Xem hoa tay đoán tính cách: 4 hoa tay, bạn là người cực kỳ tốt bụng

Tuy rất khó đoán định tính cách qua vẻ bề ngoài, nhưng theo Nhân tướng học, dựa vào một vài nét tướng đặc trưng trên bàn tay, đặc biệt là hoa tay của một người cũng có thể giúp chúng ta khám phá ít nhiều về họ.

Mời bạn xòe tay ra và kiểm tra thử mình có bao nhiêu hoa tay rồi cùng xem thông tin bên dưới để biết những mặt tính cách còn ẩn giấu của mình bạn nha!

Xem hoa tay đoán tính cách: 4 hoa tay, bạn là người cực kỳ tốt bụng - Hình 1
Theo Nhân tướng học, dựa vào hoa tay của một người cũng có thể giúp chúng ta khám phá ít nhiều về họ. Ảnh minh họa: Vi Xù.

Một hoa tay: Bạn là người rất kiên định

Nhân tướng học cho rằng, nếu có một hoa tay trên tay trái thì bạn là người có lập trường vững vàng và rất kiên định. Ngược lại, nếu có một hoa tay nhưng nằm trên tay phải thì có thể bẩm sinh bạn đã là người rất có năng lực lãnh đạo và có tính độc lập cao. Và cũng vì rất kiên định nên dù gặp phải thất bại trong cuộc sống thì bạn vẫn không mấy nao núng và nhanh chóng tìm cách vực dậy bản thân.

Tuy thuộc tuýp người có khả năng thu hút ánh nhìn đối với nhiều người khác giới xung quanh nhưng đôi khi bạn còn hơi cứng đầu, thậm chí chỉ muốn làm theo ý mình mà không thèm quan tâm đến ý kiến của mọi người.

Xem hoa tay đoán tính cách: 4 hoa tay, bạn là người cực kỳ tốt bụng - Hình 2
Nhân tướng học cho rằng, nếu có một hoa tay trên tay trái thì bạn là người có lập trường vững vàng và rất kiên định. Ảnh minh họa: Trúc Khưu.

Hai hoa tay: Bạn là người thân thiện, hài hước

Nếu hai hoa tay này trải đều trên hai bàn tay (mỗi bàn tay có một hoa tay) thì hẳn bạn là người rất thân thiện và có khiếu hài hước. Còn nếu cả hai hoa tay đều cùng nằm trên một bàn tay thì bạn là người chất phác và có lối sống giản đơn.

Tuy nhiên, dường như đôi lúc bạn còn thiếu đi tầm nhìn xa và quá hấp tấp, bất cẩn trong mọi chuyện nên dễ phạm phải sai lầm. Nhưng may mắn là thường mỗi khi gặp khó khăn, những người như bạn lại hay có quý nhân nâng đỡ, phù trợ “tai qua nạn khỏi”.

Ba hoa tay: Bạn là người có tài lãnh đạo và rất thông minh

Theo Nhân tướng học, nếu trên cùng một tay mà có ba hoa tay thì hẳn bạn là một người bẩm sinh đã có tài lãnh đạo, đặc biệt là rất thông minh. Nhưng nếu ba hoa tay này nằm trên cả hai bàn tay thì bạn dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Và cũng vì hay giúp đỡ người khác nên bạn thường được nhiều người trân trọng, yêu quý.

Nhìn chung, những người có ba hoa tay như bạn thường rất dễ thành công trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, bạn còn có thiên hướng sống vì gia đình, luôn chăm lo cho tổ ấm của mình, thế nên những người như bạn còn là hình mẫu rất lý tưởng trong hôn nhân.

Xem hoa tay đoán tính cách: 4 hoa tay, bạn là người cực kỳ tốt bụng - Hình 3
Nếu có ba hoa tay, hẳn bạn là người có tài lãnh đạo và rất thông minh. Ảnh minh họa: Vi Xù.

Bốn hoa tay: Bạn có vẻ lạnh lùng nhưng cực kỳ tốt bụng

Nếu bốn hoa tay nằm trên cả hai bàn tay thì bạn thuộc tuýp người thân thiện và cực kỳ tốt bụng. Nhưng nếu sở hữu bốn hoa tay trên cùng một bàn tay thì bạn là kiểu người có lối sống thiên về hướng nội.

