Xe tay ga Yamaha tiết kiệm xăng hơn mức công bố

Qua vận hành thực tế trên hành trình qua 6 nước Đông Nam Á, mức tiêu hao nhiên liệu các mẫu xe tay ga Yamaha ghi nhận còn thấp hơn mức công bố.

Xe tay ga Yamaha tiết kiệm xăng hơn mức công bố - Hình 1
Cả 5 mẫu xe tham gia hành trình là Grande Hybrid, Latte, Janus, FreeGo và NVX dù phải hoạt động với tần suất khá cao vẫn mang lại hiệu suất vượt trội

Yamaha Grande , Latte và Janus là những mẫu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất phân khúc. Thế nhưng, qua vận hành thực tế trên hành trình qua 6 nước Đông Nam Á, mức tiêu hao nhiên liệu ghi nhận còn thấp hơn mức công bố.

Blue Core Touring, đánh dấu công nghệ động cơ Yamaha

Đánh dấu thành tựu phát triển của thế hệ động cơ Blue Core với công nghệ hiện đại trên xe tay ga Yamaha, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức hành trình Blue Core Touring. Đây là hành trình đi qua lãnh thổ các nước Đông Nam Á bằng xe tay ga Yamaha với lịch trình Việt Nam – Campuchia – Thái Lan – Malaysia – Indonesia – Philippines kéo dài từ ngày 27/9 đến 9/10/2019. Chinh phục hành trình 2.500km với đa dạng loại địa hình, điều kiện giao thông này là các dòng xe tay ga thế hệ mới của Yamaha gồm FreeGo, NVX và 3 mẫu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất phân khúc từ 125cc trở lên là Grande Hybrid, Latte, Janus. Đây đều là những mẫu xe tay ga sử dụng động cơ Blue Core nổi tiếng với khả năng vận hành vượt trội, bền bỉ và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu.

Trước khi bắt đầu hành trình di chuyển tới Phnom Penh (Campuchia), Blue Core Touring cũng đã hoàn thành hành trình xuyên Việt vào ngày 27/9 tập kết tại TP HCM, đi qua các các tỉnh, thành phố lần lượt là: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắk Lắk và Cà Mau.

Trên hành trình đầu tiên từ TP HCM tới Phnom Penh (Campuchia) với quãng đường dài 250km, các tay lái tham gia đã gặp phải một số khó khăn như: Trời mưa, đoạn đường toàn ổ gà từ cửa khẩu Mộc Bài. Tuy nhiên, 5 chiếc xe tay ga của Yamaha vẫn vượt qua những thử thách đó một cách dễ dàng.

Rời Campuchia đến với xứ chùa Vàng là Thái Lan, mặc dù phải di chuyển liên tục dưới điều kiện địa hình và thời tiết khác nhau nhưng 5 mẫu xe tay ga Yamaha gồm: Grande Hybrid, Latte, FreeGo, Janus và NVX vẫn tiếp tục hành trình một cách vững vàng và bền bỉ.

Anh Đặng Kim Hồ (tay lái tham gia hành trình điều khiển xe FreeGo) chia sẻ: “Động cơ Blue Core 125cc trên FreeGo mang lại sự ổn định cho xe trên cung đường dài và đáng chú ý là xe tiêu hao ước tính trung bình khoảng 1,61 lít/ 100km. Mẫu xe tay ga của Yamaha cho trải nghiệm lái khá vững vàng”.

Xe tay ga Yamaha tiết kiệm xăng hơn mức công bố - Hình 2
Các dòng xe tay ga thế hệ mới của Yamaha chinh phục các cung đường tại Thái Lan trong hành trình Blue Core Touring năm 2019

Tại Thái Lan, đoàn xe cũng đã có chuyến city tour tại Bangkok, nơi còn được biết đến là thành phố kẹt xe kinh hoàng với mật độ giao thông dày đặc. Việc đi vài kilomet mất khoảng nửa giờ đến hàng giờ di chuyển là bình thường. Với lợi thế thiết kế tối ưu, động cơ Blue Core trên 5 mẫu xe tay ga vẫn hoạt động ổn định trong thời gian dài kẹt xe, không hề gây trở ngại cho các tay lái.

