Xe tải đổ hàng hiệu ra vỉa hè, mua hàng sale thời ‘chưa từng có’

Không còn cảnh xếp hàng dài, chen lấn và chờ đợi thanh toán hay tắc đương, Black Friday trên thế giới đang diễn ra khá ảm đạm trong bối cảnh dịch bệnh và thất nghiệp.

Lo ngại dịch bệnh , nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn phương thức mua sắm tại nhà, chỉ số ít mạo hiểm mới tới các siêu thị, cửa hàng để mua sắm . Chính vì thế, không khí mua sắm giảm giá sôi động như mọi năm đã biến mất.

Theo USA Today, chỉ một số ít người tiêu dùng xếp hàng qua đêm tại Gamestop West Bloomfield để nhận mua Xbox Series X mới của Microsoft và Sony PlayStation 5. Hầu hết mọi người đều chọn mua sắm trực tuyến.

Akande, 21 tuổi, cho biết: “Tôi chưa bao giờ ngủ qua đêm bên ngoài cửa hàng vào Black Friday. Việc mua Xbox trực tuyến chắc chắn khó hơn nhiều so với trực tiếp”. Tuy nhiên, là người xếp hàng thứ 4, anh đã mất cơ hội mua sản phẩm với giá rẻ khi cửa hàng thông báo đã hết Xbox .

Trước đây, Black Friday là ngày mua sắm nhộn nhịp nhất trong năm, thu hút hàng triệu người háo hức bắt đầu chi tiêu cho kỳ nghỉ của họ. Năm nay, máy chơi game , dụng cụ nấu ăn, robot hút bụi, dép đi trong nhà và đồ ngủ là những thứ phổ biến, những người mua sắm dành nhiều thời gian trong nhà vào mùa đông này.

Xe tải đổ hàng hiệu ra vỉa hè, mua hàng sale thời chưa từng có - Hình 1

Thông điệp thay đổi hành vi mua sắm

David Bassuk, giám đốc điều hành của AlixPartners ở New York, cho biết: “Mọi người vẫn chưa ra ngoài. Họ nhận ra rằng có thể mua sắm tại nhà”. Những người ra đường đều sử dụng dịch vụ nhận hàng ở ngoài vỉa hè.

Theo thống kê của Adobe Analytics, số lượng đơn đặt hàng được thực hiện bằng cách sử dụng xe bán tải ở lề đường đã tăng hơn 100% so với cùng kỳ năm trước trong tuần này. Trong khi đó, chi tiêu trực tuyến cho Ngày Lễ Tạ ơn đã tăng gần 22% so với năm ngoái lên 5,1 tỷ đô la, đạt mức kỷ lục.

Greg Portell, đối tác trong lĩnh vực tiêu dùng toàn cầu của Kearney, một công ty tư vấn chiến lược và quản lý, nói rằng: “Nếu một cửa hàng truyền thống dựa vào lượng khách tới xem và lượng người qua lại tự nhiên thì điều đó sẽ không còn nhiều trong năm nay. Bạn sẽ thấy việc mua sắm có mục đích hơn nhiều. Điều đó có nghĩa là các nhà bán lẻ sẽ phải tìm ra mục đích để người tiêu dùng đến với họ”, ông nói.

Một cuộc khảo sát do ShopperTrak công bố vào tháng 10 dự báo lưu lượng truy cập tại các cửa hàng bán lẻ dự kiến sẽ giảm 22% đến 25% so với cùng kỳ năm ngoái trong sáu tuần quan trọng của mùa mua sắm nghỉ lễ.

Xe tải đổ hàng hiệu ra vỉa hè, mua hàng sale thời chưa từng có - Hình 2

Trung tâm thương mại vắng vẻ khác hẳn mọi năm

Stephen Lebovitz, Giám đốc điều hành của CBL, công ty điều hành khoảng 100 trung tâm thương mại và đã đệ đơn xin phá sản theo Chương 11, chia sẻt: “Chúng tôi đã cố gắng không tạo ra sự hỗn loạn mua sắm bằng những màn chắn cửa. Điều quan trọng là phải đảm bảo sự an toàn”.

Khảo sát do AP và Trung tâm Nghiên cứu ý kiến quốc gia (NORC) tại Đại học Chicago (Mỹ) thực hiện cho thấy khoảng 66% người Mỹ chi tiêu ít hơn so với bình thường, trong khi 45% tiết kiệm tiền nhiều hơn thời điểm trước đại dịch Covid-19. Khảo sát được thực hiện từ ngày 17-20/8 đối với 1.075 người trưởng thành tại Mỹ, với biên độ sai sót khoảng 4,1%.

