Xem năm may mắn của 12 con giáp giúp bạn chinh phục đỉnh cao

Xem năm may mắn của 12 con giáp để biết đâu là thời điểm bạn gặp được nhiều điều thuận lợi, gặt hái được những thành công hơn người.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý có đầu óc thông minh nhạy bén, có khả năng quan sát tinh tế, biết xây dựng mối quan hệ với mọi người. Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đềm, no đủ, không lo thiếu tiền tiêu. Nếu bản mệnh có thể thay đổi được cái tính nóng vội, bộp chộp của mình thì tiền đồ sẽ rất xán lạn.

Năm may mắn của tuổi Tý:

- Năm Thìn: Năm Thìn bạn làm việc gì cũng thuận lợi, có thể dễ dàng khẳng định được vị thế của mình. Người tham gia thi cử gặp nhiều may mắn, gặt hái được thành công. Bạn cũng có thể phát triển thêm những lĩnh vực mới mẻ, dẫn đầu xu thế.

- Năm Mùi: Mối quan hệ xã giao hài hòa, thuận lợi, bạn dễ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, khó khăn cũng được giải quyết nhanh chóng. Bạn có thể đặt ra những mục tiêu cao xa cho mình vào thời điểm này.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chăm chỉ, cần cù, trời sinh có khả năng tụ tài. Tuy thời trẻ tuổi không gặp quá nhiều may mắn song dần dần, vận khí sẽ có dấu hiệu tốt hơn. Đến độ tuổi trung niên, theo tử vi bản mệnh đã tích lũy đủ kinh nghiệm và bản lĩnh nên có thể làm ăn lớn, thành quả gặt hái được ắt sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Năm may mắn của tuổi Sửu:

- Năm Tý: Có cát tinh phù trợ, bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trên con đường thăng tiến, dễ khẳng định được tài năng, được cấp trên nâng đỡ. Dù có gặp phải sự cố bất ngờ, xung quanh bạn cũng không thiếu quý nhân giúp đỡ.

- Năm Tỵ: Con đường tài lộc hanh thông, thuận lợi, bạn dễ kiếm được một khoản lời lãi lớn so với số vốn bỏ ra ban đầu. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh phát triển các mối quan hệ xã giao.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần có phong thái đường hoàng, đĩnh đạc, trời sinh đã có uy thế hơn người. Đa số bản mệnh thường trở thành tiêu điểm của đám đông, có khả năng hiệu triệu mọi người, là nhà lãnh đạo thiên bẩm.

Tuy thời còn trẻ tuổi bạn sẽ phải va vấp ít nhiều, song càng trưởng thành càng dễ trở thành người chức cao vọng trọng, tiền tài dư dả.

Năm may mắn của tuổi Dần:

- Năm Sửu: Năm này, bản mệnh có cơ hội đón chờ nhiều tin tức tốt lành, nhiều cơ hội xuất hiện mà bạn nên nắm bắt ngay chứ chớ chần chừ, bỏ lỡ. Người mắc bệnh cũng dễ tìm được cơ hội chạy chữa trong khoảng thời gian này.

- Năm Ngọ: Con đường tài lộc hanh thông, rộng mở, bạn làm việc gì cũng đạt được thành quả như ý muốn. Đây là thời điểm thích hợp để khởi nghiệp nếu bạn đã tích lũy đủ vốn kiến thức và đủ bản lĩnh.

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão trời sinh có tấm lòng lương thiện, hiền hòa, được nhiều người yêu mến. Tuy bạn là người có tài năng song không đủ nghị lực nên con đường kiếm tiền không phải lúc nào cũng thuận lợi.

Bản mệnh cần có cái nhìn chính xác hơn về tình hình trước mắt cũng như bản thân mình thì mới đặt ra được những đích đến phù hợp.

