Xây dựng kênh tiktok với nửa triệu follow, cô gái Nam Định có thu nhập 60 triệu/tháng

Có thể khi bắt đầu, Quỳnh Trần chỉ đăng tải các video đơn giản, theo bản năng . Nhưng qua thời gian, mục tiêu của cô gái trẻ rõ ràng hơn: Phải tạo ra thu nhập và xây dựng được thương hiệu cá nhân .

Xây dựng kênh tiktok với nửa triệu follow, cô gái Nam Định có thu nhập 60 triệu/tháng - Hình 1

Quỳnh Trần, sinh năm 1998 hiện đang sống tại Nam Định. Cô gái trẻ này đang sở hữu kênh tiktok Muốn Ăn Ngon với 564,9k followers. Các video của Quỳnh chủ yếu có nội dung về đồ ăn.

Ban đầu con đường mình đi không có người dẫn đường, mình làm theo bản năng. Và mình yêu thích việc ăn ngon, khám phá ẩm thực nên đã quyết định làm kênh về ẩm thực. Sau này mình nhận ra đây là chủ đề “không bao giờ hết hot” nên càng tự tin hơn”, Quỳnh Trần chia sẻ.

Nếu tính tất cả các nguồn, kể cả doanh thu từ khóa học xây kênh của Quỳnh thìthu nhập 1 tháng của có thể lên đến 60 triệu.

Tuy nhiên không phải tháng nào cũng thế khi mùa dịch lượng đặt hàng bị gián đoạn và ảnh hưởng. Brand không gửi được sản phẩm hoặc không hoàn thiện được hợp đồng cũng khiến thu nhập có sự giảm đi. Tuy nhiên bằng cách bỏ trứng nhiều giỏ Quỳnh Trần vẫn có thu nhập được gọi là ổn từ kênh tiktok của mình.

Xây dựng kênh tiktok với nửa triệu follow, cô gái Nam Định có thu nhập 60 triệu/tháng - Hình 2

Kênh tiktok nửa triệu lượt theo dõi mang tới nguồn thu nhập khá lớn cho Quỳnh Trần.

Bắt đầu bằng “bản năng” nhưng mục tiêu là tạo ra thu nhập và xây dựng thương hiệu cá nhân

Video đang HOT

Với Quỳnh Trần, làm không ra tiền thì không làm. TikTok với cô gái trẻ không phải là chơi, mà giống như những nhà sáng tạo khác, Quỳnh muốn tạo ra được nguồn thu nhập.

Mình tuy bắt đầu một cách bản năng nhưng mình có mục tiêu rõ ràng. Mục tiêu của mình là tạo ra thu nhập và xây dựng thương hiệu cá nhân “, Quỳnh Trần chia sẻ.

Hiện tại Quỳnh Trần có 4 cách để kiếm tiền từ TikTok:

Cách 1: Kiếm tiền từ affiliate (Tiếp thị liên kết)

Xây dựng kênh tiktok với nửa triệu follow, cô gái Nam Định có thu nhập 60 triệu/tháng - Hình 3

Quỳnh Trần với kênh tiktok nửa triệu lượt theo dõi chủ yếu có nội dung về đồ ăn.

Quỳnh Trần sẽ là trung gian, đứng giữa sàn TMĐT/brand và người tiêu dùng. Quỳnh nhận được hoa hồng từ các đơn hàng thành công.

Ban đầu đây không phải mục tiêu của mình, nhưng mình cũng quyết định đồng ý làm vì đây là một khoản thụ động, mình không cần bỏ quả nhiều tâm sức vào. Hơn nữa các bạn yêu quý mình cũng được dùng sản phẩm tốt “.

Cách 2: Kiếm tiền từ vị trí ở link mô tả

Người bán hàng/brand sẽ trả tiền để sản phẩm của họ được đứng ở vị trí đầu của danh sách trong link mô tả. Họ sẽ trả tiền theo tháng/quý. Đôi khi họ cũng không cần Quỳnh làm video hay dùng sản phẩm, chỉ cần mua được vị trí.

Với mình, bất cứ sản phẩm gì mình giới thiệu cho người xem mình phải chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó. Sản phẩm tốt, nhà bán hàng chăm sóc khách hàng tốt mình mới để lên link ở vị trí đầu” .

