Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 12/2021 dương lịch để biết mình phải làm sao để xoay chuyển tình thế, hóa nguy thành cơ hội.

1. Tuổi Tý

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 12/2021 thấy, công việc của người tuổi Tý chưa có nhiều tiến triển lạc quan vào thời điểm này, nhưng cũng vì vậy mà bạn cần phải nhắc nhở bản thân mình cố gắng hơn.

Chớ vì công việc giậm chân tại chỗ mà trở nên lơ là, được chăng hay chớ, bởi chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là vẫn có thể để xảy ra những lỗi sai không đáng có, thậm chí phải dùng tiền của mình để đền bù thiệt hại.

Khi gặp phải khó khăn gì trong sự nghiệp, bạn cũng không nên giữ mãi trong lòng, tự mình tìm cách giải quyết. Hãy thử chia sẻ, trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình để nhanh chóng tìm ra cách khắc phục.

Khi có những chuyện không thể tâm sự với người thân, bạn cũng nên tìm một đối tượng mình thực sự tin tưởng để chia sẻ nỗi lòng. Con giáp này không nên ôm hết mọi việc vào người, bởi vốn dĩ bạn không hề cô độc, xung quanh vẫn có rất nhiều người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường quá bảo thủ, cứng nhắc trong cách nghĩ, cần nhiều thời gian mới có thể tiếp nhận được những điều mới mẻ. Vì thường khăng khăng làm theo ý mình nên bạn dễ phức tạp hóa mọi việc.

Bạn nên tự nhắc mình lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh nhiều hơn. Có thể người ngoài sẽ đưa cho bạn những gợi ý mà bạn chưa hề nghĩ tới.

Với người làm ăn kinh doanh, dù tình hình cạnh tranh có gay gắt đến mấy, bạn vẫn cần phải chú ý đến cách ứng xử với mọi người xung quanh, đừng nên có những hành động quá nóng nảy, bốc đồng.

Trong chuyện tình cảm, nếu là người đã lập gia đình có thời gian rảnh rỗi, bạn và người ấy nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi bên, để hai người có thêm những kỉ niệm đáng nhớ.

Với người độc thân, khi được quan tâm, chăm sóc, bản mệnh cũng nên nhớ đừng giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người, khiến những người thật lòng với mình phải chịu tổn thương.

3. Tuổi Dần

Để không lạc mất phương hướng của mình, trước khi làm việc gì, người tuổi Dần cũng nên xác định rõ ràng điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, những khó khăn hoặc thuận lợi mà mình sẽ gặp phải khi làm việc.

Bạn vốn là một người năng động, tháo vát, chỉ cần bạn nhiệt tình hơn trong công việc, sẵn sàng hỏi ý kiến của người khác để tiếp thu kiến thức mới thì dần dần, bạn sẽ tìm được hướng đi chính xác.

Nếu cố gắng không ngừng thì đến cuối tháng, theo tuvingaynay.com bạn có thể giải quyết được gọn gàng nhiều khó khăn, cản trở, thậm chí có cách biến thách thức thành cơ hội.

Những người còn trẻ tuổi nếu có thời gian rảnh rỗi, hãy học thêm các kiến thức về đầu tư, kinh doanh trước khi bước chân vào một lĩnh vực mới mẻ nào đó.

Trong gia đình, bạn và người ấy nên thường xuyên trao đổi với nhau những công việc xảy ra hàng ngày, để đôi bên thêm hiểu về nhau và sẵn sàng cổ vũ nhau vượt qua khó khăn.

4. Tuổi Mão

Có lẽ những kế hoạch người tuổi Mão đặt ra vào thời điểm này chưa thực sự đúng đắn nên bạn mới thường xuyên gặp phải nhiều cản trở đến vậy.

Vì thế, trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cần cân nhắc xem nó có phù hợp với bản thân ở hiện tại không, không phải cứ có tham vọng là bạn đã gặt hái được thành công.

Trong quá trình làm ăn kinh doanh, bản mệnh cần cẩn trọng hơn khi kết giao với người khác. Không phải ai nhiệt tình, vui vẻ với bạn cũng là những người đáng tin cậy. Đó có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm cách kéo gần khoảng cách với bạn để lừa lọc bạn, khiến tiền bạc đầu tư của bạn đổ sông đổ bể.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân thường dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới, được nhiều vệ tinh vây quanh.

Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà trở nên buông thả bản thân, giữ quan hệ với quá nhiều người hoặc quá vội vã đến với một ai đó. Nếu có ý định xây dựng các mối quan hệ nghiêm túc, trước hết, bạn cũng cần là một người nghiêm túc.

