Xem bói ngày sinh trong tuần đoán biết vận may của cuộc đời

Dưới đây là một cách đơn giản để phán đoán vận mệnh cuộc đời dựa trên ngày trong tuần mà bạn sinh ra.

Xem bói ngày sinh trong tuần biết vận may của cuộc đời ngay sau đây.

1. Sinh vào thứ 2

Được bảo vệ bởi thiên thần hộ mệnh Gabriel, nhiệm vụ tự nhiên khi bạn đến với thế giới này là cảm nhận. Vận may của bạn là dễ dàng có được nhiều mối nhân duyên tốt hơn bao người khác, đi đâu cũng có người giúp đỡ.

Xem bói ngày sinh trong tuần đoán biết vận may của cuộc đời - Hình 1

Gabriel có ảnh hưởng đáng kể trong nhiều tôn giáo và cô ấy cũng là thiên thần thổi kèn trong Tarot’s trial card. Cô ấy được cho là người từ bi và yêu thương nhất trong các vị thần. Một số họa sĩ tôn giáo thường vẽ chân dung Gabriel như một đại diện của lòng từ bi, sự thật.

Dưới sự bảo hộ của bà, những đứa trẻ sinh ra vào thứ 2 cũng rất nhạy cảm và dễ xúc động, sứ mệnh lớn nhất khi sinh ra trên đời này là trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của con người.

Bạn là người sống tình cảm và trung thành hơn mọi người, bạn dễ hy sinh bản thân và trở thành người khác vì người khác. Về lâu dài, tính cách của bạn có xu hướng trưởng thành trong cách cư xử với người khác.

Tuy nhiên, theo tử vi, những người này dù vất vả đến đâu cũng tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt, được người thân, bạn bè và cấp trên xung quanh đánh giá cao, điều này góp phần tạo nên thành công và hạnh phúc cho chính họ.

2. Sinh vào thứ 3

Được bảo vệ bởi thiên thần hộ mệnh Camel, nhiệm vụ tự nhiên của bạn là đưa ra lựa chọn. May mắn của bạn đó chính là cơ hội, có hàng trăm cơ hội tốt ập đến trong cuộc đời đưa bạn lên nhiều đỉnh cao mới.

Camel ở phương Tây mang vẻ đẹp hàm nghĩa, đại biểu cho thiện lương, mỹ lệ cùng tự do. Người ta nói rằng Camel đã vứt bỏ tất cả sức mạnh của mình và sự ưu ái của Chúa khi thiên thần sa ngã Sifer bị trục xuất khỏi thiên đường sau cuộc hội ngộ của các vị thần.

Camel, người bảo vệ ngày thứ 3 trong tuần có bản chất thiếu quyết đoán, nhiệm vụ chính của cô ấy trong cuộc sống này là học cách trung thành với bản thân và đưa ra những lựa chọn mà mình thực sự muốn.

Nếu ngày sinh của bạn trùng với thứ 3 trong tuần cho thấy bạn là người cởi mở, vị tha và thông minh, làm gì cũng có đầu có cuối, sẵn sàng chia sẻ tin vui với bạn bè nên rất được lòng mọi người.

Bạn thường có được nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân và giúp đỡ mọi người trong cuộc sống, may mắn trời bạn giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp và tạo ra một cuộc sống hạnh phúc.

3. Sinh vào thứ 4

Được bảo vệ bởi thiên thần hộ mệnh Michael, sứ mệnh tự nhiên của bạn là lòng dũng cảm. Vận may của bạn đến từ kiến thức bạn thu nạp được, càng chăm chỉ học hỏi thì cuộc sống càng viên mãn.

Michael là thiên sứ trong quân đoàn quan chỉ huy tối cao, có tài trí và đủ dũng khí, là cánh tay phải đắc lực nhất của các vị thần nên đã hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ thay cho các vị thần.

