Xe chở cát quá tải chạy ầm ầm ngày đêm, cày nát đường tỉnh lộ ở Bình Dương

Người dân phản ánh tỉnh trạng hàng đoàn xe chở cát quá tải chạy ầm ầm ngày đêm, cày nát tỉnh lộ 749B ở tỉnh Bình Dương , nhưng không thấy cơ quan chức năng xử lý.

Thời gian gần đây tình trạng xe chở cát quá tải từ lòng hồ Dầu Tiếng (Bình Dương) hoạt động khá rầm rộ, nhiều xe chạy với tốc độ cao gây mất an toàn giao thông và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Dương không vào cuộc xử lý dứt điểm khiến người dân bức xúc.

Xe chở cát quá tải chạy ầm ầm ngày đêm, cày nát đường tỉnh lộ ở Bình Dương - Hình 1
Tàu hút cát đang khai thác cát giữa lòng hồ Dầu Tiếng (thuộc địa phận ấp Hoà Lộc, xã Minh Hoà).

Từ những phản ánh của người dân, phóng viên VTC News đã có mặt tại khu vực hồ Dầu Tiếng (thuộc ấp Hoà Lộc, xã Minh Hoà, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) để tìm hiểu sự việc.

Qua nhiều ngày quan sát, ngay từ sáng sớm, hàng chục xe tải trọng tải lớn đã có mặt tại 3 mỏ khai thác cát nằm trên địa bàn ấp Hoà Lộc (xã Minh Hoà, huyện Dầu Tiếng) để chờ lấy cát, sau đó tỏa đi nhiều nơi.

Xe chở cát quá tải chạy ầm ầm ngày đêm, cày nát đường tỉnh lộ ở Bình Dương - Hình 2
Một bãi tập kết cát “khủng” tại vị trí ấp Hoà Lộc (xã Minh Hoà, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương).

Đáng chú ý, sau khi rời mỏ cát , những chiếc xe tải chở cát chạy ầm ầm trên đường, né trạm cân một cách ngoạn mục mà không hề bị các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương kiểm tra, xử lý.

Theo chân chiếc xe tải mang BKS: 51R 330.98 chạy từ mỏ cát ở hồ Dầu Tiếng về hướng TP Thủ Dầu Một đoạn đường dài hơn 7km, chiếc xe này luôn chạy với tốc độ cao, khoảng từ 60 tới 70km/h ngay cả khi đi qua khu dân cư.

Xe chở cát quá tải chạy ầm ầm ngày đêm, cày nát đường tỉnh lộ ở Bình Dương - Hình 3
Chiếc xe tải chở cát mang BKS: 51R 330.98 có dấu hiệu quá tải nhưng không hề bị cơ quan chức năng xử lý.

Cũng xuất phát từ mỏ cát tại ấp Hòa Lộc, một chiếc xe tải chở cát khác mang BKS: 61R 019.27 với trọng tải ước chừng khoảng 40 tấn chạy về hướng đi tỉnh Bình Phước. Đáng nói là, chiếc xe này chạy suốt một chặng đường dài hơn 10km nhưng không hề bị cơ quan chức năng dừng xe, kiểm tra, xử lý.

Xe chở cát quá tải chạy ầm ầm ngày đêm, cày nát đường tỉnh lộ ở Bình Dương - Hình 4
Xe tải chở cát hàng chục tấn đang lưu thông trên đường chỉ dành cho xe có trọng tải 8 tấn.

Tiếp tục theo chân những chiếc xe tải chở cát từ lòng hồ Dầu Tiếng tỏa đi các hướng, PV VTC News phát hiện rất nhiều xe có trọng tải lớn (khoảng 40 tấn khi đầy cát) chạy vào đường tỉnh lộ 749B (đoạn đi qua UBND xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng), trong khi con đường này chỉ cho phép xe có trọng tải tối đa không quá 8 tấn lưu thông, tốc độ tối đa không quá 50km/h.

Cũng chính vì những chiếc xe chở cát quá tải hàng chục tấn trên liên tục cày ngày đêm trên tỉnh lộ này, khiến con đường xuống cấp nghiêm trọng.

Xe chở cát quá tải chạy ầm ầm ngày đêm, cày nát đường tỉnh lộ ở Bình Dương - Hình 5
Mặt đường tỉnh lộ 749B (đoạn đi qua xã Minh Hoà, huyện Dầu Tiếng) hư hỏng nghiêm trọng do xe chở cát quá tải hoạt động ngày đêm.

