Xạ thủ đua tài tập 4: ‘Cà khịa’ đội bạn vì lắp súng chậm, đội Kim Hoả thua cuộc trong cả 2 phần thi

Ở phần trước của Xạ thủ đua tài , các nhân vật đã được giới thiệu và bước đầu làm quen với súng tiểu liên STV dưới sự hướng dẫn của HLV – Thượng tá Đỗ Văn Trung .

Trong tập này, đội Kim Hỏa và đội Khóa Nòng sẽ bước vào vòng thi đấu thứ 2, mỗi đội sẽ nhận thêm sự trợ giúp từ khách mời của chương trình: ca sĩ Kiều Phạm và diễn viên Diễm My ( Miika ). Theo thông lệ của chương trình, trước khi bước vào phần thi đấu chính thức sẽ là màn khởi động: cuộc thi tháo lắp súng tiếp sức.

Xạ thủ đua tài tập 4: Cà khịa đội bạn vì lắp súng chậm, đội Kim Hoả thua cuộc trong cả 2 phần thi - Hình 1

Dàn nhân vật trải nghiệm ở tập 4 ‘ Xạ thủ đua tài ’ 2020

Xạ thủ đua tài tập 4: Cà khịa đội bạn vì lắp súng chậm, đội Kim Hoả thua cuộc trong cả 2 phần thi - Hình 2

Diễn viên Miika

Xạ thủ đua tài tập 4: Cà khịa đội bạn vì lắp súng chậm, đội Kim Hoả thua cuộc trong cả 2 phần thi - Hình 3

Ca sĩ Kiều Phạm

Ở 2 khẩu đầu tiên, 2 đội tháo lắp đều tăm tắp. Với đội Kim Hỏa, Pino và FunkyM liên tục cổ vũ cho Miika và tỏ ra tự tin vì nắm chắc phần thắng. Tuy nhiên vì quá hấp tấp nên Miika mắc phải nhiều lỗi sai và phải lắp lại từ đầu. Sau khi về đích, đội Kim Hỏa vẫn còn rất nhiều thời gian để đi ‘ cà khịa ’ đội bạn.

Các thành viên của cả 2 đội đều mắc lỗi chung là không mở khóa an toàn và bóp chết cò. Đội Khoá Nòng mất gần 11 phút để hoàn thành, trong khi đội Kim Hoả chỉ mất hơn 6 phút. Tuy nhiên , phần thắng lại thuộc về đội Khoá Nòng bởi qua kiểm tra công tác an toàn của súng, đội Kim Hỏa có 5/6 khẩu không thực hiện bóp chết cò, súng ở tư thế mất an toàn. Rambo, DJ Chip và Kiều Phạm mừng ra mặt và không quên ‘lêu lêu’ đối thủ.

Phần thi đầu tiên: Điểm xạ tiếp sức

Hai đội sẽ phân công, một người bắn, một người lắp đạn, một người tải đạn. Tuy nhiên trong quá trình bắn thì phải liên tục đổi vai trò giữa các thành viên để phần thi được diễn ra công bằng. Đội nào có nhiều phát bắn trúng bia trong thời gian ngắn hơn sẽ là đội thắng.

Xạ thủ đua tài tập 4: Cà khịa đội bạn vì lắp súng chậm, đội Kim Hoả thua cuộc trong cả 2 phần thi - Hình 4

Xạ thủ đua tài tập 4: Cà khịa đội bạn vì lắp súng chậm, đội Kim Hoả thua cuộc trong cả 2 phần thi - Hình 5

DJ Chip hướng dẫn Kiều Phạm tháo, lắp súng

Ở đội Khoá Nòng, DJ Chip là người tải đạn, Kiều Phạm là xạ thủ, còn Rambo lắp đạn. Vì chưa quen dùng súng nên Kiều Phạm tỏ ra lúng túng khi bắn ‘tắc cú’ liên tục, thậm chí còn ‘tặng’ cho đội bạn 2 điểm. Đến lượt Rambo, anh bắn điểm xạ thành công từ phát đầu tiên. Ở lần bắn cuối cùng, Rambo là người tải đạn nhưng lại mắc lỗi khi mang về 2 hộp đạn cùng 1 lúc, kết quả là anh chàng phải làm lại từ đầu.

Diễn viên Kiều Phạm chia sẻ, khâu lắp đạn là khó nhất vì tay cô nàng nhiều mồ hôi và lực khá yếu nên đến viên thứ 15 là trở nên ‘khó nhằn’.

