“Xe gia đình” của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, “cười khẩy” vào mặt các hypercar truyền thống

Trong lịch sử, chưa từng có một chiếc xe nào có thể đạt 0-100km/h trong 1,9 giây và phóng với tốc độ hơn 400km/h với 4 người ngồi trong cabin tiện nghi như Koenigsegg Gemera!

Nếu bạn cảm thấy tốc độ tối đa dự đoán ngoài 500km/h mà Koenigsegg hứa hẹn với hypercar Jesko Absolute đã rất “điên rồ”, hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón một chiếc siêu xe khác còn phi thường hơn nữa tới từ nhà sản xuất Thuỵ Điển. Đó là Koenigsegg Gemera, một chiếc “ xe gia đình ”. Trên thực tế Gemera được Koenigsegg định nghĩa là một chiếc “Mega GT” và theo cách phân loại thông thường, nó là một chiếc coupe 2 cửa.

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 1

Tuy nhiên, bất kỳ đại gia nào đủ điều kiện để mua một chiếc Gemera đều có thể sử dụng nó để chở vợ và tối đa 2 người con của mình đi lại hàng ngày một cách thoải mái. Không như những hypercar hay siêu xe truyền thống khác: nó có tới 4 chỗ ngồi, tổng số lượng các khay đựng cốc còn nhiều hơn cả trên một chiếc Nissan X-Trail; cùng với một loạt các tiện nghi như hệ thống thông tin giải trí cho cả 2 hàng ghế trước sau, sạc điện thoại không dây, dàn âm thanh thượng hạng 11 loa và cốp xe đủ chỗ để chứa hành lý của cả 4 người.

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 2

Điều đáng nói là những sự tiện nghi này có được trên một chiếc xe với thông số kỹ thuật không những tương đương, mà còn vượt nhiều hypercar đắt tiền hiện tại. Đó là những con số như công suất tối đa 1.700 mã lực, mô-men xoắn cực đại 3.500Nm, khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 1,9 giây và tốc độ tối đa 402km/h. Đó là lý do khiến ông Christian von Koenigsegg – Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập hãng phải định nghĩa Gemera là “một phân khúc xe hoàn toàn mới khi mà megacar có nội thất rộng rãi và ý thức về môi trường tột bậc”.

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 3

Trong đó “ý thức về môi trường” được thể hiện ở việc Gemera là một chiếc xe hybrid, với động cơ điện đóng vai trò chính. Nó có tới 3 mô-tơ điện – 1 ở mỗi bánh sau và 1 nối với trục khuỷu động cơ đốt trong. Chỉ riêng 3 động cơ điện này đã đem tới tổng công suất 1.100 mã lực. Khi chỉ chạy 2 mô-tơ điện ở cầu sau, Gemera có thể đạt tốc độ tối đa 300km/h, và khối pin 800V giúp nó đi được tối đa 50km.

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 4

Với tầm hoạt động ngắn ngủi này, Gemera sẽ chỉ có thể đi lòng vòng trong thành phố. Chính vì vậy, Koenigsegg đã phải trang bị cho chiếc xe một thứ gọi là “Người khổng lồ bé nhỏ thân thiện”. Nghe có vẻ hơi nghịch lý, nhưng đó là miêu tả chính xác về động cơ xăng của chiếc xe. Cỗ máy Freevalve trên Gemera chỉ có dung tích 2.0l, 3 xi-lanh và dẫn động cầu trước. Nó có khả năng chạy bằng nhiên liệu cồn ethanol hoặc methanol được sản xuất bằng quy trình trung tính CO2.

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 5

Điều đó đã khiến động cơ này thân thiện với môi trường và thải ít CO2 như một chiếc xe điện chạy bằng nguồn điện “sạch”. Tuy nhiên hiện tại không nhiều trạm nhiên liệu có ethanol hoặc methanol, chính vì vậy khách hàng vẫn có thể đổ “tạm” cồn E85 hay xăng bình thường cho động cơ này. Cuối cùng, sự khổng lồ của nó tới từ các thông số: dù có dung tích cùng số xi-lanh nhỏ nhưng nhờ có tăng áp kép, động cơ Freevalve có thể đạt công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 600Nm.