Video đang HOT

Dưới sự giám hộ của Michael, những người sinh vào thứ 4 thường tràn đầy tình yêu thương và lòng dũng cảm, có tài hùng biện và kỹ năng xã hội trôi chảy.

Bạn là người thông minh và nhạy bén, sinh vào thứ 4. Theo tuvingaynay.com tính cách của bạn thích theo đuổi những điều mới mẻ để làm giàu cho bản thân, nhờ đó bạn có một kho tàng kiến ​​thức đáng kể, thích kết bạn và có danh tiếng tốt.

Những người sinh vào thứ 4 phù hợp với sự phát triển của văn học, khoa học kỹ thuật. Với vốn kiến ​​thức phong phú và tinh thần dám nghĩ dám làm, họ tin rằng mình có thể có được những thành tựu phi thường và một cuộc sống hạnh phúc.

4. Sinh vào thứ 5

Được bảo vệ bởi thiên thần hộ mệnh Shaqier, sứ mệnh tự nhiên của bạn là tự do. Vận may chính là trí thông minh trời ban để xử lý mọi vấn đề trôi chảy.

Shaqier được cho là một công dân của thiên đường, người sinh ra để tận hưởng mọi thứ do thần linh sắp đặt và sở hữu sức mạnh dồi dào cùng lòng nhân ái.

Dưới sự giám hộ của Shaqier, những đứa trẻ sinh thứ 5 khá thông minh, có năng lực, tràn đầy sức sống và năng lượng siêu nhiên.

Trong cuộc sống của bạn, không có gì là không thể, sẽ luôn có cảm hứng bất chợt và sức sáng tạo không ngừng, tư duy tự do cũng là của cải quý giá nhất do trời ban cho.

Sinh vào thứ 5, bạn là người rất tốt bụng, yêu thương quan tâm đến người khác và đối xử với người khác bằng tình cảm và chân thành, điều này dễ khiến người thân và bạn bè có thiện cảm.

Tuy nhiên những người sinh ngày này dễ dàng bị mắc kẹt trong thế giới của cha mẹ hoặc những người chăm sóc họ tự nhỏ, lớn lên thiếu tính tự lập và ổn định.

May mắn thay, những người sống ngày này có thể mạnh mẽ đứng lên khi họ gặp bất hạnh, càng chiến đấu, họ càng dũng cảm hơn, có thể vượt lên trên giông bão và có một cuộc sống hạnh phúc.

5. Sinh vào thứ 6

Được bảo vệ bởi thiên thần hộ mệnh Yanaer, sứ mệnh tự nhiên là tình yêu. Vận may của bạn đó là biết tự tạo ra hạnh phúc, niềm vui cho bản thân dù ở bất cứ đâu.

Yanaer là thủ lĩnh của Công quốc ở thiên đường thứ 2. Anh ta cai quản cảm xúc và tình cảm của con người, là một thiên thần đầy tình yêu và quyền lực.

Dưới sự giám hộ của Yanaer, hầu hết những người sinh ngày thứ 6 đều có tính nết từ bi, dịu dàng và nhân hậu, giàu cảm xúc, mang yêu thương và chăm sóc vào thế giới này, đó chính là sứ mệnh mà những người sinh vào thứ 6 thuộc về.

Có ngày sinh rơi vào thứ 6, bạn là người điềm tĩnh, có óc theo đuổi tình cảm thiêng liêng và cách cư xử có tổ chức hơn với người khác nên kết quả của việc hòa hợp với người khác không được hoàn hảo.

May mắn thay, những người sinh ngày này và những người sinh có tính cách hài hòa, họ có thể kết thân với những người có tính khí quái gở hoặc đối lập, vì vậy họ có thể mang lại hạnh phúc cho mình dù ở với ai.

6. Sinh vào thứ 7

Được bảo vệ bởi thiên thần hộ mệnh Kajele, nhiệm vụ tự nhiên là phải suy nghĩ thấu đáo. Vận may của bạn là sự lạc quan trong tâm hồn và biết hy sinh để đạt được thành công lớn, bạn biết mình là ai và nên làm gì trong cuộc đời này.

