Xác thiếu phụ lõa thể bị xâm hại nằm giữa ruộng mía

Tại cơ quan điều tra, hung thủ khai nhận, ban đầu chỉ muốn nạn nhân cho… quan hệ để trừ món nợ 500 ngàn từ nửa năm trước.

Xác thiếu phụ lõa thể bị xâm hại nằm giữa ruộng mía - Hình 1

Ruộng mía nơi phát hiện thi thể thiếu phụ lõa thể bị xâm hại

Nổi dục vọng đê hèn sau bữa nhậu túy lúy

Chiều ngày 10/6 vừa qua, bà Ngô Kim Hồng (43 tuổi, ngụ ấp Tân Hưng, thị trấn Búng Tàu , huyện Phụng Hiệp , tỉnh Hậu Giang ) rời nhà đi đánh lá mía thuê (lột những lá khô trên cây mía – PV). Đến quá 6h tối, người nhà không thấy bà Hồng về liền tỏa ra để tìm kiếm.

Sau vài giờ đồng hồ tìm kiếm, người nhà run rẩy phát hiện thi thể của thiếu phụ nằm chết giữa ruộng mía . Nghiêm trọng hơn, nạn nhân được phát hiện trong tình trạng chiếc quần bị tụt xuống gần hết chân. Hai tay đưa cao lên trời và khuôn mặt vẫn còn nguyên sự kinh hoàng, phẫn nộ.

Tại hiện trường, những dấu vết hung thủ để lại rất khó để tiến hành điều tra xác định nghi phạm. Nhận định đây là vụ án nghiêm trọng , công an tỉnh Hậu Giang đã phối hợp cùng công an huyện Phụng Hiệp khoanh vùng những đối tượng nghi vấn. Sau vài tiếng đồng hồ điều tra, rà soát, cảnh sát nhận định Phạm Văn Thanh (24 tuổi, ngụ ấp Quyết Thắng B, xã Hiệp Hưng , cùng huyện Phụng Hiệp ) là đối tượng khả nghi nhất.

Xác thiếu phụ lõa thể bị xâm hại nằm giữa ruộng mía - Hình 2

Di ảnh của nạn nhân

Thanh được mời về cơ quan công an. Sau ít phút, đối tượng phải cúi đầu thừa nhận tội ác. Theo lời khai của Thanh, trưa ngày 10/6, sau khi nhậu gần hết 2 lít rượu với bạn bè, Thanh ra đồng tìm dớn (một loại dụng cụ dùng để bẫy cá – PV) thì phát hiện bà Hồng đang làm việc ruộng mía.

Sau bữa nhậu với bạn bè, thanh niên này nổi dục vọng đê hèn. Thấy bà Hồng làm cỏ một mình, lại nhớ đến món nợ 500 ngàn mà người phụ nữ này nợ mình từ nửa năm trước, Thanh gạ gẫm người phụ nữ lớn gần gấp đôi tuổi mình… quan hệ để trừ nợ.

Buông lời gạ gẫm, bị từ chối, Thanh vẫn không bỏ cuộc mà lại nảy sinh ý định hiếp dâm. Lợi dụng lúc nạn nhân không để ý, Thanh xông tới bịt miệng, khống chế rồi dìm người phụ nữ tội nghiệp này xuống mương. Nạn nhân bị tấn công bất ngờ, lại không thể chống trả nổi sức của thanh niên nên chỉ nằm yên chịu trận.

Sau khi thấy nạn nhân không cử động nữa, Thanh kéo nạn nhân lên khỏi mương nước rồi bắt đầu thực hiện hành vi đồi bại. Thỏa mãn xong dục vọng thấp hèn, hung thủ để mặc nạn nhân giữa ruộng mía rồi bỏ về nhà.

Sự việc xảy ra giữa lúc buổi chiều, trên ruộng mía cao quá đầu người, chỉ có một mình nạn nhân nên tội ác của Thanh không bị phát hiện. “Tội nghiệp bà Hồng, thường thì đánh lá mía người ta chỉ làm buổi sáng, buổi chiều không ai làm vì nắng quá. Nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên bà phải chấp nhận vất vả. Không ngờ đây lại là điều kiện thuận lợi cho hung thủ thực hiện hành vi phạm tội”, một hàng xóm với nạn nhân xót xa.

