi nhuận.

Đây cũng không phải là thời điểm lý tưởng để hợp tác mở rộng làm ăn hay đầu tư, bởi bạn khó có thể thu hồi được vốn, thậm chí gặp phải những đối tác không đáng tin cậy, khiến tiền bạc tổn thất không ngừng.

Lại thêm Đại Hao hung tinh gây hao tán mạnh, tiền bạc kiếm khó đã đành lại còn dễ dàng tiêu tán. Muốn giữ được của nả, nên cân nhắc phương án nhờ người thân tay hòm chìa khóa giùm.

Đồng thời, bản mệnh cũng nên kìm hãm tư tưởng thích hưởng thụ cuộc sống hơn là làm việc, chớ nên chạy theo xu thế của đám đông, mua sắm những vật dụng ngoài khả năng chi trả.

10. Tài lộc của tuổi Dậu

Tình hình tài chính trong năm của người tuổi Dậu không có nhiều biến động. Bản mệnh có thể tích lũy được một món kha khá dùng cho một vài dự định quan trọng sắp tới.

Người làm công ăn lương thu nhập ổn hơn nhưng chưa đa dạng nhiều nguồn thu. Về cơ bản, bạn tập trung vào nhiệm vụ chính của mình thì cũng có đủ đồng ra đồng vào, nhưng nếu muốn cuộc sống dư dả hơn thì nên tham khảo các kênh đầu tư, tiết kiệm hoặc bắt tay vào các công việc làm thêm.

Người kinh doanh, buôn bán tự thân có thêm các nguồn thu ngoài luồng, tổng thu nhập không hề kém cạnh bất cứ ai. Bạn có thể mạnh dạn đi theo những định hướng mà mình đã vạch ra từ trước.

Đồng thời, tử vi tài lộc của 12 con giáp năm 2022 khuyên bạn cũng có thể thử mở rộng sang những lĩnh vực mới, có thể kiếm được khoản tiền lời lãi bất ngờ.

Tuy nhiên, bản mệnh cần hạn chế tiến hành đầu cơ ngắn hạn bởi rủi ro rất cao, khó thu hồi vốn chứ không hề dễ dàng như những kẻ đưa ra lời dụ dỗ. Nên tập trung cho các danh mục đầu tư trung và dài hạn, chậm mà chắc.

11. Tài lộc của tuổi Tuất

Tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2022 này khá dồi dào, đủ để bù đắp cho những hao hụt của năm ngoái. Bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn, tin tưởng nên làm việc cũng tự tin và quyết tâm hơn trước.

Người làm công ăn lương có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp bởi bạn xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa, được cấp trên đề bạt thăng tiến.

Tử vi tuổi Tuất 2022 khuyên bạn, khi được giao cho những nhiệm vụ trọng đại hoặc những lĩnh vực mới mẻ, bạn nên chấp nhận thử thách để có thể đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Người làm đầu tư, kinh doanh không còn quá phụ thuộc vào một nguồn thu như trước. Ngược lại, bản mệnh biết đa dạng hóa các danh mục kinh doanh hay đầu tư vật chất khác nhau, khiến nguồn tiền lưu chuyển nhịp nhàng, bạn không chỉ nâng cao được chất lượng cuộc sống mà còn có tiền bạc dư dả, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có điều, dù túi tiền rủng rỉnh thế nào, người tuổi Tuất cũng cần tìm cách cân đối thu chi. Bạn đừng nên ngủ quên trên chiến thắng hoặc chơi bời, hưởng thụ quá đà, kẻo núi vàng núi bạc cũng bị tiêu hao đi mất.

12. Tài lộc của tuổi Hợi

Tài lộc của bản mệnh sinh sôi mạnh trong thời điểm này này. Bạn nên đầu tư tiền bạc vào chuyện hợp tác làm ăn, mở rộng quy mô hoặc các kênh đầu tư, nếu mạnh dạn làm theo định hướng của mình hoặc lời khuyên của người đáng tin cậy.

Người làm kinh doanh, buôn bán gặp được nhiều thuận lợi hơn trước, bạn nên đầu tư vào các hạng mục ngắn và trung hạn, không nên giữ tiền mặt quá nhiều, thay vào đó luân chuyển sang các hình thức đầu tư đa dạng.

Với người làm công ăn lương, mưu sự trong năm vất vả hơn, nhưng vạn sự khởi đầu nan, chỉ cần bản mệnh kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng thì ắt đạt được kết quả tốt, thậm chí nằm ngoài sự mong đợi.