Video đang HOT

Năm may mắn của tuổi Mão:

- Năm Tý: Năm Tý, bản mệnh được đón chờ nhiều chuyện tốt đẹp, bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ, quý nhân xuất hiện giúp bạn hóa giải mọi nguy cơ. Thành công của bạn ắt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

- Năm Mão: Vận trình được cải thiện đáng kể, bản mệnh có thể thực hiện thành công mọi kế hoạch mình đã đặt ra từ trước. Thời điểm này tài lộc hanh thông, người làm ăn kinh doanh dễ thu về nhiều lợi nhuận đáng kể.

Xem năm may mắn của 12 con giáp giúp bạn chinh phục đỉnh cao - Hình 1

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cực kì thông minh, tài trí, có tài lãnh đạo, trời sinh vượng vận quý nhân nên dễ làm nên nghiệp lớn. Tuy nhiên, khuyết điểm của bản mệnh là nóng nảy, vội vàng, dễ đắc tội kẻ tiểu nhân hoặc có nhiều đối thủ cạnh tranh, khiến con đường thăng tiến gặp phải trở ngại. Vì thế, muốn gặt hái thành công, bạn cần chú ý tu tâm dưỡng tính nhiều hơn.

Năm may mắn của tuổi Thìn:

- Năm Sửu: Nhờ có quý nhân phù trợ, bản mệnh không bị kẻ tiểu nhân quấy rầy, khó khăn cũng được giải quyết ngay lập tức. Thời điểm này, bạn nên đầu tư, kinh doanh lớn, ắt thu về được lãi lời gấp bội.

- Năm Dậu: Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh, việc làm ăn dễ gặp đối tác, khách hàng triển vọng. Bạn cũng nhận được sự nâng đỡ của người trên, dễ khẳng định được vị thế và tài năng của mình, tạo chỗ đứng vững chắc cho sự nghiệp.

6. Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ thường không quá thuận lợi, nhiều chuyện phiền lòng xuất hiện, dễ vướng phải chuyện thị phi gây ảnh hưởng tài lộc. Tuy nhiên, nếu bản mệnh chịu tập trung hơn vào sự nghiệp của mình, không can thiệp vào những chuyện bên lề thì vận trình sẽ có nhiều dấu hiệu cải thiện.

Năm may mắn của tuổi Tỵ:

- Năm Tý: Năm này, bản mệnh dễ xây dựng được mối quan hệ xã giao rộng rãi, giúp làm công việc gì cũng thuận lợi, hanh thông. Ngoài ra, các mối quan hệ còn đem lại tác động tích cực cho chuyện tình duyên, bạn dễ gặp người tâm đầu ý hợp.

- Năm Hợi: Bạn dễ gặt hái được thành công ngoài ý muốn khi bước vào năm này, chỉ cần cố gắng chăm chỉ thì ắt đạt thành quả. Người làm công ăn lương dễ được cấp trên đề bạt, được giao cho trọng trách khẳng định bản thân.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tính hiếu thắng, thích làm việc theo cảm xúc nhất thời, cuộc đời dễ gặp nhiều trở ngại, tài vận cũng không quá lý tưởng. Thời trẻ, bạn thường phải vất vả, lao lức, đến khi về nhà mới có thể hưởng phúc con cháu đầy đàn, có của ăn của để.

Năm may mắn của tuổi Ngọ:

- Năm Mùi: Bản mệnh có thể đạt được những bước phát triển vượt bậc trong năm này. Chỉ cần nắm chắc cơ hội, không ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới thì ắt gặt hái được nhiều thành quả ngoài mong đợi.

- Năm Ngọ: Năm này bản mệnh có đường tài lộc hanh thông, dù vất vả nhưng sẽ kiếm được một khoản tiền lời lãi đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên thời điểm này có những khi tinh thần xuống dốc, bản mệnh cần chú ý tâm sự với người thân.

8. Tuổi Mùi

Tuy người tuổi Mùi thông minh nhanh trí, chăm chỉ làm việc, song vận trình khó tránh khỏi những lúc bấp bênh, chỉ cần không chú ý là tài lộc rất dễ hao tổn.