Đôi khi, bên ngoài bạn là người rất mạnh mẽ, đôi khi có vẻ lạnh lùng nhưng sự thật thì trái tim bạn cũng khá ấm áp. Nhờ thân thiện, tốt bụng cộng thêm lối suy nghĩ thấu tình đạt lý nên những người như bạn thường rất được lòng mọi người xung quanh mình.

Năm hoa tay: Bạn là người mạnh mẽ, có khả năng chịu đựng tốt

Nếu trên một bàn tay có cả năm hoa tay thì hẳn bạn là người rất mạnh mẽ và có khả năng chịu đựng tuyệt vời. Nhưng nếu năm hoa tay này chia ra ở trên cả hai tay thì bạn là người hiền lành và tốt bụng.

Nhân tướng học cho rằng, những người như bạn thường khó thành công khi tuổi đời còn trẻ nhưng càng về hậu vận tài lộc sẽ càng vượng. Đặc biệt, tuy là người mạnh mẽ trong công việc nhưng đối với chuyện tình cảm thì bạn lại thuộc kiểu người khá lụy tình và rất dễ gục ngã nếu gặp phải chuyện không hay trong tình yêu.

Sáu hoa tay: Bạn là người có tham vọng

Nhân tướng học cho rằng, nếu có cả sáu hoa tay trên cùng một bàn tay thì bạn là người rất có tham vọng trong cuộc sống, nhưng nếu số hoa tay này chia đều ra trên cả hai tay thì bạn lại là người dễ gặp nhiều may mắn và rất vui vẻ. Còn nếu tay phải có nhiều hoa tay hơn tay trái thì hẳn bạn là người thường dùng cảm tính để xử lý vấn đề.

Tuy là người vui vẻ và rất có tham vọng nhưng dường như bên trong bạn lại thường xuất hiện cảm giác thiếu an toàn và hay buồn vô cớ. Những người có hoa tay như bạn thường phải nhịu nhiều vất vả khi còn nhỏ tuổi, nhưng khi đến tuổi trưởng thành thì vận trình hanh thông hơn hẳn. Thêm vào đó, hôn nhân gia đình của bạn cũng rất ít khi xảy ra mâu thuẫn, thậm chí còn rất hạnh phúc, ấm êm.

Xem hoa tay đoán tính cách: 4 hoa tay, bạn là người cực kỳ tốt bụng - Hình 4
Nhân tướng học cho rằng, nếu có cả sáu hoa tay trên một bàn tay thì bạn là người rất có tham vọng trong cuộc sống. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Bảy hoa tay: Bạn là người hướng nội và hơi khó tính

Nếu trong bảy hoa tay mà bạn sở hữu mà số nằm bên tay trái nhiều hơn thì bạn là người hướng nội và có lòng tự trọng cao. Nhưng ngược lại, nếu số hoa tay nằm bên tay phải nhiều hơn thì bạn là người có nhiều tham vọng. Thông thường, những người như bạn hay tự đặt ra cho mình rất nhiều tham vọng trong công việc và không ngừng nỗ lực để đạt được bằng mọi cách.

Với bạn, Nhân tướng học cho rằng, tuy vận khí không hanh thông và tốt như người khác, nhưng bằng nỗ lực của mình, bạn lại dễ mang về nhiều thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, đôi khi bạn còn khá rụt rè, không dám bày tỏ chính kiến của mình và điều đó có thể khiến bạn cảm thấy khá uất ức, đặc biệt là khi bị mọi người xung quanh hiểu lầm.

Tám hoa tay: Bạn là người khá khó tính và cầu toàn

Nhân tướng học cho rằng, nếu số hoa tay bằng nhau ở cả hai tay thì bạn là người có vận khí cực kỳ tốt, đặc biệt càng về hậu vận thì mọi thứ lại càng thăng hoa với bạn. Nhưng nếu số lượng hoa tay nằm bên tay trái nhiều hơn thì bạn là người khá khó tính và cầu toàn.