Trong lá bài Tarot Temperance, thiên thần cầm hai cốc nước chính là Kajele. Kajele là một thiên thần thông thái với tư duy tinh tế và nhạy bén. Dưới sự giám hộ của ngài, những đứa trẻ sinh vào thứ 7 hàng tuần cũng có khả năng tư duy linh hoạt và nhạy bén, khả năng phán đoán chính xác. Chúng thường có thành tích phi thường trong nghiên cứu học tập.

Sinh vào thứ 7, bạn là một người nề nếp và nghiêm khắc, ham muốn theo đuổi công việc thường khiến bạn thất vọng sau khi không đạt được lý tưởng của mình.

Tuy nhiên, những người sinh ngày này có tâm hồn và tình cảm cao đẹp, hy sinh cái tôi nhỏ để hoàn thành cái tôi lớn. Bạn thích mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống và những người xung quanh.

7. Sinh vào Chủ nhật

Bạn được bảo vệ bởi thiên thần hộ mệnh Raphael, nhiệm vụ bẩm sinh là hành động. Vận may bẩm sinh của bạn nằm ở mặt bạn bè, ngoại giao. Khéo ăn khéo nói nên sự nghiệp hanh thông do được hưởng ké may mắn từ tài ăn nói.

Thánh Raphael là một trong bảy tổng lãnh thiên thần trước ngai tòa Thiên Chúa. Ngài được biết như là tổng lãnh thiên thần.

Raphael là một trong những vị thần được Chaldea tin tưởng, ý nghĩa của nó là “vị thần của sự đam mê”, là một thiên thần đầy quyền năng.

Người ta nói rằng các vị thần sợ Satan xâm chiếm Vườn Địa Đàng, vì vậy họ đã cử Raphael anh hùng để cảnh báo Adam và Eva.

Dưới sự bảo hộ của Raphael, những đứa trẻ sinh vào Chủ nhật thường rất nhiệt tình, vui vẻ và luôn luôn năng động, dù trong công việc hay mối quan hệ, họ đều đứng về phía chủ động và nhiệt tình theo đuổi mục tiêu của mình.

Bạn sinh vào Chủ nhật là một người lạc quan và hướng ngoại bẩm sinh. Tính cách của bạn hướng ngoại, năng động và tràn đầy năng lượng, dường như bạn không bao giờ gặp khó khăn và lo lắng trước công chúng và luôn thể hiện vẻ ngoài vui tươi.

Những người này có nhiều lo toan trong cuộc sống riêng tư, trung thực với bạn bè, chịu thương chịu khó, nhân duyên lành tạo nên sự nghiệp xán lạn.

Số cuối trong ngày sinh sẽ quyết định độ giàu có của bạn, cuộc đời không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc, càng về già càng được hưởng phúc

Hãy xem số cuối trong ngày sinh của bạn "có số" giàu sang, dư dả không nhé!

Mỗi một chuyện bạn từng trải, mỗi một con đường bạn đã đi qua đều để lại dấu ấn của sự cố gắng và nỗ lực của bạn trong đó. Bạn sẽ không thể nhìn thấy sự thay đổi của thế giới này cũng như không thể tìm thấy sự huy hoàng của cuộc đời nếu như không tích cực học hỏi và phát triển con người mình.

Bởi vậy, bạn phải học cách tự lập càng sớm càng tốt. Nếu trước đó bạn được gia đình bao bọc, che chở, thì hiện tại bạn vẫn cần nỗ lực trong khuôn khổ của mình để có thể xây dựng cuộc sống theo ý mình muốn.

