Xem clip cô giáo tát liên tiếp vào mặt trẻ mà rớt nước mắt

“Xem clip mà rớt nước mắt. Bé trai trong clip rất ngoan, con trai mình cũng bằng tuổi bé. Ở nhà bố mẹ cưng như trứng mỏng, đến lớp lại bị hành hạ, thật vô lý”, bạn Lê Nguyễn viết.

Clip ghi cảnh cô giáo Vân Anh (37 tuổi) – chủ nhóm lớp Tuổi Hoa (Thanh Trì, Hà Nội) – tát liên tiếp 7 cái vào mặt cháu K. (3 tuổi) trong khi cho ăn cháo khiến nhiều người phẫn nộ. Chỉ trong phòng 2 phút, giáo viên này cũng liên tiếp đút cháo vào miệng, bắt học sinh ăn như… cái máy.

Trời đánh còn tránh miếng ăn

Điều khiến nhiều độc giả bất bình, không những giáo viên liên tiếp tát 7 cái vào trẻ mà còn cố gắng nhét cháo vào miệng khi cháu chưa kịp nuốt hết. Nhiều người đánh giá, nữ giáo viên mầm non thiếu kiên nhẫn và trình độ hiểu biết, không xứng đáng làm nghề nuôi dạy trẻ.

Độc giả Lễ Nguyễn viết: “Xem xong clip mà rớt nước mắt. Bé trai rất ngoan, con trai mình cũng bằng tuổi bé, ở nhà bố mẹ cưng như trứng mỏng, đến lớp lại bị hành hạ, thật vô lý. Những vụ việc này đã diễn ra quá nhiều”.

Bạn Hoàng Công Lưu cho rằng ngày càng nhiều cô giáo mầm non hành nghề mà cái tâm không còn trong sạch. Đây chỉ là một trong nhiều trường hợp bị phát hiện, còn thực tế dưới góc khuất camera sẽ có những điều kinh khủng mà phụ huynh không biết.

Sau khi sự việc xảy ra, nữ giáo viên tát học sinh trong clip nức nở nói lời xin lỗi: “Tôi biết mình sai rồi. Tôi biết nói gì hơn ngoài lời xin lỗi phụ huynh và chấp nhận những hậu quả sẽ đến với mình”.

Nhiều độc giả cho rằng, không thể chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo Vân Anh và đề xuất đưa ra những mức xử lý nghiêm. Ngoài ra, việc giáo dục con trong mỗi gia đình cần được phụ huynh thay đổi cách nhìn nhận.

Xem clip cô giáo tát liên tiếp vào mặt trẻ mà rớt nước mắt - Hình 1

Hình ảnh cắt từ clip.

Facebook Lê Hiền có bài viết nhận được sự chia sẻ, ủng hộ của đông đảo bậc cha mẹ. Người này cho rằng, ngoài việc trách cô giáo, bố mẹ cũng đóng góp một phần lớn gây ra hậu quả con bị bạo hành, bởi áp lực tăng cân trong mỗi bữa ăn của con.

Video đang HOT

“Các cháu đều có đầy đủ tay chân, mắt mũi, đều đã ở lứa 2 đến 5 tuổi. Vậy tại sao phải đút, và nhồi y như cái cảnh mấy bà bán gà vịt ngoài chợ nhồi thức ăn để có cân nặng. Tôi vẫn nghe việc phụ huynh cứ hàng tuần, hàng tháng đong đo xem con lên hay xuống cân. Nếu con lên cân thì khen, thậm chí thưởng cho cô giáo, con không lên cân thì trách móc. Chính cái muốn đó của phụ huynh tạo áp lực khổng lồ lên các cô giáo”, người mẹ này nêu quan điểm.

Theo chị Hiền, bằng cách này, phụ huynh khiến những đứa trẻ sợ ăn hoặc béo phì vì nhồi nhét quá mức: “Trời đánh tránh miếng ăn – tại sao lại biến bữa ăn của con thành địa ngục?”.

Theo nữ phụ huynh, cải cách giáo dục phải bắt đầu từ nhà trẻ và mẫu giáo. Quan trọng nhất với lứa tuổi này là tự học ăn, học nói, học giao tiếp với bạn bè và mọi người. Những năm tháng đầu đời là thời gian quan trọng giúp con định hình mọi thứ.

Cha mẹ, phụ huynh nên biến bữa ăn của các con thành trò chơi để các bé vui và thưởng thức ngon lành, thay vì hình ảnh “một đàn gà bị đem nhồi trước khi bán”.