Cách 3: Kiếm tiền từ quảng cáo

Quảng cáo không hề xấu vì nó giúp đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu lạm dụng cũng sẽ không tốt. Chính vì thế Quỳnh Trần cũng rất khắt khe khi chọn thương hiệu để quảng cáo trên kênh của mình.

“Mình không tùy tiện và không nhận một cách công nghiệp. Mình là người làm nội dung nên mình có được sự ưu ái quan tâm từ người xem, mình phải mang đến cho họ nội dung hữu ích chứ không được ăn xổi”.

Cách 4: Kiếm từ từ việc đẩy traffic kinh doanh sản phẩm bản thân

Mình có sản phẩm cá nhân là khóa học xây kênh, xây dựng thương hiệu để mang lại cho mình những người quan tâm đến khóa học kiến thức bổ ích “. Quỳnh bán khóa học và kiếm được thêm thu nhập từ khoản này.

Lưu ý:

TikTok là thị trường xanh nếu chúng ta biết tận dụng.

Quỳnh Trần nhận thấy vấn đề nhiều nhất đến từ việc “tùy tiện” và công nghiệp khi nhận quảng cáo. Người xem sẽ dần chán và quay lưng nếu cách làm ấy không khéo léo, không tôn trọng người xem.

Ngoài ra, hiện tại TikTok chưa được bật kiếm tiền ở Việt Nam. Tuy nhiên, người chơi có thể có thu nhập từ quà tặng trong livestream (200 kim cương tương đương $1 là 23k), hoặc khi chiến thắng các cuộc thi trên TikTok với giải thưởng có tiền mặt.

Bí quyết kéo lượt theo dõi chính là làm các nội dung “có ích”

Bí quyết để có nửa triệu lượt followers đơn giản là chính niềm say mê với nghề của Quỳnh Trần và nội dung có ích.

“Mình cần là chính mình, làm điều mình yêu thì sẽ không nản lòng, sẽ yêu thích việc chia sẻ điều mình biết đến người xung quanh”, Quỳnh Trần chia sẻ.

Quỳnh cũng dành sự đầu tư nhiều nhất cho nguyên liệu và ý tưởng. Thường sẽ có tiêu chí cho các video như sau:

- Phải là đồ ăn ngon để chính mình được thưởng thức.

- Phải đơn giản để các bạn theo dõi cũng thực hành được.

- Phải có tính ứng dụng cao để món ăn được sử dụng trên mâm cơm hàng ngày.

- Món chay thì phải đơn giản thôi, không quá khắt khe để các bạn trẻ yêu thích, dễ tiếp nhận xu hướng ăn chay hơn.

Còn nói đầu tư bối cảnh thì Quỳnh Trần đầu tư không nhiều. Bối cảnh chính là nhà Quỳnh, góc vườn bưởi cho ra hàng loạt video triệu view gừng gây sốt các mặt báo.

Quỳnh cũng chỉ dùng một cái chân máy ảnh và điện thoại, sử dụng ánh sáng tự nhiên. Khăn trải bàn thì là mảnh vải bà ngoại mua cho mẹ may áo, dụng cụ là những thứ đồ trong nhà mà thôi.

Xây dựng kênh tiktok với nửa triệu follow, cô gái Nam Định có thu nhập 60 triệu/tháng - Hình 4

Xây dựng kênh tiktok với nửa triệu follow, cô gái Nam Định có thu nhập 60 triệu/tháng - Hình 5

Các video của Quỳnh không quá cầu kỳ. Bối cảnh chính là nhà Quỳnh, sử dụng một cái chân máy ảnh và điện thoại, sử dụng ánh sáng tự nhiên.

Xây dựng kênh tiktok với nửa triệu follow, cô gái Nam Định có thu nhập 60 triệu/tháng - Hình 6

Có những video thu hút triệu lượt xem. Ảnh chụp màn hình.

Những điều người chơi nên biết nếu muốn kiếm được tiền trên Tiktok

- Để được gắn trang web trên bio thì kênh cần có>1000 followers

Bio thường được thấy trong phần cài đặt của tài khoản tiktok giống như là 1 số ít thông tin về cá nhân của bạn để mọi người có thể follow và muốn hiểu biết thêm về bạn.

