Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ

Theo dõi VGT trên

Tên gọi nên thơ và vẻ ngoài xanh biếc, long lanh của cây cảnh này hút hồn hầu hết những người chạm mắt với “em nó”.

Cỏ dại “đổi vận” thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

Nếu bạn muốn trồng cây cảnh treo có lá xanh, bạn có thể cân nhắc đến loài cây nhỏ bé với tên gọi đáng yêu vô cùng này: Nước mắt thiên thần.

Đặc điểm của cây cảnh nước mắt thiên thần

Nước mắt thiên thần hay nước mắt em bé có tên khoa học là Soleirolia soleirolii , trong họ Tầm ma (Urticaceae). Tên tiếng Anh của nó là Angel tears (nước mắt thiên thần) hoặc Baby tears (nước mắt em bé).

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ - Hình 1

Cây cảnh này tương đối chịu bóng râm và có thể thích nghi với môi trường có nhiều ánh sáng mặt trời. Ảnh minh họa plantmaster

Những chiếc lá tròn nhỏ xíu của cây cảnh này giống như những giọt nước mắt nhỏ vẻ, rưng rưng, ướt át, mong manh và rất đáng yêu.

Cây cảnh này tương đối chịu bóng râm và có thể thích nghi với môi trường có nhiều ánh sáng mặt trời. Lá nhỏ li ti nhưng mập mạp và dễ thương.

Nếu nhìn từ xa, những giọt nước mắt bé này trông giống như loài rêu nhưng thực chất chúng là một loại cây thân thảo lâu năm với lá tròn dày đặc.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ - Hình 2

Nếu nhìn từ xa, những giọt nước mắt bé này trông giống như loài rêu nhưng thực chất chúng là một loại cây thân thảo lâu năm với lá tròn dày đặc. Ảnh minh họa Toutiao

Thân của nó cũng nhiều thịt và trông rất mỏng manh. Những chiếc lá nhỏ xíu màu vàng óng mọc xòe rất rất thấp, rũ hẳn xuống, chỉ cao vài milimet che phủ mặt đất. Cây cảnh này có màu lá vàng và lá xanh và lá bạc, nhìn rất xinh đẹp.

Nếu gặp môi trường thích hợp, nó sẽ nở những bông hoa nhỏ màu trắng sữa vào tháng 5 và tháng 6 hàng năm. Đây là một loại cây cảnh mới có độ bền cao và dễ chăm sóc.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ - Hình 3

Đây là một loại cây cảnh mới có độ bền cao và dễ chăm sóc. Ảnh minh họa 247plants

Baby tears có thể phát triển mạnh trong môi trường ánh sáng yếu và thậm chí có thể được sử dụng để trang trí cảnh quan thực vật. Nó cũng có thể được trồng làm chậu bảo vệ ở rìa bồn hoa hoặc ở rìa của các chậu cây lớn khác.

Cây cảnh xinh đẹp này rất đáng để bạn trồng để hàng ngày ngắm nhìn. Tuy nhiên nó là một cây cảnh “nguy hiểm” nếu bạn có ý định trồng ở sân vườn trên diện tích rộng.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ - Hình 4

Cây cảnh xinh đẹp này rất đáng để bạn trồng để hàng ngày ngắm nhìn. Ảnh minh họa imageprofessionals

Cây cảnh này có sức sống mãnh liệt, có thể lấn át các cây trồng khác. Đồng thời nó lan nhanh như cỏ dại và nếu một ngày nào đó bạn muốn loại bỏ nó sẽ rất khó khăn.

Chỉ cần 1 mảnh thân, mảnh rễ nhỏ li ti còn sót lại là nó có thể lan rộng trở lại như đám cháy trên đồng cỏ.

Do đó, lý tưởng nhất là bạn trồng trong chậu, hạn chế nó tiếp xúc với đất trên diện rộng để hạn chế lây lan và có thể cắt tỉa, loại bỏ khi cần thiết.

Cách chăm sóc cây cảnh nước mắt thiên thần

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ - Hình 5

Chỉ cần 1 mảnh thân, mảnh rễ nhỏ li ti còn sót lại là nó có thể lan rộng trở lại như đám cháy trên đồng cỏ. Ảnh minh họa urbanjungle

1. Nhiệt độ

Nước mắt thiên thần là một loại cây tương đối nhạy cảm với cái lạnh. Nếu được giữ ở nơi ấm áp quanh năm, nó có thể tiếp tục phát triển trong nhiều năm.

