Xấu hổ muốn độn thổ vì chồng quá keo kiệt!

Tôi vừa rút ra tờ 100 nghìn để cho đứa cháu mua tập vở khen thưởng nó học tốt thì chồng tôi giật vội lấy rồi đổi thành tờ 20 nghìn đưa cho bé…

Chả là hôm rồi cả nhà tôi về quê ngoại để mừng lễ tốt nghiệp của các cháu trong dòng họ, cháu nào học giỏi, chăm ngoan thì sẽ được họ hàng mừng tuổi khen thưởng vì họ nhà tôi có quỹ riêng dành cho việc này. Tuy là lấy chồng xa nhưng hằng năm tôi vẫn không quên tập tục của họ nhà mình và đưa con cháu về dự lễ báo cáo kết quả học tập, năm nào tôi cũng đóng góp những khoản như vậy rất đầy đủ kể cả khi lấy phải ông chồng “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” này.

Một năm gặp họ hàng một lần vào dịp này, có đứa cháu nghèo nhất họ nhưng học giỏi, trước khi còn con gái tôi cứ gặp nó là cho tiền mua sách vở, quần áo, mua bánh kẹo và động viên nó học giỏi cho bố mẹ mát lòng. Kể từ ngày đi lấy chồng thì ít quan tâm cháu hơn, nhưng khi gặp tôi vẫn cho cháu đồng quà tấm bánh, không nhiều nhưng là tấm lòng. Tôi đang ngồi tám chuyện với mấy bà cô trong họ, thấy con bé đi qua thì gọi nó vào cho tính cho nó mấy trăm ngàn để mua sách thì chợt nhớ tới thái độ khó chịu của chồng tôi lúc ở nhà, nên tôi chỉ dám đưa có trăm ngàn cho cháu, thế mà chồng tôi lại làm cái việc rất “hà tiện” và xấu tính khi giật phắt đồng tiền trên tay tôi và đưa cho con bé 20 nghìn. Trước mặt bao nhiêu người họ hàng bên ngoại, anh thể hiện mình là một người quá keo kiệt và “không thể chấp nhận được” (lời của bà cô nhà tôi sau khi chứng kiến hành động ấy), tôi chỉ còn biết méo mặt chẳng biết chống đỡ thế nào, vì hành động này thực ra vẫn là “bình thường” nhất so với cái tính keo kiệt bủn xỉn của chồng tôi.

Xấu hổ muốn độn thổ vì chồng quá keo kiệt! - Hình 1

Nói ra thì bảo xấu chàng hổ ai? Nhưng thực sự thì tôi cũng đã cảm thấy xấu cả chồng hổ cả cái mặt tôi rồi, nên tôi tâm sự chuyện này hi vọng anh đọc được, hiểu được cái tính xấu của mình mà thay đổi. Vì tôi thực sự là người cam chịu và dễ chấp nhận thế này mà tôi còn nổi khùng lên thì chẳng có người phụ nữ nào chấp nhận được anh đâu.

Ngày xưa, tôi luôn nghĩ anh là một người biết căn cơ, biết lo xa, có thể anh không phải là người yêu tâm lý nhưng anh sẽ là người chồng tốt và biết lo kinh tế gia đình. Từ khi yêu đến khi lấy nhau là hai năm, món quà mà anh tặng tôi là một bó hoa và một cái laptop, bó hoa cho lần đầu hẹn hò và cái máy tính là khi tôi đang chuẩn bị tốt nghiệp, làm quản trị thông tin trên mạng xã hội, một việc luôn cần đến internet và máy tính thì cái laptop của tôi lại hỏng, anh đã mua tặng tôi một cái cũ để tôi có thể tiếp tục công việc, anh bảo “anh sẽ không phung phí đống tiền để tặng em những thứ không thiết thực, tiền phải biết chi vào những khoản có ích và có khả năng sinh lời…”.

