Xem tử vi ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2021

Xem ngày may mắn tháng 8 /2021 của 12 cung hoàng đạo , vận trình của các chòm sao có bước chuyển mình mạnh mẽ, khó khăn được giải quyết, tình tiền cải thiện rực rỡ.

Xem tử vi ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2021 - Hình 1

1. Bạch Dương

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 2, 9, 12, 16, 21, 22, 23

Tháng 8/2021, vận may mỉm cười mang tới cho Bạch Dương không ít cơ hội để bứt phá lên so với người khác. Điều bạn cần làm lúc này là trân trọng mỗi thời cơ đến với mình, tận dụng lợi thế sẵn có, đồng thời không ngừng nỗ lực để đánh đâu thắng đấy, gặt hái những thành tựu khiến người khác phải trầm trồ.

Dưới đây chính là những ngày vượng vận trong tháng 8 mà Dương Dương chớ bỏ qua:

- Ngày 2: Vận đào hoa nở rộ, nhân duyên gặp nhiều may mắn, tình cảm lứa đôi được củng cố bền chặt. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa với đối tượng mình thầm mến, hãy tranh thủ cơ hội này để xích lại gần hơn nữa với người ấy nhé.

- Ngày 9: May mắn ngập tràn, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, công việc đạt được bước tiến mới. Bạn nên tranh thủ ngày này để cố gắng giải quyết từng vấn đề khó khăn một, đừng quên sắp xếp mức độ ưu tiên của từng kế hoạch để không bỏ lỡ bất cứ hạng mục nào.

- Ngày 12: Tài chính thu về chút lợi lộc, các khoản tích lũy hàng ngày tăng lên, việc làm ăn cũng có khởi sắc. Bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính để giữ tiền hiệu quả.

- Ngày 16: Một ngày thuận lợi trong việc tăng cường giao tiếp, mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm những cơ hội làm ăn và công việc đúng lĩnh vực thế mạnh. Những người có niềm hứng thú với phạm trù tâm linh cũng có thể tìm thấy những linh cảm mới trong hôm nay.

- Ngày 21: Một ngày thuận lợi cho việc đầu tư và quản lý tài chính, có cơ hội phát tài nếu biết tranh thủ kịp thời lợi thế mình đang có. Ngày này mạo hiểm một chút có thể đem tới cho bạn khoản lợi nhuận đáng kể.

Video đang HOT

- Ngày 22: Nhân duyên với người khác giới khá vượng, có người chủ động bắt chuyện, muốn giành được thiện cảm từ bạn.

- Ngày 23: Công việc không có vấn đề nào có thể làm khó bạn trong một ngày bạn luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần hăng hái và vô cùng trách nhiệm như hôm nay.

2. Kim Ngưu

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 8, 10, 14, 22, 25, 26

Tiếp nối những may mắn từ tháng trước, vận trình trong tháng này của Kim Ngưu nhìn chung vẫn đang có những khởi sắc đáng kể.

Dù đôi khi vẫn có những nốt trầm khiến bạn lo lắng nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, sự tự tin và quyết tâm không bao giờ nguôi mang về cho chòm sao này những thành quả rực rỡ xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra. Nhưng đôi khi bạn cũng nên linh hoạt hơn, chớ đóng khung bản thân trong những điều đã cũ.

Theo đó, ngày vượng vận trong tháng 8/2021 của Kim Ngưu bao gồm:

- Ngày 8: Có nhận thức hoàn toàn mới về một vấn đề, tìm ra điều cốt lõi, từ đó giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn. Đây là một cú bứt phá mạnh mẽ của Kim Ngưu khiến người xung quanh phải thán phục.

- Ngày 10: Việc kiếm tiền làm giàu không tốn công sức, chỉ cần nền tảng trước đó vững vàng thì hiện tại cứ thế mà làm, thuận lợi một cách bất ngờ, lợi nhuận vô cùng khả quan.

- Ngày 14: Có thể xem xét lên các kế hoạch dài hạn và tranh thủ thực hiện ngay từ hôm nay, tính khả thi khá cao sẽ giúp bạn gặt hái được kha khá thành tựu vẻ vang.

- Ngày 22: Đường tình duyên rất vượng, là ngày thuận lợi để bàn chuyện tình cảm. Người độc thân chớ bỏ lỡ những mối nhân duyên bất ngờ đến vào ngày hôm nay.

- Ngày 25: Một ngày làm việc gì cũng suôn sẻ, đến nơi đến chốn, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý giá và nâng cao khả năng chuyên môn.

- Ngày 26: Có nhiều cơ hội mới đến với bạn, dễ nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và còn được cấp trên tạo điều hiện thể thỏa sức thể hiện năng lực.

3. Song Tử

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 9, 13, 25, 28, 29

Trong những ngày vượng vận này, Song Tử sẽ có được lợi thế và động lực khá lớn để bứt phá mạnh mẽ. Điều quan trọng là bạn có nắm bắt kịp thời hay không, đừng nhởn nhơ thêm nữa nhé.

- Ngày 9: Tài lộc có nhiều điểm sáng cả về Chính Tài và Thứ Tài, nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng. Sau bao tháng ngày chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ thì cuối cùng bạn cũng thu về thành quả xứng đáng, hãy tiếp tục duy trì phong độ hiện tại nhé.

- Ngày 13: Công việc đạt hiệu quả khá cao, xây dựng được tính ăn ý cao độ trong quá trình làm việc nhóm. Hầu hết những việc đã định đều có thể xúc tiến và hoàn thành một cách suôn sẻ. Theo tử vi khi đã thành công, đừng quên cảm ơn những người đã giúp đỡ bạn nhiệt tình trước đó nhé.

- Ngày 25: Những người đang yêu hoặc mới bắt đầu một mối quan hệ tiềm năng có thể nhận được một niềm vui bất ngờ mà nửa kia mang tới. Tình cảm của hai bạn không tiến triển quá nhanh nhưng luôn ngập tràn cung bậc cảm xúc ngọt ngào.

- Ngày 28: Bạn có thể nhận về rất nhiều thành quả to lớn mà không cần tốn quá nhiều tiền bạc và sức lực. Ngày này mưu sự dễ thành nhờ có sự trợ giúp của quý nhân.

- Ngày 29: Vận đào hoa vô cùng thịnh vượng, người độc thân hãy nắm bắt cơ hội này để sớm tìm được một nửa phù hợp nhé.

4. Cự Giải

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 4, 5, 7

Dù chỉ có 3 ngày may mắn trong tháng 8/2021, không nhiều như các cung hoàng đạo khác, nhưng trong những ngày đó, Cự Giải sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ không thua kém ai. Bạn có năng lực và cả sự cố gắng, nên không có gì lạ khi nhận về những điều xứng đáng.

- Ngày 4: Giải quyết được kha khá khó khăn, phá vỡ thế bế tắc trước đó và nhận về thành quả ngọt ngào. Cự Giải đang chứng minh cho người khác thấy bạn là người nói được làm được, sẵn sàng đương đầu gian nan và thử thách để gặt hái càng nhiều quả ngọt.

