Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại “nghẹn họng” vì màn trả đũa của cô

“Hôm ấy, chồng mình đọc đâu bài viết về mâm cơm 40k thì về vùng vằng mắng vợ: Nhìn người ta mà học tập …”, Yến chia sẻ.

Chuyện tiền nong luôn là vấn đề lớn của mọi cuộc hôn nhân, bài toán cân đối chi tiêu thực sự khiến các cặp vợ chồng trẻ đau đầu. Gia đình của hai bạn trẻ Tú – Yến cũng không tránh khỏi những vấn đề đó.

Yến chia sẻ câu chuyện tài chính của hai vợ chồng: “Mình và chồng đều chỉ làm nhân viên văn phòng bình thường nên cũng không dư dả gì nhưng may mắn được bố mẹ chồng cho căn chung cư nên không phải lo chuyện nhà cửa. Nhưng thu nhập cũng chỉ ở mức khá mà ở phố cái gì cũng phải mua nên chi tiêu nhiều khi cũng phải đắn đo. Chồng mình mỗi tháng đưa cho mình 4 triệu, lễ Tết thưởng thì sẽ đưa vợ thêm một chút nữa”.

Video đang HOT

Đấy là còn chưa kể đến những ngày giỗ chạp hay về quê lại mua sắm biếu tặng họ hàng hai bên nội ngoại. Thậm chí có những lúc Yến phải cắt giảm các khoản chi tiêu của bản thân mình, không dám mua gì cho bản thân vì kinh tế eo hẹp .

Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại nghẹn họng vì màn trả đũa của cô - Hình 1

Ảnh minh họa

Yến chia sẻ: “Chồng mình không có chí tiến thủ và luôn cho rằng thu nhập ra sao thì sống ở mức như vậy. Hôm ấy, chồng mình đọc đâu bài viết về mâm cơm 40k thì về vùng vằng mắng vợ: Nhìn người ta mà học tập. Có bằng ấy tiền mà nấu được bữa ăn đầy đủ chất, cô thì tiêu tiền như phá, chưa ăn hết cái này đã mua cái khác đắp đầy tủ lạnh. Mình tức quá cãi: Đến giờ này tôi chưa dám đẻ là do anh đấy, tự vấn bản thân đi đừng có đòi hỏi”.

Tú có vẻ hiểu ra vấn đề không nói gì nữa nhưng rồi mấy hôm sau “đâu lại đóng đấy”. Anh tavẫn luôn chê cách tiêu xài của vợ mỗi khi Yến nhắc đến chuyện tiền nong. Yến quyết cho chồng thử chi tiêu trong nhà để chồng hiểu hơn về những gánh nặng của mình.

Cô đề nghị: “Vậy mình đổi vai trò một chút nhé, từ giờ mỗi tháng em sẽ đưa anh 4 triệu để anh chi tiêu, còn em thì chỉ tiêu phần tiền còn lại vào việc cá nhân thôi”.

Chưa cần chồng đồng ý Yến đã chuyển khoản luôn khiến anh từ chối cũng không được đành miễn cưỡng đồng ý, 1 mặt cũng muốn thể hiện cho vợ thấy.

Từ hôm đó Yến dành thời gian chăm sóc bản thân , không phải lo cân đo đong đếm chi tiêu nên luôn thoải mái vui vẻ. Còn Tú thì khác hoàn toàn, thời gian đầu phải lo chi tiêu trong gia đình anh rất thoải mái và mạnh tay mua sắm. Nhưng chỉ đến nửa tháng số tiền cho cả tháng đã hết, anh mới hiểu những khó khăn của vợ khi cân đối chi tiêu từ trước đến giờ. Từ một người chồng không có chí tiến thủ, giờ đây Tú ngoài thời gian dành cho công việc anh dành hết thời gian còn lại để tìm hiểu về kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập.

Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại nghẹn họng vì màn trả đũa của cô - Hình 2

Ảnh minh họa

“Hôm đó chồng mình thủ thỉ rồi xin lỗi vì đã nghĩ sai cho vợ, đồng thời cũng tự động đưa mình toàn bộ lương để có thể chi tiêu thoải mái hơn. Anh ấy cũng quyết định sẽ thử kinh doanh online và nhận thêm việc để tăng thu nhập. Mình thực sự rất vui vì điều đó. Cuộc sống hôn nhân của chúng mình bây giờ là chuỗi ngày giữ thăng bằng cho tinh thần được vui tươi mà bước qua, cho dù phía trước rất nhiều khó khăn nhưng hai vợ chồng đều thấu hiểu những khó khăn của nhau và cùng nhau cố gắng”, Yến tâm sự.

Chỉ sau 2 năm kinh doanh thêm, cả hai vợ chồng Yến đã ổn định hơn về kinh tế, cuộc sống cũng thoải mái hơn nhiều. Đúng là kết quả hôn nhân ngày hôm nay phản ánh những hành động chúng ta đã làm trong quá khứ. Sự chia sẻ, thấu hiểu và kết nối của hai vợ chồng sẽ khiến cuộc hôn nhân trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Trong mắt bạn bè, ai cũng gọi tôi là "tiểu thư con nhà giàu" vì sinh ra đã ở vạch đích. Gia đình tôi có nhà lầu xe hơi, bố mẹ luôn cho tôi một cuộc sống không thiếu thứ gì. Nhưng tôi không phải đứa "ăn tàn phá hại", chẳng bao giờ tôi sử dụng tiền của bố mẹ vào chuyện vô bổ. Nhà có hai chị em, nhưng bố chiều tôi hơn vì ông nói rằng, tôi là con gái phải ưu tiên. Nay mai lớn đi làm dâu nhà người khác đôi lúc cũng thiệt thòi. Trong mọi chuyện, bố đáp ứng hết yêu cầu của tôi, tôi luôn cảm ơn bố mẹ vì đã sinh tôi ra và nâng niu tôi từng ly từng tí.

Lên Đại học, tôi có rất nhiều người theo đuổi nhưng trong đó, tôi chỉ ấn tượng với Thiện - người chồng hiện tại của tôi. Anh đẹp trai, giỏi giang và giao tiếp xã hội tốt. Khi được anh mở lời yêu, tôi thực sự rung động rồi đồng ý ngay vì chọn được người đàn ông đúng ý mình. Dù hoàn cảnh khác biệt, nhà Thiện ở nông thôn nhưng tôi rất ngưỡng mộ anh vì có tài. Suốt khoảng thời gian yêu, tôi là người chi trả mọi thứ cho Thiện. Tôi biết anh không có tiền và vì người mình yêu nên tôi chẳng quan tâm đến vật chất làm gì.

Bố mẹ nghe tin tôi yêu Thiện thì sống chết phản đối. Bố sợ tôi lấy chồng ở quê khác biệt lối sống sẽ khó hòa nhập. Nhưng tôi cố chấp muốn cưới cho bằng được nên bố mẹ cũng đành chịu chiều theo. Sau khi kết hôn, bố mẹ mua ngay cho tôi một ngôi nhà ở thành phố với giá 3 tỷ, nhưng ông cũng ra điều kiện cho nhà trai phải góp 500 triệu coi như có trách nhiệm đôi bên. Mẹ Thiện cũng đồng ý ngay nhưng bà nói sẽ về ở chung với vợ chồng tôi. Vì bố Thiện đã mất từ lâu, nhà còn mình mẹ nên tôi gật đầu đồng ý. Còn chồng thi luôn tâm nhiệm rằng phải trả ơn và phụng dưỡng mẹ lúc tuổi già.

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết xuống tay cứu con gái - Hình 1

Điều tôi không ngờ là sau khoảng 3 tháng về ở chung, trong một lần ăn cơm mẹ chồng nói: "Con đưa thẻ lương cho mẹ giữ, tiền nong trong nhà này phải thu về một mối mới tốt con ạ!". Chồng tôi còn đáp thêm vào: "Mẹ nói đúng đấy, em đưa thẻ lương cho mẹ giữ đi, để mẹ tiện chi tiêu mọi việc trong nhà".

Nghe đến đây tôi sôi máu và sẵn tính thẳng thắn nên nhất quyết phản đối. Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý. Trong lúc nóng giận, tôi to giọng cãi lại thì bị chồng cho ăn một cái tát đau điếng. Anh còn nói: "Cô hỗn lão quá, phải có hiếu với mẹ tôi, nghe chưa?".