Số cuối trong ngày sinh sẽ quyết định độ giàu có của bạn, cuộc đời không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc, càng về già càng được hưởng phúc - Hình 1

Được rồi, đó là về phần nhân mệnh, còn về thiên mệnh lúc sinh ra tiết lộ cuộc đời bạn sẽ như thế nào? Điều này được bật mí qua số cuối của ngày sinh. Những người có số cuối ngày sinh sau đây sẽ may mắn hơn chút đỉnh, cuộc đời họ sẽ không phải lo nghĩ về tiền bạc, càng về già phúc phần càng nhiều.

Số cuối ngày sinh là 1

Số 1 là một con số đặc biệt bởi đây là đại diện cho sự bắt đầu của vạn vật. Người có số cuối ngày sinh là 1 là những người có tài năng thực sự và được mọi người yêu mến, nể trọng vì điều đó. Tính cách của những người có số cuối ngày sinh là 1 ôn hòa, tốt bụng.

Đặc biệt, những người có số ngày sinh 1 sinh ra để được Thượng đế ưu ái và yêu thương. Hầu hết người có số 1 ở cuối ngày sinh đều có xuất thân từ gia đình khá giả, nền tảng giáo dục tốt. Đó chính là điểm tựa để họ phát triển, hoàn thiện bản thân và kiếm được nhiều tiền trong tương lai.

Được nuôi dưỡng bản lĩnh ngay từ nhỏ, họ không bao giờ lo lắng rằng bản thân sẽ không có tiền. Ngược lại, họ ngày càng tự tin vào khả năng kiếm tiền của chính mình.

Số cuối ngày sinh là 4

Những người có số cuối ngày sinh là 4 thường nhân hậu, thiện lương có tấm lòng bao dung hơn người khác. Dù bạn làm họ buồn lòng hay tổn thương thì họ không "ghi thù nhớ oán" mà sẽ thấu hiểu. Có khi, họ thà tự mình gánh chịu thiệt thòi để mọi chuyện trôi qua trong êm đẹp.

Sức sống của người có số cuối ngày sinh là 4 rất mạnh mẽ, họ chăm chỉ tích lũy kiến thức mỗi ngày. Thêm vào đó, cuộc đời họ được quý nhân chiếu cố, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội thì sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Số cuối ngày sinh là 7

Có thể nói rằng, kiếp trước dung dưỡng tu thân tích đức nên kiếp này những người có số cuối ngày sinh là 7 được hưởng giàu có và tận hưởng sự vinh quang vô tận. Mặc dù được hưởng may mắn, nhưng họ chưa bao giờ nghĩ đạt được thành công là điều dễ dàng.

Có thể họ phải trải qua một vài khó khăn những ngày đầu, nhưng sự kiên định trong tâm can chưa bao giờ bắt họ phải bỏ cuộc. Càng về già, người có số cuối ngày sinh là 7 càng gặp nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ, tốt đẹp sẽ nối tiếp nhau đến.

Số cuối trong ngày sinh sẽ quyết định độ giàu có của bạn, cuộc đời không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc, càng về già càng được hưởng phúc - Hình 2

Số cuối ngày sinh là 8

Trong Thần số học, số 8 chỉ dấu hiệu của sự giàu có. Người có ngày sinh 8, 18 và 28 đều là những người hào phóng, cởi mở. Ngay từ lúc còn trẻ, người có số cuối ngày sinh là 8 đã thể hiện kỹ năng lãnh đạo ưu việt của mình. Họ luôn biết cách nổi bật trong số các đồng nghiệp xung quanh.

Những người có số cuối ngày sinh là 8 cuộc đời có nhiều quý nhân vây quanh, số mệnh cũng hanh thông và dễ dàng kiếm được tiền. Kể cả khi gặp phải thất bại trong công việc và cuộc sống, họ cũng gặp nhiều cơ hội làm lại từ đầu và dễ khởi nghiệp thành công.

Trước mỗi thách thức trong cuộc sống, họ đều trải qua từng chút một và bất kể họ gặp phải khó khăn gì trước đó, họ đều rút được kinh nghiệm và làm mọi thứ tốt hơn.