Trong bio thường nhiều người sẽ để giới thiệu tên, nick name, ngày tháng năm sinh hay các sản phẩm đang bán của mình để kéo lượt người mua.

Xây dựng kênh tiktok với nửa triệu follow, cô gái Nam Định có thu nhập 60 triệu/tháng - Hình 7

Muốn có link bio gắn trên kênh thì bạn cần>1000 followers.

Xây dựng kênh tiktok với nửa triệu follow, cô gái Nam Định có thu nhập 60 triệu/tháng - Hình 8

Khi click vào link bio sẽ ra trang đính kèm thông tin cá nhân, các sản phẩm mà chủ kênh muốn giới thiệu và đăng bán.

- Để được làm affiliate với các sàn thương mại điện tử cần kênh TikTok>10.000 followers

Affiliate (là tiếp thị liên kết) là một hình thức tạo thu nhập online bằng việc quảng bá những sản phẩm/dịch vụ của người khác/nhãn hàng thông qua các đường link.

Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

- Để làm booking, cái này dựa chính trên tương tác, khả năng sáng tạo nội dung và khả năng nắm bắt cơ hội, followers là một phần nhỏ.

- Để đẩy traffic về sản phẩm của mình cần bạn có nội dung đủ hữu ích là được.

Xây dựng kênh tiktok với nửa triệu follow, cô gái Nam Định có thu nhập 60 triệu/tháng - Hình 9

Quỳnh Trần lưu ý nếu muốn kiếm tiền trên tiktok cũng cần thiết có thêm một người hiểu luật cùng kiểm tra các video để tránh vi phạm chính sách của nền tảng rồi bị phạt tiền.

Chơi trên sân nào phải hiểu luật của sân chơi ấy

Với Quỳnh Trần khi tham gia kiếm tiền trên nền tảng Tiktok vẫn cần quan trọng nhất là không được vi phạm chính sách nền tảng và nội dung phải hữu ích.

TikTok với Quỳnh là một nền tảng rất nghiêm túc, các lỗi vi phạm đều bị phạt, có nặng, có nhẹ nhưng đủ “đau”.

Nếu làm một cách bản năng, mình cá 99% TikToker từng bị vi phạm. Và kể cả khi bản thân đã hiểu luật vẫn có lúc sơ sót, tốt nhất nên có thêm 1 người hiểu luật cùng kiểm tra với mình “, Quỳnh Trần chia sẻ.

Bài viết ghi theo lời kể của nhân vật – Ảnh: NVCC

Tâm sự của vợ người đàn ông để móng tay dài nhận được sự đồng tình

Mới đây, hình ảnh người đàn ông có bộ móng tay dài loằng ngoằng đi làm thẻ căn cước công dân gắn chip đã khiến dư luận xôn xao, bàn tán.

Đáng chú ý, sau khi vợ của người đàn ông này chia sẻ về cuộc sống với ông chồng có bộ móng tay kỳ dị, nhiều người đã bày tỏ quan điểm đồng tình với bà.

Tâm sự của vợ người đàn ông để móng tay dài nhận được sự đồng tình - Hình 1
Ông H. và vợ. (Ảnh: Dân trí)

Người đàn ông được gọi là "dị nhân" vì sở hữu bộ móng đặc biệt là L.C.H (sinh năm 1958), vợ là bà N.T.T (sinh năm 1963). Cả hai đã kết hôn được gần 40 năm, hiện đang sống tại Giao Yến, Giao Thuỷ, Nam Định.

Chia sẻ với Dân Việt , bà T. đã có những trải lòng về cuộc sống của mình sau ngần ấy năm chung sống cùng ông H. Bà cho biết mình đã rất vất vả vì bộ móng tay của chồng, từ việc tắm giặt, mặc quần áo và vệ sinh cá nhân của ông đều một tay bà làm hết.

Bà nói: "Nhiều lúc tôi phát cáu vì móng tay của ông ấy dài, vướng víu. Cởi quần áo ra còn dễ chứ mặc vào là khó nhất, mỗi lần cũng phải mất 15 phút. Thậm chí, tôi toàn phải mặc quần áo đi làm cho ông ấy từ tối hôm trước vì sáng dậy vội vàng, mặc không kịp luôn".

