Xạ thủ mới của LMHT bất ngờ được phát hiện trong trailer bộ phim Arcane – Jhin phiên bản 2.0 là đây?

Riot Games từng chia sẻ rằng Xạ thủ mới của LMHT sẽ tới từ Zaun và là một nhân vật chưa bao giờ biết bỏ cuộc.

Vào ngày hôm qua – 5/9, Riot Games đã tiếp tục giới thiệu cho chúng ta trailer mới của bộ phim rất được mong chờ mang tên Arcane. Đoạn trailer này mang tới cho khán giả cái nhìn rõ hơn về xung đột chính của phim khi hai khu vực Piltover và Zaun được đặt cạnh nhau với những hình ảnh đối lập. Nhiều khả năng đây sẽ là nguyên nhân chủ chốt dẫn tới sự chia rẽ của cặp chị em nhân vật chính – Vi và Jinx.

v

Trailer mới nhất của bộ phim Arcane

Xạ thủ mới của LMHT bất ngờ được phát hiện trong trailer bộ phim Arcane - Jhin phiên bản 2.0 là đây? - Hình 1

Ngay từ lời dẫn của trailer cũng cho thấy sự xung đột giữa Zaun và Piltover

Tuy nhiên, trailer này lại không đơn giản chỉ là giới thiệu một phần nội dung của bộ phim Arcane. Trong video kể trên thì Riot Games cũng đã khéo léo hé lộ về một sát thủ đeo mặt nạ bí ẩn có ảnh hưởng tới câu chuyện. Cảnh đầu tiên mà nhân vật này xuất hiện đó là lúc anh ta (hoặc cô ta) lướt trên một chiếc ván bay để truy đuổi một thành viên trong nhóm của Vi và Jinx hồi nhỏ. Tiếp đó ở cuối trailer, chúng ta có thể thấy nhân vật này trực tiếp tấn công Jinx khi cô nàng đã trưởng thành.

Điều này cho thấy nhân vật này đã “gây thù chuốc oán” với Jinx trong một khoảng thời gian rất dài. Từ đó chúng ta có thể kết luận rằng nhân vật bí ẩn kia cũng có xuất thân từ Zaun và là thành viên của một băng nhóm nào đó đối đầu với Jinx tại thành phố này.

Xạ thủ mới của LMHT bất ngờ được phát hiện trong trailer bộ phim Arcane - Jhin phiên bản 2.0 là đây? - Hình 2

Nhân vật bí ẩn này có sử dụng một chiếc ván bay khi truy đuổi thành viên trong nhóm của Jinx hồi nhỏ

Quay trở lại với bài viết Lộ Trình Phát Triển Tướng vào tháng 4 năm nay, Riot đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên liên quan tới vị tướng Xạ thủ mới là bộ phận của một cỗ máy nào đó. Khi bộ phận này hoạt động thì nó sẽ phát ra ánh sáng vàng – xanh đặc trưng. Trong trailer thì ván bay của nhân vật đeo mặt nạ bí ẩn kia cũng tỏ ra ánh sáng giống hệt với bộ phận mà Riot từng giới thiệu. Rất có thể bộ phận đó chính là động cơ để chiếc ván bay này có thể vận hành được.

Xạ thủ mới của LMHT bất ngờ được phát hiện trong trailer bộ phim Arcane - Jhin phiên bản 2.0 là đây? - Hình 3

Chiếc ván bay cũng gắn liền với nhân vật này trong phân cảnh tấn công Jinx lúc trưởng thành

Xạ thủ mới của LMHT bất ngờ được phát hiện trong trailer bộ phim Arcane - Jhin phiên bản 2.0 là đây? - Hình 4