Hung thủ từng hai lần hiếp dâm hụt người khác?

Từ hiện trường vụ án đến nhà nạn nhân chỉ hơn 1km. Ngôi nhà lụp xụp, không che nổi những cơn mưa dầm dề tháng Sáu. Ông Lê Văn Dũng, chồng của nạn nhân chưa hết bần thần sau những gì xảy đến với gia đình mình. Người chồng chia sẻ: “Sức khỏe tôi mấy năm qua không được tốt nên chỉ làm được những việc lặt vặt. Chuyện cơm áo gạo tiền đều trong chờ hết vào vợ tôi. Vợ chồng có được 3 đứa con gái, đứa lớn nhất đang chuẩn bị thi vào đại học ở Cần Thơ. Đứa nhỏ nhất chỉ mới học lớp 2.

Gia đình tôi khó khăn trăm bề, vừa lo ăn vừa lo tiền học cho 3 đứa con nhưng vợ tôi không kêu ca 1 lời. Bây giờ bà ấy chết tức tưởi như thế này, tôi sống đây mà không thể yên lòng được”.

Xác thiếu phụ lõa thể bị xâm hại nằm giữa ruộng mía - Hình 3

Đối tượng Thanh tại cơ quan điều tra

Điều mà gia đình nạn nhân bức xúc nhất là lời khai của hung thủ cho rằng nạn nhân thua bài bạc dẫn đến nợ nần 500 ngàn đồng. Cha của nạn nhân buồn bã cho biết: “Con gái tôi hiền lành ai cũng biết, nó chăm chỉ làm ăn nuôi chồng con. Thời gian đâu mà bài bạc rồi đến nợ nần hung thủ đến mức ấy”.

Thêm một điều nữa mà người nhà nạn nhân không hiểu được, bà Hồng vốn sức khỏe rất tốt, sức vóc lại cao to hơn người. “Với một người đàn ông bình thường muốn quật ngã con tôi còn khó khăn. Huống gì là một thanh niên đang say rượu. Tôi nghi ngờ nó dùng thủ đoạn nào đó để hãm hại con gái tôi”, người cha ngậm ngùi.

Nhiều người dân ấp Tân Hưng chia sẻ, nạn nhân là một người phụ nữ vui vẻ, dễ mến. “Cô ấy sống tốt lắm, không cãi cọ, lớn tiếng với ai một lời. Tuy nghèo khó nhưng lúc nào cũng lạc quan, tháo vát”, một người hàng xóm biết.

Về phần hung thủ, đối tượng thuộc thành phần bất hảo tại địa phương nên người dân rất e dè. “Nhà này dữ dằn lắm, từ cha cho đến anh em của Thanh đều vào tù ra tội. Thanh tuy chưa có tiền án tiền sự những cũng là “ông trời con” ở cái ấp này”, một người dân tiết lộ.

Điều đặc biệt hơn, Thanh là đối tượng được biết đến với hành động “thả dê” khắp nơi. Thanh đã hai lần có ý đồ xấu với hai người phụ nữ đã lớn tuổi ngụ cùng xã nhưng không thành. “Mới mấy tháng đây thôi, nó qua ấp bên cạnh ăn nhóm họ đám cưới (tiệc đêm trước khi cưới ở miền Tây – PV). Không biết uống bao nhiêu rượu rồi lén mò vào giường của người ta. Bị phát hiện hét lên, nó mới co giò bỏ chạy”, một hàng xóm tố cáo.

Cứ mỗi lần bị phát hiện hành vi bỉ ổi của mình, đối tượng Thanh lại bỏ trốn khỏi địa phương, đến khi mọi chuyện lắng xuống thì mới chịu mò về nhà. Những nạn nhân của Thanh vì không có chứng cứ, phần lại sợ hãi “tiếng tăm” của gia đình Thanh nên cũng ngậm ngùi bỏ qua.