Đặc biệt, tuy vận khí của bạn không vượng bằng những người xung quanh song nhờ chính tư duy nhạy bén mà bạn lại dễ thành công hơn họ. Với bạn, thời trẻ thường khá chật vật trong cuộc sống nhưng bước sang tuổi trưởng thành thì thường tạo dựng được khá nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Chín hoa tay: Bạn là người có khả năng lãnh đạo và rất giỏi ứng biến

Trong số chín hoa tay này, nếu hoa tay nằm bên tay trái nhiều hơn thì bạn thuộc tuýp người có khả năng lãnh đạo và rất giỏi ứng biến lẫn dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Ngược lại, nếu hoa tay nằm bên tay phải nhiều hơn thì bạn là mẫu người lý tưởng trong hôn nhân gia đình. Có được điều này bởi bạn hay quan tâm đến gia đình và thường mang lại tiếng cười cho cả nhà, giúp không khí gia đình luôn vui vẻ và ấm áp.

>> Xem thêm: 6 nét tướng của những cô gái có số “ngậm thìa vàng”, cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Mười hoa tay: Bạn là người tốt bụng, lương thiện nhưng khá yếu đuối

Nếu có mười hoa tay trên cả hai bàn tay thì bạn là người tốt bụng, lương thiện nhưng đôi khi còn khá yếu đuối. Bạn thường làm theo những gì con tim mình mách bảo và thích sống theo kiểu rất nghệ sĩ.

Cũng vì lẽ đó nên những ngành thuộc về các lĩnh vực nghệ thuật sẽ là những công việc cực kỳ phù hợp dành cho bạn.

Xem hoa tay đoán tính cách: 4 hoa tay, bạn là người cực kỳ tốt bụng - Hình 5
Nếu có mười hoa tay, bạn là người tốt bụng, lương thiện nhưng khá yếu đuối. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Không có hoa tay nào: Bạn là người có nhiều tài lẻ và dễ thu hút người khác

Nhân tướng học quan niệm, người không có hoa tay đa phần là người sở hữu ngoại hình rất ưa nhìn lại còn có nhiều tài lẻ. Cũng nhờ thuộc mẫu người rất hấp dẫn nên những người như bạn dễ thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

Đặc biệt, tuy không phô trương, hào nhoáng song những người này lại thường được rất nhiều đối tượng khác giới theo đuổi.

Tất nhiên những nét tướng hoa tay được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, ta không thể quyết định, không thể đổ lỗi, nhưng cũng không thể vì thế mà ngừng cố gắng. Vận mệnh mỗi người đều có thể cải biến được, và người có thể làm được điều đó không ai khác chính là bạn đấy!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Võ sĩ trả giá vì ngã xuống sàn ăn mừng00:52Cún con say giấc khi ngủ ké trong tiệm nét00:25Chó cưng leo cổng vào nhà00:21Chồng tranh làm việc nhà vì sợ vợ phát hiện quỹ đen00:21Kinh hoàng cảnh trăn khổng lồ hạ gục sát thủ đầm lầy Amazon02:14Gấu xám choảng nhau giữa đường cao tốc01:13Khoảnh khắc chúa sơn lâm giải cứu bạn bị đàn linh cẩu 'đánh hội đồng'03:28Phát minh rùng rợn đoạt mạng nhiều người, kể cả Hoàng đế Napoleon01:46Gấu xám đại chiến bò rừng: Kết khá bất ngờ01:15Cửa thiên đàng, thác cầu vồng và những hiện tượng siêu hiếm gặp00:57Bật nắp quan tài công chúa Ai Cập, phát hiện điều lạ lùng01:30Chọn sai nước đi sẽ nhận hậu quả khó lường00:22Anh chàng nâng nghề buôn phế liệu lên tầm toàn cầu00:53Tìm thấy hai phôi hành tinh quanh sao lạ06:32Giật mình 'vật thể lạ' giống quan tài chứa xác ướp ở... sao Hỏa03:2310 sự thật gây sốc về 'chuyện yêu đương' của các loài động vật05:29Đi tìm lời giải về xác ướp nhỏ nhất thế giới01:39Kinh hãi loài hoa quý nghìn năm mới nở có vẻ ngoài như... quái vật01:26Sự thật về những người phụ nữ đẻ nhiều nhất thế giới11:06Thiên tài toán học Pitago đã có những tư tưởng 'điên rồ' như nào?03:55Rùng mình những lần sét xé toạc bầu trời đêm đáng sợ nhất lịch sử01:05Nhan sắc xấu 'ma chê quỷ hơn', bà hoàng TQ giúp chồng trị quốc21:05Cậu bé gào khóc vì 13 năm nữa phải thi đại học00:29Thỏ rừng cái tỉ võ tuyển chồng00:44Ảnh hiếm về cuộc sống người dân châu Âu sau Thế chiến II01:05Cậu bé đạp xe theo ôtô xin ngắm chiếc drone00:52Lạ lùng loài vật mắc bạch tạng nhưng có màu đỏ như rồng lửa05:16Săn lùng người ngoài hành tinh có khiến con người gặp nguy hiểm?02:05Anh chàng nướng thịt 'nhanh như chớp'00:24Kỳ thú hang động băng chưa bao giờ tan chảy, kể cả mùa hè02:29