Thời còn trẻ tuổi, bản mệnh khó xác định phương hướng của mình, chuyện làm ăn dễ rơi vào cảnh thất bát. Có điều nếu bạn thường xuyên làm việc thiện sẽ tạo được những mối quan hệ tốt đẹp, giúp ích cho vận thế.

Năm may mắn của tuổi Mùi :

- Năm Tý: Tài lộc có dấu hiệu cải thiện đáng kể, dù người làm trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có thu hoạch. Vận đào hoa nở rộ cũng khiến bạn làm quen được với những đối tượng triển vọng, có thể tính chuyện trăm năm.

- Năm Mùi: Người làm công ăn lương có cơ hội thăng chức, tăng lương, người giữ chức vị cao thường nhận được sự tôn trọng của người ngoài. Đây là năm sự nghiệp của bạn có nhiều dấu hiệu thăng tiến, vì vậy cần cố gắng hết sức làm việc.

Xem năm may mắn của 12 con giáp giúp bạn chinh phục đỉnh cao - Hình 2

9. Tuổi Thân

Trời sinh người tuổi Thân thông minh tài trí, có khả năng kiếm tiền khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ. Tuy nhiên, khuyết điểm của bạn là nóng vội, thiếu kiên trì nên khó có thể có một cuộc sống giàu có, tài lộc đến rồi cũng dễ đi. Nếu sửa đổi được điểm yếu của mình thì mới mong gặt hái thành công.

Năm may mắn của tuổi Thân:

- Năm Tý: Thời điểm này, bản mệnh có đường tài lộc hanh thông, sự nghiệp thuận lợi, chỉ cần xác định được mục tiêu, cố gắng thực hiện thì dễ đạt thành công. Khó khăn trước mắt cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ giải quyết.

- Năm Thìn: Bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, chuyện làm ăn dễ gặp đối tác triển vọng, người làm công ăn lương cũng dễ tìm được người có cùng chí hướng. Bản mệnh tin tưởng vào người khác nhiều hơn thì sẽ gặt hái được thành công lớn lao.

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thông minh hiếu học, biết phân biệt thị phi, có khả năng làm kinh tế nên cả đời không lo thiếu tiền tiêu. Tuy nhiên, bạn thường có tính kiêu ngạo, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác nên đôi khi vướng sai lầm đáng tiếc.

Năm may mắn của tuổi Dậu:

- Năm Dần: Trong năm Dần, vận trình của bản mệnh có nhiều cải thiện rõ rệt, chuyện làm ăn dễ tìm được hướng đi mới phù hợp. Bạn nên dũng cảm thử thách bản thân, không ngại tham gia vào những lĩnh vực mình còn chưa hiểu rõ.

- Năm Tỵ: Con đường thăng quan tiến chức hanh thông, mở rộng. Bản mệnh chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình thì sẽ được cấp trên cất nhắc. Người giữ vị trí cao thường đưa ra những quyết sách đúng đắn, làm giàu cho tập thể.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tính tình hiền hòa, quan hệ bạn bè, đồng nghiệp rộng rãi, thích hợp làm kinh tế. Dù khi còn trẻ tuổi vận trình không quá thuận lợi song bạn có khả năng biến nguy thành cơ, khiến mọi người khâm phục. Đến tuổi trung niên, bạn gặp nhiều may mắn hơn, nếu mạnh dạn nắm bắt cơ hội thì có thể thành công lớn.

Năm may mắn của tuổi Tuất:

- Năm Mão: Cát tinh phù trợ, con đường thăng tiến của người tuổi Tuất trở nên hanh thông hơn hẳn. Bạn được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý, nếu biết nắm bắt và cố gắng đến cùng thì ắt sẽ được thăng quan, tiến chức.

