Xem sức hấp dẫn của 12 con giáp: Con giáp nào có sức hấp dẫn trời sinh?

Xem sức hấp dẫn của 12 con giáp để biết ai là người thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới nhất và điểm mạnh của họ nằm ở đâu.

1. Tuổi Tý: 85%

Xem sức hấp dẫn của 12 con giáp thấy rằng trời sinh người tuổi Tý đã có sức hút ngoại hình. Bạn rất giỏi trong việc thu hút sự chú ý của người khác thông qua vẻ bề ngoài, cho dù là trong lần gặp gỡ đầu tiên đi chăng nữa.

Video đang HOT

Xem sức hấp dẫn của 12 con giáp: Con giáp nào có sức hấp dẫn trời sinh? - Hình 1

Lại thêm cái tài giỏi ăn nói, bạn có thể nhanh chóng dùng lời nói lấy lòng người khác, khiến mọi người đều dễ dàng nảy sinh thiện cảm với mình.

Khả năng quan sát tinh tế cũng góp phần giúp bạn cảm nhận bầu không khí, để bạn hiểu rõ mình nên hành xử như thế nào mới không làm mất lòng người khác.

2. Tuổi Sửu : 5%

Người tuổi Sửu có tính cách trầm lặng thường không giỏi thu hút sự chú ý của người khác. Trong một tập thể, chính bạn cũng là người phải mất rất nhiều thời gian mới có thể thả lỏng bản thân, làm quen với người khác.

Tuy nhiên, may mắn là các mối quan hệ của bạn đều rất bền vững, bởi thời gian lâu dài sẽ giúp bạn nhận ra ai là người xứng đáng để kết giao, đồng thời cũng giúp mọi người xung quanh hiểu rõ bạn là người như thế nào.

Những ai quyết định đến với bạn đều sẽ trở thành bạn bè chí cốt hoặc người yêu tiêu chuẩn, bạn rất ít phải chịu tổn thương.

3. Tuổi Dần : 75%

Người tuổi Dần luôn đứng ở vị thế cao trong tập thể, cho dù mọi người xung quanh có phản đối, bạn vẫn có thể giữ vững nguyên tắc và mục tiêu của mình, không dễ dàng lui bước và thỏa hiệp.

Chính sự mạnh mẽ ấy sẽ gây ấn tượng đặc biệt sâu sắc cho mọi người xung quanh, trở thành sức hút chí mệnh của bạn.

Không những vậy, bạn cũng sẽ luôn là người chiếm thế chủ động trong các mối quan hệ, thậm chí có khả năng thao túng nửa kia của mình.

4. Tuổi Mão : 90%

Tuổi Mão cũng là con giáp có sức hấp dẫn trời sinh. Vẻ ngoài ngây thơ và lương thiện của bạn luôn rất dễ dàng tạo thiện cảm với người khác.

Ở bên bạn, mọi người luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, sẵn sàng tâm sự với bạn mọi điều trong cuộc sống.

Bạn cũng là người rất biết cách đối nhân xử thế, chẳng bao giờ đẩy những cuộc đối thoại trở nên gay gắt, luôn rất biết cách giữ quan hệ với mọi người. Trong tình yêu , bạn luôn biết cách để dung hòa với người ấy, sự dịu dàng của bạn chính là yếu tố khiến nửa kia không thể rời xa.

5. Tuổi Thìn : 20%

Xem sức hấp dẫn của 12 con giáp thấy người tuổi Thìn vô cùng kiêu ngạo, dù có yêu tha thiết thì bạn vẫn muốn giữ sự độc lập và sĩ diện của mình.

Với bản tính nóng nảy, bạn thường nổi giận với đối phương, trên thực tế, bạn cố tình làm vậy là để đối phương có thể quan tâm và dịu dàng hơn với mình.

Tuy nhiên, tính cách ấy của bạn lại khiến người khác giới cảm thấy khá dè dặt khi tiếp cận, khiến sự hấp dẫn của bạn bị giảm đi rất nhiều. Muốn được nhiều người chú ý hơn, bạn cần học cách đối xử ôn hòa với mọi người, đặc biệt là không nên nổi nóng vô duyên vô cớ.

6. Tuổi Tỵ: 10%

Người tuổi Tỵ rất lạnh lùng và xa cách. Bạn luôn giữ một khoảng cách nhất định với mọi người xung quanh, chính vì vậy mà dù có yêu mến bạn lắm, người ta cũng vẫn sẽ cảm thấy ngập ngừng khi tiếp cận.