Tiêu điểm

3 giấc mơ tưởng may mắn nhưng xui xẻo không ngờ, đừng vội mừng kẻo tán gia bại sản
23:16:44 13/07/2020
90 ngày tới, 3 con giáp này gánh lộc về nhà, tiền đếm hoài không hết
10:26:48 14/07/2020
Nhân tướng học chỉ ra 5 tướng miệng chứng tỏ cả đời nghèo khổ, bần hàn
10:49:06 15/07/2020
Top 3 con giáp là cô gái có cuộc sống may mắn, tính cách ấm áp và tốt bụng, biết kính trên nhường dưới
09:36:36 14/07/2020
3 con giáp này chuẩn bị may túi đựng vàng vì giàu bất thình lình trong 20 ngày tới
09:23:11 14/07/2020
Tử vi 12 con giáp ngày 15/7: Tuổi Tý tài lộc vượng sắc, công danh rộng mở
13:33:55 14/07/2020
Tử vi 2 năm tới: 3 con giáp được quý nhân giúp đỡ, tài lộc thăng hoa nên ngồi chơi cũng kiếm bộn tiền
09:33:00 14/07/2020
Top con giáp nghèo kiết xác, tất cả tiền bạc đội nón ra đi trong 10 ngày tới vì trót nghe lời kẻ gian
09:30:36 14/07/2020
Thứ Ba của bạn (14/07): Nhân Mã nên kiên nhẫn chờ đợi, Ma Kết tự do linh hoạt hơn ngày thường
07:46:49 14/07/2020
Để tránh tai ương, 3 con giáp này nên giảm bớt khẩu nghiệp, làm việc thiện trong 3 ngày tới
10:43:47 15/07/2020

Thông tin đang nóng

Hoắc Kiến Hoa bị ghẻ lạnh không phim để quay, nguyên nhân phải chăng do Lâm Tâm Như?
15:29:05 15/07/2020
Nghe tiếng chị dâu khóc, tôi tưởng anh trai đánh vợ nên đập cửa xông vào và được một phen bàng hoàng
15:42:49 15/07/2020
"Người ấy là ai?": Khán giả chỉ trích bác sĩ Quang Lâm sau khi bị Thanh Tâm "bóc phốt" lạnh nhạt, cặp đôi còn hủy kết bạn Facebook gây ngỡ ngàng
15:34:17 15/07/2020
Nửa đêm dậy cho con bú mà không thấy chồng đâu, tôi điêu đứng khi nghe cuộc điện thoại lạ báo tin sốc, càng hối hận vì mọi chuyện đều từ mình mà ra
15:39:56 15/07/2020
Một thai phụ ở Đắk Lắk dương tính với vi khuẩn bạch hầu
15:47:01 15/07/2020
Dỗ con xong quay lại chồng đã gặm hết xương, để phần cơm thừa canh cặn còn ngụy biện "húp nước càng bổ" và lời đáp của vợ khiến anh tím mặt
15:51:10 15/07/2020
4 nữ thần "Nhà hàng Trung Hoa": Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử nổi đình đám nhưng chưa quyền lực như Triệu Vy - Thư Kỳ
15:40:24 15/07/2020
Ê-kíp mổ chia ra 2 phòng, tiếp tục tiến hành phẫu thuật cho 2 bé gái sau khi tách rời
15:52:20 15/07/2020
Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Linh "sốc" vì ăn trọn cú tát trời giáng của Ngân
16:01:20 15/07/2020
Ngực lớn và ngực phẳng, có gì khác biệt khi mặc cùng một chiếc váy?!
16:09:54 15/07/2020

Tin mới nhất

5 cung Hoàng đạo có thu nhập ổn định và được nhiều người "để ý" trong ngày thứ Tư 15/7

16:34:25 15/07/2020
Hiện tại là thời điểm thích hợp để cung Hoàng đạo Song Tử tiến hành thúc đẩy mối quan hệ tình cảm...