Tức giận, tôi gọi điện thoại cho bố mẹ kể mọi chuyện. Bố tôi lái xe đến với vẻ mặt nghiêm nghị, đưa ngay ra 500 triệu cho mẹ chồng và chồng tôi. Ông nói: "Đây, số tiền nhà anh góp đây, anh cầm và lập tức dọn khỏi nhà này đi, tôi không muốn con gái tôi sống trong gia đình như vậy".

Mẹ chồng và chồng tôi cũng không ngờ bố tôi lại cương quyết như vậy, hai người xuống giọng xin lỗi bố tôi cho qua mọi việc. Trong đầu tôi lúc này đang rất bối rối, có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này hay từ bỏ. Liệu sau chuyện này, mẹ chồng tôi có thay đổi tâm tính không, hay lại tính toán tiền nong với tôi? Bản thân tôi là đứa có tiền nhưng không coi trọng đồng tiền, nếu bà đối xử tốt với tôi, tôi cũng không để bà thiếu thốn thứ gì nhưng sao mới cưới tôi lại gặp phải tình huống trớ trêu như vậy?

(ngoclan...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Người hâm mộ phản ứng gay gắt với trọng tài sau chiếc thẻ đỏ của cầu thủ Olympic Brazil00:41'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt05:20Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 00:32Clip quay lén 28s gây sốt: "Hành tung bí ẩn" của phụ nữ áo đen khi dân xóm nghèo nhận gạo từ thiện00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24

Tiêu điểm

Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!
22:13:30 27/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ
16:18:20 27/07/2021
Vợ xin phép về chăm mẹ đẻ ốm, tôi đến nhà đồng nghiệp thì sững sờ nhìn thấy cảnh tượng ở căn hộ bên cạnh
11:45:42 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc
09:06:56 29/07/2021
Lương Minh Trang 'bật ngửa' khi bị tố cắm sừng Vinh Râu
08:46:58 29/07/2021
Bức tranh fan vẽ tặng con gái Cường Đô La bỗng gây sốt cõi mạng, nam đại gia phải đích thân "mò" hẳn Facebook cảm ơn
06:19:07 29/07/2021
Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”
07:41:13 29/07/2021
Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôn, cuộc đời ắt sung sướng
06:57:01 29/07/2021
Clip: Bị nhắc đeo khẩu trang, một nguyên PCT huyện lao vào đánh nhân viên cây xăng
09:58:56 29/07/2021
Tài tử Lê Công Tuấn Anh và câu chuyện về cái chết bí ẩn gây chấn động showbiz ở tuổi 29, có gì trên lá thư tuyệt mệnh?
08:29:22 29/07/2021
Con gái 5 tuổi thường xuyên khóc lóc giữa đêm, người mẹ quyết tâm đi rình, đến khi vạch áo con phát hiện sự thật khiến chị hối hận mãi
07:39:32 29/07/2021
Nóng: Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm
11:51:54 29/07/2021
Trần Pháp Dung - Hoa hậu “hám tiền” khoe nhan sắc lão hóa ngược tuổi 54 gây choáng
06:38:41 29/07/2021

Tin mới nhất

Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh

11:53:44 29/07/2021
Khi ở nhà, mẹ bảo chắc phải lên chơi với anh chị ít nhất 2 tuần. Ai ngờ đến ngày thứ hai thì mẹ đột ngột trở về.

Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật

11:50:30 29/07/2021
Trước cái nhìn của bố chồng, tôi nhẹ nhàng mà cương quyết nói với ông: Con nghĩ rằng mẹ có quyền được biết sự thật.

Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay

10:43:02 29/07/2021
Tôi xấu hổ quá đành để quả nho trở lại tủ lạnh mà trong lòng vô cùng khó hiểu.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Sau một bữa nổi hứng vào bếp thay vợ, chồng tôi tuyên bố một câu khiến cả nhà chết điếng

08:40:04 29/07/2021
Đấy, cuối cùng anh cũng chịu hiểu những khổ sở, vất vả của vợ khi phải vào bếp một ngày 3 lần.