Bạn cũng thích sống trong thế giới của riêng mình, không thích mở rộng quan hệ với người khác. Bạn chỉ cảm thấy thoải mái khi được ở một mình cũng như rất khó đặt lòng tin vào mọi người xung quanh.

Con giáp này thường không thích bộc lộ sức hấp dẫn cũng như không quá đặt nặng vấn đề tình yêu.

7. Tuổi Ngọ: 80%

Ở người tuổi Ngọ luôn toát lên sự lạc quan và cởi mở. Bạn thích theo đuổi những điều mới mẻ, cho dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa cũng không bị tuổi tác trói buộc.

Khi ở giữa đám đông, bạn sẽ trở thành một trong những người nổi bật nhất, bởi bạn luôn biết cách khuấy động bầu không khí, đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh.

Mọi người không chỉ muốn duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết với bạn mà còn muốn tiến thêm một bước nữa, trở thành người thân thiết nhất với bạn. Sức hấp dẫn của bạn nằm ở tính cách, hoàn toàn không phụ thuộc vào ngoại hình.

8. Tuổi Mùi : 65%

Người tuổi Mùi luôn có một phong cách rất đặc biệt không lẫn vào đâu được. Bạn sẽ tạo ra cho người khác ấn tượng sâu sắc dựa vào cách ăn nói và những cử chỉ rất có học thức của mình.

Bạn thích dùng văn chương để bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ, coi văn chương hoặc ca nhạc như một cách để bày tỏ sự hấp dẫn của mình.

Khi ở giữa một đám đông, bạn không quá nổi bật nhưng bạn luôn có cách khiến cho một bộ phận chú ý đến mình, ấn tượng sâu sắc với mình.

9. Tuổi Thân : 30%

Người tuổi Thân luôn có những mối quan hệ rất rộng rãi. Tính cách cởi mở và hài hước khiến ai cũng muốn làm bạn với bạn, song dường như điều đó lại không phát huy quá nhiều tác dụng trong chuyện tình yêu.

Nguyên nhân chủ yếu nằm ở cách cư xử của bạn với mọi người xung quanh. Dù là nam hay nữ, muốn gây thiện cảm với ai, bạn cần quan tâm và đối xử với người ấy dịu dàng hơn những người khác, đừng nói chuyện với đối phương một cách quá bỗ bã như giữa những người bạn.

Nếu hành xử quá thoải mái, đối phương sẽ chẳng cảm nhận được tình cảm đặc biệt của bạn đâu.

10. Tuổi Dậu : 15%

Thực chất, tuổi Dậu là con giáp rất kiêu ngạo. Dù là trong tình yêu hay trong cuộc sống, bạn luôn muốn tỏ ra mình là người mạnh mẽ, chẳng muốn dựa dẫm hoặc phụ thuộc vào bất cứ ai.

Bạn không thể hiện điểm yếu cho bất cứ ai được biết, cứ như thể bạn có thể hoàn toàn sống một mình trong thế giới này vậy.

Khi phải lòng ai, bạn cho rằng việc mình chủ động trò chuyện hoặc quyến rũ đối phương là một hành động bày tỏ sự yếu thế, vì thế mà bạn luôn tỏ vẻ lạnh lùng với tất cả mọi người.

Người khác giới thường cảm thấy sự lạnh lùng của bạn như một bức tường chắn, không muốn lại gần tiếp xúc với bạn.

11. Tuổi Tuất: 10%

Người tuổi Tuất không thích những hành động nũng nịu trong tình yêu. Bạn luôn bày tỏ tình cảm của mình rất thẳng thắn và trực tiếp.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng lứa đôi yêu nhau vẫn rất những cử chỉ dựa dẫm, nũng nịu hay không? Chính những hành động đó khiến bạn trở nên thu hút hơn trong mắt bạn khác giới đấy.

Nếu bạn cứ luôn bộc trực như bây giờ, mọi người sẽ cảm thấy bạn quá khô khan, chẳng hấp dẫn chút nào. Hãy thử thay đổi cách giao tiếp của mình, bạn sẽ thấy hiệu quả khác biệt ngay.

12. Tuổi Hợi : 95%

Người tuổi Hợi rất giỏi trong việc phát hiện ra những điều đẹp đẽ trong cuộc sống. Hơn nữa, bản tính hiền hòa và vui vẻ cũng khiến bạn không ngừng đưa ra những lời khen ngợi và cổ vũ mọi người xung quanh.

