Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ

Nhìn nụ cười trấn an và những lời động viên xoa dịu của vợ mà tôi càng thương cô ấy vô cùng.

Mắt tôi đỏ lên, ôm chặt vợ vào lòng. Bé trai đầu lòng của vợ chồng tôi vừa tròn 1 tuổi, hiện tại cả nhà đang sống chung với mẹ tôi . Mọi thứ êm ấm, hòa thuận không có gì đáng phải phàn nàn.

Mẹ tôi sức khỏe kém, không thể trông cháu nên vợ đã nghỉ làm từ khi mang thai cho tới bây giờ. Có lẽ khi nào con khoảng 3 tuổi, đi gửi trẻ được thì cô ấy mới xin đi làm lại.

Đợt vừa rồi tôi có chuyến công tác kéo dài 2 tháng trời. Xa vợ con gia đình, dù ngày nào cũng gọi điện về hỏi thăm nhưng tôi vẫn nhớ nhà vô cùng. Mong từng ngày được trở về gần vợ gần con.

Thế rồi 2 tháng trời đằng đẵng cuối cùng cũng kết thúc, tôi được về với vợ và con trai cùng mẹ già. Khi tôi về đến nhà là cũng tầm chiều tối. Vào nhà không thấy con trai và mẹ đâu, chỉ nghe được tiếng nước chảy róc rách trong nhà tắm. Tôi lên tiếng gọi thì vợ đáp lời, hóa ra cô ấy đang tắm. Vợ tôi vô cùng ngạc nhiên và vui mừng khi chồng về sớm, bởi theo dự định là sáng hôm sau tôi mới về.

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ - Hình 1

Mẹ tôi sức khỏe kém, không thể trông cháu nên vợ đã nghỉ làm từ khi mang thai cho tới bây giờ. (Ảnh minh họa)

Xa nhau lâu ngày không tránh khỏi vợ chồng nhung nhớ khao khát nhau. Có lẽ mẹ tôi bế cháu đi chơi. Vì vậy tôi liền cất nhanh hành lý rồi đẩy mạnh cửa nhà tắm vào dự định tắm chung với vợ, có một màn đoàn tụ thật nồng nàn khó quên.

Chốt cửa phòng tắm nhà tôi bị hỏng từ lâu nhưng tôi bận bịu nên vẫn chưa có thời gian sửa. Trong nhà không có người lạ, chỉ có mấy thành viên nên cũng không cấp bách phải sửa ngay.

Vậy nhưng khi cánh cửa mở ra, tôi nhìn rõ thân thể trần trụi của vợ dưới làn nước thì không khỏi chết sững. Trên người cô ấy có rất nhiều vết thâm tím, xây xước to nhỏ khác nhau. Có những vết xước còn rướm máu nhìn rất đáng sợ.

Tôi hốt hoảng túm chặt lấy vợ hỏi nguyên nhân tại sao cô ấy lại bị như vậy. Bình thường vợ chỉ ở nhà trông con, làm chút việc nhà, nấu cơm ngày 3 bữa, vậy tại sao lại bị thương đến mức thế này?

Vợ tôi lúng túng không biết phải trả lời ra sao. Nhưng trước bằng chứng rõ ràng không thể chối cãi được, cô ấy đành phải kể lại đầu đuôi sự việc.

Hóa ra mẹ tôi vốn chướng mắt cô con dâu ở nhà ăn bám chồng từ lâu, song trước đây tôi còn ở nhà nên mẹ không tiện thể hiện thái độ. Vì tôi đã khuyên mẹ rằng phụ nữ bây giờ không giống như thời xưa. Tôi làm chồng làm cha không thể để vợ con phải chịu cực khổ, phần nữa tiền tôi kiếm ra cũng vẫn đủ lo cho cả nhà. Tôi muốn cô ấy tập trung vào việc chăm con, thừa thời gian thì nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe.