Tử vi 12 con giáp ngày 16/7: Tuổi Hợi đón nhận nhiều tin vui

15:44:08 15/07/2020
12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Ngày 16/7 được sao Thiên Tuế chọn mặt gửi vàng, 3 con giáp có sức mạnh kiếm tiền cực đỉnh, làm ít hưởng nhiều

10:42:05 15/07/2020
Đúng ngày 16/7, 3 con giáp may mắn này được sao Thiên Tuế chiếu mệnh nên kiếm tiền cực đỉnh, làm một hưởng mười, thảnh thơi cũng có tiền tiêu không hết.

Top 3 con giáp tính tình có phần thất thường nhưng tác phong làm việc mạnh mẽ và rất có khả năng làm quản lý

09:33:03 15/07/2020
Có những con giáp nữ mang tính cách thất thường nhưng rất mạnh mẽ, cũng rất có năng lực trong công việc và thường được tin tưởng để làm quản lý. Cùng xem họ là ai nhé!

5 dấu hiệu bạn cẩn trọng kẻo 'tán gia bại sản'

09:30:24 15/07/2020
Những dấu hiệu dưới đây thông báo điềm xui bạn hãy tìm cách để cải thiện vận số của mình tránh điều không hay xảy ra.

Những người sinh ra trong ba tháng này rất giỏi trong công việc, dù khó khăn cũng sẽ đạt thành tích tuyệt vời!

08:31:04 15/07/2020
Khi làm việc chăm chỉ, những thành tựu của cuộc sống sẽ đến. Hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn những người sinh ra trong ba tháng này, những người giỏi làm việc chăm chỉ và có thành tích tuyệt vời!

Tử vi 15 ngày tới: 3 con giáp này phát tài phát lộc, kiếm bộn tiền nhờ tài ăn nói khéo léo không ai sánh bằng

08:29:09 15/07/2020
Dưới đây là những con giáp có đường tài vận thuận lợi nhất trong 15 ngày tới.

Vào ngày 20 tháng 7, 3 con giáp này có quý nhân đến nhà thăm hỏi đem theo tài vận dồi dào

08:27:11 15/07/2020
3 con giáp này được vận may gõ cửa, rời xa bực dọc, ngập trong bầu không khí tươi vui, phú quý.

Chia buồn với 3 con giáp bị vận xui gọi tên trong tuần này (13 - 19/7/2020)

08:25:25 15/07/2020
Dù muốn hay không thì trong tuần này có 3 con giáp dễ gặp vận xui đeo bám, làm gì cũng không thuận lợi. Có bạn trong đó không, nếu có hãy đặc biệt cẩn thận nhé!

Chỉ cần sinh được con trai, 3 nàng giáp một đời ấm thân, tài lộc phú quý đến tay, muốn gì có đó

08:23:35 15/07/2020
Đây là 3 con giáp vượng phu ích tử, chỉ cần sinh được con trai thì một đời về sau ấm êm, phú quý sướng thân, gia đình hạnh phúc, phúc lộc song hành.

Thứ Tư của bạn (15/07): Song Ngư thể hiện mặt mạnh mẽ của cái tôi, Ma Kết không nên tranh cãi nhiều

07:18:21 15/07/2020
Nhân Mã hãy cố gắng kiểm soát ngân sách chi tiêu của bạn và Sư Tử nên nghỉ ngơi hợp lý trong ngày làm việc mới này.

Những con giáp sinh ra đã mang mệnh giàu sang phú quý, cả đời không có gì ngoài tiền

09:27:52 14/07/2020
Những con giáp dưới đây sinh ra đã ngậm thìa vàng, cuộc sống vinh hoa phú quý.