Tâm sự của vợ người đàn ông để móng tay dài nhận được sự đồng tình - Hình 2
Ông H. gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt cuộc sống. (Ảnh: Dân Việt)

Không chỉ khiến bà T. chật vật, chuyện thay quần áo cho ông H. còn là nguyên nhân làm gia đình lục đục. Bà T. kể: " Mỗi lần mặc quần áo cho ông ấy nếu không vừa ý là 2 vợ chồng lại cãi nhau. Do vậy, tôi cứ để khi nào ông ấy bảo thay thì làm cho vui vẻ. Chỉ có tôi phục vụ được ông ấy chứ không ai làm được."

Cũng chính vì điều này nên suốt mùa đông, ông H. chỉ tắm một lần, thay quần áo một lần một tuần. Còn mùa hè khá hơn cũng phải hai đến ba ngày ông H. mới tắm.

Tất nhiên việc tắm cũng rất vất vả, nhất là chuyện vệ sinh móng tay. Theo bà T. khi móng mới 10 đến 20cm thì vệ sinh được, nhưng từ mấy chục năm nay, chúng dài ngoằng lại co quắp, dính đầy sơn, vữa nên không thể đánh sạch được, cùng lắm chỉ có thể lau lòng bàn tay cho đỡ bẩn.

Tâm sự của vợ người đàn ông để móng tay dài nhận được sự đồng tình - Hình 3
Vì quá dài nên bà T. không thể làm sạch bộ móng. (Ảnh: 24h)

Tuy vậy, bà T. vẫn rất tự hào về chồng. Bà kể ông là một người chịu khó, dù tay vướng víu vẫn kiếm tiền, nuôi các con ăn học và giúp đỡ mọi người.

Đây có lẽ là lý do bà sẵn sàng nhường nhịn, tôn trọng sở thích của chồng. Thậm chí, khi ông H. sợ móng gãy không ngủ chung, vợ vẫn vui vẻ đồng ý.

Tâm sự của vợ người đàn ông để móng tay dài nhận được sự đồng tình - Hình 4
Ông H. rất chăm chỉ làm ăn và thường xuyên giúp đỡ mọi người. (Ảnh: Dân trí)

Có thể thấy bộ móng của ông H. đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống trong gia đình, nhất là với vợ. Ngay cả việc đi làm căn cước công dân gắn chip mới đây cũng vậy.

Theo Dân trí đưa tin, lãnh đạo Công an huyện Giao Thuỷ cho biết: " Một mình công dân này làm mất 25 phút của chúng tôi, chiếm thời gian của khoảng mấy chục người, làm chậm tiến độ".

Tâm sự của vợ người đàn ông để móng tay dài nhận được sự đồng tình - Hình 5
Người đàn ông tốn rất nhiều thời gian để làm xong căn cước công dân gắn chip. (Ảnh: 24h)

Ngay khi lời tâm sự của người vợ được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Trong đó nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã bày tỏ quan điểm khá rõ ràng của mình về câu chuyện và nhận được sự đồng tình của mọi người. Anh cho biết việc người đàn ông bắt vợ phải chịu đựng chỉ vì sở thích cá nhân là rất ích kỷ.

Anh nói: " Chỉ vì một bộ móng tay, người đàn ông đã đặt lên vai người phụ nữ đời mình một gánh nặng như gánh thêm một đứa con mọn.

Bộ móng tay ấy sẽ sinh ra nhiều hệ luỵ khác cho gia đình ông ấy, cho con cái ông ấy và dĩ nhiên, sẽ là một cái ổ vi khuẩn, không tốt cho sức khoẻ của ông ấy và những người xung quanh. Cộng thêm với việc sẽ có rất nhiều người không muốn đến gần."

Tâm sự của vợ người đàn ông để móng tay dài nhận được sự đồng tình - Hình 6
Bài đăng đang gây xôn xao dư luận của một tài khoản mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, anh Vũ cũng nhận định rằng hiện nay có rất nhiều người không phân biệt được sự khác biệt và dị biệt, vì vậy họ thường nhân danh sở thích cá nhân, nhưng thực tế là bắt những người xung quanh chịu đựng.

" Tôi luôn tôn trọng sự khác biệt của người khác nhưng sự dị biệt, dị thường thì không. Với tôi, điều đó là sự làm phiền của họ dành cho cuộc đời này; sự tiêu tốn nhiều năng lượng tích cực của cuộc sống này", nhà báo Hoàng Nguyên Vũ viết.

