Xa Thi Mạn bị trợ lý đạo diễn ném kịch bản vào người và những đắng cay thời vô danh của sao Cbiz

Khi tên tuổi chưa được biết đến rộng rãi, sự nghiệp còn mờ nhạt, nhiều ngôi sao Cbiz phải vượt qua những chông gai trong nghề. Thậm chí họ từng phải ngậm đắng nuốt cay khi bị chính các nhân viên xem thường, phân biệt đối xử dẫn đến tủi nhục.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê tơi tả

ADVERTISEMENT

“Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên thu hút sự chú ý, yêu mến của công chúng trong nhiều năm nay. Là một diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ Trung nhưng mấy ai biết để có được vị thế ấy, Địch Lệ Nhiệt Ba đã vất vả ra sao.

Xa Thi Mạn bị trợ lý đạo diễn ném kịch bản vào người và những đắng cay thời vô danh của sao Cbiz - Hình 1 ADVERTISEMENT

Được biết, người đẹp từng bị đạo diễn mắng tơi bời vì diễn xuất không đạt yêu cầu. Lý do là bởi Địch Lệ Nhiệt Ba hồi mới dấn thân vào showbiz không có nhiều kinh nghiệm nhập vai vào nhân vật. Sau đó, nữ diễn viên đã mất nhiều thời gian để tích lũy kinh nghiệm, dần cải thiện khả năng của mình trong lĩnh vực diễn xuất.

Triệu Lệ Dĩnh bị nhục mạ

Theo Sina, tại Trung Quốc, nhiều ngôi sao hạng A có xuất thân bình thường, không được công ty lăng xê mạnh mẽ phải trải qua quá trình khó khăn khi chưa nổi danh. Tài tử Hoàng Bột từng đúc kết lại một cách cay đắng như sau: “Khi chưa nổi danh, ai cũng có thể quát mắng bạn. Khi đã nổi tiếng, ai cũng là người tốt”.

Xa Thi Mạn bị trợ lý đạo diễn ném kịch bản vào người và những đắng cay thời vô danh của sao Cbiz - Hình 2

Triệu Lệ Dĩnh xuất thân nông thôn, không được đào tạo chính quy về diễn xuất. Cô đi lên từ những vai diễn nhỏ vô danh, nên không tránh khỏi việc bị chèn ép.

Thời chưa nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh diễn vai phụ không tên trong một dự án truyền hình. Cô bị đạo diễn mắng công khai giữa hàng chục nhân viên: “Tại sao cô lại bĩu môi như vậy, trông giống miệng lợn”. Cũng chính vì những ngày tháng không được tôn trọng như vậy mà nàng Sam Sam liều mạng đóng phim để mong nổi tiếng, được đối xử công bằng tử tế.

ADVERTISEMENT

Dương Tử bị thay vai

Ngày nay, Dương Tử là tiểu hoa đán 9X hàng đầu, được rất nhiều nhà sản xuất phim săn đón, thậm chí còn ba lần mời cô tới “cứu” dự án. Nhưng khi chưa thành sao hot, Dương Tử từng bị thay vai một cách bất ngờ.

Xa Thi Mạn bị trợ lý đạo diễn ném kịch bản vào người và những đắng cay thời vô danh của sao Cbiz - Hình 3 ADVERTISEMENT

“Khi đó, tôi và mẹ đã tới phim trường chờ đợi, nhưng ngay trước ngày khai máy, trợ lý đạo diễn bước vào phòng và nói: ‘Con gái của nhà đầu tư muốn đóng phim này. Cô hãy rút lui đi”, Dương Tử chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Sự việc đã trôi qua nhiều năm nhưng vẫn để lại tổn thương trong tâm hồn của Dương Tử khiến cô mãi không quên.