Ngoài những hành vi trên, đối tượng Thanh còn thường xuyên tham gia gây gổ rồi đánh nhau với những thanh niên trong xã. Với hành vi phạm tội nghiêm trọng của mình lần này, người dân nơi đây tuy rất hoang mang nhưng cũng không giấu được sự vui mừng khi đối tượng côn đồ này bị tóm gọn và sắp sửa bị pháp luật trừng trị. Hiện Thanh đã bị Công an tỉnh Hậu Giang tạm giữ để điều tra về hành vi Giết người và Hiếp dâm.

Theo Xahoi

Gạ 'đổi tình' trừ nợ bất thành, kẻ đồi bại dìm chết rồi hiếp dâm tử thi

Sau khi gây án với người phụ nữ gấp đôi tuổi mình, hung thủ bỏ trốn đến ngày hôm sau thì bị bắt.

Gạ đổi tình trừ nợ bất thành, kẻ đồi bại dìm chết rồi hiếp dâm tử thi - Hình 1

Hung thủ giết người tại cơ quan công an

Tại cơ quan điều tra, hung thủ khai nhận, ban đầu chỉ muốn nạn nhân cho... quan hệ tình dục để trừ món nợ 500 ngàn từ nửa năm trước. Bị con nợ từ chối, thanh niên này nổi nóng, hành hung nạn nhân đến chết rồi làm chuyện đồi bại.

Nổi dục vọng đê hèn sau bữa nhậu túy lúy

Chiều ngày 10/6 vừa qua, bà Ngô Kim Hồng (43 tuổi, ngụ ấp Tân Hưng, thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) rời nhà đi đánh lá mía thuê (lột những lá khô trên cây mía - PV). Đến quá 6h tối, người nhà không thấy bà Hồng về liền tỏa ra để tìm kiếm. Sau vài giờ đồng hồ tìm kiếm, người nhà run rẩy phát hiện thi thể của thiếu phụ nằm chết giữa ruộng mía. Nghiêm trọng hơn, nạn nhân được phát hiện trong tình trạng chiếc quần bị tuột xuống gần hết chân. Hai tay đưa cao lên trời và khuôn mặt vẫn còn nguyên sự kinh hoàng, phẫn nộ.

Người dân kinh hoàng, vội vàng trình báo sự việc lên chính quyền địa phương. Tại hiện trường, những dấu vết hung thủ để lại rất khó để tiến hành điều tra xác định nghi phạm. Nhận định đây là vụ án nghiêm trọng, công an tỉnh Hậu Giang đã phối hợp cùng công an huyện Phụng Hiệp khoanh vùng những đối tượng nghi vấn. Sau vài tiếng đồng hồ điều tra, rà soát, cảnh sát nhận định Phạm Văn Thanh (24 tuổi, ngụ ấp Quyết Thắng B, xã Hiệp Hưng, cùng huyện Phụng Hiệp) là đối tượng khả nghi nhất.

Thanh được mời về cơ quan công an. Sau ít phút, đối tượng phải cúi đầu thừa nhận tội ác. Theo lời khai của Thanh, trưa ngày 10/6, sau khi nhậu gần hết 2 lít rượu với bạn bè, Thanh ra đồng tìm dớn (một loại dụng cụ dùng để bẫy cá - PV) thì phát hiện bà Hồng đang làm việc ruộng mía. Sau bữa nhậu với bạn bè, thanh niên này nổi dục vọng đê hèn. Thấy bà Hồng làm cỏ một mình, lại nhớ đến món nợ 500 ngàn mà người phụ nữ này nợ mình từ nửa năm trước, Thanh gạ gẫm người phụ nữ lớn gần gấp đôi tuổi mình... quan hệ tình dục để trừ nợ.

