Xem ảnh chế Running Man, Thúy Ngân thích thú khi thấy Jack “chơi dơ” với Trương Thế Vinh

Thúy Ngân không ngần ngại chia sẻ lại tấm ảnh Jack “đổ tội” cho Trương Thế Vinh trên trang cá nhân.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, Running Man Vietnam: Chơi Là Chạy sẽ chính thức được ra mắt khán giả. Trước đó, ê-kíp cũng như 9 thành viên liên tục nhá hàng một số chi tiết sẽ xuất hiện trong chương trình khiến cho các fan đứng ngồi không yên.

Đặc biệt, sự chú ý được đổ đồn về 4 “tấm chiếu mới” Trường Giang – Karik – Thúy Ngân – Jack vì họ sẽ gây tò về cách chơi ở Running Man Vietnam . Hai nhân vật được lăm le xé bảng tên nhiều nhất có lẽ là Thúy Ngân & Jack, đặc biệt các fan còn “nhờ vả” những thành viên còn lại nếu xé bảng tên thì xé luôn cả… áo của Jack.

Video đang HOT

Xem ảnh chế Running Man, Thúy Ngân thích thú khi thấy Jack chơi dơ với Trương Thế Vinh - Hình 1

Mới đây nhất, Thúy Ngân đã chia sẻ hình ảnh chibi của mình và Jack trên story Instagram. Một khán giả hâm mộ đã vẽ cảnh Thúy Ngân “tra hỏi” Jack tại sao xé bảng tên của mình và câu trả lời từ giọng ca Đom Đóm là: ” Nào có, anh Vinh xé xong đưa cho em mà! “, chắc thấy chiêu “gắp lửa bỏ tay người” này đáng yêu quá nên Thúy Ngân mới bình luận: ” Haha, cưng quá! “.

Xem ảnh chế Running Man, Thúy Ngân thích thú khi thấy Jack chơi dơ với Trương Thế Vinh - Hình 2

Thúy Ngân thích thú khi thấy hình chibi của mình và Jack

Ngô Kiến Huy nói về 4 "tấm chiếu mới" của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành "thánh phản bội"

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngô Kiến Huy trước giờ Running Man Vietnam lên sóng nhé!

Từng quen thuộc và được khán giả yêu thương ở mùa trước, Ngô Kiến Huy đã chính thức trở lại Running Man Vietnam: Chơi Là Chạy . Nếu ở mùa trước, "Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy được biết đến là "tay thối", "thánh nhọ" thì lần trở lại này, anh chàng quyết tâm sẽ mạnh mẽ và may mắn hơn xưa. Ngô Kiến Huy khẳng định giờ đây mình đã sở hữu một thân hình "đô con, lực lưỡng, 6-7-8-9 múi đủ cả".

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 1

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 2

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngô Kiến Huy trước giờ Running Man Vietnam lên sóng nhé!

Khi tham gia Running Man Vietnam, bạn có nghĩ chương trình sẽ đạt được sức hút kinh khủng như vậy không?

Thật ra, Running Man phiên bản Hàn Quốc là một chương trình rất lâu đời và có sức hút trường tồn theo thời gian rồi. Nhận lời mời của Running Man Vietnam , Huy nghĩ sẽ cố gắng làm hết sức vai trò của mình vì ê-kíp đã tin tưởng mình làm thành viên của chương trình.

Chính vì vậy, điều đầu tiên là Huy không nghĩ nó sẽ bùng nổ hay mang lại lợi ích gì cho bản thân, mà mình sẽ làm gì để bảo toàn được tính chất của Running Man và làm cho nhân vật của mình thật tròn vai khiến cho khán giả có những phút giây thư giãn. Vì dù gì đây cũng là một sân chơi được khán giả trông đợi, đó là điều Huy nghĩ đầu tiên. Còn về sự bùng nổ cũng như lợi ích mà Running Man mang lại thì như mọi người thấy, dàn cast ít ai đặt lợi ích đó lên hàng đầu lắm, chỉ mong làm tròn vai là chính.