Bạn sẽ được chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương khiến mọi người phải tâm phục khẩu phục.

Có điều cần đề phòng Kiếp Tài gây tâm lý lãng phí, mua sắm nhiều đồ xa xỉ cho bản thân hoặc gia đình để thỏa mãn lối sống hưởng thụ. Hung tinh này cũng báo hiệu tiêu tán tiền bạc cho vấn đề sức khỏe hoặc tai ương bất ngờ, hết sức đề cao cảnh giác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con voi đào đất 11 tiếng trong đêm, dân làng tò mò kéo đến xem: Cái kết bất ngờ! 04:08Clip: Con gái bị hổ vồ, mẹ lao ra giải cứu và cái kết đau lòng 00:36Học trò ngây thơ khiến cô giáo bất lực 00:38Phát hiện sinh vật 'khủng' dài hơn 4 mét trong ống nước: Điều bất ngờ khi thả xuống bể bơi03:46Màn phá bida có 1-0-200:28Clip: Người đàn ông bị hổ dữ vồ ngã và diễn biến gay cấn phía sau 00:31Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Chàng trai muốn xỉu với 3 pha 'bida rùa' liên tục của bạn00:551001 kiểu nhổ răng nhớ đời của các bé 02:09Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Pha che người cho đồng đội chạy chỗ ghi bàn 'IQ 2000' 00:33Clip: Dính đòn cực hiểm, võ sĩ MMA bay khỏi võ đài và cái kết bất ngờ 00:54Người đàn ông lao vào đám cháy cứu bé gái ở Hà Nội: Những giây phút "bóp nghẹt trái tim" 00:58'Mang tiền về cho vợ' 01:50Siêu phẩm sút phạt trên sân bóng phủi đẹp như trong game 00:40Chú chó thông minh khiến giám khảo Got Talent trầm trồ 02:46Đang định bỏ cuộc, người đàn ông thử lật con thuyền cũ: Thu hoạch bất ngờ! 03:33Clip: Đi theo định vị GPS, xe tải vắt vẻo trên vách núi suốt 3 ngày 00:48Clip: Thách đấu võ sĩ quyền Anh, cao thủ Thiết sa chưởng nhận kết đắng00:48Clip: Trọng tài rút thẻ xanh "tặng" cầu thủ và lý do bất ngờ 00:35

Tiêu điểm

Đúng 15 ngày nữa, những con giáp sau vận may giăng lối, tiền tuôn trào vào nhà 'như thác đổ', tình duyên lên hương
23:03:31 15/01/2022
Top 3 con giáp cực may mắn cuối năm, chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2022 tưng bừng, sầu muộn đều tiêu tán
12:27:51 16/01/2022
Trong 12 ngày tới, 3 con giáp này sướng như tiên, tiền tự động chui vào túi, lộc lá bám riết không buông
06:53:07 16/01/2022
Tuần mới (17/1 - 23/1): 3 con giáp có tin vui tới tấp, phúc lộc vô biên, 'hủ vàng' trước cửa nhà
12:30:24 16/01/2022
Chúc mừng '3 con giáp' tiền bạc ập đến, ngạt thở vì vận may trúng lớn trong 2 ngày cuối tuần
23:02:14 15/01/2022
Người có giờ sinh này đều có phẩm hạnh hơn người, thông minh, sáng suốt làm gì cũng thành công, năm 2022 sẽ trở nên giàu sụ
23:03:07 15/01/2022
Trong tuần thứ 3 của tháng 1/2022, 3 con giáp được trời ban phước nên làm gì cũng hanh thông, xuôi thuận, vận may quấn thân, tiền tài dư dả
12:29:08 16/01/2022
Từ giữa tháng 1, Top 4 con giáp vận may tăng vọt, nở rộ suốt Tết Nguyên Đán
16:00:27 15/01/2022
3 cung hoàng đạo 'liên tù tì' gặp vận xui trước thềm Tết Nguyên Đán năm 2022, cần cẩn trọng tài chính và chuyện tình cảm
23:02:37 15/01/2022
2022, Thần tài gọi tên cho lộc '3 con giáp' giàu bất thình lình giữa năm phát tài cuối năm nhà rộng xe sang
06:52:18 16/01/2022

