Xem ‘Penthouse’ đến ‘Mine’ thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác

Dù có là tiểu thư lá ngọc cành vàng, minh tinh hạng A hay chỉ là một cô Lọ Lem thì khi làm vợ tài phiệt cũng phải chịu muôn phần cay đắng.

Penthouse , Mine , The Last Empress là những bộ phim về giới siêu giàu, cuộc sống vương giả đến mức điên rồ. Thế nhưng các chị đẹp trong vai trò chính thất của tài phiệt đều ngậm đắng nuốt cay, cuộc sống không hề sung sướng như vẻ bề ngoài.

Dù xuất thân là ai cũng phải chịu cảnh chung chồng

Bà hoàng của Penthouse Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) có xuất thân là con nhà trâm anh thế phiệt, mợ út Seo Hi Soo ( Lee Bo Young ) trong Mine là cựu minh tinh hạng A, trong khi Hoàng hậu Oh Sunny ( Jang Na Ra ) của The Last Empress lại có xuất thân ‘thường dân’, chỉ là một diễn viên nhạc kịch hạng xoàng. Điểm chung của họ là đều danh chính ngôn thuận trở thành vợ của những tài phiệt, cậu chủ của tập đoàn siêu giàu hay thậm chí là vợ của hoàng đế ở một chế độ quân chủ lập hiến giả lập. Và tất cả họ đều phải chịu cảnh chung chồng.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 1

Shim Su Ryeon, bà hoàng căn penthouse.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 2

Seo Hi Soo là cựu minh tinh nổi tiếng.

Mặc dù xã hội hiện đại là chế độ một vợ một chồng nhưng ‘bệnh’ chung của những người đàn ông giàu có là ai cũng dắt díu vợ lớn vợ bé, không thì cũng có vài nhân tình vây quanh. Chồng của Su Ryeon không những ngoại tình với Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) mà còn qua lại với Na Ae Kyo (Lee Ji Ah) – thế thân hoàn hảo của Su Ryeon, giống hệt cả về tính cách và ngoại hình.

Chồng của mợ út Hi Soo vẫn thậm thụt cặp kè với nhân tình, thậm chí đưa cô ta vào sống trong cùng một căn nhà với vợ. Hoàng hậu Oh Sunny vì không được chồng yêu , kết hôn chỉ là bất đắc dĩ nên gã vua tồi đã ngang nhiên ngoại tình ngay trước mặt vợ. Trước đó, hắn ta cũng có một đời vợ và lên giường với cả thị nữ, kiêm bạn thân của vợ cũ.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 3

Oh Sunny từ cô gái Lọ Lem thành hoàng hậu.

Chỉ là công cụ để chồng lợi dụng

Trong Penthouse , Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) lấy Su Ryeon chủ yếu vì tài sản của cô chứ không phải vì tình yêu . Sau khi kết hôn, hắn gần như thâu tóm toàn bộ gia sản nhà vợ, còn Su Ryeon chỉ yên vị làm nội trợ trong căn penthouse xa xỉ.

Người bạn gái thanh mai trúc mã khiến Joo Dan Tae có tình cảm sâu nặng nhất là Na Ae Kyo, cũng là mẹ ruột của cặp song sinh. Nhưng chính Joo Dan Tae đã tự tay giết chết Na Ae Kyo vì nhầm lẫn cô với Su Ryeon. Để giành giật Su Ryeon về tay mình, Joo Dan Tae không từ thủ đoạn. Hắn giết chồng cũ của cô, tráo con ruột của cô, lừa dối cô suốt 16 năm trời.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 4

Joo Dan Tae lấy Su Ryeon vì gia sản nhà cô.

Mợ út Hi Soo của Mine tưởng như có ‘real love’ với người chồng giàu kếch sù. Khi gặp Han Ji Young (Lee Hyun Wook) ở Anh, cô đã nghĩ đây chính là chân ái của đời mình, thậm chí còn định ‘nuôi’ Ji Young (vì anh ta nói mình chỉ là một du học sinh bình thường). Hi Soo có 6 năm chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào nhưng đầy dối trá của chồng.