Bạn cảm thấy như thế nào về những người bạn đồng nghiệp đến từ Hàn Quốc khi được gặp gỡ họ ở buổi fan meeting tại Việt Nam?

Huy cảm thấy rất vinh dự và rất run, bởi vì gặp những thành viên Running Man bản Hàn trên TV và xem họ chơi thì đã nghĩ không bao giờ có cơ hội mặt đối mặt với họ đâu. Ngày hôm đó, mình được gặp gỡ giao lưu với dàn cast chính của Running Man bản Hàn trong phòng chờ, mấy anh em cũng chào hỏi nhau.

Ấn tượng đầu tiên là họ cực kỳ thân thiện, thứ hai là họ quá tuyệt vời. Khi đến cuối chương trình, bức ảnh Huy chụp cùng là do mình đợi vì sợ dàn cast mới làm xong chương trình bị mệt, mình cũng ngại xin chụp hình chung, tự hỏi có nên hay không vì họ cũng trình diễn quá mệt rồi. Mình cứ đợi ở đó, nếu không chụp được thì xin chữ ký vì mình hâm mộ mà. Cuối cùng, họ khiến Huy bất ngờ và phải cảm ơn rất nhiều vì dàn cast đã chụp hình cùng mình.

Bạn có theo dõi bản Hàn và ấn tượng mạnh nhất với thành viên nào?

Huy thích nhất anh Lee Kwang Soo. Cái sự kém may mắn của anh ấy lậm vào mình hay sao ấy, mình cũng không biết vì sao mình xui vậy. Từ tập đầu tiên cho đến tập cuối cùng mùa 1, mình có nickname "bàn tay thối", tự nhiên nó rơi trúng vào mình.

Khi gặp anh Kwang Soo giao lưu, mình cũng nói với anh rằng chính sự lật mặt, phản bội của anh là nguồn cảm hứng lớn cho Running Man Vietnam .

Cảm nhận của bạn khi Lee Kwang Soo phải chia tay Running Man?

Khi biết tin đó Huy rất buồn và đó là thiếu sót rất lớn. Như các bạn thấy có những tập anh Kwang Soo phải chống nạng đi quay, Huy cảm thấy rất khâm phục ý chí của anh. Không chỉ Huy và cả fan Running Man sẽ rất tiếc nuối về sự vắng mặt này. Hy vọng sẽ có một phép màu nào đó đưa anh Kwang Soo trở lại, anh ấy sẽ hồi phục chấn thương và chơi tiếp.

Bạn đã rút kinh nghiệm như thế nào để chuẩn bị cho mùa 2?

Huy rút ra kinh nghiệm là tập thể dục nhiều hơn và cải thiện về sức khỏe của mình, thứ 2 mình có thể tập độ dẻo dai. Nhưng cuối cùng không những Huy mà tất cả những thành viên ai cũng bự con hơn hết, vô hình trung mình lại nhỏ con nhất team. Đội hình vẫn vậy thôi, không có gì thay đổi, mình bự được bao nhiêu thì người ta lại bự hơn gấp đôi. Cuối cùng mình vẫn là em út của nhóm, người nhỏ nhắn nhất team.

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 3

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 4

Cơ duyên khiến bạn nhận lời tham gia mùa 2?

Cơ duyên thứ nhất là do đại gia đình Running Man mình đã theo dõi lâu năm rồi, thứ hai là vì mình muốn thử sức mình ở mùa 2. Khi nhận được tin các thành viên cũ của Running Man bản Việt được mời, mình cũng nôn nao lắm nên khi nhận được lời mời chắc chắn sẽ đồng ý liền, vì rất hiếm khi được trải nghiệm cảm giác sống trong những trò chơi của Running Man .