Lúc ấy, tôi thấy anh nói chí lý thật, và cũng không nghĩ là anh keo kiệt vì anh mua hẳn cho tôi cả cái laptop cơ mà, về sau này lấy nhau thì tôi mới vỡ lẽ ra cái mà anh bảo “chi tiền vào những nơi có khả năng sinh lời” ấy nó như thế nào?

Xấu hổ muốn độn thổ vì chồng quá keo kiệt! - Hình 2

Video đang HOT

Anh bảo tôi là người không biết căn cơ nên anh sẽ là người cầm kinh tế gia đình, tôi nghĩ “ừ thì mình cũng hay phóng tay chi tiêu không kiểm soát thật” nên cũng để anh giữ lương của mình, chi tiêu hàng ngày anh cũng kiêm luôn. Đi siêu thị mua đồ thì mua đúng theo danh sách, không được mua thêm mua bớt cái gì, chồng tôi còn lập một kế hoạch chi tiêu hàng tuần, hàng tháng, cụ thể đến cả tiền rửa xe, tiền uống nước mía…thì tôi bắt đầu thấy “ngại ngại” về cái sự tính toán chi li của anh. Tôi bảo “không cần phải chi tiết quá thế, mình lớn rồi có phải trẻ con đâu mà cụ thể vậy, em còn café bạn bè nữa chứ…” thì anh quắc mắt lên “em đang đùa với sức lao động của mình đấy à? Đã làm được bao nhiêu mà đòi hưởng? Mình còn cần mua nhà, rồi sinh con, đủ thứ cần chi, lương thì có hạn, vật giá leo thang, cứ tiêu như em thì có mà vác ra đi ăn xin…” nghe chồng nói mà tôi cứ tủi tủi, bởi vì lẽ ra những lời ấy phải nên là tôi nói mới phải, đằng này…

Đã thế, từ ngày lấy chồng đến khi có con, tôi mua được 4 bộ quần áo vào dịp tết, còn lại toàn đồ cũ và bạn bè mua tặng, nhiều khi nghĩ đời mình sao thảm thế? Bạn bè đến chơi váy này váy nọ, xinh đẹp rạng ngời mà tôi thì như mẹ mướp, toàn phải nói sĩ diện với bọn nó “tớ đang trông con nhỏ nên cứ kệ, khi nào nó lớn thì tân trang sau…” mà ai có thấu chuyện đến cả quần áo lót cũng phải tính vào chi phí mua sắm hàng tháng, tính rủ bạn ở lại ăn cơm trò chuyện nhưng nhìn thái độ của chồng không muốn tiếp vì sợ chi thêm tiền tôi đành kiếm cớ lựa chuyện để bạn đi về mà lòng thấy nhục không thể tả.

Xấu hổ muốn độn thổ vì chồng quá keo kiệt! - Hình 3

Có lần, không thế chịu được cái tính hà tiện ấy, tôi đã vùng lên và mắng cho chồng tôi một trận nhưng đáp lại tôi là những lời lẽ rất sắc bén của anh khiến tôi chỉ biết cứng họng ” em chỉ thấy cái xấu mà không nhìn ra cái được, vợ chồng mình đã mua được nhà, mua được ô tô vì anh biết căn cơ, chứ cứ để tiền vào tay em, có khi cả nhà ăn cám, em nhìn xem có nhà nào lương như vợ chồng mình, lấy nhau mới có 5 năm mà tự mua được nhà mua được ô tô chưa? Anh đã để cho mẹ con em đói rách chưa? Chuyện thiên hạ anh không quan tâm, mình phải lo cho mình đã…”. Tôi chẳng còn biết nói gì với anh nữa, đành rằng là anh đúng, nhưng mà…