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch - Hình 1

5. Tuổi Thìn

Thời điểm sự nghiệp đang có những bước tiến ổn định, người tuổi Thìn nên tin tưởng hơn nữa vào chính bản thân mình. Sau khi đã gặt hái được thành công, hãy tiếp tục đặt ra những đích đến tham vọng hơn nữa, bạn sẽ sớm ngày vươn tới đỉnh cao.

Thời điểm lợi nhuận chưa đổ về túi nhanh chóng, bản mệnh cần kiên định với định hướng của bản thân, đừng nóng vội khi chưa nhận được lợi nhuận. Có một số khoản bạn cần phải chờ đợi một thời gian mới có thể thu được trái ngọt.

Khi vợ chồng thường xuyên cãi cọ, mâu thuẫn thì có lẽ bạn cần phải hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe nửa kia nhiều hơn. Đừng để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn.

Với những bạn còn độc thân, bạn nên thay đổi quan niệm rằng sự quan tâm của người khác giới là phiền phức, chỉ khiến mình thêm tốn thời gian. Nếu cứ sống mãi trong thế giới của riêng mình, bạn sẽ bỏ lỡ những mối nhân duyên tốt lành.

6. Tuổi Tỵ

Điều người tuổi Tỵ cần phải thay đổi trong tháng 12 này là bản tính do dự, thiếu quyết đoán của mình. Bạn cần tin tưởng vào năng lực của bản thân hơn để sẵn sàng nắm bắt thời cơ khi thời cơ xuất hiện.

Khi băn khoăn trước quá nhiều sự lựa chọn, bạn không nên giấu kín trong lòng mà nên tâm sự với những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Quá trình trao đổi sẽ giúp bạn có những hướng đi mới, đồng thời học hỏi thêm kĩ năng để vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, xa lạ.

Video đang HOT

Trong chuyện tình cảm, lựa chọn có đến với một ai đó hay không là hoàn toàn nằm trong tay bạn. Tuy nhiên, bạn nên biết quý trọng những người thực sự quan tâm đến mình hơn. Hãy cư xử với đối phương một cách lịch sự, bất kể bạn có đến với người đó hay không.

Nếu đã lập gia đình, vợ chồng đừng quên trò chuyện tâm sự với nhau, bởi nếu ai cũng chỉ biết làm việc của người ấy thì tình cảm đôi bên sẽ nguội lạnh nhanh chóng, cả bạn và người ấy đều sẽ cảm thấy rằng mình có thể sống mà không cần đến đối phương.

7. Tuổi Ngọ

Trước khi lên tiếng phản bác người khác, người tuổi Ngọ cần dành thời gian suy nghĩ và đánh giá xem quan điểm của đối phương liệu có hợp lý hơn không, liệu quan điểm của mình có nhầm lẫn ở đâu không.

Chỉ cần hàng ngày, bạn chú ý hơn trong cách cư xử, hòa nhã với mọi người, sẵn sàng giúp đỡ người khác thì vận may ắt sẽ đến. Quý nhân sẽ xuất hiện đúng lúc bạn đang gặp vướng mắc để giúp đỡ bạn, chỉ ra cho bạn hướng khắc phục khó khăn.

Với những người độc thân đang muốn tìm kiếm nửa kia, bạn cần tìm ra cách dung hòa với người khác, không nên bắt người khác phải nghe theo mong muốn của mình mà bỏ qua cảm nhận của đối phương.

Nếu đã lấy vợ lấy chồng, bạn cần học cách trân trọng những gì mà mình đang có, đừng mải mê đuổi theo những thú vui nhất thời. Dù bạn và nửa kia đang có chiến tranh lạnh đi nữa, bạn cũng nên chủ động xuống nước và bắt chuyện với đối phương để hóa giải hiểu lầm.

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao của mình, tránh giữ quan hệ thân thiết với người mang lại ảnh hưởng xấu cho bản thân. Đó có thể là những kẻ đang chờ đợi một cơ hội bạn lơ là để cướp công lao của bạn.

Trong một tập thể, bạn hãy điềm tĩnh hơn trong cách cư xử, không có những lời nói hoặc hành động gây tổn thương người khác, ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Chính vì tháng này bạn ít có cơ hội gặp được quý nhân nên bạn càng phải ít gây thù chuốc oán với người khác.

Trong gia đình, khi vợ chồng bạn không tìm được tiếng nói chung, bạn phải nhắc nhở bản thân quý trọng những gì mà mình đang có, đồng thời không nên yếu lòng, giữ quan hệ quá mức thân thiết với người ngoài.