Còn ở đội Kim Hỏa, FunkyM chịu trách nhiệm tải đạn, Miika làm xạ thủ, Pino lắp đạn. Miika ban đầu thể hiện khá tốt vì đã dần quen với súng đạn. Nhưng cô nàng lại mắc lỗi ‘nhắm mắt khi bóp cò’ nên có một số viên bị tắc cú. Ngược lại, Pino lại bắn điểm xạ ‘bách phát bách trúng’ trong tiếng vỗ tay giòn giã của đồng đội.

Kết quả phần 1, đội Khóa Nòng: trúng bia 46, trúng vòng 10:14, bắn lỗi 7 lần. Còn đội Kim Hỏa: trúng bia 69, trúng vòng 10:10, bắn lỗi 25 lần. Chiến thắng lại thuộc về Khóa Nòng một cách thuyết phục.

Xạ thủ đua tài tập 4: Cà khịa đội bạn vì lắp súng chậm, đội Kim Hoả thua cuộc trong cả 2 phần thi - Hình 6

Phần thi thứ hai: Thổi tắt nến

Ở phần chơi này, mỗi đội được phát 10 viên đạn để bắn tắt 9 ngọn nến, đội thắng là đội bắn tắt nhiều ngọn nến hơn, nếu làm gẫy nến sẽ không được tính điểm. Những cây nến không đứng im một chỗ mà sẽ di chuyển qua lại liên tục để tăng độ khó cho các đội chơi.

Cũng như phần một, phần chơi này Đội Khoá Nòng thực hiện thử thách trước, theo đó cô nàng Kiều Phạm là người xung phong bắn đầu tiên. Cô nàng chia sẻ: ‘Mình tính là sẽ đợi 3 ngọn nến cùng trên một đường thẳng rồi sẽ bắn để trúng cả 3. Mình cứ nghĩ là sẽ không thể thổi tắt được cây nến nào’. Rất bất ngờ, Kiều Phạm đã bắn chuẩn ngay từ phát súng đầu tiên trước ánh mắt ngưỡng mộ của những người chứng kiến.

Đến lượt đội Kim Hoả, cả Miika và Kiên Pino đều chưa thực sự thể hiện tốt khi không thổi bay được ngọn nến nào. FunkyM là người ‘gỡ bàn thắng danh dự’ cho đội khi bắn trúng phát cuối cùng của lượt chơi. Kết quả chung cuộc là 0 – 2, tỉ số nghiêng về đội Khoá Nòng.

Xạ thủ đua tài tập 4: Cà khịa đội bạn vì lắp súng chậm, đội Kim Hoả thua cuộc trong cả 2 phần thi - Hình 7

Hai đội chơi chăm chú nghe hướng dẫn của Huấn luyện viên

Xạ thủ đua tài tập 4: Cà khịa đội bạn vì lắp súng chậm, đội Kim Hoả thua cuộc trong cả 2 phần thi - Hình 8

Kiều Phạm bắn tắt 3 ngọn nến

Xạ thủ đua tài tập 4: Cà khịa đội bạn vì lắp súng chậm, đội Kim Hoả thua cuộc trong cả 2 phần thi - Hình 9

Qua tập thứ 4 của Xạ thủ đua tài, có lẽ đội Kim Hoả đã rút ra cho mình một kinh nghiệm xương máu, đó là ‘không nên gáy sớm’ trong bất kì hoàn cảnh nào, kể cả khi đã nắm chắc phần thắng trong tay, bởi 30 chưa phải là Tết.

Liệu đội Kim Hoả có thể ‘phục thù’ bàn thua ngày hôm nay không? Hãy cùng chờ xem những tập tiếp theo của Xạ thủ đua tài sẽ có diễn biến như thế nào nhé!

Xạ thủ đua tài mùa 3 phát sóng vào thứ 5 hàng tuần từ 9/7/2020 lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam, 19h trên Mocha và 20h trên kênh Youtube Mocha Gaming.​

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ 'bóc phốt' người anh em Xemesis

Chưa kịp hết háo hức, fan của anh chàng này lại được dịp phấn khích khi những hình ảnh cực 'ngầu' của chú Pew khi tham gia gameshow thực tế về trải nghiệm bắn súng đạn thật duy nhất tại Việt Nam - Xạ thủ đua tài 2020 được rò rỉ.

