Xem ‘Hương vị tình thân’ quá hãi trước những chiêu đòi nợ của giới ‘bốc bát họ’

Nữ chính ‘ Hương vị tình thân ’ bị hành hạ đủ đường từ nhóm côn đồ ‘bốc bát họ’ vì món nợ khổng lồ mà cô không vay.

Trong Hương vị tình thân , cả nhà Nam ( Phương Oanh ) từng phải bán xới đi nơi khác vì bà Bích (Tú Oanh) sắp ‘vỡ họ’ đến nơi. Mười mấy năm sau, già đầu rồi mà bà Bích vẫn chứng nào tật nấy. Thu đi để lại lá vàng, bà Bích đi trốn để 1,3 tỷ cho Nam gánh. Nam đã phải chịu đựng đủ sự hành hạ của giới ”bốc bát họ” (tín dụng đen, cho vay nặng lãi) đến khi phải ‘nôn’ tiền ra thì thôi.

Liên tục quấy rối và đe dọa người thân

Biết mình sắp ‘vỡ họ’ lần 2, bà Bích cùng đứa con ruột nhanh chân chạy trốn, bỏ lại bàn thờ ông Tuấn không ai hương khói, bỏ lại Nam với món nợ khổng lồ. Đứa con gái nuôi mà bà Bích từng buông những lời độc địa, cay nghiệt nhất lại là người phải thay bà Bích trả giá đủ mọi tội nợ cuộc đời.

Xem Hương vị tình thân quá hãi trước những chiêu đòi nợ của giới bốc bát họ - Hình 1

Nam liên tục bị đám đòi nợ đe dọa.

Bà Bích và Diệp đi trốn, đám ‘bốc bát họ’ tìm đến Nam đòi nợ, dù cô không vay chúng cũng nã cho bằng được. Liên tục quấy rối và đe dọa người thân của con nợ là chiêu bài mà giới tín dụng đen thường xuyên mang ra xài để siết nợ. Rất nhiều con nợ không chịu được áp lực đã phải đi trốn mất tăm mất tích hoặc tự tử. Trong khi đó, những người thân của họ vẫn phải chịu trận. Nhẹ thì quấy rầy, nặng thì đe dọa, đánh đập. Trong Hương vị tình thân , đám du côn còn phá hàng rào, cậy cửa vào tận nhà để truy tìm con nợ.

Tìm đến nơi làm việc, hạ nhục danh dự người khác

Không chỉ tìm đến nhà Nam, đám đòi nợ còn năm lần bảy lượt tìm đến tận công trình nơi cô làm việc để gây rối. Chúng gây mất trật tự, thô lỗ và hung hãn, thậm chí còn xông thẳng vào công trường để đánh đập công nhân đang làm việc ở đây. Điều này khiến công việc của Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí cô còn bị sếp cho thôi việc vì để cuộc sống cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Chừng nào mà con nợ hoặc người thân của con nợ vẫn còn ở trong tầm mắt của đám đòi nợ thì không bao giờ có được cuộc sống yên ổn.

Xem Hương vị tình thân quá hãi trước những chiêu đòi nợ của giới bốc bát họ - Hình 2

Bữa cơm chan đầy nước mắt.

Đến những việc bất nhân bất nghĩa như đòi quật mả người khác

Đám đòi nợ ngày càng hung hãn và không có giới hạn. Không chỉ phá hoại cuộc sống của Nam, chúng còn xô đổ thành trì mà cô coi trọng nhất, đó là người bố đáng kính của mình, nay đã nằm dưới ba tấc đất. Chúng cắm thẳng chiếc xẻng lên phần mộ của bố Nam kèm lời đe dọa, nếu không trả tiền thì sẽ đào mộ bố của Nam lên. Đây là hành vi bất nhân bất nghĩa, vượt quá giới hạn của pháp luật và đạo đức khiến ai cũng phải sốc.

Xem Hương vị tình thân quá hãi trước những chiêu đòi nợ của giới bốc bát họ - Hình 3

Nam đau khổ khi phần mộ của bố bị đám đòi nợ đập phá.

Thách thức pháp luật , không sợ bất cứ điều gì

Nhiều người cho rằng Nam có thể báo công an khi mình bị uy hiếp, đe dọa. Tuy nhiên đám đòi nợ còn thách thức Nam dám báo công an. Chúng đều là những thành phần ‘ngồi xổm’ lên luật pháp, nếu là người tử tế thì đã không trở thành những kẻ du côn đòi nợ.