Hiện tại, dư luận vẫn đang không ngừng tranh cãi trước câu chuyện này. Có người cho rằng việc ông H. để móng tay dài theo sở thích cá nhân là chuyện bình thường, nhưng có một số ý kiến lại đồng tình với quan điểm của tài khoản trên. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Sự thật đằng sau câu chuyện bà ngoại rút ống thở của cháu gái mới sinh được đăng tải trên fanpage Giang Kim Cúc và các Cộng sự03:25Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Hơn 20.000 người xem chị Giang Kim Cúc livestream vụ bị tố ăn chặn từ thiện: 'Không có chuyện kêu gọi được 100 triệu, gia đình em ấy có vấn đề'01:15Vietcombank gặp hạn ngay sau khi Trấn Thành sao kê: App nhận "bão" 1 sao, cổ phiếu lao dốc03:30Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích "Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi"
10:36:54 20/09/2021
Bị đồng nghiệp giở trò chui vào ngủ cùng, nữ streamer liên tiếp văng tục “anh em với nhau mà định ch*n à?”
17:02:32 20/09/2021
Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến
00:02:13 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna
13:12:08 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?
15:09:35 21/09/2021
Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm
15:53:47 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến
13:53:22 21/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
16:23:04 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức đâm đơn kiện bà Hằng: "Hành vi công khai chửi bới người khác của bà vô cùng nguy hiểm"
13:42:24 21/09/2021
Động thái của chồng cũ Nhật Kim Anh giữa lúc nữ ca sĩ đăng clip bật khóc khi chưa thể đón con trai về sống cùng
13:47:06 21/09/2021

Tin mới nhất

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng

18:25:10 21/09/2021
Thông tin này ngay lập tức khiến những người mến mộ KDL Đại Nam cảm thấy lo lắng và hụt hẫng.

Dân mạng nói gì vụ Đàm Vĩnh Hưng kiện bà Nguyễn Phương Hằng?

17:18:37 21/09/2021
Nhiều người chờ pháp luật vào cuộc để làm rõ trắng đen vụ ồn ào giữa Đàm Vĩnh Hưng và doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Người mẫu nổi tiếng tung bộ ảnh trung thu sexy giữa "mùa dịch"

17:02:10 21/09/2021
Nhan sắc quyến rũ của Hứa Băng Ngân nhận về cơn mưa lời khen. Mới đây, cô đăng tải những bức ảnh đón Tết Trung thu 2021, khoe nét đẹp sexy sống ảo giữa mùa dịch.

Hotgirl Sài thành 16 tuổi có thu nhập tiền tỷ khiến dân tình xôn xao

17:00:15 21/09/2021
Thoại Nghi - hotgirl sinh năm 2005 sở hữu nhan sắc đẹp như búp bê, thân hình gợi cảm, đặc biệt có thu nhập cực khủng, khiến ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Thanh niên ngoan cố "thông chốt" kiểm dịch và cái kết “nghiệp quật” sau 2 giây

16:03:35 21/09/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương đã lập các chốt kiểm dịch để lấy thông tin y tế, kiểm tra thân nhiệt của những người qua lại...

Yêu cầu hoàn tiền khi mua hàng online, thanh niên bị chủ shop chửi như con

15:57:52 21/09/2021
Do tình hình dịch bệnh bùng phát, xu hướng mua sắm đã dần chuyển sang online. Đây là lựa chọn ưu tiên của nhiều người nhất là ở giới trẻ.

Bà Phương Hằng "chốt lịch" livestream sau khi Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo nữ CEO vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện

15:36:47 21/09/2021
Ngày 21/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái dứt khoát gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện lên cơ quan chức năng.

Chàng trai gây tò mò vì mang 2 túi bỏng ngô ra sông, vừa đổ xuống mặt nước đã "sôi sùng sục": Hôm sau quyết định đi câu

15:16:15 21/09/2021
Phải chăng dưới sông có điều gì bất thường mà vừa đổ bỏng ngô xuống đã xảy ra hiện tượng lạ như vậy?