- Ngày 5: Một ngày thích hợp để đẩy mạnh việc kinh doanh, đầu tư. Có người có cơ hội nhận quà hoặc một khoản tiền nhỏ bất ngờ.

- Ngày 7: Có cơ hội đàm phán, ký kết hợp đồng với đối tác tiềm năng, gặp gỡ quý nhân trong công việc giúp đường tiến thân ngày càng rộng mở.

Xem tử vi ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2021 - Hình 2

5. Sư Tử

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 1, 3, 6, 20, 27

Với Sư Tử, vận may mỉm cười mang tới cho bạn những tin vui trên các phương diện từ công việc, tài lộc đến tình duyên trong tháng 8 này. Cụ thể như sau:

- Ngày 1: Người độc thân dễ gặp được đào hoa bất ngờ. Những cuộc nói chuyện, tương tác tình cờ trên mạng xã hội cũng có thể mở ra một nhân duyên tốt đẹp. Sự duyên dáng và thông minh của bạn gây ấn tượng mạnh với đối phương.

- Ngày 3: Gặp nhiều suôn sẻ trong công việc, tâm trạng thoải mái, làm việc hăng hái nên hiệu suất được nâng cao. Bạn có thể được thưởng nóng với biểu hiện xuất sắc của mình trong hôm nay.

- Ngày 6: Duyên khác phái khá vượng, phần lớn là người khác chủ động tiếp cận bạn. Nếu hiện tại vẫn đang độc thân thì đừng ngần ngại cho bản thân và đối phương cơ hội để hiểu thêm về nhau nhé. Bạn cứ mãi đóng cánh cửa trái tim thì sẽ bỏ lỡ hạnh phúc lúc nào chẳng hay.

- Ngày 20: Có thể hoàn thành tất cả các mục tiêu đã định trước, có cơ hội thể hiện và ghi điểm mạnh mẽ trước cấp trên. Nhờ đó, quá trình nỗ lực thăng tiến của bạn cũng sớm có thu hoạch.

- Ngày 27: Chỉ cần hoạt động tích cực, làm việc năng nổ, ngày thu tiền về tay của bạn không còn quá xa. Đây là nguồn động viên không nhỏ cho Sư Tử trong thời điểm dịch bệnh khó khăn hiện tại.

6. Xử Nữ

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 3, 7, 8, 15, 18, 28

Bước sang tháng 8/2021 này, hành động mạnh mẽ và dứt khoát sẽ đem tới may mắn cho Xử Nữ, nhất là trong những ngày vượng vận này. Vào ngày đó, bạn sẽ có sẵn lợi thế hơn hẳn người khác, nên đừng có mà chần chừ hay do dự quá lâu mà để cơ hội trôi qua đáng tiếc nhé.

- Ngày 3: Một ngày cảm nhận tình cảm ngọt ngào và ấm áp. Các cặp đôi đang yêu dù không có nhiều cơ hội gặp nhau trong thời điểm dịch bệnh hiện tại nhưng cả hai chưa bao giờ thiếu những lời hỏi han, quan tâm và yêu thương dành cho nhau.

- Ngày 7: Rất nhạy bén với cơ hội kiếm tiền và dễ tìm được cơ hội kinh doanh tốt, hốt tiền về túi. Tài khoản tăng lên liên tục giúp bạn càng có thêm niềm tin vào con đường mình đã chọn.

- Ngày 8: Thành công sẽ càng thêm rực rỡ, không cần tốn quá nhiều công sức để đạt được điều mong muốn nên đừng lãng phí bất cứ giây phút nào để tận dụng vận may trong hôm nay.

- Ngày 15: Khả năng ứng biến rất mạnh, có thể nhanh chóng sắp xếp các đầu mối.

- Ngày 18: Việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn, không tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn có thể nhận về khoản lợi nhuận không nhỏ nhờ trực giác và óc phân tích của bản thân.

- Ngày 28: Hăng hái, mạnh mẽ trong việc thực hiện nhiệm vụ mới. Bạn hoàn thành tất cả công việc được giao, thậm chí còn chủ động nhận thêm những việc trong khả năng của mình.

7. Thiên Bình

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 5, 6, 16, 17, 23, 29

Có thể Thiên Bình sẽ cần thêm một chút sự chủ động và mạnh dạn để nắm bắt vận may của mình trong tháng 8/2021 này. Đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có đủ năng lực để vươn lên, hãy tự tin vào bản thân hơn nhé và đừng bỏ lỡ những ngày may mắn dưới đây:

- Ngày 5: Sự nghiệp có nhiều khởi sắc, một ngày thích hợp để thể hiện bản thân và bứt phá trong quá trình cạnh tranh với người khác. Hai bên đều có xuất phát điểm như nhau thì bạn không có gì phải lo lắng, chỉ cần biểu hiện thật tốt là được.

- Ngày 6: Đón vận may về tình duyên, sự hóm hỉnh và duyên dáng khi nói chuyện của bạn gây được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Biết đâu ai đó cũng đang để ý bạn từ lâu rồi, hãy chú ý quan sát và tìm ra cơ hội “thoát ế” ngay bên cạnh mình nhé.

- Ngày 16: Một ngày vượng tài, lộc lá không thiếu. Nhưng nếu bạn giữ tâm lý may rủi, ham mê những trò đỏ đen, có thể sẽ không được may mắn như mong muốn. Hãy chăm chỉ làm ăn chân chính và tích lũy đúng cách nhé.

- Ngày 17: Sự nghiệp có nhiều may mắn, đồng nghiệp và cấp trên đều có thể trở thành quý nhân giúp đỡ bạn hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn đặt ra. Người theo nghiệp kinh doanh cũng thu về nhiều lợi ích trong hôm nay.

- Ngày 23: Mọi vấn đề đều có thể tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp. Ngày này quý nhân của bạn chính là cấp trên hoặc người hướng dẫn, khi có vấn đề hãy tìm đến sếp của mình để nhận được những lời khuyên và sự chỉ dẫn kịp thời nhé.

- Ngày 29: Chỉ cần sự chủ động và nhiệt tình hơn là bạn có thể đổi lại thành quả ngọt ngào. Đừng tự giới hạn bản thân trong những điều cứng nhắc và cũ kĩ, bạn càng linh hoạt sẽ càng thu về nhiều thành tích.

8. Bọ Cạp

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 11, 24, 26, 29

Không phải lúc nào cũng có sẵn cơ hội đổi đời, nên Bọ Cạp cần phải chủ động và hành động mạnh mẽ hơn trong những ngày may mắn dưới đây. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn càng bị động sẽ càng dễ chậm chân và để hạnh phúc vuột khỏi tay mình.

- Ngày 11: Đừng bỏ lỡ “Mũi tên của thần Cupid” trong một ngày vượng duyên như hôm nay nhé. Dù đã có đôi hay vẫn đang lẻ bóng thì bạn đều sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào trong ngày này.

- Ngày 24: Tài vận đón nhiều tin vui, đừng bỏ cơ hội làm giàu để túi tiền thêm rủng rỉnh vào ngày hôm nay. Đây là một ngày dù bạn làm ít nhưng nhận về nhiều lợi ích.