Bộ phận mà Riot giới thiệu rất có thể chính là động cơ của chiếc ván bay này

Từ những dữ kiện trên thì chúng ta có thể dự đoán rằng nhân vật đeo mặt nạ bí ẩn kia là vị tướng Xạ thủ mà Riot từng hé lộ trước kia. Kết hợp với việc nhân vật này cũng có xuất thân từ vùng đất Zaun thì dự đoán trên có tỷ lệ chính xác khá là cao. Hơn nữa việc đối đầu với Jinx trong một thời gian dài cũng thể hiện tính chất “không biết bỏ cuộc” mà Riot từng nhắc tới. Được giới thiệu là Xạ thủ và gắn liền với chiếc mặt nạ kỳ quái, nhân vật này khiến chúng ta không khỏi liên tưởng tới vị tướng Jhin.

Xạ thủ mới của LMHT bất ngờ được phát hiện trong trailer bộ phim Arcane - Jhin phiên bản 2.0 là đây? - Hình 5

Nhân vật mới này có nhiều điểm giống với vị tướng Jhin

Về cơ bản thì nhân vật bí ẩn kể trên chỉ xuất hiện một cách chớp nhoáng trong trailer của bộ phim Arcane. Vì vậy mà game thủ LMHT vẫn chưa hề có thêm bất kỳ thông tin nào về nhân vật này. Có lẽ chúng ta phải chờ tới lúc bộ phim Arcane ra mắt chính thức hoặc đợi tiết lộ từ Riot thì danh tính, bộ kỹ năng cũng như tiểu sử của nhân vật này mới được sáng tỏ.

LMHT: Top 5 xạ thủ tốt nhất bản 11.6 - Sự trở lại của những siêu carry "late-game"

Những meta mới đang khiến cho những hot pick hồi đầu mùa giải biến mất, thay vào đó là sự trở lại của một số "thế lực cũ" ở vị trí xạ thủ.

Những vị tướng rất hot trong Liên Minh Huyền Thoại ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 cho đến tận khi vào những bản cập nhật 11.1 đến 11.3 như Ezreal, Samira... đã dần biến mất. Meta hiện tại là tập trung vào những vị tướng có thể tương tác tốt nhất với Móc Diệt Thủy Quái và nhờ vậy, một số cái tên cũ đã có dịp come back Đấu Trường Công Lý.

Jinx

Sự trở lại của Jinx là một trong những điều khá bất ngờ, ngay cả khi bản 11.6 chưa xuất hiện thì cô nàng nổi loạn này đã bắt đầu được sử dụng rải rác ở một số trận đấu rank bậc cao lẫn trong các giải đấu chuyên nghiệp. Vẫn trang bị Cuồng Cung làm trấn phái, nay Jinx có thêm Móc Diệt Thủy Quái khiến cho sát thương đầu ra của cô nàng thêm chất lượng.

LMHT: Top 5 xạ thủ tốt nhất bản 11.6 - Sự trở lại của những siêu carry late-game - Hình 1

Ngoài ra, với nội tại Hưng Phấn và tầm bắn xa, Jinx hoàn toàn có thể vừa sát thương vừa thả diều đối thủ, nhất là khi đối thủ có nhiều tướng chống chịu nhưng không có sự cơ động hoặc phụ thuộc quá nhiều vào chiêu thức như Gnar, Shen...

Jhin

Một cái tên "cũ" nữa chính là Nghệ Sĩ Tử Thần Jhin. Vị tướng này từng là một hot pick hàng đầu ở mùa trước, đặc biệt là trong các trận đấu của Suning Gaming (SN) khi đây là tướng yêu thích của Xạ Thủ huanfeng. Thế nhưng, sang mùa 11, khi những vị tướng quá cơ động như Kai'Sa hay Samira lên ngôi, đi kèm là những Hỗ Trợ có khả năng áp sát như Leona, Pantheon hay Thresh, Rell được sử dụng nhiều, Jhin mất chỗ đứng.