Thông tin đang nóng

“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo hành hung: Mắt tụ máu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng
00:50:49 17/01/2022
Một du khách Việt đi du lịch Nepal và đây là cảnh tượng "khó tin" anh chàng bắt gặp, netizen coi xong ai cũng ngỡ ngàng!
06:11:17 17/01/2022
Bạn thân Trần My đổ thêm dầu vào lửa, khẳng định "vụ này còn nhiều phần lắm" và quyết tố Trang Nemo tới cùng
07:45:21 17/01/2022
Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm
05:55:53 17/01/2022
Nửa đầu năm 2022, 3 con giáp này là 'đệ nhất may mắn', có phúc có phần, giàu sang sung túc
06:58:44 17/01/2022
1 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."
07:37:43 17/01/2022
Khoảnh khắc Đệ nhất phu nhân Pháp hành động khác thường khiến bà dính tin đồn là người chuyển giới, giải thích không ai tin
06:04:09 17/01/2022
Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop
00:50:46 17/01/2022
Trịnh Diễm Lệ: 2 lần bị "làm nhục", Khâu Thục Trinh ngó lơ, tháo chạy sang Việt Nam làm lại cuộc đời
07:49:47 17/01/2022

Tin mới nhất

Đúng 20 ngày nữa, ba con giáp phất lên như diều gặp gió, tiền về ngập két, nhanh chóng sắm vàng đón năm mới

06:58:06 17/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ phất lên như diều gặp gió, tiền về ngập két, nhanh chóng sắm vàng đón năm mới trong 20 ngày tới đây

Thứ Hai ngày 17/1/2022, được quý nhân chỉ dẫn, 3 con giáp khai thông vận mệnh, tài lộc dồi dào, sự nghiệp chạm đỉnh cao danh vọng

06:57:20 17/01/2022
Theo tử vi hàng ngày, vào đúng thứ Hai ngày 17/1/2022, 3 con giáp may mắn vận trình hanh thông, công danh thăng hạng, cả danh vọng và tiền tài đều nắm trong tay

Tử vi thứ Hai ngày 17/1/2022 của 12 con giáp: Mão rũ sạch hàm oan, phất lên giàu có, Tý - Hợi vận xui bủa vây, tài lộc hao tổn

06:56:32 17/01/2022
Dưới đây là tử vi thứ Hai ngày 17/1/2022 của 12 con giáp. Người tuổi Mão xóa bỏ hiểu lầm với những người xung quanh, có nhiều cơ hội phát tài phát lộc

Vào 28 ngày tới, bước qua xui rủi, top 3 con giáp vận trình lên hương, làm ăn khấm khá, thuận tay 'quơ' hết tiền vàng trong thiên hạ

06:55:50 17/01/2022
Trong 28 ngày tới, 3 con giáp may may mắn ăn nên làm ra, tiền bạc đầy đủ. Bản mệnh có cơ hội phát lên giàu có, cuộc sống dư dả, sung túc không lo không nghĩ

3 con giáp được quý nhân giúp đỡ, thần Phật trợ giúp thành 'đại gia' trong 7 ngày tới

06:55:08 17/01/2022
Thầy tử vi cho biết 3 con giáp dưới đây cực kỳ may mắn làm việc gì cũng ra tiền trong 7 ngày tới

Trong năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp gặp họa tam tai, còn kèm thái tuế, hết sức cẩn trọng để vượt qua thuận lợi

11:15:24 16/01/2022
Bước vào năm Nhân Dần, sẽ có 3 con giáp gặp vận tam tai, lại thêm thái tuế nên dễ gặp họa tam tai, lại vướng lục phá nên thận trọng

Trước thềm Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022: 3 con giáp có phước lành hội tụ, 'giàu sụ' trong sớm mai

11:13:32 16/01/2022
Nếu trước đây có khó khăn thế nào thì mọi chuyện cũng sẽ qua. Giờ là lúc 3 con giáp này tận hưởng vận may phát tài

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp vận may ào đến, tài lộc theo chân, làm ăn khấm khá không cần lo nghĩ

21:40:07 15/01/2022
Khi gặp khó khăn, con giáp này luôn được quý nhân giúp đỡ. Và trong 15 ngày tới, người tuổi Thân sẽ gặp may mắn liên tiếp, cơ hội làm giàu sau một đêm là hoàn toàn có thể. Do đó, hãy kiên trì và lạc quan để chờ thời cơ quý giá này

'Top 3' con giáp số đỏ như son trời cho lộc lớn, Thần Tài nhắn nhủ 2 ngày nữa có tiền

21:39:32 15/01/2022
Con giáp được ơn trên ban phước nên nhận được nhiều cơ hội làm ăn, không ngừng mở rộng quy mô sự nghiệp. Vốn là người chăm chỉ lại biết quý trọng thời gian nên trong 2 ngày nữa tiền tài tuổi Tuất may mắn kiếm về nhiều vô kể