- Ngày 26: Công việc đang rất khả quan, tiến độ được đảm bảo. Dù có vấn đề gì cũng giải quyết được ngay nên không có vấn đề nào khiến bạn phải lo lắng trong hôm nay. Thậm chí, những biểu hiện xuất sắc của bạn trong hôm nay sẽ được cấp trên nhìn nhận xứng đáng, giúp đường thăng tiến thêm thuận lợi.

- Ngày 29: Cơ hội làm giàu ở ngay trước mắt. Chòm sao này chỉ cần nhanh tay hơn một chút là dễ thu tiền về túi. Vận may hôm nay thích hợp để bạn tiến hành các hạng mục cũ hoặc đang làm dở, với các dự án mới cần phải thận trọng hơn để tránh những rủi ro có thể đối mặt.

Xem tử vi ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2021 - Hình 3

9. Nhân Mã

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 14, 20, 23, 25

Trong những ngày vượng vận này, Nhân Mã nhất định phải nắm chắc mỗi một cơ hội đến với mình bởi đó chính là thời cơ để bạn chuyển mình, chuẩn bị cho bước bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

- Ngày 14: Ngày này thích hợp xây dựng kế hoạch quản lý tài chính. Hôm nay, bất kỳ ý tưởng mới mẻ nào nảy ra bất chợt bạn cũng nên ghi lại, nguồn cảm hứng bất chợt có thể đem lại cho bạn những sự sáng tạo hữu ích cho công việc.

- Ngày 20: Mặc dù bận rộn, nhưng cảm giác thỏa mãn khi hoàn thành công việc giúp xua tan mọi mỏi mệt và vất cả trong bạn. Sự khẳng định từ cấp trên cũng tạo ra nguồn động lực lớn lao để Mã Nhi thêm cố gắng hơn nữa.

- Ngày 23: Ngày này đào hoa nở rộ, tình cảm bước vào giai đoạn tươi sáng. Người độc thân chớ buồn nếu cơ hội chưa tới, hãy tập trung phát triển và hoàn thiện bản thân để khi tình yêu tìm tới bạn không bỏ lỡ vì chưa sẵn sàng.

- Ngày 29: Bên cạnh thu nhập ổn định hàng tháng từ công việc chính, các khoản thu phụ cũng tăng lên, tài lộc dư dả giúp bạn có thể thoải mái làm những điều mình muốn.

10. Ma Kết

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 4, 20, 23, 28

Với Ma Kết, những ngày may mắn trong tháng 8/2021 này sẽ là cơ hội để bạn giành về những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

- Ngày 4: Kết quả thu được vượt qua cả mong đợi, bạn càng thêm tự tin với con đường mình đã chọn và không ngần ngại tìm cách bứt phá mạnh mẽ hơn nữa.

- Ngày 20: Thần Tài gõ cửa, đâu đâu cũng có cơ hội kiếm tiền dành cho chòm sao này. Nhân lúc tài chính đang rủng rỉnh, bạn cũng nên có kế hoạch quản lý rõ ràng để xây dựng nền tảng tài chính vững vàng.

- Ngày 23: Cảm hứng liên tục nảy ra, có lợi cho các công việc cần tính sáng tạo. Ma Kết có thể ghi điểm trong mắt cấp trên khi đưa ra những ý tưởng đóng góp có tính khả thi cao.

- Ngày 28: Một ngày mà chuyện tình cảm được hâm nóng, cả hai đều sẵn sàng hạ thấp cái tôi để gìn giữ tình yêu. Với người độc thân, nếu đang có đối tượng trong lòng, hãy lấy hết can đảm để mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người ấy nhé, vận may trong hôm nay sẽ giúp bạn thành công dễ dàng hơn.

11. Bảo Bình

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 6, 9, 11, 12, 21

Tiếp nối những may mắn từ tháng trước, tháng 8 này vận trình Bảo Bình nhìn chung vẫn đang có những khởi sắc đáng mừng. May mắn tìm đến và mang cho chòm sao này cơ hội để thoải mái làm những điều mình muốn, kết quả thu về rất khả quan.

- Ngày 6: Đây là khoảng thời gian thu về lợi nhuận từ những nỗ lực trước đó. Bạn có thể tranh thủ mở rộng quy mô kinh doanh, bắt kịp xu hướng thị trường để tiền ngày càng đẻ ra tiền.

- Ngày 9: Đào hoa nở rộ, nhanh tay nắm bắt sẽ sớm “thoát ế” và ôm lấy hạnh phúc của riêng mình.

- Ngày 11: Ngày khá thích hợp để mở rộng vốn kiến thức, tích lũy thêm tri thức từ sách vở và người có kinh nghiệm xung quanh. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội vươn lên dẫn đầu, vượt qua đối thủ cạnh tranh.

- Ngày 12: Nhiệt huyết làm việc lên cao, hãy tận hưởng một ngày hiệu suất vượt qua thường ngày nhé.

- Ngày 21: Tình yêu đơm hoa kết trái, người độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm từ người bên cạnh và cảm nhận những cảm xúc ngọt ngào mà tình yêu mang tới nhé. Tình yêu có sức mạnh tuyệt vời sẽ giúp bạn có thêm động lực cố gắng và làm việc hăng hái hơn.

12. Song Ngư

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 13, 14, 26

Dù so với các cung hoàng đạo khác, Song Ngư chỉ có 3 ngày may mắn trong tháng 8/2021 này, nhưng đó sẽ là những ngày chòm sao này gặt hái kha khá tài lộc, chứng minh năng lực của bản thân chẳng thua kém bất cứ ai.

- Ngày 13: Dù phải một mình đảm nhận nhiệm vụ khó khăn nhưng bạn vẫn tự tin thể hiện năng lực của bản thân, thông qua đó biến thách thức thành cơ hội và bứt phá nhanh chóng.

- Ngày 14: Ngày thích hợp cho việc đầu tư và quản lý tài chính, người theo nghiệp kinh doanh có cơ hội phát tài, đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu trong ngày này nhé.

- Ngày 26: Tìm ra cơ hội kinh doanh tốt đẹp, chỉ cần bạn nhanh tay nắm bắt thời cơ để vươn lên thì sẽ có thể đón đầu xu hướng, dẫn đầu thị trường, thu nhập ngày càng tăng tiến hơn nữa.

Xem tử vi vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng Sư Tử 2021

Bạn có biết vận may của 12 cung hoàng đạo tháng Sư Tử (23/7 - 22/8) năm 2021 ra sao? Các chòm sao sẽ đón nhận điều gì và cần lưu ý điều gì để tránh những rắc rối có thể xảy ra?

Xem tử vi vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng Sư Tử 2021 - Hình 1

Theo chiêm tinh học, bắt đầu từ ngày 23/7/2021, Mặt Trời sẽ chính thức đi vào cung Sư Tử, như vậy chúng ta đang sống trong những ngày của tháng Sư Tử 2021.

Sư Tử là chòm sao thứ 5 trong vòng tròn hoàng đạo, tượng trưng cho sự khát vọng chiến thắng mạnh mẽ, dũng cảm đương đầu khó khăn, thích dẫn đầu, sự tự tin và muốn được chú ý.