Số cuối ngày sinh là 9

Những người có ngày sinh kết thúc bằng 9 được nhận xét là người có sự can trường mạnh mẽ. Họ không bao giờ bỏ cuộc dù có gặp khó khăn gì đi chăng nữa.

Dù thăng trầm cuộc sống vây khốn cuộc sống, họ cũng từng chút một nỗ lực để thoát khỏi khó khăn. Họ chưa bao giờ dễ dãi với bản thân và luôn xây dựng những nguyên tắc, khuôn khổ để mài giũa chính mình.

Những gian khổ họ trải qua, những thành quả họ đạt được không phải người bình thường nào cũng được "nếm". Chính vì sự cố gắng không ngừng đó, quý nhân đã để mắt đến họ và giúp họ đạt được kết quả viên mãn, thành công hơn mong đợi nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Chàng trai chơi bida 3 băng liên tục xin lỗi bạn vì 'bắt được rùa'00:36Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:36Vợ chồng bỉm sữa để con nhỏ trong phòng ra ngoài 'tỉ thí võ công' 00:362 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Chú chó tủi thân vì tưởng sen hết thương mình 00:34Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Người đàn ông lên rừng và phát hiện gốc cây rỗng liền chặt thử: Bất ngờ bên trong! 04:15Mẹ nổi đóa khi con gái nhuộm tóc màu tím để đón Tết00:49Cú lừa hoàn hảo, 10 người xem 9 người bị lừa (P2) 00:22Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng00:36

Tiêu điểm

Bản mệnh sinh vào những năm này, vừa bước qua Tết Nhâm Dần là may mắn ập đến, nửa đầu năm 2022 sự nghiệp thăng hoa tiền bạc dồi dào
12:51:59 19/01/2022
Từ giờ đến tết, 3 con giáp này túi tiền nặng trĩu, trả sạch nợ nần, tài vận hanh thông
07:58:23 20/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng
18:52:20 20/01/2022
3 cung Hoàng đạo có cuộc sống may mắn và tuyệt vời nhất trong tuần mới nhờ năng lượng từ trăng tròn Cự Giải
12:50:30 19/01/2022
Top 4 cung Hoàng đạo kiêu ngạo, ghét nhất là chạy theo đám đông, sống đúng chuẩn "người thành công có lối đi riêng"
22:41:32 19/01/2022
10 ngày cuối tháng 1/2022, 3 con giáp biến họa thành phúc, tài vận tăng lên gấp bội, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ
07:56:35 20/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022: Tuổi Mùi may mắn ghé thăm, tuổi Hợi chớ nên nóng vội
18:51:31 20/01/2022
Những người sinh vào tháng âm lịch này, bước qua năm Nhâm Dần 2022 xem như khổ tận cam lai, cuộc đời bắt đầu thăng hoa từ đây
22:41:01 19/01/2022
Thứ 5 ngày 20/1/2022, mưa giăng kín lối, 3 con giáp gặp họa vây quanh, khó khăn muôn trùng trong công việc và cuộc sống
07:55:51 20/01/2022
4 cung Hoàng đạo có cuộc sống nhiều xáo trộn nhất năm 2022, muốn thành công thì không thể chỉ dựa vào may mắn
22:40:10 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”
01:24:04 21/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?
07:08:06 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022
Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?
07:08:01 21/01/2022
Song Ji A bị loại khỏi chương trình truyền hình
06:49:04 21/01/2022
Minh Đạo phản hồi tin kinh doanh đa cấp với Trương Đình
06:46:10 21/01/2022

Tin mới nhất

Trước Tết âm lịch 2022 chính là thời điểm vàng kim của 3 con giáp này, may mắn song hành, tài lộc vượng phát

06:54:00 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài phù trợ, giàu sang phú quý bất ngờ trước Tết âm lịch 2022

Tình bạn 2022 của 12 cung hoàng đạo: Có rất nhiều kết nối thú vị đang chờ đợi bạn khám phá trong năm nay

06:53:01 21/01/2022
Năm nay, bạn sẽ có cơ hội kết nối với rất nhiều người bạn, những người có thể soi sáng trái tim bạn và luôn tôn trọng những điểm tính cách đặc trưng tạo nên chính con người bạn. Mặt khác bạn cũng sẽ kết thúc những mối quan hệ mà bạn cảm...

Xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp trước thềm năm mới Tết Nhâm Dần 2022: Người đứng đầu chính thức đổi đời, cần nắm bắt thời cơ để phát tài

06:51:44 21/01/2022
Năm mới Tết đến, ai cũng đang nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Cùng xem trước Tết Nhâm Dần 2022, con giáp nào may mắn nhất nhé!

Dành cho 3 con giáp "biết đủ là hạnh phúc": Bước qua Tết Nhâm Dần 2022, sự nghiệp tài vận thăng hoa, trong năm mua được nhà và xe

06:50:19 21/01/2022
Còn vài ngày nữa sẽ bước sang Tết Nguyên Đán 2022, người người nhà nhà đều đang cố gắng nỗ lực hết mình với hy vọng may mắn sẽ mỉm cười, sau Tết cuộc sống thăng hoa cả tình lẫn tiền

Người sinh ngày này được quý nhân che chở, năm 2022 hưởng bình an, giàu sang đi theo suốt đời, là phúc ấm của gia đình

06:49:13 21/01/2022
Những người sinh vào ngày hoàng kim này được ban phước rất nhiều trong năm 2022, liệu bạn có trong số đó không?

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Hợi: Phúc tinh chiếu rọi, vạn điều đổi mới

06:48:00 21/01/2022
Năm Nhâm Dần 2022 sẽ chứng kiến từng bước trưởng thành và thay đổi tích cực của người tuổi Hợi

Đúng 13 ngày nữa, 3 con giáp này tài lộc thăng hoa, của cải đầy nhà, công thành danh toại

07:57:17 20/01/2022
Tử vi 13 ngày nữa cho thấy, đúng thời điểm này 3 con giáp sau sẽ có những bước tiến to lớn trong sự nghiệp, tài vận vượng phát, vạn sự thành công

Cuối tháng Chạp, bung tỏa vận may, 3 con giáp gặp toàn chuyện hỷ, phúc khí ngút trời, công danh lẫn tiền tài đều có đủ trong tay

07:55:01 20/01/2022
Trong những ngày cuối tháng Chạp, 3 con giáp thăng tiến không ngừng, tài lộc vượng phát. Nếu đủ phúc đức, dự đoán, bản mệnh sẽ có thể phát lên giàu có chỉ trong một đêm

Những người sinh vào 3 năm này hãy chuẩn bị tinh thần đổi đời, đầu năm Nhâm Dần 2022 công việc thuận lợi, cơ hội làm giàu trong tầm tay

06:55:23 20/01/2022
Năm mới Tết đến, ai cũng đang tranh thủ những ngày cuối cùng của năm để làm việc chăm chỉ không ngừng, mong tìm được cơ hội để đổi đời vào năm sau

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Tuất: Mưu việc tất thành, cầu tài như ý

06:55:19 20/01/2022
Sẵn sàng thay đổi và suy nghĩ tích cực sẽ giúp tuổi Tuất đảm bảo mọi việc diễn ra theo cách bản thân mong muốn. Không có sự thịnh vượng nào mà không phải đánh đổi bằng hy sinh

Từ giờ đến Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp chắc chắn phát tài, công danh sự nghiệp đều thăng hoa viên mãn

06:55:14 20/01/2022
Nhờ có quý nhân phù trợ nên từ giờ đến Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp này công danh sự nghiệp đều thăng hoa, phú quý phát tài