Rất may là Nam đã được ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam ) ra tay trả nợ giúp, khiến cuộc sống của ba mẹ con cô tạm dễ thở và bắt đầu thiết lập trạng thái bình thường mới. Nhưng đồng thời ông Sinh cũng bị vướng vào những ràng buộc với giới xã hội đen và xem ra con đường hoàn lương, cũng như con đường cha con nhận nhau vẫn còn xa xôi lắm.

Đón xem Hương vị tình thân lúc 20 giờ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Hương vị tình thân - Tập 17: Bạn bè xui Nam (Phương Oanh) tìm "sugar dady" để trả nợ

Nam bị bạn bè trêu chọc nên tìm một sugar dady để được "bao ăn, bao ở, bao dưỡng, bao luôn cả tiền lãi".

Phi (Dũng Bi), cấp trên trực tiếp và là người anh thân thiết của Nam (Phương Oanh) ở công trường đã quyết định chuyển việc. Anh hứa sang chỗ mới nếu ổn sẽ kéo nhóm của Nam về làm cùng. Phi cũng rủ Nam đi xa vài năm để kiếm được một khoản nhưng cô từ chối vì phải ở cạnh chăm sóc mẹ và em.

Trong cuộc trò chuyện với bạn bè, mọi người tỏ ra bất ngờ khi Nam có thể kiếm được số tiền lớn chỉ sau một đêm. Nam giải thích rằng mình được họ hàng cho vay nhưng hiện vẫn phải kiếm tiền trả lãi để chuộc nhà về. Những người trong nhóm đã trêu chọc Nam nên tìm "sugar dady" để "được bao ăn, bao ở, bao dưỡng, bao luôn cả tiền lãi".

Hương vị tình thân - Tập 17: Bạn bè xui Nam (Phương Oanh) tìm sugar dady để trả nợ - Hình 1

Khi biết món nợ được trả, Nam rất bất ngờ. Cô nghi ngờ người đã giúp trả nợ là bố đẻ của mình. Cô hỏi trước bàn thờ ông Tuấn: "Bố, bố biết ai làm việc này đúng không? Có phải người sinh ra con không ạ?".

Để tìm hiểu sự thật, Nam đến công ty chuyên cho vay nặng lãi để hỏi thông tin, nhưng bị từ chối. Thật may là một lần khi đi đường, Phương Nam tình cờ phát hiện hai gã thanh niên làm cho công ty này đang dùng vũ lực ép buộc con nợ trả tiền. Cô dọa tung clip này lên mạng xã hội, ép hai gã về lấy hình ảnh camera giám sát cho mình.

Tuy nhiên, trên hình ảnh mà camera ghi lại được, người đến trả nợ cho cô đội mũ, góc quay từ trên xuống nên không thấy mặt. Cô hỏi về hình ảnh ghi trong phòng giao nhận tiền nhưng được biết camera ở đó "chỉ để làm màu thôi".

Hương vị tình thân - Tập 17: Bạn bè xui Nam (Phương Oanh) tìm sugar dady để trả nợ - Hình 2

Không tìm được thông tin gì, Nam hỏi hai tay giang hồ về thùng gỗ đựng kỷ vật của bố nuôi đã bị chúng mang đi khi xiết nợ, và nổi giận khi biết nó đã bị vứt đi. Cô mắng: "Không có giá trị thì các anh đem đi làm gì? Không có não à? Đi tìm về cho tôi đi!". Giờ thì đến lượt mấy gã đàn ông bặm trợn nổi đóa. Rốt cục thì Nam cũng xóa clip trước mặt chúng.

Về phía ông Sơn (Võ Hoài Nam), bố đẻ của Nam, vẫn ngày ngày ra chợ người tìm việc. Khi về chỗ trọ, ông phát hiện tay giang hồ đến tìm mình. Hóa ra đó là băng nhóm của những kẻ xưa từng cùng ở tù với ông.

Lo ngại bị lôi kéo làm việc xấu mà sự từ chối có thể lliên lụy đến người bạn cho mình ở nhờ, ông Sơn nói sẽ ra đi. Tuy nhiên, việc ông vay từ chỗ Chiến "chó" 1 tỷ 3 sẽ là món nợ lớn khiến ông gặp rắc rối trong tương lai.