Tạm biệt Thái Lan, đoàn xe tham gia hành trình tiến tới Malaysia. Đây cũng là đất nước với những thành phố phát triển với mạng lưới giao thông dày đặc khiến việc di chuyển chậm chạp trên những tuyến phố đông đúc hay lướt qua những cung đường cao tốc sẽ là thách thức về động cơ cũng như nguyên liệu đối với các mẫu xe ga trên thị trường hiện nay. Với tổng quãng đường đo được là 510km, mẫu xe Janus đã cho thấy mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể chưa tới 1,8 lít/100km.

Sau Indonesia, các tay lái tham gia hành trình Blue Core Touring đã đến với đất nước Philippines và quay trở lại Việt Nam vào ngày 10/10, kết thúc chuyến hành trình không ngừng nghỉ, khẳng định sức mạnh bền bỉ của động cơ Blue Core.

Tiêu hao nhiên liệu thực tế còn thấp hơn công bố

Xe tay ga Yamaha tiết kiệm xăng hơn mức công bố - Hình 3
Các tay lái đã vượt qua các thử thách về điều kiện lưu thông khác nhau với mức tiêu thụ nhiên liệu đáng nể

Sau hành trình với tổng quãng đường lên tới 2.500km, các tay lái tham gia đã đặt chân tới Thủ đô Hà Nội an toàn. Cả 5 mẫu xe tham gia hành trình là: Grande Hybrid, Latte, Janus, FreeGo và NVX dù phải hoạt động với tần suất khá cao, di chuyển liên tục khoảng 166km/ngày nhưng vẫn vận hành tốt, thể hiện sự bền bỉ và đặc biệt cho mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm đến bất ngờ. Thậm chí, xe còn “ăn” ít xăng hơn so với nhà sản xuất công bố.

Cụ thể, sau khi kết thúc hành trình, khẳng định vị thế là mẫu xe tay ga phân khúc từ 125cc trở lên tiết kiệm nhiên liệu nhất, Yamaha Grande Hybrid chỉ có mức tiêu hao trung bình khoảng 1,63 lít/100km. Trong khi theo công bố từ Yamaha Motor Việt Nam, ghi trên nhãn năng lượng của mẫu xe này, mức tiêu thụ nhiên liệu của Grande Hybrid là 1,69 lít/100km, cao hơn 0,06 lít so với lượng nhiên liệu thực tế trải nghiệm trên hành trình Blue Core Touring.

Không chỉ Yamaha Grande Hybrid, 2 mẫu xe đứng ở vị trí thứ 2 và thứ 3 về tiết kiệm nhiên liệu trong phân khúc xe tay ga từ 125cc trở lên lần lượt là Latte và Janus cũng có mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế rất đáng nể. Thậm chí còn bỏ xa, tiết kiệm hơn rất nhiều so với con số mà nhà sản xuất công bố.

Theo đó, mức tiêu hao nhiên liệu dán trên nhãn năng lượng của Yamaha Latte và Janus lần lượt là 1,8 và 1,87 lít/100km. Trong khi qua trải nghiệm thực tế trên hành trình 2.500km, trải qua nhiều loại địa hình, điều kiện thời tiết và giao thông khác nhau, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của cả 2 mẫu xe đều đạt 1,64 lít/100km. So với công bố, Yamaha Latte tốn ít xăng hơn công bố 0,16 lít/100km, còn Janus tiết kiệm hơn tới 0,23 lít/100km.

Bên cạnh đó, dù không phải xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất nhưng Yamaha FreeGo và NVX còn đo được mức tiêu hao nhiên liệu trung bình trên cả hành trình bỏ xa con số được công bố. Nếu như theo công bố, Yamaha FreeGo tốn 1,97 lít/100km thì đo được trên hành trình, con số tiêu hao nhiên liệu trung bình chỉ là 1,65 lít/100km, thấp hơn tới 0,32 lít/100km. Đáng nể nhất là Yamaha NVX khi số ghi trên nhãn năng lượng là 2,15 lít/100km (NVX 125) và 2,23 lít/100km (NVX 155) nhưng theo chỉ số đo được trên hành trình, trung bình mức tiêu hao nhiên liệu chỉ là 1,85 lít/100km.