- Năm Ngọ: Tài vận của bản mệnh có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt trong năm này. Nếu đã lập kế hoạch đầu tư, kinh doanh thì nên mạnh dạn thực hiện. Bạn làm ăn chân chính thì sẽ được hưởng một khoản xứng đáng với công sức bỏ ra.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình lương thiện, trời sinh là người may mắn nên không phải lo đến chuyện ăn mặc. Bạn dễ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, khiến việc khó khăn cũng được hóa giải thuận lợi. Con giáp này nếu giữ được trạng thái tâm lý bình ổn, lạc quan thì cả đời thuận lợi.

Năm may mắn của tuổi Hợi:

- Năm Sửu: Đây là năm cát lành đối với người làm ăn kinh doanh. Bạn có thể phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt, song càng khó khăn lại càng là lúc bạn vươn lên khẳng định mình. Con giáp này ắt gặt hái được thành công ngoài dự kiến.

- Năm Mùi: Năm này phù hợp để người theo con đường sự nghiệp thăng tiến. Bạn nhận được sự ưu ái và đề bạt của cấp trên, dễ được phân công cho những nhiệm vụ quan trọng. Hãy tin tưởng vào chính bản thân mình, bạn sẽ chẳng thua kém ai đâu.

3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc tụ về một chỗ, giàu sụ trong ngày đầu tiên của tuần mới (19/4)

Hạnh phúc nhân đôi, niềm vui đến bất ngờ giúp cuộc sống của 3 con giáp này gặt hái được nhiều thành quả lớn trong thời gian tới. Đang lúc vận may đến gần, nếu có ý định đầu tư kinh doanh bạn nên thử sức để thu thêm nguồn lợi khủng.

Tuổi Hợi

Hợi là người hiền lành, dĩ hòa vi quý và sống đức độ nên trời Phật thương yêu, quý nhân chiều chuộng. Đây là lý do vì sao dù không tranh quyền đoạt lợi, không ham vật chất nhưng Hợi chưa bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu, tiểu nhân dù muốn cũng chẳng thể hãm hại.

Bước vào thời hoàng kim của đời mình nên từ ngày 19/4, Hợi sẽ mặc sức mà ăn, giàu có viên mãn. Càng về cuối năm Hợi càng có vận tài lộc thăng hoa tột đỉnh, quơ tay là có tiền khiến ai cũng hờn ghen.

Tuổi Tỵ

Tỵ là người khôn ngoan, không sợ khổ cực và biết người biết ta. Họ ham học hỏi, không ngại nhận sai và có tinh thần cầu thị nên càng cố gắng càng đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp.

3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc tụ về một chỗ, giàu sụ trong ngày đầu tiên của tuần mới (19/4) - Hình 1
Tỵ giàu lên trông thấy trong tuần tới (Ảnh minh họa: Internet)

Từ ngày 19/4, con giáp giàu có này sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình. Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, cứ thế mà giàu sụ khiến ai cũng hờn.

Tuổi Sửu

Phải nói rằng tuần này là tuần vô cùng may mắn đối với tuổi Sửu vì bạn được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi. Dự án mới cũng được giao cho bạn và nhờ dự án này bạn sẽ kiếm được khoản thu kha khá. Một người trách nhiệm, tràn đầy nhiệt huyết như tuổi Sửu thì đâu cần phải lo lắng về hiệu quả công việc mà bạn đang đảm nhận.

Khó khăn cũng sẽ có nhưng tuổi Sửu luôn biết cách đối đầu với chúng và giải quyết một cách nhanh chóng, đầy dũng cảm.