LMHT: Top 5 xạ thủ tốt nhất bản 11.6 - Sự trở lại của những siêu carry late-game - Hình 2

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, những cái tên trên ít nhiều đã bị nerf (như Samira, Rell) thì Jhin đã trở lại. Hắn vẫn là một trong những nguồn sát thương chất lượng, nhất là nếu được đi cùng với những Hỗ Trợ có chiêu thức mang hiệu ứng khống chế cứng.

Vayne

Vayne chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để đối đầu với những vị tướng Đấu sĩ trong phiên bản hiện tại. Đặc biệt, với bộ combo của mình, Vayne hoàn toàn có thể thả diều đối thủ đến chết nếu game thủ chơi khéo.

Việc Nỏ Tử Thủ bị giảm sức mạnh cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng của Vayne. Móc Diệt Thủy Quái có thể là một lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với những đòn bắn từ chiêu W - Mũi Tên Bạc của Vayne.

LMHT: Top 5 xạ thủ tốt nhất bản 11.6 - Sự trở lại của những siêu carry late-game - Hình 3

Ma Vũ Song Kiếm là món trang bị mà Vayne nên lên sớm để bổ sung những chỉ số cần thiết và gia tăng sức mạnh cho cô nàng. Tuy nhiên, dù là một tướng cũng khá cơ động nhưng game thủ vẫn nên cần đạt đủ mốc sức mạnh mới có thể vận hành Vayne một cách hiệu quả, cụ thể là đừng ham ăn mạng mà quên mất nhiệm vụ quan trọng là farm ở giai đoạn đầu game.

Kai'Sa

Kai'Sa thì không hẳn là một vị tướng cũ mà cô nàng vẫn luôn hot pick, nhất là từ khi mùa 11 chính thức bắt đầu. Không hiếm số trận ở tất cả các giải đấu chuyên nghiệp mà chúng ta nhìn thấy Kai'Sa hoặc được chọn, hoặc bị cấm đi. Khả năng dồn sát thương cũng như việc tiếp cận đối phương bất ngờ với R - Bản Năng Sát Thủ chính là điểm mạnh nhất của Kai'Sa.

Ở thời điểm hiện tại, khi Mùa Xuân 2021 gần sắp đến hồi kết, nhưng Kai'Sa vẫn rất được ưa chuộng, không chỉ riêng tại khu vực VCS mà ở cả LCK hay LPL.

LMHT: Top 5 xạ thủ tốt nhất bản 11.6 - Sự trở lại của những siêu carry late-game - Hình 4

Tristana

Nếu phải kể ra một cái tên có màn come back ngoạn mục nhất LMHT mùa 11 thì không thể không nhắc đến Tristana. Cô nàng Yordle này, từ chỗ bị bỏ xó đã lâu, nay trở thành vị tướng thường xuyên được lựa chọn, thậm chí riêng tại VCS Mùa Xuân 2021, cứ mỗi lần có một đội sử dụng Tristana thì xem như đã đạt khoản 50% điều kiện thắng.

Với khả năng dồn sát thương tốt lên cả tướng và trụ, Tristana còn sở hữu khả năng dọn lính, đẩy đường nhanh và W - Phóng Nhảy Tên Lửa giúp cô có thể ra vào giao tranh dễ dàng hơn. Chưa hết, chiêu cuối R - Đại Bác Đẩy Lùi còn giúp Tristana có thể đào thoát hoặc câu giờ để chờ đồng đội hỗ trợ trong các pha bị gank.

