Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh ’sống ảo’ hạnh phúc trên face

Theo dõi VGT trên

Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Gia đình tôi lục đục đã lâu, chung nhà nhưng gần như không nói chuyện, đêm đến thì vợ chồng “đồng sàng dị mộng.” Tôi đã tính đến chuyện để hai con lớn hơn chút giữa sẽ chia tay, chứ sống như thế này tôi cảm thấy vô nghĩa và ngột ngạt. Để các con vui, chúng tôi thường xuyên đưa các con đi du lịch và đi ăn uống. Mỗi lần như thế chồng tôi rất thích chụp ảnh, các con cũng vậy và bắt bố mẹ phải chụp ảnh với nhau nên tôi phải cố chiều theo nhưng trong lòng thực sự không muốn.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh sống ảo hạnh phúc trên face - Hình 1

Chồng tôi luôn khoe ảnhsống ảo” hạnh phúc trên face nhưng thực tế không phải vậy (ảnh minh họa)

Chồng thường post ảnh gia đình và ảnh chụp hai vợ chồng lên face với những status mùi mẫn của một gia đình hạnh phúc viên mãn. Tôi cũng có face nhưng ít khi đăng thông tin, chỉ để phục vụ công việc. Mỗi lần thấy chồng đưa ảnh vợ chồng tôi lên, tôi rất ngại ngần và xấu hổ nhất là khi rất nhiều người comment tán dương, khen chồng tôi chiều vợ, thương con.

Video đang HOT

Không phải tự nhiên cuộc sống của vợ chồng tôi trở nên xa cách như hiện nay. Chồng tôi ở ngoài và trên face luôn tỏ ra là người chồng mẫu mực, có nhiều bạn bè và được yêu quý nhưng với vợ anh ấy lại khác hẳn. Anh ấy thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát vợ với những lời lẽ mà không ai có thể tưởng tượng được nó lại thoát ra từ miệng một người luôn tỏ ra lịch sự, hòa nhã như vậy. Tôi rất mệt mỏi khi sống với một người như vậy nên dần dần không còn tình cảm với chồng, chỉ muốn được yên thân.

Đã có lần tôi nhắc chồng đừng đưa ảnh hạnh phúc lên face vì nó không phải là thực tế và tôi không muốn nhưng anh ấy trừng mắt rằng, face là của cá nhân, tôi không có quyền can dự. Tôi không tranh cãi nữa nhưng cảm thấy rất xấu hổ và chỉ mong sớm dứt bỏ được người chồng “tốt với cả thế giới nhưng không ra gì với vợ” như anh ấy.

Ngày ly hôn chồng dắt theo một người đến tòa, nhìn thấy cô ta tôi hối hận vì đã chia tay chóng vánh

GĐXH - Tôi cứ nghĩ ly hôn càng sớm càng tốt, nhưng khi đã đạt được mục đích tôi lại thấy hối hận.

GĐXH - Sau màn cãi vã nảy lửa và câu nói của con, tôi và chồng cảm thấy xấu hổ hối hận vô cùng.

Tôi và chồng lấy nhau chỉ có 2 năm đầu là thực sự êm ấm, hạnh phúc, rồi sau đó là những chuỗi ngày căng thẳng, mệt mỏi. Cả hai vợ chồng đều cảm thấy nửa kia của mình có "vấn đề", tôi thì ghen tuông với những sự bất thường của chồng, còn anh ấy chán nản khi có người vợ chưa đủ khéo léo, biết điều... Mới đầu, tôi cố tìm hiểu, nhẫn nhịn và tìm cách cứu vãn cuộc hôn nhân, nhưng đều thất bại.

Chồng tôi không chịu nhượng bộ, anh ta sống kiểu muốn làm gì thì làm, vợ không được biết và can thiệp vào. Thậm chí, ngay cả chuyện kinh tế cũng không muốn liên quan đến nhau, của ai người nấy tiêu, việc chung thì chia đôi. Mới đầu tôi cũng thấy đó là một cách làm đúng, bởi tôi được yên thân. Không phải mệt mỏi vì chờ đợi chồng về nhà mỗi tối, cũng không buồn phiền xem anh ta có đi với người phụ nữ nào khác hay không.