Cần giải pháp triệt để

TS Vũ Thu Hương – khoa Giáo dục Tiểu học, Đại học Sư phạm Hà Nội nêu: Giáo viên đánh con trẻ không chỉ là hiện tượng đơn lẻ mà đã thành vấn đề nghiêm trọng, cần giải quyết.

Nữ tiến sĩ đề xuất: Phương án xử lý là xem xét lại toàn bộ từ khâu bằng cấp giáo viên, cách quản lý của trường mầm non, những vấn đề liên quan bữa ăn, giấc ngủ của trẻ tại trường và mối quan hệ giữa phụ huynh và nhà trường.

Một trong những nguyên nhân khác chính là tâm lý của giáo viên, mong muốn trẻ tăng cân và chiều cao đều đặn. Tâm lý này tạo sức ép lớn đến giáo viên mầm non.

Song hành với nó là mong muốn thành tích ở trường tiểu học. Chính lý do này đã phá vỡ không gian an toàn của trẻ, gây ra những bức xúc không đáng có trong cuộc sống tuổi thơ của các em và tạo ra áp lực với giáo viên. Những giáo viên non tay, hiểu biết tâm lý trẻ kém, kiến thức khoa học không đủ, thậm chí là không có, rất dễ để mọi việc đi đến cực đoan.

Vì vậy, cần giải phóng tâm lý thành tích và cân nặng cho trẻ của cả giáo viên và phụ huynh. Điều đó thậm chí còn khiến trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt hơn hiện nay.

Ngoài ra, TS Hương cho rằng, việc thiếu kiểm soát bằng cấp giáo viên cũng là vấn đề gây ra những hậu quả đáng tiếc.

“Tôi từng chứng kiến những giáo viên mầm non làm việc tại cơ sở nuôi giữ trẻ tư nhân hoàn toàn không có bằng cấp sư phạm. Tình trạng này diễn ra khá nhiều khiến việc nuôi dạy trẻ không được đảm bảo. Việc kiểm soát bằng cấp giáo viên rất cần sự ra tay của các cơ quan chức năng”, nữ tiến sĩ cho biết.

Bà cũng cho rằng lương bổng cho giáo viên cần được xem xét. Tại nhiều nơi, giáo viên mầm non có mức lương từ 2 – 3 triệu đồng/tháng, các cô giáo khó có thể sống tốt. Áp lực cuộc sống sẽ khiến khả năng kiên nhẫn của các cô giáo giảm sút gây ra những vấn đề nghiêm trọng khi đang chăm sóc và dạy dỗ trẻ.

Cuối tháng 5 vừa qua, Facebook Họ Vũ Tên Dung chia sẻ hình ảnh bé 16 tháng tuổi bị cô giáo đánh khiến nhiều người xót xa. Hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng đồng cảm với gia đình.

Trong tháng 4, một học sinh lớp hai tại trường tiểu học Phúc Ứng (huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) cũng bị giáo viên, đồng thời là chị họ của mình, đánh tím chân.

Sự việc diễn ra ngày 19/5, cô giáo tên Thắm đã đánh học sinh này tại nhà riêng của em. Giáo viên dạy hợp đồng sinh năm 1993 nêu, là họ hàng nên đánh học sinh với suy nghĩ dạy dỗ tốt hơn. Lý do cô giáo này đánh thâm tím học sinh là em viết sai một chữ trong bài kiểm tra cuối học kỳ hai vừa qua.

Trong tháng 4, học sinh lớp 1 là em Thủy (xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, Lào Cai) bị cô giáo đánh thâm tím mặt. Thời gian dài sau đó, tâm lý của em vẫn hoảng loạn. Thủy luôn lo sợ, giật mình khóc và tránh tiếp xúc người lạ.

Theo Zing

Cô giáo mầm non tát trẻ 7 cái nức nở nói lời xin lỗi

"Tôi biết mình sai rồi. Tôi biết nói gì hơn ngoài lời xin lỗi phụ huynh và chấp nhận những hậu quả sẽ đến với mình", nữ giáo viên tát học sinh trong clip gây xôn xao chia sẻ.

Sau khi clip trẻ 3 tuổi bị cô giáo tát liên tiếp vào mặt khi cho ăn được báo chí đăng tải, chị Vân Anh (37 tuổi) - người xuất hiện trong clip đồng thời là chủ nhóm lớp Tuổi Hoa (Thanh Trì, Hà Nội) - nức nở nói lời xin lỗi.