LMHT: Top 5 xạ thủ tốt nhất bản 11.6 - Sự trở lại của những siêu carry late-game - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
SE đại thắng trong ngày ra quân VCS Mùa Đông 2021 dù vắng Artifact, TS thất bại "tâm phục khẩu phục"09:22SGB hủy diệt TF trong ngày đầu ra quân, "Đại đế" Stark thất bại trong trận debut ở vị trí mới06:24Thị trường chuyển nhượng vừa mở cửa, T1 ngay lập tức chia tay cả huyền thoại lẫn "kẻ kế thừa Quỷ Vương" chỉ trong vài giờ05:52Thần Khuyển đại thắng trước nhà đương kim vô địch GAM, Burst The Sky Esports đổi tên nhưng chưa đổi vận05:08GAM và SKY kéo dài chuỗi thành tích tệ hại, Luxury Esports làm nên "cơn địa chấn"11:22"Gà Hồng" SE bất ngờ hạ gục "Bầy Trâu" SGB, CES lội ngược dòng ngoạn mục nhưng ngoại binh Poss1 gây thất vọng lớn07:43VCS Mùa Đông 2021: "Thần Khuyển" đại thắng trong trận tranh ngôi đầu bảng, "Bầy Trâu" nhọc nhằn vượt qua "Ẩn Mật Giáo"09:29GAM kết thúc tuần "lọc fan", "Gà Hồng" SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt04:00Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 202116:30"Top 1 server" Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào?01:00Kết quả VCS mùa Đông 2021 ngày 27/11: LX "hủy diệt" SBTC Esports05:26:21VCS Mùa Đông 2021: GAM và SKY kết thúc tuần thi đấu thứ 2 trọn vẹn, Team Flash giờ chỉ còn là cái tên09:58

Tiêu điểm

Game thủ cài lại game sau khi xem xong Arcane, ngay lập tức phải "quay xe" vì thói quen toxic của cộng đồng LMHT
10:50:50 28/11/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí Quân Huy từ trò chơi "nhân phẩm" mới, anh em không nên bỏ lỡ!
10:50:00 28/11/2021
"Cha đẻ" Đấu Trường Chân Lý chia sẻ đầy phũ phàng: "Team Học Viên gần như không tồn tại trong meta"
23:08:28 28/11/2021
Heavy tin rằng Free Fire Việt Nam sẽ "lên đỉnh" Đông Nam Á tại FFAC 2021
12:49:47 28/11/2021
Những "siêu đội hình" nổi tiếng trong lịch sử LMHT thế giới
20:32:58 27/11/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là "phế" nhưng lại đang tỏa sáng rực rỡ ở meta hiện tại
10:50:29 28/11/2021
PS Man: 'Giải đấu AIC 2021 đầy chông gai với các đội tuyển Liên Quân Việt Nam'
16:24:18 27/11/2021
"Top 1 server" Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào?
20:51:45 27/11/2021
Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming - Đi bao xa không bằng đi thế nào!
20:28:04 27/11/2021
Chiến thắng đầy cảm xúc trước Buriram United, V Gaming có khởi đầu "đỉnh của chóp" trong ngày ra quân tại AIC 2021
06:56:38 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam
07:16:25 29/11/2021
Sốc: Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021
Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”
07:15:28 29/11/2021
Trường Giang nói thẳng về tin đồn bị tẩy chay ở Running Man 2, CĐM nghẹn ngào khi biết rõ sự thật
09:54:55 29/11/2021
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021
07:11:28 29/11/2021
Trường Giang: "Khi sang Hàn Quốc, mỗi ngày không có dưới 2 người phụ nữ leo lên giường của tôi"
10:18:03 29/11/2021
Cả showbiz chấn động trước tin giám đốc Louis Vuitton qua đời: Vợ Justin - Kendall chia sẻ hình ảnh đắt giá, Victoria Beckham và dàn sao bàng hoàng
09:02:16 29/11/2021
NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng "2 tỷ" nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?
11:26:18 29/11/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu mẹo xây dựng chủ lực để leo rank đơn giản và hiệu quả từ Thách Đấu

11:20:13 29/11/2021
Trong mọi dạng đội hình của Đấu Trường Chân Lý thì chủ lực luôn đóng vai trò quan trọng nhất khi chúng là nguồn sát thương hoặc là chống chịu chính

Liên Quân Mobile: Top tướng gánh team cực mạnh trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, liệu có quá phí phạm?