Những người độc thân nên gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực, không tin tưởng vào tình yêu và tận hưởng hiện tại nhiều hơn, bởi nếu bạn cứ lo trước lo sau như vậy thì bạn sẽ chẳng bao giờ đến được với bất cứ ai.

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch - Hình 2

9. Tuổi Thân

Chẳng ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người, người tuổi Thân càng được đánh giá cao bao nhiêu thì càng khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt bấy nhiêu.

Vì thế, đừng vội tin tưởng những kẻ tỏ vẻ thân thiết, nịnh hót mình. Những kẻ đó có thể khiến cho ý chí của bạn lung lạc, khiến bạn ngủ quên trên chiến thắng để tiện tìm cơ hội hãm hại bạn đấy.

Những người trẻ tuổi còn thiếu kinh nghiệm làm ăn thì cần đề phòng kẻ xấu có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Bạn chớ nên vội vàng nghe theo những lời dụ dỗ bùi tai, đổ tài sản vào những mối đầu tư “không có làm mà vẫn có ăn”.

Người độc thân nên mở lòng và tiếp tục trò chuyện với người đang theo đuổi mình để đôi bên có thể thấu hiểu nhau hơn. Nếu hai người cùng có một đích đến là xây dựng gia đình thì mối quan hệ sẽ lại càng bền vững. Đó có thể là người mà bạn đã trông đợi từ lâu đấy.

10. Tuổi Dậu

Khi bị đồng nghiệp nói xấu, hãm hại, người tuổi Dậu cần hết sức bình tĩnh và dùng sự thật để chứng minh con người thực sự của mình. Hãy tập trung vào công việc để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao chứ đừng nên tốn thời gian để tham gia vào những cuộc đôi co vô ích.

Người làm ăn kinh doanh không nên vội vàng kí kết hợp đồng hoặc dồn hết tiền cho một lĩnh vực nào đó khi chưa kiểm chứng thông tin một cách rõ ràng. Nếu vội vàng kiếm lợi cho mình, bạn sẽ dễ vướng phải cái bẫy mà kẻ xấu đã giăng sẵn từ trước, khiến tiền bạc đổ sông đổ bể.

Nếu đang thầm mến một ai đó, bạn cũng nên dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình. Thái độ chân thành của bạn có thể khiến đối phương động lòng, khiến tình cảm của hai người bước sang một trang mới. Còn nếu cứ chần chừ, do dự, bạn có thể đánh mất người ấy đấy.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần trao đổi, học hỏi kỹ năng của những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Nếu cảm thấy bối rối trước những sự lựa chọn, bạn cũng có thể nhờ người khác phân tích, định hướng rồi dần dần xác định được hướng đi cho mình.

Trên thực tế thì tháng này, bạn không phải không có cơ hội để vươn lên. Nếu như bạn luôn nhắc nhở mình cố gắng, sẵn sàng tham gia vào các buổi học tập, thảo luận, sẵn sàng đi những chuyến công tác xa thì bạn sẽ học được những điều đáng quý.

Trong chuyện tình cảm, nếu tin tưởng nửa kia của mình, bạn cần chủ động mở lòng và tâm sự với người ấy nhiều hơn. Dù người ấy không thể có những hành động thực tế để giúp đỡ bạn đi nữa thì cũng có thể khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Với những người vẫn còn độc thân, dù không muốn nghĩ tới chuyện yêu đương đi chăng nữa, bạn cũng không nên có thái độ quá cực đoan khi được ai đó giới thiệu, mai mối. Hãy cư xử một cách lịch sự để không làm mất lòng người có ý định tốt với mình.

12. Tuổi Hợi

Nếu không tìm ra cách giải quyết công việc, người tuổi Hợi nên hỏi xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn chứ không phải là bỏ bê, để mọi việc được đến đâu thì đến. Hành động thiếu trách nhiệm của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh có ấn tượng xấu.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến việc hợp tác với đồng nghiệp, bạn bè nhiều hơn, không nên làm việc, tự quyết định mọi việc một mình. Tinh thần đoàn kết sẽ khiến nhiệm vụ của bạn trở nên đơn giản và trôi chảy hơn.

Trong chuyện tình cảm, dù có đào hoa đến đâu đi nữa, bạn cũng cần nhớ nghiêm túc trong chuyện tình cảm, chớ nên giữ mối quan hệ với quá nhiều người.

Nếu bạn không chân thành trong tình yêu thì sớm muộn gì, bạn cũng sẽ khiến những người chân thành với mình cũng như chính bản thân mình phải chịu tổn thương.