Ông Dũng, người dân sống ven tỉnh lộ 749B cho biết, tình trạng xe cát chở quá tải đã diễn ra trong một thời gian dài nhưng không thấy cơ quan chức năng vào cuộc.

“Từ khi trạm cân của Thanh tra giao thông chuyển đến vị trí khác thì các xe tải vô tư chở cát, muốn chở bao nhiêu cũng được. Các xe tải chở cát trên đường với tốc độ cao và bấm còi xe ỉnh ỏi, còn con đường thì dày đặc ổ voi, ổ gà. Trước đây, người dân chúng tôi đã phản ánh với chính quyền nhưng cũng không thấy khắc phục, thế nên đến bây giờ người dân chẳng buồn nói nữa. Chỉ hi vọng, cơ quan chức năng nhanh chóng giải quyết để người dân chúng tôi yên tâm sinh sống”.

Theo quan sát của PV VTC News, tuyến tỉnh lộ 749B hiện đang xuống cấp nghiêm trọng, mặt đường bong chóc tới mức có thể dùng tay không cạy lên được từng mảng, nhiều đoạn xuất hiện hàng loạt ổ gà, ổ voi. Theo người dân, tình trạng đường xuống cấp này có từ khi những chiếc xe chở cát quá tải chạy ầm ầm ngày đêm mà không thấy bóng dáng cơ quan chức năng nào đứng ra kiểm tra, xử lý.

Xe chở cát quá tải chạy ầm ầm ngày đêm, cày nát đường tỉnh lộ ở Bình Dương - Hình 6
Lòng đường tỉnh lộ 749B xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi, mặt đường hư hỏng nhiều đoạn.

Bà Hương, sống cạnh tỉnh lộ 749B, lo lắng nói: “Từ khi có mỏ cát trên địa bàn thì người dân chúng tôi luôn sống trong bất an, vì xe thường chạy với tốc độ cao rất nguy hiểm, nhất là đối với người già và các cháu học sinh đi trên đường. Các xe tải vận chuyển cát này hoạt động hết công suất, ban ngày thì gây bụi bặm, đêm về thì ồn ào dân không thể nào ngủ được”.

Cũng theo bà Hương, người dân đã nhiều lần phản ánh lên chính quyền nhưng đến nay sự việc vẫn đâu vào đấy.

Trạm cân có đặt sai vị trí?

Theo người dân, trước đây tại tỉnh lộ 749B từng có một trạm cân của Thanh tra Giao thông tỉnh Bình Dương. Thế nhưng không hiểu lý do vì sao trạm cân này lại được di chuyển đến một tuyến đường khác.

“Cũng từ khi trạm cân này vô cớ bị rời đi, hàng đoàn xe chở cát mới ngang nhiên chạy ầm ầm trên đường. Mà đường này chỉ cho xe 8 tấn chạy thôi, nhưng anh thấy đấy, xe toàn mấy chục tấn, toàn xe Hyundai 3, 4 chân”, ông Dũng bức xúc nói với phóng viên.

Xe chở cát quá tải chạy ầm ầm ngày đêm, cày nát đường tỉnh lộ ở Bình Dương - Hình 7
Trạm cân của Thanh tra Giao thông tỉnh Bình Dương đặt ở vị trí cầu số 5, “đìu hiu” không có một chiếc xe tải chở cát nào đi qua.

Ông Dũng cho biết, trạm cân ở tỉnh lộ 749B đã được rời tới đầu cầu số 5, thuộc tỉnh lộ 744 (huyện Dầu Tiếng). Ghi nhận của PV VTC News, từ 10h00 đến 17h ngày 16/11, tại trạm cân trên có 2 cán bộ túc trực, tuy nhiên 2 cán bộ này mặc thường phục và sang quán nước bên cạnh ngồi bấm điện thoại.

Xe chở cát quá tải chạy ầm ầm ngày đêm, cày nát đường tỉnh lộ ở Bình Dương - Hình 8
Do xe tải chở cát không chạy qua trạm cân nên hai cán bộ túc trực ở đây chỉ ngồi bấm điện thoại. (Ảnh cắt từ clip)

Đáng nói là, những đoàn xe chở cát khi đầy tải không hề đi qua trạm cân này, mà luôn đi sang tỉnh lộ 749B. Nhưng khi xe không tải lái xe mới cho xe chạy qua tuyến đường có đặt trạm cân để quay lại mỏ cát ở hồ Dầu Tiếng.