11:20:10 29/11/2021
Các game thủ Liên Quân đã quá quen thuộc với các giải đấu Esports và nhiều người còn học hỏi được những lối chơi, chiến thuật thú vị được cao thủ áp dụng

AIC 2021: Team Flash nhận kỷ lục buồn ngay ngày đầu ra quân, Saigon Phantom từng bước chứng tỏ sức mạnh

11:20:05 29/11/2021
Vòng bảng AIC 2021 đã chính thức khởi tranh và tâm điểm của người hâm mộ Liên Quân Mobile nước nhà chính là tại bảng B - nơi góp mặt của 2 đại diện Việt Nam: Team Flash và Saigon Phantom

Truyền thông Trung đưa tin WBG đã "chốt đơn" SwordArt, đội hình Á quân CKTG 2020 tái hợp đầy đủ

11:20:02 29/11/2021
Tuy nhiên, từ sau chiến tích đó, SN thụt lùi thấy rõ ở mùa giải 2021 vừa qua. Họ trắng tay ở đấu trường quốc nội cũng như mất suất tham dự 2 giải đấu quốc tế lớn nhất làng LMHT là MSI 2021 và CKTG 2021

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất

Cựu tuyển thủ IG tiết lộ TheShy đã "quay xe" với LCK, có triển vọng trở thành đồng đội của SofM

23:08:55 28/11/2021
Trong khi thị trường chuyển nhượng LCK và các khu vực như LEC, LCS đã và vẫn đang còn khá rầm rộ với nhiều cái tên vẫn chưa chốt đội hình, thì khu vực LPL lại đang tỏ ra im ắng quá mức

GAM hé lộ "tuyệt chiêu" giành chiến thắng đậm mùi "tâm linh", fan lo ngại trước sức khỏe của Kiaya

23:07:57 28/11/2021
Ấy vậy nhưng, vẫn chưa có gì bất ngờ bằng GAM Esports - nhà ĐKVĐ với đội hình cực mạnh lại còn bổ sung Xạ Thủ tài năng Divkid lại trải qua tuần đầu tiên không thắng nổi 1 trận và chỉ mới có màn comeback thời gian gần đây

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 28/11: GAM Esports vs Team Secret

23:06:57 28/11/2021
Mở màn ngày 28/11 là trận đấu giữa Team Flash và Burst The Sky. Với sự xuất hiện của hàng loạt tân binh, nhà vô địch VCS 2020 đang gặp vô vàn khó khăn với 5 thất bại liên tiếp

AIC 2021: Nội chiến AOG đầy duyên nợ Team Flash - Saigon Phantom

23:05:12 28/11/2021
Chiều qua 27/11, lượt trận đầu tiên bảng A thuộc khuôn khổ giải đấu AIC 2021 chính thức khởi tranh. V Gaming là cái tên đầu tiên đại diện cho khu vực Việt Nam ra quân thi đấu

AWC 2021: Huỷ diệt MAD Team, tuyển thủ cùng dàn BLV Liên Quân Việt Nam tự tin "gáy" vang sau chiến thắng

23:04:48 28/11/2021
Ngày thi đấu thứ 5 vòng play-off AWC 2021 để lại nỗi buồn cho người Đài (Trung Quốc), niềm vui cho người Thái và đặc biệt là sự hãnh diện cho người hâm mộ LQM Việt Nam

Kết quả VCS mùa Đông 2021 ngày 27/11: LX "hủy diệt" SBTC Esports

11:23:53 28/11/2021
Mở màn ngày 27/11 là trận đấu giữa Luxury Esports và SBTC Esports. Trước thềm thi đấu, H3 tỏ ra tràn trề tự tin. Tay chơi của LX tuyên bố: Cặp đôi Celebrity và CBL có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhưng Kim Cương I thì bọn em bỏ túi

AIC 2021: Top 6 "Thần Rừng" được kỳ vọng toả sáng rực rỡ

10:51:59 28/11/2021
SGP Bâng và FL Gray là 2 gương mặt đường Rừng lọt top 6 Thần Rừng được kỳ vọng sẽ gánh team tại mùa giải AIC 2021 năm nay

Talon gặp loạt lỗi nặng từ 5 năm trước nhưng Riot không hề biết, cộng đồng chỉ tận tay mới đi sửa?