Anh ta luôn lừa dối Hi Soo, anh ta nói dối về người mẹ ruột của con trai mình, anh ta ngang nhiên đưa nhân tình vào sống cùng nhà với vợ. Anh ta ích kỷ cho rằng con trai mình sẽ phát triển tốt hơn nếu được cả mẹ ruột và mẹ nuôi chăm sóc. Anh ta thản nhiên biến mẹ ruột của con trai mình từ người đang sống thành người đã chết. Có vẻ như anh ta cưới Hi Soo chỉ để đánh bóng bản thân mình hơn là tình yêu, vì cô là minh tinh nổi tiếng, gia thế tương xứng với gia tộc của anh ta.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 5

Chồng Hi Soo vẫn qua lại với nhân tình.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 6

Còn đưa nhân tình vào sống chung nhà với vợ.

Trong The Last Empress , lý do Lee Hyuk (Shin Sung Rok) cưới cô nàng Lọ Lem Oh Sunny dù không yêu là vì anh ta muốn dùng hôn lễ để đánh lạc hướng truyền thông, giập tắt scandal giết người của mình. Thậm chí anh ta còn âm mưu sát hại vợ nhiều lần nhưng không thành. Tuy vậy trong ba ‘bà hoàng’ vợ tài phiệt thì Sunny vẫn may mắn hơn cả vì sau này vẫn giành được tình cảm của chồng. Lee Hyuk có tình cảm chân thành với Sunny nhưng quá muộn để anh quay đầu.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 7

Lee Hyuk lấy Sunny để giập scandal.

Thương con riêng của chồng như con ruột

Một điều đáng ngạc nhiên là cả ba bà vợ tài phiệt kể trên đều thương con riêng của chồng không khác gì con ruột, điều này có lẽ chỉ những ai đã làm mẹ mới hiểu được. Shim Su Ryeon dù có một đứa con riêng, vẫn hết lòng chăm sóc cho cặp song sinh, con của Joo Dan Tae và Na Ae Kyo từ lúc chúng mới lọt lòng. Sau này cô cùng với Na Ae Kyo trở thành ‘liên minh’ những bà mẹ bảo vệ cho hai đứa con. Vì bảo vệ con mà Su Ryeon suýt thì thiệt mạng.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 8

Gia đình với vẻ ngoài hoàn mỹ của Su Ryeon.

Hi Soo gặp con lần đầu khi con đã 2 tuổi, cậu bé vẫn còn ấn tượng về mẹ ruột nhưng đã chấp nhận Hi Soo như một người mẹ không thể thay thế. Hi Soo ra sức bảo vệ con trước tin đồn cô không phải mẹ ruột cậu bé. Cô đối đầu với cả cánh báo chí và phụ huynh của con ở trường để giập tắt tin đồn.

Khi Hi Soo nhận ra bộ mặt thật của gã chồng tồi, điều đầu tiên cô nghĩ đến là đưa con rời khỏi căn nhà đó, điều này không hề dễ dàng. Khi mẹ ruột của cậu bé đến nhận con và đòi con, Hi Soo đau khổ vì thà rằng người phụ nữ đó cướp chồng của cô đi còn hơn.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 9

Hi Soo thương con như con ruột.

Hoàng hậu Sunny làm mẹ của công chúa Ah Ri khi cô bé đã khoảng 10 tuổi. Cô bé là con ngoài giá thú của Lee Hyuk với một thị nữ. Ban đầu Ah Ri được công chúa So Jin (em gái của Lee Hyuk) nhận làm con để tránh điều tiếng.

Sau này Ah Ri mới được nhận lại phụ hoàng và mẫu hậu của mình. Sunny là người mẹ mà Ah Ri yêu quý nhất, hơn cả bảo mẫu kiêm mẹ ruột của cô bé. Hoàng hậu cũng rất yêu thương cô con gái đáng yêu này. Sau này khi vương triều sụp đổ, Sunny đã đưa Ah Ri rời hoàng cung, sống cuộc sống của một gia đình bình thường.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 10

Gia đình hạnh phúc của hoàng hậu Sunny trước khi xảy ra biến cố.