Với người đã lập gia đình, bạn nên giữ khoảng cách với người khác, đừng để bản thân vướng vào những mối quan hệ mập mờ, phức tạp. Con giáp này hãy luôn nhắc nhở bản thân trân trọng những gì mà mình đang có, chớ chạy theo những điều phù phiếm ở bên ngoài.

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 9/2021 dương lịch

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 9/2021 dương lịch để biết đâu là cách để bạn vượt qua những thách thức của thời cuộc, gặt hái thành quả cho chính mình.

1. Tuổi Tý

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 9/2021, đây có thể là một khoảng thời gian có nhiều trở ngại mà con giáp tuổi Tý cần đề cao cảnh giác, ngay cả trong những việc tưởng rằng đã rất quen thuộc hoặc không thể mắc lỗi.

Nếu bản mệnh biết làm chủ tình hình, chủ động thay đổi để thích nghi thì khó khăn bạn gặp phải lại là cơ hội tốt để phấn đấu vươn lên, khẳng định bản thân mình. Do đó, dù bản thân trong hoàn cảnh nào thì bạn cũng chớ bi quan nhé.

Bên cạnh đó, hãy tránh xa xung đột ở nơi công sở kẻo gây ra thêm những rắc rối không đáng có, ảnh hưởng kết quả công việc của cả tháng, khiến hình ảnh của mình xấu đi trong mắt mọi người.

Trong chuyện tình cảm, những thăng trầm trong các mối quan hệ đòi hỏi bạn phải khéo léo hơn khi ứng xử với nửa kia của mình. Bạn càng đề cao cái tôi bao nhiêu thì tình cảm giữa bạn và người ấy càng dễ rạn nứt bấy nhiêu. Hãy thử lắng nghe người ấy nhiều hơn.

2. Tuổi Sửu

Tinh thần của người tuổi Sửu phải thật vững vàng trong tháng 9 này. Hãy cứ chăm chỉ và làm thật tốt nhiệm vụ của mình, đừng so đo tính toán hoặc so sánh bản thân mình với người khác quá nhiều, có thể thành công chỉ tới với bạn hơi muộn một chút mà thôi, nhưng đừng vì thế mà nản lòng, thoái chí.

Bản mệnh làm việc gì cũng cần rất cẩn trọng để có thể hạn chế tối thiểu những rắc rối có thể xảy ra. Nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động đến bạn trong thời điểm này, vì thế mà bạn khó có thể tránh được những phiền nhiễu vây quanh.

Trong chuyện tiền bạc, bản mệnh lưu ý cuộc sống luôn có những biến cố khó lường, do đó, trong lúc đang có cơ may kiếm được tiền thì phải biết dành dụm, sống tiết kiệm. Hiện tại có chút tiền thì nên tích lũy, sống đơn giản hơn trong thời kỳ dịch bệnh này.

Trong các mối quan hệ, có thể thấy, bạn càng hào sảng, vui vẻ càng được mọi người xung quanh yêu mến, giúp đỡ nhiệt tình từ trong công việc tới cuộc sống. Vì thế, đừng ngại ngần gì mà hãy mở rộng lòng mình, cho người khác cơ hội được quan tâm, giúp đỡ.

3. Tuổi Dần

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 9/2021 thấy rằng, mạnh mẽ là điều cần thiết nhưng đừng vì thế mà tuổi Dần tạo cho mọi người cảm giác mình là người cô độc, lạnh lùng nhé.

Đừng vì bản thân đạt được thành công là ngay lập tức có xu hướng xem thường người khác. Theo tử vi bạn cần hiểu là mỗi người có một khả năng khác nhau, hãy thể hiện sự tôn trọng với mọi người xung quanh mình nhé.

Trong đời sống tinh thần, bản mệnh cần sống thật với cảm xúc của mình, nếu cần hãy chọn người tin cậy tâm sự để tìm cách tháo gỡ vấn đề của bản thân. Nếu bạn không chịu đối mặt, cố tình che giấu thì mọi việc sẽ càng trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Trên phương diện tiền bạc, bạn vẫn cần tránh những khoản cần phải chịu chi phí lớn vì nguồn thu của bạn chưa thực sự dồi dào. Hạn chế việc tiêu tiền trước, trả tiền sau để tránh vướng vào rắc rối tiền bạc.

Bạn kiếm được bao nhiêu tiền thì chỉ nên tiêu chừng ấy tiền và nhớ để lại một khoản tiết kiệm, đề phòng biến cố bất ngờ.