Theo dòng trạng thái đăng tải trên trang fanpage cá nhân gần đây, PewPew (Hoàng Văn Khoa) có 'úp mở' đến chuyện sẽ stream trở lại trên facebook, thông tin này khiến cộng đồng fan game 'rần rần', mong chờ những hoạt động mới của nam streamer này sau thời gian giải nghệ, lui về làm kinh doanh.


Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ bóc phốt người anh em Xemesis - Hình 1

Theo BTC chương trình, anh là nhân tố bí ẩn, sẽ vào đội của DJ Chip, trực tiếp tham gia hoạt động bắn súng cùng với các vị khách mời là những streamer đình đám khác: Độ Mixi , Bomman ...

Chia sẻ về cơ duyên đến với trải nghiệm có '1-0-2' này, PewPew vừa thật thà, vừa hài hước, 'bóc phốt' người anh em thân thiết trong Tứ hoàng streamer: 'Sự thật, suất tham gia của mình ban đầu là của Xemesis (Hiếu Nghiêm), Độ Mixi rủ Hiếu nhưng bạn này từ chối vì việc riêng. Mình nghĩ không phải việc riêng gì đâu, Xemesis lười nên không đi thôi'.

Nam streamer 29 tuổi tiếp lời: 'Vậy nên mình được Độ rủ đi. Ban đầu mình nghĩ, mình không biết bắn súng, nhiều tháng liền cũng không nhận đi show nên hơi e ngại. Tuy nhiên, sau được mọi người động viên là tham gia tập gần cuối, đi trải nghiệm cho vui, thấy cũng phù hợp nên mình đồng ý'.

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ bóc phốt người anh em Xemesis - Hình 2

Từ khi nhận lời tham gia chương trình, đến khi được trực tiếp trải nghiệm và sau cùng là kết thúc, PewPew tâm sự rằng chương trình tuyệt vời hơn những gì anh tưởng tượng.

Ban đầu, nam streamer nghĩ: 'Mình cứ đến, không biết làm gì thì nghe anh em chỉ đâu đánh đó vậy' nhưng thực tế thì trái ngược hoàn toàn : 'Đến địa điểm ghi hình, cảm nhận được không khí quân đội, không khí anh em tập luyện, không khí đoàn quay phim, mình thấy nhộn nhịp hơn rất nhiều và một niềm vui khó tả khi quay'.

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ bóc phốt người anh em Xemesis - Hình 3

Lần đầu tiên được tham gia hoạt động trải nghiệm độc đáo, chưa từng có ở gameshow khác, anh trải lòng: 'Tham gia một sự kiện nào cũng để lại cho mình những kỷ niệm và chương trình này thì kỷ niệm càng đặc biệt hơn bao giờ hết.

Lúc đến lượt quay của mình thì mọi người trong đội đều đã bắn hết rồi, còn mình thì 3 phát súng đầu tiên đều trượt, nói không phải tiêu cực nhưng lúc ấy mình cảm thấy bản thân hơi tệ, trở thành trò hề, một mình một kiểu.

Khi ấy mình tự trấn an bản thân rằng mình sẽ làm được, 'nắn nót' bắn một chút và kết quả là ⅞ phát trúng. Mình thực sự vượt qua chính mình theo đúng nghĩa đen'.

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ bóc phốt người anh em Xemesis - Hình 4

Đồng thời, anh cũng thú nhận rằng, ở một khía cạnh nào đó không coi đây là chương trình giải trí nữa bởi song song với niềm vui là sự hiện diện của sự nghiêm túc, anh muốn nghiêm túc như tất cả mọi người trong đoàn.

Sau những kỷ niệm đáng nhớ, cùng cảm giác đồng đội, PewPew tâm sự rằng, anh không ngại việc tham gia những gameshow quân đội như này, nếu công việc và lịch trình thuận lợi anh sẽ sẵn sàng nếu nhận được lời mời.

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ bóc phốt người anh em Xemesis - Hình 5

Kết thúc cuộc trò chuyện với Tiin.vn, thay cho lời chào kết, chàng trai sinh năm 1991 không quên 'thả thính' người hâm mộ: 'Khi bắn trượt 3 phát súng đầu tiên mình đã rất buồn vì lo lắng khiến chương trình không hay, tẻ nhạt vì mình nhưng sau cùng mọi chuyện đã thay đổi. Các bạn cùng chờ đón xem chương trình nhé, sẽ thú vị nhiều hơn những gì mình đã chia sẻ'.