Tiền bạc dồi dào nhưng cũng phải nhắc nhở tuổi Sửu không nên cho ai vay tiền nhé. Nhiều kẻ nhân sự dễ dàng của bạn để lợi dụng, vay mà không trả.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tốt. Dù tình cảm chưa đến mức ngọt ngào lãng mạn nhưng có nhiều dấu hiệu tốt. Bạn nên nhẹ nhàng, tình cảm hơn một chút nữa và thể hiện sự thấu hiểu của mình với người đó, bạn sẽ nhận được tình yêu thương chân thành.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:54:43 23/10/2021
5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào
22:53:09 23/10/2021
Tử vi tuần mới (25/10 - 31/10), 3 con giáp may mắn gặp thời đổi vận, phất lên giàu sang, công thành danh toại
21:36:06 24/10/2021
Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời
13:41:32 23/10/2021
Chào những ngày rỗng túi, 3 con giáp tiền vô đầy tủ, gia sản tăng đáng kể trong 5 ngày tới, vận may kéo đến bất ngờ
07:01:02 24/10/2021
Vận may trợ mệnh, cát thần kề bên, 3 con giáp này ngày 24/10/2021 đón nhận tin vui tài lộc, tiền bạc tự chạy vào túi
10:13:05 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021: Tuổi Tỵ gặp được quý nhân, tuổi Thân cực kỳ may mắn
19:01:12 24/10/2021
Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:55:25 23/10/2021
Vận mệnh đã an bài, 3 con giáp này có số xuất ngoại cuối năm 2021, đầu năm 2022
07:00:30 24/10/2021
Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)
17:57:28 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung
22:07:51 24/10/2021
Được mua nhà riêng, Kim Ngân vẫn ngồi co ro ngoài đường khiến khán giả nghi ngờ
20:33:40 24/10/2021
So ảnh mộc mạc trong hậu trường với khi lên sóng của "bà trùm" Đại Nam: Thay đổi đúng 1 điểm mà nhan sắc lật ngược luôn!
22:45:17 24/10/2021
Trang Trần tuyên bố từ nay dẹp chuyện từ thiện: "Các thánh nói em ăn chặn 100 tỷ thôi giờ em ở nhà cho mát bim bim"
20:03:04 24/10/2021
Xúc động hình ảnh Phi Nhung tại nhà riêng cách đây 20 năm: Lễ phép và hồn nhiên
20:46:41 24/10/2021
5 mỹ nhân Việt bị lừa tình lẫn tiền vì yêu đương mù quáng
22:00:57 24/10/2021

Tin mới nhất

Đúng 19 ngày tới, 3 con giáp ngập trong hỷ sự, không thành đại gia thì tiền bạc cũng rủng rỉnh đầy túi

22:53:51 24/10/2021
19 ngày tới là thời điểm khá thuận lợi đối với người tuổi Dần. Dưới sức ảnh hưởng tích cực của Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, bạn gặp được nhiều cơ hội hiếm có, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp và tài lộc.

3 con giáp này hứa hẹn bội thu tài lộc vào đầu tháng 11, tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm lên hương

21:35:42 24/10/2021
Người tuổi Tuất luôn biết cân nhắc suy nghĩ hợp tình hợp lý, dùng cách thức hài hòa nhất có thể để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Cũng vì tính cả nể mà tuổi Tuất bỏ lỡ nhiều cơ hội trong công việc.

Tinh Tú soi chiếu trong 10 ngày tới, 3 con giáp nổi bần bật, làm việc gì cũng công thành danh toại

21:35:11 24/10/2021
Trong công việc, thì Hợi cũng không kém cạnh. Đặc biệt, đây là khoảng thời gian mà con giáp này sẽ có được những bản hợp đồng, thu nhập tăng lên vô cùng đáng kể.

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố, cả công danh và tài vận đều mã đáo thành công

21:34:40 24/10/2021
Chưa kể, tiền tài cũng đến dễ dàng hơn trước, chẳng mấy chốc con giáp này sẽ tích góp được cả khối tài sản khổng lồ cho các dự định mới trong tương lai.

Trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp xui xẻo triền miên, tiền tài tiêu tán, bao nhiêu công danh sự nghiệp đều bị đạp đổ bằng hết

21:34:12 24/10/2021
Trong 10 ngày tới đây, người mệnh Dần sẽ liên tục gặp trục trặc trong công việc, nhiều vấn đề mới cũng dần phát sinh khiến con giáp này không đạt được những thành công như dự tính.