4. Tuổi Mão

Vấn đề cảm xúc ảnh hưởng rất nhiều từ cuộc sống, công việc cho tới mối quan hệ của con giáp tuổi Mão. Bạn nên thích nghi và điều chỉnh sớm thì mới tránh được những rắc rối có thể sẽ xảy đến

Hãy thôi ngay việc đôi co với đồng nghiệp chỉ vì không thống nhất được điều gì, việc bạn nên làm là hỏi và tham khảo ý kiến mọi người, sau đó cùng nghĩ ra giải pháp để có quyết định cuối cùng phù hợp. Quan trọng nhất là thái độ cầu thị và vì mục tiêu chung.

Trên phương diện chi tiêu, đầu tư, người tuổi Mão kiếm được tiền đấy nhưng có vẻ cả tin nên dễ mất tiền. Lời khuyên cho bản mệnh trong tháng đó là nên tránh những quyết định vội vàng, có thể dẫn đến hao tài tốn của. Hãy tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.

Trong chuyện tình cảm, với người đã có gia đình, hãy cố gắng học cách lắng nghe nhiều hơn, việc này giảm thiểu được sự căng thẳng trong tình cảm, còn nếu bạn cứ áp đặt ý kiến của mình thì chỉ càng nhận được sự chống đối của người ấy mà thôi.

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 9/2021 dương lịch - Hình 1

5. Tuổi Thìn

Điểm yếu của người tuổi Thìn trong thời gian này đó là thiếu quyết đoán, dễ thay đổi. Nếu bạn là người đứng đầu hãy lắng nghe ý kiến của mọi người trước khi quyết định, và một khi tin và làm theo thì hãy tuân theo đến cùng.

Mỗi khi có rắc rối xảy ra, bản mệnh phải bình tĩnh, đủ bản lĩnh xử trí vấn đề phát sinh, tránh việc than vãn, tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ ai. Việc tìm cách xử lý ngay tại thời điểm đó quan trọng hơn bất cứ điều gì khác.

Với người làm kinh doanh, việc làm ăn mà chưa rõ ràng thì chớ vội đi khoe, thậm chí ngay cả khi đã có chút thành quả thì bạn cũng phải khiêm tốn.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần phải thận trọng trong cách hành xử với những người thân yêu nhất. Đừng bắt mọi người phải chịu đựng những cơn nóng giận vô cớ của mình. Có gì bất mãn, hãy bình tĩnh trao đổi và thảo luận với nhau.

6. Tuổi Tỵ

Trong công việc, người tuổi Tỵ hãy tìm ra cách để tự tạo cảm hứng cho bản thân, nhờ vậy bạn có thể đưa ra sáng kiến và ý tưởng thú vị, đồng thời có một tinh thần mạnh mẽ vượt qua các chướng ngại vật.

Tuy nhiên, đừng kiêu căng hay cao ngạo bởi như vậy dễ bị người khác ghen ghét, tức giận hoặc cố tìm cách làm hại bạn. Trong cách hành xử hàng ngày, bạn nên trò chuyện một cách từ tốn, kiên nhẫn với mọi người.

Thời gian này, bạn nên để dành một khoản nhỏ để làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, việc này không ảnh hưởng tới kế hoạch tiền bạc của bạn mà còn mang lại cho bạn không ít niềm vui khi cùng san sẻ nỗi vất vả với người khác.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể tìm thấy tình yêu mới, từ đó tăng cường những cảm xúc tích cực cho bản thân mình. Tuy nhiên, hãy luôn rõ ràng trong các quyết định, đừng mập mờ trong các mối quan hệ, nếu không bạn có thể vướng vào rắc rối lớn.

7. Tuổi Ngọ

Tiểu nhân quấy phá hoặc rắc rối tình cảm có thể khiến cho người tuổi Ngọ phải suy nghĩ nhiều, thường xuyên lo lắng, chịu nhiều áp lực.

Bạn hãy tìm người đáng tin cậy để có thể giúp mình giải tỏa những câu hỏi đang vẩn vơ trong đầu. Họ sẽ chỉ cho bạn thấy rằng bạn đang nghĩ quá nhiều mà thôi, bạn vốn là người có năng lực, hãy tự tin vào chính mình.

Khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cũng nên ở trong tư thế chủ động, vì càng đợi chờ ai đó thì bạn càng thất vọng và chậm trễ mà thôi. Chỉ khi chủ động làm việc, bạn mới gặt hái được những thành quả đúng như ý muốn.

Trong việc làm ăn, bản mệnh không nên quá tham lam, muốn làm giàu nhanh chóng. Thời gian này phù hợp cho việc nghiên cứu, tích lũy thông tin đáng giá về tình hình tài chính, kinh doanh trong và ngoài nước hơn.