Rất khó tả, khi chơi là quên bản thân luôn mặc dù có những trò troll hoặc rất mệt nhưng chơi vào thì nhớ như in trong đầu. Và nó sẽ là những kỷ niệm rất đẹp sau này trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Khi nhận được lời mời, bạn có biết sẽ tham gia cùng ai chưa?

Khi nhận lời mời mình chỉ biết mình là một trong những thành viên thôi bởi vì ở tính bảo mật của đài SBS rất là cao. Khi mời, họ sẽ nói chuyện hết với các thành viên để coi tâm tư nguyện vọng cũng như gợi ý về sự quay lại của thành viên đó. Bước cuối cùng là các thành viên trong team gặp gỡ họp với nhau và mình mới biết được bạn đồng hành cùng mình là ai.

Quá trình tập luyện của bạn để chuẩn cho mùa này như thế nào?

Sau Running Man mùa 1, Huy cũng đã tham gia vào phát triển kỹ năng của bản thân đó là boxing và MMA (Mix of Martial Art - Võ tổng hợp). Không phải để vật lộn hay làm gì mà hai bộ môn này giúp cho mình có thể lực rất tốt và sung mãn hơn trước rất nhiều.

Ngày xưa mình cảm thấy bản thân chỉ cần ra phòng gym và đẩy tạ sương sương, nhẹ nhẹ tầm nửa tiếng xong về ăn, rồi cũng đâu vào đó. Sau khi ý thức thể lực ngày càng yếu đi và sức khỏe mới là quan trọng nhất, mình dành thời gian nhiều cho việc luyện tập hơn. Ví dụ như ngày xưa mình tập nửa tiếng thì bây giờ mình tập một tiếng rưỡi trở đi. Mình cũng ăn uống khoa học hơn tí xíu. Ví dụ Huy rất thích ăn đồ béo, nhiều mỡ, có phô mai... những đồ đó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cũng nhờ có Running Man nên mình ý thức được bản thân đang gặp vấn đề gì về sức khỏe để phải rèn luyện và hạn chế những khuyết điểm đó.

Tấm hình trầy xước được bạn chia sẻ trên story Instagram có thể thấy mùa này khá khốc liệt?

Đó là một trong những tập Running Man đã ghi hình rồi và Huy cũng xin chia sẻ mùa 2 rất khốc liệt. Mùa này có sự tham gia của nhiều thành viên mới nên sự tương tác cũng sẽ mạnh hơn. Đặc biệt, những thành viên mới còn khá ngây thơ, họ chưa biết được tính chất lật mặt, phản bội của Running Man nên khi mình chơi game bị sung và không tránh khỏi chấn thương. Hầu như ai cũng sẽ vô tình gặp phải những chấn thương đó.

Khả năng hòa nhập của 4 thành viên mới so với đội hình cũ như thế nào?

Thật ra cả 4 thành viên mới đều có kinh nghiệm rồi. Jack cũng có tham gia 1, 2 gameshow và mọi người thường suy nghĩ là cậu ấy ít nói nhưng Huy lại cảm thấy bất ngờ vì khi Jack tham gia, bạn ấy là người tạo ra rất nhiều bất ngờ dành cho dàn cast. Còn Karik thì nếu chúng ta kích hoạt được đúng tần số thì bạn ấy là một nhân vật rất năng nổ.

Anh Trường Giang là người đã có tương tác với tất cả các thành viên còn lại nên rất dễ hòa nhập. Khi vào team, anh ấy như đội trưởng vậy, rất dễ kết nối mọi người với nhau. Còn Thúy Ngân đã từng cộng tác với Huy và Jun Phạm, hầu như đều có sự tương tác trước đó rồi nên cũng dễ hòa nhập hơn.

Karik khoanh vùng những đối tượng nguy hiểm trong show và không có bạn thì bạn thấy sao?