Dữ liệu thống kê mới nhất về lao động tại Mỹ trong đại dịch Covid-19 cho thấy tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 7 giảm 9,2% trong số những người da trắng, 12% trong số người gốc Á và 12,9% trong số người gốc Tây Ban Nha. Tỷ lệ thất nghiệp ở người gốc Phi là 14,6% và không thay đổi so với tháng 6.

Theo CNN, quy mô nợ thẻ tín dụng ở Mỹ đã quay đầu giảm trong tháng 3 và 4 với tỉ lệ lớn nhất hơn 30 năm qua, trong khi đó tỉ lệ gửi tiết kiệm lại tăng lên mức chưa từng thấy kể từ thời Tổng thống Ronald Reagan những năm 1980. Lý do là người Mỹ lo sợ viễn cảnh thất nghiệp trong những ngày tháng dịch bệnh còn dài phía trước.

Xe tải đổ hàng hiệu ra vỉa hè, mua hàng sale thời chưa từng có - Hình 3

Số ít người tiêu dùng vẫn chọn phương thức mua hàng trực tiếp

Xe tải đổ hàng hiệu ra vỉa hè, mua hàng sale thời chưa từng có - Hình 4

Không chen lấn, giành giật mua hàng giảm giá

Xe tải đổ hàng hiệu ra vỉa hè, mua hàng sale thời chưa từng có - Hình 5

Nhiều cửa hàng vắng lặng trong ngày Black Friday

Xe tải đổ hàng hiệu ra vỉa hè, mua hàng sale thời chưa từng có - Hình 6

Khách hàng đầu tiên mua được những sản phẩm giảm giá

Đừng bao giờ quên hỏi mình 6 câu này trước khi săn hàng khuyến mại

Một trong những thói quen tài chính tồi tệ nhất mà nhiều người mắc phải chính là mua đồ theo ý thích. Chúng ta đã quá quen với việc mua mọi thứ bằng thẻ tín dụng rồi trả tiền sau mà quên đi hậu quả mà việc mua hàng có thể gây ra sau đó.

Ngày hội mua sắm Black Friday đang đến gần. Những quảng cáo sản phẩm, lời mời gọi "một lần duy nhất trong năm", "giá không thể rẻ hơn"... khiến bạn không thể cưỡng lại việc rút hầu bao?

Hãy nhớ đến lần gần nhất bạn thấy hối hận vì đã chi tiền cho một thứ chẳng hề hữu dụng. Đừng bao giờ quên hỏi bản thân 6 câu này trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào.

1) Tôi có đủ khả năng thanh toán mà không cần dùng thẻ tín dụng hay vay mượn không?

Đừng bao giờ quên hỏi mình 6 câu này trước khi săn hàng khuyến mại - Hình 1

Bạn có thể cười khi nghe thấy điều này vì nó rất rõ ràng song thực tế là nhiều người không thể vượt qua được ngay rào cản này. Đó cũng là lý do họ thất bại trong việc chi tiêu hợp lý và luôn mắc vào những khoản nợ.

Câu hỏi đầu tiên mà bạn cần đặt ra trước khi săn sàng khuyến mãi không nên chỉ dừng ở: "Tôi có đủ tiền mua cái này không?". Lý do là bởi nhiều người sẽ đưa ra những lý do biện minh cho việc họ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Nếu bạn cần đến thẻ tín dụng hay đi vay mượn để mua một thứ gì đó, điều này có nghĩa rằng bạn không thể mua được. Tốt nhất hãy tiết kiệm và mua khi đã có đủ tiền trong tay.

Sự hiểu biết về khả năng thanh toán sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn, thay vì mang thêm gánh nặng.

2) Tại sao tôi muốn mua cái này?

Đúng! Điều mà bạn cần trả lời được chính là lý do bạn muốn mua thứ gì đó. Nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại đời mới chỉ để gây ấn tượng với ai đó, để trông "chất chơi" hơn, lý do của bạn sẽ là không phù hợp.

Tất nhiên, để cưỡng lại nhu cầu mua sắm và trả lời được câu hỏi này là điều không hề dễ dàng. Chúng ta luôn muốn mình phải bắt kịp được với phong cách, công nghệ và xu hướng truyền thông xã hội mới nhất.

Bạn nhận được tin nhắn và email mỗi ngày, những thứ khiến bạn phải nhanh chóng thốt lên kinh ngạc. "Ưu đãi phút chót!", "Giá sẽ không bao giờ thấp như này nữa!", "Bạn luôn cần có một chiếc ... trong tủ quần áo mùa hè của mình!"...

Hãy học cách đưa ra quyết định một cách đúng đắn. Bạn cần biết vì sao mình cần mua món đồ đó, lập kế hoạch chi tiêu cụ thể để chống lại sự cám dỗ từ truyền thông, quảng cáo. Hãy chi tiền cho những thứ thực sự đem lại hạnh phúc, niềm vui cho bạn thay vì lãng phí tiền của mình chỉ vì ý kiến của người khác?

