Xa nhau mùa dịch, nhiều cặp đôi than trời vì “nhớ hơi” đối phương, hẹn ngày gặp lại nhất định sẽ “lên bờ xuống ruộng”

Giờ mấy cặp đôi chắc mong nhất là lúc hết dịch, hết giãn cách để trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường và “ mây mưa ” đều đặn đây mà!

Mối quan hệ tình cảm, hôn nhân nào cũng thế, cứ xa là thấy thiếu, cứ vắng là thấy nhớ nhung. Đợt dịch này phức tạp, để ngăn chặn sự lây lan thì bắt buộc phải giãn cách và thực hiện các biện pháp mạnh. Do đó những cặp đôi yêu nhau, thậm chí là vợ chồng chẳng được ở cạnh nhau như lúc bình thường.

Không chỉ xa cách về tình yêu nỗi nhớ, ngay cả chuyện “ấy” lâu ngày không được giải tỏa cũng là trở ngại lớn với mỗi cặp đôi. Nhìn nhau qua màn hình điện thoại, biết là trong lòng “hừng hực” nhưng lại chẳng thể làm gì hơn, thế mới buồn! Hôm nay, một dòng status của cô gái trẻ nhận được rất nhiều đồng cảm của các chị em:

Video đang HOT

“Hết dịch thì người yêu tới công chuyện với em luôn. Đảm bảo phải ân ái tới mức bó bột mới tha cho”.

Xa nhau mùa dịch, nhiều cặp đôi than trời vì nhớ hơi đối phương, hẹn ngày gặp lại nhất định sẽ lên bờ xuống ruộng - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Mặc dù kiểu nói “bó bột” là đùa nhưng chắc hẳn đó chính là minh chứng cho sự bồn chồn, trăn trở của các cặp đôi. Vậy đối với những người đang ở hoàn cảnh xa nhau mùa dịch, họ nghĩ gì về việc không được giải tỏa sinh lý thời điểm này?

Hội yêu nhau giãi bày: Đếm từng ngày để được thấy người kia, chỉ cần nhìn thôi là “nhảy vào chén”!

M. (có bạn trai 3 năm): “Cả hai đứa sinh lý cao như đỉnh Phan Xi Păng, bình thường tuần ân ái tới 4-5 lần. Giờ xa nhau mới 3 tuần trời mà ngỡ mình đã mãn kinh luôn ấy, lâu quá đi!”.

H. (có bạn trai 5 năm, chuẩn bị cưới): “Đêm nào cũng gọi cho anh người yêu để ấy ấy qua Facetime. Nhìn lão ấy dí thẳng mặt vào màn hình mà vừa cười vừa thương. Thôi thì để chống dịch nên chỉ còn cách làm cybersex thôi. Hẹn một mai hết dịch, em bù anh gấp 10!”.

Xa nhau mùa dịch, nhiều cặp đôi than trời vì nhớ hơi đối phương, hẹn ngày gặp lại nhất định sẽ lên bờ xuống ruộng - Hình 2

Ảnh minh họa

K. (có bạn gái 2 năm): “Mọi người không thể tưởng tượng nổi cảm giác có cô bạn gái sexy xinh đẹp quyến rũ mà phải xa nhau là trải nghiệm thế nào đâu. Khó tả cực kỳ! Ngày nào cũng muốn gần em, ôm em ngủ nhưng khổ nỗi nhà em đang trong khu có dịch căng. Đấng nam nhi chỉ còn biết làm bạn với bàn tay. Mỗi lần nghe giọng bạn gái qua điện thoại là lòng cứ rừng rực cả lên, chịu thế nào được?”.

T. (“lái máy bay” 4 năm): “Xa nhau nên ngày nào cũng phải Facetime lúc tắm để thấy cơ thể của nhau. Nghe có chút… dở hơi nhưng chúng mình thấy vậy mới làm thỏa nỗi lòng. Phải chi có phép thuật biến mình nằm ở ngay nhà máy bay thì tốt biết mấy. Phi công thì đang tuổi lớn, sinh lý dồi dào. Máy bay còn cực kinh nghiệm, hôm nào gọi cũng mặc váy ren trêu ngươi. Này thì hết dịch sẽ biết tay anh”.