Ai ngờ đâu mẹ tôi vẫn hậm hực vì điều đó, tôi vừa vắng nhà bà lập tức kiếm việc làm cho con dâu. Đột nhiên xin việc đâu phải dễ dàng, thế là bà tìm cho cô ấy ngay công việc bốc vác nặng nhọc ở công trường gần đó đang tuyển công nhân thời vụ.

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ - Hình 2

Video đang HOT

Mắt tôi đỏ lên, ôm chặt vợ vào lòng. (Ảnh minh họa)

Mẹ tôi chửi mắng cô ấy ăn bám không biết xấu hổ, ở nhà ăn chơi phè phỡn để chồng nai lưng kiếm tiền nuôi mà không biết đi làm đỡ đần chồng. Cô ấy phần vì tự ái, phần cũng xấu hổ và thương chồng nên quyết định nghe theo lời mẹ chồng đi làm. Nhưng sức vóc cô ấy làm sao có thể đảm đương được công việc nặng nhọc ấy. Những vết thương kia cũng là do trong lúc đi làm mà ra.

- Không sao đâu anh, mang tiếng là bốc vác nhưng cũng không quá nặng, hơn nữa coi như là dịp để em rèn luyện sức khỏe. Hiện tại em cũng thấy quen quen với công việc rồi…

Nhìn nụ cười trấn an và những lời động viên xoa dịu của vợ mà tôi càng thương cô ấy vô cùng. Mắt tôi đỏ lên, ôm chặt vợ vào lòng. Thương vợ và trách mẹ nhưng dù sao bà cũng là vì lo cho con trai. Tôi thật sự không biết phải giải quyết thế nào trong tình huống này.

Hiện tại tôi về rồi thì mẹ không bắt con dâu đi làm kiếm thêm tiền nữa.Nhưng tôi không thể chắc chắn được bạn ngày mình đi làm thì bà đối xử với vợ ra sao. Tôi phải làm thế nào đây?

Đang bế con, người phụ nữ được bà hàng xóm cho tô phở và câu chuyện cảm động chồng giấu mỗi tối cô vắng nhà

Đó là câu chuyện của gia đình chị Mỹ Hạnh và nhà hàng xóm đặc biệt. Không chỉ quan tâm theo lẽ thường, ông bà nhà bên còn săn sóc cả 2 đứa con của chị như cháu ruột.

Đang bế con, người phụ nữ được bà hàng xóm cho tô phở và câu chuyện cảm động chồng giấu mỗi tối cô vắng nhà - Hình 1

Bé trai nín ngay khi được bà hàng xóm bế

Chia sẻ trong một nhóm đông thành viên của Facebook, chị Hạnh (34 tuổi) vô cùng hạnh phúc khi gặp được gia đình hàng xóm trên mức tuyệt vời.

Chị Hạnh sống ở một chung cư ở quận Bình Chánh, TP HCM từ năm 2016. Đầu năm 2017, chị lấy chồng và tiếp tục ở tại đây. Vì bận công việc nên hiếm khi vợ chồng chị giao lưu với hàng xóm. Nhà nào cũng đóng cửa, gặp mặt nhau còn khó nữa là qua lại hay giúp đỡ.

Mọi chuyện thay đổi kể từ khi chị sinh bé trai đầu lòng vào năm 2018. Sinh xong khoảng 2 tuần, chị đi dạy thêm vào khung giờ 16h đến 22h. Đây là thời gian mà chồng chị phải chật vật giữ con.

Đang bế con, người phụ nữ được bà hàng xóm cho tô phở và câu chuyện cảm động chồng giấu mỗi tối cô vắng nhà - Hình 2

Chồng chị Hạnh từng phải chật vật dỗ con khi vợ đi vắng nhưng may mắn gặp bà hàng xóm tốt bụng.