Hết bị nói là tiêu hoang, được "đồng nào xào đồng ấy" nhờ áp dụng phương pháp chia thu nhập làm ba

15:12:52 21/09/2021
Phương pháp chia thu nhập làm 3 còn giúp bạn giảm hẳn rắc rối trong việc quản lý chi tiêu.

Xôn xao tin nữ CEO Đại Nam bị nam nghệ sĩ chính thức gửi đơn kiện, nhân vật chính thể hiện ngay phản ứng đáp trả

15:11:00 21/09/2021
Dân tình đang xôn xao khắp mạng xã hội về vụ việc nữ CEO Đại Nam bị nam ca sĩ kiện xoay quanh lùm xùm sao kê từ thiện. Mới đây, chính chủ cũng đã lên tiếng đầy hứa hẹn.

Vào ngôi nhà hoang, YouTuber tìm thấy bộ sưu tập đĩa game trị giá 2,2 tỷ đồng

15:09:48 21/09/2021
Thật khó có thể tin được việc khám phá một ngôi nhà bỏ hoang đầy gián và bụi bẩn bị khóa cửa trong hơn 20 năm lại giúp kiếm được tới hơn 2,2 tỷ VNĐ.

Bằng chứng nữ CEO Đại Nam "lão hoá ngược", so với ngày xưa - bây giờ thần thái hơn nhiều!

15:06:19 21/09/2021
Nhắc đến Phương Hằng thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều đề tài để bàn tán. Song, nhan sắc ở tuổi 49 của vị nữ đại gia Bình Dương này cũng là một trong những khía cạnh khiến netizen quan tâm.

Học sinh lớp 4 bị chế giễu vì thiết kế áo cho trường ĐH yêu thích, ngôi trường biến luôn thành áo chính thức, trao học bổng 4 năm cho cậu bé

15:01:32 21/09/2021
Trường ĐH này được khen là rất biết cách làm marketing bởi số tiền họ bỏ ra không quá nhiều nhưng đã nhận lại được không ít hiệu ứng tích cực.

Học sinh trầm trồ trước màn 'hóa phép' sống động của giáo viên vật lý

15:01:14 21/09/2021
Cả lớp đã trầm trồ kinh ngạc và bày tỏ sự phấn khích về phương pháp thực nghiệm liên quan đến tiết học.

Hôm nay là Rằm tháng 8 và đây là những mâm cỗ Trung thu đẹp lung linh của hội chị em khiến dân mạng xuýt xoa không ngớt!

15:00:12 21/09/2021
Tết Trung thu không thể thiếu được mâm cỗ hoa quả để các bé phá cỗ và đây là những mâm cỗ đủ màu sắc dành cho các bé của hội chị em khéo tay hay làm.

TikToker thi nhau làm lồng đèn bằng giấy ăn và hoa tươi mọc trong vườn, dân mạng trố mắt "tối nay có cái để chơi rồi"

14:58:35 21/09/2021
Nếu như bạn vẫn chưa biết cách làm lồng đèn cho các bé nhà bạn nhân dịp Tết Trung thu này hãy tham khảo cách làm lồng đèn giấy ngay dưới đây vừa nhanh gọn vừa tiện với những thứ có sẵn trong nhà nhé!  

Soi tranh vẽ cảnh sinh hoạt đời xưa trong mộ cổ, dân mạng kịch liệt chỉ trích: Nhìn kỹ mới thấy 1 chi tiết quá mức rùng mình

14:57:31 21/09/2021
Bức tranh ẩn chứa nội dung khiến người ta ớn lạnh đã phản ánh về một quan niệm có thật của tiền nhân mà hậu thế lên án là vô nhân đạo.

Mới sinh 4 tháng tiếp tục bầu song thai, 9X Đồng Nai ngao ngán nhìn bụng nát tan

14:54:13 21/09/2021
Nhìn hình ảnh chị Hoàn mang bầu và sau khi sinh với chiếc bụng rạn nát tan, ai cũng thương và đồng cảm.

Chàng Tây "khổng lồ" vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ

14:48:50 21/09/2021
Nhờ sự khác người này mà anh chàng đã chinh phục được cô gái Việt Nam nhỏ nhắn, xinh xắn mà vừa gặp anh đã yêu.

Những bông hoa tên Linh trong làng streamer Việt: Mỗi người một phong cách và màu sắc riêng

14:46:12 21/09/2021
Cùng điểm qua những bông hoa rực rỡ mang tên Linh trong làng streamer Việt Nam nhé!