Có thể thấy, với động cơ Blue Core, sự tiết kiệm nhiên liệu đã được khẳng định thông qua những mẫu xe dẫn đầu thị trường về mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Song trên thực tế vận hành, những mẫu xe tay ga của Yamaha còn có thể tiết kiệm nhiên liệu hơn nữa và đây là một trong những giá trị cốt lõi mà hãng xe Nhật Bản muốn mang tới cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Chi tiết Yamaha Grande độ gần 100 triệu tại Hà Nội, phong cách Vespa

Mẫu xe ga bình dân Yamaha Grande lột xác mạnh mẽ và hầm hố hơn theo phong cách xe Vespa. Xe sở hữu nhiều chi tiết độ đắt tiền.

Chi tiết Yamaha Grande độ gần 100 triệu tại Hà Nội, phong cách Vespa - Hình 1

Mẫu xe ga bình dân Yamaha Grande không quá xa lạ với người dùng. Đường nét thiết kế trên xe mềm mại, đơn giản và ít góc cạnh. Chính vì thế ngoại hình của chiếc xe chỉ thực sự phù hợp với phái nữ. Để thay đổi điều đó, một chủ sở hữu tại Hà Nội đã quyết định lột xác mẫu Grande của mình theo một phong cách nam tính và mạnh mẽ hơn.

Chi tiết Yamaha Grande độ gần 100 triệu tại Hà Nội, phong cách Vespa - Hình 2

Ngoài kiểu dáng được giữ nguyên bản, các chi tiết có thể thay thế trên xe đều đã được độ lại. Chính những thay đổi đó đã khiến chiếc Yamaha Grande trong khác biệt so với nguyên bản, thoạt nhìn nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một mẫu xe Piaggio Vespa.

Chi tiết Yamaha Grande độ gần 100 triệu tại Hà Nội, phong cách Vespa - Hình 3

Cụm đèn pha LED chia 2 tầng vẫn được giữ nguyên, trong khi xi-nhan được dán tối màu tạo điểm nhấn và tăng tính hầm hố cho xe. Bản độ còn có thêm một kính chắn gió lớn bao phủ gần hết phần đèn, được gắn bằng 4 ốc titan khá bắt mắt. Kiểu độ này thường thấy trên các mẫu xe mang tính cổ điển như Vespa.

Chi tiết Yamaha Grande độ gần 100 triệu tại Hà Nội, phong cách Vespa - Hình 4

Cụm ghi đông xe cũng được thay đổi đáng kể, tay lái được thay bằng loại do RCB sản xuất. Trong khi cặp phanh làm từ carbon hiệu CRG.

Chi tiết Yamaha Grande độ gần 100 triệu tại Hà Nội, phong cách Vespa - Hình 5

Hệ thống phanh trước được thay đổi với đĩa phanh mới nhiều màu sắc hơn. Phần mâm xe cũng được nhúng sơn carbon. Chủ nhân của chiếc xe cũng đã thay bộ lốp Michelin City Grip giúp tăng độ bám đường khi trời mưa. Xe còn có thêm một đèn trợ sáng được lắp ở phuộc trước.

Chi tiết Yamaha Grande độ gần 100 triệu tại Hà Nội, phong cách Vespa - Hình 6

Chi tiết độ đắt tiền nhất trên chiếc Yamaha Grande này là hệ thống ống xả. Xe được trang bị cổ pô titan và lon pô Akrapovic Carbon Slip On trị giá khoảng 25 triệu đồng.

Chi tiết Yamaha Grande độ gần 100 triệu tại Hà Nội, phong cách Vespa - Hình 7

Cổ pô dạng xoắn ốc cũng góp phần khiến nửa dưới của chiếc Yamaha Grande trông khỏe khoắn và thể thao. Hệ thống ống xả này cũng cho âm thanh trầm âm và uy lực hơn.