Sau đêm tân hôn, tôi nhận được một bài học bất ngờ và đắng chát từ ông xã to cao, đẹp trai, cơ bắp

21:18:55 28/07/2021
Bước từ phòng tắm ra với bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi luôn tưởng tượng sẽ có một đêm tân hôn nồng cháy và nhớ mãi suốt đời.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

19:06:47 28/07/2021
Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì tẽn tò.

Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa"

19:01:45 28/07/2021
Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau, chán nhau, nhưng một người vợ lại tâm sự mình chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa .

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi

18:58:36 28/07/2021
Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại trái đắng sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.

Chọn bỏ trước khi con chào đời và quả báo đáng phải nhận

18:56:09 28/07/2021
Có không giữ, mất đừng tìm, có những thứ trong cuộc đời phải mất đi rồi mới thấy quý giá.

Cưới xong, mẹ chồng sống chết không cho vợ chồng son ngủ chung, cô giận dữ đòi ly hôn rồi dở khóc dở cười khi biết nguyên nhân

18:53:04 28/07/2021
Một chuyện hiểu lầm dễ thương của bà mẹ chồng vàng 10 đã tạo nên câu chuyện cười ra nước mắt khiến nàng dâu khốn đốn một thời gian!

Nhà tân hôn chỉ độc chú rể đứng tên, con dâu đưa mẹ chồng thứ siêu mỏng này, bà lập tức tự nguyện thêm tên cô

18:48:19 28/07/2021
Mẹ chồng bắt bẻ: Nhà do bên nội trả tiền thì bên này muốn viết tên ai thì tùy. Chỉ đến khi cô rút thứ này từ trong túi xách ra, bà mới cung cúc bảo con trai: Chiều nay chở mẹ đến văn phòng nhà đất!

Hẹn hò lén lút 3 năm vì công ty cấm yêu đương, ngày sinh nhật mẹ chồng tương lai, cô vô tình nhận một cuộc gọi thay bạn trai để rồi khóc lặng

18:41:43 28/07/2021
My và bạn trai hiện tại là đồng nghiệp, không làm cùng phòng. Công ty hai người quy định không được phép yêu đương trong công sở...

Ngày tôi nằm viện, anh hàng xóm đến thăm, trước khi rời đi anh dúi vào tay xấp tiền và nói một câu khiến tôi hoang mang

17:27:33 28/07/2021
Suốt một tuần nằm viện, nhà chồng chẳng ai ngó ngàng đến, đúng lúc tôi buồn chán nhất thì anh hàng xóm đến thăm.

Thông gia giàu có lên chơi, bố mẹ tôi biếu chút quà rồi đứng hình vì hình ảnh ngoài ngõ

14:18:42 28/07/2021
Lấy được chồng giàu, có gia thế, khỏi phải nói cũng biết bố mẹ tôi vui cho con gái biết nhường nào...

Vô tình mở thùng đồ ship của chồng, tôi đỏ mặt với thứ bên trong nhưng sự thật thì trái với tưởng tượng

12:56:30 28/07/2021
Hoá ra mọi chuyện xuất phát từ mẹ chồng...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi bàng hoàng khi nghe được cuộc nói chuyện của bố anh ấy với một cô gái lạ trong phòng

12:31:42 28/07/2021
Đột ngột đến nhà bạn trai chơi, tôi vô tình phát hiện được bí mật đáng sợ mà bấy lâu nay anh đã giấu tôi.

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Có thể bạn quan tâm

Bi kịch của hoa hậu người Mỹ bị chồng tố là gái gọi kiếm 700.000 USD

Sao âu mỹ

12:45:27 29/07/2021
Người đẹp Regina Turner bị tố vẫn lén lút qua lại với đại gia và kiếm được gần 700.000 USD trong thời gian làm vợ của một bác sĩ.

Phú Yên: Trên 900 thí sinh có nguyện vọng đặc cách xét công nhận tốt nghiệp đợt 2

Học hành

12:44:31 29/07/2021
Ngày 29/7, Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2021 tỉnh Phú Yên đã ban hành kế hoạch tổ chức thi tốt nghiệp đợt 2.