Với chồng tôi, anh ấy càng được dịp quá đà, ăn nhậu triền miên, coi nhà chỉ là nơi qua đêm, không khác gì mấy gã trai trẻ tự do. Về nhà chỉ để tắm rửa, thay quần áo, ngủ một giấc và hôm sau lại đi biền biệt. Anh ta chỉ biết thay đồ rồi vứt bừa bãi ra nhà, tôi phải dọn dẹp, làm hết mọi thứ. Quá sức chịu đựng, tôi góp ý lại nhận những lời khó nghe, thách thức từ chồng. Chồng đổ lỗi tôi có mấy việc cỏn con mà làm không xong, còn bóng gió ám chỉ nếu tôi không làm được sẽ có người thay thế.

Vì sợ hai gia đình biết chuyện sẽ đau buồn, hai vợ chồng sống cảnh chung nhà nhưng không khác nào ly thân. Người ngoài nhìn vào vẫn cứ nghĩ hai chúng tôi hạnh phúc lắm, nhưng thực ra đó chỉ là giả tạo, "diễn kịch" trước mắt mọi người. Chúng tôi vẫn tỏ ra bình thường khi cùng về quê nội, ngoại khi có việc. Vẫn vui vẻ bên nhau để không ai phát hiện ra chúng tôi đang r.ạn n.ứt về tình cảm.

Ngày ly hôn chồng dắt theo một người đến tòa, nhìn thấy cô ta tôi hối hận vì đã chia tay chóng vánh - Hình 1

Chồng có người mới khiến tôi hối hận vì đã ly hôn nhanh chóng. Ảnh minh họa

Một lần chồng về nhà khi đã nồng nặc mùi rượu bia, tôi có phàn nàn, cũng nhân chuyện mọi khoản chi trong nhà tôi đã quá sức chi trả... Chồng bực tức quát tháo: " Thôi cô nói ít thôi cho tôi nhờ, cô không chịu được thì cứ làm đơn ly hôn đi, tôi ký. Cô buông tha cho cuộc đời của tôi đi, đừng làm khổ nhau nữa. Cô đi mà kiếm tìm người chồng hoàn hảo như mong muốn của cô".

Ngay hôm sau, tôi đã làm đơn ly hôn và chờ chồng ký. Anh ta có thoáng ngạc nhiên, sau đó đọc kỹ lá đơn và đặt bút ký. Chúng tôi chia tay nhau chóng vánh, không chút níu kéo, không chút băn khoăn. Ngày ra tòa ly hôn, tôi buồn, còn chồng thì dửng dưng, thậm chí vui mừng khi kết thúc hôn nhân với tôi.

Không ngờ, anh ta đã dẫn theo một người phụ nữ khác tới tòa. Cô ta chờ sẵn bên ngoài, chúc mừng chồng cũ của tôi đã chính thức ly hôn. Tôi thấy choáng váng và sốc vì chồng đã có người tình từ bao giờ, cô ta đã chính thức thay thế tôi. Trông nhân tình mới của anh ta trẻ, xinh hơn tôi. Giữa lúc r.ạn n.ứt, cô ta đã chen chân vào gia đình tôi lúc nào không hay.

Tự dưng tôi thấy hối hận, tôi nhìn lại bản thân và cuộc hôn nhân của mình. Chính tôi cũng đã sống không phải với chồng khi thiếu sự quan tâm, chia sẻ với chồng trong những lúc anh ấy gặp khó khăn trong cuộc sống. Tôi cứ nghĩ rằng mình làm tốt việc nhà, nuôi con khỏe mạnh là được. Điều đó không sai, nhưng vẫn còn thiếu để tạo nên một gia đình hạnh phúc. Cũng có thể, chồng tôi "say nắng" hay cũng vì chán nản vợ mà có người bên ngoài.