Tô Hiểu Đồng bị đuổi khỏi phim trường

Nữ diễn viên trẻ Tô Hiểu Đồng trước khi nổi tiếng với bộ phim Ngự tứ tiểu ngỗ tác, đã bị đạo diễn chỉ thẳng mặt, đuổi ra khỏi phim trường.

Xa Thi Mạn bị trợ lý đạo diễn ném kịch bản vào người và những đắng cay thời vô danh của sao Cbiz - Hình 4

Trong show Nhịp đ.ập tuổi 20, Tô Hiểu Đồng chia sẻ năm 2019, cô đóng một vai rất nhỏ trong dự án truyền hình Thắng thua (Trần Khôn đóng chính). Nhưng quay phim được mấy ngày, Tô Hiểu Đồng bị thay thế mà không hề được báo trước. Bức xúc và muốn tìm lại công bằng cho mình, nữ diễn viên trẻ tới gặp đạo diễn và bị hỏi ngược lại: “Cô là ai? Đi ra ngoài”.

“Lúc đó tôi đã hiểu ra sự tàn khốc của giới giải trí”, Tô Hiểu Đồng nghẹn ngào.

ADVERTISEMENT

Thẩm Đằng – Mã Lệ bị nhân viên coi thường

Hiện tại, Thẩm Đằng và Mã Lệ được xưng là “vua hài” và “nữ hoàng hài” của giới giải trí Hoa ngữ. Khi còn là những nghệ sĩ hài kịch vô danh, họ mong muốn thực hiện các dự án điện ảnh, họ từng mang kịch bản đi khắp nơi tìm các nhà đầu tư. Trong giai đoạn này, hai người chịu không ít những lời mỉa mai, dè bỉu, thậm chí đóng cửa không tiếp.

Xa Thi Mạn bị trợ lý đạo diễn ném kịch bản vào người và những đắng cay thời vô danh của sao Cbiz - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nữ diễn viên Mã Lệ còn bị nhân viên coi thường, chê ngoại hình của cô béo xấu, nhãn hàng thời trang cũng không cho cô mượn trang phục. Mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi cả hai nổi tiếng với thành công vang dội của các phim Goodbye Mr. Loser (Chàng ngốc đổi đời), Hello Mr. Billionaire hay Độc hành mặt trăng.

Xa Thi Mạn bị trợ lý đạo diễn ném kịch bản vào người

Thời kỳ Xa Thi Mạn mới bước chân vào giới giải trí, cô bị chê về diễn xuất và chịu không ít đắng cay. Nữ diễn viên từng bị trợ lý đạo diễn mắng chửi trước hàng chục người. “Lúc đó tôi cảm thấy mình không còn chút tôn nghiêm nào”, Xa Thi Mạn nói.

Xa Thi Mạn bị trợ lý đạo diễn ném kịch bản vào người và những đắng cay thời vô danh của sao Cbiz - Hình 6

Người trợ lý này còn từng nóng giận lấy túi nylon chụp lên đầu nữ diễn viên vì cô quay hỏng nhiều lần. “Đối với người tâm tính kém như vậy, tôi không bao giờ muốn gặp lại”, minh tinh Thâm cung nội chiến chia sẻ.

Ảnh hậu Trương Tiểu Phỉ bị nhân viên mắng tới phát khóc

ADVERTISEMENT

Trương Tiểu Phỉ có thể coi là đóa hoa nở muộn của giới giải trí Hoa ngữ. Cô là bạn cùng khóa với Dương Mịch, nhưng đến tận năm 2021, sự nghiệp của Trương Tiểu Phỉ mới phát triển mạnh mẽ nhờ thành công của phim Xin chào, Lý Hoán Anh.