Buông lời gạ gẫm, bị từ chối, Thanh vẫn không bỏ cuộc mà lại nảy sinh ý định hiếp dâm. Lợi dụng lúc nạn nhân không để ý, Thanh xông tới bịt miệng, khống chế rồi dìm người phụ nữ tội nghiệp này xuống mương. Nạn nhân bị tấn công bất ngờ, lại không thể chống trả nổi sức của thanh niên nên chỉ nằm yên chịu trận. Sau khi thấy nạn nhân không cử động nữa, Thanh kéo nạn nhân lên khỏi mương nước rồi bắt đầu thực hiện hành vi đồi bại. Thỏa mãn xong dục vọng thấp hèn, hung thủ để mặc nạn nhân giữa ruộng mía rồi bỏ về nhà.

Sự việc xảy ra giữa lúc buổi chiều, trên ruộng mía cao quá đầu người, chỉ có một mình nạn nhân nên tội ác của Thanh không bị phát hiện. "Tội nghiệp bà Hồng, thường thì đánh lá mía người ta chỉ làm buổi sáng, buổi chiều không ai làm vì nắng quá. Nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên bà phải chấp nhận vất vả. Không ngờ đây lại là điều kiện thuận lợi cho hung thủ thực hiện hành vi phạm tội", một hàng xóm với nạn nhân xót xa.

Gạ đổi tình trừ nợ bất thành, kẻ đồi bại dìm chết rồi hiếp dâm tử thi - Hình 2

Hiện trường vụ án mạng

Hung thủ từng hai lần hiếp dâm hụt người khác?

Suốt tuần nay, từ bữa xảy ra án mạng kinh hoàng, người dân ở thị trấn Búng Tàu đều e ngại khi phải đi làm một mình.

Từ hiện trường vụ án đến nhà nạn nhân chỉ hơn 1 km. Ngôi nhà lụp xụp, không che nổi những cơn mưa dầm dề tháng Sáu. Ông Lê Văn Dũng, chồng của nạn nhân chưa hết bần thần sau những gì xảy đến với gia đình mình. Người chồng chia sẻ: "Sức khỏe tôi mấy năm qua không được tốt nên chỉ làm được những việc lặt vặt. Chuyện cơm áo gạo tiền đều trong chờ hết vào vợ tôi. Vợ chồng có được 3 đứa con gái, đứa lớn nhất đang chuẩn bị thi vào đại học ở Cần Thơ. Đứa nhỏ nhất chỉ mới học lớp 2. Gia đình tôi khó khăn trăm bề, vừa lo ăn vừa lo tiền học cho 3 đứa con nhưng vợ tôi không kêu ca 1 lời. Bây giờ bà ấy chết tức tưởi như thế này, tôi sống đây mà không thể yên lòng được".

Điều mà gia đình nạn nhân bức xúc nhất là lời khai của hung thủ cho rằng nạn nhân thua bài bạc dẫn đến nợ nần 500 ngàn đồng. Cha của nạn nhân buồn bã cho biết: "Con gái tôi hiền lành ai cũng biết, nó chăm chỉ làm ăn nuôi chồng con. Thời gian đâu mà bài bạc rồi đến nợ nần hung thủ đến mức ấy". Thêm một điều nữa mà người nhà nạn nhân không hiểu được, bà Hồng vốn sức khỏe rất tốt, sức vóc lại cao to hơn người. "Với một người đàn ông bình thường muốn quật ngã con tôi còn khó khăn. Huống gì là một thanh niên đang say rượu. Tôi nghi ngờ nó dùng thủ đoạn nào đó để hãm hại con gái tôi", người cha ngậm ngùi.

Nhiều người dân ấp Tân Hưng chia sẻ, nạn nhân là một người phụ nữ vui vẻ, dễ mến. "Cô ấy sống tốt lắm, không cãi cọ, lớn tiếng với ai một lời. Tuy nghèo khó nhưng lúc nào cũng lạc quan, tháo vát", một người hàng xóm biết.

Về phần hung thủ, đối tượng thuộc thành phần bất hảo tại địa phương nên người dân rất e dè. "Nhà này dữ dằn lắm, từ cha cho đến anh em của Thanh đều vào tù ra tội. Thanh tuy chưa có tiền án tiền sự những cũng là "ông trời con" ở cái ấp này", một người dân tiết lộ.