Huy thường nghĩ những đối tượng khoanh vùng là những người không nên để tồn tại lâu, xé đầu tiên để cho bạn nghiệm lại nên khoanh vùng ai. Huy sẽ đứng ngoài cuộc tàn sát đó, để Karik sẽ là một "tấm chiếu" trải đời nhiều hơn, những nhân vật mà bạn ấy khoanh lại đều là nhân vật thánh thiện và hầu như không hề phản bội trong Running Man . Cứ để cho Karik thấy sẽ có nhiều thứ bất ngờ trong mùa này lắm!

Còn bạn có khoanh vùng đối tượng nguy hiểm cho mình không?

Huy sẽ khoanh vùng đối tượng đầu tiên là anh Giang, như mọi người thấy anh Giang cũng đã tập luyện thể lực trong thời gian vừa qua, cũng chạy bộ, hít đất, xà đơn các kiểu, cũng lén tập boxing cùng với Huy. Huy nghĩ đây cũng là một ẩn số. Anh ấy rất thông minh, đôi khi là đối tượng phản bội có tổ chức mà mình không ngờ được.

Karik xếp thứ hai để mình đề phòng vì những đối tượng khoanh vùng người khác thường nhắm tới mục tiêu phản bội đầu tiên rồi.

Thứ 3 là người em gái Lan Ngọc. Thường người ta nói là "giang sơn khó đổi bản tính khó dời" nên nhỏ em gái này thế nào cũng phản bội một trong số những thành viên nên 3 người này mình khoanh vùng đầu tiên.

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 5

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 6

Trên mạng có một số ý kiến trái chiều về việc thay đổi đội hình của Running Man Vietnam thì bạn thấy sao?

Mọi người hãy đón xem những tập đầu tiên trước rồi mình có cái nhìn bao quát hơn. Như mọi người biết dàn cast rất là áp lực, không chỉ thành viên mới mà người cũ cũng vậy. Để đảm bảo tính chất của chương trình cũng như sự kết nối giữa các thành viên, dàn cast đã họp với nhau rất nhiều lần, cũng đã nói chuyện chia sẻ để tìm ra sợi dây liên kết giữa các thành viên với nhau. Hi vọng mọi người sẽ đón xem tập 1 trước để cảm nhận nó như thế nào.

Trước đó, bạn bỗng đăng status "đá xéo" ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Vietnam mùa 2 gây tranh cãi?

Tôi khổ lắm! Đó là một trong những câu status về cuộc sống Huy thấy được trên mạng. Huy hay sưu tầm những câu status, nhất là những câu về kinh nghiệm sống của người đi trước. Bỗng nhiên hôm đó, mình cảm thấy buồn khi dịch Covid -19 lại bùng phát và đăng vu vơ, không hề động tới một cá nhân, tổ chức nào.

Tự nhiên mọi người suy nghĩ mình đang nói bóng gió về các thành viên Running Man hay trong showbiz. Đôi khi kinh nghiệm sống chỉ là kinh nghiệm sống, những chia sẻ mình thấy hay nên mang về làm kinh nghiệm sống cho mình thôi. Trước giờ, Huy không có một cái status hay bình luận dính dáng về một vấn đề trong showbiz, kể cả sau này cũng vậy.

Huy chỉ có chiêm nghiệm và học hỏi từ những người đi trước thôi, và nếu có một thông tin gì về Huy liên quan đến một vấn đề showbiz thì đó sẽ là một bài viết đàng hoàng, hoàn chỉnh có mở, thân, kết và không có chia sẻ bóng gió. Đó không phải là con người của Huy.

Tự nhận là "Thỏ Đen tay thối" nhưng bạn lại giữ kỷ lục chiến thắng nhiều nhất ở mùa 1 thì bạn thấy sao?

Mùa 2 mình sẽ cố gắng may mắn hơn thôi. Đôi khi chơi game có những phút giây tới bất ngờ. Ví dụ như mình nghĩ mình là người cuối cùng tồn tại nhưng lại bị xé đầu tiên chẳng hạn. Thường là mình tính sẽ không diễn ra đúng ý trong trò chơi này, vì thế sẽ cố gắng cống hiến hết mình và chơi hết khả năng. Hỗ trợ đồng đội là thế mạnh của Huy chứ không phải chơi đơn lẻ.