Tuy nhiên, ở những nơi có mùa đông giá lạnh thì cần di chuyển chúng vào nhà kịp thời, nếu không cây cảnh này có thể bị c.hết cóng.

Nước mắt thiên thần có thể phát triển mạnh trong môi trường ít ánh sáng, đặc biệt khi thời tiết ấm áp và nhiệt độ trên 15 độ thì có thể tiếp tục phát triển.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ - Hình 6

Nước mắt thiên thần là một loại cây tương đối nhạy cảm với cái lạnh. Ảnh minh họa plantmaster

Video đang HOT

Nếu trồng ngoài sân thì sự phát triển của cây cảnh này phải được kiểm soát hợp lý. Bạn có thể trồng chúng trong chậu đặt trên bàn hoặc chậu treo cũng rất đẹp.

2. Ánh sáng

Để duy trì nước mắt thiên thần được khỏe mạnh, tránh ánh nắng trực tiếp. Ánh sáng quá mạnh sẽ khiến lá bị cháy sém.

Nếu có ánh sáng rải rác từ 2 đến 5 giờ mỗi ngày thì cây cảnh có thể phát triển bình thường. Cây cảnh này cũng có thể duy trì trạng thái sinh trưởng tốt dưới ánh đèn trong nhà.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ - Hình 7

Đặc biệt, cây cảnh này có hệ thống rễ khỏe nên có thể thay chậu khi đất hơi khô. Ảnh minh họa Wiki

Khi nuôi ngoài trời, nên đặt cây cảnh này dưới bóng cây.

3. Đất

Không cần phải vội thay chậu cây cảnh mới mua. Sau khi để ở nơi thoáng mát và có bóng râm từ ba đến năm ngày, bạn có thể thay chậu với đất phù hợp.

Đặc biệt, cây cảnh này có hệ thống rễ khỏe nên có thể thay chậu khi đất hơi khô. Nên chọn đất giàu mùn, đất mùn tơi xốp hoặc đất cát đảm bảo đất hơi chua, thoát nước tốt dưới đáy chậu hoa.

Tưới nước thật kỹ và để ở nơi thoáng mát và có bóng râm trước, sau đó từ từ cho cây cảnh nhận ánh nắng sau một hoặc hai tuần.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ - Hình 8

Nếu trồng ngoài sân thì sự phát triển của cây cảnh này phải được kiểm soát hợp lý. Ảnh minh họa gardenia

4. Tưới nước

Baby tears có vẻ là loại cây đặc biệt ưa ẩm, không thích đất quá khô. Nếu đất khô hoàn toàn và không được bổ sung độ ẩm, các lá phía dưới sẽ dễ bị héo và chuyển sang màu vàng.

Tất nhiên, nếu thân và lá bị héo do thiếu nước thì sẽ phục hồi sau khoảng một ngày sau khi tưới nước kỹ.

Thông thường, chú ý đất khô và tưới nước kỹ khi nhiệt độ vừa phải. Vào mùa đông, khi nhiệt độ xuống dưới 10 độ cần tiết chế nước một chút, tránh để đất tiếp tục bị úng hoặc tích tụ nước, nếu không rễ sẽ dễ bị thối.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ - Hình 9

Vào mùa đông, khi nhiệt độ xuống dưới 10 độ cần tiết chế nước một chút Ảnh minh họa

5. Độ ẩm

Nếu nhiệt độ từ 10 đến 25 độ thì cây cảnh sẽ phát triển nhanh nhất. Nhiệt độ môi trường càng cao thì mất nước càng nhanh.

Bạn phải chú ý bổ sung nước kịp thời và duy trì độ ẩm không khí nhất định. Môi trường sẽ phát triển nhanh nhất nếu độ ẩm duy trì trên 75% quanh năm.

Một số người yêu hoa trồng cây cảnh này trong phòng tắm và nhà bếp, cây có thể phát triển tốt miễn là không khí không quá khô.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ - Hình 10

Bạn phải chú ý bổ sung nước kịp thời và duy trì độ ẩm không khí nhất định. Ảnh minh họa

Một số người làm vườn trồng nước mắt thiên thần trong sân. Chúng có thể chịu được sương giá ngắn hạn, nhưng phần mặt đất sẽ bị đóng băng đến c.hết khi nhiệt độ xuống thấp. Tuy nhiên, chúng vẫn mọc trở lại khi thời tiết ấm lên vào mùa xuân năm sau.