5 cung Hoàng đạo giỏi nắm bắt cơ hội trong ngày thứ Hai 13/7

16:54:31 13/07/2020
Hôm nay cung Hoàng đạo Nhân Mã làm việc hiệu quả nhất khi ở một mình...

3 con giáp hiền như cục đất được trời thương cho trúng số độc đắc vào đúng 5 ngày nữa, trở thành đại gia ngầm đáng ngưỡng mộ

10:39:01 13/07/2020
Dưới đây là con giáp may mắn, tính tình hiền lành chăm chỉ nên được trời Phật thương cho trúng số độc đắc vào đúng 5 ngày nữa, tha hồ tận hưởng sự giàu sang.

Các thầy cô bắt trend nhất thời công nghệ số khiến mọi học trò đều cao hứng học

10:27:13 13/07/2020
Thầy cô hoàng đạo nào sẽ chiếm được tình cảm của học trò nhất bằng khả năng bắt trend của mình.

Tử vi 90 ngày tới: Những con giáp gánh lộc về nhà, tiền nhiều như lá mùa đông đếm hoài không hết

09:24:03 13/07/2020
Tử vi trong 3 tháng tới những con giáp này gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, tình duyên.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này cả đời sống sung sướng, hậu vận viên mãn

09:20:18 13/07/2020
Hãy cùng xem, nhân tướng học nói gì về những nét tướng của người phụ nữ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cả đời sung sướng.

Nhìn vào 4 điểm này trên khuôn mặt biết ngay tướng người phụ nữ phúc hậu, giàu có, 3 đời tiêu không hết của

09:17:49 13/07/2020
Muốn biết tài vận tương lai tính cách của một người phụ nữ bạn hãy nhìn vào 4 điểm này trên khuôn mặt.

Những con giáp có đường tình duyên nở rộ trong tháng 8 tới

09:15:27 13/07/2020
Trong tháng 8 tới đây sẽ có những con giáp được Hỷ thần ưu ái tạo đường tình duyên nở rộ, mệnh đào hoa tới, thoát khỏi kiếp FA.

Con giáp 'cầu được ước thấy' cuối tháng 5 âm: Mùi giàu nhanh chóng mặt

09:12:53 13/07/2020
Nhờ vào năng lực và sự cố gắng đã qua, trong 10 ngày cuối cùng của tháng 5 âm lịch, 3 con giáp sau được dự đoán là dễ cầu được ước thấy, giàu nhanh chóng mặt.

3 con giáp hưởng trọn bộ Tam Hỷ: Tháng 8 thần Tài giá đáo, tháng 9 quý nhân lâm môn, tháng 10 tình duyên đỏ thắm

09:09:51 13/07/2020
Càng về gần cuối năm, 3 con giáp này càng được ưu ái tài lộc và vận may. Họ chỉ ngồi không cũng có tiền trong 3 tháng hoàng kim 8, 9 và 10.

Những điều cấm kỵ trong việc thờ cúng, phạm phải một cái thì cũng đã bị bề trên trách phạt

09:06:28 13/07/2020
Việc thờ cúng phải trang nghiêm, thể hiện lòng thành với bề trên thì mới rước tài lộc, may mắn vào nhà. Nếu phạm phải những điều cấm kỵ thì rất có thể bị bề trên trách phạt.

81 ngày tới, 3 con giáp đủng đỉnh hứng lộc Trời, thảnh thơi đón tiền tài ầm ầm vào nhà

09:04:21 13/07/2020
Theo tử vi cho biết, trong 81 ngày tới, 3 con giáp này đủng đỉnh thảnh thơi hứng lộc Trời. Tiền tài phú quý ầm ầm vào nhà họ.

Sáng thức giấc thấy dấu hiệu đặc biệt này thì xin chúc mừng, vì bạn sắp gặp vận may cực kì lớn!

09:02:12 13/07/2020
Nếu sáng ra bạn thấy những dấu hiệu này thì xin chúc mừng vì đây là điềm báo may mắn, sắp có chuyện cực kì tốt lành sẽ đến với bạn.

Nữ nhân sinh vào tháng sinh này, gặp người người cười, gặp hoa hoa nở, cả đời được tận hưởng mọi điều tốt lành và viên mãn

07:34:18 13/07/2020
Nhiều người không biết rằng, tháng sinh có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh tương lai của mỗi người.