Bạn thấy thế nào khi được khán giả Trung, Hàn vote là top 2 thành viên được yêu thích nhất của Running Man bản Việt?

Rất cảm ơn. Huy rất vui vì cảm thấy mình đã mang lại một điều đón nhận tốt đẹp cho Running Man Vietnam và những khán giả quốc tế, mình cảm thấy thực sự hạnh phúc và sẽ cố gắng nhiều hơn trong mùa 2. Mong rằng mọi người hãy thưởng thức Running Man một cách thoải mái và đây là một gameshow thực tế đến mức độ mà không thể nào thực tế hơn.

Chiến lược trở lại của bạn ở mùa 2 là gì?

Chiến lược của Huy sẽ như mùa đầu tiên, mình sẽ liên minh với những người mạnh nhất vì thể lực của Huy cũng không phải là quá nổi trội trong dàn cast. Sự may mắn của mình thì nó thuộc phạm trù âm điểm nên mình sẽ liên kết với những đối tượng mạnh để vận dụng sự may mắn và sức khỏe của họ để chiến đấu với những người sau.

Có ý kiến cho rằng Truyền Thái Y hot là nhờ dàn Running Man khiến bạn có thêm hit?

Phải cảm ơn dàn cast rất nhiều vì nếu không nhờ họ chịu hóa thân vào những nhân vật rất lạ thì sẽ không có những thành công cho Truyền Thái Y . Ví dụ anh Trương Thế Vinh lần đầu bận những bộ đầm, đánh son môi, má hồng, anh ấy nói: "Lần đầu tiên vì em mà anh nhận nhân vật này". Cuối cùng, mình cũng không phải là một ca sĩ 1 hit nữa mà là 2 hit (cười). Cảm ơn khán giả đã đón nhận bài hát đó.

Vậy bạn có ý định tiếp mục mời dàn cast tham gia các sản phẩm của mình hay không?

Huy không có ý định mượn dàn cast một cách đại trà. Đối với một số dự án, Huy sẽ kỷ niệm một dấu ấn, một cột mốc về sự kiện trong quá trình làm nghề. Running Man thì mình mời 1,2 người của dàn cast vào để nhìn lại thời điểm đó và sẽ khiến mình nhớ về những kỷ niệm khi đó.

Sau này khi làm MV sẽ có những cột mốc riêng và nếu có những vai diễn mình viết ra phù hợp cho nhân vật đó thì mình mời, chứ không thể mời đại trà dàn cast trong show được bởi vì họ đều có công việc, dự án riêng của họ hết.