Tôi không biết gì về chồng, vội vã chia tay mà chưa tìm hiểu nguyên nhân thật kỹ càng. Giờ đây, mỗi ngày nhìn cảnh con thiếu đi tình thương yêu của bố, khóc quấy đòi bố về mà tôi đau xót trong bất lực. Tôi đã thấy mình đã sai, hối hận vì cũng là một phần nguyên nhân của đổ vỡ. Tôi có nên đến gặp chồng cũ để nói ra hết nỗi niềm, mong anh ấy bỏ qua mọi chuyện quay lại với hai mẹ con tôi không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu 8 triệu/tháng, có nửa tỷ tiết kiệm, hứa đóng góp 5 triệu nhưng không ai đón tôi đến sống cùng: 3 lý do như sấm dội vào tai
15:40:08 12/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024
Chồng ngoại tình có con riêng và quyết định khó tin của mẹ chồng
09:25:05 12/06/2024
Ở quán bar, tôi thất thần khi thấy bộ dạng của bạn trai cũ, càng sốc với câu anh ta thì thầm vào tai mình trước cửa nhà vệ sinh
15:47:55 12/06/2024
Tưởng chồng "ăn vụng" vì hơn 2 tháng không gần gũi vợ, gặng hỏi xong tôi sững sờ khi biết bí mật của chồng
08:40:05 12/06/2024
Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch
08:16:34 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
7 năm sau ly hôn, tôi trở thành nhân tình của chồng cũ và thấy đời bế tắc
15:14:36 12/06/2024

Tin đang nóng

Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024
Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái
23:09:56 13/06/2024
NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân
22:17:26 13/06/2024
Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36
21:51:43 13/06/2024
Loạt khoảnh khắc "bảo chứng" nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với "thần tiên tỷ tỷ"
22:58:57 13/06/2024

Tin mới nhất

U65 nghỉ hưu với mức lương 21 triệu/tháng: Từng đầy quyền lực, thét ra lửa nhưng lại khổ sở khi đối mặt với 2 đứa con cả trai lẫn gái

16:10:06 13/06/2024
Thậm chí vợ tôi cũng không đứng về phía tôi. Tôi năm nay 63 t.uổi, vừa nghỉ hưu hồi đầu năm với mức lương 21 triệu/tháng.

Khi biết gia đình tôi mỗi tháng chi tiêu hết 4 triệu cho 5 người, chị hàng xóm nhận xét một câu mà tôi kinh hồn táng đảm

16:03:00 13/06/2024
Chẳng lẽ việc chi tiêu tiết kiệm của tôi là sai sao? Sau khi cưới nhau, tôi muốn ra ngoài sống cho tự do nhưng chồng không đồng ý.

Chồng đòi đổi xe ô tô sang loại gần 2 tỷ, vợ gục ngã khi đọc một tin nhắn

15:54:07 13/06/2024
Chồng tôi thích đổi sang chiếc xe ô tô giá trị gần 2 tỷ đồng, tôi cố gắng chiều theo nhưng rồi choáng váng trước sự thật.

Chăm bà nội chồng nằm viện, tôi rơi nước mắt khi biết quá khứ của mẹ chồng

15:49:34 13/06/2024
Biết chuyện trong quá khứ, bỗng nhiên tôi rơi nước mắt nghĩ thương mẹ chồng. Nếu không có bà nội chồng nói ra, có lẽ tôi vẫn đang oán trách mẹ chồng rất nhiều.

Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"

08:33:18 13/06/2024
Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi chuyển đến chỗ ngồi mới, ngay cạnh Linh. Tôi không biết từ khi nào, không gian làm việc của tôi nơi công ty đã trở thành sân khấu cho những cô gái trẻ vô tổ chức và vô ý thức.

Bị chồng dửng dưng, người phụ nữ lao vào cuộc tình với đồng nghiệp

08:08:35 13/06/2024
Nhiều năm chung sống với người chồng lạnh nhạt, người phụ nữ đã lao vào cuộc tình sai lầm với đồng nghiệp để rồi rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Con trai vừa thi vào 10 đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt

07:23:14 13/06/2024
Vừa thi xong lớp 10, con tôi đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt khiến cả nhà cảm thấy sốc, chồng tôi phản ứng rất dữ dội.

Bố tôi đòi chia tài sản cho cô giúp việc trị giá hơn 2 tỷ

07:13:59 13/06/2024
Tôi không biết ý định này bố đã nói với cô giúp việc hay có giấy tờ gì chưa, nhưng các anh em tôi nói sẽ gặp cô ấy nói cho ra nhẽ.