Ai xui mặc ai, 41 ngày tới, 3 con giáp giàu lên trông thấy, thăng chức, tăng lương vù vù

21:33:46 24/10/2021
Nếu ai làm công ăn lương có khả năng thăng quan tiến chức, người làm kinh doanh đơn hàng về ầm ầm, sớm thu lại vốn và còn phát triển tầm xa hơn. Chưa kể cả gia đình còn gặp may mắn lây phần của bạn nữa nhé.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

19:02:13 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Từ cuối tháng 9 âm lịch trở đi, 3 con giáp vạn sự cát tường, không giàu 'nứt đố đổ vách' cũng dư dả, tiêu xài thoải mái

09:59:47 24/10/2021
Người tuổi Hợi được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Tròn công việc, người tuổi Hợi rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm.

Bấm lỗ tai có phá tướng không? Những tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai

09:56:05 24/10/2021
Xét về góc độ nhân tướng, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Dựa vào hình dáng, màu sắc, độ dài ngắn dày mỏng của tai mà đoán biết được vận thế cuộc đời cũng như độ trường thọ của mỗi người.

Tháng Bọ Cạp đến rồi, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón một mùa đầy đam mê và thân mật

09:52:48 24/10/2021
Bọ Cạp là một trong những cung Hoàng đạo phức tạp nhất, chính vì thế mà trong mùa Bọ Cạp này, bạn sẽ cảm thấy có nhiều cảm xúc hơn, nội tâm được nhìn thấu hơn.

Hung tinh án ngữ, kẻ xấu dụ dỗ, 3 con giáp này vào cuối tháng 10 xui đủ đường, dễ thất thoát tiền của, lâm vào cảnh nợ nần

07:00:49 24/10/2021
Để tránh thu hút tiểu nhân, trước hết con giáp cần khiêm nhường, bớt phô trương, cũng không nên quá tin người. Cần cân nhắc giữa các mối quan hệ, chỉ giữ xung quanh những người thực sự thân thiết, tin tưởng.

Chúc mừng 3 con giáp thu hút sự chú ý đặc biệt của Thần Tài, 2 tháng tới đây, tài lộc nhân đôi, tiền cất chật két

07:00:45 24/10/2021
Tử vi cho thấy trong 2 tháng tới đây, người tuổi Dậu được Thần Tài phù hộ, tài lộc dồi dào nhất trong năm. May mắn được phú khí vây quanh, con giáp này làm đâu gặt đấy, công việc có nhiều tiến triển. Người làm công ăn lương sẽ được cấp ...

Đúng 26 ngày tới, Thần tài ghé thăm 3 con giáp mang đến vận may bất ngờ, vận khí tươi sáng sau bao ngày giông bão

07:00:37 24/10/2021
Những mối quan hệ xã hội phát triển tốt đẹp chính là nguyên nhân giúp người tuổi Ngọ gặt hái được một khoản tiền đáng ngưỡng mộ.

'Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời', 3 con giáp này cần sửa ngay tính ngạo mạn của mình để tránh họa vào thân

07:00:24 24/10/2021
Một khi trở nên ngạo mạn, con giáp này sẽ làm việc không kiêng nể bất cứ điều gì, việc gì cũng dám làm. Kể cả có làm sai cũng không biết hối cải. Cho nên con giáp tuổi Tý rất cần sửa đổi tính cách tự phụ của mình để tránh những rắc rối ...

Đúng ngày chủ nhật, 24/10/2021, đường công danh rộng mở, 3 con giáp được tài lộc gấp bội, cấp trên hài lòng tuyệt đối

07:00:19 24/10/2021
Nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn sống tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn vẫn có thể duy trì một cuộc sống ổn định. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể thu được một khoản lời lãi nhất định.

5 đặc điểm phòng khách: Thần Tài quay lưng, làm mãi vẫn nghèo

22:52:42 23/10/2021
Để phòng khách vượng phong thủy, bạn cần giữ cho nơi đây thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa. Cất quá nhiều đồ trong phòng khách khiến vận may của gia chủ bị ảnh hưởng, đặc biệt là quan hệ của gia chủ và người khác.