Chi tiết Yamaha Grande độ gần 100 triệu tại Hà Nội, phong cách Vespa - Hình 8

Hệ thống phuộc sau cũng được thay mới, hiệu YSS với lò xo màu đỏ nổi bật. Bộ phuộc này giúp xe đầm chắc hơn khi vận hành qua những đoạn đường gồ ghề.

Chi tiết Yamaha Grande độ gần 100 triệu tại Hà Nội, phong cách Vespa - Hình 9

Một số chi tiết độ khác trên xe gồm có mốc treo đồ mới, ngăn để đồ, một tẩu cắm sạc được lắp thêm gần vị trí khóa keyless, gương chiếu hậu hiệu Rizoma.

Chi tiết Yamaha Grande độ gần 100 triệu tại Hà Nội, phong cách Vespa - Hình 10

Phần đuôi xe cũng không có nhiều thay đổi, chỉ bổ sung thêm baga Vespa, đèn hậu và xi-nhan dán tối màu.

Chi tiết Yamaha Grande độ gần 100 triệu tại Hà Nội, phong cách Vespa - Hình 11

Không có sự thay đổi bên trong động cơ. Yamaha Grande được trang bị động cơ Blue Core thế hệ mới, dung tích 125 cc, làm mát bằng không khí, công suất 8,3 mã lực và mô-men xoắn là 10,4 Nm, khối lượng động cơ giảm 840 g, tích hợp hệ thống trợ lực điện nhằm giúp xe tăng tốc mượt mà hơn.

Chi tiết Yamaha Grande độ gần 100 triệu tại Hà Nội, phong cách Vespa - Hình 12

Theo chia sẻ của chủ nhân chiếc Yamaha Grande, bản độ này được thực hiện rất kỳ công và phải mất thời gian chờ đợi các món độ đặt hàng từ nước ngoài về. Tổng chi phí để thực hiện bản độ này gần 100 triệu đồng.

Chi tiết Yamaha Grande độ gần 100 triệu tại Hà Nội, phong cách Vespa - Hình 13

Sau khi nâng cấp, chiếc Yamaha Grande giờ đây trông nam tính, thể thao hơn. Thế hệ mới của Yamaha Grande có giá bán từ 45,5-50 triệu đồng tùy phiên bản.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xe tay ga Trung Quốc giá 1.700 USD, tham vọng cạnh tranh Honda Lead
13:40:27 23/01/2021
Môtô điện mạnh 20 mã lực, giá gần 116 triệu đồng
20:32:34 23/01/2021
Những mẫu xe máy điện sang chảnh giá đắt đỏ tại Việt Nam
16:02:24 22/01/2021
Xe côn tay cổ điển Yamaha SR400 có bản giới hạn trước khi ngừng sản xuất
13:37:47 23/01/2021
Kỷ niệm 100 năm thành lập, Moto Guzzi tung 3 phiên bản giới hạn với màu sơn đặc biệt
07:19:01 23/01/2021
Môtô 350 phân khối, phanh ABS ở 2 kênh, giá gần 56 triệu, cạnh tranh với Honda Rebel 300
20:06:55 23/01/2021
Honda SH Mode đời 2020 có giá 74 triệu đồng tại TP.HCM
20:09:39 23/01/2021
Xe côn tay hyper-underbone, chọn Suzuki Satria hay Honda Sonic
15:57:43 22/01/2021
Kết thúc năm 2020, Ducati bán được bao nhiêu xe?
18:08:08 22/01/2021
Bốc trúng biển "ngũ quý 5", chủ xe Honda Vision đổi ngang được Honda SH
10:06:42 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Thiều Bảo Trang có phản ứng đầy ẩn ý giữa lúc lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm gây bão MXH?
07:22:38 24/01/2021
Trương Bích Thần - nữ hoàng nhạc phim ôm bụng bầu bỏ trốn
06:01:34 24/01/2021
HOT: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành cô gái Việt duy nhất được "Sếp" nhấn theo dõi
09:14:22 24/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 2020
07:26:22 24/01/2021
Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin khi thắng giải Daesang
05:57:40 24/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh bị ép rời khỏi nhà thuê, bố đẻ tuổi cao chịu liên lụy
08:41:03 24/01/2021
Cùng lộ chuyện có con nhưng Trịnh Sảng có cách hành xử nhẫn tâm trong khi giọng ca “Tam sinh tam thế” lại khiến nhiều người nể phục
05:49:12 24/01/2021
Hoa Thần Vũ lần đầu lộ diện sau scandal có con riêng với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, thái độ gây chú ý lớn
05:46:17 24/01/2021
Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"
06:50:52 24/01/2021