Đón xem những diễn biến mới của Hương vị tình thân trong khung giờ 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Cây táo nở hoa' preview tập 28: 'Tức nước vỡ bờ', Châu và Ngọc cùng tát Báu 'nổ đom đóm mắt'01:37Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng04:28Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Hương vị tình thân' preview tập 35: Người mẫu Nam Anh chính thức xuất hiện, tự nhận là vợ sắp cưới của sếp Long khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt'01:46'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở01:37Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?02:51

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người
08:42:45 18/06/2021
Thu Quỳnh tiết lộ bằng chứng Thy "Hương vị tình thân" có thai thật
22:23:26 19/06/2021
Vì sao dàn nhân vật chính của 'Cây táo nở hoa' gây ức chế?
16:04:38 18/06/2021
NSƯT Thu Hạnh bị ghét vì diễn quá đạt
13:02:01 19/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 43: Huy chốt đơn 'con sẽ cưới Thy' nhưng bà Xuân mới là người bị mắng té tát
08:29:27 18/06/2021
Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành
15:52:12 18/06/2021
Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem
20:49:22 18/06/2021
‘Hãy nói lời yêu’ tập 20: Mắng con như kẻ thù khi Minh thi trượt, bà Hoài đáng trách hay đáng thương?
13:02:04 19/06/2021
'Hãy nói lời yêu' preview tập 20: Ông Tín gặp biến cố ở công ty, công trường xây dựng sập giàn giáo khiến gần chục công nhân bị thương
08:34:42 18/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy "hết cửa" phản đối?
08:20:14 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
ĐỘC QUYỀN: Gia đình Đức Huy chính thức lên tiếng về nghi vấn bị Lệ Quyên ám chỉ ngoại tình
23:08:37 19/06/2021
Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ
18:24:40 19/06/2021
Biểu cảm 'khó đỡ' của con trai Hồ Ngọc Hà khi ăn phải đồ chua
20:55:14 19/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
Cuộc sống của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo sau scandal
20:06:47 19/06/2021
TPHCM: Covid-19 nóng tại Bình Tân, vì sao không giãn cách cả quận?
21:03:29 19/06/2021

Tin mới nhất

Thương con cá rô đồng - Tập 14: Hết dì Tư đến Lành bị ông Lưu mua chuộc

22:35:22 19/06/2021
Từng bước từng bước, ông Lưu giở đủ trò buộc Thương và Chơn chia tay, để Thương phải chấp nhận đến với ông ta.

Hương vị tình thân: Những khoảng khắc ngọt ngào chứng minh Thy có bầu với Huy

22:20:15 19/06/2021
Gói gọn không quá 4 tập phim, chuyện tình của Huy và Thy phát triển nhanh đến mức từ chị em chuyển sang yêu đương và sắp về chung một nhà.

"Cây táo nở hoa" thu hút khán giả với nhiều phân đoạn kịch tính, xúc động

19:21:27 19/06/2021
Chiều 18-6, Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa cho biết, bộ phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

‘Hương vị tình thân’ tập 44: Hé lộ chi tiết khẳng định Thy có bầu là thật, lại còn muốn đi phá thai

14:55:42 19/06/2021
Chuyện có thai của Thy dường như đã là điều chắc chắn. Hơn nữa, chuyện này lan đến tai… cả thế giới.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Ông Tín bỏ nhà đi, không giành được hai con từ tay bà Hoài

08:46:32 19/06/2021
Ông Tín đã quyết định ra ở riêng một thời gian để bà Hoài bình tĩnh trở lại.

Hương vị tình thân - Tập 44: Nam biết sự thật bố đẻ từng giết người?

08:44:18 19/06/2021
Trong tập 44 Hương vị tình thân, Nam đã khóc như mưa khi biết ông Sinh chính là bố đẻ của mình.

Phim mới Điều em chưa biết: Trung ruồi sánh đôi cùng Lương Thanh?

08:39:55 19/06/2021
Ngoài Thanh Sơn và Khả Ngân, một cặp đôi khác của bộ phim truyền hình mới mang tên Điều em chưa biết đã được tiết lộ.

Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long

08:37:18 19/06/2021
Vì bất lực với chuyện yêu đương của Huy với Khánh Thy, bà Xuân đòi tự tử.