10:51:25 28/11/2021
Đối với một tựa game sắp bước sang mùa thứ 12 như LMHT thì lỗi game là một điều gì đó không còn xa lạ với người chơi nữa. Đương nhiên với tư cách là cha đẻ của LMHT thì Riot Games phải có trách nhiệm sửa lỗi để đảm bảo trải nghiệm tốt n...

Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 2021

20:31:06 27/11/2021
Trước thềm VCS mùa Đông 2021, Kiaya đã không thể chơi LMHT trong 3 tuần vì tình hình sức khoẻ. Điều này dẫn tới phong độ thất thường của chiến thần đường trên

Liên Quân Mobile: Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team "bá đạo" là đây chứ đâu!

09:58:54 27/11/2021
Đường Rồng luôn là vị trí được ưu ái bậc nhất Liên Quân bởi lẽ có đến 2 người chơi ở vị trí này thay vì 1 như các khu vực đường khác. Ngoài xạ thủ với nhiệm vụ gây sát thương chủ lực trong đội hình còn có 1 trợ thủ đi kèm để phát động t...

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí skin từ sự kiện mới nhất, là của tướng "hot pick" bị cấm liên tục trong đánh rank?

09:55:28 27/11/2021
Các sự kiện nhận về skin miễn phí luôn là tâm điểm của cộng đồng Liên Quân khi mà chỉ cần làm những nhiệm vụ tương đối dễ dàng đã có thể nhận về các skin độc đáo. Mới đây, các game thủ tiếp tục nhận về 1 skin đặc biệt trong sự kiện Phá ...

Mức lương Faker tăng 190 lần, tiền của LCK đè bẹp LPL thế nào?

09:55:00 27/11/2021
Sau CKTG 2021, LCK và LPL tiếp tục đối đầu nhau trên TTCN. Kỳ thực, điều này đã diễn ra suốt thời gian dài. Mỗi năm, LMHT Trung Quốc đều trở thành điểm đến lý tưởng với các game thủ Hàn Quốc. Ngoài sở hữu giải đấu danh giá, các đội LPL ...

Lai Bâng bị tố "buff bẩn" khi tham gia giải solo 1v1 thế giới, chuyện gì đây?

09:54:21 27/11/2021
Với 3 đội tuyển tham dự AIC 2021, Việt Nam có 3 tuyển thủ tham dự giải đấu solo kỹ năng này: Lai Bâng (Saigon Phantom), Gray (Team Flash) và BirdLB (V Gaming). Đây đều là những cái tên sở hữu kỹ năng hàng đầu của ĐTDV

"Đốt" hơn 700 tỷ trong 2 năm, "đại gia" BLG nhiều khả năng sẽ bị xóa sổ nếu tiếp tục mùa giải 2022 "thất bát"

09:53:53 27/11/2021
Như đã biết, trong kỳ chuyển nhượng này, chỉ tính riêng tại khu vực LPL thì Weibo Gaming và Bilibili Gaming đang là 2 cái tên gây nên nhiều sự chú ý nhất trong cộng đồng LMHT

Đấu Trường Chân Lý: Mạnh tới mức vô lý, phải chăng Riot cần ra tay nerf trực tiếp hệ Pháp Sư?

09:53:23 27/11/2021
Vậy Riot cần nerf như thế nào để đội hình Pháp Sư vừa giảm sức mạnh nhưng đảm bảo rằng nó không bị khai tử? Câu trả lời có lẽ nằm ở việc họ nên giảm tỷ lệ cộng dồn sức mạnh cho lớp khiên của Vex xuống mức 15-20% thay vì 25% như ở thời đ...