" Bé khóc quá, chồng mình phải ôm đi vòng vòng, ra hành lang thì ông bà nghe thấy. Hơn một tuần sau, mình mới biết là cứ đến tối, 2 ông bà hàng xóm và các cô giữ con giùm. Chồng giấu chuyện này vì biết mình và hàng xóm không qua lại, sợ vợ ngại ", chị Hạnh kể.

Sở dĩ chị phát hiện ra sự thật là vì một ngày nọ, khi đang ẵm con và mở cửa cho thoáng, chị thấy bà hàng xóm ngó vào nhìn.

Thấy chị hỏi, bà mới bảo bà đem cho chị tô phở, thậm chí còn giữ bé cho chị ăn. Trong suốt 6 tháng hậu sản, chị Hạnh ở nhà ban ngày, bà đều đặn nấu cho chị 2 bữa sáng và trưa. Thậm chí, cả hai ông bà còn phụ chị tắm cho bé.

Đến tối, chị Hạnh đi dạy, ông bà giữ bé cho đến giờ chồng chị tan làm.

Đang bế con, người phụ nữ được bà hàng xóm cho tô phở và câu chuyện cảm động chồng giấu mỗi tối cô vắng nhà - Hình 3

Đang bế con, người phụ nữ được bà hàng xóm cho tô phở và câu chuyện cảm động chồng giấu mỗi tối cô vắng nhà - Hình 4

Khoảnh khắc đáng yêu của ông bà hàng xóm và con chị Hạnh

Ban đầu, chị ngại vô cùng nhưng chồng chị khá tự nhiên. Bố mẹ ruột và bố mẹ chồng của chị đều bận bịu với công việc ở quê nên không thể thường xuyên lên chăm con, chăm cháu. Đôi vợ chồng trẻ may mắn được ông bà hàng xóm tốt bụng giúp đỡ nên thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc rất nhiều.

" Ba mẹ mình ở Đà Lạt, em trai út mới vào lớp 1 nên gia đình không có ai vào Sài Gòn chăm mình được. Ba mẹ chồng túc trực lúc mình đi sinh rồi cũng phải về quê tiếp tục công việc buôn bán ở vựa hải sản. Ở chung cư, ông bà hàng xóm chưa có cháu nên thương con mình như cháu ruột. Ba dỗ bé mãi không nín nhưng chỉ cần bà bế là bé nín ngay ", chị Hạnh tâm sự.

Không chỉ có 2 ông bà hàng xóm, 5 cô con gái của họ cũng rất thương và chiều bé trai nhà chị. Mỗi chiều, khi chồng chị đón con từ nhóm trẻ về, bé sẽ ở nhà ông bà, có các cô chơi cùng, tắm rồi cho ăn, ru ngủ rồi mới đưa về nhà. Nếu bé húng hắng ho hoặc sốt, các cô nhắn tin giục vợ chồng chị đưa bé đi khám. Các cô đều làm việc ở bệnh viện nên có thể nhờ bác sĩ khám ngay.

Đang bế con, người phụ nữ được bà hàng xóm cho tô phở và câu chuyện cảm động chồng giấu mỗi tối cô vắng nhà - Hình 5

Gia đình ông bà thương con chị Hạnh như cháu ruột

" Bé đầu giờ cũng đã cứng cáp, chơi với các bạn ở hàng lang chung cư rồi được các cô tắm rửa, đọc sách, dạy chữ, thổi kèn... Nay bé thứ 2 cũng được các cô và ông bà chăm hệt như anh. Quần áo ông bà để hẳn một ngăn cho bạn lớn, sữa tắm mua riêng cho bạn bé. Thậm chí, sợ cháu ốm, ông bà mua sẵn thuốc bổ cho uống mỗi ngày.

Ngược lại, bé lớn nhà mình cũng rất thương ông bà. Khi bà bị ốm, bé chỉ muốn ở gần, đòi sang ngủ cùng bà. Nhiều lần, mình sợ bé sang làm bà mệt, không cho con đi thì bé òa khóc. Hai bà cháu nhớ nhau nên phải gặp mới chịu.