Xa Thi Mạn bị trợ lý đạo diễn ném kịch bản vào người và những đắng cay thời vô danh của sao Cbiz - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trước đó, Trương Tiểu Phỉ chịu không ít tủi nhục vì kém nổi tiếng. Nữ diễn viên Giả Linh, đạo diễn phim Xin chào, Lý Hoán Anh chia sẻ: “Tôi từng bắt gặp Trương Tiểu Phỉ đứng trốn một chỗ khóc vì bị hai nhân viên hậu trường mắng. Tôi không chứng kiến sự việc từ đầu, nhưng để tới nỗi cô ấy phải khóc thì chắc cũng không phải lời dễ nghe gì”.

Theo Sina, Trương Tiểu Phỉ là một ví dụ rõ ràng của việc bị phân biệt đối xử trước và sau khi nổi tiếng. Trước khi trở thành “bà mẹ quốc dân”, nữ diễn viên chỉ mặc những bộ trang phục không có nhãn hiệu giá vài trăm nhân dân tệ. Sau đó, cô được nhiều nhãn hàng ưu ái, cho mượn những bộ lễ phục giá từ vài chục nghìn đến hàng trăm NDT.

Xa Thi Mạn bị trợ lý đạo diễn ném kịch bản vào người và những đắng cay thời vô danh của sao Cbiz - Hình 8

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và những đắng cay thời vô danh

Dàn sao hạng A như Triệu Lệ Dĩnh, Xa Thi Mạn, Dương Tử đều chịu đựng nhiều đắng cay khi vẫn còn vô danh.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và những đắng cay thời vô danh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh hay Xa Thi Mạn đều trải qua sự tàn khốc của giới giải trí, bị coi thường khi chưa nổi danh.

Nghệ sĩ chưa danh tiếng có bao nhiêu thảm thương, bị bao lần phân biệt đối xử dẫn đến tủi nhục, đó là câu chuyện kỷ niệm giữa thần tượng và người hâm mộ thường kể cho nhau, nhưng đó cũng là vấn nạn vẫn diễn ra trong giới giải trí Hoa ngữ.

ADVERTISEMENT

Những ngôi sao hàng đầu hiện tại như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Trương Tiểu Phỉ, Hoàng Bột từng phải ngậm đắng nuốt cay khi bị chính các nhân viên xem thường.

Triệu Lệ Dĩnh bị nhục mạ

Theo Sina, tại Trung Quốc, nhiều ngôi sao hạng A có xuất thân bình thường, không được công ty lăng xê mạnh mẽ phải trải qua quá trình khó khăn khi chưa nổi danh. Tài tử Hoàng Bột từng đúc kết lại một cách cay đắng như sau: "Khi chưa nổi danh, ai cũng có thể quát mắng bạn. Khi đã nổi tiếng, ai cũng là người tốt".

Triệu Lệ Dĩnh xuất thân nông thôn, không được đào tạo chính quy về diễn xuất. Cô đi lên từ những vai diễn nhỏ vô danh, nên không tránh khỏi việc bị chèn ép.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và những đắng cay thời vô danh - Hình 2

Triệu Lệ Dĩnh xuất thân nghèo khó nên bị khinh rẻ thời chưa nổi tiếng.

Thời chưa nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh diễn vai phụ không tên trong một dự án truyền hình. Cô bị đạo diễn mắng công khai giữa hàng chục nhân viên: "Tại sao cô lại bĩu môi như vậy, trông giống miệng lợn". Cũng chính vì những ngày tháng không được tôn trọng như vậy mà nàng Sam Sam liều mạng đóng phim để mong nổi tiếng, được đối xử công bằng tử tế.

Dương Tử bị thay vai

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và những đắng cay thời vô danh - Hình 3 ADVERTISEMENT

Dương Tử bị cắt vai đột ngột khiến cô tổn thương.

Ngày nay, Dương Tử là tiểu hoa đán 9X hàng đầu, được rất nhiều nhà sản xuất phim săn đón, thậm chí còn ba lần mời cô tới "cứu" dự án. Nhưng khi chưa thành sao hot, Dương Tử từng bị thay vai một cách bất ngờ.