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 6

Khi toàn bộ các nguồn động lực nêu trên vận hành cùng lúc, tối đa 1.700 mã lực sẽ được truyền tới 4 bánh xe. Tên gọi “Freevalve” của động cơ này xuất phát từ một công nghệ đã được Koenigsegg nghiên cứu từ khoảng nửa thập kỷ qua để loại bỏ trục cam. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về công nghệ này qua một bài viết đã từng được xedoisong.vn đăng tải, nhưng về cơ bản động cơ này có các xú-páp được điều khiển đóng mở bằng điện tử, khí nén và thuỷ lực.

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 7

Freevalve xuất phát từ khát khao cháy bỏng của Christian von Koenigsegg, đó là “vắt kiệt” các giới hạn hiệu năng của động cơ đốt trong trước khi buộc phải thay thế chúng bằng mô-tơ điện. “Tôi nghĩ việc kết hợp một khối pin dung lượng nhỏ với một động cơ đốt trong CO2 trung tính là một giải pháp thú vị, hấp dẫn và nhẹ nhàng cho một chiếc xe thể thao ” – Christian chia sẻ, đồng thời nhấn mạnh rằng công nghệ này sẽ “xuyên thủng các bức tường” giới hạn trước đây.

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 8

Và có lẽ những người ngồi trong Gemera cũng vẫn sẽ an toàn khi chiếc xe xuyên thủng một bức tường thật, do nó được trang bị hệ khung “nguyên khối bằng sợi carbon rất khoẻ” – theo lời Koenigsegg quảng cáo. Những trang bị an toàn khác bao gồm 6 túi khí “thông minh”, hệ thống điều khiển lực kéo, ổn định điện tử, ABS và các hệ thống hỗ trợ người lái tân tiến khác. Một lần nữa, “ xe gia đình ” là cụm từ xứng đáng để định nghĩa Gemera khi nó còn có móc giữ ghế trẻ em theo chuẩn ISOFIX ở hàng ghế sau.

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 9

Dù có nhiều đặc điểm khác thường, nhưng Gemera vẫn là một chiếc Koenigsegg – và điều này được thể hiện rõ qua thiết kế bên ngoài của chiếc xe. Phần đầu được lấy cảm hứng từ chiếc xe đầu tiên của hãng là CC với các hốc gió dài ngang nhưng hẹp lại ở phần giữa, kết hợp cùng đèn pha LED mảnh dẻ giống như một khuôn mặt đang “cười khẩy” vào các hypercar truyền thống. Phần kính chắn gió của chiếc xe vẫn được bo tròn, lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu.

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 10

Điểm nổi bật nhất trong thiết kế của Gemera đó là thiết kế cửa đổ gục đúng theo truyền thống Koenigsegg, nhưng nay đã có một cái tên mới: “Koenigsegg Automated Twisted Synchrohelix Actuation Doors” (tạm dịch: cửa đồng bộ xoay tự động). Đó là một cái tên dài và khó hiểu, nhưng những người bình thường như chúng ta chỉ cần hiểu rằng nó có kích thước cực lớn và xoay dọc hướng về phía trước. Dù có 4 chỗ ngồi nhưng Gemera chỉ có 2 cửa, do Koenigsegg đã loại bỏ cột B truyền thống để 4 người có thể bước vào khoang xe dễ dàng hơn.

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 11

Sẽ chỉ có tổng cộng 300 chiếc Gemera được sản xuất với giá bán chưa được công bố. Tuy nhiên nếu nhìn vào cấu hình “khủng” của chiếc xe và giá của mọi chiếc Koenigsegg trước đây, có thể chắc chắn rằng Gemera ít nhất cũng phải nằm ở mức triệu USD. Đó là cái giá “chát” cho một chiếc xe gia đình nhưng xét tới hiệu năng và giá trị thương hiệu Koenigsegg, Gemera vẫn rất “đáng đồng tiền bát gạo”!

