Xa nhà về vợ chào đón nồng nhiệt cả đêm, sáng ra vừa nhìn thùng rác tôi quyết ly hôn

Khi vào toilet vệ sinh cá nhân , đi qua thùng rác thì ánh mắt tôi phải khựng lại khi chạm vào một thứ. Món đồ ấy nhỏ xíu lẫn trong đám rác thải khác nhưng tôi vẫn tình ý phát hiện ra.

Tôi và vợ cưới nhau được gần 2 năm nhưng vẫn chưa sinh con. Vợ bảo cô ấy còn trẻ, muốn có thêm thời gian tự do. Tôi tôn trọng ý kiến và mong muốn của vợ, mặc dù bản thân tôi mong muốn được làm bố rồi.

Đợt vừa rồi tôi có chuyến công tác ở tỉnh xa kéo dài 3 tháng. Trong thời gian đi công tác, dù bận rộn đến mấy tôi vẫn dành thời gian nhắn tin trò chuyện và gọi video với vợ mỗi ngày. Chúng tôi kể cho nhau nghe một ngày của mình trôi qua thế nào, nói những lời yêu thương nhung nhớ, dặn dò nhau giữ gìn sức khỏe .

Tôi không hề khắt khe với vợ, buổi tối cô ấy buồn có thể đi chơi với bạn bè, đồng nghiệp. Tôi tin tưởng vợ là người phụ nữ đoan chính và biết giữ mình. Chúng tôi đủ trưởng thành cũng như trân trọng nhau để không bao giờ làm điều gì quá giới hạn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Xa nhà về vợ chào đón nồng nhiệt cả đêm, sáng ra vừa nhìn thùng rác tôi quyết ly hôn - Hình 1

Vợ bảo cô ấy còn trẻ, muốn có thêm thời gian tự do. (Ảnh minh họa)

Ba tháng nói dài thì dài mà thật ra trôi qua cũng khá nhanh. Ngày tôi về là thứ 7, vợ dành cả ngày hôm ấy để dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị sẵn một bàn tiện trong ánh nến lung linh và rượu vang để chào đón chồng trở về.

Đêm ấy chúng tôi hạnh phúc ngập tràn trong màn trùng phùng sau thời gian xa cách. Vợ chồng tôi đều nhung nhớ và khao khát nhau vô cùng, chúng tôi quấn quýt lấy nhau cả đêm, đến tờ mờ sáng mới mệt nhoài ngủ thiếp đi.

Hôm sau là cuối tuần, cứ nghĩ vợ chồng sẽ ôm nhau ngủ nướng đến gần trưa, tôi còn dự định trưa đó rủ vợ đi ăn nhà hàng. Nhưng vợ vẫn dậy rất sớm, tôi dậy theo thì thấy cô ấy đang đứng nấu bữa sáng trong bếp. Bước lại ôm chầm lấy vợ từ phía sau, trong lòng tôi lâng lâng hạnh phúc.

Khi vào toilet vệ sinh cá nhân , đi qua thùng rác thì ánh mắt tôi phải khựng lại khi chạm vào một thứ. Món đồ ấy nhỏ xíu lẫn trong đám rác thải khác nhưng tôi vẫn tình ý phát hiện ra. Đó là một chiếc que thử thai! Tôi cầm lên xem, que thử thai hiển thị 1 vạch, người thử thai rõ ràng không hề có em bé.

Trong nhà chỉ có tôi và vợ, người sử dụng nó không phải vợ tôi thì còn ai vào đây. Vấn đề là tại sao cô ấy lại phải dùng đến que thử thai, trong khi 3 tháng nay tôi đi xa nhà?

Xa nhà về vợ chào đón nồng nhiệt cả đêm, sáng ra vừa nhìn thùng rác tôi quyết ly hôn - Hình 2

Mặc sự van xin hối lỗi của vợ, tôi vẫn nhất quyết ly hôn. (Ảnh minh họa)

Lúc ấy trong lòng tôi cồn cào nổi sóng nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh để nói chuyện với vợ. Ban đầu tất nhiên cô ấy chối quanh co nhưng có lý do gì để biện minh cho việc này nữa?

Cuối cùng vợ phải thú nhận rằng cách đó một tháng cô ấy đến quán bar chơi với bạn và gặp lại người tình cũ đó. Có men rượu trong người lại xa chồng 2 tháng trời rồi, thế là cô ấy và gã tình cũ kia đã xảy ra tình một đêm. Vợ cứ nghĩ hôm đó là kỳ an toàn nhưng vừa rồi thấy chu kỳ bị trễ mới tá hỏa mua que thử thai, may mắn là không có thai.

