Xây cầu thang chỉ rộng 40 cm vì theo lời thầy phong thủy

Theo dõi VGT trên

Mù quáng tin lời thầy phong thủy ‘để vượng khí bay vút lên, giúp gia chủ giàu có’, vị chủ nhà nổi cáu khi tôi ( kiến trúc sư) can ngăn.

“Có một nghịch lý là nhiều người mù quáng tin tưởng vào lời phán của mấy thầy phong thủ tự xưng (chẳng có bằng cấp hay minh chứng gì cụ thể). Là một kiến trúc sư, tôi gặp không ít tình huống dở khóc dở cười với cái trò mê tín dị đoan này. Tôi thấy tiếc cho chủ nhà vì bỏ một số t.iền lớn ra xây dựng nhưng lại nghe thầy phán lung tung, cuối cùng nhận về một không gian bí bách, bất tiện trong sinh hoạt…

Bản thân mình từng gặp một trường hợp chủ nhà mù quáng tới mức xây cầu thang chỉ rộng 40 cm theo lời thầy và không hề có chiếu nghỉ. Lý do theo lời thầy phong thủy phán là ‘để vượng khí bay vút lên, giúp chủ nhà giàu có…’. Trong khi đó, chủ nhà lại nổi cáu với lời khuyên nhủ, tư vấn chuyên môn của mình.

Hậu quả là khi xong phần thô và nhận ra có vấn đề, không thể sử dụng được, chủ nhà đã phải chấp nhận đ.ập bỏ cầu thang và làm lại như lời cảnh báo của tôi ban đầu. Căn nhà đó xây xong , không biết chủ nhà có giàu sang, đại cát như thầy phong thủy phán hay không, nhưng trước mắt họ đã mất thêm chi phí phát sinh 600 triệu đồng để làm lại cầu thang.

>> Nhiều người ‘tin sái cổ’ khi tôi xem bói

Còn tôi cũng chẳng vui vẻ gì khi làm ra một công trình chẳng ra hồn vì ‘chén cơm’. Người được lợi nhất có lẽ là ông thầy phong thủy vì phán xong là cầm phong bì đi mất và hết trách nhiệm.

Xây nhà cũng như đi khám bệnh vậy. Khi có bệnh, bạn sẽ đi khám bác sĩ có chuyên môn hay tới tìm gặp ông thầy lang băm, quyết định cuối cùng là ở bạn. Làm nhà cũng thế, kiến trúc sư là người kiến tạo và ‘chữa bệnh’ cho ngôi nhà hay công trình của bạn. Ấy thế mà có nhiều người vì tin lời thầy phong thủy phán mà sửa tới sửa lui căn nhà cả chục lần, cuối cùng thần tài vẫn mãi chu du ở đâu chưa thấy gõ cửa”.

Đó là chia sẻ của độc giả Decortrangia xung quanh câu chuyện “Tin thầy phong thủy”. Trong thế giới hiện đại, áp dụng phong thủy vào kiến trúc mang lại nhiều lợi ích thực tiễn, tạo ra các không gian sống hài hòa, bền vững và hiệu quả. Tuy nhiên, việc áp dụng một cách mù quáng có thể dẫn đến những thiết kế phi khoa học và vô tình làm cho chính không gian sống của gia chủ trở nên ngột ngạt, bí bức và bất tiện hơn. Cũng từ đó, nhiều thầy phong thủy tự xưng lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin, mê tín của chủ nhà để trục lợi bất chính.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá "tay Phật", dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành

Cây cảnh này không chỉ có hình dáng đẹp, độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, có thể trồng làm cây "trấn nhà, an gia" mà nhà giàu rất thích.

Người xưa dặn: "Ngôi nhà có 5 dấu hiệu cát tường, nghìn tỷ cũng không bán"

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

Từ khi phòng khách đặt một chậu cây cảnh này sẽ trở nên tràn đầy sức sống, sang trọng và phong cách hơn rất nhiều: Trầu bà thanh xuân.

Bạn sẽ cảm giác như đang ở trong rừng, bởi vì chậu trầu bà thanh xuân rất cao lớn và rậm rạp, mang phong cách nhiệt đới.