Xe chở cát quá tải chạy ầm ầm ngày đêm, cày nát đường tỉnh lộ ở Bình Dương - Hình 9
Xe chở cát có dấu hiệu quá tải, không che bạt ngang nhiên lưu thông trên đường mà không hề bị xử lý.

Liên quan tới vụ việc, trả lời PV VTC News, ông Nguyễn Hữu Thành – Chủ tịch UBND xã Minh Hoà (huyện Dầu Tiếng) xác nhận: “Chính quyền xã cũng nắm được thông tin phản ánh của người dân về xe chở cát chạy tốc độ cao gây nguy hiểm và đã báo cáo sự việc lên UBND huyện Dầu Tiếng. Còn về xe chở cát quá tải thì UBND xã không thuộc thẩm quyền giải quyết”.

Việc xe chở cát quá tải chạy ầm ầm trên đường gây mất an toàn giao thông, khiến người dân vô cùng bức xúc và kiến nghị nhiều lần, nhưng đáng buồn thay, sau nhiều lần phản ánh, kiến nghị lên các cơ quan chức năng, câu trả lời người dân nhận được chỉ là sự im lặng.

Công an vây bắt ‘cát tặc’ trong đêm

Giữa đêm, cảnh sát bắt quả tang thuyền bê tông đang đặt vòi rồng xuống lòng sông qua Hà Tĩnh để hút trộm cát.

Sự việc xảy ra tại xã Hà Linh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Trao đổi với Zing , đại úy Đặng Bá Toàn, Trưởng Công an xã Hà Linh (huyện Hương Khê), cho biết khoảng 22h ngày 19/11, ban công an xã lúc đi tuần tra đã phát hiện tàu vỏ bê tông đang thọc vòi rồng xuống lòng sông Nổ đoạn qua địa bàn để hút trộm cát.

Tổ công tác bí mật vây ráp rồi bất ngờ áp sát bắt giữ khiến những người trên thuyền hút cát không kịp phản ứng.

Công an vây bắt 'cát tặc' trong đêm - Hình 1

Công an xã Hà Linh bắt quả tang tàu hút cát trên sông. Ảnh: B.T.

Lực lượng chức năng thu giữ thuyền, máy móc cùng khoảng 5 khối cát vừa được hút lên từ lòng sông.

Chủ thuyền N.M.A. (24 tuổi, trú xã Hà Linh) thừa nhận thường xuyên sử dụng thuyền có vòi rồng hút cát trái phép trên sông qua địa bàn rồi mang bán cho các điểm thu mua trong tỉnh. Công an xã Hà Linh đang phối hợp Công an huyện Hương Khê hoàn tất hồ sơ xử phạt hành chính người vi phạm.

"Hà Linh từng là điểm nóng trong vấn nạn hút trộm cát trên sông. Các nhóm này thường hoạt động vào ban đêm để tránh sự truy bắt của công an", đại úy Toàn nói.

Trước đó, đầu tháng 10, Ban công an xã Hà Linh bắt quả tang 2 nhóm hút cát trộm trên sông Ngàn Sâu đoạn qua địa bàn. Các trường hợp vi phạm bị xử phạt 10 triệu đồng về hành vi khai thác cát trái phép.