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 7

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 8

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Hình 9

Cảm ơn những chia sẻ của Ngô Kiến Huy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một Quán quân Gương Mặt Thân Quen khiến dân tình không phục, dính tin đồn được ưu ái vì là con nuôi Hoài Linh
21:59:23 28/07/2021
Có 2 cô gái từng sẵn sàng bán nude trên truyền hình chỉ để... giảm được vài lạng!
22:11:37 28/07/2021
"Hot girl ngực khủng" Mon 2K sau scandal hôn phản cảm: Lấn sân ca hát, tuyên bố giọng không thua Ngọc Trinh, Chi Pu
08:54:22 29/07/2021
Show thực tế Việt gây ồn ào vì cho thí sinh mặc bikini liên tục, tạo dáng quá gợi cảm trên truyền hình
14:52:38 28/07/2021
Ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, Lương Minh Trang đã nhìn nhầm Vinh Râu thành... xe ôm
08:59:59 29/07/2021
Lương Minh Trang từng nhận xét về Vinh Râu: "Quá hài lòng, không muốn tìm người khác nữa"
08:57:25 29/07/2021
Xôn xao ảnh nude của nam người mẫu Vietnam's Next Top Model và mỹ nhân chuyển giới
21:56:46 28/07/2021
Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: "Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm"
21:41:01 28/07/2021
Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn
11:55:19 30/07/2021
Vợ Vinh Râu từng bật khóc nức nở: "Những chuyện em lặng lẽ làm cho anh, anh đều không thấy..."
21:54:06 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Vụ bà ngoại không cho cháu nhập hộ khẩu: Bỏ mặc cháu ở ủy ban xã suốt 2 ngày, công an tới thuyết phục thì cầm gạch tấn công
10:01:19 30/07/2021
Việt Nam công bố thêm 159 bệnh nhân Covid-19 tử vong
10:06:00 30/07/2021
NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng sau ồn ào bị tước danh hiệu
09:38:03 30/07/2021
"Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng": Màn "bóc phốt" ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
11:22:33 30/07/2021
Mỹ nhân Hàn sở hữu gương mặt tỉ lệ 'kim cương'
09:41:01 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021
Nam thanh niên khỏa thân tung tăng đi bộ trên đường phố Hải Phòng
10:38:22 30/07/2021
Đô Mỹ Trúc chính thức lộ diện, đăng status gây bão sau scandal “lột mặt nạ” Ngô Diệc Phàm
11:50:58 30/07/2021
Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn
12:12:14 30/07/2021

Tin mới nhất

Lương Minh Trang từng phải sửa từng món đồ trong nhà, khiến cô hoài nghi Vinh Râu đang lấy vợ hay "lấy chồng"?

14:22:08 30/07/2021
Sau khi lấy chồng, Lương Minh Trang gần như cân hết mọi việc của đàn ông trong nhà.

Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình

13:59:31 30/07/2021
Hai vợ chồng Lương Minh Trang & Vinh Râu tham gia rất nhiều show truyền hình và luôn thẳng thắn chia sẻ về đối phương.

Ai còn nhớ cảnh quát thét, đập đồ, suýt đánh nhau căng nhất lịch sử show thực tế Việt chắc cũng già hết rồi!

13:50:52 30/07/2021
Hai thí sinh Căn Hộ Trong Mơ vì bất đồng ý kiến mà đã xảy ra tranh chấp không chỉ bằng lời mà còn dùng cả hành động trên show thực tế.

GK Hoài Linh từng bị chỉ trích vì Hòa Minzy bị loại khỏi Gương Mặt Thân Quen 5 năm về trước

13:42:32 30/07/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh đã cho Hòa Minzy điểm số thấp nhất trong đêm thi quyết định.

Vinh Râu từng quên lời khi hát nhạc của vợ cũ và đây là biểu cảm của Trường Giang!

11:52:48 30/07/2021
Nhận ra ngay bài hát của vợ nhưng Vinh Râu lại không thể hoàn thành thử thách một cách trọn vẹn.

Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn!

11:49:01 30/07/2021
Tóc Tiên từng tham gia khá nhiều cuộc thi và việc lọt top 4 Yo Cùng Ước Mơ Xanh là một trong những thành tích mà cô có được.

Quyền Linh từng muốn con gái làm diễn viên, người mẫu vì: "Mình làm nghệ thuật, có điều kiện lăng-xê con"

11:46:27 30/07/2021
Tuy nhiên, cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác, MC quốc dân Quyền Linh luôn muốn ủng hộ ước mơ riêng của các bé.

Lương Minh Trang từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng khác xa Vinh Râu: "Tôi rất ghét người để râu"

09:02:08 29/07/2021
Hai vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang từng bóc phốt nhiều tật xấu của nhau trên chương trình Vợ Chồng Son.

Min.T bất ngờ năn nỉ bạn gái Hannie tha lỗi, hóa ra anh chàng vừa "phạm tội tày đình"!

13:47:48 28/07/2021
Khổ thân Min.T, đã yêu xa còn mắc lỗi với bạn gái nữa chứ! Ai cứu anh chàng với!