Những tình tiết hấp dẫn của Mine đang chờ đợi khán giả vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên tvN. Trong khi đó, Penthouse 3 đã quay lại với khán giả với tập đầu công chiếu tối 4/6 trên SBS.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối

Dù ai cũng có bí mật riêng, 4 nhân vật này vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí "trùm cuối phản diện" của Mine.

Trailer Mine

Tiếp nối thành công của Penthouse, Mine (Sở Hữu) đang dần chứng tỏ được sức hút của thể loại phim tài phiệt Hàn Quốc với loạt tình tiết bí ẩn, gay cấn, hứa hẹn nhiều plot twist khiến khán giả không kịp trở tay. Bộ phim mở đầu với phân cảnh hai người phụ nữ rơi từ tầng cao xuống, nằm trong vũng máu tại căn biệt thự Cadenza của gia tộc Hyowon. Dù mỗi người đều giữ cho mình những bí mật riêng, 4 nhân vật dưới đây vẫn bị khán giả đưa vào vòng nghi vấn bởi loạt hành động không thể không nghi ngờ của bản thân.

1. Gia sư Kang Ja Kyung

Qua 5 tập đầu, gia sư mặt dày Kang Ja Kyung (Ok Ja Yeon) hiện đang là nhân vật phản diện rõ ràng, trung tâm và bị ghét nhất cả phim bởi thái độ và hành động của mình. Rõ ràng chỉ là người làm thuê, Ja Kyung lại tự cho mình quyền tự do đi lại trong biệt thự, ăn thức ăn và thử trang phục của chủ mình. Không dừng lại ở đó, cô gia sư bí ẩn này còn dám lên mặt với phu nhân Seo Hee Soo (Lee Bo Young), ngăn phu nhân gần gũi với con, thậm chí còn giật luôn chồng của phu nhân.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 1

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 2

Tự do như đang ở nhà mình

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 3

Diễn xuất đậm chất phản diện của diễn viên Ok Ja Yeon nhận nhiều lời khen ngợi

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 4

Giật luôn chồng của phu nhân

Ngay từ tập 2, khán giả đã đoán ra Ja Kyung chính là mẹ ruột của Ha Jun, đang quay về Hyowon để đòi lại những thứ thuộc về mình, bao gồm cả Han Ji Yong (Lee Hyun Wook). Tuy nhiên, phim mới chỉ đi được hơn một phần ba chặng đường, biên kịch vẫn có thể "bẻ lái" bất cứ lúc nào nên Kang Ja Kyung chưa chắc đã là trùm cuối.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 5

Chi tiết cưỡi ngựa hoàn toàn trùng khớp

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 6

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 7

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 8

Những câu nói đầy ẩn ý của Kang Ja Kyung

2. Cậu út Han Ji Yong

Kang Ja Kyung là mẹ ruột của Ha Jun, dĩ nhiên nhân vật đáng nghi tiếp theo không ai khác ngoài "đứa con lai" Han Ji Yong. Hai tập đầu phim, khán giả ai nấy đều ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân của cặp út nhà Hyowon: Vợ xinh đẹp, tài năng và nhân hậu; chồng là doanh nhân thành đạt, không rượu chè, gái gú, chỉ hết lòng vì vợ con. Ấy thế mà sau lưng vợ, anh ta lại lén lút qua lại với người cũ lại còn muốn cả tiểu tam lẫn chính thất cùng chăm sóc con trai mình. Dù thân phận của Ja Kyung ra sao, hành động cắm sừng vợ của Han Ji Yong vẫn không thể chấp nhận được.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 9