8. Tuổi Mùi

Trong tháng mới này, người tuổi Mùi đừng sợ đối diện với những thay đổi, bởi thay đổi là điều hoàn toàn cần thiết với bạn. Mới đầu bạn có cảm giác khó khăn, chán nản, nhưng khi có chút thành quả bạn sẽ tìm ra được động lực cho mình để thích nghi.

Trong việc hợp tác làm ăn, không phải ai cũng đáng tin nên dù thế nào, bạn cũng phải chủ động trong việc tìm hiểu thông tin của đối tác một cách cẩn thận nhé.

Ngoài việc trò chuyện liên quan tới công việc, hãy nói về sở thích, gia đình, mục tiêu sống,... để hiểu thêm về người mà bạn định đầu tư tiền bạc cùng.

Trong chuyện tình cảm, đây là thời điểm bạn toát ra sức lôi cuốn khó cưỡng nên hầu như không ai có thể thoát được tầm ngắm của bạn. Nhưng dù sao vấn đề tình cảm liên quan đến cảm xúc, do đó bạn cũng đừng ép người ta quá, hãy "tấn công" một cách từ tốn thôi nhé.

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 9/2021 dương lịch - Hình 2

9. Tuổi Thân

Tháng 9 này, dù gặt hái được kết quả đáng ngưỡng mộ thế nào thì người tuổi Thân cũng đừng vội mừng mà dừng nỗ lực.

Để xây dựng cho tương lai tốt đẹp hơn, bạn cần lên kế hoạch từ ngay bây giờ và sớm thực hiện một cách chỉn chu, hạn chế tối thiểu sai sót, rồi bạn sẽ lại được đón đợi những may mắn tương tự.

Đây cũng là lúc khởi động các dự án, chuẩn bị cho những thay đổi cần thiết, trở thành bước đệm quyết định cho thành công hay thất bại trong tương lai. Vì thế, bạn phải nỗ lực khá nhiều, cố gắng vượt qua cả những khó khăn trước mắt nữa nhé.

Có những lúc bản mệnh sẽ phải đối diện với tâm trạng lên xuống thất thường nhưng nhìn chung đây cũng không phải là một điều tiêu cực. Nói cách khác, đây chính là cơ hội để bạn hiểu hơn về con người của mình cũng như chữa lành những tổn thương bản thân đang chịu đựng.

10. Tuổi Dậu

Dù làm việc gì, người tuổi Dậu cũng hãy cố gắng làm bằng cái tâm của mình, suy nghĩ thấu đáo và làm việc chỉn chu. Khi bạn làm được như vậy, hiệu quả công việc sẽ tăng lên đáng kể, ngoài ra bạn cũng được đồng nghiệp quý mến, cấp trên tin tưởng.

Khi thực hiện việc gì bản mệnh cũng nhớ hỏi ý kiến của mọi người, hãy luôn đề cao ý thức làm việc nhóm. Đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các vấn đề nếu có sự đồng lòng với đồng nghiệp của mình.

Trong việc đầu tư, bạn cũng phải hiểu rõ khoản đầu tư của mình, không nên quá tham lam, ôm đồm kẻo có cả những hạng mục không sinh lãi, dễ bị tồn vốn.

Về phương diện sức khỏe, bạn chớ nên bỏ bê bản thân vì ham mê làm việc. Tai nạn có thể xảy đến với bạn bất ngờ trong tháng này, do đó, bạn cần cẩn thận trong công việc, khi xuất hành đi xa phải ưu tiên đảm bảo an toàn.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có khả năng trong công việc, vì thế, bạn hãy chủ động nhận trách nhiệm mà không cần đến sự phân công của người khác. Tinh thần tự giác sẽ giúp bạn được lãnh đạo đánh giá tốt.

Tuy nhiên, bạn lại khá cứng đầu cứng cổ trong các tình huống cần đến sự ứng biến tức thời. Thậm chí nhiều khi bạn khăng khăng với ý kiến của mình, không chịu thỏa hiệp với mọi người xung quanh.

Hãy thay đổi dần mặt tính cách này nếu không muốn tự đẩy bản thân vướng vào rắc rối trong tương lai.

Đồng thời, nếu luôn tìm cách thoái thác, không chịu nhận lỗi thuộc về mình, bạn sẽ tự làm xấu đi hình ảnh cá nhân, hình ảnh của công ty, khiến mọi người không có ý định hoặc dè chừng hơn khi hợp tác với bạn.

Trong chuyện làm ăn, hãy lý trí hơn khi mở hầu bao, thời điểm tình hình lương không tiến triển và đầu tư chưa đem lại hiệu quả như thế này, tốt nhất bạn nên cắt giảm các nhu cầu của mình, đặc biệt không nên chạy theo những món đồ xa xỉ đắt tiền, vượt quá khả năng kinh tế.