Tuy nhiên, lý do mà cây cảnh này được giới nhà giàu ưa chuộng không chỉ là vẻ đẹp thanh xuân tràn đầy sức sống mà còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 1

Bạn sẽ cảm giác như đang ở trong rừng, bởi vì chậu trầu bà thanh xuân rất cao lớn và rậm rạp, mang phong cách nhiệt đới. Ảnh minh họa Toutiao

Đặc biệt đối với những cây cảnh trầu bà thanh xuân có kích cỡ lớn, những chiếc lá to xẻ được ví như "tay Phật", còn thân của chúng giống như những chiếc vảy của con rồng ngẩng đầu, vươn cao, còn được gọi là trầu bà vảy rồng.

Sự hiện diện của "Phật" và "Rồng" khiến cho cây cảnh này càng có ý nghĩa phong thủy tốt lành, được nhiều người trồng trong nhà để thu hút bình an, may mắn, tài lộc cho gia đình.

Người xưa cho rằng: "Lá to thu hút sự giàu có, gia đình trồng cây lớn sẽ mang lại may mắn, tài lộc" và trầu bà thanh xuân đáp ứng đủ tiêu chí này.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 2

Trầu bà thanh xuân có hình dạng lá độc đáo, thường xanh quanh năm, hình dáng cây đẹp.

Đặc điểm của cây cảnh trầu bà thanh xuân

Trầu bà thanh xuân là cây cảnh có nhiều tên gọi khác như trầu bà lá xẻ, trầu bà tay Phật. Cây có tên tiếng Anh là Leaf Philodendron, tên khoa học là Philodendron bipinnatifidum hoặc Philodendron selloumsplit, thuộc họ Araceae (họ Ráy).

Video đang HOT

Lá của nó có thùy sâu và có nhiều nhánh như bàn tay, lại như những chiếc sừng trên đầu của chú rồng. Cuống lá dày và dài.

Khi những chiếc lá rụng đi để lại những dấu vết ấn tượng trên thân cây, nhìn như những chiếc vảy xếp lại với nhau nên nhiều người còn gọi nó là trầu bà vảy rồng.

Cây cảnh này có nguồn gốc từ Nam Mỹ và được trồng ở các vùng cận nhiệt đới. Khí hậu Việt Nam rất thích hợp để trồng cây cảnh này.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 3

Cây cảnh này có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Ảnh minh họa Toutiao

Với môi trường tốt, cây cảnh này có thể cao hơn 2m, thân to như cánh tay người lớn, những chiếc lá lớn, có đường kính đến nửa mét, xanh mướt, bừng bừng sức sống. Chúng mang lại cho con người cảm giác độc đáo, uy nghiêm và sang trọng.

Trầu bà thanh xuân có hình dạng lá độc đáo, thường xanh quanh năm, hình dáng cây đẹp. Cây cảnh nảy có thể trồng thành cụm ở ven rừng, ven hồ, ven đường hoặc làm thảm phủ xanh, bày trong nhà hoặc ở sảnh hội trường...

Cây cảnh này có sức hấp dẫn không ai có thể cưỡng lại. Cây có t.uổi thọ hàng chục năm, càng già càng có những vảy rồng hấp dẫn trên thân, rất sang trọng và có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 4

Khi những chiếc lá rụng đi để lại những dấu vết ấn tượng trên thân cây, nhìn như những chiếc vảy xếp lại với nhau nên nhiều người còn gọi nó là trầu bà vảy rồng. Ảnh minh họa Toutiao

Trầu bà thanh xuân thích môi trường nhiệt độ cao và ẩm ướt và không có yêu cầu cao về ánh sáng rải rác có thể đáp ứng nhu cầu sinh trưởng.

Tuy nhiên, nó có khả năng chịu lạnh kém hơn trong mùa đông. Ở nơi có tuyết rơi, cây cảnh này chỉ có thể trồng trong chậu đặt trong phòng có hệ thống sưởi.

Trầu bà thanh xuân nhỏ có giá thành không cao nhưng đối với những cây cảnh hàng chục t.uổi thì không rẻ. Nhưng chỉ cần nhìn thấy chúng bạn sẽ cảm thấy trầu bà thanh xuân là cây cảnh đáng để bỏ t.iền và công sức.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 5

Ở nơi có tuyết rơi, cây cảnh này chỉ có thể trồng trong chậu đặt trong phòng có hệ thống sưởi. Ảnh minh họa Toutiao

Ý nghĩa của cây cảnh trầu bà thanh xuân

Trầu bà thanh xuân có lá to đẹp, dáng độc đáo, có giá trị làm cảnh cao. Đồng thời cây cảnh này có lá lớn nên khả năng giải phóng oxy và hấp thụ carbon dioxide thông qua quá trình quang hợp cũng rất mạnh mẽ.