Đến cả bố mẹ đẻ của anh thì anh cũng vẫn chi li vậy, chứ không phải nhất bên trọng nhất bên khinh gì. Anh bảo “đời cua cua máy, đời cáy cáy đào, cuộc sống của mình ổn thì mọi chuyện ổn, không cần biết người khác nghĩ gì”, tôi nghe mà chán nản, đành nghĩ đến cái tốt của anh: Không rượu chè, không cờ bạc, không trai gái, lương lĩnh đủ, ngủ tại nhà, không mát xa, không tiêm chích…Nhưng nghĩ đến cái vụ làm tôi muối mặt ở bên họ ngoại, lòng tôi cứ ngổn ngang chẳng biết nói sao để anh hiểu “tiết kiệm nó khác với hà tiện” nữa? Bởi nếu nói ra thì anh cũng lại “vít” mồm tôi lại bằng lý luận của anh thôi…

Theo Emdep

“Cô không đẻ được thì tránh sang 1 bên cho người khác đẻ hộ!”

Anh cũng gào lên: "Cô không làm được thì tránh sang một bên cho người khác làm hộ! Mà cô không có khả năng có con đâu, đừng có cố!". Chị chết lặng sau câu nói đó, đến mức cũng chẳng khóc nổi nữa...

Anh là một người chồng có thể nói là lý tưởng: không cờ bạc, rượu chè, không lăng nhăng bồ bịch và rất quan tâm, yêu thương vợ. Sáng ra anh có thể đưa vợ đi ăn sáng rồi đưa đến tận cơ quan, chiều về là xắn tay vào giúp vợ việc nhà. Chị cũng là người vợ chu toàn với gia đình nhỏ và cả gia đình lớn nhà chồng.

Mọi thứ có lẽ đã là viên mãn nếu như không có chuyện chị mãi chưa có con. Hai năm kết hôn, anh chị chờ đợi mòn mỏi nhưng chẳng có đứa con nào về với anh chị. Chị buồn phiền, lo lắng. Anh sốt ruột và cáu bẳn. Bố mẹ chồng giục giã và trách móc. Chị đi khám thì được biết mình khó có con. Để sinh con được thì là cả một quá trình chạy chữa tốn kém và mất thời gian. Chị buồn đến mất ăn mất ngủ.

Vừa biết cái tin ấy không bao lâu, chị lại đã nghe tin anh có bồ. Chị hỏi, anh chối đây đẩy. Anh bảo, anh chỉ yêu mình chị nên làm gì có chuyện tày trời như thế. Bố mẹ chồng cũng xúm vào biện minh hộ con trai. Chị cho qua, nhưng trong lòng luôn đề cao cảnh giác.

Cô không đẻ được thì tránh sang 1 bên cho người khác đẻ hộ! - Hình 1

Mọi thứ có lẽ đã là viên mãn nếu như không có chuyện chị mãi chưa có con. Hai năm kết hôn, anh chị chờ đợi mòn mỏi nhưng chẳng có đứa con nào về với anh chị (Anh minh hoa)

Ít thời gian sau đó, chị phát hiện anh nhắn tin qua lại với một em và nói rằng muốn em đó sinh cho một đứa con. Anh còn hứa hẹn với cô gái đó sẽ cưới cô ta làm vợ chính, rước mẹ con cô ta về và đá chị ra khỏi nhà. Chị điều tra ra, đó là một cô gái tỉnh lẻ, hoàn cảnh có lẽ cũng không được khá giả nên lời dụ hoặc của anh đối với cô ta chắc hẳn cũng đáng để suy ngẫm.

Chị đem hỏi anh thì anh tỉnh bơ: "Sao em cứ đào bới lên thế để làm gì? Em cứ để yên thì có phải vợ chồng yên ấm mà anh vẫn có con không chứ!". Đau và uất hận lắm chứ! Trong khi chị còn đang lo chạy chữa để sinh con thì anh nỡ lòng làm như thế đấy. Và giờ thì anh nói thẳng vào mặt chị những câu tỉnh bơ và phũ phàng như vậy. Lần này chị thực sự không kiềm chế nổi nữa. Chị trách móc, lên án anh về sự vô tâm, vô trách nhiệm và bạc tình của anh với chị.