Cả hai đứa con mình toàn được ông và cô út cắt tóc cho. Sáng nào, bà cũng nấu ăn cho tụi nhỏ mang đi học ".

Đang bế con, người phụ nữ được bà hàng xóm cho tô phở và câu chuyện cảm động chồng giấu mỗi tối cô vắng nhà - Hình 6

Chị Hạnh và 2 cậu con trai

Những kỉ niệm xúc động

Thời gian gia đình ông bà gắn bó với bé lớn của chị Hạnh cũng được hơn 2 năm rưỡi. Bao kỉ niệm xúc động khiến chị không nhớ hết. Thế nhưng chị không thể quên lần đầu con đi nhóm trẻ. Ông bà hàng xóm còn lo hơn cả bố mẹ. Cả hai thấy cháu đi học về là cởi đồ xem có bị bầm hay đau chỗ nào không.

Lần khác, bé phải nhập viện lúc nửa đêm. Sáng ra, ông bà vừa biết tin liền tức tốc vào thăm. Cả ông và bà đều lo lắng và khóc nhiều đến nỗi tăng huyết áp.

Đang bế con, người phụ nữ được bà hàng xóm cho tô phở và câu chuyện cảm động chồng giấu mỗi tối cô vắng nhà - Hình 7

Đang bế con, người phụ nữ được bà hàng xóm cho tô phở và câu chuyện cảm động chồng giấu mỗi tối cô vắng nhà - Hình 8

Những hình ảnh về ông bà hàng xóm nhà chị Hạnh khiến người ta phải cảm động.

Được ông bà yêu quý và giúp đỡ nhiệt tình, vợ chồng chị Hạnh luôn cố gắng đền đáp nhưng không biết trả thế nào cho đủ.

" Nhà mình có đặc sản vùng miền gửi ra như trà atiso đà lạt hoặc hải sản thì lại gửi biếu ông bà. Mà ông bà rõ ràng lắm, toàn cho lại các cháu. Hơn nữa mua đồ ủng hộ 2 vợ chồng (Mình bán rau củ online, đồ dễ hư nên ông bà và các cô hay mua phụ).

Tình cảm ông bà và các cô như thế, vợ chồng mình biết trả sao cho đủ. Các cô đều có việc làm tốt tại các bệnh viện lớn trong thành phố, gia đình không thiếu thứ gì. Chỉ nhiều khi sinh nhật các cô thì mình mượn dịp để tặng quà thôi ".

Đang bế con, người phụ nữ được bà hàng xóm cho tô phở và câu chuyện cảm động chồng giấu mỗi tối cô vắng nhà - Hình 9

2 bé đều rất yêu quý ông bà hàng xóm

Giữa thành phố xô bồ, phức tạp, tình cảm hàng xóm mà chị gia đình chị Hạnh nhận được thật đáng quý. Cuộc sống bận rộn có thể đẩy chúng ta đi xa tới đâu nhưng chỉ cần có tình yêu thương thì mọi khoảng cách đều không có ý nghĩa.

" Vợ chồng mình thấy cực kì may mắn khi gặp được ông bà. Mình biết ơn lắm, mình kể mà nhiều người không tin luôn. Phúc đức cho 2 đứa nhỏ nhà mình.

Có lần, ông bà vô tình nghe chồng mình nói định chuyển nhà đi, bà buồn rồi bệnh luôn. Bà vô nằm, không thiết nấu cơm cho cả nhà. Từ đó mình không bao giờ nói đến vụ chuyển chỗ nữa. Có đi đâu cũng thấy thương ông bà và các cô dễ sợ ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Con ruột cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng mắt nhắn nhủ: "Con nhớ mẹ nhiều, con sẽ cố gắng lo cho 2 đứa bé và những người em ở Việt Nam"01:04:11Phản ứng đáng yêu của Ngô Thanh Vân khi đang ôm tình trẻ kém 11 tuổi thì phát hiện có camera quay lén02:30Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33