16 Typh "nằm không cũng trúng đạn" giữa trận beef "căng đét" của Tage và ICD

11:22:03 28/07/2021
16 Typh nằm không cũng trúng đạn giữa trận beef căng đét của Tage và ICD

Một Vlogger từng được Phạm Hương ưu ái gọi là "gà chiến" nhưng lại "bay màu" rất sớm tại The Face!

13:24:21 27/07/2021
Phạm Hương đâu có ngờ rằng việc huấn luyện gà chiến này lại vô cùng khó xơi.

Giọng Hát Việt từng có màn hát như... quát vào mặt nhau, 2 cô gái mạnh ai nấy la!

13:19:24 27/07/2021
Đến tận bây giờ, màn Đối đầu này của Giọng Hát Việt mùa đầu tiên vẫn được khán giả nhắc lại như một dấu ấn khó phai.

Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc!

13:10:36 27/07/2021
Netizen hiện đang chia thành 2 phe đối lập nhau trước câu chuyện người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trên show hẹn hò vì không biết nấu ăn.

Hiếm có trong showbiz: Một người đẹp vừa là thủ khoa Ngoại thương, vừa là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN!

12:59:56 27/07/2021
Không những vậy, cô nàng thủ khoa này còn là Á quân Vietnams Next Top Model nữa chứ!

Lý giải sức hút show hẹn hò: Nhiều scandal ầm ĩ nhưng tại sao vẫn được đón nhận?

12:51:24 27/07/2021
Show hẹn hò nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả chẳng kém cạnh những show truyền hình về nghệ thuật, tìm kiếm tài năng.

7 năm trước, có một chàng trai gây hỗn loạn khi uống nhầm... axit trên sóng truyền hình!

10:57:07 27/07/2021
Rất may là sự cố uống nhầm axit không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khỏe của thí sinh này.

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Nữ chính 40 tuổi bị nam chính từ chối ở show hẹn hò vì không biết nấu ăn 

21:03:04 26/07/2021
Mới đầu, cặp đôi tỏ ra khá hợp nhau nhưng ở thời điểm quyết định, chỉ một mình nữ chính Kim Hằng bấm nút hẹn hò, còn Hoàn Vũ đã từ chối

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò

15:54:06 26/07/2021
Cũng tại chương trình, nữ chính còn cho biết mình từng nhiều lần vô tình trở thành người thứ 3.

Quân A.P kể chuyện "Bụt thất nghiệp", được khen là bài thi hay nhất từ trước tới nay!

10:50:41 26/07/2021
Team 528Hz của Quân A.P và DSmall tuần này tiếp tục tạo được ấn tượng với các giám khảo qua hình ảnh Ông Bụt thời hiện đại.

Có thể bạn quan tâm

Lamborghini Huracan sắt vụn được độ thành quái vật offroad Jumpacan

Siêu xe

14:47:06 30/07/2021
 Một chiếc xe off-road không tưởng lấy nguồn gốc từ Lamborghini Huracan vừa được hoàn tất.

Go Yoon Jung: Mỹ nhân Hàn sở hữu gương mặt tỉ lệ “kim cương” chỉ nhờ nâng mũi

Sao châu á

14:44:59 30/07/2021
Nhắc đến gương mặt tỉ lệ vàng, không ít mỹ nhân Hàn như Yoona, Kim Tae Hee hay Irene đều được cư dân mạng điểm mặt. Song để nói về gương mặt tỉ lệ kim cương, Go Yoon Jung là cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

Triệu Vy kém sắc vì mặc luộm thuộm

Phong cách sao

14:44:28 30/07/2021
Là nữ diễn viên nổi đình nổi đám Cbiz nhưng thời gian gần đây, diện mạo của Triệu Vy có phần kém sắc.