Điều này giúp thanh lọc chất lượng không khí trong nhà và tăng hàm lượng oxy. Lá to cũng có tác dụng hấp thụ formaldehyde và bụi bặm.

Không chỉ vậy, tác dụng thoát hơi nước của chậu cây cảnh này có thể làm tăng độ ẩm không khí trong nhà, đặc biệt là vào mùa đông hanh khô hoặc phòng có điều hòa, có thể cải thiện vấn đề khô không khí trong nhà.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 6

Điều này giúp thanh lọc chất lượng không khí trong nhà và tăng hàm lượng oxy.

Đây là cây cảnh có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Cây cảnh trầu bà thanh xuân được xem là loài cây mang đến hồng phúc, có tác dụng thu thập tài lộc và phước lành mạnh mẽ.

Sự sum sê của tán lá giúp gia chủ thịnh vượng hơn về tài chính. Vẻ đẹp quyền uy của cây cảnh rất thích hợp với những người làm ở chức vụ cao, cầu mong sự thăng tiến.

Trong phong thủy, vảy rồng được coi là biểu tượng cho sức mạnh và sự uy nghiêm của rồng. Vì vậy, cây cảnh "vảy rồng" được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh nguy hiểm, mang lại sự bình an cho gia đình, có tác dụng trấn nhà, giữ trạch rất tốt.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 7

Cây cảnh "vảy rồng" được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh nguy hiểm, mang lại sự bình an cho gia đình, có tác dụng trấn nhà, giữ trạch rất tốt. Ảnh minh họa Toutiao

Trong phong thủy, cây cảnh càng có lá lớn càng có tác dụng trong việc thu hút tài lộc cho gia đình. Những chiếc lá lớn của trầu bà thanh xuân giống như bàn tay Phật không chỉ gom lộc từ từ phía mà còn thu hút may mắn, vận khí tốt cho gia đình.

Ngôn ngữ hoa của lông xuân vảy rồng cũng rất đặc biệt, tượng trưng cho sức sống và niềm hy vọng, đồng thời mang ý nghĩa hiếu khách.

Đồng thời, trồng cây cảnh này nơi đại sảnh hoặc phòng khách sẽ giúp gia tăng vận khí cho căn nhà cũng như vẻ sang trọng cho kiến trúc.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 8

Ngôn ngữ hoa của lông xuân vảy rồng cũng rất đặc biệt, tượng trưng cho sức sống và niềm hy vọng

Ưu điểm khi trồng cây cảnh trầu bà thanh xuân

1. Khả năng thích ứng hình dạng cao

Hình dạng của cât cảnh trầu bà thanh xuân rất khác nhau, mỗi cây giống lớn, nhỏ và vừa đều có những đặc điểm riêng.

Cây giống nhỏ trông tươi tắn và tinh tế, thích hợp để đặt trên bàn làm việc, phòng học và bậu cửa sổ phòng ngủ.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 9

Theo thời gian, cây cảnh này trở nên bá đạo hơn và giá trị của nó tăng lên.

Cây lớn thích hợp đặt trong phòng khách, sảnh chính của ngôi nhà, trông rất phong cách, sang trọng và oai phong, giống như một con rồng đang bay trên bầu trời.

Khi đặt ở đại sảnh, phòng khách, cửa ra vào hoặc cầu thang có tác dụng trấn giữ ngôi nhà, ngăn chặn tà ma.

2. Sống lâu

Cây cảnh này có t.uổi thọ tương đối dài. Không giống như các loại cây thân thảo xanh thông thường, sẽ c.hết sau một thời gian ngắn, nó là một loại cây thường xanh dạng cây bụi.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 10

Sau khi được nuôi dưỡng từ 8-10 ăm, cây cảnh sẽ cực kỳ to lớn, mạnh mẽ, chịu được bóng râm và dễ chăm sóc. Theo thời gian, cây cảnh này trở nên bá đạo hơn và giá trị của nó tăng lên.

Sau này, khi cây cảnh này lớn lên đến một mức độ nhất định chúng sẽ nở hoa. Vì trầu bà thanh xuân hiếm khi nở hoa nên khi chúng nở hoa, mọi người cũng cho rằng đó là dấu hiệu của điềm lành.