Khi Mặt Trời chói lọi kết nối với năng lượng mạnh mẽ của Sư Tử, sẽ có rất nhiều điều bất ngờ chờ đón các cung hoàng đạo phía trước. Rất may đa phần đều là những điều vô cùng tích cực. Đây là giai đoạn bạn cảm thấy có một nguồn năng lượng mạnh mẽ thôi thúc tin tưởng hơn vào bản thân, mạnh dạn làm bất cứ điều gì mình muốn.

Bản thân Sư Tử là một chòm sao rất tự tin, thích làm trung tâm, cho nên 12 chòm sao cũng sẽ bị ảnh hưởng, buộc phải bước ra khỏi vùng an toàn, thu hút sự chú ý của thế giới bên ngoài và tỏa sáng theo cách riêng của bạn.

Nói cách khác, đây được cho là giai đoạn sáng tạo, đặt chúng ta dưới ánh đèn sân khấu để thể hiện những đam mê và mong muốn chân thật nhất trong trái tim.

Tuy nhiên, vấn đề nào cũng có 2 mặt. Trong tháng Sư Tử 2021 này, bạn có sự hào hứng, nhiệt tình, đam mê, nhiều dự định tươi đẹp cho một cuộc sống mới. Nhưng đôi khi bạn có thể sẽ tự cho mình là trung tâm, tự tin thái quá mà bỏ qua những tín hiệu nhắc nhở.

Tự tin là tốt, nhưng chúng ta bạn cũng cần phải thận trọng, phải tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện bản thân để tiến gần hơn đến mục tiêu và lý tưởng của mình.

Khi bị năng lượng nhiệt tình của Sư Tử đốt cháy quá mức, nó có thể gây ra những tác dụng ngược chiều không mong muốn. Vậy hãy cùng xem cụ thể may mắn của 12 chòm sao trong tháng Sư Tử 2021 này ra sao nhé!

1. Bạch Dương

Mặt Trời đi vào cung Sư Tử giúp Bạch Dương nhìn nhận sâu hơn về giá trị của gia đình. Những chú Cừu vốn là người thích bay nhảy, tự do vui chơi, luôn theo đuổi đam mê và sở thích cá nhân của mình, bận rộn đủ thứ từ công việc đến các mối quan hệ bên ngoài. Chính điều đó khiến thời gian dành cho gia đình vơi dần đi, dần dần ảnh hưởng đến việc giao tiếp với các thành viên trong gia đình.

Có lẽ chính bạn cũng không nhận ra đã bao lâu mình chưa ăn bữa cơm gia đình có đầy đủ mọi người, hay bao lâu chưa ngồi lại hỏi han bố mẹ, ông và anh chị em về điều họ đang nhọc lòng suy nghĩ, hoặc đơn giản là bao lâu chưa nói lời yêu thương với mọi người.

Dù trong tình hình dịch bệnh khiến bạn ở nhà nhiều hơn, nhưng bạn vẫn thường ở trong phòng và vui thú với thế giới của riêng mình.

Nhờ năng lượng của tháng Sư Tử ở giai đoạn này, Bạch Dương đã có thể chủ động thay đổi nhịp sống và tương tác với gia đình nhiều hơn. Những bạn không có điều kiện ở nhà cũng thể hiện tình yêu của mình với gia đình qua điện thoại hoặc gọi video.

2. Kim Ngưu

Trong tháng Sư Tử 2021, đây là thời gian thích hợp để Kim Ngưu học hỏi, tích lũy kiến thức. Dù đang là học sinh sinh viên hay đã đi làm, Ngưu Nhi sẽ nhận ra mình có khoảng cách khá lớn với một số người bên cạnh. Tự bạn nhìn ra những thiếu sót và khuyết điểm của bản thân, chủ động bù đắp những thiếu hụt đó.

Năng lượng của tháng Sư Tử sẽ giúp bạn có thể tập trung hơn vào cách cải thiện khả năng của bản thân. Bạn sẵn sàng học thêm những kiến thức mới mẻ, dù đó có là lý thuyết khô khan để phát triển bản thân. Bạn cũng tích cực tìm kiếm lời khuyên từ những người xuất sắc và học hỏi điểm mạnh của đối phương.

Sự nỗ lực và chăm chỉ của chòm sao này không chỉ giúp bạn cải thiện nhanh chóng các kỹ năng mà còn nâng cao giá trị của bản thân. Không ít người sẽ phải trầm trồ với sự tiến bộ của Kim Ngưu trong thời gian này và nhìn bạn với con mắt khác hẳn.

3. Song Tử

Với Song Tử, Mặt Trời đi vào cung Sư Tử sẽ tiếp thêm sức mạnh mới cho đời sống tình cảm của chòm sao này. Nhân cơ hội này, Song Tử sẽ tìm thấy rất nhiều nhân duyên tốt đẹp trong cuộc sống khi đào hoa nở rộ. Bạn đi đâu cũng thu hút được ánh nhìn của người xung quanh.

Một vài mối quan hệ khác giới, những sự tương tác với đối tượng mà bạn thầm mến sẽ dần dần tăng lên. Sức hút từ người ấy khiến bạn chẳng thể rời mắt và luôn chủ động tạo cơ hội để có thể xích lại gần người ta hơn.

Vì vậy, Song Song nhìn nhận tình yêu một cách lạc quan hơn, đồng thời tích cực thể hiện bản thân trước đám đông. Điều này không chỉ giúp bạn mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều người thú vị chung sở thích mà còn giúp đào hoa phơi phới, rất có lợi cho người độc thân trên hành trình tìm kiếm một nửa phù hợp.

4. Cự Giải

Khi Mặt Trời dịch chuyển đến vị trí của Sư Tử, điều đáng mừng là năng lượng của nó sẽ giúp cải thiện đáng kể thu nhập của Cự Giải. Bạn sẽ thấy túi tiền của mình rủng rỉnh hơn hẳn trước đó, có khoản ra khoản vào, tài chính không còn quá eo hẹp.

Đạt được mục tiêu tự chủ tài chính luôn là ước mơ của Cự Giải, nhưng trước đó những khoản chi tiêu vặt vãnh cho các nhu cầu thường ngày đã khiến kế hoạch tiết kiệm của những chú Cua bị đình trệ. Đã vậy, theo tử vi có đôi khi bạn còn phải dùng đến cả khoản tích lũy để giải quyết vấn đề.

Nhưng giờ đây, tài vận của Giải Giải sẽ được cải thiện đáng kể, không chỉ nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ gia đình mà còn nhờ nỗ lực tích lũy tài sản của bản thân, cuối cùng bạn cũng thấy được đền đáp xứng đáng khi thu hoạch thêm nhiều nguồn lợi nhuận đáng kể.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần cân đối thu chi để tránh túi tiền rơi vào tình trạng báo động đỏ một lần nữa nhé.