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 12

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 13

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 14

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 15

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 16

Xe gia đình của Koenigsegg chốt giá hàng triệu đô, cười khẩy vào mặt các hypercar truyền thống - Hình 17

Theo Nghe nhìn Việt Nam

Koenigsegg Gemera: Siêu xe công suất 1.700 mã lực, vận tốc tối đa 402 km/h

Siêu xe Koenigsegg Gemera vừa được giới thiệu với hiệu năng đáng nể cùng thiết kế vô cùng sang trọng và độc đáo.

Theo Christian von Koenigsegg - nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Koenigsegg, Gemera là siêu xe hoàn toàn mới với nội thất rộng rãi, tiện nghi cùng khả năng bảo vệ môi trường tối ưu. Cụ thể, nó có thể sử dụng bất cứ loại nhiên liệu nào được làm từ ethanol, metanol, xăng E85... Lượng khí CO2 mà nó thải ra môi trường chỉ nhỉnh hơn đôi chút so với xe điện thuần túy.

Koenigsegg Gemera: Siêu xe công suất 1.700 mã lực, vận tốc tối đa 402 km/h - Hình 1

Koenigsegg Gemera.

Koenigsegg Gemera được trang bị động cơ Freevalve cải tiến với 3 xi lanh đôi dung tích 2 lít. Cùng với đó là 3 động cơ điện bố trí ở 2 bánh sau và trục khuỷu của động cơ. Nhờ đó, công suất tối đa của siêu xe này lên tới 1.700 mã lực, mô-men xoắn cực đại 3.500 Nm.

Koenigsegg Gemera: Siêu xe công suất 1.700 mã lực, vận tốc tối đa 402 km/h - Hình 2

Cụ thể, động cơ Freevalve có công suất 600 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn. Ba động cơ điện sản sinh tổng công suất 1.100 mã lực và mô-men xoắn 2.900 Nm. Koenigsegg Gemera sử dụng hệ thống khung gầm bằng sợi carbon siêu nhẹ, hệ dẫn động cầu sau và vectơ mô-men xoắn tất cả các bánh giúp xe ổn định trên đường cao tốc, linh hoạt khi vào cua.

Koenigsegg Gemera: Siêu xe công suất 1.700 mã lực, vận tốc tối đa 402 km/h - Hình 3

Khi kết hợp cả 2 loại động cơ, Koenigsegg Gemera chỉ mất vỏn vẹn 1,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, vận tốc tối đa lên tới 402 km/h. Nếu chỉ sử dụng động cơ điện, nó có thể đạt tốc độ tối đa 300 km/h, di chuyển được quãng đường 50 km.

Koenigsegg Gemera: Siêu xe công suất 1.700 mã lực, vận tốc tối đa 402 km/h - Hình 4

Koenigsegg Gemera sở hữu kích thước 4.975x1.988x1.295 mm, chiều dài cơ sở 3.000 mm, khoảng sáng gầm 117 mm, trọng lượng khô 1.715 kg. Sức chứa bình nhiên liệu 75 lít. Tổng thể tích khoang hàng lý phía trước và sau là 200 lít. Cặp vành trước 21 inch, phanh đĩa gốm thông gió 415 mm, 6 piston. Mâm sau 22 inch, phanh đĩa gốm thông gió 390 mm, 4 piston, lốp Michelin Pilot Sport 4S.

Koenigsegg Gemera: Siêu xe công suất 1.700 mã lực, vận tốc tối đa 402 km/h - Hình 5

Gemera là siêu xe 4 chỗ đầu tiên của Koenigsegg. Tuy nhiên, nó chỉ có 2 cửa cắt kéo kích thước lớn. Đồng thời, hypercar này không có gương chiếu hậu. Nhờ chiều dài cơ sở lên tới 3.000 mm nên không gian nội thất của xe vô cùng rộng rãi, tiện nghi và hiện đại.

Koenigsegg Gemera: Siêu xe công suất 1.700 mã lực, vận tốc tối đa 402 km/h - Hình 6

Cả 4 ghế ngồi đều được thiết kế tách biệt, hàng ghế trước chỉnh điện 4 hướng. Phần khung ghế làm từ sợi carbon. Nội thất bọc da Alcantara với những đường chỉ khâu tương phản. Cả 2 hàng ghế đều có sạc không dây cho smartphone, 4 ngăn đựng ly với chức năng làm mát hoặc nóng.