Cây cảnh này đặt ở phòng khách tạo cảnh đẹp độc đáo, khiến phòng khách trở nên quý phái và trang nhã, còn có ý nghĩa cháo đón khách đến chơi nhà.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 11

Cây lớn thích hợp đặt trong phòng khách, sảnh chính của ngôi nhà, trông rất phong cách, sang trọng và oai phong, giống như một con rồng đang bay trên bầu trời. Ảnh minh họa Toutiao

Cách chăm sóc cây cảnh trầu bà thanh xuân

1. Chú ý đến nhiệt độ

Cây cảnh này không sợ nóng nhưng sợ lạnh. Nhiệt độ tăng trưởng tối ưu của nó là 18 ~ 30oC. Nó sẽ ở trạng thái không hoạt động khi nhiệt độ dưới 10oC.

Do đó ở các vùng có nhiệt độ thấp nên mang cây cảnh này vào nhà có hệ thống sưởi.

2. Ánh sáng phù hợp

Cây cảnh này không có yêu cầu cao về ánh sáng và có thể chịu được bóng râm bán phần, ánh sáng tán xạ và ánh sáng trực tiếp dịu.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 12

Cây cảnh này đặt ở phòng khách tạo cảnh đẹp độc đáo, khiến phòng khách trở nên quý phái và trang nhã, còn có ý nghĩa cháo đón khách đến chơi nhà. Ảnh minh họa Toutiao

Nó phát triển tốt nhất, nhưng không chịu được ánh nắng trực tiếp mạnh vào mùa hè, không đặt nó dưới ánh nắng trực tiếp và nên đặt cây cảnh ở ban công hoặc cửa sổ hướng về phía Nam để chúng phát triển tốt nhất.

3. Chọn hỗn hợp đất

Sử dụng đất tơi xốp, thoáng khí và giàu dinh dưỡng, tăng độ hạt và sử dụng đất tơi xốp, thoáng khí, hơi chua, thoát nước tốt.

4. Tưới nước và bón phân

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 13

Việc tưới quá thường xuyên sẽ khiến thân rễ dễ bị thối nếu lượng nước lớn. Ảnh minh họa Toutiao

Cây cảnh này cần được chăm sóc cẩn thận và tưới nước hàng ngày, tuân theo nguyên tắc "đất khô thì tưới kỹ". Bạn nhớ phải tưới nước thật kỹ và không để tích nước, không tưới nếu đất chưa khô hẳn.

Việc tưới quá thường xuyên sẽ khiến thân rễ dễ bị thối nếu lượng nước lớn. Khi bón phân cố gắng bón phân loãng, mỗi tháng một lần vào mùa xuân thu.

Tốt nhất nên bón phân hòa tan trong nước có chứa nitơ để bón phân. Sử dụng phân nước chứa nitơ, lân và kali hai tuần một lần trong mùa sinh trưởng cao điểm.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 14

Muốn thân có vảy rồng thì cần cuộn lá thủ công. Ảnh minh họa Toutiao

5. Những vấn đề khác cần chú ý

Thông thường, khi cây cảnh trầu bà thanh xuân bị úa vàng hoặc héo thì cần cắt tỉa kịp thời. Nếu xuất hiện đốm lá, bệnh than và côn trùng gây hại, có thể sử dụng carbendazim để xử lý.

Chú ý tận dụng tốt rễ khí sinh nếu rễ khí ăn sâu vào trong đất thì lông lò xo sẽ phát triển tốt hơn và có chỗ dựa ổn định hơn.

Muốn thân có vảy rồng thì cần cuộn lá thủ công. Những phần lá phía dưới phía trên phải cắt tỉa thường xuyên. Những phần lá cách cuống 10 cm sẽ rụng tự nhiên và tạo thành vảy rồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, ngày trẻ dù vất vả đến mấy, sang trung vận cũng được hưởng phúc
11:21:46 22/07/2024
Vét cạn ví Thần Tài, ba con giáp kiếm bộn t.iền sau ngày 24/7
07:06:38 23/07/2024
Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận
11:18:21 22/07/2024
3 con giáp tuần mới có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo
14:52:09 22/07/2024
Vận may ngày 22/7: 3 con giáp vật đổi sao dời, từ giờ đến cuối năm no nê tài lộc, đón Tết sung túc
10:46:51 22/07/2024
Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy
09:52:31 23/07/2024
Cây cảnh độc lạ, lá vuông, hoa tròn tựa ngọc mang may mắn vào nhà
11:25:19 22/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024
20:32:50 21/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Hạ Huệ: Thảm hoạ thẩm mỹ, làm loạn đủ trò, t.uổi xế chiều không giống ai
13:49:42 23/07/2024
Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Lễ tang Phú Gia Gia: Không khí tang thương bao trùm, nhiều nghệ sĩ chia buồn
14:46:56 23/07/2024
Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học
15:30:46 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị tiểu nhân thừa nước đục thả câu, Bọ Cạp gặp tai họa