Thiếu biển số kim loại, ôtô được cấp biển giấy

Ôtô

14:44:03 30/07/2021
Tình trạng thiếu biển số kim loại trên diện rộng khiến một số chính quyền địa phương có kế hoạch cấp loại biển giấy tạm thời cho xe con.

Khi bạn đang yêu một 'đứa trẻ có râu': 7 dấu hiệu chàng là mama's boy chính hiệu

Tình yêu

14:42:32 30/07/2021
Mamas boy là những người đàn ông không thể tự lập đưa ra quyết định mà không hỏi ý kiến mẹ, hoặc luôn phụ thuộc vào mẹ trong mọi việc nhỏ nhặt nhất.

Vì sao đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, vẫn không được lơ là 5K?

Sức khỏe

14:41:06 30/07/2021
Bộ Y tế khuyến cáo, 5K đi đôi với vắc xin phòng Covid-19 là phương án tối ưu nhất hiện nay để tạo nên các lá chắn phòng bệnh vững chắc cho từng cá nhân và cả cộng đồng. Vì sao lại như thế?

Chủ doanh nghiệp ở Đồng Nai bỏ qua ngại ngùng, mua hàng nghìn gói băng vệ sinh tặng chị em trong khu phong toả

Đời sống

14:37:51 30/07/2021
Đây được xem là hành động rất thiết thực dành cho các chị em vào thời điểm này.

Chùm ca bệnh ở Nam Kinh lan ra 15 thành phố, Trung Quốc khẩn cấp dập dịch

Thế giới

14:33:55 30/07/2021
Ổ dịch Covid-19 từ sân bay Nam Kinh đã lan ra ít nhất 5 tỉnh khác của Trung Quốc. Chuyên gia cảnh báo, đây là một thử thách mới với chiến dịch đối phó Covid-19 của nước này.

Mẹo giúp bạn yên tâm uống cà phê mà không lo xỉn răng

Làm đẹp

14:25:43 30/07/2021
Hãy áp dụng các mẹo dưới đây để bảo vệ răng khỏi tình trạng xỉn màu khi thưởng thức cà phê.

Chú rể kết hôn cùng lúc với 2 cô dâu, tưởng số hưởng nhưng thân phận 2 người phụ nữ đều gây bất ngờ

Netizen

14:23:51 30/07/2021
Chú rể này tên là Korik Akbar (20 tuổi), các cô dâu lần lượt tên là Nur Khusnul Kotimah (20 tuổi) và Yuanita Ruri (21 tuổi). Bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chú rể còn rất trẻ, ngồi ở giữa hai cô dâu. 

Chủ quán và 30 khách hát karaoke giữa mùa dịch bị phạt 75 triệu đồng

Pháp luật

14:20:36 30/07/2021
Tổ chức hát karaoke giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cả chủ quán lẫn 30 khách hát bị phạt 75 triệu đồng và buộc phải cách ly.

Bị cấy nhầm trứng, người phụ nữ mang thai và sinh đứa trẻ không phải con ruột

Chuyện lạ

14:17:34 30/07/2021
Một bà mẹ cho biết đã mang thai và sinh con của người phụ nữ khác do sai sót khi thụ tinh ống nghiệm. Hiện tại cô vẫn không biết con mình đang ở đâu.

Chi ngày 300k/2 bữa có mâm cơm gia đình chất lượng

Ẩm thực

14:14:09 30/07/2021
Dù không mất nhiều tiền nhưng bữa cơm nào của chị Kiều Trang cũng đủ món ngon.

Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng

Sao việt

14:08:17 30/07/2021
Trong clip đập hộp quà sinh nhật, diễn viên Ngọc Thanh Tâm không khỏi bất ngờ vì món quà của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành cho mình trong sinh nhật lần thứ 28.

Đừng để điểm cao vẫn rớt đại học

Học hành

14:03:18 30/07/2021
Thí sinh đạt 25-26 điểm vẫn có thể không trúng tuyển đại học nếu không cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn nguyện vọng