5. Sư Tử

Năng lượng của Mặt Trời khi đi đến cung mệnh của mình cho phép Sư Tử thoát khỏi trạng thái bận rộn trước đây và tận hưởng cảm giác thoải mái cho riêng mình. Ở thời gian này, bạn tha hồ sống cho bản thân, làm những việc mình muốn mà trước đây bạn ít có thời gian để ý.

Vốn dĩ, Sư Tử luôn có đam mê muốn khám phá những điều mới mẻ và thú vị, nhưng áp lực cuộc sống thực tế, công việc bận rộn khiến bạn đành tạm gác lại những lý tưởng của riêng mình.

Dù đôi khi cũng có những khoảng trống tưởng chừng như sẽ được thảnh thơi, nhưng cuối cùng vẫn chẳng được như ý nguyện.

Mọi chuyện sẽ rất khác trong tháng Sư Tử này, bạn có thể sống một cuộc sống thoải mái hơn. Thay vì mù quáng chạy theo những giá trị vật chất và so sánh với người khác, bạn đã có thể sống chậm lại và tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống.

Đây cũng là thời điểm bạn đặt ra những câu hỏi cho bản thân như: Bạn muốn ai hoặc điều gì xuất hiện trong cuộc sống của mình và làm thế nào để đạt được điều đó. Hoặc nếu Sư Tử đang có dự án hay kế hoạch nào muốn thực hiện thì đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu.

6. Xử Nữ

Mặt Trời đi vào cung Sư Tử sẽ giúp Xử Nữ tìm được tiếng nói chung với mọi người xung quanh. Nhờ vậy, bạn có thể hợp tác tốt hơn với thế giới bên ngoài và liên tục thiết lập các mối quan hệ mới, đồng thời củng cố các mối quan hệ cũ đã hình thành trước đó. Điều này sẽ rất có lợi cho bạn sau này.

Xử Nữ vốn là người độc lập, có chủ kiến, muốn làm mọi thứ theo ý mình, nên đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn khi làm việc chung với người khác. Nhất là khi hoạt động nhóm, vì ý kiến cá nhân quá mạnh, cái tôi quá cao nên Xử Nhi thường dễ bị "gạt" ra một bên, thiếu sự kết nối với nhóm.

Ở tháng Sư Tử này, bạn có thể hòa nhập tốt hơn với tập thể và cùng nhau cải thiện những vấn đề khúc mắc của đôi bên, từ đó tìm ra phương pháp làm việc dung hòa tốt nhất.

Bạn không chỉ có được tình bạn bất ngờ mà còn có thể cho người khác hiểu được thế giới nội tâm của mình một cách toàn diện hơn.

7. Thiên Bình

Sự dịch chuyển của Mặt Trời đến vị trí của cung Sư Tử giúp Thiên Bình có thể đánh thức cả vũ trụ nhỏ bé trong lòng mình và nỗ lực lên kế hoạch cho tương lai. Rất nhiều ý tưởng sáng tạo sẽ đến, việc quan trọng là Thiên Thiên lựa chọn ra sao cho phù hợp với thực tế.

Dù việc phải lựa chọn luôn làm khó chòm sao này, song bạn hãy thử lắng nghe điều lý trí mách bảo, sử dụng cả trực giác của bản thân, khi đó bạn sẽ biết mình nên đi theo con đường nào.

Thực tế thì chòm sao này luôn để sự do dự, thiếu quyết đoán khi thực hiện mục tiêu và kế hoạch hạn chế bước phát triển của mình, điều này cũng khiến Thiên Bình khó đạt được thành công một cách dễ dàng.

Nhưng ở thời gian này, bạn càng thêm khát khao thành công, và sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện khả năng của mình, tiếp tục chứng tỏ bản thân và giành được sự khẳng định của người khác.

8. Bọ Cạp

May mắn mà Bọ Cạp đón nhận trong tháng Sư Tử 2021 này chính là mở rộng lòng mình. Bạn trở nên cởi mở hơn và thay đổi những định kiến cứng nhắc của mình trước đó về thế giới bên ngoài.

Chòm sao này vốn là người có tính cách lạnh lùng, kiệm lời, luôn ngại thể hiện bản thân trước đám đông, thích im lặng trong thế giới của riêng mình nhưng cũng chính vì sự lầm lì, ít nói đó mà bạn cũng rất dễ bị hiểu lầm.

Có đôi khi bạn cũng lười giải thích, để mặc mọi việc diễn tiến theo các người khác muốn. Nhưng lâu dần sẽ rất ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

Trong tháng Sư Tử, Bọ Cạp sẽ chủ động giao tiếp nhiều hơn với thế giới bên ngoài, thường xuyên chia sẻ quan điểm của bản thân, tiếp thu nhiều năng lượng từ người khác hơn để cải thiện mình. Bạn sẽ thấy thay đổi tích cực nhất là các mối quan hệ của mình trở nên hài hòa và thoải mái hơn rất nhiều.

9. Nhân Mã

Khi Mặt Trời đi vào Sư Tử, Nhân Mã có thể có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống cá nhân của mình, không còn phải bận rộn sứt đầu mẻ trán chạy theo guồng quay công việc và cuộc sống như trước đó nữa.

Nếu như trước đây, Mã Nhi luôn phải bôn ba xã giao đủ kiểu vì công việc, thường xuyên đeo mặt nạ "hoa hậu thân thiện" khi tiếp xúc mọi người khiến bạn kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần, và dần trở nên chán nản, mệt mỏi.

Thì ở thời gian này, bạn đã có thể sắp xếp lại các vấn đề, phân bổ thời gian của mình một cách hợp lý và tập trung vào việc tận hưởng cuộc sống của bản thân hơn. Những thay đổi tích cực trong cuộc sống trong giai đoạn này khiến Nhân Mã vô cùng hài lòng và càng tràn đầy năng lượng.

10. Ma Kết

Mặt Trời tiến vào Sư Tử có thể khiến Ma Kết nhìn nhận thất bại một cách lạc quan hơn, không còn mang nặng tâm lý được và mất nữa. Một khi xem nhẹ việc thành - bại, bạn cũng nhận ra những giá trị và bài học kinh nghiệm quý giá mà bản thân có được, để lần sau càng vùng lên mạnh mẽ hơn.

Vốn dĩ, là một người đầy tham vọng nên thành công đối với Kết Kết là cách duy nhất để chứng minh giá trị của bản thân. Nhưng sự ham muốn cực độ về kết quả cũng khiến Ma Kết xem nhẹ tầm quan trọng của quá trình. Đây có thể coi là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của bạn.

Và ở tháng Sư Tử này, bạn có thể thay đổi dần những mong đợi háo hức về kết quả, tập trung làm tốt từng giai đoạn trong quá trình để hạn chế sai sót về sau. Dù có thất bại bạn cũng có thể nhanh chóng rút kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực đứng lên trong vũng bùn.

11. Bảo Bình

Tin vui trong tháng Sư Tử này đối với Bảo Bình là đào hoa của bạn sẽ ngày càng phơi phới. Sức quyến rũ của Bảo Bảo tăng lên, giúp bạn trở nên nổi bật trong đám đông và nhân duyên ngày càng tốt đẹp hơn.