Sức hấp dẫn của bạn có thể không bộc lộ trực tiếp thông qua vẻ ngoài, nhưng chắc chắn chỉ cần giao tiếp với bạn, mọi người đều sẽ cảm thấy ấn tượng khó phai. Đây chính là lý do khiến bạn luôn có nhân duyên rất vượng, không thiếu người theo đuổi.

Xếp hạng gái hư 12 chòm sao, cô nàng nào có sức hấp dẫn chí mạng?

Xem xếp hạng gái hư 12 cung hoàng đạo để biết bạn đứng thứ mấy? Những hành động nào của bạn khiến phái nam khó quên nhưng cũng đẩy bạn vào nhiều rắc rối?

Hạng 12: Cự Giải

Xem xếp hạng gái hư 12 cung hoàng đạo, những cô nàng Cự Giải xếp thứ 12 bởi bạn sinh ra đã là mẫu bạn gái, mẫu phụ nữ của gia đình tiêu chuẩn.

Bạn luôn trân trọng những người thân yêu xung quanh mình, sẵn sàng hi sinh bản thân, có thể chịu đựng vất vả mà không cất lời kêu ca, oán thán, cốt là các thành viên trong gia đình được sung sướng, hạnh phúc.

Ngoài xã hội, bạn cũng luôn nghiêm túc với công việc của mình, không để tâm đến những thú vui giống bạn bè đồng trang lứa, đúng là một cô gái ngoan tiêu chuẩn.

Khi đã lập gia đình, bạn chắc chắn là một người vợ, người mẹ tuyệt vời, có thể giúp nửa kia của mình yên tâm cố gắng cho sự nghiệp.

Hạng 11: Ma Kết

Ma Kết nữ là những cô nàng vô cùng độc lập. Bạn có những nguyên tắc của riêng mình không cho phép bất cứ ai xâm phạm.

Dù gặp việc khó khăn thế nào đi nữa, theo tuvingaynay.com bạn cũng không nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác, đặc biệt là nhờ vả phái nam. Bạn cho rằng việc gì cũng phải dựa vào sức của mình thì mới có thể hoàn thành tốt nhất.

Xếp hạng gái hư 12 chòm sao, cô nàng nào có sức hấp dẫn chí mạng? - Hình 1

Những cô gái ngoan ngoãn và chăm chỉ này sẽ không chủ động mở rộng quan hệ xã giao của mình và có phần ngại ngùng khi tiếp xúc với phái nam.

Hạng 10: Thiên Bình

Thiên Bình là những cô nàng có vẻ ngoài bắt mắt trời sinh, vì thế mà xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu các đối tượng theo đuổi. Tuy nhiên, bạn không phải là người dễ dãi, bởi bạn hiểu rõ nhân duyên tốt đẹp của mình là do ngoại hình mang lại.

Bạn kết giao với bất cứ ai cũng rất cẩn thận, khi phát hiện ra đối phương không được như mong muốn của mình, bạn sẽ có cách từ chối khéo và dần dần tạo khoảng cách với đối phương.

Các cô nàng này dù đào hoa nhưng vẫn giữ được bản chất ngoan ngoãn của mình, không bị các mối quan hệ xấu ảnh hưởng.

Hạng 9: Kim Ngưu

Những cô nàng Kim Ngưu thường rất trầm lặng và lạnh lùng. Bạn không muốn vướng vào những chuyện phiền phức và cũng chẳng tọc mạch những chuyện của người ngoài, vì thế mà các mối quan hệ của bạn thường chỉ gói gọn quanh những người thân thiết.

Bạn thích hưởng thụ cảm giác yên bình trong thế giới của riêng mình, hoàn thành tốt những công việc thuộc bổn phận.

Tuy nhiên, bạn không hề là một cô nàng ngốc nghếch. Ai đó làm điều gì xấu với bạn, bạn luôn ghi nhớ một cách rất rõ ràng và tìm cách "ăn miếng trả miếng" ở thời điểm thích hợp.

Hạng 8: Sư Tử

Sư Tử rõ ràng là những cô nàng rất nổi bật. Bạn có lòng dũng cảm và tự tin để có thể sẵn sàng bắt tay vào làm bất cứ điều gì mình mong muốn.

Từ bé đến lớn, bạn luôn nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh, rất nhiều người muốn kết bạn với bạn, và tất nhiên, cung hoàng đạo này cũng chẳng ngại ngần mở rộng mối quan hệ của mình.