Tin mới nhất

Harley-Davidson khai tử dòng Street 500 và 750

10:04:32 24/01/2021
Đây là hai phiên bản rẻ nhất của dòng Harley-Davidson Street, phù hợp với những người mới bắt đầu chơi xe.

‘Soi’ Honda Wave 110i 2021 vừa ra mắt, giá gần 29 triệu đồng

17:53:18 22/01/2021
Honda Wave 110i 2021 vừa ra mắt ở Thái Lan với nhiều nâng cấp đáng chú ý. Mẫu xe số này có giá từ 36.900-45.500 Baht (tương đương 28,57-35,22 triệu đồng).

Môtô tiền tỷ BMW R 18 thế hệ mới về Việt Nam

11:19:52 22/01/2021
BMW R 18 phân phối tại Việt Nam có giá bán lẻ 929 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn, phiên bản giới hạn First Edition giá 1,039 tỷ đồng...

Các lựa chọn sportbike 600 cc đáng chú ý tại Việt Nam

09:42:34 22/01/2021
Đóng vai trò thay thế cho CBR650F, Honda CBR650R được giới thiệu tại Việt Nam trong năm 2019 với giá bán đề xuất 253,99 triệu đồng. Hiện tại, phiên bản nâng cấp 2021 của CBR650R đã được ra mắt ở thị trường quốc tế và có thể cập bến Việt...

Tầm giá 40 triệu đồng, chọn xe máy điện nào chơi Tết?

09:37:20 22/01/2021
Xe máy điện Trung Quốc Yadea G5, Pega-S và tân binh vừa ra mắt thị trường VinFast Feliz là những mẫu xe phù hợp khi bạn đang tìm kiếm một mẫu xe giá dưới 40 triệu đồng để chơi tết.

Ảnh chi tiết KTM 890 Duke 2021 công suất 115 mã lực

09:27:05 22/01/2021
Phiên bản nâng cấp cho chiếc KTM 890 Duke 2021 được đánh giá có công suất và mô men xoắn lớn hơn, cùng khả năng xử lý nhanh nhạy khi được trang bị động cơ KTM LC8c song song kép.

Dibao ra mắt loạt xe máy điện, xe tay ga 50 cc dịp cận Tết

07:31:11 22/01/2021
Gần Tết, nhiều phụ huynh muốn mua xe mới như món quà đầu năm cho con. Những mẫu xe mới của Dibao là gợi ý đáng cân nhắc.

VinFast công bố giá chính thức cho xe điện Theon và Feliz

20:13:20 21/01/2021
Vài ngày sau khi ra mắt, hai mẫu xe máy điện Theon và Feliz đã được VinFast công bố mức giá chính thức và bắt đầu mở bán trên thị trường Việt Nam.

Những điểm mới trên môtô phân khối lớn Honda NC750X 2021

20:10:11 21/01/2021
Honda NC750X 2021 sẽ nhận được một số cập nhật cho dòng xe adventure-touring.

890 Duke 2021 - Mẫu naked bike tầm trung mới nhất của KTM

19:58:31 21/01/2021
Được cập nhật cho năm nay, naked bike 890 Duke 2021 hiện đã được thương hiệu KTM tiết lộ. Mô hình được xây dựng dựa trên động cơ parallel-twin, với công suất và mô-men xoắn lớn hơn và khả năng xử lý sắc bén.