Vợ tôi ở nhà một mình, ít nấu ăn nên không đổ rác hàng ngày. Que thử thai đó cô ấy dùng 2 ngày trước, khi tôi về cũng quên bẵng đi không nhớ ra phải phi tang vật chứng. Vậy là cuối cùng bị tôi phát hiện ra.

Mặc sự van xin hối lỗi của vợ, tôi vẫn nhất quyết ly hôn. Tôi là đàn ông xa nhà còn chưa bao giờ có ý nghĩ giải tỏa bên ngoài, càng không bao giờ chấp nhận vợ phản bội, dù chỉ 1 lần. Cũng may chúng tôi chưa có con, chuyện ly hôn cũng khá nhẹ nhàng.

Bố mẹ nhất định không cho cháu học xa nhà

Cháu là học sinh lớp 11, ở Thái Nguyên. Cháu và bố mẹ bất đồng quan điểm trong việc học đại học năm tới của cháu.

Mọi người ở miền Bắc đều nghĩ Hà Nội là địa điểm lý tưởng và phù hợp để học cũng như phát triển bản thân, đặc biệt là học đại học. Cháu lại nghĩ học đại học ở TP HCM phù hợp với mình hơn. Cháu muốn sống tự lập, tự làm chủ bản thân; bố mẹ lại có suy nghĩ rất cổ hủ. Bố cháu khá gia trưởng, đặc biệt thích kiểm soát người khác; mẹ không có chính kiến, luôn dựa theo ý bố. Mẹ cháu luôn phóng đại quá mức những suy nghĩ tiêu cực nếu như trái ý với bố cháu.

Bố mẹ nhất định không cho cháu học xa nhà - Hình 1

ảnh minh họa

Hồi lớp 9, cháu học khá tốt, luôn đạt điểm cao trong các môn học. Với suy nghĩ của bố mẹ, học ban tự nhiên sẽ tốt cho cháu nhưng không nghĩ cháu có năng lực hay niềm yêu thích với những môn học ấy không. Bố mẹ đã xếp cháu học lớp chọn tự nhiên. Cháu học khá tốt các môn xã hội, thử sức mình để thi học sinh giỏi môn Lịch sử và đạt giải nhì tỉnh. Điều ấy đã khiến cháu có niềm hăng say với bộ môn này hơn. Sau đó một năm, cháu càng nhận ra mình khá trội mấy môn xã hội nhưng bố mẹ không đồng ý cho học và nói ban xã hội chỉ cho mấy đứa con gái lười suy nghĩ và kém thông minh, sau ra ngoài khó mà kiếm được công việc.

Cháu cảm thấy khó chịu vì bố mẹ quá coi thường những môn học xã hội, cộng thêm với việc bị ép học nữa nên cháu có suy nghĩ thoát khỏi khuôn khổ này. Cháu muốn học đại học ở TP HCM để tránh bố mẹ luôn theo sát, ép làm này làm nọ. Cháu biết bố mẹ muốn con cái sau này có một cuộc sống tốt nhưng không suy nghĩ việc mình đang làm lại tác động tiêu cực đến cháu. Cháu cũng suy nghĩ về vấn đề học đại học ở Hà Nội nhưng chắc chắn sẽ bị bố mẹ kiểm soát như giờ, mãi không lớn được, chỉ đứng dưới bàn tay của bố mẹ. Trong thời gian tìm hiểu việc học đại học ở TP HCM, cháu thấy ở đó GDP cao hơn Hà Nội, cũng như cơ hội có việc làm và lương bổng tốt hơn.

Cháu đã đề cập với gia đình, đương nhiên không được đồng ý, mẹ bảo nếu cháu vào TP HCM thì bố mẹ sẽ không cho tiền, tự kiếm sống. Liệu cháu có thể tự lập được như vậy không? Đây là mong muốn của bản thân, đương nhiên cháu có thể giải quyết được phần nào vấn đề này nhưng không thể 100%. Hiện tại cháu chỉ có bố mẹ để hỗ trợ giải quyết vấn đề này, càng nghĩ càng rối. Cháu biết nếu như đi xa như thế sẽ có rất nhiều cám dỗ nhưng mà chẳng phải đấy chính là cơ hội để có thể phát triển bản thân hơn nữa sao? Cháu 17 tuổi rồi, bản thân cũng biết thế nào là đúng sai, mong cô bác tư vấn thêm cho cháu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 cô gái khỏa thân trong quán karaoke ở TP Biên Hoà để phục vụ 20 khách
11:31:20 20/06/2021
TP.HCM ghi nhận 5 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, chưa rõ nguồn lây
10:59:01 20/06/2021
Giáo viên "chết đứng" khi phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học
09:33:29 20/06/2021
Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả
09:42:13 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?
13:26:19 20/06/2021
Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt
11:41:17 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?
11:44:40 20/06/2021

Tin mới nhất

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Có thể bạn quan tâm

iOS và Android phải thay đổi vì Covid-19

Thế giới số

15:14:24 20/06/2021
Nhiều tính năng mới trên iOS 15, Android 12 tập trung vào nhu cầu học tập, làm việc tại nhà mùa dịch.