16:07:15 23/07/2024
Bạch Dương: Bị tiểu nhân thừa nước đục thả câuKim Ngưu: Không nên thay đổi kế hoạchSong Tử: Một ngày thành côngCự Giải: Đường tài lộc vượng phátSư Tử:

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 24/7/2024: Cung Xử Nữ và Bọ Cạp có vận may tốt

16:05:35 23/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/7/2024 của 12 con giáp: Sửu bớt gato với người khác, Ngọ giọt nước làm tràn ly

16:03:17 23/07/2024
T.uổi Tý: Cẩn thận va chạm khi di chuyểnTuổi Sửu: Bớt gato với người khácTuổi Dần: Tài lộc ở mức trung bìnhTuổi Mão: Sự nghiệp tốt đẹp, tình cảm êm đềmTuổi

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 24/7/2024: T.uổi Hợi cự kỳ may mắn hôm nay

16:01:40 23/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 24/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm hôm nay 24/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 24/7/2024

15:59:32 23/07/2024
Xem lịch hôm nay ngày 24 tháng 7; theo dõi lịch vạn niên thứ 4 ngày 24 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Danh sách ngày tốt tháng 8 năm 2024 để làm nhà, cưới hỏi, xuất hành

15:57:30 23/07/2024
Xem ngày tốt tháng 8 năm 2024 để cưới hỏi hoặc bắt đầu xây dựng tổ ấm gia đình.Danh sách các ngày tốt tháng 8 năm 2024Danh sách ngày tốt, ngày đẹp tháng 8 cho 12 con giápNgà

3 con giáp ngay từ đầu tuần mới 22/7 28/7/2024 đã có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo

15:54:34 23/07/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, ngay từ đầu tuần mới, 3 con giáp này có thể đạt được vài thành công.uy nhiên, sự kiêu ngạo, thiếu tôn trọng người khác lại dễ

Những con giáp khó khăn tại nơi công sở vẫn lạc quan, biến thách thức thành cơ hội để t.iền đổ đầy túi

15:52:33 23/07/2024
Những con giáp này trong tuần mới từ 22/7 - 28/7/2024 gặp phải khó khăn tại nơi công sở nhưng biến thách thức thành cơ hội, t.iền đổ đầy túi.

4 cung hoàng đạo có tài lộc dồi dào trong 7 ngày tới

15:50:30 23/07/2024
Trong những ngày sắp tới, vũ trụ dường như đang dọn đường cho sự thăng hoa vượt bậc của 4 cung hoàng đạo này.7 ngày tới đây, vận may từ khắp nơi kéo đế

7 ngày tới, vận may tràn vào cửa nhà 3 con giáp này: Rẽ trái gặp Thần tài, bước phải gặp quý nhân

15:46:55 23/07/2024
Cuộc sống trong 7 ngày tới của 3 con giáp này thuận lợi và hanh thông nhất trong 12 con giáp.Bước vào mùa Vu lan báo hiếu, 4 con giáp này được lộc trời cho, bứt phá trong công việc lẫn t.iền bạc

Sứ giả gửi tin tốt lành cho 3 con giáp trong tháng 8: Vận may cận kề, t.iền bạc đầy túi, tình đầy tim

15:45:05 23/07/2024
Vận may của 3 con giáp này trong tháng 8 rất đáng để phấn khởi, bởi họ sẽ nhận được nhiều tin vui.7 ngày tới, vận may tràn vào cửa nhà 3 con giáp này: Rẽ trái gặp Thần tài, bước phải gặp quý nhân

Vận may ngày 23/7, 3 con giáp có Thần Tài đợi ở cửa, k.iếm t.iền khôn ngoan, làm gì cũng thuận lợi

15:42:30 23/07/2024
Được Thần Tài ban phát tài lộc, 3 con giáp này làm gì cũng thuận lợi, may mắn, thu nhập được cải thiệnCây cảnh dân dã, hoa đỏ như lửa, nở hoa 300 ngày, chạm đất là sống, rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm

Kim Ji Won là "minh chứng sống" cho quy tắc: Váy thêm dài, bạn thêm sang!