6. Bón phân

Nước mắt thiên thần thích các loại phân bón đa năng. Nói chung, vào mùa xuân và mùa hè, cây cảnh này chỉ cần bổ sung phân hai tuần một lần.

Nồng độ phân bón có thể thấp hơn bình thường. Khi nhiệt độ giảm xuống dưới 12 độ hãy ngừng bón phân.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ - Hình 11

Nước mắt thiên thần thích các loại phân bón đa năng. Ảnh minh họa plantmaster

7. Cắt tỉa và nhân giống

Nước mắt thiên thần là loại cây thân thảo phát triển rất nhanh. Nếu thân và lá phát triển quá mạnh thì phải cắt tỉa thích hợp để tránh lây lan quá mức.

Lá của một số giống cây cảnh này có màu vàng vàng, nếu chuyển sang màu xanh thì bạn cần cắt bỏ phần thân và lá xanh để cây mọc cành mới. Những chiếc lá non mọc ra cũng đẹp hơn.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ - Hình 12

Nước mắt thiên thần là loại cây thân thảo phát triển rất nhanh. Ảnh minh họa gardener dream

Có thể cắt cành cây cảnh này để nhân giống vào mùa xuân hoặc mùa hè. Lấy mỗi đoạn dài khoảng 9-12cm, trực tiếp cắm vào chậu đất.

Bạn có thể sử dụng chậu nhỏ để giâm cành, giúp quản lý nước dễ dàng hơn. Giữ cho đất hơi ẩm và duy trì độ ẩm cao. Đặt ở nơi thoáng gió với ánh sáng rải rác từ 2 đến 3 giờ. Vài tuần, cây cảnh sẽ bén rễ và bạn sẽ có chậu cây cảnh mới.

Bạn có thích những giọt nước mắt long lanh, ướt át, trong trẻo này không? Nếu thích hãy trồng một vài chậu nhé!

Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"

Người xưa rất chú trọng chọn cây cảnh trồng trong nhà, cây cảnh không chỉ làm đẹp cho môi trường mà còn đóng vai trò điều chỉnh phong thủy.

4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền

Cỏ dại "đổi vận" thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

Vậy cây cảnh mà người xưa cho rằng có thể giúp gia đình được ban phước lành, cuộc sống ấm no, sung túc là gì?

Có rất nhiều lợi ích của việc trồng hoa, cây cảnh trong nhà. Nó không chỉ có thể làm đẹp môi trường và tạo ra phong cách ngôi nhà độc đáo của riêng bạn mà còn có thể đóng vai trò điều chỉnh phong thủy, giúp gia chủ khỏe mạnh, hạnh phúc, ăn nên làm ra.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 1

Có rất nhiều lợi ích của việc trồng hoa, cây cảnh trong nhà. Ảnh minh họa prickleplants

Theo người xưa, có 3 cây cảnh dưới đây không chỉ dễ trồng, đẹp đẽ, tinh tế mà mỗi cây cảnh đều mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 câycảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo".

1. Cây cảnh: Tiểu bồ đề

Cây cảnh tiểu bồ đề có tên khoa học là Ficus diversifolia, tên tiếng Anh là Mistletoe Fig, thuộc họ Dâu tằm (Moraceae).

Đây là cây cảnh nhỏ rất được ưa thích trong vài năm qua bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn, tinh tế, hình dạng lá độc đáo và quả lưu giữ rất lâu trên cành.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 2

Quả tồn tại rất lâu, mang lại cảm giác rất "thu hoạch" và tài lộc. Ảnh minh họa Toutiao

Lá tiểu bồ đề giống như một chiếc quạt, tinh xảo và độc đáo, xanh mướt, tỏa sáng dưới ánh mặt trời. Có người còn gọi nó là sung lá quạt. Màu sắc của lá rất đa dạng từ xanh đậm đến xanh nhạt, thậm chí chuyển sang màu vàng hoặc đỏ vào mùa thu.