12. Tuổi Hợi

Tháng 9 này có thể sẽ là một tháng hết sức bận rộn đối với người tuổi Hợi, bạn cần phải sẵn sàng cho những thử thách bất ngờ tại nơi làm việc. Thời điểm này có thể thấy khó cầu công danh, thi cử, vì thế làm việc gì cũng phải lường sức mình, không được chủ quan.

Kẻ xấu ngáng đường sẽ gây cản trở cho công việc của người tuổi Hợi. Do đó, kể từ bây giờ, hãy tự đặt ra giới hạn cho mình và đối phương, đừng để họ bước qua ranh giới đó. Chờ khi tâm trạng dần bình tĩnh trở lại, bạn sẽ tìm được giải pháp cho mối quan hệ này.

Trong chuyện làm ăn, bạn phải là người chủ động tìm ra cơ hội cho mình, tránh việc hùa theo tâm lý đám đông, thu lợi ngắn hạn nhưng thiếu bền vững. Tốt nhất bạn làm việc gì cũng cần chậm mà chắc, chớ đốt cháy giai đoạn.

Với những vấn đề của bản thân, bạn nên tìm một người bạn để sẻ chia, sẽ có người nhiệt tình giúp bạn đấy. Hãy tìm đến một người bạn hoặc một sở thích nào đó có thể giúp bạn giải tỏa những tơ rối trong lòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường
06:44:10 26/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến
06:42:49 26/01/2022
Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ
23:16:55 26/01/2022
Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ
06:42:06 26/01/2022
Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng
23:10:45 26/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp tích cực 'cày cuốc' cuối năm, làm 1 hưởng 10, tha hồ tiêu Tết thả ga
06:40:42 26/01/2022
Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng
06:43:27 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Bạn trai say rượu không trả lời tin nhắn, cô gái nổi cơn ghen chạy đến đốt nhà khiến 46 người vô tội chết thảm
15:06:49 27/01/2022
Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Liên Quân tiếp tục có động thái khẳng định mình là “game trưởng thành”, “sửu nhi” thì không nên chơi và xem
16:13:51 27/01/2022
Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tôi không nghĩ Huyên lại làm vậy, giờ chỉ mong con tỉnh lại để bù đắp cho con
16:14:57 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Ngô Thanh Vân vi vu du lịch trước thềm năm mới, bạn trai CEO chiếm trọn spotlight vì điều này?
17:04:45 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm
18:29:38 27/01/2022

Tin mới nhất

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ

06:11:37 27/01/2022
Bước sang ngày 25 tháng chạp, 3 con giáp vận trình hanh thông và suôn sẻ khi nhận nhiều phúc báo để đón một cái tết vạn sự hanh thông

6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc

06:10:18 27/01/2022
Theo tử vi học, tuổi Tuất, Thìn, Tỵ là 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, giàu sang vô đối trong 6 ngày cuối tháng 12 Âm lịch

Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng

06:08:33 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào, cuộc sống phất lên giàu sang phú quý

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn

06:02:22 27/01/2022
Tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ có vận số cực kỳ đỏ trong năm Nhâm Dần 2022, vì vậy, sau 4 ngày nữa, những con giáp này có thể yên tâm về một cuộc sống cực kỳ may mắn, hanh thông, tiền về ào ào, làm gì cũng có quý nhân đưa đường dẫn lối

Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài

05:57:41 27/01/2022
Sau 2 ngày nữa, tức khoảng thời gian cận kề tết Nhâm Dần 2022, lá số tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ là những con giáp được thần Tài ưu ái nhất, số gặp quý nhân rất lớn nhờ vậy là một khoản tiền không nhỏ sẽ đổ về tay những con giáp này ...

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Thần Tài 'điểm mặt gọi tên' những con giáp sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

23:12:01 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

3 con giáp ‘ăn nên làm ra’ sau Tết nguyên đán, chỉ cần biết đầu tư chắc chắn sẽ sinh lãi, lợi nhuận tăng gấp đôi

23:09:32 26/01/2022
Vận may bắt đầu, chỉ cần qua Tết Nguyên Đán, tài lộc lên hương, không có điều gì có thể ngăn cản sự tiến thân của bạn

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn

23:07:21 26/01/2022
Người sinh vào những tháng Âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến

Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ban phát tài lộc, nụ cười luôn nở trên môi

23:05:45 26/01/2022
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

23:04:25 26/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó

3 tuổi cực đẹp để xông đất Tết Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ cả năm may mắn, phát tài phát lộc

21:53:08 26/01/2022
Theo quan niệm dân gian việc chọn tuổi xông đất phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều bình an, tài lộc cho năm mới

5 đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường già trước tuổi

21:50:19 26/01/2022
Nếu như Cự Giải có chỉ số cảm xúc và đồng cảm cao thì Xử Nữ lại thuộc nhóm linh hoạt, và sẵn sàng chấp nhận những khả năng mới

Muốn cả năm suôn sẻ, hanh thông: Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 xuất hành hướng nào tốt, giờ nào đẹp?