Chương trình Xạ thủ đua tài hiện đang được phát sóng hàng tuần vào thứ 5, lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam, 19h trên Mocha và 20h trên kênh Youtube Mocha Gaming.​

Cùng ngắm loạt hình ảnh cực chất của PewPew tại Xạ thủ đua tài 2020 :

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ bóc phốt người anh em Xemesis - Hình 6

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ bóc phốt người anh em Xemesis - Hình 7

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ bóc phốt người anh em Xemesis - Hình 8

Bật mí lý do tham gia Xạ thủ đua tài, PewPew bất ngờ bóc phốt người anh em Xemesis - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Game thủ Free Fire “lập kèo” rủ nhau bật “max volume” tivi ngay trong bữa cơm vì điều bất ngờ này trên VTV06:25LMHT: Jarvan IV trở thành cơn "ác mộng" với cơ chế tương tác giúp hắn... đi bộ ra khỏi Đại Địa Chấn00:15Huyền thoại Đế Chế 4 tung trailer mãn nhãn, cho phép người chơi chỉ huy cả voi chiến cực kỳ hung hãn01:10Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu (P.2)01:48Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile: 'Siêu phẩm' kiếm hiệp 2021 vừa được Perfect World hé lộ00:45Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng01:17Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng (P.2)03:25Mở hộp ROG Phone 5, smartphone RAM 18GB đầu tiên trong lịch sử14:00Hướng dẫn đăng ký tải và chơi sớm Diablo II: Resurrected miễn phí 100%02:00Những tựa game khiến bạn phải quay ra phản bội chính đồng đội của mình01:328 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam08:05Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game03:26The Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng Horizon Zero Dawn, The Sims 4 giảm giá sập sàn trên Steam02:27Card đồ họa Xe-HPG với 512 EU sẽ mạnh hơn RTX 307020:17Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu02:04Cận cảnh loạt trang phục vô địch của DWG, skin MSI 2021 - Jax Chinh Phục chính thức ra mắt kèm phiên bản Hàng Hiệu03:05

Tiêu điểm

VLTK 1 Mobile mới ra mắt, CĐM xôn xao trước nhân vật của đại gia huyền thoại từng "ném" tiền tỷ vào game
10:08:27 14/04/2021
4 lý do khiến Gọi Rồng Online trở thành "xứ sở Dragon Ball" tuyệt vời nhất từ trước tới nay
09:40:48 13/04/2021
Game Việt từng "chết yểu" 7 năm trước bất ngờ xuất hiện trên thanh công cụ của macOS
09:44:05 13/04/2021
“Quẩy” Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm “chinh chiến” game cùng bố 15 năm trước
09:50:32 13/04/2021
Tính năng nào trong game sẽ cực kỳ imba ngoài đời thực?
11:37:41 13/04/2021
Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile: 'Siêu phẩm' kiếm hiệp 2021 vừa được Perfect World hé lộ
15:09:49 14/04/2021
Thiên Long Kỳ Hiệp - game kiếm hiệp chính tông dựa trên tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung sắp được VGP mang về Việt Nam
12:16:17 13/04/2021
Game thủ Việt đã có thể đăng ký sớm MU Archangel
15:21:02 14/04/2021
Chim Sẻ Đi Nắng đại chiến Shenlong khiến cộng đồng rần rần đón "siêu kinh điển", nhưng lần này không phải AOE mà là Tốc Chiến!
08:46:28 13/04/2021
Tân OMG3Q VNG: Số lượng báo danh tăng nhanh chóng mặt, cộng đồng háo hức chờ đón siêu phẩm chiến thuật
09:38:06 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Các game thủ đã có thể chơi Mighty Doom trên Android

15:19:25 14/04/2021
Alpha Dog là một studio trò chơi di động được Bethesda Softworks mua lại vào năm 2019. Hãng được biết đến với việc phát triển các trò chơi như Wraithborne và MonstroCity: Rampage, và hiện đang phát triển một tựa game spin-off cho loạt D...

Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo

14:32:50 14/04/2021
Ngày hôm nay 14/4 siêu phẩm MMORPG đình đám được mong chờ trong tháng 4 này - game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt, sản phẩm được hệ người chơi game tiên hiệp đánh ra rất cao, hãy cùng khám phá tựa game hot này nhé.