Khi mùa thu đến, quả sẽ phát triển, có hình dáng hơi giống quả sung lại hơi giống quả lê nhỏ. Quả màu xanh với chút ửng đỏ rất sinh động.

Quả tồn tại rất lâu, mang lại cảm giác rất "thu hoạch" và tài lộc. Tiểu bồ đề có giá trị làm cảnh cao, là biểu tượng của trí tuệ và sự giác ngộ, dáng vẻ cao sang, khí chất, rất được thế hệ Gen Z yêu thích, còn gọi là cây trí tuệ (Wisdom Tree).

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 3

Lá tiểu bồ đề giống như một chiếc quạt, tinh xảo và độc đáo, xanh mướt, tỏa sáng dưới ánh mặt trời. Có người còn gọi nó là sung lá quạt. Ảnh minh họa Inf.news

Cây cảnh thích hợp nhất để đặt cạnh bàn làm việc hoặc máy tính để tạo ra một không gian Thiền khác lạ, đồng thời điều chỉnh phong thủy của căn phòng, giúp gia đình đông con nhiều cháu, nhiều phước lành và tài lộc.

Cây cảnh này thích ánh nắng đầy đủ, nhưng cần được bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp mạnh để tránh lá bị cháy nắng.

Nó phù hợp hơn với môi trường ẩm ướt, nhưng cây cảnh này cũng không chịu được nước và độ ẩm. Đất cần được giữ ẩm nhưng không quá ướt.

Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp nhất cho cây cảnh phát triển là 15-28C. Vào mùa đông, khi nhiệt độ xuống dưới 5C cần chú ý kiểm soát nước.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 4

Cây cảnh thích hợp nhất để đặt cạnh bàn làm việc hoặc máy tính để tạo ra một không gian Thiền khác lạ. Ảnh minh họa Inf.news

Phân bón thường được bón vào mùa xuân và mùa thu, có thể sử dụng phân bón hỗn hợp hoặc phân hữu cơ.

Để duy trì hình dáng của cây cảnh tiểu bồ đề nên trồng trong chậu nhỏ và cắt tỉa thường xuyên, thường là vào mùa xuân và mùa thu.

Người xưa cho rằng, cây cảnh này có linh tính, nuôi 1 chậu tiểu Bồ đề trong nhà sẽ mang lại may mắn, thu hút sự giàu có và thịnh vượng cho gia đình. Vì vậy, bạn đừng nên bỏ qua.

2. Cây cảnh: Lựu

Lựu là cây cảnh nghệ thuật rất đẹp. Cây lựu có thân dày, cành lá xum xuê, hình dáng đa dạng, tạo cho người nhìn ấn tượng mạnh mẽ.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 5

Những bông hoa như những viên hồng ngọc rực rỡ được khảm giữa những chiếc lá xanh, tạo cho người nhìn cảm giác thích thú. Ảnh minh họa Toutiao

Vỏ thân cây xù xì, toát lên vẻ đẹp giản dị. Những cành cây uốn cong, đan xen vào nhau tạo thành những đường nét đẹp độc đáo.

Hoa lựu có màu sắc rực rỡ, bắt mắt, cánh hoa mỏng manh như lụa. Chúng có màu đỏ lễ hội, nên đặc biệt được yêu thích trồng trong nhà hay sân vườn để thắp lửa tài lộc, may mắn trong gia đình.

Những bông hoa như những viên hồng ngọc rực rỡ được khảm giữa những chiếc lá xanh, tạo cho người nhìn cảm giác thích thú.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 6

Theo người xưa, có nhiều quả lựu, tượng trưng cho mùa màng bội thu, báo hiệu sự nghiệp thành công và nguồn tài chính dồi dào. Ảnh minh họa Toutiao

Trong phong thủy, cây lựu có ý nghĩa rất tốt. Cây lựu tràn đầy sức sống, tượng trưng cho sự thịnh vượng và tràn đầy sức sống của cuộc sống.

Hoa lựu có nhiều cánh tượng trưng cho một gia đình đông con cháu, gia đình hòa thuận, gia đình thịnh vượng.

Theo người xưa, có nhiều quả lựu, tượng trưng cho mùa màng bội thu, báo hiệu sự nghiệp thành công và nguồn tài chính dồi dào.