Điên cuồng hôn hít bồ nhí trong buổi triển lãm của vợ

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 10

Tỏ rõ thái độ tức giận khi biết vợ đuổi việc tuesday

Nếu để ý kỹ hơn, khán giả sẽ nhận ra nhiều dấu hiệu không thành thật của Han Ji Yong từ trước đó. Hee Soo luôn một lòng tin rằng không có bí mật gì giữa mình với chồng, còn anh ta thực ra đang bí mật "ủ mưu tính kế" nhằm giành lại Hyowon. Chưa kể Ji Yong còn biến thái tới độ bỏ tiền ra để giải trí bằng cách xem người ta đánh nhau tới chết.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 11

Hee Soo cho rằng chồng mình quá hiền lành, chẳng có tham vọng gì

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 12

Nhưng sự thật lại không phải như vậy

3. Phu nhân chủ tịch Yang Soon Hye

Yang Soon Hye (Park Won Sook) được khắc hoạ là một nhân vật tham lam, hách dịch, lạm quyền, hay la hét khi có điều gì không theo ý mình. Bà ta ghét cay ghét đắng Han Ji Yong cùng mẹ ruột của anh ta, tức người tình của chủ tịch Han. Sau khi chồng hôn mê, bà cũng chẳng hề quan tâm, chỉ cố tìm mọi cách để đưa con trai cả Han Jin Ho lên thay thế.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 13

La hét, ném đồ đạc là "sở trường" của phu nhân Soon Hye

Bí mật của vị phu nhân lớn nằm ở mối quan hệ giữa bà ta với Kang Ja Kyung. Dù ngoài mặt tỏ vẻ không quen biết, bà ta lại "tái xanh" khi chạm mặt với cô gia sư đáng sợ, thậm chí còn bị cô này đe doạ. Ngoài mợ cả Seo Hyun (Kim Seo Hyung), phu nhân chỉ chịu im lặng trước một mình Kang Ja Kyung.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 14

4. Sơ Emma

Plot twist, "bẻ lái" là những đặc sản quen thuộc của phim thượng lưu Hàn Quốc, chính vì thế, một nhân vật không rõ lai lịch như sơ Emma (Ye Soo Jung) cũng khiến khán giả phải chú ý. Hiện tại, sơ Emma đang nằm trong tuyến nhân vật chính diện khi là bạn tâm giao của Hee Soo, tư vấn tâm lý cho Seo Hyun, đồng thời là chỗ dựa tinh thần của Yoo Yeon (Jung Yi Seo). Mọi bí mật của gia tộc Hyowon, sơ đều có thể nắm rõ.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 15

Sơ Emma có mối quan hệ thân thiết với thành viên Hyowon

Càng biết nhiều, sơ Emma càng có khả năng phản bội Hee Soo. Khán giả xem phim đã chỉ ra nhiều hành động đáng nghi của nhân vật này như ngăn không cho Hee Soo mở cửa cầu thang, có quan hệ với chủ tịch Han của Hyowon. Nhiều người còn đoán già đoán non rằng sơ chính là... mẹ ruột của Han Ji Yong.

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 16

Lời thú nhận ở đầu phim

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 17

Khán giả soi ra sơ xách túi hàng hiệu, không biết là sạn phim hay sơ giàu thật đây

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 18

Sơ ngăn Hee Soo phát hiện chồng và gia sư đang cặp kè

4 nhân vật đáng ngờ nhất bom tấn Mine: Tiểu tam mặt dày không đáng sợ bằng trùm cuối - Hình 19

Quan hệ bí mật với chủ tịch Han

Liệu ai mới là nhân vật phản diện thực sự, chỉ có biên kịch và đạo diễn mới biết chính xác. Cùng tiếp tục đón xem Mine vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN để tìm lời giải đáp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Vào vai xuất sắc trong 'The Veil', netizen đề nghị trao thẳng giải Baeksang cho Nam Goong Min01:04Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop vừa chạm môi, 'Lovers of the Red Sky' đã vượt ngưỡng 10%, 'High Class' lập kỷ lục mới01:25