Anh cũng gào lên: "Cô không làm được thì tránh sang một bên cho người khác làm hộ! Mà cô không có khả năng có con đâu, đừng có cố!". Chị chết lặng sau câu nói đó, đến mức cũng chẳng khóc nổi nữa.

Mấy hôm sau chị đã vô tình gặp được cô ta ở quán café cạnh công ty anh. Chị có việc đợi một đồng nghiệp và cô ta cũng đang chờ anh ở đó. Lại đúng lúc chồng chị sang, anh ta tưởng chị đang làm gì cô bé kia, nên anh xông đến chắn trước mặt cô ta như kiểu bảo vệ che chở, nói cô bé kia ra ngoài trước đi. Nhưng cô ta cố giằng tay chồng chị ra và nói: "Anh đi ra trước đi, hôm nay gặp chị ấy ở đây để em nói chuyện với chị ấy cho ra nhẽ". Lúc đó chị cảm thấy căm chồng và cô ta vô cùng, tiện tay chị hất cả cốc cà phê nóng vừa gọi lên mặt cả 2 con người ấy.

Về nhà, bố mẹ chồng khuyên chị nên về nhà ngoại ở vài hôm cho tình hình dịu đi đã. Lúc ấy vừa chán nản và không muốn nhìn mặt anh thêm một giây phút nào nữa, chị liền xách vali về nhà ngoại. Nhưng ai ngờ được, ngay đêm hôm ấy anh dẫn em kia về và ngủ lại ngay tại phòng của vợ chồng anh chị. Còn bố chồng chị thì lập tức ra phường báo cáo rằng con dâu bỏ nhà đi.

Chị biết chuyện, hỏi bố chồng tại sao lại làm như vậy, vì trước nay thực sự chị vẫn kính trọng ông. Nhưng ông tỉnh bơ bảo: "Bạn bè anh ấy, anh ấy có quyền đưa về nhà, làm sao bố mẹ có thể cấm. Còn con chuyển đi thì đương nhiên bố phải ra phường khai báo hộ khẩu...". Sau khi nghe bố chồng giải thích như vậy, cộng thêm thái độ của anh, chị quyết định buông tay...

"Mình mong con thì người ta cũng mong con không kém. Là con người, ai cũng mong muốn có con để được yêu thương, ẵm bồng. Mình không thể có con với chồng thì tại sao không tạo điều kiện cho anh ta có con ở bên ngoài?" - chị đã nghĩ như thế và chị ra đi nhẹ tênh.

Cô không đẻ được thì tránh sang 1 bên cho người khác đẻ hộ! - Hình 2

Còn chị, sau hơn một năm li dị chị đã tìm được một người đàn ông thương yêu chị thật lòng (Ảnh minh họa)

Từ đó đến nay đã tròn 3 năm. Chị không biết chồng cũ của mình sống như nào, có lấy cô gái đó không, 2 người họ có con với nhau chưa. Còn chị, sau hơn một năm li dị chị đã tìm được một người đàn ông thương yêu chị thật lòng. Anh là người Canada sang Việt Nam công cán, đã hơi lớn tuổi, đã từng lập gia đình trước đây và hiện tại anh đang nuôi con gái 12 tuổi.

Với sự phóng khoáng trong lối suy nghĩ của người phương Tây, anh chẳng mảy may để tâm đến chuyện "một lần đò" của chị và chị khi đến với anh cũng chẳng gặp những rắc rối của việc "mẹ ghẻ con chồng" gì hết. Khi kết thúc chuyến công cán, anh đưa chị về nước chữa bệnh và định cư luôn bên đó. Bây giờ, chị và anh đã có một thiên thần chung xinh xắn vô cùng. Chị thực sự hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và cũng mong cho người chồng cũ của mình cũng được hạnh phúc.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây04:58Thanh niên ra bờ sông thả ống nhựa PVC đục lỗ, bỏ bột mì bên trong: Thu hoạch 'khủng' 04:13Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng04:01Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt26:01Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?04:53Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38