Cây lựu thích ánh nắng đầy đủ, nếu không đủ ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và ra hoa của cây.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 7

Cây cảnh cần một lượng lớn phân bón trong giai đoạn sinh trưởng và ra hoa, thường là phân hữu cơ như phân bánh hoặc bột xương. Ảnh minh họa Toutiao

Cây cảnh ít có nhu cầu về nước nên tưới nước vừa phải để tránh tích tụ nước. Nó cần được cung cấp một chậu đất cát và không thích đất ướt và nặng. Sức sống của nó tương đối mạnh, khả năng chịu lạnh và chịu nhiệt rất tốt.

Cây cảnh cần một lượng lớn phân bón trong giai đoạn sinh trưởng và ra hoa, thường là phân hữu cơ như phân bánh hoặc bột xương.

3. Cây cảnh: Quất

Quất là cây trồng trong chậu tràn đầy sức sống. Lá của nó có màu xanh như ngọc, hình bầu dục, mép nhẵn, cành cứng cáp và mạnh mẽ. Chúng được đặt so le, đan chéo nhau tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 8

Quất là cây trồng trong chậu tràn đầy sức sống. Ảnh minh họa Toutiao

Quả quất là là điểm nhấn đặc biệt của cây cảnh này. Chúng có màu vàng vàng, tròn và đầy đặn, giống như những quả bóng vàng nhỏ.

Quả có bề mặt nhẵn, mùi thơm nhẹ khiến người ta chảy nước miếng. Đặc biệt dưới ánh nắng, những quả quất lấp lánh như những thỏi vàng khảm trên cành.

Trong phong thủy, quất được coi là biểu tượng tốt lành, tượng trưng cho sự giàu có và may mắn. Quả quất vàng tượng trưng cho t.iền bạc và sự giàu có, còn quả quất có thể kết trái quanh năm, tượng trưng cho sự giàu có liên tục quanh năm.

Người xưa dặn: Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo - Hình 9

Đặc biệt dưới ánh nắng, những quả quất lấp lánh như những thỏi vàng khảm trên cành. Ảnh minh họa Toutiao

Vì vậy, nhiều người thích đặt chậu cây quất ở nhà hoặc nơi làm việc với hy vọng sẽ mang lại may mắn, giàu có.

Trồng quất trong chậu đòi hỏi một số kỹ năng. Quất ưa ánh nắng nên cần đặt ở nơi có nắng. Quá nhiều hay quá ít nước đều ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Nhu cầu về nước của cây cảnh này ở các mùa khác nhau là khác nhau và cần được điều chỉnh theo nhiệt độ, nhưng đất cần được giữ ẩm nhẹ nhưng không bị úng.

Trong quá trình sản xuất năng lượng, phân bón là không thể thiếu. Chú ý sử dụng phân hữu cơ để đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng cho cây. Khi mùa đông đến gần, bạn cần giữ ấm để quất không bị ảnh hưởng bởi cái lạnh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí
21:13:22 16/06/2024
Cuối tháng 6, sự giàu có của con giáp này lên đến đỉnh điểm, vận may dồi dào đến mức không gì ngăn cản được!
20:32:25 17/06/2024
Từ 17/6 đến 30/6, 3 con giáp có sự thăng hoa, t.iền của kiếm được ngày một nhiều.
15:51:09 16/06/2024
Cuối tháng 6/2024, TOP 3 con giáp vận xui quay gót ra đi, của cải tràn trề, giàu ơi là giàu!
10:57:11 16/06/2024
Chính thức bước qua ngày 17/6/2024, 3 con giáp phát tài cực to, công danh rạng rỡ, đếm t.iền mệt nghỉ
20:05:34 16/06/2024
5 con giáp nữ bướng bỉnh, cứng đầu nên dễ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức
20:44:21 17/06/2024
Người xưa dặn: "Giữ 5 loài hoa thịnh vượng trong nhà, may mắn kéo dài, con cháu hưởng lợi"
11:09:36 17/06/2024
Tử vi ngày 18/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều bất ổn, tài lộc hao hụt, công việc không như ý
20:20:10 17/06/2024