Koenigsegg Gemera: Siêu xe công suất 1.700 mã lực, vận tốc tối đa 402 km/h - Hình 7

Mỗi hàng ghế đều được trang bị màn hình giải trí trung tâm kích thước 13 inch, tích hợp Apple CarPlay, kết nối Wi-Fi, dàn âm thanh 11 loa. Ngoài ra, những trang bị bên trong khoang cabin còn phải kể đến 4 đèn đọc sách, điều hòa không khí 3 vùng độc lập, camera nội và ngoại thất.

Koenigsegg Gemera: Siêu xe công suất 1.700 mã lực, vận tốc tối đa 402 km/h - Hình 8

Koenigsegg Gemera chỉ được sản xuất giới hạn 300 chiếc nhưng giá bán chưa được công bố.

Koenigsegg Gemera: Siêu xe công suất 1.700 mã lực, vận tốc tối đa 402 km/h - Hình 9

Theo Doanhnghiep

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cận cảnh McLaren 720S độ Novitec N-Largo giá tiền tỷ
08:28:31 23/01/2021
Ngắm nhìn vẻ đẹp của chiếc Ferrari 488 GTB đầu tiên về Việt Nam
16:26:29 22/01/2021
Bugatti Chiron Pur Sport được thử nghiệm tại Dubai
19:56:18 21/01/2021
Chi tiết siêu xe Ferrari F8 Spider tại Việt Nam - giá trên 20 tỷ đồng
09:32:14 22/01/2021
Top 10 siêu xe tốt nhất năm 2021: Rolls-Royce áp đảo
07:13:18 23/01/2021
Ferrari Roma – siêu xe 4 chỗ về Việt Nam
12:19:51 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Trường Giang làm thơ 'than thở' khi bà xã giữ hết tiền, lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cưng
14:10:08 23/01/2021
Giữa drama với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị "đào mộ" status nói về chuyện tình tay ba
12:22:47 23/01/2021
Bạn thân, cháu trai của Hoài Linh đều bất ngờ xuống tóc, xuất gia
13:16:59 23/01/2021
Cindy Thái Tài: "Những người chuyển giới nói bị giảm tuổi thọ là đang kêu gọi lòng thương hại"
13:56:37 23/01/2021
NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng về tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, bác bỏ tin con trai là của Trần Vỹ Đình
12:40:00 23/01/2021
Lộ ảnh Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng anh em Sơn Tùng M-TP vào 5 tháng trước nghi vấn "toang"?
14:59:45 23/01/2021
Người yêu kém tuổi gửi lời mừng sinh ngọt ngào đến diễn viên Chi Bảo: 'Yêu superman của vợ'
14:16:49 23/01/2021
Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh
15:08:10 23/01/2021
Chiếc đồng hồ của tân Tổng thống Joe Biden có gì đặc biệt mà tất cả mọi người đều nói đến?
15:13:29 23/01/2021

Tin mới nhất

McLaren 720S N-Largo cùng dàn siêu xe hội tụ tại TP.HCM

07:39:49 21/01/2021
Siêu xe McLaren 720S N-Largo độc nhất Việt Nam được tạo điểm nhấn với màu sơn tím ngoại thất và các chi tiết được ốp carbon.

Đại gia bất động sản khoe garage siêu xe 30 triệu USD gây sốt

20:20:44 20/01/2021
Vị đại gia bất động sản Manny Khoshbin mới đây đã  gây chú ý khi đăng tải video khoe garage hoàn toàn mới với dàn siêu xe trị giá hơn 30 triệu USD của mình.

Lamborghini Huracan STO được ra mắt tại Thái Lan, giá gần 1 triệu USD

15:27:10 19/01/2021
Lamborghini Huracan STO vừa được ra mắt tại Thái Lan, giá bán khởi điểm 29,99 triệu baht, tương đương 1 triệu USD.

Chi tiết siêu xe Ferrari F8 Tributo độ Novitec mạnh 791 mã lực

12:28:00 19/01/2021
Ferrari F8 Tributo là siêu xe sở hữu ngoại hình sang chảnh cùng khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng khi qua tay hãng độ Novitec, nó có công suất tối đa lên tới 791 mã lực.