Team “yên bề gia thất” trải lòng: Ham muốn cũng cao nhưng… xời, chuyện nhỏ!

G. (lấy vợ 5 năm): “Các ông thử cảm giác vợ mang bầu 9 tháng 10 ngày rồi phải nhịn đi thì hẵng kêu. Chứ dăm ba tháng ăn thua gì. Mấy chú còn non và xanh lắm!”.

S. (lấy vợ 2 năm): “Vợ với con nhỏ về quê ngoại. Một mình ở trên này bơ vơ kinh khủng. Đêm nằm cứ lăn qua lộn lại chẳng ngủ được. Phòng ngủ thì treo đầy hình vợ, ôi có cơn ác mộng nào khiếp đảm hơn đây?”.

L. (cô vợ 3 năm hôn nhân): “Thấy các em trẻ sục sôi, chị đây cũng thấy nóng lòng muốn gặp chồng lắm rồi. Nhưng tuổi này thì bình tĩnh không vội được đâu. Ngày ngày chăm chỉ uống nước, ăn dứa, tập thể dục sinh hoạt điều độ cho cơ thể mlem mlem. Mai mốt gặp lại hành chồng tới bến luôn”.

Y. (cô vợ mới lấy chồng 6 tháng): “Cú sốc đầu hôn nhân là đây. Đêm đêm nằm ôm gối ôm mà cứ tưởng chồng bên cạnh. Em thuộc dạng sinh lý cao, nhu cầu lúc nào cũng hừng hực. May sao chuẩn bị sẵn trong túi đồ ở quê là đồ chơi người lớn nên cũng khuây khỏa phần nào. Em không cần gì hết, cần chồng thôi!”

Tạm kết

Nói chung người trong cuộc mới hiểu cảm giác nóng lòng muốn gặp đối phương sẽ đầy day dứt như thế nào. Mặc dù vậy, hãy luôn tuân thủ các chỉ thị của Chính phủ, chớ nên “manh động” kẻo rước họa vào thân . Đồng thời, chị em có thể thử cybersex, “tự xử” cùng đồ chơi để giảm bớt phần nào ham muốn. Sẽ sớm thôi, tất cả ổn định trở lại và bạn sẽ được đoàn tụ, “yêu” tới bến cùng ông xã.

5 lý do khiến nhiều cặp đôi chia tay dù vẫn còn yêu

Một mối quan hệ cần có rất nhiều yếu tố để có thể kéo dài. Ngoài tình yêu, hai người phải sẵn sàng nỗ lực cho mối quan hệ.

Do đó rất nhiều cặp đôi có thể chia tay dù vẫn còn yêu nhau rất nhiều.

Dưới đây là 5 nguyên nhân khiến mối quan hệ đổ vỡ.

1. Thiếu tin tưởng

5 lý do khiến nhiều cặp đôi chia tay dù vẫn còn yêu - Hình 1

Sự tin tưởng là yếu tố quan trọng không kém tình yêu. Hai người yêu nhau nên tin tưởng rằng đối phương sẽ sẵn sàng ở bên khi mình cần.

Nếu bạn không thể làm được điều này thì tình yêu của hai bạn là chưa đủ để mối quan hệ lâu bền.

2. Kế hoạch tương lai khác biệt

Mối quan hệ của bạn sẽ không có tương lai nếu cả hai không thể thống nhất về một tương lai chung với nhau.

Hai nạn có thể yêu nhau rất nhiều, nhưng nếu hai bạn không thể thấy mình trong tương lai của người còn lại thì đó là dấu chấm hết.

Do đó hãy rõ ràng với nhau về kế hoạch tương lai của bản thân và của chung.