Cách làm bánh gậy phủ chocolate tại nhà đơn giản

Ẩm thực

15:13:40 20/06/2021
Bánh gậy phủ chocolate rất hấp dẫn đối với các bé. Vậy tại sao các mẹ không thử bắt tay vào làm vừa tiết kiệm vừa đảm bảo cho các con nhỉ.

Tuyển Việt Nam: Từ vết xe đổ Thái Lan và tính toán của thầy Park

Bóng đá việt nam

15:13:21 20/06/2021
Tuyển Việt Nam tái lập thành tích của Thái Lan vào vòng loại cuối World Cup. Nhìn vết xe đổ của quốc gia đi trước, chắc chắn HLV Park Hang Seo phải toan tính rất nhiều.

Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường hé lộ cuộc gọi với sao nhí, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ"

Sao việt

15:10:56 20/06/2021
Trong thời gian Phi Nhung và con nuôi gặp lùm xùm, Phương Lê - Hoa hậu ở nhà 200 tỷ đã liên tục đăng status nêu quan điểm dù không liên quan đến vụ việc.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN

Phim châu á

15:10:32 20/06/2021
Tối 19/6, cả 6 bộ phim lên sóng đều đạt thành tích tốt. Tiêu biểu là Bossam: Steal the Fate của đài MBN do Yuri đóng chính và Voice 4, Love (ft. Marriage and Divorce) 2.

MU nhận tin xấu Raphael Varane, Harry Kane sang PSG

Bóng đá thế giới

15:10:17 20/06/2021
MU nhận tin xấu Raphael Varane, Harry Kane sẵn sàng ra nước ngoài chơi bóng, Fernandinho gia hạn Man City là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 20/6.

'Ngôi nhà từ địa ngục' được rao bán tại Mỹ

Chuyện lạ

15:07:58 20/06/2021
Khi nhu cầu nhà ở tại Mỹ đang tăng vọt, ngôi nhà được mô tả là đến từ địa ngục cũng được đăng bán với hy vọng sẽ tìm được chủ mới.

Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 "trả thù" bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ sống ra sao?

Sao châu á

15:07:02 20/06/2021
Thẩm Quân Nghị - ngôi sao gạo cội của làng giải trí Cbiz liệu có ăn năn sau tất cả những gì mình đã gây ra?

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

Phỏng vấn sao

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 3 của ĐT Việt Nam: Văn Hậu "đào mộ" ảnh cũ đồng đội và cuộc họp giữa những cái tên ưa "cà khịa"

Bên lề sân cỏ

15:01:45 20/06/2021
Không nằm ngoài dự đoán, ngày cách ly thứ 3 của dàn cầu thủ cũng diễn ra hết sức phong phú.

Nấm xanh tìm thấy trong bệnh nhân COVID đang hồi phục: Nỗi lo mới trong đại dịch COVID-19

Sức khỏe

15:00:21 20/06/2021
Ngoài các ca nhiễm nấm đen, trắng và vàng ở bệnh nhân đang mắc hoặc đã khỏi COVID-19 được báo cáo ở các vùng khác nhau trên đất nước Ấn Độ thì mới đây đã xuất hiện thêm cả các trường hợp mắc bệnh nấm xanh.

Cắn răng mua con cua gần 2 triệu rồi ân hận nghĩ mình bị hớ, đến khi tách vỏ, chàng trai sung sướng trước những gì nhìn thấy

Netizen

14:59:09 20/06/2021
Tiếc đứt ruột vì bỏ tiền triệu ra mua một con cua, thế nhưng khi đem về chế biến, chàng trai đã nhận về kết quả không hề tệ.

Bé gái 'cao tay' khi viết bài 

Hài hước

14:54:59 20/06/2021
Sự lươn lẹo của cô em khiến người anh không thể nói nên lời, ngậm ngùi nuốt cục tức vào trong.

Mê buộc tóc cao, Thiều Bảo Trâm phạm luôn sai lầm tối kỵ của dân nối tóc

Phong cách sao

14:54:52 20/06/2021
Thiều Bảo Trâm ơi, hãy rút kinh nghiệm nha! Thiều Bảo Trâm rất nghiện nhuộm tẩy màu bạch kim, điều này hẳn ai cũng biết.

Mazda lên kế hoạch ra mắt hàng loạt ôtô điện

Ôtô

14:51:18 20/06/2021
Mazda đang thực hiện lộ trình điện hóa toàn bộ sản phẩm từ nay đến năm 2050. Sẽ có ít nhất 3 mẫu xe điện và 5 mẫu hybrid được ra mắt vào năm 2025.