Thứ Hai của bạn (13/07): Bạch Dương hãy tự tin vào bản thân, Kim Ngưu nên chăm sóc cho sức khoẻ tinh thần

07:31:49 13/07/2020
Song Tử sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý trong ngày mới và Sư Tử không nên cố kiểm soát người khác.

Cung hoàng đạo nào có nhiều chàng trai xứng đáng cưới làm chồng?

16:29:57 12/07/2020
Các cung hoàng đạo nào sẽ là những hình mẫu lý tưởng để chị em gửi gắm cả cuộc đời?

7 ngày nữa thôi, 3 con giáp gặp vận đỏ, tình - tiền đều có cơ hội thăng hoa

16:24:30 12/07/2020
3 con giáp này được quý nhân đưa đường chỉ lối, gặp vận đỏ trong sự nghiệp trong 7 ngày tới.

5 cung Hoàng đạo lạc quan yêu đời, được nhiều người tín nhiệm trong ngày Chủ nhật 12/7

15:31:23 12/07/2020
Xử Nữ là cung Hoàng đạo có trách nhiệm với những việc mình làm...

Tử vi 12 con giáp ngày 13/7: Tuổi Dần quý nhân chỉ đường, tài lộc vô cùng khởi sắc

15:29:28 12/07/2020
12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi thứ Hai ngày 13/7/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần bị nói xấu, tuổi Thìn gánh lộc trời cho

10:52:03 12/07/2020
Dưới đây là tử vi thứ Hai ngày 13/7/2020 của 12 con giáp, tuổi Dần bị đồng nghiệp, bạn bè nói xấu sau lưng. Tuổi Thìn gánh lộc trời cho, tha hồ tiêu xài.

Yêu nhau lâu đến mấy 90% nếu không cẩn thận rồi cũng 'toang' nếu bạn lỡ yêu phải các cung hoàng đạo sau

10:24:43 12/07/2020
Ai trong số 12 cung hoàng đạo sẽ là người bạn cần phải cẩn thận khi yêu vì ngay khi cùng nhau lâu đến mấy vẫn không chắc có thể tiếp tục bên nhau được hay không?

Gặp đàn ông có 4 nét tướng này đừng bỏ lỡ nếu không sẽ 'tiếc nuối một đời'

09:24:35 12/07/2020
Theo nhân tướng học, đàn ông có 1 trong 4 nét tướng này thường là người chung thủy, tài giỏi và là trụ cột vững chắc cho gia đình.

Tử vi tuần mới từ ngày 13/7-19/7/2020 của 12 con giáp: Ngọ tình duyên khởi sắc; Thân tiền bạc rủng rỉnh

08:14:38 12/07/2020
Tử vi tuần mới từ ngày 13/7-19/7/2020 về vận trình tình duyên, công việc, sức khỏe... của 12 con giáp.

3 con giáp cẩn trọng dính họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong tháng 7 này

08:12:10 12/07/2020
Theo tử vi, tháng 7 dương lịch là khoảng thời gian 3 con giáp này cần cẩn trọng hơn trong vận trình, mọi lời ăn tiếng nói đều nên được suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ra.

Có thể bạn quan tâm

Váy áo hè lấy cảm hứng từ thiên thiên

Thời trang

16:33:43 15/07/2020
Sắc xanh như nền trời kết hợp màu trắng mang đến sự tươi mới, phóng khoáng cho tủ đồ mùa hè của quý cô công sở.

'Bóp mặt' quá đà Đức Phúc liên tục khiến fan hâm mộ nhận không ra

Phong cách sao

16:32:51 15/07/2020
Do chỉnh ảnh hoặc makeup quá đà khiến cho gương mặt của Đức Phúc trông như tam giác ngược.

Petrolimex chuẩn bị thoái toàn bộ vốn tại vật liệu xây dựng và chất đốt Đồng Nai

Kinh tế

16:26:49 15/07/2020
Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam (Petrolimex, mã: PLX) vừa thông báo chào bán toàn bộ 443.500 cổ phiếu Công ty cổ phần vật liệu xây dựng và chất đốt Đồng Nai, với giá khởi điểm 28.600 đồng/cổ phiếu.