Sư Tử đứng thứ 8 bởi luôn đối xử tốt với những người thật lòng với mình, song nếu ai đó có ý đồ hãm hại bạn, bạn chắc chắn sẽ tìm cách trả thù ngay. Trong tình yêu, bạn cũng sẽ chẳng hề nhân nhượng với người nào.

Xếp hạng gái hư 12 chòm sao, cô nàng nào có sức hấp dẫn chí mạng? - Hình 1

Hạng 7: Xử Nữ

Xử Nữ là một trong những cô nàng rất "ngược đời". Thông thường, khi thích một người nào đó, chúng ta sẽ bao dung, nhường nhịn đối phương nhiều hơn, song với bạn, càng yêu mến ai thì bạn lại càng soi mói, trách móc người đó.

Bạn mong rằng khi đến với nhau, cả bạn và người ấy đều sẽ trở nên hoàn thiện hơn, ví dụ như cùng trở nên gọn gàng, sạch sẽ, cùng trở nên chi tiết, tỉ mỉ...

Tất nhiên, việc muốn nửa kia tiến bộ chẳng có gì là sai, song bạn cần phải chú ý đến lời nói và cách hành xử của mình, nếu không sẽ khiến đối phương thấy mệt mỏi.

Hạng 6: Bạch Dương

Khi ở đến với một người nào đó, các cô nàng Bạch Dương luôn coi nửa kia của mình là nhất. Bạn sẵn sàng nhường nhịn đối phương, thậm chí là hi sinh bản thân mình để người ấy được vui vẻ.

Có điều, chỉ khi ở bên nhau lâu dài rồi, những tính xấu của bạn mới dần bộc lộ. Cung hoàng đạo này sẽ trở nên thường xuyên giận dữ, trút những cơn nóng giận vào đầu người ấy.

Sự vô lý của bạn nhiều khi khiến đối phương không thể nào phản bác, khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Hạng 5: Song Ngư

Các cô nàng Song Ngư trời sinh đã là người lãng mạn, bạn còn biết cách làm nũng, biết làm duyên làm dáng khiến người khác giới xao xuyến, chỉ muốn cưng chiều và bảo vệ bạn mà thôi.

Khi mới chìm đắm trong tình yêu, bạn chắc chắn sẽ khiến cho người ấy say đắm, luôn muốn ở bên bạn 24/24 giờ.

Tuy nhiên, đừng hành xử quá mức vô lý chỉ vì thấy mình được cưng chiều nhé. Nếu bạn làm việc gì có lỗi với người ấy, hãy dũng cảm nhận lỗi về mình và chủ động làm hòa, đừng có giữ cái tính đỏng đảnh, tiểu thư mãi.

Xếp hạng gái hư 12 chòm sao, cô nàng nào có sức hấp dẫn chí mạng? - Hình 3

Hạng 4: Nhân Mã

Nhân Mã là người con gái có tính cách cởi mở và phóng khoáng. Bạn chẳng ngại làm tâm điểm của đám đông, có thể thoải mái kết bạn với tất cả mọi người, dù là trong hoàn cảnh hoàn toàn mới mẻ đi chăng nữa.

Nếu muốn kết bạn thì các cô nàng Nhân Mã là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, song nếu như muốn tìm người yêu thì có lẽ các anh chàng sẽ phải suy nghĩ lại đấy.

Các cô nàng này là người vô cùng yêu thích sự tự do, thậm chí xem tình yêu là hòn đá cản chân mình. Lại thêm cái tài giỏi ăn nói, giỏi trốn tránh "trách nhiệm", bạn chắc chắn là một trong số những cô gái "hư" rồi.

Hạng 3: Song Tử

Song Tử là một người có đầu óc rất thông minh và linh hoạt, bạn có cách hành xử và nói năng chinh phục mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên, khiến mọi người cảm thấy bạn thật dễ thương và dễ gần.

Song, bạn lại không thích giữ mối quan hệ rõ ràng với bất cứ một người nào. Bạn hiểu rõ rằng điểm hấp dẫn của mình nằm ở đâu, chính vì vậy mà bạn luôn dùng điều đó để gợi hứng thú cho người khác giới.

Đôi khi, bạn còn không biết rõ điểm dừng nằm ở đâu, khiến mọi chuyện đi quá giới hạn.