Công an vây bắt 'cát tặc' trong đêm - Hình 2

Xã Hà Linh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh, vòng đỏ). Ảnh: Google Maps.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ nữ sinh lớp 7 lên chức bà ngoại ở tuổi 29, từng sinh con lúc 14 tuổi03:08Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa01:36Tàu Noah | Truyền thuyết về sự tồn tại và sự trừng phạt của Thượng đế07:28Paing Takhon - Chàng người mẫu Myanmar "gây bão" mạng xã hội với loạt ảnh nhà sư siêu đẹp trai05:37Thẩm Thúy Hằng - Minh tinh được trả cả cân vàng và bi kịch của một đời hồng nhan08:42Du khách nước ngoài lao xuống sông Hàn cứu người nhảy cầu tự tử00:59Lễ âm hôn - Kết hôn với người đã mất ; Tục lệ rùng rợn ở Trung Quốc06:01Tiếp nhận 20 công dân xuất cảnh trái phép00:48Bắn thuốc mê di dời đàn khỉ trong khu dân cư Sài Gòn02:10Cảnh sát vũ trang bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất01:33Cảnh sát đột kích cơ sở ngâm hóa chất công nghiệp để ốc bươu tăng kí01:17Oiran - Kỹ nữ cao cấp Nhật Bản | Nhan sắc lộng lẫy, thu nhập khủng và những bí mật ít người biết06:48Kim Vui: người phụ nữ hấp dẫn nhất của Sài Gòn thập niên 60-7006:49Bỏng Ngô - Từ món "hàng cấm" đến vị cứu tinh các rạp phim ; Nguồn gốc thật sự của BỎNG NGÔ07:09Đàn khỉ quấy phá khu dân cư Sài Gòn00:21Sạt lở đất ở miền Trung: ‘Đến hiện trường mới thấy sự khủng khiếp hơn nhiều’01:25Băng tuyết tan, quốc lộ 4D thông xe00:46CSGT Thanh Hóa xử lý nhiều xe tải cơi nới thành thùng01:21Thu hồi xe cũ nát gây ô nhiễm môi trường | Người dân phản đối?03:22Miền Bắc rét đậm, tuyết phủ trắng Y Tý và Sa Pa ; Cảnh báo tai nạn do đường trơn01:57

Tiêu điểm

Con gái vua Bảo Đại qua đời ở Pháp, hưởng thọ 83 tuổi
23:24:29 23/01/2021
Giới đầu tư Hải Phòng “đứng ngồi không yên” với đất khu đô thị 1,3 tỷ/lô
19:34:12 22/01/2021
Đảm bảo tuyệt đối an ninh , an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII
06:48:58 24/01/2021
Cuộc vượt biên liều lĩnh của những người mẹ bồng con về Việt Nam trong đại dịch
11:55:47 23/01/2021
“Ông lớn” Hải Phòng thành lập công ty bất động sản vốn 20 nghìn tỷ
15:55:00 22/01/2021
Tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy tự vẫn
12:52:49 23/01/2021
5 người mắc kẹt trong đám cháy căn nhà 3 tầng ở quận 8
11:10:42 23/01/2021
CSGT Lai Châu kể chuyện ăn mì tôm, ngủ đường phân luồng trong băng tuyết
21:32:09 23/01/2021
Thăng hàm cấp tướng cho 6 sĩ quan công an
20:40:02 22/01/2021
NÓNG: Một số quy định về bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh hết hiệu lực
16:53:08 23/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành cô gái Việt duy nhất được "Sếp" nhấn theo dõi
09:14:22 24/01/2021
Thiều Bảo Trang có phản ứng đầy ẩn ý giữa lúc lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm gây bão MXH?
07:22:38 24/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh bị ép rời khỏi nhà thuê, bố đẻ tuổi cao chịu liên lụy
08:41:03 24/01/2021
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 2020
07:26:22 24/01/2021
Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
Thanh Thảo đáp trả khi bị chửi độc ác vì dồn Linh Lan vào đường cùng
09:47:18 24/01/2021
Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Rộ tin Trịnh Sảng sắp 'sạt nghiệp' khi phải đền bù gần 3000 tỷ đồng
09:59:26 24/01/2021
Trần Nghiên Hy gây bão với màn lột xác ngỡ ngàng hậu giảm cân: Visual thăng hạng vùn vụt, từng khoảnh khắc đều hoàn hảo
09:26:53 24/01/2021
Sơn Tùng gục đầu, gửi gắm câu nói về tình yêu khiến fan cũng rưng rưng
07:07:25 24/01/2021

Tin mới nhất

Nâng cao chất lượng dân số góp phần phát triển đất nước nhanh và bền vững

13:36:52 24/01/2021
Chất lượng dân số là yếu tố tác động lớn đến sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Nghị quyết 21-NQ/TW về công tác dân số trong tình hình mới của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã nhấn mạnh, tập trung mọi nguồn lực chuyển tro...

Phát huy hơn nữa vai trò của đồng bào các tôn giáo

13:31:49 24/01/2021
Hòa chung không khí cả nước vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội XIII của Đảng, đồng bào các tôn giáo ở Ninh Bình, Đắk Lắk bày tỏ mong muốn, tin tưởng và kỳ vọng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp, phát huy cao độ tinh thần dân chủ, đoàn kế...