"Khi đó, tôi và mẹ đã tới phim trường chờ đợi, nhưng ngay trước ngày khai máy, trợ lý đạo diễn bước vào phòng và nói: 'Con gái của nhà đầu tư muốn đóng phim này. Cô hãy rút lui đi", Dương Tử chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Sự việc đã trôi qua nhiều năm nhưng vẫn để lại tổn thương trong tâm hồn của Dương Tử khiến cô mãi không quên.

ADVERTISEMENT

Tô Hiểu Đồng bị đuổi khỏi phim trường

Nữ diễn viên trẻ Tô Hiểu Đồng trước khi nổi tiếng với bộ phim Ngự tứ tiểu ngỗ tác, đã bị đạo diễn chỉ thẳng mặt, đuổi ra khỏi phim trường.

Trong show Nhịp đ.ập tuổi 20, Tô Hiểu Đồng chia sẻ năm 2019, cô đóng một vai rất nhỏ trong dự án truyền hình Thắng thua (Trần Khôn đóng chính). Nhưng quay phim được mấy ngày, Tô Hiểu Đồng bị thay thế mà không hề được báo trước. Bức xúc và muốn tìm lại công bằng cho mình, nữ diễn viên trẻ tới gặp đạo diễn và bị hỏi ngược lại: "Cô là ai? Đi ra ngoài".

"Lúc đó tôi đã hiểu ra sự tàn khốc của giới giải trí", Tô Hiểu Đồng nghẹn ngào.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và những đắng cay thời vô danh - Hình 4

Những người như Tô Hiểu Đồng bị gọi là "diễn viên tuyến 18", địa vị thấp kém, bị nhiều người coi thường.

Thẩm Đằng - Mã Lệ bị nhân viên coi thường

Hiện tại, Thẩm Đằng và Mã Lệ được xưng là "vua hài" và "nữ hoàng hài" của giới giải trí Hoa ngữ. Khi còn là những nghệ sĩ hài kịch vô danh, họ mong muốn thực hiện các dự án điện ảnh, họ từng mang kịch bản đi khắp nơi tìm các nhà đầu tư. Trong giai đoạn này, hai người chịu không ít những lời mỉa mai, dè bỉu, thậm chí đóng cửa không tiếp.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và những đắng cay thời vô danh - Hình 5 ADVERTISEMENT

Vua hài Thẩm Đằng cùng bạn diễn ăn ý Mã Lệ đến tuổi trung niên mới bật lên trong sự nghiệp. Do đó, họ rất thấu hiểu cảm giác của nghệ sĩ ít tiếng tăm.

Nữ diễn viên Mã Lệ còn bị nhân viên coi thường, chê ngoại hình của cô béo xấu, nhãn hàng thời trang cũng không cho cô mượn trang phục. Mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi cả hai nổi tiếng với thành công vang dội của các phim Goodbye Mr. Loser (Chàng ngốc đổi đời), Hello Mr. Billionaire hay Độc hành mặt trăng.

Xa Thi Mạn bị trợ lý đạo diễn ném kịch bản vào người

Thời kỳ Xa Thi Mạn mới bước chân vào giới giải trí, cô bị chê về diễn xuất và chịu không ít đắng cay. Nữ diễn viên từng bị trợ lý đạo diễn mắng chửi trước hàng chục người. "Lúc đó tôi cảm thấy mình không còn chút tôn nghiêm nào", Xa Thi Mạn nói.

ADVERTISEMENT

Người trợ lý này còn từng nóng giận lấy túi nylon chụp lên đầu nữ diễn viên vì cô quay hỏng nhiều lần. "Đối với người tâm tính kém như vậy, tôi không bao giờ muốn gặp lại", minh tinh Thâm cung nội chiến chia sẻ.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và những đắng cay thời vô danh - Hình 6

Xa Thi Mạn nhiều lần chỉ trích TVB và nhân viên trường quay đối xử tệ bạc với cô.