Trước đó, đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này không có nhiều đột phá, nhiều khi cứ đặt hy vọng vào một tình yêu đẹp đẽ nhưng sau cùng lại đành ngậm ngùi thất vọng.

Bạn luôn mong muốn mình cũng có được hạnh phúc như nhiều người ngoài kia, tìm được người bạn đời hoàn hảo, mong cả hai có được tâm hồn đồng điệu với nhau. Thế nhưng sau nhiều lần vấp ngã, bạn đành chấp nhận thực tế không như những gì mình mơ.

Nhưng đừng quá lo lắng, năng lượng của Mặt Trời Sư Tử sẽ giúp những ưu điểm và nét đáng yêu của bạn được phô bày ra rõ ràng hơn, thu hút đào hoa vây quanh.

Đừng ngạc nhiên nếu bỗng dưng có vài anh chàng hay cô nàng chủ động tiếp cận bạn trong thời gian này nhé. Hãy cứ tin rằng bạn xứng đáng có được hạnh phúc của riêng mình, đừng vì một vài tổn thương quá khứ mà tự đóng cánh cửa lòng mình lại.

12. Song Ngư

Khi Mặt Trời đi vào vị trí của Sư Tử, năng lượng mà nó mang đến có thể khiến Song Ngư can đảm hơn khi đối mặt với cơ hội và chủ động nắm bắt nó.

Trong sự nghiệp, những chú Cá luôn thiếu một chút tham vọng và dũng khí, gặp khó khăn phản ứng đầu tiên luôn là lo sợ và muốn trốn tránh. Dù có đang sinh hoạt trong môi trường tập thể, bạn cũng luôn chấp nhận lùi về phía sau, không muốn tranh đấu và rất ngại va vấp.

Có đôi khi Ngư Nhi bị đánh giá thấp cũng vì quá an toàn trong vòng tròn bản thân tự vạch ra. Nhưng nhờ năng lượng của tháng Sư Tử, chòm sao này sẽ trở nên linh hoạt và nhiệt tình hơn. Bạn tích cực hoạt động trong công việc, chủ động đón nhận những cơ hội và thách thức xảy đến, không còn trốn tránh bằng mọi cách như trước nữa.

Sự thay đổi tích cực này sẽ giúp Ngư Nhi không chỉ có cơ hội phát triển tốt mà còn có khả năng được thăng chức, tăng lương, đạt được mục tiêu mà bản thân đặt ra từ lâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Cô gái hú hồn khi bị chuột bò vào trong váy 00:31Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Bị mèo bắt nạt ngày nhỏ, gà trống báo thù sau một năm 00:30Chú chó suốt ngày quấn quýt bên cậu chủ 00:51Chú chó mê múa lân khi Tết Trung thu sắp tới 00:31

Tiêu điểm

3 nốt ruồi ở vị trí hiểm hóc nhưng mang lại nhiều tài lộc
16:45:07 19/09/2021
Top 3 con giáp giàu nhất xóm, sang nhất làng trong 30 ngày tới, vạn sự phát tài phát lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió 
23:00:23 19/09/2021
Trong 7 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, công thành danh toại, chính thức bước chân vào giới thượng lưu
22:59:33 19/09/2021
Tử vi tuần mới từ ngày 20/9 đến 26/9/2021: Top 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh, vượt mọi chông gai, gánh lộc về nhà
06:54:43 20/09/2021
Bước sang tháng 10, 3 con giáp được sao Hầu Vương chiếu mệnh, vàng bạc ào về như lũ, không lo thiếu ăn thiếu mặc
22:58:51 19/09/2021
Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vì sao không ai tin bạn
21:44:26 19/09/2021
Chọn một chiếc nhẫn để biết ai đang tìm bạn trong mòn mỏi?
16:42:20 19/09/2021
Tử vi tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi phát, tuổi Mùi tin vui cát lành
16:22:06 19/09/2021
5 kiêng kỵ dịp Tết Trung thu người xưa dặn con cháu phải nhớ kỹ
16:34:59 19/09/2021
3 con giáp nữ mang mệnh phú quý, là tài lộc của gia đình, mang đến phú quý giàu sang
06:56:57 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
Đằng Lệ Minh tha thứ cho Ngụy Tuấn Kiệt
07:37:28 21/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Những ngôi sao giải trí Hoa ngữ đã bỏ quốc tịch Trung Quốc
07:32:39 21/09/2021
Chưa công khai nhưng Anh Tú - Ly Ly lại lộ "hint" sống chung, chi tiết mái tóc lởm chởm khiến netizen cười xỉu!
06:30:16 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
1 năm sau vụ phẫu thuật thẩm mỹ thất bại khiến mũi bị hoại tử, nhan sắc của mỹ nhân đình đám Cbiz lột xác hoàn toàn
07:28:34 21/09/2021
Trần Hào được khen dễ thương nhất TVB
06:14:26 21/09/2021

Tin mới nhất

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối

01:02:35 21/09/2021
Điều cám dỗ 12 con giáp, đẩy bạn vào con đường lầm lạc là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhắc nhở mình cẩn thận tránh xa nhé!

Ai xui thì xui, trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo vẫn hốt vàng hốt bạc, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, giàu lên bất chấp

01:02:32 21/09/2021
Nếu như tuần trước vận may không như ý, tài chính eo hẹp, cuộc sống bức bách thì đến tuần này, Bạch Dương có thể yên tâm hơn về tài lộc.

8 đặc điểm thường thấy ở những người hạnh phúc, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến: "Nghiện" lau dọn nhà cửa

01:02:29 21/09/2021
Các nhà khoa học Mỹ dùng 35 năm để tiến hành một cuộc thí nghiệm, và đạt được kết luận rằng: Ở cùng một độ tuổi nhất định, những người kiên trì tập luyện thể dục thể thao sẽ có trí tuệ và sự linh hoạt cao hơn những người ít vận động.

Nửa cuối tháng 8 âm lịch, quý nhân xuất hiện giúp 3 con giáp đủ đầy!

00:12:54 21/09/2021
Trong cuộc sống, tuổi Mùi có chí cầu tiến, đầy nghị lực và biết vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn. Dù rất tài giỏi, nhưng lại không có đủ dũng khí để bước về phía trước.

Cầm tay bạn đời, có dấu hiệu này chứng tỏ quý nhân đang phù trợ

00:12:25 21/09/2021
Khi xem tướng tay, người ta thấy những người có nốt ruồi trên ngón tay cái thường là người có cuộc sống êm ấm từ nhỏ, cha mẹ chính là quý nhân lớn nhất trong cuộc đời này của họ.

5 vị trí kê tivi kị phong thủy gây tổn hao tài lộc, phá vỡ hạnh phúc

00:10:13 21/09/2021
Theo phong thủy thì phòng ngủ thuộc hành Mộc còn tivi thuộc hành Kim, tương khắc với nhau. Nó khiến cho người nằm trong phòng ngủ dễ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi mỗi khi tỉnh giấc hoặc bản mệnh gặp nhiều trục trặc.