Nữ giáo viên cho biết: "Ngay sau khi báo chí phản ánh, tôi đã xem lại camera và giật mình vì chính hành động của bản thân. Trước đó, tôi không hề nhớ về hành động của mình".

Cũng là người mẹ, một phụ huynh, giáo viên này hiểu tâm trạng của mọi người khi xem lại đoạn video.

"Khoảng 15h ngày 15/6, tôi cho cháu K. ăn với tâm trạng tôi không tốt. Cháu nôn vào người khiến tôi nóng nảy. Tôi tát cháu nhưng không véo vào đùi hay đánh thêm bất cứ đâu. Lúc đó, tôi chỉ lau thức ăn vương vãi trên người cháu", nữ giáo viên nói giọng run rẩy.

Cô giáo mầm non tát trẻ 7 cái nức nở nói lời xin lỗi - Hình 1

Hình ảnh cô giáo tát trẻ cắt từ clip.

Là chủ của cơ sở trường mầm non, giáo viên Vân Anh cho lắp camera theo dõi ở 3 phòng nhằm quản lý các cô khác. Bà không ngờ một ngày hình ảnh của mình tát học sinh lại xuất hiện trong camera "tố cáo" chính mình.

"Tôi biết mình sai rồi. Tôi biết nói gì hơn ngoài lời xin lỗi phụ huynh và chấp nhận những hậu quả sẽ đến với mình", phụ nữ này bày tỏ.

Sau khi xảy ra sự việc, bà Vân Anh cho biết ở Quảng Ninh để giải quyết công việc gia đình. Chồng nữ giáo viên và một số cô giáo đến nhà xin lỗi phụ huynh, đồng thời làm việc với chính quyền.

Theo chủ cơ sở mầm non, cơ sở này đã đóng cửa. "Tôi đã mất trắng sau bao năm xây dựng nghề nghiệp. Tôi chấp nhận và rất ân hận".

10 năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Vân Anh mở nhóm lớp mầm non Tuổi hoa tại nhà CT6, khu đô thị mới Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội hơn 3 tháng nay.

Thời điểm học sinh đi học đông nhất, toàn bộ nhóm lớp có khoảng 20 cháu với 5 cô. Nhóm chia ra 2 lớp theo độ tuổi lớn và bé. Hiện các bé nghỉ hè nên mỗi lớp chỉ có hơn 10 trẻ.

Trước đó, clip quay lại hình ảnh cô Vân Anh tát liên tiếp 7 cái vào mặt cháu K. (3 tuổi) trong khi cho ăn cháo. Chỉ trong phòng 2 phút, giáo viên này cũng liên tiếp đút cháo vào miệng, bắt học sinh ăn hết.

Trả lời phóng viên Tiền Phong tối 16/6, ông Trương Đức Long, Chủ tịch UBND xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì cho biết, nhóm trẻ đó chưa đăng ký gì với xã, tất cả là hoạt động chui. Sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử một Phó chủ tịch UBND xã đến làm việc với chủ nhóm trẻ và Ban quản lý tòa nhà.

"Sáng 17/6, chúng tôi sẽ lập biên bản đình chỉ hoạt động của cơ sở giáo dục này" - ông Long cho PV biết.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh cấp 2, 3 sẽ trở lại trường học sau Tết Nguyên đán?
08:47:39 20/01/2022
Thành tích đáng nể của lớp học trường làng Hà Tĩnh trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh
09:52:13 19/01/2022
Nam sinh lớp 11 giật giải trượt băng quốc tế: Thành tích học tập dài cả cây số, luôn cảm thấy may mắn vì có bố mẹ tâm lý
22:27:15 18/01/2022
Học sinh chuyên Lam Sơn nhận mức hỗ trợ lên tới 150% mức lương cơ sở/tháng
10:01:20 19/01/2022
Điện Biên: Ôn thi học sinh giỏi quốc gia vào giai đoạn “nước rút”
20:44:14 19/01/2022
Sinh viên Ngoại thương được trở lại trường từ 16/2
21:25:03 19/01/2022
Nở rộ luyện thi trực tuyến
12:20:45 20/01/2022
TP Thanh Hoá đề xuất cho học sinh nghỉ học từ ngày 24-1
12:23:05 20/01/2022
Cả nước có 7 tỉnh dạy học trực tiếp cho tất cả học sinh mầm non, phổ thông
20:10:53 18/01/2022
Thủ tướng: Cho học sinh đi học trực tiếp sau Tết sớm nhất có thể
21:15:22 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Hình ảnh dẫn giải bị can Nguyễn Trung Huyên thực nghiệm hiện trường
16:02:44 20/01/2022
Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'
13:41:47 20/01/2022
NÓNG: Khởi tố, bắt khẩn cấp nhân tình của mẹ cháu bé 3 tuổi về hành vi giết người
14:29:48 20/01/2022
Kinh hoàng lời khai ban đầu của gã nhân tình tra tấn bé gái 3 tuổi: Đóng đinh vào đầu, cho uống thuốc diệt cỏ, nhét đinh vít vào mồm...
13:22:03 20/01/2022
Chia tay 2 tháng bạn trai đã mời cưới, mở thiệp mời nhìn tên cô dâu tôi khóc nghẹn
12:58:32 20/01/2022
Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?
14:03:57 20/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
Động thái của diễn viên Thanh Bình giữa ồn ào bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái
17:04:26 20/01/2022
Thực hư hình ảnh chiếc đinh cắm trên đầu bé gái 3 tuổi nghi bị nhân tình của mẹ bạo hành
13:28:56 20/01/2022
Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Gia đình bé V.A khẳng định 3 điều, kiên quyết ‘không bao giờ từ bỏ đấu tranh’ dù bị chửi bới, đồn thổi sai lệch
14:20:17 20/01/2022