Ảnh hậu Trương Tiểu Phỉ bị nhân viên mắng tới phát khóc

Trương Tiểu Phỉ có thể coi là đóa hoa nở muộn của giới giải trí Hoa ngữ. Cô là bạn cùng khóa với Dương Mịch, nhưng đến tận năm 2021, sự nghiệp của Trương Tiểu Phỉ mới phát triển mạnh mẽ nhờ thành công của phim Xin chào, Lý Hoán Anh.

Trước đó, Trương Tiểu Phỉ chịu không ít tủi nhục vì kém nổi tiếng. Nữ diễn viên Giả Linh, đạo diễn phim Xin chào, Lý Hoán Anh chia sẻ: "Tôi từng bắt gặp Trương Tiểu Phỉ đứng trốn một chỗ khóc vì bị hai nhân viên hậu trường mắng. Tôi không chứng kiến sự việc từ đầu, nhưng để tới nỗi cô ấy phải khóc thì chắc cũng không phải lời dễ nghe gì".

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và những đắng cay thời vô danh - Hình 7 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và những đắng cay thời vô danh - Hình 8

Trương Tiểu Phỉ từng chịu đắng cay do chưa có vai diễn gây tiếng vang.

ADVERTISEMENT

Theo Sina, Trương Tiểu Phỉ là một ví dụ rõ ràng của việc bị phân biệt đối xử trước và sau khi nổi tiếng. Trước khi trở thành "bà mẹ quốc dân", nữ diễn viên chỉ mặc những bộ trang phục không có nhãn hiệu giá vài trăm nhân dân tệ. Sau đó, cô được nhiều nhãn hàng ưu ái, cho mượn những bộ lễ phục giá từ vài chục nghìn đến hàng trăm NDT.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Engfa vạ miệng trên livestream, bị ném đá vì xem thường phụ nữ, Tân Hoa hậu có cơ hội phục thù03:45Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân?04:07Miss Earth 2022 bị chê "ao làng": 1 hoa hậu “bỏ chạy” đến Miss Universe, Thạch Thu Thảo có bỏ cuộc?04:03Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
08:17:14 29/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
00:37:43 30/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ
12:18:49 29/11/2022
Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?
11:36:04 30/11/2022
'Tiểu tam' giật chồng Trương Gia Nghê bị tố làm 'trà xanh' vì đam mê: Dụ dỗ cả người yêu bạn thân
14:12:41 29/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3
06:51:02 29/11/2022
Son Ye Jin - Hyun Bin đón con đầu lòng: Hé lộ diện mạo cực phẩm của quý tử, ông bố vụng về bế con
16:11:17 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
Hyuna và tình trẻ Dawn chính thức chia tay dù đã mua nhẫn cầu hôn hết 50% gia tài
18:05:46 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong

22:25:15 30/11/2022
Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lưu Gia Linh và nhiều tên tuổi lớn đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của đạo diễn Trần Khả Tân

Siêu thảm đỏ MAMA ngày 2: J-Hope - Park Bo Gum soái ngút ngàn, Sohee bốc lửa át nữ hoàng sân băng và dàn sao hạng A

22:22:10 30/11/2022
Thảm đỏ MAMA 2022 ngày 2 quy tụ rất nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí như Park Bo Gum, J-Hope (BTS), Kim Yuna, Moon Ga Young, Kim So Hyun, Jung Woo Sung, IVE, NewJeans, (G)I-DLE

2 khung hình hot nhất Cbiz đêm qua: “Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ đọ sắc “Nguyệt tôn” Vương Hạc Đệ, lấn át Tiêu Chiến

21:17:52 30/11/2022
Trần Phi Vũ, Vương Hạc Đệ và Tiêu Chiến đã trở thành những nam thần được chú ý nhất trong Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2022

Động thái đầu tiên của nữ thần Baifern Pimchanok sau khi Nine Naphat tuyên bố hẹn hò