3 con giáp có đức mặc sức mà ăn, càng giúp người càng giàu có

23:59:45 20/09/2021
Tử vi cho biết tuổi Mão chính là con giáp cá tính, độc lập và rất ham thích với việc sáng tạo. Vậy nên, dù là đàn ông hay phụ nữ thì con giáp này cũng tự mình lập nghiệp, từng bước vươn lên.

5 loại cây trồng xua đuổi vận đen, mời gọi Thần tài vào nhà

23:59:39 20/09/2021
Loại cây này còn mang ý nghĩa phong thủy về sự may mắn, tài lộc. Với khả năng hấp thu độc tố cùng với dáng cây vươn thẳng xanh tốt, cau cảnh giúp xua đuổi những điều xui xẻo, mang đến hạnh phúc, bình an cho gia chủ.

3 đặc điểm gương mặt của phụ nữ cho thấy tương lai viên mãn, tình tiền đều như ý

23:59:34 20/09/2021
Những người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách tốt, hướng ngoại và luôn mang trong mình năng lượng tích cực, họ có một giọng nói nhẹ nhàng và biết cách khiến người khác hài lòng.

Bố trí cây cảnh trong nhà hợp phong thủy, giúp gia chủ luôn thịnh vượng

23:59:31 20/09/2021
Đồng thời tránh đặt cây dưới máy lạnh hoặc dưới gầm cầu thang, tầng hầm, ... là những nơi quá nhiều khí âm, ẩm ướt dễ khiến cây chết hoặc tạo môi trường thuận lợi cho côn trùng trú ngụ.

5 mẹo phong thủy khai vận trong dịp Tết Trung Thu, vận khí hanh thông

23:58:55 20/09/2021
Phong thủy khai vận trong Tết Trung Thu là những nghi thức cầu mong may mắn, nghênh đón cát lợi, giúp vận trình hanh thông, suôn sẻ hơn.

Cách khai vận cho 12 con giáp trong Thu Phân đón nhiều điều cát lành

23:58:21 20/09/2021
Cùng với sự thay đổi của tiết trời, vận khí phong thủy của 12 con giáp cũng biến đổi. Dưới đây là cách khai vận cho 12 con giáp tiết Thu Phân để vận khí hanh thông, đón nhiều điều cát lành.

Hươu phong thủy: Sắm ngay để lộc thọ song hành, tài vận hanh thông

23:57:45 20/09/2021
Hươu phong thủy là vật phẩm bạn không thể bỏ qua nếu đang muốn tìm một linh vật vừa có lợi cho tài lộc vừa có ý nghĩa cầu mong sức khỏe, phúc thọ cho cả gia đình để trang trí nhà cửa.

15 ngày tới, 4 con giáp mở ra vận may, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, đào hoa nở rộ

23:57:11 20/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi bẩm sinh rất thông minh, cởi mở, rất năng động. Họ cũng là những người có khả năng nhìn xa trông rộng, biết nhìn nhận, đánh giá chính xác về người khác.

Top 4 chòm sao thích tận hưởng Tết Trung Thu theo kiểu con nít

18:37:49 20/09/2021
Như vậy là một mùa Trung Thu nữa đã lại đến. Hãy đi tìm những chòm sao thích tận hưởng Tết Trung Thu theo kiểu con nít vô cùng đáng yêu trong vòng tròn hoàng đạo nhé!

Top 4 con giáp được Thần Tài phù trợ từ Trung Thu đến cuối năm 2021

18:37:20 20/09/2021
Thời điểm Trung Thu là thời điểm tài lộc của người tuổi Sửu cực vượng, nhiều cát tinh soi chiếu khiến tiền bạc dồi dào, kinh doanh buôn bán phát lộc, thu nhập tăng lên đáng kể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Song Tử đối mặt rắc rối

18:36:55 20/09/2021
Trong vấn đề tình cảm, trải qua những ngày bên nhau, thì cả hai bạn đang ngày càng thấu hiểu nhau rất nhiều. Bạn và nửa kia vẫn ngọt ngào và đang vun đắp tình cảm thêm gắn bó và thân thiết.

Tử vi ngày 21/9/2021: Tuổi Mão rắc rối ập đến, tuổi Tỵ đón toàn tin vui

18:28:32 20/09/2021
Tuy nhiên, hung tinh xuất hiện trong vận trình tài lộc nhắc nhở con giáp này hôm nay cần hạn chế mua sắm chi tiêu. Tuổi Tý hãy cân nhắc một chút, những thứ gì là thực sự cần thiết thay vì cứ mua bán theo ý muốn kẻo cạn túi lúc nào không...

Quý nhân bên cạnh bạn là ai, xa tận chân trời hay gần ngay trước mắt?

16:20:36 20/09/2021
Quý nhân của bạn chính là bạn. Bạn là người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, không bao giờ dựa dẫm vào bất cứ ai. Bạn đi lên bằng chính đôi chân của mình và bằng bản lĩnh tuyệt vời, bạn đã gặt hái được thành công.

Trong 4 nhóm máu A - B - AB - O, ai là người một khi đã cáu gắt và kích động sẽ khiến mọi người xung quanh "dạt sang một bên"?

16:19:14 20/09/2021
Trong 4 nhóm máu A, B, AB và O, có người biết kiềm chế cảm xúc và cơn nóng giận của mình, nhưng cũng có người dễ nổi nóng với mọi người xung quanh nhất. Cùng xem nhóm máu của bạn đứng thứ hạng nào nhé!

Căn nhà mà bạn muốn ở sẽ tiết lộ qua Rằm Trung thu bạn sẽ gặp may mắn gì?

16:18:30 20/09/2021
Bạn là người điềm đạm, cần sự ổn định và giản dị. Bạn không ồn ào và muốn có một cuộc sống sau hôn nhân phải thật sung túc mỹ mãn.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Hợi nhiều ý tưởng sáng tạo, tuổi Thìn nghĩ đến chuyện mua nhà mua xe

16:15:53 20/09/2021
Đây là một tuần khá bận rộn dành cho tuổi Tý khi mà bạn phải lên kế hoạch cho những dự án mình đang theo đuổi. Đồng thời, tuổi Tý cũng là một người khá trách nhiệm, lại có rất nhiều người tin tưởng vào bạn, vì thế bạn không cho phép bản...

Dành cho con giáp tài giỏi nhưng chưa đủ dũng khí: Nửa cuối tháng 8 âm lịch, quý nhân xuất hiện giúp được cuộc sống cuối năm đủ đầy

16:15:15 20/09/2021
Phàm làm việc gì cũng phải đúng lúc, đúng thời điểm, dù bạn tài giỏi nhưng lại không tự vượt qua chính mình, mà cần phải có người thúc đẩy thì mới chịu tiến về phía trước.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 20/9 - 26/9: Tuần Rằm tháng 8 âm lịch khổ tận cam lai, ai khó khăn rồi cũng đến lúc đổi đời

16:14:51 20/09/2021
Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuần của Rằm tháng 8 âm lịch, những người tuổi Tỵ hãy chuẩn bị tinh thần vì sẽ có thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu.