16 năm trước, Song Hye Kyo trông như thế nào?

Sao châu á

16:25:53 15/07/2020
Khi Song Hye Kyo 23 tuổi, cô nổi đình đám với bộ phim Full house Ngôi nhà hạnh phúc. Nhan sắc thuộc hàng quốc bảo, làm loạn nhịp hàng triệu trai tim fanboy và đồng nghiệp nam.

CrossFire: Warzone - phiên bản Đột Kích chiến thuật thời gian thực khá hấp dẫn

Game online

16:17:54 15/07/2020
Sử dụng IP CrossFire đình đám, thế nhưng CrossFire: Warzone lại mang đến lối chơi chiến thuật thời gian thực vừa quen thuộc vừa lạ lẫm với các fan của dòng game này.

Mạnh tay chi tiền mua giống bưởi hồng như ngọc ruby về ăn thử

Mua sắm

16:14:28 15/07/2020
Mặc dù loại bưởi ruby từ Thái Lan mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng lại có giá cao hơn gấp nhiều lần so với bưởi trong nước, khoảng hơn 300.000 đồng một quả và được nhiều người sành ăn lùng mua.

LMHT chuyên nghiệp Nhật Bản phát sốt với sự xuất hiện của nữ game thủ xinh đẹp chỉ mới 17 tuổi

Esport

16:12:06 15/07/2020
Mới đây, đội tuyển Rascal Jester bất ngờ công bố chiêu mộ thành công thực tập sinh ở vị trí hỗ trợ Miyu Otomo ShakeSpeare. Đáng chú ý, game thủ mới tại giải LMHT Nhật Bản (LJL) là bóng hồng xinh đẹp chỉ mới 17 tuổi.

Gội đầu đúng cách giúp giảm tóc gãy rụng

Làm đẹp

16:10:37 15/07/2020
Chải tóc trước khi gội và đánh bọt dầu gội trước khi sử dụng là những điều nhiều người không biết.

MU thủ kém: Vì Maguire dưới tầm Van Dijk

Bóng đá thế giới

16:10:20 15/07/2020
MU phá kỷ lục chuyển nhượng với Harry Maguire và kỳ vọng về Van Dijk mới, nhưng điều đó chưa thành hiện thực.

Khai trương trung tâm tiêm chủng lớn nhất Tây Nguyên

Sức khỏe

16:08:59 15/07/2020
Sáng ngày 15/7, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC đã đưa vào hoạt động Trung tâm VNVC Buôn Ma Thuột.

Kỳ quái loài khủng long có móng vuốt dài ở cánh tay, chân lại như đà điểu

Chuyện lạ

16:08:51 15/07/2020
Các nhà nghiên cứu phát hiện ra một loại khủng long mới với cấu tạo đặc biệt là phần móng vuốt ở cuối cánh tay.

New Zealand đề phòng làn sóng Covid-19 mới

Thế giới

16:08:33 15/07/2020
Thủ tướng Jacinda Ardern cảnh báo New Zealand phải chuẩn bị các biện pháp để ngăn làn sóng bùng phát Covid-19 mới khi đại dịch vẫn lây lan toàn cầu.

‘Tóm gọn’ Mitsubishi Xpander Cross trên phố trước ngày ra mắt

Ôtô

16:08:17 15/07/2020
Chiếc Mitsubishi Xpander Cross nhiều khả năng là xe mẫu được chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sắp tới tại đại lý.

Ngày mai, Ngọc 'Miu' cùng người tình hầu tòa

Vụ án

16:06:09 15/07/2020
Bị cáo buộc tàng trữ hơn 3.500 viên thuốc lắc, Vũ Hoàng Anh Ngọc - tức Ngọc Miu hầu tòa cùng người tình là trùm ma tuý Văn Kính Dương, ngày 16/5.

Lớp học Zumba miễn phí cho người khiếm thị

Clip hay

16:05:50 15/07/2020
Lớp Zumba miễn phí thuộc Hội người mù quận Thanh Xuân (Hà Nội) hoạt động từ tháng 12/2019. Các thành viên của lớp được học nhiều điệu nhảy khác nhau như samba, salsa, mambo...