Tiêu điểm

Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường
20:26:49 19/10/2021
Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc
20:38:55 19/10/2021
Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”
10:04:12 20/10/2021
Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ
20:24:33 19/10/2021
Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ
20:30:36 19/10/2021
Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy
07:34:38 19/10/2021
Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi
07:27:27 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra dấu hiệu phạm tội
17:19:26 20/10/2021
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Vụ 'bắt cóc trẻ em' ở Thủ Đức: Bà ngoại thừa nhận đã 'thêm thắt cho nghiêm trọng'
20:05:21 20/10/2021
Trước vụ kiện showbiz, bà Phương Hằng 2 lần vạch mặt, đẩy chồng cũ vào tù như thế nào?
19:40:33 20/10/2021
Không thể nhẫn nhịn thêm, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, "trùm cuối" là nhân vật ít ai ngờ
20:01:18 20/10/2021
Lê Bống đăng chúc mừng 20/10 nhưng ảnh 1 đằng caption 1 nẻo, nguyên vòng 3 còn đập vô mắt người xem
17:50:52 20/10/2021
Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70
19:03:41 20/10/2021
Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Khoe ảnh "da thịt" hút mắt kèm dòng trạng thái gây chú ý, Noo Phước Thịnh lại bị cho là chơi chữ phản cảm 
19:31:52 20/10/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm em chồng gõ cửa đưa 1 cây vàng cùng lời đề nghị khiến tôi sốc lăn xuống đất

21:36:48 20/10/2021
Nhìn thấy bóng đen cạnh giường mà tôi kinh hãi định hét lên thì kẻ đó nhào xuống bịt miệng tôi lại rồi xưng danh tính.

Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn và tiết lộ một chuyện động trời

19:05:07 20/10/2021
Không phải tôi không thương chồng nhưng đôi khi, tôi cũng muốn nhận được sự lãng mạn từ anh.

Nghe chồng bảo "gia đình mình sắp có thêm thành viên", tôi bàng hoàng tới mức muốn ngất lịm

13:46:26 20/10/2021
Tình huống này tôi chưa bao giờ ngờ đến...

Bị con gái sếp nhắm trúng, tôi vùng vẫy tìm mọi cách thoát thân, nào ngờ vợ tôi lại có phản ứng đầy bất ngờ

13:43:31 20/10/2021
Khi biết tôi được con gái sếp đem lòng yêu, vợ đã nói một điều khiến tôi phải đau đầu.

Sau đêm đầu tiên bên nhau, người yêu đã thủ thỉ tiết lộ một bí mật khiến tôi điên đảo

13:40:40 20/10/2021
Tôi nghe mà rùng mình, sởn cả da gà với bí mật của người yêu.

Tặng quà 20/10 cho mẹ và chị gái, tôi không ngờ chồng lại thêm vào một món khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người

13:38:08 20/10/2021
Cầm quà 20/10 về nhà, tôi hớn hở trao cho mẹ và chị gái. Nào ngờ vừa mở ra, họ đã lớn tiếng mắng tôi vì món đồ bên trong.

Sau một lần uống say, tôi điêu đứng khi phát hiện bí mật khiến vợ không thể có thai

13:34:46 20/10/2021
Tôi nghe vợ thì thầm, nước mắt giàn giụa mà cố kiềm nén cơn giận dữ.

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng

21:55:47 18/10/2021
Tôi cứ nằm như vậy, quay lưng về phía họ, trợn trừng mắt và chứng kiến toàn bộ từ đầu đến cuối.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Có thể bạn quan tâm

Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp kéo may mắn về tận cửa nhà, tài lộc trút xuống như mưa, tình duyên thăng hoa viên mãn

Trắc nghiệm

23:58:47 20/10/2021
Theo tử vi, tuổi Tý sẽ được các sao may mắn chiếu mệnh trong 44 ngày tới. Những người cầm tinh con chuột có quyền hi vọng vào tương lai tương sáng, sẽ sớm thoát khỏi tình trạng khó khăn, những điều không như ý.