Gia đình Thanh cũng có một ruộng mía nhưng thanh niên này chẳng mấy khi phụ giúp. Hằng ngày thấy Thanh lúc đi thả dớn bắt cá, khi lang thang khắp nơi nhậu nhẹt đàn đúm bạn bè. Điều đặc biệt hơn, Thanh là đối tượng được biết đến với hành động "thả dê" khắp nơi. Thanh đã hai lần có ý đồ xấu với hai người phụ nữ đã lớn tuổi ngụ cùng xã nhưng không thành. "Mới mấy tháng đây thôi, nó qua ấp bên cạnh ăn nhóm họ đám cưới (tiệc đêm trước khi cưới ở miền Tây - PV). Không biết uống bao nhiêu rượu rồi lén mò vào giường của người ta. Bị phát hiện hét lên, nó mới co giò bỏ chạy", một hàng xóm tố cáo.

Cứ mỗi lần bị phát hiện hành vi bỉ ổi của mình, đối tượng Thanh lại bỏ trốn khỏi địa phương, đến khi mọi chuyện lắng xuống thì mới chịu mò về nhà. Những nạn nhân của Thanh vì không có chứng cứ, phần lại sợ hãi "tiếng tăm" của gia đình Thanh nên cũng ngậm ngùi bỏ qua. Ngoài những hành vi trên, đối tượng Thanh còn thường xuyên tham gia gây gổ rồi đánh nhau với những thanh niên trong xã. Với hành vi phạm tội nghiêm trọng của mình lần này, người dân nơi đây tuy rất hoang mang nhưng cũng không giấu được sự vui mừng khi đối tượng côn đồ này bị tóm gọn và sắp sửa bị pháp luật trừng trị. Hiện Thanh đã bị Công an tỉnh Hậu Giang tạm giữ để điều tra về hành vi Giết người và Hiếp dâm.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
8 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21ẤN ĐỘ: Vợ hô hấp cho chồng mắc Covid-19 gục trên xe kéo gây chấn động thế giới03:18Người phụ nữ ở Campuchia đang yên đang lành bị đưa tin d.âm ô nam sinh cấp hai phải vào bệnh viện03:30Tài xế gặp "thượng đế" hành hung, mắng chửi ngay trên xe,còn ngang ngược không chịu trả tiền03:23Nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn ở Hà Nội để lại dòng trạng thái cuối cùng gây xót xa02:23Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi00:15Truy vết F1 bệnh nhân Covid-19: Long An tìm 16 người đi trên xe khách 62P-0146302:35Thêm một số địa phương khẩn cấp cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-1902:31Lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ chung cư có bệnh nhân Covid-1900:5114 nam nữ "bay lắc" trong 2 căn biệt thự giữa mùa dịch Covid-1903:21Cậu bé mười ba tuổi bước vào thang máy rồi đột ngột “biến mất”02:58Người tiêm chủng cần lưu ý gì sau tiêm vắc xin Covid-19?04:06Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 107:05Ông Đoàn Ngọc Hải bị sốt, nghi có triệu chứng Covid-19 khi đang làm từ thiện ở Điện Biên02:49Việt Nam đối mặt đợt dịch nguy hiểm nhất từ trước tới nay02:40Bắc Ninh: 22 ổ dịch, hơn 100 bệnh nhân, chuẩn bị 2 bệnh viện dã chiến01:47Nhân viên nail tố chủ tiệm hot girl quỵt tiền lương, còn đe dọa “muốn chết hay muốn sống”03:39