  Tiêu điểm

  Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ
  23:29:27 30/11/2021
  Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
  14:49:45 01/12/2021
  Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
  08:13:58 01/12/2021
  Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn
  20:42:59 30/11/2021
  Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
  08:52:45 02/12/2021
  Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh
  15:07:03 30/11/2021
  Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc
  20:40:18 30/11/2021
  Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày
  18:34:39 30/11/2021
  Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc
  12:59:47 01/12/2021
  Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng
  13:22:09 01/12/2021

  Thông tin đang nóng

  1 nhân vật có tiếng "đi ngang" drama Khoa Pug - Johnny Đặng rồi chốt: Dính đến tiền anh em còn "đòi mạng" nhau nữa là...
  07:58:23 02/12/2021
  Mỹ Lệ vỗ mặt ngược Nguyên Vũ: 'Nhảy vào ăn hôi, vô duyên'
  07:40:22 02/12/2021
  Dân mạng lập 7749 group "giải cứu" Khoa Pug giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, vào đọc bài đăng còn sốc hơn
  07:44:52 02/12/2021
  Thêm 1 người ‘vạch trần’ NS Thương Tín, công khai mắng thẳng mặt nam nghệ sĩ sau bà Phương Hằng
  10:56:30 02/12/2021
  Hàng loạt dấu hiệu rạn nứt của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trước khi “không nhìn mặt nhau tại sự kiện”
  07:35:42 02/12/2021
  Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng
  11:39:16 02/12/2021
  Rộ khoảnh khắc nghi vấn Matt Liu xuất hiện trong nhà Hương Giang
  09:23:32 02/12/2021
  Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao", ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu
  09:32:37 02/12/2021
  Khoa Pug chính là người "đánh gậy" YouTube của Johnny Đặng, hé lộ nhiều vấn đề liên quan hình ảnh, video bị "bốc hơi" khỏi kênh?
  09:09:08 02/12/2021
  Khoa Pug tự gọi mình là Elon Musk phiên bản Việt, gây sốc với số tiền kiếm được trong 1 đêm khi còn thân với Johnny Đặng
  11:55:27 02/12/2021

  Tin mới nhất

  Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi

  13:52:46 02/12/2021
  Nhờ bí mật của mẹ mà chồng tôi tỉnh ngộ và chấp nhận sửa chữa lỗi lầm của anh ấy

  Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

  13:46:57 02/12/2021
  Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

  Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

  13:44:09 02/12/2021
  Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

  Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

  13:39:10 02/12/2021
  Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

  Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

  11:42:53 02/12/2021
  Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

  Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

  11:40:37 02/12/2021
  Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

  Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng

  13:18:38 01/12/2021
  Tôi sụp đổ, không ngờ bản thân lại trở thành con cờ trong tay mẹ chồng cũ

  Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất

  08:43:14 01/12/2021
  Cả tháng nay, vợ tôi thay đổi tính nết, cô ấy trở nên u uất, ít nói chuyện và hầu như không cười

  Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

  08:16:32 01/12/2021
  Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

  Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

  18:31:04 30/11/2021
  Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

  Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

  13:42:35 30/11/2021
  Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

  Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

  13:36:30 30/11/2021
  Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

  Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

  13:21:10 30/11/2021
  Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

  Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

  13:18:03 30/11/2021
  Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

  Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy

  13:13:05 30/11/2021
  Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng

  Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

  12:27:15 30/11/2021
  Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

  Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

  12:23:59 30/11/2021
  Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

  Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

  12:08:49 30/11/2021
  Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

  Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc

  08:42:45 30/11/2021
  Vì tò mò nên tôi cố tình đi vào sạp quần áo để xem thử chị dâu đang làm gì. Kết quả khiến tôi choáng suốt mấy ngày nay

  6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng

  22:20:52 29/11/2021
  Cho đến bây giờ tôi mới nhận ra mình bị lừa nhưng bản thân tôi đã không còn cơ hội để quay lại với vợ của mình nữa rồi

  Có thể bạn quan tâm

  Phạm Hương dọn về biệt thự mới ở Mỹ: Cực sang xịn xa hoa, 1 chi tiết là biết chuẩn vợ đảm!