Đại gia Hồng Kông đầu tiên nhận Ferrari SF90 hơn 22 tỷ đồng

08:09:37 19/01/2021
Siêu xe Ferrari SF90 Stradale dành cho đại gia ở Hồng Kông với tay lái nằm bên phải và có giá bán lên đến 22,3 tỷ đồng. Ngoại thất xe mang màu xám với sọc trước nắp capô và bộ mâm carbon.

Lộ diện siêu xe McLaren Sabre dành riêng cho thị trường Mỹ

08:05:38 19/01/2021
Mẫu siêu xe McLaren Sabre hoàn toàn mới sẽ được sản xuất giới hạn 15 chiếc và dành dành riêng cho thị trường Mỹ. Xe được bộ phận chuyên phụ trách những mẫu xe đặc biệt MSO (McLaren Special Operations) phát triển.

Rao bán McLaren Speedtail với giá hơn 2 triệu USD

08:31:15 18/01/2021
 Chiếc McLaren Speedtail với màu sơn độc đáo này sẽ được bán đấu giá thông qua sự kiện do RM Sothebys tổ chức vào tháng 1 này.

Porsche ra mắt bản kỷ niệm đặc biệt của Boxster

08:09:44 18/01/2021
Để đánh dấu dịp chiếc Boxster bước sang tuổi 25, Porsche vừa ra mắt phiên bản đặc biệt Boxster 25 dành cho chiếc xe mui trần này.

Ngắm chiếc Bugatti Chiron Pur Sport giá 3,6 triệu USD đầu tiên tại Mỹ

07:25:36 18/01/2021
Sau thời gian thử nghiệm trên cả đường đua và đường phố công cộng khắp Châu Âu, Bugatti cuối cùng cũng đã bàn giao những chiếc Chiron Pur Sport đầu tiên về với tay chủ nhân của chúng.

Top 10 siêu xe Mỹ nhanh nhất trong lịch sử

16:46:46 17/01/2021
Sở hữu vận tốc tối đa 483 km/h, Hennessey Venom F5 chính là siêu xe Mỹ nhanh nhất trong lịch sử.

Ferrari 812 GTS mui trần hơn 26 tỷ đồng đã đến tay đại gia Thái

13:07:40 17/01/2021
Trong khi các đại gia Việt đang chờ chiếc siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS đầu tiên về nước, thì đại lý Ferrari Thái Lan đã bàn giao chiếc Ferrari 812 GTS trên 26 tỷ đồng cho các đại gia tại đây.

Maserati GranTurismo MC Sport Line "hàng độc" dạo phố

08:07:47 17/01/2021
Chiếc Maserati MC Sport Line hàng hiếm này có màu sơn ngoại thất vàng nổi bật, đi cùng động cơ hút khí tự nhiên V8, dung tích 4.7 lít do hãng siêu xe nổi tiếng Ferrari sản xuất.

Ngắm bộ ba Bugatti Divo giá gần 20 triệu USD

20:36:48 16/01/2021
Bugatti ra mắt hypercar Divo tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance vào năm 2018 và chiếc xe lập tức tạo được tiếng vang khi nó như một cơn gió lạ của hãng siêu xe đến từ Pháp với thiết kế theo khuynh hướng của một mẫu xe được dùn...

Siêu phẩm đường đua Bugatti Chiron Pur Sport chính thức đến tay khách hàng

15:39:54 16/01/2021
Sau khi trải qua quá trình thử nghiệm khó khăn, những chiếc Bugatti Chiron Pur Sport đầu tiên đã được giao đến tay khách hàng

Koenigsegg sử dụng bài thử đặc biệt cho Regera trước khi giao xe

15:29:12 16/01/2021
Mặc dù đã được xác nhận kỷ lục nhưng mỗi chiếc Regera trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra khả năng tăng tốc lên 300 km/h.