Trúng số 39 triệu USD mà không biết

Thế giới

12:43:52 29/07/2021
Một phụ nữ ở Bavaria mua tờ vé số 1,2 euro rồi nhét vào ví suốt nhiều tuần mà không hay biết mình đã trúng giải 33 triệu euro.

Minh tinh Ấn Độ khóc khi bị cảnh sát khám nhà

Sao châu á

12:41:18 29/07/2021
Sau khi bị cảnh sát khám nhà và chất vấn, Shilpa Shetty khóc và chỉ trích chồng - doanh nhân Raj Kundra - vì khiến cô vạ lây.

Bùi Tiến Dũng 'chấm' điểm 10 cho gương mặt hiền khô của người anh em Minh Vương

Sao thể thao

12:41:06 29/07/2021
Được thầy giáo Bùi Tiến Dũng đánh giá khuôn mặt đáng điểm 10 mà Minh Vương lại khiêm tốn thế này đây!

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2

Sáng tạo

12:40:47 29/07/2021
Futurism là phong cách thiết kế còn khá mới lạ ở Việt Nam. Tín Dương đã mất 2 năm cho việc lên ý tưởng và thi công căn hộ của mình.

Bà Phương Hằng hứa hỗ trợ 1-2 năm tiền trọ cho cô gái bị chủ nhà đuổi đi giữa mùa dịch

Netizen

12:38:49 29/07/2021
Nữ đại gia lại một lần nữa cho thấy tấm lòng vàng của mình.

ĐT nữ Việt Nam quyết tâm đoạt vé vào VCK Asian Cup 2022

Bóng đá việt nam

12:37:43 29/07/2021
Đội trưởng Huỳnh Như cho biết, ĐT Nữ Việt Nam đang tích cực tập luyện để giành kết quả tốt nhất để đoạt vé vào VCK Asian Cup 2022.

Khách thắt chặt chi tiêu, bùng cọc giữa mùa dịch, ô tô giảm giá sâu vẫn ế ẩm

Đời sống

12:33:43 29/07/2021
COVID-19 bùng phát khiến các showroom ô tô ngày càng chật vật tìm khách, thậm chí không ít khách mua còn bỏ cọc giữa chừng vì không muốn chi tiêu giữa mùa dịch.

Ra mắt smartphone với pin 13.200mAh, đạt chuẩn kháng nước cao nhất thế giới 

Đồ 2-tek

12:28:39 29/07/2021
Power Armor 13 của Ulefone là một trong những smartphone với dung lượng pin lớn nhất hiện nay.

Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em

Sao việt

12:22:37 29/07/2021
Những chia sẻ đầy xúc động của Thúy Nga trong đoạn clip mới nhất khiến nhiều người không khỏi xót xa và đau lòng.

Mark Zuckerberg thừa nhận thời gian tới Facebook sẽ 'khó sống', vốn hoá công ty bốc hơi luôn 40 tỷ USD trong vài giờ 

Thế giới số

12:20:04 29/07/2021
Vì sao Mark Zuckerberg cho rằng thời gian tới Facebook sẽ khó sống khi mà họ nắm trong tay mạng xã hội với 2,9 tỷ người dùng hoạt động trong 1 quý?

Cận cảnh chiếc đèn pin lớn nhất thế giới, chiếu sáng toàn bộ một sân bóng

Chuyện lạ

12:03:56 29/07/2021
Một nhóm thanh niên Canada đã nghiên cứu sáng tạo ra chiếc đèn pin có kích thước khổng lồ sáng nhất thế giới lập kỷ lục Guinness.

Ánh Tuyết chia tay "Hương vị tình thân": "Hành trình dài đã khép lại”

Phim việt

12:03:11 29/07/2021
Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên Ánh Tuyết vừa chia sẻ những cảm xúc khó quên khi chia tay đoàn phim Hương vị tình thân.

Richarlison, từ Olympic đến giấc mơ Real Madrid

Bóng đá thế giới

12:01:23 29/07/2021
Richarlison thi đấu rất nổi bật, cùng Olympic Brazil chinh phục Huy chương vàng Thế vận hội Mùa hè 2020, bên cạnh giấc mơ gia nhập Real Madrid.