21:48:49 26/01/2022
Đầu xuôi đuôi lọt, xuất hành đầu năm 2022 thuận lợi thì cả năm Nhâm Dần suôn sẻ, hanh thông

Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

21:47:45 26/01/2022
Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Có thể bạn quan tâm

Cặp đôi Our Beloved Summer tình tứ từ phim ra đời thực kiểu này, bảo sao fan đẩy thuyền cực mạnh: Nhìn mà ghen tị quá trời đất!

Hậu trường phim

20:42:54 27/01/2022
Không chỉ tạo ra phản ứng ngọt ngào trong Our Beloved Summer, Choi Woo Sik và Kim Da Mi còn cực thân thiết ở ngoài đời

Triệu Lộ Tư nhợt nhạt kém sắc trong poster phim mới, biểu cảm vô hồn thế nào mà bị ví với búp bê ma Annabelle?

Phim châu á

20:31:10 27/01/2022
Triệu Lộ Tư bị so sánh với búp bê ma Annabelle vì biểu cảm kì lạ

Erik hóa “anh trai mưa” ôm mối tình đơn phương trong mới

Nhạc việt

20:19:28 27/01/2022
Nam ca sĩ quay lại đường đua Vpop với MV Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh

Cách làm kẹo gạo lứt với mè thơm ngon giòn rụm dễ làm bổ dưỡng tại nhà

Ẩm thực

20:18:03 27/01/2022
Mỗi lúc buồn miệng có 1 thanh kẹo mè gạo lức giòn rụm,thơm ngon, thật tuyệt đúng không nào?

Ngã ngửa 7 bí mật về dàn cast Sex Education: Hậu trường cảnh nóng cực kỳ công, tiếc nhất 1 cặp đôi "phim giả tình thật"!

Phim âu mỹ

20:03:05 27/01/2022
Đằng sau dàn cast mà ai cũng yêu quý của Sex Education chính là những bí mật đặc biệt sẽ khiến khán giả còn yêu thích bộ phim này hơn!

Sao mà đỡ được 

Hài hước

20:01:52 27/01/2022
Hai chàng trai đau điếng khi liên tục bị bạn dùng chiêu dương đông kích tây đánh vào chân

"Táo Mạng" đại diện Gen Z cùng vũ điệu "nhà tôi 3 đời trị xương khớp" sẽ xuất hiện ở Táo Quân

Show việt

19:58:49 27/01/2022
Ở trailer 2 của Táo Quân, hàng loạt trend từ cộng đồng mạng một năm vừa qua được các Táo cập nhật qua góc nhìn hài hước

Tết Nhâm Dần 2022, người Việt tìm kiếm gì? 

Thế giới số

19:55:39 27/01/2022
Trải qua một năm đầy biến động, bên cạnh việc thích nghi an toàn với trạng thái bình thường mới, người dân Việt cũng trông đợi một cái tết đoàn viên, ấm no và sung túc

Có một từ mà vợ chồng Công nương Kate cấm bảo mẫu nói với 3 con nhỏ, tưởng đơn giản mà khó vô cùng

Netizen

19:40:29 27/01/2022
Dù luôn muốn tự tay chăm sóc các con nhưng vợ chồng Công nương Kate cũng phải thuê một bảo mẫu để hỗ trợ họ trong việc nuôi dạy Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Loui

Nhiều mẫu iPhone giảm mạnh dịp cận Tết: iPhone 12, iPhone 13 đang có giá rẻ chưa từng thấy! 

Đồ 2-tek

19:13:28 27/01/2022
Dịp cận Tết Nguyên đán 2022, loạt iPhone trên kệ của các hệ thống FPT Shop, CellphoneS, Di Động Việt,... đều đồng loạt được điều chỉnh với giá giảm sốc

Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm

Tâm sự

19:06:40 27/01/2022
Tôi cứ tưởng Tết này cả nhà sẽ được về quê, sum họp gia đình sau 1 năm ròng không về được

Đỏ mặt trước kiểu diện đồ tập này xuống phố của các mỹ nữ

Thời trang

19:02:28 27/01/2022
Diện đồ tập bó sát cơ thể khi ra đường, các cô gái trẻ khiến nhiều người nóng mặt khi để lộ những vùng nhạy cảm trên cơ thể