Nên mua game bom tấn ngay khi mới ra hay chờ giảm giá mới "xúc"?

09:57:47 14/04/2021
Mỗi tựa game đều có cho mình một lượng fan riêng nhất định. Ngay từ giai đoạn thai nghén, các công ty phát hành đã chủ động quảng bá hình ảnh của những tựa game để thu hút sự quan tâm từ dư luận. Họ luôn biết cách kích thích sự tò mò từ...

Tân OMG3Q VNG: Trò chơi mang trong mình trọng trách tân sinh dòng game đấu tướng tại Việt Nam

09:20:14 14/04/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, dù thị trường game Việt có phát triển lớn đến thế nào đi chăng nữa, thì dòng game Tam Quốc hay những tựa game khai thác đề tài Tam Quốc vẫn luôn là món ăn tinh thần thân thuộc của game thủ Việt.

Big Offline Gun Gun Mobile tại Hà Nội: Anh chị em game thủ tham gia quá "nhiệt", đông đến "ná thở"!

11:18:24 13/04/2021
Buổi offline mừng sinh nhật Gun Gun Mobile đã diễn ra thành công vượt xa mong đợi của BTC với hàng trăm game thủ tới tham dự Hôm qua - 11/4/2021, Gun Gun Offline đã tiếp tục tổ chức buổi Big Offline mừng sinh nhật 2 tuổi của mình tại đầ...

Nữ streamer Free Fire gương mặt “thần tiên tỷ tỷ”, giọng Rap không phải dạng vừa!

14:40:58 12/04/2021
Xuất hiện trong MV Đại chiến Rap, nữ streamer xinh đẹp tự nhận mình là vua về nhì. Góp giọng cùng KOLs Free Fire và dàn streamer đình đám nhà Hero Team, một nữ streamer có vóc dáng nhỏ con nhưng sở hữu mái tóc dài, gương mặt xinh xắn kh...

Một đội tuyển Tốc Chiến bị tố hack map ngay khi đấu giải, bên tố giác “kêu VNG trao 800 triệu” cho phía bị đơn

12:06:45 12/04/2021
Cuối tuần vừa qua, vòng loại của Liên Minh: Tốc Chiến là Icon Series SEA mùa hè 2021 đã diễn ra những trận đấu cuối cùng. Đây là vòng đấu để lựa chọn ra các cái tên xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại vòng bảng trong thời gian sắp tới.

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt

11:50:47 12/04/2021
Không chỉ khoe vòng một khủng, MC Mai Dora còn khiến người hâm mộ mê mệt với vòng eo con kiến trong bộ đồ bơi hai mảnh. Cho đến thời điểm hiện tại, Ma Dora đã là MC của VETV, đảm nhận vai trò phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu được gần 3 ...

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op "zui zui" không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều "gái xinh"

11:45:11 12/04/2021
Các cặp đôi yêu nhau thường rủ nhau chơi game nếu một trong 2 là game thủ và nếu cả 2 cùng là game thủ thì lại càng tiện lợi. Tuy nhiên vấn đề ở đây là chọn game nào trong khi thị trường hiện nay có đủ thứ đủ kiểu game để chơi nối mạng ...

Valorant và CS:GO rất hay, nhưng vẫn chẳng thể được game thủ Việt mến mộ như Đột Kích, vì sao?

10:16:48 12/04/2021
Có rất nhiều lý do khiến cho cả Valorant lẫn CS:GO đều không thể làm được những điều mà Đột Kích từng làm. Nếu như xét về các tựa game FPS nổi tiếng ở Việt Nam thời điểm hiện tại, có lẽ không khó để kể ra hai tựa game được gắn mác siêu ...

Giới TikTok đua nhau "điều cơ" khiến game "luyện tay" 8 Ball Pool bật TOP 1 App Store, TOP 2 và TOP 3 cũng cực bất ngờ

10:11:22 12/04/2021
Theo dõi BXH Store tại thời điểm hiện tại khá thú vị với sự xâm chiếm của 8 Ball Pool. Đạt TOP Game trên BXH Store vẫn là niềm khát khao của bất cứ tựa game mới ra mắt nào. Đương nhiên với 1 vị trí max đẹp và đảm bảo như vậy, tựa game đ...

Lai Bâng liên tục “cà khịa” đồng đội ngay trên sóng livestream về chuyện “cái tay hư", tình anh em có chắc bền lâu?