Hạng 2: Bọ Cạp

Bọ Cạp nữ giống như một liều thuốc độc đối với cánh mày râu vậy. Sự bí ẩn và thông minh của bạn là một liều thuốc chí mệnh, khiến ai đã gặp bạn một lần thì chắc chắn sẽ có ấn tượng sâu sắc.

Bạn khiến nam giới cảm thấy muốn tìm hiểu, muốn chinh phục, nhưng tất nhiên, bạn nào có phải là người dễ ứng phó?

Tính cách cứng cỏi, luôn giữ vững nguyên tắc của mình khiến bạn ít khi chịu thỏa hiệp hoặc dung hòa với người khác, bạn luôn mong muốn người khác phải thuận theo ý mình.

Đó là lý do xung quanh bạn luôn không thiếu người theo đuổi, nhưng đa số đều phải nhận lấy tổn thương.

Hạng 1: Bảo Bình

Điều khiến Bảo Bình trở thành một cô gái "hư" nằm ở việc bạn là người có tính cách vô cùng cởi mở, không bị trói buộc bởi bất cứ lề thói nào. Bạn luôn hành xử theo cách bạn xem là đúng chứ không hề để tâm đến lời nhận xét, đánh giá của bất cứ ai.

Bạn luôn muốn mình được sống trong một thế giới tự do, chẳng bị ràng buộc bởi bất cứ ai, nhưng cũng mong tìm được một người thấu hiểu, bao dung cho mình.

Những điều mâu thuẫn trong bạn chính là điều khiến nam giới say đắm, nhưng dường như bạn lại luôn ở trạng thái nửa vời, chẳng chân thành với bất cứ ai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cuộc đại chiến giữa khỉ và rắn hổ mang01:01Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Con gà bị chàng trai thôi miên nằm bất động trong vòng tròn 01:35Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Cha rơi nước mắt vì không thể mua điện thoại cho con học online 02:42Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Con thích thú khi bố hóa Bartender02:26Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Cuộc thi cưỡi cừu cho trẻ dưới 7 tuổi ở Mỹ 01:13Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Người dân chứng kiến cảnh sườn núi sụp đổ ở Trung Quốc 01:21

Tiêu điểm

Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu
21:59:47 18/09/2021
6 nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông gặp là cưới
20:27:10 18/09/2021
Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót
23:57:36 17/09/2021
Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào
20:27:59 18/09/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 20/9 đến 26/9/2021
19:04:55 17/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Bảo Bình tỏa sáng
19:00:09 17/09/2021
3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, vươn lên mạnh mẽ, tiền nong rủng rỉnh đón Tết
23:12:27 17/09/2021
Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới
06:53:40 18/09/2021
Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù
12:15:49 17/09/2021
7 nét tướng phụ nữ long đong lận đận, cả đời nặng gánh chữ 'tình'
23:07:05 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên
23:21:42 18/09/2021
Diễn viên phim Dốc Tình - tri kỷ của Hà Tăng bị chấn thương nghiêm trọng, cả dàn sao Việt đồng loạt lo lắng!
22:52:35 18/09/2021
Tâm sự của người đàn ông lao xuống dòng nước cứu người
22:11:30 18/09/2021
Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ
00:27:58 19/09/2021
Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội
22:21:50 18/09/2021
Thủy Tiên vừa tung sao kê, VTV liền bị fan Lũ Hậu “dội b00m”, đài truyền hình quốc gia hoảng quá khóa ngay bình luận YouTube
00:31:28 19/09/2021
Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng
01:09:00 19/09/2021
Mở thùng hải sản ship, khách sốc vì chỉ có 1 con tôm, vội nhìn lại đơn đặt hàng thì liền phải thốt lên: Shop quá tuyệt vời!
22:43:41 18/09/2021
NSND Lệ Thủy rưng rưng: Nhìn đồng nghiệp qua đời vì dịch, tôi chẳng làm gì được
23:04:58 18/09/2021
Gửi hình sexy để trêu em trai, nữ streamer bị "phản damage tới trầm cảm" vì nhận lại ảnh của "mỹ nhân ngực khủng"
22:08:24 18/09/2021

Tin mới nhất

Tử vi thứ Hai ngày 20/9/2021 của 12 con giáp: Thìn - Ngọ may tiền tài thăng hạng, rực sáng công danh, Tỵ vướng họa tiểu nhân, Dần cẩn thận vạ miệng

06:59:22 19/09/2021
Dưới đây là tử vi thứ Hai ngày 20/9/2021 của 12 con giáp. Cặp đôi Thìn - Ngọ làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào.