Con dâu gen Z gặp ngay mẹ chồng cổ hủ, nhà tôi ngày nào cũng như cái chợ vỡ

15:26:35 12/06/2024
Không chỉ em trai tôi đau đầu đâu mà tôi cũng muốn bỏ nhà đi cho đỡ nhức óc nữa! Tôi sinh năm 1985 nhưng chưa chồng, đến tầm này rồi mà không lấy chồng thì chắc là tôi sẽ ở vậy luôn đó.

Con rể xây nhà ở riêng, bố vợ chưa kịp mừng đã muốn đón con gái về trước điều kiện của ông thông gia

15:20:26 12/06/2024
Tôi bất ngờ đến sốc trước việc bị ông thông gia gây sức ép với tôi phải chi t.iền xây nhà cho con rể. Tôi năm nay 63 t.uổi, cuộc sống viên mãn, vợ chồng tôi mạnh khỏe, có t.iền tích lũy khi về già.

Lấy chồng trẻ hơn một con giáp, tôi vui mừng chưa được bao lâu thì đã lặng người trước lời bộc bạch đau đáu của anh

09:12:35 12/06/2024
Lấy chồng trẻ hơn 12 t.uổi, mọi người nói tôi may mắn. Chỉ có tôi mới thấy sợ hãi mỗi khi đêm về. Khi kể ra chuyện này, tôi cũng đắn đo và suy nghĩ rất nhiều.

Cứ chiều muộn, bố lại đạp xe ra nghĩa địa đến 7 giờ tối mới về, tôi âm thầm bám theo rồi bật khóc khi chứng kiến mọi việc

08:46:20 12/06/2024
Thấy cảnh bố ngồi lặng lẽ giữa hương khói, tim tôi nhói đau, vừa thương bố vừa giận chính mình. Vợ chồng tôi sống ở thành phố suốt 15 năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Diva Hà Trần tổ chức concert kỷ niệm 30 năm ca hát

Nhạc việt

01:19:08 14/06/2024
Dự án Thiên hà tinh khôi nhân dịp kỷ niệm 30 năm ca hát là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Trần và cũng được coi là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật của cô.

Fan CBLOL và LLA tức giận vì bị sáp nhập vào LCS

Mọt game

01:18:30 14/06/2024
Theo bản kế hoạch của Riot Games, LCS sẽ chia làm 2 giải Bắc - Nam, mỗi giải gồm 8 đội. Như vậy, LCS sẽ phải bỏ đi 2 đội, CBLOL phải bỏ đi 4 đội và LLA gần như bị xóa sổ hoàn toàn khi chỉ có 2 đội được thi đấu.

Toni Kroos - 'Gừng càng già càng cay' của tuyển Đức

Sao thể thao

23:59:08 13/06/2024
Khi Toni Kroos chia tay đội tuyển Đức sau EURO 2020 với tuyên bố số lần khoác áo đội tuyển quốc gia của tôi đã dừng lại ở con số 106, sẽ không có thêm lần nào nữa ,

Đức: Đảng SPD tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Thủ tướng Scholz

Thế giới

23:52:52 13/06/2024
Cuộc thăm dò dư luận của đài công cộng ARD cho thấy Bộ trưởng Boris Pistorius là chính trị gia được yêu thích nhất nước Đức trong tháng 5 với 57% số người được khảo sát hài lòng với công việc của ông.

Đức: Phát hiện thành viên chưa từng biết của họ Người

Lạ vui

23:32:46 13/06/2024
Theo Sci-News, dấu vết hóa thạch của một loài linh trưởng họ Người (họ Hominidae) chưa từng được biết đến vừa được phát hiện tại di chỉ Hammerschmiede ở bang Bavaria - Đức.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

Pháp luật

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70

Sao châu á

23:13:14 13/06/2024
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Thành Long từng thừa nhận, chấn thương trong quá khứ khiến ông đau đớn. Ở t.uổi 70, ông phải sử dụng thuốc để chống lại những cơn đau nhưng vẫn làm việc chăm chỉ.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

Hậu trường phim

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện

Sao việt

21:59:38 13/06/2024
Ca sĩ Trọng Tấn mừng rỡ và tự hào khoe con gái Thảo Nguyên đạt 10 điểm tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Đàn tranh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Phim âu mỹ

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

21:33:43 13/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận kh