3. Người nhà đối phương không thích bạn

5 lý do khiến nhiều cặp đôi chia tay dù vẫn còn yêu - Hình 2

Gia đình là yếu tố rất quan trọng, chỉ có sự chấp nhận của đối phương dành cho bạn là chưa đủ.

Bạn cũng cần cố gắng để có được sự ủng hộ của gia đình đối phương.

Nếu bạn không làm được điều đó thì mối quan hệ sẽ khó kéo dài.

4. Không có sự hấp dẫn về thể xác

Một yếu tố phân biệt tình yêu với tình bạn là sự gần gũi về thể xác.

Kết nối tình cảm là rất quan trọng, nhưng thân mật về thể xác cũng quan trọng không kém.

Khi yếu tố đó không tồn tại thì hai bạn có thể chỉ nên làm bạn.

5. Quá nhiều drama trong mối quan hệ

5 lý do khiến nhiều cặp đôi chia tay dù vẫn còn yêu - Hình 3

Drama khi đạt đến một điểm nhất định có thể trở nên độc hại cho mối quan hệ và khiến hai người chia tay dù vẫn còn yêu nhau.

Hai bạn có thể trải qua quá nhiều drama đến mức tình yêu không còn đủ sức để giữ hai người bên nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31

Tiêu điểm

Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'
20:19:00 17/09/2021
Người đàn ông thành đạt đều có 4 đặc điểm, phụ nữ gặp được nhất định phải cưới làm chồng
19:09:14 18/09/2021
Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc
20:21:59 17/09/2021
5 kiểu đàn ông luôn khiến vợ sống trong ''ảo tưởng'', phụ nữ không muốn khổ nên dè chừng
19:50:01 18/09/2021
5 câu hỏi 'tối kỵ' về tình cũ của người yêu, tuyệt đối không nên tò mò
12:40:37 18/09/2021
4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn
18:40:09 17/09/2021
3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân
15:18:03 18/09/2021
5 cách khiến người yêu cũ hối hận vì đã rời bỏ bạn
14:10:21 19/09/2021
5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son
20:09:31 17/09/2021
5 điều cực xấu khiến đàn bà già trước tuổi, phúc đức tự nhiên tiêu tán hết sạch
20:07:32 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Rộ tin Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung, con gái NSƯT Bảo Quốc tiết lộ tin mới nhất
12:22:38 19/09/2021
Thủy Tiên sinh năm 1985 là thông tin ảo?
15:31:26 19/09/2021
Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?
13:02:29 19/09/2021
Thêm 1 ngân hàng bị "tẩy chay" khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo
15:34:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Hé lộ tình hình hiện tại của Phi Nhung: Bị đông máu, phải chạy ECMO
15:40:29 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
Hẹn khán giả trên sóng livestream 19h, bà Phương Hằng khẳng định chắc nịch: "Tôi sẽ đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng"
11:58:38 19/09/2021

Tin mới nhất

15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''

20:11:03 18/09/2021
Đàn ông đừng bao giờ nói vợ: Cô ở nhà sướng, chả phải làm gì cả thì đừng than mệt nữa.

Lấy vợ gả chồng, đừng cưới khi gặp 4 kiểu phụ nữ này, dù đẹp đến đâu cũng gặp tai họa khôn lường

20:04:36 18/09/2021
Cưới vợ phải lấy vợ hiền, nếu gặp phải những mẫu phụ nữ này trong đời dù có đẹp đến đâu cũng đừng dễ dàng cưới xin.

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại

12:43:09 17/09/2021
Cuộc sống thật khó nói trước được điều gì, nên hãy đối xử tử tế khi còn ở bên nhau.

Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng

12:36:02 17/09/2021
Ngọc ở quê không yên tâm về chồng, cô đã đi xe máy vượt quãng đường 100 cây số về nhà ngay trong đêm để chăm sóc anh.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

12:32:18 17/09/2021
Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước trà xanh ranh con lại hiền lành bất thường là thế nào?