Hương vị tình thân - Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy?

08:33:56 19/06/2021
Thy không kìm chế nổi sự tức giận nên đã cho anh bạn đồng nghiệp tên Hồng một cái tát ngay giữa công ty.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài?

08:29:49 19/06/2021
Mong muốn của bà Hoài (Nguyệt Hằng) là cậu con trai út - Minh (Quang Anh) - sẽ đứng thứ Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi. Minh có đạt được kỳ vọng của mẹ?

Hãy nói lời yêu - Tập 20: My (Quỳnh Kool) chạnh lòng khi Phan hạnh phúc nói về mẹ

08:29:14 19/06/2021
Thấy Phan và mẹ có tình cảm thân thiết, My cũng khao khát được mẹ yêu thương.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Minh thi trượt, bố và chị nhẹ nhàng an ủi, chỉ có mẹ Hoài cứ mãi đay nghiến

08:22:45 19/06/2021
Đặt hết kỳ vọng vào cậu con trai út, bà Hoài không ngờ Minh lại không có giải nào trong kỳ thi học sinh giỏi để có thể vào thẳng Đại học.

'Chàng quản gia của anh' tập 4: Kiki được con gái tỏ tình, nguyện bao nuôi chỉ cần ở nhà làm chồng

15:46:44 18/06/2021
Sự tốt bụng, hiền lành của Kiki đang khiến Nhã Thư chết chìm trong ảo tưởng về một tương lai được làm người yêu của chàng quản gia.

Huy Khánh và Cao Thái Hà cãi nhau suốt tập 2 ‘Bí mật 69’

15:39:54 18/06/2021
Tập 2 Bí mật 69 đem lại nhiều cảm xúc nghẹn ngào cho khán giả. Tập phim đề cao tình nghĩa gia đình bên cạnh vấn đề cơm áo gạo tiền hiện nay.

Liên Bỉnh Phát tham gia lồng tiếng phim hoạt hình “Cuộc chiến của PO”

08:06:35 18/06/2021
Cuộc chiến của PO với vũ trụ siêu anh hùng 100% made in Vietnam sẽ mang đến những thước phim hoạt hình hấp dẫn chưa từng có cho các gia đình Việt, đặc biệt là khán giả nhí mùa hè này.

'Hương vị tình thân' tập 43: Nam hiểu lầm Thy có bầu với Long

20:44:36 17/06/2021
Hương vị tình thân tập 43 có hàng loat diễn biến gay cấn liên quan đến Nam và gia đình Long.

Phim Hương vị tình thân tập 42: Khánh Thy muốn 'đạp đổ' kế hoạch của mẹ?

20:41:54 17/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 42; Bà Sa gay gắt với bà Xuân vì chuyện của Thy và Huy; Ông Khang sốc khi biết Huy yêu Khánh Thy; Thy đột nhiên muốn dừng lại tất cả...

“Hương vị tình thân” tập 43: Bà Xuân yêu cầu họp gia đình gấp vì lo Thy có thai với Huy

20:39:23 17/06/2021
 Trong tập 43 bộ phim Hương vị tình thân, bà Bích hé lộ, một quý tử trong gia đình họ Hoàng đã có con trước khi kết hôn.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Tú (Bảo Hân) xin nghỉ việc ở quán Duy (Anh Vũ)

20:28:08 17/06/2021
Sau nhiều lần chần chừ và bị Duy (Anh Vũ) ngăn cản, cuối cùng Tú (Bảo Hân) cũng quyết định nghỉ việc ở quán cafe.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Bà Hoài hết thuốc chữa, ông Tín quyết kéo hai con tránh xa mẹ

20:26:15 17/06/2021
Thấy bà Hoài (Nguyệt Hằng) càng ngày càng quá quắt hơn, tính tình không hề thay đổi hay suy chuyển, ông Tín đã quyết tâm đưa hai con tránh xa khỏi mẹ.

Có thể bạn quan tâm

Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi

Netizen

01:58:44 20/06/2021
Là một trong số những món ăn nổi bật của Sài Gòn, cơm tấm được rất nhiều người ưa chuộng và coi đó là món ăn bình dân phổ biến dễ kiếm trên đường phố. Cơm tấm có nhiều kiểu khác nhau, nhưng cơ bản có sườn, bì, chả trứng rất dễ ăn. Mới đ...