Tin mới nhất

Mở cửa trường học trở lại: Vì lợi ích tốt nhất của học sinh

12:28:52 20/01/2022
Phóng viên TTXVN ghi nhận ý kiến của các chuyên gia, đại diện các tổ chức quốc tế, các địa phương về thời điểm đưa học sinh trở lại trường, việc đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trực tiếp

Quảng Ngãi: Nơi học sinh đi học từ 3 giờ sáng

12:18:45 20/01/2022
Băng qua con đường núi trơn trợt, đầy sỏi đá từ khi trời còn tối đen như mực, học sinh khu tái định cư Gò Nổi (xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng) cùng dắt nhau đến lớp. Khi đến nơi, quần áo nhiều em ướt nhẹp, lạnh run, mặt mũi lấm lem bùn đất

Hà Nội chú trọng giáo dục mũi nhọn

11:43:43 20/01/2022
Năm 2021, học sinh Hà Nội tiếp tục ghi dấu ấn trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế, đóng góp tích cực vào thành tích chung của cả nước

Lớp 10 học chương trình GDPT mới thì tổ chức thi 4 môn có còn phù hợp?

10:57:42 20/01/2022
Kì thi vào lớp 10 sắp tới có nên chọn các môn này không và có nên tiếp tục thi môn thứ 4 như các năm trước không?

Mở cửa an toàn để học sinh được đến trường

10:52:31 20/01/2022
Giáo dục và Đào tạo là một trong những ngành bị ảnh hưởng nhiều nhất khi đại dịch Covid-19 xuất hiện và bùng phát

Cựu giáo viên trường Chu Văn An: Kỷ luật chính là sức mạnh để dạy con nhưng quan trọng nhất là phải làm con phục

06:01:00 20/01/2022
Có rất nhiều điều trong cuộc sống phải dùng kỷ luật, tuy nhiên kỷ luật không khô cứng mà phải làm con phục mới là điều cần hướng tới

Khoa Tuyên truyền – Học viện Báo chí và Tuyên truyền: 60 năm phát triển, tự hào

21:27:13 19/01/2022
Sau 60 năm xây dựng và phát triển, Khoa Tuyên truyền là đơn vị nghiên cứu hàng đầu về công tác tư tưởng, đào tạo cán bộ tuyên giáo của cả nước

Hệ lụy tâm lý, sức khỏe khi học trực tuyến quá dài

21:11:31 19/01/2022
Tại Hội thảo trực tuyến toàn quốc chuẩn bị đưa học sinh từ 12-18 tuổi quay trở lại trường học sau Tết Nguyên đán do Bộ Giáo dục và Bộ Y tế tổ chức nhiều chuyên gia cả giáo dục và y tế đều thừa nhận những hệ lụy sức khỏe nếu trẻ phải học...