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

22:22:56 16/09/2021
Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện

21:54:15 16/09/2021
Sau nhiều năm chung sống, đây là lần đầu tiên anh Trung cảm nhận rõ những khác lạ từ phía bà xã. Liệu có phải vợ anh thay lòng đổi dạ?

7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

21:50:51 16/09/2021
Khá nhiều đàn ông ngoại tình nhưng rất ít đàn ông vì ngoại tình mà bỏ vợ. Do vậy những cô nàng thứ 3 nên cân nhắc thật kỹ... trước khi lao vào người đàn ông có gia đình

Đàn ông sợ nhất phụ nữ có các đặc điểm này

21:44:29 16/09/2021
Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông chạy xa!

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân

21:40:17 16/09/2021
Đàn ông có thể yêu rất nhiếu nhưng để lựa chọn người vợ cho mình, họ cũng có những tiêu chuẩn riêng. Những tuýp phụ nữ sau sẽ khiến họ do dự.

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Chồng phản bội trở về, vợ hãy làm ngay những việc này nếu muốn níu giữ hôn nhân

20:50:19 16/09/2021
Khi chồng ngoại tình, người vợ nào cũng thấy đau đớn, chỉ muốn làm lanh tanh bành cho bẽ mặt kẻ phản bội. Nhưng sau đó người vợ nhận được gì ngoài cuộc hôn nhân tan nát?

Phải trả lời được 5 câu hỏi này trước khi ly hôn để không hối tiếc

20:41:08 16/09/2021
Nhiều người mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình để rồi sau đó không lâu, họ lại rơi vào trạng thái đầy hối tiếc. Để không nằm trong số đó, bạn có thể tham khảo những điều sau.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

20:37:06 16/09/2021
Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chia chồng khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi....

Ranh giới giữa 'quan tâm' và 'kiểm soát' trong một mối quan hệ

20:33:28 16/09/2021
Nếu những hành động của đối phương khiến bạn cảm thấy tội lỗi, sợ hãi hoặc tự ti, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang kiểm soát bạn.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

20:15:57 16/09/2021
Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Vợ chồng biết xem hôn nhân là ''tài khoản ngân hàng'' thì càng về sau càng hạnh phúc, yên phận

13:18:34 16/09/2021
Việc bạn tranh luận thế nào không quan trọng bằng tổng thể tình trạng hôn nhân của bạn. Điều này giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng, vì hãy đối mặt với thực tế đi.

Vợ chỉ cần làm được điều này thì chẳng ông chồng nào dám coi thường, lúc nào chỉ muốn yêu thương, quấn quýt

13:11:46 16/09/2021
Bước vào hôn nhân gia đình, phụ nữ sớm hay muộn cũng sẽ bị sáng mắt bởi rất nhiều sự thật phũ phàng.

Có thể bạn quan tâm

Tết trung thu chưa từng có: Trẻ xúng xính váy áo, khoe lồng đèn qua màn hình

Đời sống

17:51:39 19/09/2021
Năm nay là một cái tết thiếu nhi chưa từng có tiền lệ với trẻ em vì không được rình rang trống kèn, rước đèn xem múa lân cùng bạn bè mà phải đón trung thu… trực tuyến.

Cuộc sống về đêm tuyệt đẹp ở biển Địa Trung Hải 

Clip hay

17:46:45 19/09/2021
Nhiếp ảnh gia Alexander Semenov đã ghi lại một vài hình ảnh cuộc sống về đêm tuyệt đẹp ở đảo Ponza, Italy.

Phụ huynh cần làm gì giúp con học trực tuyến hiệu quả?

Học hành

17:46:19 19/09/2021
Muốn con em học trực tuyến hiệu quả, nhất là ở cấp tiểu học, trung học cơ sở, bên cạnh sự nỗ lực tự học của bản thân các em, rất cần đến vai trò của phụ huynh.