BMW R 18 được ra mắt tại Việt Nam, giá từ 929 triệu đồng

19:54:11 21/01/2021
BMW R 18 được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản, mức giá cao nhất là 1,039 tỷ đồng.

8 điểm mới trên naked bike Honda CB650R 2021, giá 213 triệu đồng

19:50:28 21/01/2021
Mặc dù Honda CB650R 2021 không phải là một chiếc xe hoàn toàn mới nhưng có khá nhiều nâng cấp so với phiên bản năm ngoái. Hãy cùng nhìn lại những gì Honda đã làm được với chiếc naked bike này.

Hai xe máy điện VinFast giá 24,9 triệu và 81,1 triệu đồng

16:16:32 21/01/2021
Feliz thuộc phân khúc phổ thông, giá 24,9 triệu đồng, trong khi Theon ở dòng scooter cao cấp, giá 63,9 triệu, chưa tính 17,2 triệu tiền mua pin.

Harley Davidson bất ngờ hé lộ hàng loạt "chiến binh" mới

10:21:58 21/01/2021
Harley Davidson mang cả thế giới lại gần nhau, thể hiện nguồn cảm hứng và niềm đam mê với những mẫu xe năm 2021.

Cận cảnh BMW R 18 Spirit of Passion với lưới tản nhiệt "độc nhất vô nhị"

08:18:07 21/01/2021
BMW R 18 là một chiếc mô tô theo phong cách cổ điển tuyệt đẹp nhưng mọi thứ còn được nâng lên tầm cao mới với phiên bản R 18 Spirit of Passion.

Chi tiết siêu môtô MV Agusta Superveloce Alpine

08:10:40 21/01/2021
MV Agusta tiếp tục sản xuất các phiên bản đặc biệt hấp dẫn Superveloce mang tính biểu tượng của mình.

Yamaha Exciter 155 với dàn trang bị hơn 250 triệu đồng tại TP.HCM

07:59:47 21/01/2021
Chiếc Yamaha Exciter 155 được thay hệ thống đèn của Exciter 150, đi kèm dàn trang bị hàng hiệu đến từ Brembo, Nitron.

Suzuki Satria 2021 được ra mắt tại Việt Nam

07:37:31 21/01/2021
Suzuki Satria 2021 chỉ được thay đổi thiết kế bộ tem. Xe có giá bán 52 triệu đồng.

Honda Vision có giá gần 40 triệu đồng tại TP.HCM

20:34:09 20/01/2021
Honda Vision bản Cá Tính có giá bán 38,9 triệu đồng tại một cửa hàng ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Yamaha YZF-R15 đời 2021 được ra mắt tại Indonesia

17:28:51 20/01/2021
Phiên bản mới của Yamaha YZF-R15 được bán tại Indonesia với giá khởi điểm 2.634 USD.

Có thể bạn quan tâm

Món mì xào 'chữa cháy' trong ngày không đi chợ

Ẩm thực

10:50:57 24/01/2021
Món mì xào chỉ cần các nguyên liệu cơ bản như trứng, xúc xích, rau cải và một gói mì ăn liền mà trong tủ thường có sẵn.

Khoe bảng điểm của con trên mạng xã hội, lợi ít hại nhiều!

Học hành

10:50:13 24/01/2021
Những phụ huynh khác có con học cùng lớp bị điểm kém thấy được bài đăng dễ nảy sinh tâm lý ganh tị. Cuối cùng lại đặt gánh nặng học hành lên con cái.

Được vote cao thứ 2 tại Đại Sứ Hoàn Mỹ, Đại Dương còn được ví với Hoa hậu Tiểu Vy

Show việt

10:46:22 24/01/2021
Tích cực tham gia các hoạt động sau khi bị loại khỏi Đại Sứ Hoàn Mỹ, Đại Dương được kỳ vọng trở lại đêm Chung kết.

Màn đánh ghen lúc giáp Tết đầy nhân văn khiến chồng và ả bồ xinh đẹp tự nguyện chia tay

Tâm sự

10:45:23 24/01/2021
Cố trấn tĩnh trước sự thật động trời chồng có bồ, Lan đã lên kế hoạch đánh ghen lúc giáp Tết khiến cặp tình nhân tâm phục, khẩu phục chia tay.