Tiêu điểm

Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021
'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người
09:20:42 24/09/2021
Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?
20:57:11 24/09/2021
Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu
15:24:41 24/09/2021
Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?
21:19:05 24/09/2021
'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn
13:13:11 24/09/2021
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"
21:05:56 24/09/2021
Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn 'căng não', nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về 'lòng tin'
12:01:47 24/09/2021
'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia
10:44:20 24/09/2021
Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha'
15:14:05 24/09/2021

Thông tin đang nóng

"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
TP.HCM dự kiến tháo gỡ các chốt chặn, hàng rào trước 30-9
14:34:28 25/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung đã ổn định trở lại sau hơn 3 ngày trở nặng đến mức bác sĩ thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần
12:22:07 25/09/2021
Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí
12:01:45 25/09/2021
Phía Phi Nhung giải thích lý do Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt thời gian mẹ nuôi chữa Covid-19?
14:18:40 25/09/2021
Xe cứu thương dán chữ "Giang Kim Cúc" hú còi inh ỏi chở chui 3 người
11:44:19 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Ngất lịm với nhan sắc ngày trẻ của tài tử đẹp nhất phim Hàn: Hơn 20 năm vẫn chưa ai có thể soán ngôi
12:03:46 25/09/2021
Mặc chiếc áo bé xíu, cô giáo hot girl làm người nhìn ngẩn ngơ bởi thềm ngực lấp ló
13:13:46 25/09/2021

Tin mới nhất

Jennie (Black Pink) - mối liên hệ đặc biệt với 'Squid Game': Cực thân với 'cô gái Bắc Hàn', suýt được mẹ đặt tên giống nam chính

16:23:32 25/09/2021
Hoá ra Jennie suýt có một tên khác hoàn toàn, mối liên hệ của cô trong giới giải trí cũng thật khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

"Squid Game" đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2

15:45:34 25/09/2021
Với sức ảnh hưởng lớn như hiện nay của Squid Game, nhiều khán giả kì vọng sẽ tiếp tục được theo dõi phần 2 của series ăn khách này.

Conan và hơn 20 phim hoạt hình cực hot sắp bị "thanh trừng" tại xứ Trung, netizen hốt hoảng: "Nhân vật ảo cũng không tha?"

15:36:15 25/09/2021
Conan, Đấu La Đại Lục, Thiên Quan Tứ Phúc,... bị kênh truyền hình Hoa ngữ điểm danh và sẽ sớm đi đời.

Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã "dừ" còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp?

15:34:04 25/09/2021
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa đã khiến người hâm mộ lắc đầu ngán ngẩm.

7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?

11:58:08 25/09/2021
Tuy không có nhiều đất diễn, nhưng các cặp đôi phụ này vẫn thừa sức chiếm sóng của dàn diễn viên chính trong phim Hàn.

Lee Jong Suk - Cha Eun Woo lần đầu lộ diện chung ở phim mới, visual nhân đôi thế này ai chịu nổi

11:53:58 25/09/2021
Hình ảnh hiếm hoi của bộ phim Decibel vừa được hé lộ, lần này Lee Jong Suk - Cha Eun Woo và tiền bối Kim Rae Won được dịp lên sóng.

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?

20:55:41 24/09/2021
Squid Game không chỉ là một bộ phim sinh tồn, mà còn là một tấm gương phản ánh nhiều góc tối của xã hội ngày nay.

Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

15:06:47 24/09/2021
Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì ham muốn lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.

Hóa ra, vì chuyện này mà Tiêu Chiến mới phải liều mạng kiếm tiền trong 'Lang điện hạ'

09:14:32 24/09/2021
Vì khoản tiền thưởng lớn, Tật Xung (Tiêu Chiến) quyết chí điều tra vụ án Phương chưởng quỹ bị ám sát trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 5: Áp lực kết hôn, Param lên kế hoạch đối phó mẹ

08:59:50 24/09/2021
Param muốn được tự do quyết định hôn nhân của mình song luôn bị mẹ ép lấy Dao và nhận những ý kiến trái chiều của người thân.  Param đã làm gì để đối phó với chuyện này?