Tử vi chủ nhật (19/9), top 3 con giáp như cá chép vượt vũ môn, tiền tài như thác đổ về, vươn tới thành công rực rỡ

06:58:27 19/09/2021
Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp bật mí rằng, tình ái thăng hoa, sự nghiệp trở nên cũng khởi sắc và có bước tiến bất ngờ vào ngày chủ nhật.

Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự

06:57:40 19/09/2021
Dù ế lâu năm, những con giáp này chắc chắn sẽ được cầu hôn hoặc tỏ tình vào đầu tháng 10 sắp tới, hưởng trọn cảm giác tình yêu màu nhiệm, cuộc sống thăng hoa.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp lột xác chuyển mình, giàu sang bất chấp, cuộc sống đủ đầy, viên mãn

06:56:50 19/09/2021
Tử vi dự đoán rằng, vào đúng thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, kiếm tiền như nước.

Từ giờ đến cuối tháng 9, 3 con giáp này có quý nhân chiếu cố, mưa thuận gió hòa, cuộc sống 3 tháng cuối năm tình tiền thăng hoa

06:55:10 19/09/2021
Còn hơn 10 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 9, ai cũng đang cố gắng và nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hôi đổi đời trong tương lai.

Nữ nhân sinh vào khung giờ này, trời sinh tự lập tự cường, làm việc gì cũng may mắn thuận lợi, sau 35 tuổi tận hưởng vinh hoa phú quý

06:54:02 19/09/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Người sinh ngày Âm lịch này tháng 9 khởi sắc, cuối năm phát tài phát lộc

21:58:56 18/09/2021
Sau khi bước sang tháng 9, họ luôn có quý nhân và thần tài chiếu cố để phát triển trong sự nghiệp. Sắp tới đây, những người này cần phải nhanh chóng tìm kiếm một số cơ hội phù hợp với mình, cần phải phát huy thế mạnh của bản thân.

5 lưu ý phong thủy giúp chủ nhà mời gọi Thần Tài, chiêu cầu may mắn

21:58:31 18/09/2021
Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp chủ nhà hút tài lộc, chiêu cầu may mắn đến với mình cũng như các thành viên khác trong gia đình.

3 mẫu phòng ngủ phạm kỵ phong thủy bạn tuyệt đối phải tránh

20:26:23 18/09/2021
Những hình ảnh bố cục của phòng ngủ được giới thiệu dưới đây rất cơ bản và đơn giản vì phong thủy tốt hay xấu chủ yếu là do cách đặt giường ở đâu trong phòng. Muốn đặt giường ở đâu phải quan sát vị trí của các cửa sổ và cửa phòng.

Xem tướng đi đoán biết được tính cách của một người

19:18:13 18/09/2021
Dáng đi chữ bát tức là khi di chuyển hai gót bàn chân sẽ hướng vào và hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi di chuyển, bạn sẽ dùng lực, nhưng lại tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên thường lắc sang trái sang phải.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

18:04:57 18/09/2021
Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trư...

Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh

18:04:42 18/09/2021
Con giáp này nắm được thời cơ cải thiện thu nhập ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Nhân duyên rực sáng, 3 con giáp tha hồ có nhiều trải nghiệm ngọt ngào cuối tuần này (18-19/9)

17:48:47 18/09/2021
Không phải ai cũng may mắn trở thành con giáp vượng duyên cuối tuần này như tuổi Sửu đâu, nên bạn nhất định phải nắm chắc cơ hội tình cảm đến với mình đấy nhé.

Bước sang tuần mới (20-26/9), cơ hội kiếm bộn tiền nằm ngay trong tầm tay 4 con giáp này

17:48:09 18/09/2021
Người tuổi Sửu là con giáp phát tài tuần này. Vận trình tài lộc của tuổi Sửu vượng nhất từ giữa tuần trở đi khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện.

4 con giáp đối diện với nguy cơ mất tiền trong tuần này (20-26/9), chớ cả tin kẻo trắng tay

17:47:32 18/09/2021
Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình của người tuổi Mão báo hiệu một tuần nhiều sóng gió trên phương diện tài chính của bản mệnh.

Thần May Mắn ghé thăm, 3 con giáp có cơ hội phát triển vượt bậc ngay trong tuần này (20-26/9)

17:46:51 18/09/2021
Là con giáp may mắn tuần này, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Sửu đều có bước tiến rõ rệt, vì thế mà bản mệnh có thể hết mình tận hưởng.