​Oppo Reno5 sạc đầy pin trong 48 phút

Đồ 2-tek

10:44:47 24/01/2021
Kế thừa công nghệ của các dòng máy trước, Oppo Reno5 sở hữu bộ sạc 50W, chỉ cần 48 phút đã sạc đủ viên pin 4.310 mAh.

Ông bố Hà Nội nhận nhiều đồng cảm với bài thơ đi họp phụ huynh

Netizen

10:37:28 24/01/2021
Sau buổi họp sơ kết học kỳ I, một ông bố ở Hà Nội bỗng “nổi như cồn” với bài thơ Tâm sự của ông bố lần đầu họp phụ huynh

Solskjaer thừa nhận Van de Beek không hạnh phúc tại M.U

Bóng đá thế giới

10:31:20 24/01/2021
Do phải ngồi dự bị quá nhiều nên Donny van de Beek đang cảm thấy không hạnh phúc. Đó là lời thừa nhận của Ole Solskjaer, HLV trưởng M.U.

Dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trí tuệ hơn người, 3 cung hoàng đạo sau vẫn khó tìm đúng một nửa của mình

Trắc nghiệm

10:29:07 24/01/2021
Nữ giới thuộc 3 cung hoàng đạo Thiên Bình, Kim Ngưu và Bảo Bình dù có ngoại hình bắt mắt, trí tuệ hơn người vẫn rất khó tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Lộ thiết kế 'xe chơi' Toyota GR 86 đời mới với những chi tiết giống GR Yaris

Ôtô

10:21:51 24/01/2021
Subaru đã đi trước đối tác Toyota một bước khi ra mắt BRZ đời mới trước, dù vậy có vẻ những khách hàng chờ mua lựa chọn GR 86 sẽ không phải chờ quá lâu.

Bị thanh lý ngay sau khi trở thành người hùng ở Nam Định, ngoại binh nói lời cay đắng

Bóng đá việt nam

10:19:54 24/01/2021
Ghi 2 bàn thắng và mang về 3 điểm trước nhà đương kim Á quân V.League Hà Nội FC nhưng Gramoz Kurtaj đã bị CLB Nam Định thanh lý hợp đồng chỉ chưa đầy một tuần sau đó.

Bác sĩ phụ sản đưa ra lời khuyên để có thai kỳ khỏe mạnh

Sức khỏe

10:18:43 24/01/2021
 Mang thai là một hành trình trải nghiệm đầy hạnh phúc song cũng vô cùng vất vả đối với người phụ nữ. Làm thế nào để có một thai kỳ khỏe mạnh chính là niềm mong mỏi của mỗi sản phụ.

Những bộ váy ‘hở bạo’ nhất trong lịch sử thảm đỏ

Phong cách sao

10:17:11 24/01/2021
Tại những sự kiện thảm đỏ, những minh tinh luôn được các nhiếp ảnh gia săn đón, cố gắng chộp những góc đẹp nhất của họ.

Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ

Phỏng vấn sao

10:02:52 24/01/2021
Rất nhiều người muốn đụng nhưng đụng thử đi thì biết. Hiền, lành tính chứ không dễ tính nha, Tiến Luật nói.

Rộ tin Trịnh Sảng sắp 'sạt nghiệp' khi phải đền bù gần 3000 tỷ đồng

Sao châu á

09:59:26 24/01/2021
Sau Phạm Băng Băng giờ mới xuất hiện thêm một ngôi sao gánh món nợ 3000 tỷ vì scandal, nhiều người cho rằng đây là lý do khiến Trịnh Sảng dù chịu lỗ cũng phải bán gấp căn penthouse mới mua.

Dự sự kiện cùng Lệ Quyên: Cẩm Đan lại "vồ ếch" trên thảm đỏ

Sao việt

09:54:14 24/01/2021
Trong vai trò người mới - người cũ, chân dài gốc An Giang này còn liên tục được đặt lên bàn cân để so sánh với đàn chị.