'Sổ đen' điểm tên ba con giáp hao tài tốn của, túi tiền vơi đi trông thấy, dễ gặp xui xẻo trong 7 ngày tới

21:38:58 15/01/2022
Công việc bắt đầu chùn xuống và không kiếm được lợi nhuận nhiều. Đồng thời, bạn không nên chủ quan trong công việc nếu không muốn lâm vào rắc rối bất ngờ

Trong 2 ngày cuối tuần (15/1 - 16/1), 3 con giáp được thần tài ban phước, gặp vận đổi đời, phải may túi 3 gang mang đi đựng tiền

21:38:11 15/01/2022
Theo tử vi, những chú Mèo chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa, bởi cơ hội để phát tài sẽ ngay trong tầm tay thôi. Cát thần đang che chở cho tài vận nên con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh thì may mắn, buôn may bán đắt, lợi nhuận đang khô...

Dự đoán giữa tháng 1/2022 trở đi: 3 con giáp nhận lộc trời ban, làm một hưởng mười, tiền đổ về nặng trĩu túi

21:37:47 15/01/2022
Sự nghiệp của Tị giai đoạn này khá ổn định. Công việc tiến triển tốt. Các ý tưởng sáng tạo của Tị được đánh giá cao. Dù phải đối mặt với nhiều thử thách nhưng Tị vẫn sẽ dễ dàng vượt qua. Phú quý theo chân, may mắn lại gần, Tị hãy chuẩn ...

Bản mệnh tuổi này sẽ dễ làm giàu vào năm 2022, thời cơ tới không nên bỏ lỡ, "hũ vàng" đang ở ngay trước mặt

21:27:50 15/01/2022
Ai mà không mong mình sẽ gặp được nhiều may mắn để cuộc đời bước sang trang mới. Đặc biệt, trong năm Nhâm Dần 2022 sắp tới, 3 con giáp này có thần tài chiếu cố, làm việc gì cũng có thể hái ra tiền

Hãy làm tốt điều này, và sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi bạn “chuyển mình” từ nghèo thành giàu, và thành công không khó!

21:27:15 15/01/2022
Từ nghèo sang giàu không hề khó, điều đầu tiên cần làm là không nên vội vàng kiếm tiền mà hãy lập kế hoạch cho bản thân, có như vậy thì hiệu quả mới cao hơn và thành công

Cuối tuần này (15-16/1), top 3 con giáp may mắn phát tài, đánh đâu thắng đó, tiền đồ tươi sáng, tình duyên nở hoa

21:26:21 15/01/2022
Tý vốn tham vọng và luôn muốn đạt được thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đôi khi sự hiếu thắng này đã khiến Tý gặp không ít khó khăn, thất bại. Tuy nhiên, sau sự vấp ngã lại là một sự vươn lên vô cùng mạnh mẽ

Tai ương đeo bám hai ngày cuối tuần (15 - 16/1), 3 con giáp này làm việc gì cũng gặp nhiều bất lợi, hãy cẩn trọng

21:25:57 15/01/2022
Tốt nhất là bạn đừng vội tin vào những lời mật ngọt của người khác. Bạn không thể nhìn thấy hết được những mánh khóe lừa đảo của đối phương đâu. Hết sức cảnh giác kẻo mất tiền oan mà chẳng được việc

3 con giáp này tài năng vô cùng nổi bật, có năng lực làm giàu cực đỉnh trong năm 2022

21:25:37 15/01/2022
Nhâm Dần 2022, những con giáp này vô cùng tài giỏi lại có năng lực kiếm tiền cực đỉnh nên sẽ được hưởng cuộc sống sung túc, giàu sang

Thần Tài mỉm cười, gõ cửa 3 con giáp đúng mồng 1 Tết, ban nhiều phước lành, vạn điều may mắn trăm điều bình an

21:25:08 15/01/2022
Những người tuổi Hợi vốn có tính cách tuyệt vời, biết đối nhân xử thế, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, luôn đặt sự ổn định và bình yên trong tâm hồn lên hàng đầu

Vận khí bị 'hung tinh' chặn đứng, 3 con giáp cẩn trọng lời ăn tiếng nói, nên suy nghĩ trước sau kẻo rước họa thiệt thân trong tháng 1 âm lịch

21:24:47 15/01/2022
Trong tháng 1 âm lịch, bản mệnh của người tuổi Thân không tốt, sức khỏe suy yếu dễ bị nhiễm tà khí khiến tình hình sức khỏe trở nên tệ hơn