3) Tôi sẽ sử dụng cái này trong bao lâu?

Đừng quá chú ý đến giá bán mà quên đi giá trị sử dụng thực sự của sả

Đừng bao giờ quên hỏi mình 6 câu này trước khi săn hàng khuyến mại - Hình 2

n phẩm đó. Hãy luôn nghĩ đến tương lai xa hơn thay vì chỉ quan tâm tới cảm xúc lúc nhìn thấy sản phẩm đó đang treo lên kệ.

Trả lời câu hỏi thời gian sử dụng của sản phẩm sẽ giúp bạn tránh được sự hối hận khi quyết định bốc đồng và giúp tiết kiệm một khoản tiền kha khá.

Ngay cả một người không mấy ăn diện cũng khó lòng không xao xuyến trước chiếc váy đang được quảng cáo giảm tới 75%, cơ hội trong 1 ngày duy nhất. Điều bạn cần làm là kiềm chế bản thân khi nhận ra một giao dịch mua không thực tế lắm.

Những món đồ "trông có vẻ xinh xinh, hay hay" và đang được giảm giá dễ khiến bạn rinh về mà không nghĩ rằng mình sẽ sử dụng trong bao lâu. Một chiếc quần âu có giá 1 triệu đồng với chất lượng cao, có thể mặc đi làm hàng ngày nên được cân nhắc mua hơn một chiếc váy 800 nghìn nhưng chỉ mặc được đi ăn cưới, dạ hội rồi sau đó cất tủ.

Đừng chỉ quan tâm tới cảm xúc nhất thời. Suy nghĩ xa hơn về việc liệu bạn sẽ dùng nó bao nhiêu lần sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

4) Tôi đã sở hữu một cái gì đó tương tự chưa?

Có một sự thật thú vị là chúng ta thường rất dễ mua hàng lặp đi lặp lại chỉ vì bản thân không nhớ nổi mình đã sở hữu thứ gì đó tương tự chưa hoặc đơn giản là vì muốn nâng cấp.

Trước khi mua sản phẩm gì, hãy có kế hoạch trước để có thể cân nhắc kỹ lưỡng hơn và đảm bảo mình chưa có sản phẩm nào như thế. Hãy kiểm tra tủ quần áo trước khi mua một chiếc váy và kiểm tra tủ lạnh trước khi mua đồ ăn.

5) Nó có phù hợp với giá trị của tôi không?

Đừng bao giờ quên hỏi mình 6 câu này trước khi săn hàng khuyến mại - Hình 3

Nếu bạn muốn một cách dễ dàng để nói "không" với việc mua hàng, đây chính là một câu hỏi hữu dụng.

Tiết kiệm là điều quan trọng và cần thiết song nó không có nghĩa rằng chúng ta cần ngừng chi tiêu, sống một cách kham khổ. Hãy chi tiêu hợp lý, biết bỏ tiền cho những thứ làm tăng thêm giá trị của mình.

Hãy tạo một danh sách những điều có thể góp ích cho bạn, sắp xếp theo thứ tự ưu tiên giảm dần. Trước khi bỏ tiền ra mua bất cứ thứ gì, hãy đối chiếu xem, sản phẩm đó nằm trong phần nào thứ tự ưu tiên, đem lại giá trị gì cho bạn.

6) Tôi có đủ không gian cho nó không

Đây là một câu hỏi nhanh, chủ yếu nên dành cho các giao dịch mua những sản phẩm chiếm nhiều diện tích trong không gian sống của bạn.

Bạn có chỗ cho sản phẩm đó không? Hay bạn sẽ để tạm nó lên nóc tủ, gác xép, trong nhà kho? Hãy nghĩ đến điều này một cách nghiêm túc vì có những sản phẩm thực sự chỉ xuất hiện một vài lần trong phòng sau khi mua và sau đó nằm im lìm một góc trong nhà kho.

Không gian rất quý giá. Đừng để bất cứ thứ gì không hữu ích làm chật chội thêm không gian sống của bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố 'bóc phốt' 2 nhân vật đúng giao thừa
09:03:04 19/01/2021
Vợ doanh nhân tháp tùng Quý Bình đi diễn
06:06:17 19/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo theo dõi MU trên mạng xã hội

Bên lề sân cỏ

12:14:13 19/01/2021
Rạng sáng 19/1 (giờ Hà Nội), cộng đồng mạng lan truyền thông tin siêu sao người Bồ Đào Nha theo dõi đội bóng cũ Manchester United sau thất bại của Juventus.