Người Việt xuất hiện trong credit kỹ xảo hình ảnh phim cuộc chiến sinh tồn 'Squid Game', netizen lại lần nữa 'nức mũi tự hào'

08:56:12 24/09/2021
Đây không phải lần đầu tiên tên người Việt xuất hiện trong phần credit kỹ xảo hình ảnh cho phim nước ngoài, nhưng vẫn khiến netizen tự hào về việc lan toả tài năng của người Việt đến muôn nơi.

Netizen chỉ ra loạt điểm mạnh đáng khen của Squid Game: Một bộ phim "rất Hàn Quốc" và hơn thế nữa!

21:22:56 23/09/2021
Với nhiều khán giả, Squid Game thực sự là một bộ phim đáng khen ngợi.

Góc khuất ở Hàn Quốc qua bộ phim về trò chơi sinh tử

15:33:31 23/09/2021
Series 9 tập của Netflix mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp khi nhóm nhân vật phải thực hiện chuỗi trò chơi thiếu nhi phiên bản chết người.

Phim của Chu Nhất Long không thể vực dậy phòng vé Trung Quốc

15:30:04 23/09/2021
Doanh thu phòng vé Trung Quốc dịp nghỉ lễ Trung thu 2021 ghi nhận mức thấp nhất trong 7 năm qua. Kết quả này nối tiếp chuỗi kinh doanh ảm đạm từ mùa phim hè năm nay.

'Chiếc bật lửa và váy công chúa' chính thức công bố diễn viên chính, nhan sắc thế nào mà netizen trầm trồ 'quá hợp vai'?

14:44:34 23/09/2021
Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi được kỳ vọng rất nhiều cho dự án Chiếc bật lửa và váy công chúa.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'

14:42:10 23/09/2021
Có 3 bộ phim cổ trang liên tiếp được lên sóng, nhưng Thành Nghị đều phải nhận kết cục bi thương.

Chỉ vì một phút bốc đồng mà Lý Thấm suýt nữa hại Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

14:24:35 23/09/2021
Đương nhiên, người gây ra chuyện này chính là Dao Cơ (Tân Chỉ Lôi) – đối thủ hàng đầu của Bột vương (Vương Đại Lục) trong Lang điện hạ.

'Penthouse': Eunbyul mới là người muốn 'giật bồ' còn Choi Ye Bin thì 'đẩy thuyền' Seok Hoon - Rona nhiệt liệt

14:10:51 23/09/2021
Là người đảm nhận vai Eunbyul, Choi Ye Bin lại có suy nghĩ khác về tình cảm đơn phương với Seok Hoon và là shipper chính hiệu của cặp gà bông.

Cô gái câm bất lực, "ú ớ" cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người "đau tim" liệu có cái kết đẹp?

10:14:38 23/09/2021
Cô gái câm tội nghiệp này liệu có thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt giữa chốn đông người?

Có thể bạn quan tâm

Loạt siêu xe ngay cả tỷ phú cũng chưa chắc mua được: Phải là tay lái cực 'xịn', không được tùy ý mang đi khắp nơi

Siêu xe

16:36:10 25/09/2021
Với 10 siêu xe hàng độc này, chỉ tiền thôi là chưa đủ.

Báo Trung Quốc: "Hàng thủ Việt Nam tổn thất nặng nề, đó là cơ hội cho mọi tiền đạo của chúng ta"

Bóng đá việt nam

16:34:23 25/09/2021
Tờ Sohu tin tưởng việc nhiều trụ cột ở hàng thủ tuyển Việt Nam chấn thương sẽ là cơ sở để mọi tiền đạo trong đội hình của tuyển Trung Quốc đều có thể ghi bàn.

Xe Volvo tại Việt Nam trong tương lai sẽ có thay đổi này giống Kia và BMW

Ôtô

16:32:57 25/09/2021
Có vẻ làn sóng đổi logo, đổi vận đã chạm tới Volvo khi thương hiệu Thụy Điển mới đây đã công bố hình ảnh thương hiệu mới.