Dự báo những thay đổi trong cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 20/9 - 26/9: Bạch Dương đón nhận cơ hội, Thiên Bình gặp được quý nhân

16:14:16 20/09/2021
Tuần mới này, Bạch Dương hãy ưu tiên nghỉ ngơi và sắp xếp lại cuộc sống của mình. Đây là thời điểm để bạn tập trung vào các mối quan hệ 1-1 quan trọng nhất với mình như chồng, sếp, hay đối tác kinh doanh.

MisThy, AS Mobile và loạt Streamer, Youtuber nổi tiếng 'lọt hố' tựa game Play Together

07:05:58 20/09/2021
Nổi lên giữa mùa giãn cách xã hội, Play Together đã khiến nhiều streamer nổi tiếng u mê không lối thoát!

Bước sang tháng 10 dương lịch, ghen đỏ mắt với 3 con giáp vận may lội ngược dòng, làm đâu thắng đó

06:53:47 20/09/2021
Bước sang tháng 10 dương lịch, 3 con giáp sau sẽ chuyển mình vô cùng mạnh mẽ như cá chép hóa rồng, tiền của chất đống khiến ai cũng phải ghen tỵ..

Qua Tết trung thu, cơ hội làm giàu gõ cửa tận nhà 3 con giáp, tiền tài sinh sôi nảy nở khiến nhiều người ghen tị

06:52:32 20/09/2021
Dưới đây là 3 con giáp may mắn nhất trong thời gian tới. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận kẻo choáng ngợp nhé!

Có thể bạn quan tâm

Hóa ra Karik đã tự spoil tình tiết quan trọng ở tập 1 trước cả khi Running Man Việt lên sóng!

Show việt

09:53:41 21/09/2021
Thôi thì hẹn gặp Karik ở các tập sau của Running Man Vietnam mùa 2 nhé!

Khối đá xẻ làm đôi một cách kỳ lạ giữa ốc đảo ở Ả Rập

Du lịch

09:53:26 21/09/2021
Tảng đá Al Naslaa nổi tiếng thế giới được tạo thành từ 2 tảng đá sa thạch lớn. Điều thực sự thu hút mọi người đó là sự phân tách hoàn hảo giữa 2 tảng đá, giống như được cắt bởi một tia laze cực mạnh.

Trung thu, 8X "điêu khắc" bánh tuyệt đẹp, hàng nghìn chị em mê mẩn hỏi kinh nghiệm

Netizen

09:51:09 21/09/2021
Không chỉ hướng dẫn cách làm vỏ và nhân bánh Wagashi của Nhật, mà chị Nguyệt Trúc còn hướng dẫn một vài tạo hình bánh rất đặc sắc, đẹp mắt.

Những phụ nữ mặc váy đá bóng trên đỉnh núi tuyết 

Clip hay

09:50:58 21/09/2021
Trong trang phục truyền thống mang màu sắc rực rỡ, những người phụ nữ Aymara (Bolivia) đã leo lên đỉnh núi và cùng nhau tham gia trận bóng khi tuyết rơi dày đặc.

Kết hợp giữa trò chơi và những bí ẩn rợn người, game kinh dị Việt có thể làm nên kỳ tích?

Game offline

09:50:42 21/09/2021
Đến thời điểm hiện tại, có thể nói nền công nghiệp làm game tại Việt Nam đã bước qua thời kỳ khủng hoảng, không lối thoát khi ấm ức tiếc nuối về 7554 hay Flappy Bird.

Hình ảnh nữ y tá Trung Quốc đi chống dịch khi có bầu gây tranh cãi

Pháp luật

09:48:48 21/09/2021
Hình ảnh về một y tá mang bầu 9 tháng tham gia tình nguyện ở tỉnh Phúc Kiến khiến dân mạng xúc động. Tuy nhiên, thông tin về nữ y tá vẫn chưa được xác minh.

Phu nhân hào môn Phanh Lee khoe góc cận mặt ái nữ tập đoàn nghìn tỷ, chỉ 1 đặc điểm đã khiến netizen "đổ đứ đừ"

Sao việt

09:46:09 21/09/2021
Phanh Lee đã hạ sinh con đầu lòng vào tháng 7, đến nay, cô rất hiếm khi chia sẻ ảnh bé lên MXH.

WHO khuyến nghị tăng gấp đôi thuế rượu, bia tại châu Âu

Sức khỏe

09:45:35 21/09/2021
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 20/9 đã khuyến nghị tăng gấp đôi thuế rượu, bia tại châu Âu như một giải pháp nhằm giảm khoảng 5.000 ca tử vong do các bệnh ung thư mỗi năm tại châu lục này.

Nhóc tỳ nhà Quế Ngọc Hải cực dễ thương trong bộ ảnh đón trung thu

Bên lề sân cỏ

09:44:20 21/09/2021
Bé Sunny nhà đội trưởng Quế Ngọc Hải xinh xắn như thiên thần trong bộ ảnh kỷ niệm năm thứ 3 đón tết trung thu.

iPhone 13 có phải là dòng iPhone tệ hại nhất trong những năm trở lại đây? 

Đồ 2-tek

09:41:45 21/09/2021
Nếu không tính chiếc Apple Watch Series 7 hiện còn chưa hẹn ngày lên kệ, iPhone 13 Series có lẽ là sản phẩm thiếu điểm nhấn nhất trong sự kiện California Streaming vừa qua.

Tottenham trượt dài, khó mơ trở lại

Bóng đá thế giới

09:41:40 21/09/2021
Mở màn mùa giải với 3 chiến thắng liên tiếp để chễm chệ ở ngôi đầu Ngoại hạng Anh, Tottenham bất ngờ như xe tăng tuột xích khi thua liền 2 trận derby London, xen giữa là trận hòa chật vật ở Europa Conference League.

Ashley Graham mang thai đôi con trai

Sao âu mỹ

09:41:07 21/09/2021
Mẫu béo hot nhất thế giới Ashley Graham bất ngờ khi nhận kết quả siêu âm đang mang thai hai bé trai sau khi cô đã có một cậu nhóc gần hai tuổi.

Trung thu bên trong khu cách ly, phong tỏa tại TP.HCM

Đời sống

09:40:20 21/09/2021
Phước đeo mặt nạ ông Địa bên ngoài đồ bảo hộ, mang theo chiếc loa nhỏ phát ca khúc thiếu nhi, đi dọc con hẻm. Tới mỗi nhà, cậu gọi các em nhỏ ra tặng lồng đèn, bánh Trung thu.

Lách luật cấm trẻ trâu chơi game, cậu nhóc nhờ ông nội 60 tuổi nhận diện khuôn mặt, bị lộ chỉ vì trót "Pentakill" lúc 3 giờ sáng

Game online

09:39:30 21/09/2021
Như đã đưa tin từ trước, bắt đầu từ ngày 1/9 trẻ vị thành niên sẽ chỉ được phép chơi game online một giờ mỗi ngày, từ 8 - 9h, trong các ngày thứ Sáu, Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ chính thức tại Trung Quốc.

12 sự thật và ngộ nhận làm đẹp tóc

Làm đẹp

09:37:34 21/09/2021
Thay vì chăm chải đầu hàng ngày nên thực hiện massage đầu - tốt nhất trực tiếp trong thời gian gội đầu