Chi tiết Ferrari Roma đầu tiên tại Việt Nam

07:26:28 16/01/2021
Siêu xe Ferrari Roma được một đại lý tư nhân nhập về Việt Nam. Xe được trang bị động cơ V8 3.9L, sản sinh công suất 612 mã lực, mô-men xoắn 759 Nm.

Porsche cách kỷ lục doanh số mới ranh giới mong manh

20:05:36 15/01/2021
Dù 2020 là một năm khó khăn cho mọi hãng xe trên thế giới nhưng các hãng xe sang như Porsche có vẻ đạt kết quả tốt hơn mặt bằng chung thị trường.

Lamborghi Urus hơn 20 tỷ, độ TopCar Design độc nhất Sài Gòn

13:23:46 15/01/2021
Dù không tiết lộ tổng số tiền phải chi ra cho bản độ Lamborghi Urus đặc biệt này, nhưng chỉ tính riêng hệ thống ống xả Ryft đã tiêu tốn của chủ xe tới 7.200 USD (khoảng 168 triệu đồng).​

Lamborghini bán 7.430 xe trong năm 2020, giảm 9% so với cùng kỳ

19:39:50 14/01/2021
Automobili Lamborghini vừa công bố doanh số bán hàng trong năm 2020 với 7.430 xe bán được trên toàn cầu, giảm 9% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Đại gia bí ẩn Mỹ tậu siêu xe McLaren Speedtail hơn 56 tỷ đồng

19:21:28 14/01/2021
Ngoài siêu xe Pagani hay Ferrari LaFerrari, Bugatti Chiron, Koenigsegg Agera Thor, Lamborghini Centenario, McLaren Senna, đại gia bí ẩn Mỹ lại vừa tậu thêm một chiếc McLaren Speedtail hàng hiếm có mức giá tương đương 56 tỷ đồng.

Chi tiết Porsche Boxster bản kỷ niệm 25 năm

17:56:30 13/01/2021
Porsche Boxster 25 Years được thiết kế dựa trên phiên bản 718 Boxster GTS 4.0 và chỉ được sản xuất giới hạn 1.250 chiếc.

10 siêu xe an toàn của những người quyền lực nhất thế giới

19:07:18 12/01/2021
Tổng thống Mỹ, nữ hoàng Anh, Thủ tướng Nhật Bản, Đức giáo hoàng...thường xuyên sử dụng những siêu xe bọc thép, bảo vệ cực kỳ hiệu quả trước những mối đe dọa bên đường.

Top 10 xe hơi nhanh nhất thập kỷ: Porsche áp đảo

10:25:41 12/01/2021
Trong vòng 1 thập kỷ qua, Porsche đóng góp tới 4 mẫu xe trong danh sách những xe hơi nhanh nhất thế giới.

Siêu xe đầu tiên của tỷ phú giàu nhất thế giới

14:11:44 11/01/2021
Elon Musk, ông chủ hãng xe điện Tesla từng sắm chiếc MaLaren F1 khi kiếm được những khoản tiền lớn đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm

Free Fire là game di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu trong năm nay 

Game online

18:19:20 23/01/2021
Theo thống kê, Free Fire hiện đang là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2020, trên cả App Store và Google Play.

Facebook lại gặp lỗi đăng nhập, người dùng thêm phen hoảng hốt 

Thế giới số

18:16:29 23/01/2021
Cụ thể, Facebook bị lỗi tự động đăng xuất khỏi các thiết bị điện thoại, iPad. Khi người dùng đang truy cập sử dụng nền tảng này thì nhận được thông báo Phiên đăng nhập hết hạn.

Thái Lan bất ngờ chạy đua đăng cai vòng loại World Cup 2022 với Việt Nam

Bóng đá việt nam

18:16:18 23/01/2021
Dù tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát nhưng Thái Lan đã mạnh dạn xin đăng cai các trận còn lại của bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Gân bò kho tộ giòn tan đậm đà

Ẩm thực

18:09:49 23/01/2021
Vào những ngày lạnh cuối đông, món gân bò kho sẽ góp phần làm bữa ăn nhà bạn thêm ấm cúng và ngon miệng. Gân bò hầm mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn nhất định, lại ngấm gia vị đậm đà tuyệt ngon.