Các nhà khoa học nghiên cứu: Những người có nhiều nốt ruồi thường sống lâu hơn

06:55:06 20/01/2022
Nhiều người cho rằng nốt ruồi là vô ích, đặc biệt là quá nhiều nốt ruồi trên mặt sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình, nhiều người sẽ đến bệnh viện để tẩy nốt ruồi

Những ngày 'hắc đạo - đại hung' cần thật cẩn trọng trong năm 2022, tránh tai bay vạ gió, họa vô đơn chí

06:54:55 20/01/2022
Nhật Thực diễn ra vào ngày 15 tháng 5 sẽ đưa đến sự kết thúc về một vấn đề nào đó. Đó có thể là một mối quan hệ không thể tiếp tục, cần phải chấm dứt

Trắc nghiệm: Bạn sẽ nhận được gì sau 3 năm làm việc chăm chỉ?

06:54:51 20/01/2022
Bạn rất thích kiếm tiền, không thích làm công hay nhận lương ba cọc ba đồng. Bạn là người kiên cường và thích thử thách bản thân. Sau 3 năm làm việc chăm chỉ, bạn sẽ sớm tìm thấy cơ hội kinh doanh cho riêng mình và tích lũy được tiền tà...

3 tuổi mệnh Kim nhờ tài khí ngút trời có thu hoạch bất ngờ vào cuối năm, tiền bạc chảy vào ví không ngừng

22:40:33 19/01/2022
Năm Tân Sửu 2021 là năm cuối cùng trong hạn tam tai của người mệnh Kim tuổi Quý Dậu sinh năm 1993. Bởi vậy, trong công việc của bạn vốn sẽ xuất hiện nhiều lo toan, bộn bề. Đồng thời, bạn cũng phải đứng trước nhiều khó khăn lựa chọn

4 con giáp hiền lành đức hạnh, khi lấy chồng sẽ kiếm bộn tiền

07:54:04 19/01/2022
Phụ nữ tuổi Hợi có nét đẹp duyên dáng, ít nói, không bao giờ mập mờ đối với tình cảm, yêu là yêu, ghét là ghét, không bao giờ chịu nhượng bộ, thỏa hiệp. Nếu chọn đàn ông, bạn chắc chắn sẽ trao cho họ tình yêu của cuộc đời bạn

6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi

07:53:44 19/01/2022
Khi dọn dẹp, lau chùi chúng ta thường tận dụng những chiếc khăn cũ, quần áo cũ. Tuy nhiên, tuyệt đối không dùng những loại khăn này để lau bàn thờ bởi theo phong thủy, đây là khu vực vô cùng thiêng liêng, quan trọng, giúp gia đình cầu s...

4 con giáp này được quý nhân phù trợ năm Nhâm Dần 2022

07:53:07 19/01/2022
Trong năm Nhâm Dần, 4 con giáp này được cả tài lộc, danh lợi, trở nên giàu có và sung túc, đường công danh hanh thông, nhiều may mắn

Đặt 7 thứ đại kỵ dưới gối, gia chủ mất ăn mất ngủ, rước họa vào thân

07:52:46 19/01/2022
Nhiều người giữ ví tiền dưới gội vì quan niệm hoặc vì cảm giác an toàn. Tuy nhiên, đây là thói quen sai lầm. Việc đặt tiền dưới gối chỉ làm bạn thêm lo lắng, cảm thấy áp lực về tiền bạc, dẫn đến khó ngủ hoặc mất ngủ cả đêm

6 loại cây xua đuổi khí xấu, lôi kéo tài lộc, nhà nào cũng có 1 cây

07:52:12 19/01/2022
Cây kim tiền không những là một cây trồng dễ tính mà nó còn là loài cây được rất nhiều người trồng vì chính cái tên của nó - phát tài phát lộc. Cây này có thể trồng trong một chiếc chậu nhỏ xinh

Có thể bạn quan tâm

Nữ quái đi mua thịt trộm nửa kg bò viên 

Clip hay

09:04:24 21/01/2022
Người phụ nữ vào mua thịt rồi nhanh tay trộm nửa kg bò viên giấu vào áo nhanh như cắt

Tưởng Minh Hằng phối đồ trên phim xịn lắm, ai ngờ toàn mặc "quần của bố", netizen than "lộ hết khuyết điểm vòng ba rồi!"