5 màu giọng ấn tượng của làng giải trí K-pop: YG luôn độc lạ

Nhạc quốc tế

23:58:30 20/10/2021
Ngoài nhan sắc và vóc dáng chuẩn, các thần tượng K-pop đòi hỏi phải có một giọng hát tốt, ổn định và có sức bền trước những điệu nhảy mất sức.

Mẫu HLV nào phù hợp thay Solskjaer dẫn dắt MU?

Bóng đá thế giới

23:57:22 20/10/2021
Nếu MU sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer, người kế nhiệm chiến lược gia 48 tuổi sẽ thuộc tuýp nào để có thể mang lại thành công cho CLB.

Mỹ nhân giúp Ngô Kinh trở thành "ông vua võ thuật mới", đứng trên đỉnh cao danh vọng ở tuổi U50

Sao châu á

23:43:30 20/10/2021
Để xây dựng nên đế chế rực rỡ ở tuổi 47, Ngô Kinh cần có sự hỗ trợ đắc lực của bóng hồng xinh đẹp này.

Báo Indonesia: 'Tuyển Việt Nam mạnh nhất khu vực'

Bóng đá việt nam

23:43:22 20/10/2021
Truyền thông Indonesia nhận định thầy trò huấn luyện viên Shin Tae-yong không có nhiều cơ hội gây bất ngờ trước tuyển Việt Nam tại AFF Cup cuối năm nay.

Dương Khắc Linh - Sara Lưu sang trọng mừng sinh nhật hai quý tử

Sao việt

23:33:17 20/10/2021
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã kém 13 tuổi Sara Lưu hạnh phúc, ngọt ngào bên hai cậu con trai đáng yêu.

Tiêm kích Su-30 của Nga bám đuổi máy bay ném bom Mỹ

Thế giới

23:32:48 20/10/2021
Hai máy bay chiến đấu su-30 của Nga đã xuất kích để ngăn chặn hai máy bay ném bom chiến lược B-1B của Mỹ ở khu vực Biển Đen hôm 19/10.

Sai phạm 777 tỷ ở Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình: Cơ quan thuế cưỡng chế

Pháp luật

23:26:20 20/10/2021
Cục Thuế Hà Nội đã ban hành các quyết định cưỡng chế bằng hình thức phong tỏa tài khoản và hình thức thông báo hóa đơn không có giá trị sử dụng đối với Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Lấy lại sự tự tin với top 4 loại kem trị mụn đầu đen được các beauty vlogger yêu thích nhất

Làm đẹp

23:17:59 20/10/2021
Tìm hiểu ngay những loại kem trị mụn đầu đen đang được nhiều beauty vlogger review nhiều nhất hiện nay cùng emdep.vn nhé.

Miss Grand Vietnam - Thùy Tiên nóng bỏng với làn da nâu bóng giòn

Phong cách sao

23:06:56 20/10/2021
Thời gian gần đây, người đẹp Thùy Tiên liên tục mang đến cho fan sắc đẹp những hình ảnh mới lạ cùng phong cách đa dạng trước ngày lên đường dự thi Miss Grand International 2021.

Có Z Flip3, mặc thế nào cho ‘ngầu’?

Thời trang

23:05:31 20/10/2021
Galaxy Z Flip3 5G cùng lớp áo nhiều màu sắc trở thành phụ kiện để gen Z thể hiện tuyên ngôn thời trang và khẳng định cá tính.

'Nữ hoàng nội y' Demi Rose khoe đường cong nghẹt thở

Người đẹp

23:00:19 20/10/2021
Mẫu nội y nấm lùn của Anh Demi Rose lại khiến fan sôi sục vì loạt ảnh mới.