Tin đang nóng

Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng "khó ở", đến fan cứng cũng quay lưng
22:50:38 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
NSND Hồng Vân sành điệu đi biển, Lam Trường ôm chầm con gái
23:27:02 17/06/2024
Có bao nhiêu thủy ngân trong Lăng Tần Thủy Hoàng?
23:56:06 17/06/2024
Bị 'thất sủng' ở quê nhà, Phạm Băng Băng được săn đón tại Đông Nam Á
23:35:06 17/06/2024
Thương Tín được giúp đỡ, hỗ trợ thế nào trên đường?
23:18:17 17/06/2024
Cặp sao lệch 16 t.uổi trông như 2 mẹ con, netizen vẫn "chèo thuyền" cuồng nhiệt mới lạ lùng
22:57:32 17/06/2024
Nhan sắc Angelababy năm 17 t.uổi đúng là báu vật Cbiz, 1 điểm thay đổi mà đẹp gấp bội hiện tại
22:54:20 17/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/6: Sư Tử tràn đầy năng lượng, Bảo Bình gặp 'chân ái'

22:08:57 17/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Từ ngày 18/6 đến 22/6, 3 con giáp tài vận khởi sắc, phú quý bền lâu, tài lộc hoành tráng, giàu sang sung túc

20:59:28 17/06/2024
Dự đoán từ ngày 18/6 đến 22/6, 3 con giáp tài vận khởi sắc, phú quý bền lâu, tài lộc hoành tráng, giàu sang sung túc.

Qua ngày 18/6/2024: 3 con giáp lội ngược dòng, t.iền xài thả ga, may mắn song hành

20:41:15 17/06/2024
3 con giáp lội ngược dòng, cập bến giàu sang, t.iền xài thả ga, may mắn song hành khi bước qua ngày mới 18/6/2024. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thìn tính tình mạnh mẽ,

3 con giáp có khả năng quản lý tài chính xuất sắc, chồng con được nhờ, hậu vận có "của ăn của để"

20:29:26 17/06/2024
Phụ nữ thuộc 3 con giáp này có năng lực quản lý t.iền bạc rất tốt. Trong cuộc sống hối hả này, tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình và người xưa có nói cưới được một người phụ nữ

Tử vi ngày 18/6/2024: T.uổi Tý ứng phó linh hoạt, t.uổi Dậu mọi điều may mắn

20:12:23 17/06/2024
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Ba ngày 18/6/2024 hôm nay, t.uổi Tý khá bộc trực và thông minh trong công việc.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 18/6/2024

16:15:51 17/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thông điệp Tarot ngày 18/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá Ace of Swords, Ma Kết bốc lá Death

16:10:57 17/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 18/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2024: Cung Sư Tử và Song Ngư cực kì may mắn

15:56:45 17/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Sau đêm nay 17/6, 3 con giáp làm gì cũng thuận, t.iền tài hội tụ giàu sang đủ cả.

15:52:38 17/06/2024
Tử vi sau đêm nay 17/6 có 3 con giáp này làm gì cũng thuận, t.iền tài hội tụ giàu sang đủ cả. Trong 12 con giáp những người t.uổi Sửu nổi bật lên như những nhân viên siêng năng

Giữa tuần này (18/6, 19/6, 20/6): 3 con giáp thay thời đổi vận, t.iền nhét chặt ví, đại cát đại lợi

15:50:09 17/06/2024
Trong 3 ngày giữa tuần (18/6, 19/6, 20/6), 3 con giáp có tên trong danh sách dưới đây thay thời đổi vận, t.iền nhét chặt ví, đại cát đại lợi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/06: Kim Ngưu khó khăn, Sư Tử suôn sẻ

15:40:44 17/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu cần suy nghĩ tích cực hơn, Sư Tử chỉ cần làm theo kế

T.rúng s.ố độc đắc đúng ngày 17/6/2024, 3 con giáp t.iền bạc nhiều vô kể, tình duyên rộng mở

15:32:35 17/06/2024
3 con giáp liên tục đón vận may, t.iền bạc nhiều vô kể, tình duyên rộng mở. Con giáp may mắn này từ khi sinh ra đã mang mệnh phú quý, sung sướng từ trong trứng nước.

Có thể bạn quan tâm

Đối thoại về tuần làm việc 4 ngày ở 'xứ Kim chi'

Thế giới

07:24:24 18/06/2024
Trong bối cảnh đó, công đoàn Công ty ô tô Hyundai, từ lâu đã đóng vai trò là thước đo thương lượng tập thể của đất nước, đã bắt đầu đàm phán với nhà sản xuất ô tô, yêu cầu làm việc nửa ngày vào thứ Sáu hàng tuần.