Tiêu điểm

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
12:15:18 14/05/2021
Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca
06:10:22 14/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
Việt Nam ghi nhận bệnh nhân COVID-19 qua đời thứ 36
15:29:37 15/05/2021
Sáng 15/5, có 20 ca Covid-19 mới tại 5 tỉnh thành
06:10:41 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Tối 15/5, lần đầu tiên ghi nhận kỷ lục 131 ca Covid-19
20:05:26 15/05/2021
13 ca Covid-19 tiên lượng rất nặng và 1 ca nguy cơ tử vong
08:40:14 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang đến lương thực từ Đại Nghĩa
18:17:46 15/05/2021
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Missosology công bố top 15 trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân thể hiện xuất sắc có đủ sức leo top?
20:05:01 15/05/2021
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở
18:25:43 15/05/2021
Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Cát Phượng làm mất xe 7 cây vàng, Minh Nhí: Tôi không hề chửi con bé câu nào
21:24:25 15/05/2021
Vợ trẻ Công Lý bình luận bất ngờ dưới bài viết đáng suy ngẫm của Lệ Quyên
18:22:03 15/05/2021

Tin mới nhất

Ca nhiễm Covid-19 đạt đỉnh mới

00:23:24 16/05/2021
Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 cộng đồng cao nhất từ khi đợt dịch mới bùng phát, với 165 ca hôm 15/5, nhưng đều đã được cách ly hoặc trong khu phong tỏa.

Dập dịch từ nhà máy

00:21:39 16/05/2021
Trong vòng sáu ngày, Bắc Giang xuất hiện hai ổ dịch trong Khu công nghiệp Vân Trung và Quang Châu (huyện Việt Yên), ghi nhận 117 ca nhiễm Covid-19.

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 10.000 công nhân KCN ở ổ dịch Bắc Giang

23:16:55 15/05/2021
Chiều 15/5, 200 nhân viên y tế của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) đã có mặt ở Bắc Giang để thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ công nhân tại ổ dịch nằm trong Khu công nghiệp (KCN) Quang Châu, huyệ...

Nhói lòng bác sĩ tham gia tuyến đầu chống dịch, mẹ mất không thể về chịu tang

22:39:04 15/05/2021
Đang tham gia chống dịch tại BV Bệnh Nhiệt đới TW thì hai vợ chồng bác sĩ nhận được tin mẹ mất nhưng không thể về chịu tang.

Ca dương tính mới ở Nam Định đi học hàng ngày, có hơn 100 F1

21:17:25 15/05/2021
Tại Nam Định phát hiện một học sinh cấp 3 dương tính với SARS-CoV-2. Trong khi đó ở Hà Nam trường hợp dương tính mới là người đi cùng chuyến bay với ca mắc Covid-19 từ Đà Nẵng đến Nội Bài.

Tài xế Grab tại Đà Nẵng dương tính SARS-Cov-2

20:27:05 15/05/2021
Trong tám trường hợp nghi nhiễm Covid-19 ghi nhận chiều 15-5, tại TP Đà Nẵng, có một bệnh nhân (BN) là tài xế ô-tô Grab.

Tạm phong tỏa 1 khoa của BV Ung bướu Nghệ An do liên quan đến ca F1 đã mất

19:29:14 15/05/2021
Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An chủ động phong tỏa 1 khoa điều trị, thực hiện cách ly tại nhà 33 trường hợp F2.

Thêm một học sinh ở Hưng Yên dương tính SARS-CoV-2

19:09:38 15/05/2021
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên, ngày 15-5, tỉnh Hưng Yên ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 là T.T.Th, SN 2007, trú tại tổ dân phố Nguyễn Xá, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào (khu vực được phong ...

Bắc Giang ghi nhận thêm 32 trường hợp dương tính SARS-CoV-2

18:56:59 15/05/2021
Chiều 15/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 Bắc Giang cho biết, tỉnh ghi nhận thêm 32 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn.

Giả thiết nguồn lây Covid-19 tại Bệnh viện Phổi trung ương

18:34:49 15/05/2021
Bệnh viện Phổi Trung ương nhận định nguồn lây ban đầu của các ca Covid-19 có thể từ Đà Nẵng trên chuyến bay VN160, ít khả năng lây từ bệnh viện.

Điện Biên tìm người đến nơi có Covid-19

18:18:36 15/05/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Điện Biên chiều 15/5 thông báo tìm người đến 9 nơi liên quan các ca Covid-19, gồm siêu thị, quán cà phê, quán bia, khu du lịch...