Chiếc lồng đèn ám ảnh nhất mùa Trung thu năm nay: Nhìn đúng 1 giây là hết muốn ra ngoài ngắm trăng

14:43:55 21/09/2021
Ai đó nghĩ ra chiếc đèn lồng có hình dạng bộ quần áo màu trắng, rồi treo lơ lửng trước sân trong đêm Trung thu thế này...

Giao hũ tro cốt về cho thân nhân, chỉ một hành động lặng lẽ này cũng đủ nói lên tác phong chuẩn mực của người lính

14:40:34 21/09/2021
Hành động tận tình, chu đáo đã của người lính thể hiện sự san sẻ, trách nhiệm, giúp vơi bớt phần nào nỗi đau của những gia đình có người thân ra đi vì Covid-19.

Một "chị Hằng" tiết lộ không được chu cấp đồng nào khi đi học, nhìn sang khối tài sản đồ sộ bây giờ thấy sức làm giàu khủng khiếp

14:36:40 21/09/2021
Chuyện là dạo gần đây netizen đang bàn tán xôn xao trước tâm sự giấu tên của một tân sinh viên, đang chuẩn bị khăn gói quả mướp đi học đại học.

Cấp báo: Nhà Thủng Long chính thức đón chào thiên thần nhỏ!

14:35:04 21/09/2021
 Vậy là gia đình Thủng Long đã chính thức đón chào thành viên mới ngay trước rằm Trung thu, hội hot kid Việt lại có thêm một em bé đáng yêu nữa rồi!

Trung thu của hội hot mom: Cô Văn Thùy Dương "xả vai" làm lồng đèn cho con, shark Linh chỉ làm điều này mà con gái vui hết nấc

14:33:57 21/09/2021
Hãy cùng xem các bà mẹ nổi tiếng đã làm gì với gia đình và những em bé xinh xắn đáng yêu trong dịp lễ Trung thu nhé!

Tỷ phú Việt Johnny Đặng được fan Mỹ vây quanh, xin chụp hình dù chỉ đi dạo

14:32:01 21/09/2021
Sự nổi tiếng của Johnny Đặng tại Mỹ khiến cư dân mạng Việt Nam trầm trồ, tự hào.

Cún cưng đam mê chè chén làm chủ nhân đau đầu

14:29:49 21/09/2021
Mới đây, trang Baidu vừa đăng tải một đoạn clip về chú chó có đam mê nhậu nhẹt gây sốt cộng đồng mạng.

Kenny Sang từng oanh tạc loạt show Việt: Lên đồ thi The Face, đòi dùng 5 tỉ mua chuộc Trấn Thành, Việt Hương

14:08:55 21/09/2021
Trước khi bất ngờ tố bị phe cánh showbiz hãm hại, Kenny Sang từng nhiều lần gây sốc khi liên tục tham gia các show truyền hình.

Thanh niên "thông chốt" kiểm dịch như phim hành động và cái kết "muốn độn thổ" sau 2 giây

14:05:48 21/09/2021
Nam thanh niên đã có màn bứt tốc thông chốt kiểm dịch, về đích đón văn bản xử lý khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Có thể bạn quan tâm

Thư Sướng - Mỹ nhân đình đám livestream suốt 10 tiếng đồng hồ để kiếm sống

Sao châu á

18:58:53 21/09/2021
Hiện nay nếu nhắc đến thế hệ lớp diễn viên mới của làng giải trí Hoa Ngữ, chắc người ta chỉ nói về Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angelababy,... mà gần như quên đi cái tên Thư Sướng.

Một ngày vợ chồng nghìn năm ân nghĩa: Vợ là ân nhất cả đời, làm chồng nhất định phải trân trọng

Tình yêu

18:51:10 21/09/2021
Đàn ông lúc nào so sánh vợ mình với vợ người khác, so sánh với những cô gái độc thân trẻ đẹp ngoài kia.

Ngày 21/9, cả nước ghi nhận 11.692 ca COVID-19, tăng 3.019 ca so với hôm qua

Sự kiện nóng

18:50:18 21/09/2021
Chiều 21/9, Bộ Y tế công bố 11.692 ca COVID-19 mới, trong đó 11.687 ca ghi nhận trong nước.