Mùa đánh bắt cá biển gần bờ

13:22:56 24/01/2021
Mỗi chuyến đánh bắt cá khoai, cá hanh, ngư dân huyện Quảng Điền, Phú Vang thu về 3-4 triệu mỗi ngày.

Bộ GTVT yêu cầu VEC rà soát, sửa chữa hư hỏng các tuyến cao tốc

12:59:32 24/01/2021
Bộ GTVT yêu cầu VEC kiểm tra, rà soát và sửa chữa hư hỏng mặt đường và hệ thống tổ chức giao thông trên các tuyến cao tốc để đảm bảo ATGT.

Bảo đảm tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng, không để sai sót dù nhỏ nhất

12:51:27 24/01/2021
Tại các chốt bảo vệ ở Trung tâm Hội nghị quốc gia - nơi diễn ra Đại hội Đảng lần thứ XIII, Thứ trưởng Bùi Văn Nam biểu dương cán bộ chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh vùng đồng bào dân tộc miền núi

12:47:47 24/01/2021
Bí thư Tỉnh ủy Sơn La đã có chia sẻ về việc triển khai thực hiện các chính sách, chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói, giảm nghèo vùng đồng bào dân tộc miền núi.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh

12:42:02 24/01/2021
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.

Cảnh báo 'tím' khắp nơi, Hà Nội ô nhiễm không khí kéo dài

12:32:39 24/01/2021
Đợt ô nhiễm không khí ở Hà Nội khả năng kéo dài do khu vực tiếp tục ấm lên trong những ngày tới. Hiện tượng nghịch nhiệt khiến các chất ô nhiễm bị nén xuống, không thể khuếch tán.

Bệnh nhân nhiễm biến thể mới của SARS-CoV-2 đã 4 lần âm tính

12:28:04 24/01/2021
Sau một tháng điều trị, BN 1435 có 4 lần cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 và sẽ phải tiếp tục cách ly thêm 14 ngày.

Xuân đến sớm với đồng bào các dân tộc nơi biên giới

12:25:00 24/01/2021
Trong khuôn khổ của ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động phong phú như: Ngày hội đọc sách; thi gói bánh chưng, kéo co, đẩy gậy, ném còn; giao lưu thể thao-văn hóa văn nghệ giữa quân và dân nơi biên giới.

Sinh viên làm thêm Tết: Người lần đầu gửi tiền cho mẹ sắm Tết, người đến đêm 30 mới về nhà

12:02:51 24/01/2021
 Chưa đầy một tháng là sang năm 2021, nhiều sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP.HCM lao ra đời và kiếm cơm cho một mùa Tết tạm đủ đầy.

Danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú có quá tầm với của nhiều giáo viên?

11:50:52 24/01/2021
Chỉ nhìn vào tiêu chuẩn xét danh hiệu Nhà giáo Ưu tú thì chúng ta đã thấy khó khăn vô cùng bởi nếu là một giáo viên đứng lớp rất rất ít có cơ hội để đạt được.

Giáo viên hưởng lương trung cấp có thể lên lương đại học được hay không?

11:36:37 24/01/2021
Có bạn đọc hỏi bạn đang hưởng lương Giáo viên mầm non hạng IV, bạn có được được chuyển xếp lương lên hạng II (mức lương có hệ số từ 2,34 đến 4,98) hay không.

Giá bưởi Tết giảm mạnh khiến nhà vườn lo lắng

07:27:33 24/01/2021
Tết năm nay, vùng chuyên trồng bưởi ở các xã Sông Xoài, Hắc Dịch, Châu Pha của thị xã Phú Mỹ và xã Láng Lớn của huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu có 120 hộ trồng hơn 200 ha.

Hà Nam hiện đại hóa nền hành chính

06:56:33 24/01/2021
Năm 2020, tỉnh Hà Nam triển khai và tổ chức thực hiện một cách đồng bộ, hiệu quả công tác cải cách hành chính. Nhận thức, trách nhiệm của các cấp, ngành, cán bộ, công chức, viên chức, nhất là người đứng đầu trong thực hiện cải cách hành...