Hải đăng Vĩnh Thực

Du lịch

16:32:45 25/09/2021
Sừng sững trên đỉnh núi Đầu Tán, phía bắc xã đảo Vĩnh Thực (Móng Cái), hải đăng Vĩnh Thực là ngọn đèn biển ở vị trí đầu tiên trong số hơn 90 ngọn hải đăng trải dài theo dải đất hình chữ S.

Chiếc mèo tủi thân, bật khóc sau 2 tháng gặp lại chủ nhân đi công tác

Netizen

16:32:32 25/09/2021
Mới đây, trang Sohu vừa đăng tải một bài viết với tựa đề: Đây là lý do tại sao tôi luôn muốn nuôi một con mèo.

TP.HCM chỉ đạo như thế nào về việc thừa giáo viên?

Đời sống

16:29:03 25/09/2021
Sở GD-ĐT TP.HCM đã có những chỉ đạo đối với phòng giáo dục TP.Thủ Đức và các quận, huyện, các trường THPT… về việc thừa giáo viên cục bộ.

Những 'vị khách' hoang dã không mời mà đến, kẻ được tiếp đón, kẻ bị xua đuổi

Chuyện lạ

16:28:19 25/09/2021
Cùng là sự xâm nhập bất ngờ, không được cảnh báo trước, những con vật hoang dã tự động đi vào khu vực nhà dân ở nhiều nơi trên thế giới.

Cách làm đậu hũ kho tiêu thơm ngon, bắt vị cho bữa cơm

Ẩm thực

16:26:01 25/09/2021
Đậu hũ kho tiêu là món kho thơm ngon, thấm vị và kết hợp với mùi thơm cay nồng đặc trưng của tiêu xay rất hấp dẫn. Ngoài ra nó còn được sử dụng là món chay kích thích vị giác rất tốt, cùng chị Kim Minh vào bếp và thêm vào thực đơn món ă...

6 cung hoàng đạo bạn không bao giờ được giao cho họ quản lý tiền bạc

Trắc nghiệm

16:24:13 25/09/2021
Nhân Mã phải nói là rất chăm chỉ, vì vậy việc kiếm tiền chưa bao giờ là quá khó khăn đối với họ. Vấn đề nằm ở việc họ sẽ không suy nghĩ kỹ trước khi làm điều gì đó mà chỉ để thỏa mãn sự vui vẻ và mạo hiểm hoặc vì cảm thấy thích.

Muốn gây bất ngờ tại SEA Games, đội tuyển Campuchia quyết định "du học" tại Trung Quốc

Bóng đá thế giới

16:22:19 25/09/2021
Thể thao Campuchia đang rất tích cực chuẩn bị cho SEA Games 32 tổ chức trên sân nhà.

Trao 100 triệu đồng giúp đỡ học sinh nghèo mua máy tính học trực tuyến

Học hành

16:21:10 25/09/2021
Sáng ngày 24/9, bà Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam đã trao 100 triệu đồng tới Hội Khuyến học huyện Sóc Sơn, Hà Nội, để mua máy tính giúp học sinh gặp khó khăn trên địa bàn.

Những việc nghĩ đến phải làm ngay

Tình yêu

16:14:23 25/09/2021
Đừng lấy lý do là bận việc mà quên đi những cuộc điện thoại hỏi thăm bố mẹ. Đừng vì bận rộn phát triển sự nghiệp mà quên đừng những câu nói yêu thương với con cái.

Irina Shayk, Gigi Hadid 'chặt chém' vedette show Versace

Phong cách sao

16:03:21 25/09/2021
Ca sĩ Dua Lipa bị chê khả năng catwalk khi sải bước cùng Irina Shayk, Gigi Hadid, Naomi Campbell trong show Versace, chiều 24/9.

Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ (P.2)

Game offline

15:57:33 25/09/2021
Một trong những điều tuyệt vời của game là nó cho phép người chơi có thể tự do khám phá theo cách mà mình muốn. Mặt khác, nhà phát triển cũng hoàn toàn có thể suy nghĩ out trình để tạo ra một số tính năng.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

Tâm sự

15:55:33 25/09/2021
Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.