3 tướng mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì tiền tài sung túc, cuộc sống viên mãn

22:52:11 23/10/2021
Bước vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống của những người sở hữu gương mặt này sẽ ngày càng giàu có, không những được tận hưởng vinh hoa phú quý mà cuộc sống tinh thần cũng viên mãn đủ đầy.

Cảnh bình minh tiết lộ tham vọng bạn khát khao làm trong đời

22:51:39 23/10/2021
Tham vọng của một người là điều bạn muốn đạt được và cách để chinh phục mục tiêu đó. Chìa khóa của thành công chính là kết hợp tham vọng cùng hành động.

Cuối năm 2021, 3 con giáp phúc khí tràn đầy, rộng đường thăng tiến

22:50:30 23/10/2021
Thời gian gần đây, tài vận của con giáp này không được tốt. Tác động ngoại cảnh khiến công việc của bạn bị ngưng trệ. Dù bạn đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả lại không được như mong đợi.

Top 5 chòm sao hay nói lời ngọt ngào nhất, không rõ lời thực hay không

22:50:01 23/10/2021
Hơn nữa, Thiên Bình suy nghĩ đơn giản rằng với người với người tại sao lại không đối xử tốt với nhau, sao phải nói lời khó nghe mà không chọn những lời hay ho để nói.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

18:21:08 23/10/2021
Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất.

Tử vi ngày 24/10/2021: Tuổi Tý sự nghiệp thênh thang, tuổi Mùi tài lộc sáng rõ

18:20:52 23/10/2021
Ngũ hành xung khắc lại gây không ít sóng gió trong mối quan hệ của con giáp này và nửa kia. Đối phương có thể vì hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi, chiến tranh lạnh với bản mệnh trong khi rõ ràng bản mệnh không làm gì sai và cũng chẳng biết...

Kiểm tra tâm lý học siêu hot của người Nhật, hé lộ tính cách tiềm ẩn của một người chỉ qua 3 que diêm

17:57:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, có rất nhiều cách để biết được tính cách của một người, đặc biệt dưới đây là cách trắc nghiệm tâm lý vô cùng đặc biệt của người Nhật, giúp bạn khám phá nhiều thứ bí ẩn hơn.

Có thể bạn quan tâm

Trong nhà có 7 thứ tuyệt đối không được vứt xuống bồn cầu, không những nguy hiểm mà còn làm ô nhiễm nước

Sáng tạo

05:19:31 25/10/2021
Toilet không thể phân huỷ các loại tã dùng 1 lần. Nó cũng là 1 trong những nguyên nhân chính gây tắc nghẽn thường xuyên, và bạn phải nhờ người có chuyên môn mới có thể giải quyết vấn đề này.

Hội "bà trùm" bán hàng online, làm nail: Body "bốc" khỏi bàn, đồ hiệu chất như núi, quan trọng vẫn là cái thần thái

Netizen

04:09:33 25/10/2021
Không hot girl đời đầu thì cũng hot mom, vợ cầu thủ, bảo sao hội bà trùm bán hàng online chất chơi, sang chảnh thế.

21 lính Ấn Độ từng tử thủ trước 10.000 quân địch

Thế giới

01:38:23 25/10/2021
Nhóm lính Sikh của Ấn Độ bị quân Pashtun áp đảo hoàn toàn về quân số, nhưng quyết chiến đấu đến người cuối cùng trong trận đánh năm 1897.

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.

48 giờ mưa kỷ lục gây ngập ở Quảng Ngãi

Đời sống

01:09:17 25/10/2021
Đợt mưa từ tối 22 đến 24/10 vượt kỷ lục 12 năm trước làm Quảng Ngãi mênh mông nước, gần 11.000 nhà ngập, một người chết, ba người mất tích.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.