08:40:50 12/04/2021
Sau chiến thắng trọn vẹn 3-0 trước Team Flash trong trận đối đầu chiều qua, các tuyển thủ của Saigon Phantom một lần nữa xuất hiện trong chuyên mục phỏng vấn với sự phấn khích. Đây cũng là lần thứ hai, tân binh Cá có cơ hội đứng cạnh MC...

Game thủ gốc Á ở Mỹ: 'Ở đây thật đáng sợ, họ ho vào chúng tôi' 

17:19:50 11/04/2021
Đó là những cảm nghĩ của một game thủ chuyên nghiệp người Hàn Quốc khi sống tại Mỹ. Câu nói đã gây xôn xao giới eSports về nạn phân biệt người chơi gốc Á và người Mỹ gốc Á.

Ngay bây giờ, hãy vào Google Play và App Store để tải Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

14:57:18 11/04/2021
Xuất hiện tại thị trường Việt từ khoảng tháng 3/2021, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục được kỳ vọng đem đến sự trải nghiệm mới lạ cho game thủ Việt. Tựa game mobile này hiện cho phép người chơi đăng ký tải trước trên cả hai hệ điều hành ...

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game tiên hiệp đẹp nhất mà bạn được chơi

11:15:16 11/04/2021
Muốn chơi game có đồ họa đỉnh cao thì phải là game trên PC, đó là chân lý nhưng game thủ Việt nhiều năm qua không được thỏa mãn điều này vì các NPH chỉ tập trung vào mảng game mobile. Một game di động dù khủng cỡ nào cũng không thể so b...

Nữ MC gợi cảm khiến “người cũ phải rơi nước miếng" vừa bình luận xát muối vào nỗi đau của Team Flash

10:52:14 11/04/2021
Như vậy là trận đại chiến giữa Team Flash và Saigon Phantom đã chính thức kết thúc với tỉ số chóng vánh 3 - 0 nghiêng về phía Bóng Ma Sài Thành. Không nhiều người nghĩ rằng Team Flash sẽ gục ngã nhanh chóng đến như vậy.

GenShin Impact: Chìa khoá mang tới thành công ở hiện tại cũng là cánh cửa mở ra sự sa sút trong tương lai

10:41:26 11/04/2021
Khi nhắc tới các tựa game thế giới mở (Open World), có lẽ không khó để các game thủ có thể liệt kê ra hàng loạt những siêu phẩm, bom tấn nổi tiếng, thậm chí còn hằn sâu trong tiềm thức của không ít người như series Final Fantasy, The Wi...

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! 

10:31:32 11/04/2021
Trong suốt 2 năm qua, Gun Gun Mobile không ngừng phát triển, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi đóng góp, ý kiến của game thủ để ngày một hoàn thiện, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Hàng ngàn gamer phải xếp hàng chờ, Gọi Rồng Online chứng kiến cảnh "nhung nhúc" đến mức... kinh dị

10:12:28 11/04/2021
Nếu không nói thì cứ tưởng là 1 tựa game siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp nào đó mới ra mắt, Gọi Rồng Online dù chỉ sở hữu nền đồ họa 2,5D nhưng nội tại cốt truyện Bi Rồng quá mạnh cùng gameplay mẫu mực bậc nhất thị trường vẫn thừa sức bùng...

Mừng 1 tháng ra mắt, siêu phẩm Hiệp Nghĩa Giang Hồ gửi tặng game thủ Giftcode độc quyền cực "hịn"!

10:06:08 11/04/2021
Ngày này tháng trước 10/03/2021, siêu phẩm kiếm hiệp chính tông Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ sau một thời gian dài chờ đón. Là tựa game có phong cách thuần kiếm hiệp hiếm hoi lúc bấy giờ..

Có thể bạn quan tâm

Đã ngoài 30 nhưng Yoona (SNSD) vẫn luôn trẻ trung nhờ 13 cách lên đồ vừa đẹp vừa hack tuổi

Phong cách sao

04:19:04 15/04/2021
Chỉ cần tham khảo những set trang phục dưới đây của Yoona, chị em chắc chắn sẽ học được nhiều cách để trẻ hóa style.

Trung Quốc nhập khẩu chất bán dẫn cao kỷ lục trong tháng 3.2021 

Thế giới số

02:40:14 15/04/2021
Nhập khẩu chất bán dẫn của Trung Quốc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3.3021 trong bối cảnh thiếu chip toàn cầu.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.