Chòm sao nữ nào xinh đẹp nhất trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo?

17:46:05 18/09/2021
Song Ngư được mệnh danh là chòm sao xinh đẹp nhất không chỉ vì họ được trời phú cho nét đẹp ấy mà còn bởi vì họ rất biết sáng tạo để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng bằng việc trang điểm, làm tóc, lựa chọn trang phục,... phù hợp với mình.

Khi suy nghĩ quá nhiều, 12 chòm sao sẽ dễ vướng phải vấn đề gì?

17:45:27 18/09/2021
Sự tiêu cực đó thể hiện rõ ràng ở cách hành xử của bạn, khiến bạn không thể bình tĩnh khi trao đổi, trò chuyện với bất cứ người nào. Khi nói chuyện với ai, bạn cũng sẽ cảm thấy đối phương đang bắt bẻ mình, vì thế, bạn sẽ lại vội vàng tì...

Chọn 1 bông hoa mà bạn thích nhất để biết trong cuộc đời này bạn biết ơn ai nhất

16:31:37 18/09/2021
Trong cuộc đời này, người bạn nên biết ơn nhất chính là bố mẹ bạn. Bố mẹ bạn đã cho bạn sự sống và nuôi nấng bạn khôn lớn. Họ đã dành một nửa cuộc đời để hy sinh, chăm lo cho bạn mà chưa bao giờ đòi hỏi điều gì.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ bạn sợ đánh mất điều gì nhất trong cuộc đời này

16:30:18 18/09/2021
Điều mà bạn sợ đánh mất chính là trái tim không ngại gian khổ của mình. Bạn là người thẳng thắn và bộc trực, bạn không tiếc công sức để làm những gì mình muốn.

Con dâu nào thuộc 3 con giáp này tài hoa thông minh, không những giúp chồng phát tài mà còn hậu thuẫn gia đình chồng hưng thịnh viên mãn

16:29:32 18/09/2021
Trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu, con dâu tuổi Dần nếu như càng được yêu thương thì cuộc sống của họ sẽ ngày càng thịnh vượng hơn.

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong 3 tháng cuối năm có chuyển biến gì tích cực?

16:28:54 18/09/2021
3 tháng cuối năm mang những điều tích cực gì đến với cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo?

Phụ nữ sở hữu 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, cuộc sống tự nhiên giàu sang phú quý, luôn gặp được quý nhân, hậu vận ít phiền muộn

16:28:36 18/09/2021
Trong một giai đoạn nào đó họ sẽ gặp không ít khó khăn trắc trở, nhưng sau tất cả thì họ sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Sau 35 tuổi, những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này tự nhiên được tận hưởng cuộc sống tươi đẹ...

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Dậu tự tin và tài giỏi thế nào thì vẫn phải "nắm tay" tuổi Tuất, bất kể làm việc gì tài vận cũng tăng gấp đôi

13:11:48 18/09/2021
Trong số 12 con giáp, có nhiều cặp con giáp hợp nhau nhưng không hề hay biết. Cho đến khi duyên phận đưa đẩy, khiến họ có cơ hội kết hợp với nhau và tạo ra được nhiều thành công, thì lúc đó họ mới biết được rằng, đâu vừa là bạn, vừa là ...

Bản tin Chiêm tinh tuần từ 18/9 đến 25/9: Trăng tròn Song Ngư hướng mỗi người quay vào bên trong chính mình

13:11:02 18/09/2021
Cho đến trước cột mốc giao mùa 22/9, chúng ta vẫn ở trong tháng Xử Nữ. Xử Nữ là cung Hoàng đạo sinh ra những người chăm chỉ, nghiêm túc, chu toàn. Họ làm gì cũng cố gắng để đạt hiệu quả cao nhất.

Top 3 con giáp giàu có nhất nhì trong tuần mới (20-26/9), phúc lộc gia tăng, sự nghiệp và cuộc sống đều vạn sự như ý

06:53:10 18/09/2021
Nếu nói tới những con giáp có vận số tốt nhất trong tuần mới thì quả thật thiếu sót lớn nếu không nhắc tới tuổi Dần. Con giáp này được Thần tài ưu ái, ban cho nhiều cơ hội tốt, nếu biết nắm bắt thì sẽ giàu có khó ai sánh bằng.

Có thể bạn quan tâm

Để không bị "cưa sừng làm nghé" khi diện đồ chấm bi, chị em ngoài 30 cần nhớ 4 tips này

Thời trang

07:56:29 19/09/2021
Để tránh mắc sai lầm khi diện trang phục chấm bi thì bạn nên nhớ 4 tips sau.