20:22:49 30/11/2022
Sau khi bạn trai Nine Naphat chính thức công khai chuyện tình cảm, Baifern Pimchanok đã có động thái đầu tiên. Trên trang cá nhân, cô đăng tải loạt ảnh đi du lịch biển cùng bố và chú cún cưng

Cám dỗ khiến 7 người mẫu, diễn viên Hong Kong vướng vòng lao lý

20:19:18 30/11/2022
Nhiều người nổi tiếng Hong Kong nhận thù lao cao để quảng cáo cờ bạc bất hợp pháp. Hậu quả là họ bị bắt với cáo buộc tiếp tay cho tội phạm

Cặp đôi thị phi HyunA và DAWN chính thức chia tay sau 6 năm yêu đương bất chấp dư luận

20:12:14 30/11/2022
HyunA và Dawn công khai mối quan hệ tình cảm từ năm 2018. Trước đó, khi thông tin hai ca sĩ hẹn hò được báo chí đưa tin, công ty chủ quản của cặp đôi lúc bấy giờ là CUBE Entertainment đã lên tiếng phủ nhận

Khẩu chiến giữa Từ Hy Viên và chồng cũ giống như trò hề truyền thông

19:39:02 30/11/2022
Cuộc khẩu chiến tiền bạc giữa Từ Hy Viên và chồng cũ, Uông Tiểu Phi, tiếp tục thu hút dư luận khi bạn gái mới của doanh nhân họ Uông cũng tham chiến

Quá khứ nghèo khó ít người biết của sao Hàn: Han So Hee làm việc trong quán bar, gia đình Park Bo Gum phá sản

17:44:18 30/11/2022
Nhìn vào cuộc sống hiện tại của các nghệ sĩ nổi tiếng, ít ai ngờ rằng trong quá khứ họ từng trải qua những tháng ngày khó khăn, bươn chải để kiếm sống
ADVERTISEMENT

Pia - Catriona Gray: Chị em đồng hương bị đồn xích mích, người được lòng fan Việt, kẻ bị ghét

17:02:19 30/11/2022
Mặc dù cả Pia Wurtzbach và Catriona Gray là hai niềm tự hào của Philippines trong thập kỷ này vì cùng đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới, nhưng có lẽ, mỗi người đẹp đều có tầm ảnh hưởng khác nhau!

Ngô Diệc Phàm xuống sắc trầm trọng, suy sụp không tin phải lĩnh án 13 năm tù

16:44:28 30/11/2022
Ngô Diệc Phàm bị tuyên án 13 năm tù giam trong phiên tòa sơ thẩm ngày 25/11 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Theo một số nguồn tin, cựu ngôi sao thần tượng suy sụp hoàn toàn khi nhận án phạt

Punpun Sutatta "sao nữ bị ghét nhất": Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào

16:01:04 30/11/2022
Thật khó để nhận ra đây chính là cô nàng được nhiều nam sinh săn đón ở Tuổi Nổi Loạn. Nữ diễn viên Punpun Sutatta khẳng định chuyện tình cảm với bạn trai hơn 14 tuổi ngoài ngành vẫn êm ấm

Kẻ phản bội bị ghét nhất Chiếc bật lửa và Váy công chúa: Học vấn khủng, nổi tiếng si tình nhưng vẫn "cắm sừng" Ngu Thư Hân

15:22:43 30/11/2022
Cao Kiến Hồng là nhân vật bị ghét nhất nhì phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Công chúng không khỏi tò mò về cuộc sống của nam diễn viên này ngoài đời

Thảm đỏ khủng Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh - Angela Baby đọ sắc gay cấn giữa dàn mỹ nhân lộng lẫy, Trần Phi Vũ - Vương Hạc Đệ soái đến náo loạn MXH

15:15:22 30/11/2022
Thảm đỏ Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2022 chứng kiến sự đổ bộ của nhiều ngôi sao đình đám như Trần Phi Vũ, Vương Hạc Đệ, Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby

Nine Naphat ở nhà là con cưng, nay làm bạn trai "ngọc nữ Thái Lan"

14:31:54 30/11/2022
Nine Naphat có thành tích học tập khủng, được gọi là nam thần trường học . Ngoài ra, anh cũng có nhiều tài lẻ như ca hát, chơi guitar. Nam thần lai còn là thành viên của đội bóng nghệ sĩ và tay golf chuyên nghiệp

Âu Dương Na Na gây tranh cãi vì bán đồ giá... 'ối dời ôi'

14:21:15 30/11/2022
Mới đây, Âu Dương Na Na cho ra mắt thương hiệu đồ dùng cá nhân của riêng minh mang tên Nabi . Tuy nhiên, có rất nhiều tranh cãi xoay quanh thương hiệu này bởi mức giá vô cùng đắt đỏ

Tân Miss Earth người Hàn: Cao 1m73 học vấn "khủng", tiếng Anh "nuốt mic", đi thi chỉ xem Á hậu là ai

14:15:44 30/11/2022
Đêm Chung kết Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2022 tổ chức tại Philippines đã chính thức khép lại. Ngôi vị cao quý nhất đã thuộc về Mina Sue Choi - đại diện đến từ đất nước Hàn Quốc. 
ADVERTISEMENT

BLACKPINK thảm bại BTS ở MAMA 2022, YG làm hòa sau nhiều năm "cạch mặt" để có Daesang?

13:46:44 30/11/2022
Chỉ có 1 Daesang (Giải thưởng lớn) được trao vào ngày 1 của MAMA 2022 là Biểu tượng toàn cầu của năm, đã thuộc về BTS. Đây là năm thứ 5 liên tiếp nhóm giành được giải thưởng này. BLACKPINK giành được giải thưởng Lựa chọn của người hâm m...

Trần Phi Vũ bất ngờ bị đ.ánh giá giống Ngô Diệc Phàm khi ngồi cạnh Tiêu Chiến

13:09:22 30/11/2022
Đúng như thông báo trước đó, Đêm hội Weibo 2022 (Hội nghị Tầm nhìn Weibo 2022) đã chính thức diễn ra vào tối ngày 29/11 vừa qua với sự góp mặt của dàn minh tinh nổi tiếng Cbiz như Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư, Angelababy

Vụ kiện của Lee Seung Gi có thể gặp nhiều khó khăn do quyền lực của công ty cũ

10:48:08 30/11/2022
Rất nhiều người đã tỏ ra lo ngại về chỗ đứng của Lee Seung Gi trong ngành giải trí sau những hiềm khích của anh với công ty cũ Hook Entertainment

Dương Mịch ghen tức khi Lưu Khải Uy có tình mới, bị nói là sao quả tạ, hại sự nghiệp Hứa Khải

09:43:36 30/11/2022
Nhiều năm qua, chuyện tình của nàng Bạch Thiển và Lưu Khải Uy vẫn luôn là đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Dù họ không còn liên quan đến nhau nhưng mỗi khi một trong đó có động thái thì người hâm mộ đều réo tên người còn lại

Diễn viên sinh năm 2000 vụt sáng tại Hàn Quốc

09:20:50 30/11/2022
Diễn viên Moon Sang Min được nhiều thương hiệu săn đón nhờ màn diễn xuất ấn tượng trong phim Dưới bóng Trung điện

Trần Phi Vũ suýt để “mất” Trương Tịnh Nghi vào tay 1 mỹ nam, nhưng may mắn vì đối thủ mắc 1 sai lầm 

09:17:31 30/11/2022
Trước khi lựa chọn trao vai diễn Lý Tuân cho Trần Phi Vũ, đoàn làm phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa từng chọn 1 gương mặt khác đóng cặp với Trương Tịnh Nghi. Tuy nhiên, nam thần này lại để mất cơ hội vì ồn ào đời tư. 