Thủ tướng: Chủ động tấn công dịch là xét nghiệm chủ động, phát hiện sớm ca bệnh

16:43:36 15/05/2021
Thủ tướng cho rằng chủ động tấn công là phải xét nghiệm chủ động, tích cực hơn nữa, huy động mọi nguồn lực cho công tác này, từ đó phát hiện sớm các ca bệnh.

18 ngày chống đỡ Covid-19: Bệnh viện bị tấn công, khu công nghiệp "rực lửa"

16:13:18 15/05/2021
Từ đốm lửa đầu tiên là nam nhân viên khách sạn Như Nguyệt 2 ở Yên Bái bị lây nhiễm chéo từ chuyên gia Ấn Độ, chỉ sau 18 ngày, dịch Covid-19 đã bùng lên dữ dội với 825 ca mắc, lan rộng 26 tỉnh thành.

Tiêm đủ 2 mũi vắc xin Covid-19 vẫn có khả năng bị lây, tại sao?

15:41:07 15/05/2021
GS.TS Nguyễn Văn Kính- chuyên gia đầu ngành về truyền nhiễm giải thích tác dụng của vắc xin, cũng như việc không thể trông chờ hoàn toàn vào vắc xin để chống dịch.

F0 công bố hôm trước, hôm sau F1 vẫn tập trung dự họp đông người

14:39:22 15/05/2021
F0 công bố hôm trước, hôm sau F1 vẫn dự họp, 45 cán bộ Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi bất ngờ trở thành F2 và phải lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả lần 1, tất cả đều âm tính với COVID-19.

Bắc Ninh gần 200 ca mắc COVID-19, giãn cách xã hội huyện Yên Phong theo chỉ thị 15

14:26:18 15/05/2021
Đến trưa nay 15-5, tỉnh Bắc Ninh có 192 trường hợp mắc COVID-19. Tỉnh quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 đối với huyện Yên Phong sau khi có thêm 11 ca mắc mới.

Ô tô truy đuổi, tông thẳng vào xe máy khiến 2 người chết ở Hải Phòng

14:24:23 15/05/2021
Một chiếc ô tô được cho là đã đâm vào 1 xe máy trên đường ở Hải Phòng, khiến 2 người thiệt mạng. Cơ quan chức nhận định, đây không phải vụ TNGT đơn thuần.

Bắc Ninh thêm 15 ca nghi nhiễm

13:29:33 15/05/2021
Sở Y tế Bắc Ninh trưa 15/5 ghi nhận thêm 15 ca nghi mắc Covid-19, đều liên quan ổ dịch cũ.

Một bệnh nhân COVID-19 ở TP.HCM tiên lượng khó qua khỏi

13:23:47 15/05/2021
Bệnh nhân mắc COVID-19 tiền sử tăng huyết áp nhiều năm, tiểu đường type 2, đang phải can thiệp ECMO (tim phổi nhân tạo).

Thêm 18 ca COVID-19

13:10:42 15/05/2021
Trưa 15/5, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca COVID-19 mới, trong đó 2 ca được cách ly ngay và 16 ca lây lan trong cộng đồng.

Lịch trình của vợ bác sĩ Bệnh viện Phổi trung ương dương tính SARS-CoV-2

12:19:37 15/05/2021
Tối 14-5, theo báo cáo của CDC Hà Nội, thành phố vừa ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân này là vợ của BN 3.797 - bác sĩ N.V.C làm việc tại Bệnh viện Phổi trung ương.

Hơn 10 ngày ghi nhận ca COVID-19, Đà Nẵng vẫn chưa xác định được nguồn lây

11:58:21 15/05/2021
Theo lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng, từ ngày ghi nhận ca mắc COVID-19 đầu tiên (3/5) đến nay số ca dương tính với nCoV đã lên đến 115 nhưng Đà Nẵng vẫn chưa xác định được nguồn lây trong đợt dịch này.

Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính nCoV

11:49:52 15/05/2021
Sáng nay (15/5), nguồn tin của VietNamNet xác nhận, bà V.T.N.H (Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng) có kết quả xét nghiệm dương tính nCoV.

Cách ly 2 người ở Quảng Bình trở về từ Đà Nẵng nghi mắc Covid-19

11:47:19 15/05/2021
Hai trường hợp này đều trở về từ Đà Nẵng đã lên cơn sốt cao và xuất hiện các triệu chứng đau đầu, người mệt mỏi nghi mắc Covid-19 - đã được ngành y tế Quảng Bình cách ly điều trị và lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Thêm ổ dịch trong KCN, Bắc Giang liên tục ra công văn hỏa tốc

11:28:45 15/05/2021
Bắc Giang xuất hiện thêm một ổ dịch trong khu công nghiệp, UBND tỉnh này ban hành nhiều công văn hỏa tốc chỉ đạo phòng, chống COVID-19.​

Con gái của BN3754 mắc COVID-19 là ca bệnh thứ 26 ở Hưng Yên

11:16:35 15/05/2021
Bệnh nhân nữ, 14 tuổi là con của BN3754, trong khu vực phong tỏa Tổ dân phố Nguyễn Xá, Phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 15/5: Campuchia giảm 'nhiệt'; Malaysia lại kỷ lục tử vong mới

Thế giới

00:39:29 16/05/2021
Trong ngày 15/5, toàn khối có gần 17.000 ca nhiễm mới, tổng ca tử vong lên tới trên 72.800 người. Malaysia tiếp tục ghi nhận kỷ lục ca tử vong mới, trong khi dịch đang hạ nhiệt ở Campuchia và Lào.

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 2 với SARS-CoV-2, được xuất viện

Đời sống

23:58:20 15/05/2021
Sau 2 lần xét nghiệm dịch tễ và đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2, ngày 15/5, ông Đoàn Ngọc Hải được ra viện. Bác sĩ kết luận ông Hải bị cảm cúm thông thường.

Trung vệ Trần Đình Trọng: 'Xấu phải biết phấn đấu'

Bóng đá việt nam

23:48:43 15/05/2021
Nếu trước đây, Đình Trọng gần như được mặc định một suất đá chính trong sa bàn của HLV Park Hang Seo thì bây giờ, câu chuyện ấy đã trở nên vô cùng khó khăn.

Cavani: "VAR làm mất đi vẻ đẹp của bóng đá"

Bóng đá thế giới

23:38:50 15/05/2021
Mới đây, tiền đạo Edinson Cavani thẳng thắn lên tiếng phàn nàn về những bất cập của công nghệ VAR trong suốt thời gian qua.

Kelly Gale mặc bikini khoe vòng 1 siêu khủng

Sao âu mỹ

23:23:20 15/05/2021
Thiên thần Victorias Secret Kelly Gale cùng ông xã hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 26.

7 loại thực phẩm mẹ bầu nên tuyệt đối tránh 

Sức khỏe

23:16:27 15/05/2021
Thời kì mang thai là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của thai nhi cũng sức khỏe của người mẹ. Dưới đây là những loại thực phẩm phụ nữ mang thai nên tránh.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

Nhạc việt

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

Game online

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

Tâm sự

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

Pháp luật

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Gợi ý cho bạn loạt kiểu tóc hợp từng dáng mặt, lại đỡ hẳn cảnh ngốt ngát mùa hè

Thời trang

22:31:36 15/05/2021
Hè rồi mà cứ lòa xòa tóc tai thì chán đời lắm, búi với buộc tóc mới là sành điệu, chất chơi và hợp thời tiết nha bạn ơi!

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt!

Phong cách sao

22:31:33 15/05/2021
Đây quả là lựa chọn lý tưởng cho chị em công sở thích những mùi hương tinh tế, dịu dàng.

Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?

Sao việt

22:20:06 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng phê phán phát ngôn khán giả không nuôi nghệ sĩ của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Anh khẳng định khán giả đang nuôi nghệ sĩ.