Khánh Vân trượt top 8 Miss Grand Slam, chưa vượt nổi H'Hen Niê

Sao việt

07:55:58 19/09/2021
Mỹ nhân Việt duy nhất vào nổi top 20 - hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân - không thể trụ đến top 8.

Tổng hợp 5 cách làm bánh trung thu hình thú siêu xinh đơn giản cho bé yêu

Ẩm thực

07:54:26 19/09/2021
Trung Thu là một ngày Tết đoàn viên của người lớn nhưng đối với trẻ em thì Trung Thu là những buổi tiệc rước đèn lung linh với những món ngon, câu chuyện cổ tích hấp dẫn.

Nàng BTV da dầu tìm được 5 lọ kem dưỡng hack da "căng đét" nhưng vẫn siêu nhẹ mặt

Làm đẹp

07:49:11 19/09/2021
5 lọ kem dưỡng cho da dầu mà nàng BTV dùng này sẽ là những gợi ý hữu ích cho chị em.

Jeans ống rộng hack chân dài như Khả Ngân: Quần "chính chủ" giá hơn 600k nhưng có mẫu sale hơn 50%

Phong cách sao

07:45:42 19/09/2021
Mẫu quần jeans hack chân dài cực khéo léo, chị em cứ diện lên người là cao ráo hơn hẳn.

Giá cao su hôm nay 19/9, Trung Quốc bất ngờ giảm giá, Nhật Bản giữ vững đà đi lên

Đời sống

07:43:27 19/09/2021
Giá cao su hôm nay (19/9) ghi nhận sàn giao dịch Trung Quốc bất ngờ quay đầu giảm, trong khi đó, sàn Nhật Bản vẫn giữ vững đà tăng.

Phản ứng của Vin Diesel và những sao nam khi bị miệt thị ngoại hình

Sao âu mỹ

07:40:55 19/09/2021
Không chỉ Vin Diesel, nhiều tài tử Hollywood phải đối mặt với việc bị chê bai ngoại hình sau khi lộ ảnh tăng cân, mất thân hình cơ bắp.

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

Phỏng vấn sao

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

Thân hình nóng bỏng, hot girl mặc gì cũng khiến người khác 'dụi mắt'

Người đẹp

07:22:37 19/09/2021
Dù diện đồ kín đáo hay trang phục bó sát tôn dáng, hot girl gợi cảm An Hi vẫn không thể giấu được những đường cong thanh xuân mê người.

Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?

Sao châu á

07:20:19 19/09/2021
Vì những hình ảnh Tôn Lệ xuất hiện gần đây mà người người nhà nhà đồn đoán nữ diễn viên đang mang bầu.

So kè vóc dáng thành viên sinh 1996 thuộc nhóm nữ Big 3

Nhạc quốc tế

07:15:27 19/09/2021
So kè vóc dáng thành viên sinh 1996 thuộc nhóm nữ Big 3

6 dấu hiệu sớm chỉ điểm mang thai ngay tuần đầu tiên

Kiến thức giới tính

07:14:03 19/09/2021
Những dấu hiệu sớm của việc mang thai có thể xuất hiện từ khoảng một tuần sau khi quan hệ tình dục. Trong một số trường hợp, triệu chứng sẽ xuất hiện trong 2-4 tuần sau đó.

Những mẫu xe bán tải tốt nhất năm 2021: Đều tranh khách tại Việt Nam

Ôtô

07:04:09 19/09/2021
Toyota Hilux, Ford Ranger, Mitsubishi Triton hay Isuzu D-Max là những mẫu xe được tạp chí AutoCar đưa vào danh sách những chiếc xe bán tải tốt nhất năm 2021.

Raphael Varane muốn nâng tầm Man United từ hàng thủ

Bóng đá thế giới

07:02:18 19/09/2021
Raphael Varane đang là sự lựa chọn hàng đầu của Ole Gunnar Solskjaer ở hàng phòng ngự của Man United và anh tự đặt ra mục tiêu muốn nâng tầm đội bóng.

Chuyển đổi số trong giáo dục đại học

Học hành

07:00:43 19/09/2021
Dạy trực tuyến, thi trực tuyến, tuyển sinh trực tuyến, bảo vệ khóa luận trực tuyến, khai thác học liệu số và quản lý cũng chuyển một phần sang trạng thái trực tuyến.