Độ tuổi nào được ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND nhiệm kỳ 2016 - 2021

06:52:16 24/01/2021
Cán bộ, công chức, viên chức lần đầu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 phải đủ tuổi tham gia 02 khóa Quốc hội trở lên hoặc ít nhất trọn một khóa

Dự báo thời tiết 24/1, miền Bắc ban ngày nắng ấm

06:43:54 24/01/2021
Dự báo thời tiết 24/1, các tỉnh miền Bắc sáng sớm có sương mù, đến trưa chiều trời hửng nắng, nhiệt độ cao nhất có nơi trên 25 độ.

Vườn rau sạch của học sinh bán trú

02:38:57 24/01/2021
Các lớp học ở Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Trung Lý, huyện Mường Lát, đều được chia đất trồng rau, cung cấp cho bếp ăn bán trú.

Văn phòng huyện ở Nghệ An xin hơn 80 triệu đồng thanh toán tiền rượu tiếp khách

22:29:59 23/01/2021
Sau 3 năm không thể trả tiền mua rượu tiếp khách, HĐND - UBND huyện Quỳ Châu (Nghệ An) đã làm tờ trình xin thanh toán.

T.Ư Đoàn trao tặng Kỷ niệm chương 'Vì thế hệ trẻ' cho ông Nguyễn Đắc Vinh

22:19:50 23/01/2021
Ngày 23/1, T.Ư Đoàn trao tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho ông Nguyễn Đắc Vinh, nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Phó Chánh Văn phòng T.Ư Đảng.

Người dân rất quan tâm việc phát huy dân chủ của nhân dân

22:08:15 23/01/2021
Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương đã trao đổi với báo chí về việc tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân về các dự thảo...

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết tại TX Đông Triều

22:05:30 23/01/2021
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 23/1, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Vũ Quyết Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết các mẹ Việt Nam Anh hùng,...

Thứ trưởng Bùi Văn Nam kiểm tra công tác đảm bảo an ninh, an toàn Đại hội XIII của Đảng

22:01:57 23/01/2021
Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã chỉ đạo trực tuyến với Trung tâm chỉ huy các đơn vị, địa phương, yêu cầu thực hiện nghiêm mệnh lệnh của lãnh đạo Bộ Công an về đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại hội.

Trao 500 suất quà tặng người có công, hộ nghèo

21:44:51 23/01/2021
Theo đó, đơn vị đã trao 500 suất quà, bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như: Mì tôm, đường, dầu ăn, muối, nước mắm và đồ dùng cần thiết khác...; trị giá mỗi phần quà 300.000 đồng. Cũng trong đợt n...

Khoảng 300 kiều bào hồi hương sẽ tham gia họp mặt mừng xuân Tân Sửu 2021 tại TP.HCM

21:35:24 23/01/2021
Lời chúc Tết dành cho sếp dù nhỏ nhưng thể hiện tình cảm cũng như sự phải phép của cấp dưới đối với cấp trên, đồng thời cũng giúp cơ hội được sếp để ý, cân nhắc nhiều hơn. Cùng tham khảo những lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho sếp dưới...

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn được thăng hàm thượng tướng

21:25:58 23/01/2021
Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, được Tổng bí thư, Chủ tịch nước trao quyết định thăng cấp bậc hàm lên thượng tướng.

Nghịch lý thanh kiểm tra khai thác cát tại Quảng Nam: Thanh tra ít người, chạy không xuể?

21:12:31 23/01/2021
Khi đi thực tế hiện trường tại các điểm nóng khai thác cát trái phép, chúng tôi được một cảng vụ viên thuộc Đội Quản lý bến thủy nội địa thuộc Thanh tra Sở GTVT Quảng Nam cho biết, dù ra quân quyết liệt nhưng lực lượng mỏng nên không đủ...

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc cứu 7 thợ mỏ kẹt dưới 600 m

Thế giới

13:45:56 24/01/2021
Giới chức giải cứu được một trong 22 người mắc kẹt sau vụ nổ mỏ vàng ở tỉnh Sơn Đông, cho biết người này trong tình trạng rất yếu.

Tình tin đồn Phương Uyên có chia sẻ cực gắt "Ngụy quân tử" giữa drama, Thiều Bảo Trang liền vào hưởng ứng

Sao việt

13:43:47 24/01/2021
Chia sẻ của nhạc sĩ Phương Uyên đã thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận.