Có thể bạn quan tâm

Drama căng: TyhD Thùy Dương tức giận đòi bỏ về, học trò... quỳ xuống năn nỉ

Show việt

13:31:09 29/11/2021
Drama giữa Thùy Dương và học trò đã gây chấn động tập 4 The Next Face Vietnam

Ngôi sao Premier League lén lút 'ăn vụng'

Bên lề sân cỏ

13:30:49 29/11/2021
Được biết, ngôi sao này đã gửi tài xế đến địa chỉ nhà cô nhân viên văn phòng nọ để hướng dẫn cô nàng đến nơi hẹn mà anh đợi sẵn

Hương Giang và Matt Liu xác nhận dọn về chung nhà, có hay không đám cưới thế kỷ?

Sao việt

13:30:35 29/11/2021
Không còn úp mở, cả Hương Giang và Matt Liu mới đây đã có động thái xác nhận việc dọn về sống chung villa bạc tỷ. 

Miếng dán bảo vệ xác nhận kích thước màn hình của Samsung Galaxy S22 

Đồ 2-tek

13:21:47 29/11/2021
Samsung Galaxy S22 sắp được ra mắt vì vậy thông tin rò rỉ ngày càng xuất hiện nhiều, mới nhất là miếng dán hé lộ về kích thước màn hình của chiếc máy này

Lý do đĩa DVD vẫn tồn tại 

Thế giới số

13:21:44 29/11/2021
Đĩa DVD vẫn có chỗ đứng riêng trên thị trường dù ra đời cách đây khá lâu. Một số người dùng tiếp tục mua và lưu trữ vì nhiều lý do khác nhau

Mãn nhãn trang phục dân tộc trên non cao Lạng Sơn

Du lịch

13:18:43 29/11/2021
Chớm đông, trong cái se lạnh trên đỉnh núi Mẫu Sơn, các trai bản, sơn nữ xúng xính vận đồ quần áo dân tộc đẹp mắt, đa sắc màu

Kevin Trapp sắp bị trói chặt bởi người đẹp 'quan hệ 5 lần 1 tuần'

Sao thể thao

13:17:04 29/11/2021
Siêu mẫu Izabel Goulart đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới với thủ môn Kevin Trapp sau khi họ đã đính hôn với nhau từ năm 2018

'Messi Thái' báo tin cực vui cho đội nhà trước thềm AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

13:14:27 29/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin tỏa sáng rực rỡ tại J-League ngay trước ngày trở về hội quân cùng đội tuyển Thái Lan để dự AFF Cup 2020

Bà Sa 'Hương Vị Tình Thân' ngoài đời 'tay chơi' khác hẳn cô bán quạt trong phim mới

Phong cách sao

13:10:21 29/11/2021
Nữ diễn viên Minh Thu thủ vai cô bán quạt phim Phố Trong Làng ngoài đời lại là một tay chơi của làng thời trang

Tia cực tím tại Bắc Bộ gây hại ở ngưỡng cao

Làm đẹp

13:07:51 29/11/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 29/11, chỉ số tia cực tím lớn nhất ở khu vực Bắc Bộ phổ biến ngưỡng nguy cơ gây hại cao

Hai món ngày thường ngon miệng

Ẩm thực

13:06:33 29/11/2021
Chỉ với vài miếng đậu hũ, một trái bí hay đơn giản chỉ là một tàu lá chuối mà mâm cơm của gia đình bạn sẽ thêm phần hấp dẫn

Giám đốc thời trang khuyên chị em mix quần jeans với 4 kiểu áo này: Không cần nghĩ nhiều vẫn mặc đẹp

Thời trang

13:03:51 29/11/2021
Đây là 4 kiểu áo rất hợp mix với quần jeans, chị em mau ghim để nâng trình mặc đẹp nhé!