Trẻ em TP HCM mắc Covid-19 được điều trị ở đâu?

Đời sống

01:34:46 20/06/2021
Trẻ em ở TP HCM mắc Covid-19 sẽ được cách ly, điều trị tại các bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Nhi đồng 2, Điều trị Covid-19 Củ Chi, Trưng Vương, và được một người thân chăm sóc.

Làn sóng thứ 3 có thể ập đến Ấn Độ vào cuối tháng 7

Thế giới

01:31:44 20/06/2021
Chuyên gia y tế Randeep Guleria khẳng định trong 6 đến 8 tuần nữa, Ấn Độ sẽ đối mặt với làn sóng Covid-19 lần 3, khi lệnh hạn chế dỡ bỏ và biến chủng Delta tiếp tục đột biến.

TP.HCM tìm người tới cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc ở quận 10

Sự kiện nóng

01:06:29 20/06/2021
Ngành y tế kêu gọi những người từng tới cửa hàng tạp hóa và nhà thuốc ở đường Ngô Quyền (quận 10) thông báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm.

Bi kịch tái hôn tuổi xế chiều

Pháp luật

00:13:38 20/06/2021
Nữ bị cáo 52 tuổi lau nước mắt bằng đôi tay khoá còng số tám, nghẹn ngào xin HĐXX giảm hình phạt cho hành vi trả thù người chồng ngoại tình.

5 công trình có hình dạng đồ gia dụng

Du lịch

00:08:49 20/06/2021
Huyện Mi Đàm, tỉnh Quý Châu được xem là quê hương trà xanh của Trung Quốc. Năm 2010, Bảo tàng Trà được xây dựng tại đây, ngay lập tức được ghi vào sách kỷ lục Guinness là công trình có hình dạng ấm trà lớn nhất thế giới.

Jimin BTS 'vô đối' trên BXH Nam thần tượng tháng 6

Nhạc quốc tế

00:08:06 20/06/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 6/2021.

Phong thủy cửa ra vào quyết định tài vận của gia chủ: Tuyệt đối không để 3 thứ sau ngay cạnh nếu không muốn “hao tài tốn của”

Trắc nghiệm

00:06:19 20/06/2021
Trong phong thủy của ngôi nhà vị trí cửa ra vào hay bị bỏ qua nhưng thực tế đây là nơi trực tiếp đón tài lộc quyết định vận khí của gia chủ.

Anh mất hết uy lực tại thánh địa

Bóng đá thế giới

23:50:37 19/06/2021
Trên thánh địa Wembley, ĐT Anh không đủ sắc sảo để chinh phục được Scotland. Hai đội hòa 0-0 trong một ngày mờ nhạt của các tuyển thủ Anh.

Niềm tin vào thầy Park

Bóng đá việt nam

23:42:50 19/06/2021
VFF tuyên bố sẽ tạo điều kiện tối đa cho thầy trò HLV Park Hang-Seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó VFF khả năng sẽ tính đến việc kích hoạt sớm điều khoản gia hạn hợp đồng với thấy Park.

Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi

Sao việt

23:20:37 19/06/2021
Không chỉ Phương Mỹ Chi, Quang Nhật - con trai nuôi của Quang Lê cũng chiếm được nhiều sự chú ý trong vụ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Instagram sao Hàn 19/6

Phong cách sao

23:18:19 19/06/2021
Jang Won Young biến hóa hình tượng; Ji Soo đẹp sắc nét trong hậu trường; Yoona đáng yêu như em bé.

Hồ Văn Cường, Ya Suy, Hoài Lâm và chuyện tuột dốc của ngôi vị quán quân

Nhạc việt

23:16:00 19/06/2021
Hoài Lâm, Ya Suy hay Hồ Văn Cường là những nghệ sĩ từng rất được săn đón thuở mới đăng quang. Tuy nhiên, dần dà họ đánh mất đi sức hút của mình vì những ồn ào cá nhân, vì sự mờ nhạt trong định hướng âm nhạc.

Dior tái hiện bộ váy thiên nga của Björk

Thời trang

23:15:01 19/06/2021
Dior làm lại bộ váy thiên nga - từng gây tranh cãi khi Bjrk mặc trên thảm đỏ Oscar 2001 - trong show hôm 17/6.