  Sao việt

  14:01:06 02/12/2021
  Phạm Hương và gia đình đã dọn về ngôi nhà mới cực bề thế ở Mỹ

  Vịt kho nước tương

  Ẩm thực

  14:00:44 02/12/2021
  Vịt kho nước tương là món ăn vừa ngon vừa có tác dụng cân bằng hàn-nhiệt, mang lại lợi ích cho sức khỏe

  Thanh niên gây bão toàn thế giới vì clip "đu cây mít" triệu view, gây sốc nhất là chi tiết cực khó tin này

  Netizen

  14:00:15 02/12/2021
  Clip mà muốn viral trên TikTok, thậm chí được dân mạng toàn cầu share nhiệt tình thì chắc hẳn phải hài hước hoặc có điều gì gây sốc lắm

  Chuyên gia được mời đến ngôi làng rồi chui xuống giếng nước: Hang ổ sinh vật cực độc! 

  Clip hay

  13:59:32 02/12/2021
  Không chỉ một mà nhiều loài rắn sống bên dưới giếng nước cạn. Sự an toàn của chuyên gia sẽ ra sao?

  Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Jeep tháng 12/2021

  Ôtô

  13:54:26 02/12/2021
  Jeep quay trở lại Việt Nam với một nhà phân phối mới. Bảng giá Jeep tháng 12/2021 bao gồm hai mẫu xe đầu tiên là chiếc SUV – Jeep Wrangler và mẫu bán tải Gladiator, tới đây hãng cũng sẽ phân phối thêm thương hiệu Dodge (cùng tập đoàn FC...

  Đối tượng trong đường dây mua bán 20 bánh heroin trốn nã 16 năm bị bắt

  Pháp luật

  13:54:10 02/12/2021
  Đối tượng Pùa Lao Tủa bị bắt theo Quyết định truy nã số 04 ngày 11/3/2005 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La về tội mua bán trái phép chất ma túy

  Bỏ ngay thứ này vào ví để lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc

  Sáng tạo

  13:45:58 02/12/2021
  Ví tiền có ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình tài lộc của chủ nhân, do vậy chỉ cần âm thầm đặt thứ này trong ví, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. 

  Anh cả vội khai em út cắn rách lót chân chống xe để không bị đòn 

  Hài hước

  13:37:06 02/12/2021
  Bị cô chủ tra hỏi ai cắn rách lót chân chống xe máy, chú chó lớn vội khai ra thủ phạm để không bị ăn đòn oan

  2 nữ trọng tài Việt Nam tham gia điều hành VCK Asian Cup nữ 2022

  Bóng đá việt nam

  13:26:07 02/12/2021
  Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa có văn bản chính thức bổ nhiệm trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh điều hành tại VCK Asian Cup nữ 2022

  NATO đánh giá trừng phạt kinh tế là lựa chọn để đối trọng Nga

  Thế giới

  13:21:24 02/12/2021
  Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) cho biết khối quân sự này có một loạt lựa chọn để đối trọng với Nga, bao gồm các biện pháp kinh tế, tài chính và chính trị

  3 thành viên BTS nào bán cổ phiếu HYBE đầu tiên?

  Nhạc quốc tế

  13:13:33 02/12/2021
  Trong vòng 10 tháng, tổng giá trị cổ phiếu được trao cho các thành viên đã tăng lên hơn 201 tỷ KRW (khoảng 170 triệu USD). Có thời điểm trong tháng 10, vốn hóa thị trường của HYBE đạt 15 nghìn tỷ KRW (khoảng 12,67 tỷ USD) do giá cổ phiế...

  Ngày này năm xưa: Qatar giành quyền đăng cai World Cup 2022

  Bóng đá thế giới

  13:11:57 02/12/2021
  Ngày này 11 năm trước, FIFA đã trao quyền đăng cai VCK World Cup 2018 cho Nga và VCK World Cup 2022 cho Qatar