Thần tài gọi tên 4 cung Hoàng đạo này trước thềm năm mới Nhâm Dần, chịu khó thêm chút nữa thôi là trở thành đại gia trong chớp mắt

19:42:55 15/01/2022
Ma Kết là cung Hoàng đạo luôn chăm chỉ và cần cù trong công việc. Đây được coi là người tham công tiếc việc, sẵn sàng bỏ việc vui chơi để tập trung vào hoàn thành nhiệm vụ của mình

Có thể bạn quan tâm

Canh thịt bò nấu khế và cà chua

Ẩm thực

08:24:20 17/01/2022
Vị chua chua của khế xanh và cà chua, điểm thêm nước canh từ thịt bò ngọt và rau răm thơm ngát

Lý do gì khiến các nữ streamer dù đã giải nghệ, vẫn được fan động viên "comeback"?

Netizen

08:23:45 17/01/2022
Bởi quá yêu mến các cô nàng này nên dù đã giải nghệ thế nhưng các nữ streamer vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng

Phát hiện bạch tuộc chăn hiếm thấy ở rạn san hô Great Barrier

Chuyện lạ

08:17:55 17/01/2022
Một con bạch tuộc chăn cực kỳ hiếm đã được phát hiện đang nhảy múa ở rạn san hô Great Barrier

Wonyoung (IVE) "cướp" suất center của em út khiến đội hình lộn xộn, nhưng lại được bênh vì 1 điều?

Sao châu á

08:12:58 17/01/2022
Mới đây, IVE biểu diễn tại chương trình Kpop Click - Kpop Festival. Các cô gái tân binh nhà Starship mang đến lễ hội âm nhạc loạt sân khấu như ELEVEN, Take It, Thats My Girl

Subaru Forester ra mắt phiên bản facelift 2022 với những cập nhật mới mẻ

Ôtô

08:11:25 17/01/2022
Bản nâng cấp giữa vòng đời Facelift 2022 của mẫu SUV sẽ được giới thiệu trước tiên tại thị trường quê nhà Nhật Bản

Xe máy Honda tăng giá khá cao vào dịp cuối năm

Xe máy

08:08:21 17/01/2022
Thị trường xe máy đang bước vào giai đoạn sôi động cuối năm. Bên cạnh nhiều chương trình giảm giá kích cầu từ các hãng, thế nhưng vẫn có khá nhiều mẫu xe máy được các đại lý đẩy giá lên đáng kể tranh thủ sức mua đang tăng trưởng đặc biệ...

Bỏ túi ngay 8 chiêu diện đồ hack dáng

Thời trang

07:59:27 17/01/2022
Có những tip đã quen thuộc, có cả những chiêu mới mẻ để các nàng khéo léo hack chiều cao

Việt Nam sẽ đi đầu về 6G, viễn thông bước vào đổi mới lần 2

Đời sống

07:58:40 17/01/2022
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh, phải khởi động nghiên cứu 6G trong năm 2022 và đưa Việt Nam nằm trong top đầu thế giới về công nghệ 6G

'Đứng hình' thiết kế độc dị, thách thức người mặc lẫn trí tưởng tượng

Phong cách sao

07:57:34 17/01/2022
Là người của công chúng, các sao đình đám rất đầu tư trang phục. Tuy nhiên, có những thiết kế độc dị, sáng tạo quá đà thách thức trí tưởng tượng

Hoài An “chết đứng” khi Lương Thế Thành làm cho bẽ mặt

Phim việt

07:43:08 17/01/2022
Tiếp tục diễn biến của câu chuyện tập trước, sau khi biết được Hoài An dở trò thay đổi kết quả ADN, để NSND Thanh Nam từ chối huyết thống của mình. Cha con Lương Thế Thành bất ngờ lập mưu khiến bà Vân trở tay không kịp

Emma Watson năm 17 tuổi đẹp đến phát điên: Gương mặt thiên thần "đốn tim", nhan sắc hoàn hảo ở thời kỳ rực rỡ nhất

Sao âu mỹ

07:33:11 17/01/2022
Những hình ảnh chụp cho tạp chí năm 2007 của Emma Watson đang làm mưa làm gió trên MXH

Căn hộ 33m² đốn tim người nhìn nhờ cách xử lý không gian cực ấn tượng

Sáng tạo

07:25:31 17/01/2022
Không gian sống chỉ rộng 33m² nhưng vẫn được sắp xếp đủ mọi chức năng cần thiết cùng vẻ đẹp tinh tế, hiện đại ai ngắm cũng mê