Phong cách sao

18:34:49 23/07/2024
Mới đây, Kim Ji Won đã xuất hiện tại sân bay Incheon để đến Đài Loan tham dự buổi Fan Meeting vào ngày 21/7. Người đẹp gây thương nhớ bởi visual xinh xuất sắc dẫu chỉ trang điểm nhẹ nhàng.

Ukraine đạt được thỏa thuận sơ bộ cơ cấu lại khoản nợ hơn 20 tỷ USD

Thế giới

18:29:37 23/07/2024
Quỹ T.iền tệ quốc tế (IMF) - một đối tác quan trọng của Ukraine, hoan nghênh thông tin trên, đ.ánh giá đây là nỗ lực lớn của Ukraine nhằm xử lý vấn đề nợ một cách bền vững.

Vợ kém 29 t.uổi của nghệ sĩ Lê Huỳnh nhắn nhủ tới chồng sau 8 năm chung sống

Sao việt

18:03:14 23/07/2024
Mới đây, diễn viên Mỹ Linh - vợ nghệ sĩ Lê Huỳnh đăng status kỷ niệm 8 năm ngày cưới và gửi những lời ngọt ngào tới ông xã hơn 29 t.uổi.

Các nhóm nhạc K-pop đình đám cùng tung ra rạp phim hòa nhạc

Nhạc quốc tế

18:00:31 23/07/2024
Các rạp chiếu phim ở Hàn Quốc đang nổi lên như một địa điểm mới để người hâm mộ K-pop thưởng thức các buổi biểu diễn của các ngôi sao họ yêu thích khi nhiều nhóm nhạc sắp phát hành các phim hòa nhạc mới.

Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?

Tv show

17:43:20 23/07/2024
Cường Seven cứ ra sức giải thích đây chỉ là dự án đang làm cùng SpaceSpeakers Group, khán giả lại càng khẳng định đây đích thị là màn spoil đội hình cho vòng Công diễn thứ 3!

Tưởng nhớ Tổng Bí thư: dân khóc như mất người thân, loạt hiện tượng tự nhiên lạ

Xã hội

17:43:12 23/07/2024
Những ngày qua, đã có rất nhiều người dân TP.HCM đến chùa Vĩnh Nghiêm (Quận 3, TP.HCM) để thắp nén hương tưởng nhớ, cũng như tỏ lòng biết ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chùa Vĩnh Nghiêm - ngôi chùa nổi tiếng lâu đời của TP.HCM.

Nụ cười của Ronaldo

Sao thể thao

17:36:39 23/07/2024
Theo Marca, Cristiano Ronaldo đang có mặt ở vùng Biển Đỏ để tận hưởng kỳ nghỉ cùng bạn gái Georgina Rodriguez và các con trên chiếc du thuyền triệu USD.

Chủ động phòng, chống sạt lở đất đá và cảnh báo mưa lũ trên các sông

Tin nổi bật

17:33:46 23/07/2024
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Điện lực Hải Dương chủ động kiểm tra hệ thống công trình điện, ưu tiên cấp điện cho các trạm bơm phục vụ tiêu úng...

Sao nữ bất ngờ đăng video thừa nhận là "tiểu tam"

Sao âu mỹ

17:32:28 23/07/2024
Ngày 23/7, nữ rapper Ice Spice gây xôn xao khi đăng video lên mạng xã hội thừa nhận bản thân là tiểu tam , đã có quan hệ tình cảm với bạn trai của nữ influencer Madeline Argy.

Nữ chính Emily In Paris đẹp bất chấp thời gian, U40 mà vẫn như thiếu nữ đôi mươi

Phim âu mỹ

17:24:21 23/07/2024
Lily Collins chuẩn bị tái xuất màn ảnh với phần 4 của Emily in Paris, bộ phim ngôn tình ăn khách trên Netflix. Mới đây, hãng phim đã tung trailer của dự án, hé lộ nhiều tình tiết thú vị về dự án.

Jang Na Ra gây sốt với câu chuyện vụng trộm trong phim mới

Phim châu á

17:08:52 23/07/2024
Không chỉ được bảo chứng sức hút và chất lượng bởi sự góp mặt của Jang Na Ra, phim Cộng sự hoàn hảo (Good Partner) còn tạo điểm nhấn bằng loạt diễn biến ăn chả, ăn nem của các cặp vợ chồng.