TP.HCM chỉ đạo khẩn về mô hình trường học tiên tiến

Học hành

18:49:34 21/09/2021
Ngày 21.9, UBND TP.HCM đã có thông báo về kết luận của Phó Chủ tịch UBND Dương Anh Đức về việc triển khai mô hình trường tiên tiến.

Từ rằm tháng 8 âm lịch, 3 con giáp chính thức bước qua giai đoạn cam lai, từ giờ đến hết năm vạn sự hanh thông, tiền tài dồi dào

Trắc nghiệm

18:43:27 21/09/2021
Thấm thoát nửa tháng đã trôi qua, kể từ ngày mai sẽ bước vào Rằm tháng 8 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời trong tương lai.

Vui Tết Trung thu cùng bài hát "Chiếc đèn ông sao" phiên bản tiếng Anh

Nhạc việt

18:41:41 21/09/2021
Lần đầu tiên giai điệu quen thuộc của bài hát Chiếc đèn ông sao do nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác được chuyển lời sang tiếng Anh.

Idol đỉnh nhất mọi thời đại: BLACKPINK, TWICE thứ hạng lẹt đẹt gây tranh cãi, BTS có bảo toàn "ngôi vương"?

Nhạc quốc tế

18:41:10 21/09/2021
Dựa trên danh sách những bài hát được xem là tuyệt tác do MelOn bình chọn, những tên tuổi hàng đầu như BLACKPINK, BTS, SNSD, TWICE...

Du lịch sôi động tại miền biển thuộc đảo ngọc thơ mộng cùng điểm dừng chân Chen Sea Resort Phú Quốc đẳng cấp

Du lịch

18:38:53 21/09/2021
Chen Sea Resort Phú Quốc tọa lạc bên bờ biển mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng giữa thiên nhiên trong lành, thơ mộng hứa hẹn cung cấp nhiều hoạt động giải trí, vui chơi đẳng cấp, hấp dẫn.

Bệnh viện ‘xanh - sạch COVID-19’ đầu tiên của TP.HCM chuẩn bị đón bệnh nhân đến khám

Đời sống

18:31:10 21/09/2021
Cùng với Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi, Bệnh viện quận 7 sẽ chính thức được trả lại công năng ban đầu là điều trị bệnh nhân thông thường, sau một thời gian dài được tách đôi tiếp nhận và điều trị bệnh nhân mắc COVID-19.

Chùm COVID-19 cộng đồng ở Hà Nam chưa xác định được nguồn lây

Pháp luật

18:19:43 21/09/2021
Từ khi xuất hiện ổ dịch chưa rõ nguồn lây, tỉnh Hà Nam đã liên tiếp ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 cộng đồng cùng với hơn 300 trường hợp F1.

Mua xe tay ga cao cấp, chọn Honda SH 350i hay Vespa Sei Giorni 300?

Xe máy

18:19:17 21/09/2021
Honda SH 350i nhỉnh hơn về tính năng trang bị và thông số vận hành, trong khi Vespa Sei Giorni 300 có thiết kế ấn tượng và giá bán hấp dẫn.

Toyota Land Cruiser 300 2022 thêm "hầm hố" từ gói độ của Liberty Walk

Ôtô

18:15:44 21/09/2021
Hãng độ Liberty Walk đã nhanh tay ra mắt gói trang bị dành riêng cho mẫu Toyota Land Cruiser 300 2022.

Bật mí các màu nail phù hợp với làn da châu Á, vừa nổi bật lại tôn da

Làm đẹp

18:13:58 21/09/2021
Từ nude tinh tế đến đỏ cổ điển, thế giới màu nail dành cho các quý cô có làn da hơi ngăm một chút.

Ferrari sẽ ra mắt siêu xe mới dựa trên LaFerrari vào tháng 11

Siêu xe

18:13:22 21/09/2021
Đây là mẫu xe nằm trong danh sách Ferrari Special Projects.

Muốn tăng quyết tâm khi tập thể dục thể thao tại nhà, đây là 2 món đồ hữu ích nhất giúp bạn làm điều đó 

Đồ 2-tek

18:09:54 21/09/2021
Với sự hỗ trợ của hai người bạn mới, giờ đây tập thể dục không còn là nỗi ám ảnh đối với hội người lười.