Trường THPT Đông Thụy Anh: Điểm sáng trong giáo dục toàn diện

21:09:53 19/01/2022
Trường THPT Đông Thụy Anh (Thái Bình) được thành lập từ năm 1965 tại xã Thụy Bình. Qua nhiều lần thay đổi địa điểm, đến năm 2010 trường chuyển địa điểm về xã Thụy Hà, nay thuộc Thị trấn Diêm Điền, với quy mô ngày càng phát triển

Lịch đi học lại sau Tết Nguyên đán của học sinh cả nước: Thêm nhiều địa phương ấn định ngày đón học sinh đi học trực tiếp

21:03:11 19/01/2022
Dự kiến sau Tết Nguyên đán 2022, nhiều địa phương sẽ đón học sinh trở lại học trực tiếp và mở rộng dần đối tượng

Những điều kiện cần và đủ để du học nước ngoài

20:51:09 19/01/2022
Việc hiểu rõ điều kiện cơ bản trước khi quyết định du học nước ngoài sẽ giúp các bạn trẻ có sự cân nhắc lựa chọn điểm đến phù hợp với năng lực học tập, khả năng tài chính của bản thân. 

Làm gì để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường?

20:28:58 19/01/2022
Phối hợp chặt chẽ với ngành y tế để đảm bảo phòng dịch đồng thời chú ý đến vấn đề giải tỏa áp lực tâm lý cho học sinh trong những ngày đầu trở lại trường là vấn đề được nhiều chuyên gia đặt ra

400 em học sinh Đồng Nai được nhận học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 18

16:07:03 19/01/2022
 Ngày 15/1/2022, 400 học sinh nghèo vượt khó bậc THCS và THPT của tỉnh Đồng Nai đã nhận được các suất học bổng từ Quỹ học bổng Cho em đến trường do các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động tại địa phương trao tặng

Bộ Giáo dục cần vào cuộc làm rõ các trường ĐH có hợp tác với 'học viện tự xưng'?

15:12:47 19/01/2022
Nếu công ty đó thiếu năng lực đi đào tạo sẽ dễ tạo ra một sản phẩm lỗi trong giáo dục. Đã là sản phẩm lỗi, vừa không có giá trị sử dụng lại có thể để lại hệ lụy

Cô gái khuyết tật trở thành nữ sinh khoa học công nghệ tiêu biểu

15:08:35 19/01/2022
Lê Trần Kim Thảo bị bại não, cong vẹo cột sống, nhược cơ tứ chi, tỉ lệ mất sức lao động 61%. Cô là 1 trong số 20 nữ sinh được trao Bằng khen: Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ toàn quốc. 

Nữ sinh năm 2 với những dự án bước ra khỏi “bong bóng an toàn”

14:31:52 19/01/2022
 Từ một nữ sinh ít nói, dùng sự im lặng như vỏ bọc vô hình để bảo vệ mình khỏi mọi sự của cuộc sống, Hoàng Ngọc mạnh dạn rời khỏi vỏ óc với những dự án táo bạo

Học sinh làm sao trước… ma trận tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay?

10:07:05 19/01/2022
Việc chọn đúng ngành, đúng nghề mình yêu thích, phù hợp nhu cầu của xã hội, giống như mua đúng đôi giày phù hợp cho mình, đi đường xa không mỏi

Hà Nội: Phương án thi và số môn thi cụ thể vào lớp 10 sẽ được công bố trong tháng 3/2022

09:59:22 19/01/2022
Các trường cần tập trung dạy học đầy đủ các môn, thực hiện các hoạt động giáo dục theo quy định, đảm bảo học sinh có kiến thức, kỹ năng tốt sẵn sàng chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10

Đại sứ quán Israel trao tặng thư viện thân thiện cho học sinh Hà Giang

09:57:11 19/01/2022
Hôm 18/1, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam khai trương thư viện thân thiện tặng các học sinh của trường tiểu học xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang

Quảng Trị: Hướng tới gắn kết hiệu quả nghiên cứu khoa học với đổi mới Giáo dục

09:55:10 19/01/2022
Sở GD&ĐT Quảng Trị vừa tổ chức Tổng kết Cuộc thi KHKT học sinh trung học năm 2021-2022 và Hội nghị Tổng kết cuộc thi KHKT học sinh trung học giai đoạn 2011 - 2021 theo hình thức trực tuyến. 