Cuối tuần mua mực về cứ làm theo cách này, đảm bảo giòn ngon chuẩn vị

Ẩm thực

13:42:20 24/01/2021
Mực ống luôn là thực phẩm được nhiều chị em nội trợ chọn lựa bởi nó có hương vị, độ ngon riêng đồng thời có thể chế biến được nhiều món ăn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin về mực ống và bí quyết để chọn mua được mực ống t...

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá

Sao châu á

13:41:22 24/01/2021
Netizen lục lại hình ảnh cũ của Trương Bích Thần đăng tải vào năm 2018 và phát hiện nhiều điểm đáng ngờ liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh.

Lỗi tại tôi hay tại cô ấy phá hoại gia đình này?

Tâm sự

13:31:14 24/01/2021
Với nhiều người phụ nữ, khi chồng có người thứ 3, thế nào cũng lên án chồng và lên án người thứ 3. Nhưng trong chuyện này, hình như lỗi là tại tôi.

Loạt hình xăm con trâu cho nam giới dịp Tết Tân Sửu

Làm đẹp

13:31:01 24/01/2021
Kiểu dáng mạnh mẽ, đậm chất nghệ thuật của hình xăm trâu giúp các chàng trai thu hút ánh nhìn trong năm mới.

Dàn xe hơi cổ hàng hiếm xuất hiện tại Sài Gòn

Ôtô

13:28:05 24/01/2021
Dàn xe quy tụ những mẫu có tuổi đời hàng chục năm như VW SuperBeetle, Citroen 2CV, MG MGA hay gần trăm năm như Oakland 1927.

Pogba thăng hoa khi tránh vết xe đổ của Ozil

Bóng đá thế giới

13:24:59 24/01/2021
Nhờ sự kiên nhẫn và có phần nuông chiều của HLV Solskjaer, Pogba đã không trở thành gánh nặng ở MU như những gì Mesut Ozil làm tại Arsenal.

Cụ bà 70 cho thuốc diệt gián vào cà phê để đầu độc chồng

Chuyện lạ

13:19:31 24/01/2021
Mới đây, một cụ bà 70 tuổi ở Queens, New York (Mỹ) đã bị bắt sau khi cho thuốc diệt gián vào cà phê của chồng.

Kỹ sư “tội đồ” của Google được ông Trump ân xá

Thế giới số

13:05:24 24/01/2021
Trường hợp ân xá của Anthony Levandowski, cựu kỹ sư Google năm ngoái bị kết án 18 tháng tù vì đánh cắp bí mật kinh doanh mảng ô tô tự lái, được ủng hộ bởi một số nhân vật uy tín trong ngành công nghệ.

Camera IP giá rẻ bán vỉa hè

Đồ 2-tek

13:04:20 24/01/2021
Nhiều loại camera kết nối Internet đang được bày bán trên vỉa hè các phố lớn, khu chợ trời với giá từ 120.000 đồng.

Nửa ngày đi chơi quận Tây Hồ với 170.000 đồng

Du lịch

12:58:43 24/01/2021
Vãn cảnh chùa nghìn năm tuổi, thăm thung lũng hoa và hái dâu tây ở bãi đá sông Hồng là các trải nghiệm gợi ý cho du khách.

Không xử lý người đưa tiền cho Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang

Pháp luật

12:36:50 24/01/2021
Cha của bác sĩ đưa 20 triệu đồng để hối lộ cho Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang đã được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự vì chủ động khai báo.

Tổng đạo diễn 'Sao Nhập Ngũ 2020' tiết lộ Diệu Nhi 'quá chiêu trò', bật mí bình luận gây sốc từ khán giả

Show việt

12:35:12 24/01/2021
Là đầu não của chương trình giải trí đình đám nhất hiện nay, với thành tích lọt Top Trending không trượt phát nào, tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2020 - Lương Hải Khoa đã có những bật mí thú vị về cách để giúp chương trình duy trì sức nóng.

Hà Nội FC- Không vội là “lỗi hẹn” ngay

Bóng đá việt nam

12:25:21 24/01/2021
Việc lượt đi V.League 2021 chỉ có 13 vòng đấu, nếu không nhanh chân thì thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đi vào vết xe đổ của CLB TP.HCM mùa trước, càng đầu tư thành tích càng thụt lùi.