Tai nạn trên... bàn ăn

Sức khỏe

12:13:49 19/01/2021
Đôi khi câu chuyện vui trên bàn ăn có thể kết thúc bằng một chuyến đi đến... bệnh viện

Tân Nhàn trong đám cưới lần hai

Sao việt

12:11:23 19/01/2021
Ca sĩ Tân Nhàn, 39 tuổi, diện soiree bồng bềnh, làm cô dâu lần hai với ông xã Phó giáo sư hôm 18/1.

Đằng sau hành vi bạo lực của Messi

Bóng đá thế giới

12:10:01 19/01/2021
Trong tuần lễ cuộc bầu cử chủ tịch Barca bị hoãn vì dịch Covid-19, Lionel Messi cũng nhận thẻ đỏ đầu tiên khi khoác áo câu lạc bộ.

Ben Affleck vứt hình bạn gái vừa chia tay vào thùng rác

Sao âu mỹ

12:07:51 19/01/2021
Nam diễn viên Batman Ben Affleck đã nhờ người quăng tấm bìa in hình người đẹp Ana de Armas vào thùng rác trước nhà sau khi hai người chấm dứt hẹn hò.

Con gái Hà Anh ngắm mẹ catwalk

Phong cách sao

12:06:14 19/01/2021
Bé Myla không rời mắt khỏi mẹ Hà Anh khi cô bước đi uyển chuyển cùng dàn mẫu trong show diễn bên du thuyền hôm 17/1.

Mẫu nhí diện trang phục hiphop

Thời trang

12:04:28 19/01/2021
Dàn mẫu nhí thể hiện phần tạo dáng chuyên nghiệp trong bộ ảnh quảng bá show thời trang đậm chất hiphop của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc.

Không được hưởng chế độ bảo hiểm y tế 5 năm liên tục nếu đi khám chữa bệnh trái tuyến

Đời sống

11:57:33 19/01/2021
Theo quy định tại Điều 22 Luật Bảo hiểm y tế 2008 (đã được sửa đổi bởi Khoản 15 Điều 1 Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi 2014) thì việc chi trả chi phí khám chữa bệnh cho người có thời gian tham gia bảo hiểm y tế s 5 năm liên tục như sau.

Phan Thanh Hậu muốn khóc vì phải rời xa sân cỏ

Bóng đá việt nam

11:51:20 19/01/2021
Thanh Hậu buồn bã trong cabin của đội bóng TP.HCM sau trận gặp CLB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân ở vòng 1 V.League 2021 hôm 17/1.

"Cha đẻ" của Giấc mơ Chapi bức xúc vì bị tung tin đồn qua đời

Nhạc việt

11:49:03 19/01/2021
Nhạc sĩ Trần Tiến không chỉ sáng tác giỏi mà còn hát hay, là cha đẻ của biết bao ca khúc bất hủ của làng nhạc Việt. Mới đây, xuất hiện tin đồn ông qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng khiến cho người hâm mộ hoang mang. Gia đình nhạc sĩ ...

Nhìn lại 12 kỳ đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam ở Bảo tàng Lịch sử

Thế giới

11:42:30 19/01/2021
Bảo tàng Lịch sử Quốc gia phối hợp với Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức triển lãm để nhìn lại sự hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tử vi người tuổi Dậu năm 2021: Đón nhận cơ hội vàng từ qúy nhân, công danh thăng tiến, tài lộc vượng phát không ngừng

Trắc nghiệm

11:38:54 19/01/2021
Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Dậu được dự đoán sẽ đón một năm vô cùng vượng phát, đường tài lộc, công danh cũng như tình duyên khởi sắc rực rỡ. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh trải nghiệm thử thách mới để tìm giới hạn bản thân và ...

Tạm giữ thanh niên lái xe máy tông chết 2 người ở Hà Nội

Sự kiện nóng

11:34:07 19/01/2021
Xe máy do nam thanh niên điều khiển trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) va chạm với nhóm người đi bộ sang đường khiến 2 nạn nhân tử vong.

Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt

Tâm sự

11:32:41 19/01/2021
Sự ăn năn của anh trai như thế cũng tạm ổn thế nhưng chị dâu lại không chấp nhận tha thứ và suốt ngày hắt hủi chồng mỗi khi anh tôi động chạm vào chị.

Mua bánh mì giá "cắt cổ" ở "khu người giàu", anh tài xế xe ôm công nghệ sốc nhẹ, cả ngày chỉ cầm chứ không dám ăn

Netizen

11:27:54 19/01/2021
Em công nhận em ngu vì chưa bao giờ em ăn bánh mì vỉa hè mà đi hỏi giá cả, mua xong tới giờ em không dám cắn luôn, lời tâm sự của anh tài xế xe ôm công nghệ sau khi mua ổ bánh mì giá cắt cổ ở khu người giàu lập tức nhận được hàng nghìn ...