TP.HCM cho phép mở cửa trở lại, các trường mầm non vừa mừng vừa lo

09:29:02 19/01/2022
Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM mới đây có tờ trình gửi UBND TP đề xuất cho học sinh các khối còn lại từ mẫu giáo đến lớp 6 đi học trực tiếp từ ngày 14/2

Top trường mầm non chuẩn Montessori tại quận trung tâm thành phố Hải Phòng

09:27:35 19/01/2022
Montessori hiện là một trong những phương pháp giáo dục được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ sự hỗ trợ vượt trội trong phát triển cho trẻ

Có thể bạn quan tâm

Bạn gái Ronaldo lấy dưa chuột đắp mắt bỏ tỏm vào miệng, mức giá của quả dưa là nguyên nhân

Bên lề sân cỏ

18:58:05 20/01/2022
Dù sống giàu sang bên cạnh bạn trai nổi tiếng Cristiano Ronaldo, cô nàng Georgina vẫn tỏ ra cực tiết kiệm

Rolls-Royce Ghost Black Badge 2022 cập bến thị trường Việt Nam với giá bán chính hãng từ 33,7 tỷ đồng

Ôtô

18:57:30 20/01/2022
Hôm nay (20/1), Rolls-Royce Việt Nam trình làng mẫu xe Ghost phiên bản Black Badge chính hãng với giá bán từ 33,7 tỷ đồng

Cách làm Há Cảo Gyoza Nhật Bản cực ngon hấp dẫn mà dễ làm tại nhà

Ẩm thực

18:52:42 20/01/2022
Há cảo Gyoza Nhật Bản có nguyên liệu chính là rau củ, ít chất béo nên rất tốt cho sức khỏe. Mời bạn tham khảo cách làm Gyoza trong bài viết sau đây, có video hướng dẫn chi tiết. Cùng vào bếp ngay nào!

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng

Trắc nghiệm

18:52:20 20/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tràn đầy sáng tạo, năng động. Chính vì vậy mà bạn sẽ rất cần có một không gian riêng cho mình để có thể thỏa sức thể hiện

Thời trang Tết hợp xu hướng cho nam giới

Thời trang

18:49:09 20/01/2022
Năm nay, thay vì chọn phương án an toàn với phông trơn hay bomber, bạn hãy làm mới mình bằng quần ống rộng, áo cắt xẻ

Mang cuộn dây được quấn vào chai nhựa ra sông rồi cắm cọc, cậu bé thu hoạch bất ngờ 

Clip hay

18:38:57 20/01/2022
Với cách câu cá đầy sáng tạo này, dù không cần cần câu nhưng cậu bé vẫn có thể bắt được rất nhiều cá mà không tốn quá nhiều công sức. Cách làm này đã nhận được nhiều bình luận khen ngợi bên dưới video

Thanh Bình: "Lý do tôi và Ngọc Lan chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả"

Sao việt

18:38:07 20/01/2022
Đích thân Thanh Bình từng lên tiếng về chuyện nghi có người thứ 3 dẫn đến chia tay với Ngọc Lan

Tại sao cửa nhà vệ sinh luôn có khoảng trống và đây là 10 lý do chỉ người tinh tế mới hiểu!

Sáng tạo

18:32:10 20/01/2022
Có bao giờ bạn tự thắc mắc vì sao các kiến trúc sư thiết kế nhà vệ sinh công cộng như thế để làm gì, sự thật thú vị lắm đấy!

Hà Nội thêm 2.886 F0, lo ngại dịch phức tạp vào dịp Tết

Sự kiện nóng

18:28:16 20/01/2022
Tối 20/1, Sở Y tế Hà Nội thông tin trên địa bàn đã phát hiện thêm 2.886 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 516 ca cộng đồng

EU hối thúc Israel chấm dứt xây nhà định cư ở Đông Jerusalem

Thế giới

18:26:34 20/01/2022
Trước đó, Ủy ban quy hoạch và xây dựng quận Jerusalem hôm 17/1 đã quyết định lên kế hoạch xây dựng hơn 1.450 ngôi nhà ở định cư giữa Har Homa và Givat Hamatos cho Kế hoạch Lower Aqueduct Plan, trong đó có các vùng đất ở Đông Jerusalem b...

Bỏ trốn khi đi chữa bệnh tâm thần rồi trốn nã... 29 năm

Pháp luật

18:15:25 20/01/2022
Quá trình đang chấp hành án tù tại trại giam, Thành đã lợi dụng lúc đi chữa bệnh tâm thần để bỏ trốn suốt 29 năm

Taeyeon (SNSD) bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì SM ban "lệnh cấm" cực căng, nguyên nhân là gì?

Sao châu á

18:08:15 20/01/2022
Mới đây, fanpage chính thức của SMTOWN tại Việt Nam bất ngờ đưa ra quy định mới về việc sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ trực thuộc công ty trong tương lai