Phim việt

09:03:47 21/01/2022
Những chiếc quần của Minh Hằng ở Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ trở thành đề tài gây tranh cãi

Đại gia Quảng Ninh tậu thêm "khủng long" GMC Yukon gần 10 tỷ

Ôtô

09:03:10 21/01/2022
Rất ít thông tin về chiếc GMC Yukon XL DENALI này được chia sẻ. Đây là mẫu xe SUV Full được đỗ cạnh nhiều chiến mã đình đám khác của đại gia Quảng Ninh

10 chi tiết Harry Potter tập cuối tưởng bình thường mà ý nghĩa không tưởng: Cao cả nhất là hành động thầm lặng của thầy Snape!

Phim âu mỹ

09:01:57 21/01/2022
Những chi tiết đặc biệt này ở trong Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Phần 2 chắc chắn sẽ khiến fan cứng cũng phải trầm trồ!

Thì ra đây là bí mật những màn hóa trang ảo nhất Hollywood: Angelina Jolie giả trai siêu thực, sao nam này "phát phì" mới choáng!

Hậu trường phim

08:59:45 21/01/2022
Cứ tưởng hóa trang để diễn viên xinh lên đã khó, hóa ra làm xấu họ còn khó hơn quá nhiều!

Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 

Hài hước

08:59:40 21/01/2022
Ủa! Đang giỡn mà đánh thiệt vậy trời? Chơi gì kỳ vậy sen?, chú chó said

Chùm ảnh ngọt ngào hiếm hoi của Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In ở Snowdrop: Tan chảy từ cái ôm đến "nụ hôn cà phê"

Phim châu á

08:58:13 21/01/2022
Ai mà nghĩ Soo Ho và Young Ro của Snowdrop chỉ toàn ngược nhau là sai quá sai rồi đó!

Kẹo mít dẻo lạ cho ngày Tết

Ẩm thực

08:56:33 21/01/2022
Hương mít dẻo khô không đậm mùi như lúc tươi mà thơm bùi, vị dẻo dai, ngọt tự nhiên, chắc chắn sẽ là một món kẹo tuyệt vời cho gia đình bạn

NSƯT Xuân Bắc buồn và trống trải khi vắng mặt ở Táo quân 2022

Show việt

08:56:15 21/01/2022
Sự vắng mặt của nghệ sĩ Xuân Bắc trong chương trình Táo quân năm nay được nhiều khán giả quan tâm. Nam nghệ sĩ đã có chia sẻ chính thức về điều này

Bình Phước: Chạy xe máy mới mua va chạm ô tô, nam thanh niên tử vong

Đời sống

08:55:27 21/01/2022
Nam thanh niên chạy xe máy mới mua, chưa có biển số, va chạm trực diện vào xe ô tô giữa ngã tư khiến người này tử vong sau đó

Gợi ý đồ mặc nhà giúp phái đẹp luôn thoải mái nhưng vẫn thời trang thu hút

Thời trang

08:52:06 21/01/2022
Ngoài thời trang đi chơi hay công sở được lựa chọn kỹ càng, thì các chị em giờ đây cũng quan tâm hơn tới các set đồ mặc ở nhà

Thấy 3 loại phát ban này nên test, vì có thể là triệu chứng Omicron

Sức khỏe

08:49:50 21/01/2022
Các chuyên gia đang hối thúc những người xuất hiện triệu chứng phát ban đặc biệt này nên làm xét nghiệm, vì đó có thể là triệu chứng của biến thể Omicron