Tại sao không nên mua iPhone 12 Pro Max ở thời điểm này? 

Đồ 2-tek

18:08:36 23/01/2021
Theo DigiTimes và những người này có mối quan hệ tốt giữa các nhà cung cấp linh kiện iPhone, Apple đã quyết định bổ sung công nghệ camera tiên tiến của iPhone 12 Pro Max cho tất cả mẫu iPhone của năm 2021, có lẽ sẽ được gọi là iPhone 12...

So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?

Sao việt

18:06:50 23/01/2021
Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, những cô nàng tên Trâm này còn sở hữu một profile vô cùng đặc biệt.

Đúng 20 ngày tới, 3 con giáp kiếm bộn tiền, làm sương sương mà tiền đầy túi, vàng đầy người, giàu sang phát hờn

Trắc nghiệm

18:00:37 23/01/2021
Tử vi 20 ngày tới cho biết, 3 con giáp này có cơ hội làm ăn tốt, tiền bạc vượng phát. Vận may đến giúp họ thăng tiến trong công việc, tài chính ổn định.

Thảm đỏ APAN Star Awards: Hyun Bin xuất hiện lẻ bóng, Son Ye Jin vắng mặt, Seo Ye Ji và Lee Min Jung xinh như thiên thần

Sao châu á

17:58:33 23/01/2021
Thảm đỏ APAN Star Awards hôm nay quy tụ dàn sao khủng Hyun Bin, Seo Ye Ji, Lee Min Jung, Kang Ha Neul...

Váy cạp cao khoe eo thon như Seo Ye Ji đang thành chân ái của sao K-Biz lẫn V-Biz

Phong cách sao

17:58:16 23/01/2021
Còn trang phục nào khoe được vòng eo siêu bé hơn áo crop-top và chân váy cạp cao? Nhưng vì quá kén dáng nên chỉ những cô gái có vòng eo không chút mỡ thừa mới tự tin mặc đẹp.

Ninh Hải Bolero tuổi 50 bắt đầu theo đuổi con đường ca hát

Nhạc việt

17:55:12 23/01/2021
Đến với âm nhạc ở tuổi 50, Ninh Hải Bolero cho biết anh không cảm thấy bị áp lực hay buồn khi bị so sánh. Bởi theo giọng ca sinh năm 1969, anh đến với âm nhạc là đam mê và anh tự tin bởi sự từng trải trong cảm xúc.

Đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương được chia làm 3 giai đoạn

Đời sống

17:47:28 23/01/2021
Đó là thông tin được công bố tại buổi làm việc giữa Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác với lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng vào chiều ngày 22/1.

20 tính từ tiếng Anh miêu tả tâm trạng

Học hành

17:45:16 23/01/2021
Cùng chỉ tâm trạng tích cực, Glad là vui mừng, hài lòng còn Elated là phấn khởi, hào hứng. Ngược lại, sad mang nghĩa buồn còn depressed là thất vọng.

Báo Thái Lan: "HLV Kiatisuk thắng điên rồ cùng HA Gia Lai"

Bên lề sân cỏ

17:38:47 23/01/2021
Hết sức quan tâm đến chuyển động của CLB HA Gia Lai dưới thời HLV Kiatisuk, báo chí Thái Lan nhanh chóng đưa ra bình luận về cách mà đội bóng phố núi ngược dòng thắng SL Nghệ An.

ViruSs khiến CĐM chú ý khi bất ngờ đăng status chủ đề chia tay, ẩn ý về câu chuyện của Sơn Tùng MTP

Netizen

17:33:18 23/01/2021
Giai đoạn cuối năm 2020, cộng đồng mạng Việt Nam được một phen xôn xao sau khi biết tin cặp đôi vàng trong làng streamer.

Chính quyền Tổng thống J. Biden tạm dừng cấp phép khoan dầu khí

Thế giới

17:26:42 23/01/2021
Chính quyền Tổng thống J. Biden quyết định tạm dừng cấp phép khoan dầu khí và cho thuê đất liên bang mới trong vòng 60 ngày. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đang có hợp đồng thuê đất vẫn được sử dụng 5.600 giấy phép khoan đã được cấp tránh ...