Chủ mới Miss Universe úp mở “chia đều giải thưởng”, fan la ó: Sẽ thành nồi cháo giống Miss Grand?

08:08:11 30/11/2022
Theo đó, bà Anne liên tục tung hint trên trang cá nhân rằng cuộc thi năm nay sẽ có một loạt giải thưởng phụ như Best Evening Gown (Trình diễn trang phục dạ hội), Best Swimsuit (Trình diễn áo tắm), Miss Photogenic,... Được biết, đây là n...

"Ông bố ngốc" của Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 xúc phạm trọng tài World Cup 2022

08:07:21 30/11/2022
Ryu Seung Ryong - người thủ vai ông bố trong Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 đã phải xin lỗi sau khi để lại bình luận mỉa mai trên Instagram của trọng tài World Cup 2022

Miss Earth 2022 gây tranh cãi dữ dội vì cho Miss Venezuela ‘out’ sớm, fan Thái Lan ‘tạo phản'

07:54:10 30/11/2022
Vào tối ngày 29/11 theo giờ Việt Nam, chung kết cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022 đã khép lại với sự lên ngôi của tân hoa hậu Mina Sue Choi - đại diện đến từ Hàn Quốc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bùng nổ cảm xúc trên sân cỏ World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:45:33 30/11/2022
Lần đầu tiên được tổ chức tại một quốc gia vùng Arab, giải vô địch bóng đá thế giới World Cup lần thứ 22 ở Qatar đã chứa đựng đầy rẫy yếu tố gây bất ngờ cho người hâm mộ

An Giang: Lãnh án tù vì ném bể kính xe cấp cứu, đốt xe mô tô

Pháp luật

23:44:29 30/11/2022
Ngày 30.11, TAND H.Chợ Mới (An Giang) xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Hồ Minh Sanh (28 tuổi, ngụ TT.Chợ Mới, H.Chợ Mới) 19 tháng tù giam về tội cố ý làm hư hỏng tài sản và hủy hoại tài sản

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Sao việt

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

Netizen

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

Góc tâm tình

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...

Nữ HLV Dortmund bật cười vì sự cố khung thành trên sân Mỹ Đình

Bên lề sân cỏ

23:03:59 30/11/2022
Julia Farr, HLV Học viện Bóng đá Dortmund, cũng như các cầu thủ, HLV có mặt trên sân đã phải bật cười vì sự cố xuất hiện trong trận đấu của tuyển Việt Nam

Đã là doanh nhân, phải chấp nhận đối mặt với khó khăn, thách thức

Đời sống

22:49:04 30/11/2022
Đó là chia sẻ của ông Bùi Thành Nhơn khi được đề nghị quay trở lại với cương vị Chủ tịch HĐQT Novaland. Tập đoàn này đang trải qua giai đoạn khó khăn trước tác động của biến động kinh tế thế giới và trong nước

Nhận Code Phong Vân H5

Mọt game

22:31:36 30/11/2022
Tham gia game và nhận ngay Code Phong Vân H5 với nhiều phần quà hấp dẫn, bạn có những cách nào để nhận gift code và cách nhập code như thế nào? Làm theo hướng dẫn dưới đây

Chuyên gia trang điểm hướng dẫn mẹo che đi nếp gấp mũi, trông trẻ ra đến 10 tuổi

Làm đẹp

22:21:47 30/11/2022
Nếp gấp ở mũi tiết lộ tuổi tác. Hãy học cách che đi vị trí này để trông trẻ trung hơn

Nâng cao chất lượng giáo viên để đổi mới giáo dục

Học hành

22:01:15 30/11/2022
Thành phố Hồ Chí Minh luôn xác định phát triển, xây dựng đội ngũ giáo viên có chất lượng sẽ là tiền đề tiên quyết để đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Ðây là động lực quan trọng góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lư...