Nam sinh không hoàn thành bài tập bị giáo viên chủ nhiệm đánh rách mí mắt

Netizen

17:34:02 19/09/2021
Kết quả chẩn đoán cho thấy nam sinh bị rách mí mắt và nhiễm trùng da sau trận bạo hành của giáo viên.

Nhiều hãng xe bỏ số sàn, Subaru Impreza vẫn tiếp tục sử dụng

Ôtô

17:32:37 19/09/2021
Trong khi nhiều hãng xe đối thủ đã chuyển dần sang số tự động hoàn toàn cho tất cả mẫu xe thì Subaru Impreza thế hệ mới vừa tung ra thị trường vẫn duy trì hộp số sàn.

Đẹp như Dương Mịch vẫn bị chê lưng gù, bị soi cả thời đóng Bạch Thiển ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa

Hậu trường phim

17:32:34 19/09/2021
Dương Mịch xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại có khuyết điểm là bị gù lưng.

FIFA khen người hùng futsal Việt Nam trước trận quyết đấu CH Czech

Bóng đá việt nam

17:24:41 19/09/2021
FIFA đánh giá rất cao nỗ lực của Văn Hiếu, và đặt hy vọng cầu thủ futsal Việt Nam tiếp tục tỏa sáng ở trận quyết đấu với CH Czech.

Ronaldo bị chỉ trích lạm quyền ở MU, Solskjaer nói gì?

Bóng đá thế giới

17:20:56 19/09/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer của Manchester United đã phản pháo người đồng đội cũ Rio Ferdinand để bảo vệ Crstiano Ronaldo.

TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0

Sự kiện nóng

17:18:15 19/09/2021
Công an TP.HCM thông tin thêm về việc có 135 F0 lưu thông ngoài đường và việc hủy, thu hồi 50 giấy đi đường của F0 liên quan.

Món thịt bò sốt chua ngọt mềm ngon không dai

Ẩm thực

17:17:53 19/09/2021
Món thịt bò sốt chua ngọt với hương vị thơm ngon, nước sốt sánh mịn thịt bò mềm ngon không dai, thấm đều gia vị đảm bảo cả nhà đều thích. 

28 ngày chống chọi Covid-19 của người chỉ còn một lá phổi

Sức khỏe

17:17:40 19/09/2021
Anh Nguyễn Thế Hùng từng nghĩ 99,99% sẽ chết nếu mắc Covid-19 nhưng không ngờ điều đó xảy ra đúng vào sinh nhật anh, hôm 26/7.

Israel bắt lại toàn bộ tù nhân đào hầm vượt ngục

Thế giới

17:04:41 19/09/2021
Hai tù nhân cuối cùng trong nhóm 6 người Palestine vượt ngục đã bị quân đội Israel bắt, sau khi đào hầm thoát khỏi nhà tù hồi đầu tháng.

'Nếu thấy Ronaldo ăn phân ngựa, tôi cũng ăn'

Bên lề sân cỏ

16:55:22 19/09/2021
Cựu tiền đạo Troy Deeney đã hài hước nói thậm xưng như một cách chứng minh Ronaldo là hình mẫu số một cho các cầu thủ làm theo trong cách ăn uống dinh dưỡng để giữ thể chất và phong độ tuyệt vời của mình.

Smartphone Trung Quốc lấy dữ liệu người dùng trên khắp thế giới 

Thế giới số

16:52:48 19/09/2021
Từ các mẫu smartphone bình dân giá rẻ cho đến các mẫu cao cấp, điện thoại Trung Quốc có truyền thống lấy dữ liệu người dùng trên khắp thế giới để gửi về cho nhà sản xuất ở Trung Quốc.

Hà Anh diện bikini nóng rực với em gái trên bãi biển

Phong cách sao

16:47:40 19/09/2021
Thời gian cách ly xã hội, gia đình Hà Anh đến một villa ở Vũng Tàu tránh dịch 1 tuần.