Mbappe 'đá xoáy' PSG

Sao thể thao

07:06:49 18/06/2024
Có vẻ cựu t.iền đạo của Paris Saint-Germain vẫn chưa quên được thời gian làm việc với HLV Luis Enrique trong màu áo CLB hùng mạnh bậc nhất Ligue 1.

Những nẻo đường gần xa Tập 17: Bảo sắp mất vị thế số 1 trong mắt bố mẹ

Phim việt

07:05:11 18/06/2024
Sau nhiều lần thách đố mẹ đẻ đứa khác mà nuôi , Bảo được thông báo mẹ có bầu em. Điều này khiến anh cảm thấy tổn thương vì sắp trở thành cục đất thừa thấm đẫm nước mắt .

Thức uống chống nắng mà Tăng Thanh Hà dùng cực nhiều hè năm nay: Vừa ngon, giá lại bình dân mà làm sáng da, giảm mỡ rất tốt

Làm đẹp

06:56:06 18/06/2024
Bấy lâu nay, Tăng Thanh Hà vẫn được coi là biểu tượng của sự xinh đẹp và sang trọng. Nàng ngọc nữ sở hữu rất nhiều bí quyết ăn uống lành mạnh, giữ dáng, chống lão hóa...

Thông tin hiếm lễ ăn hỏi của Midu, đã đặt may riêng tới 40 bộ áo dài

Sao việt

06:55:04 18/06/2024
Sau tiệc riêng tư vào tháng 5 vừa qua, Midu và thiếu gia Minh Đạt sẽ tổ chức siêu đám cưới tại TP.HCM vào ngày 29/6 tới đây.

'Bỏ túi' ngay những bí quyết tận hưởng mùa hè trọn vẹn

Thời trang

06:54:35 18/06/2024
Bỏ túi một vài bí quyết sẽ giúp chúng ta thoải mái vượt qua cảm giác oi bức, quên đi áp lực công việc và tận hưởng mùa hè một cách vô cùng sảng khoái.

Dương Edward trở lại với sản phẩm 'SUY'

Nhạc việt

06:54:00 18/06/2024
Mỗi bài hát là một câu chuyện mang những cảm xúc khác nhau, đưa người nghe đi qua từng cung bậc cảm xúc, tạo ra một không gian lắng đọng để mỗi người có thể tự ngẫm, nghĩ với câu chuyện của riêng mình.

Mỹ nhân suýt phải ngồi tù 4 năm chỉ vì "ham ăn", thành công lớn nhất sự nghiệp là yêu người đáng t.uổi bố

Sao châu á

06:51:37 18/06/2024
Sự nghiệp của Lee Yeol Eum chỉ bắt đầu được chú ý khi cô công khai hẹn hò với nam đạo diễn hơn mình tới 21 t.uổi - Han Jae Rim.

Rosé (BLACKPINK) đầu quân về The Black Label, vì sao người hâm mộ lại thấy lo lắng?

Nhạc quốc tế

06:38:35 18/06/2024
Thông tin Rosé (BLACKPINK) thảo luận hợp đồng gia nhập The Black Label sau khi kết thúc hợp đồng cá nhân với YG Entertainment khiến người hâm mộ xôn xao.

ĐTCL mùa 11: 3 đội hình có màn trở lại đầy ngoạn mục, vươn lên thống trị meta 14.12

Mọt game

06:37:15 18/06/2024
Đây là đội hình được hưởng lợi rất nhiều từ bản 14.12 của ĐTCL khi Yone và Kayn đều được buff trực tiếp chỉ số cơ bản. Hơn nữa, hệ Tử Thần cũng được giảm thời gian gây sát thương duy trì nhưng lượng damage tổng vẫn giữ nguyên.

Dàn nam thần Vbiz gặp "hung thần": Đẹp cỡ Isaac - Song Luân cũng không thể "thoát nạn"

Tv show

06:34:41 18/06/2024
Song Luân, Isaac, Erik cùng nhiều anh trai đã gây sốt với loạt khoảnh khắc bị dìm hàng trong hậu trường Anh Trai Say Hi.