Xa nhà về lén ôm chồng thì nhận cái tát đau điếng, biết nguồn cơn tôi nghẹn ngào hạnh phúc

Nghe chồng nói rõ ràng mọi chuyện mà tôi lâng lâng hạnh phúc , cảm thấy cái tát của anh thật đáng yêu . Đó là minh chứng rõ nhất cho tình yêu mà anh dành cho vợ.

Tôi 28 tuổi, đã lấy chồng được 2 năm nhưng vẫn chưa sinh con . Theo dự định của vợ chồng tôi là sang năm mới có bé vì năm nay tôi có một kế hoạch công việc cần hoàn thành.

Chồng tôi 30 tuổi, ngoại hình cao ráo , công việc ổn định , tính tình chín chắn , điềm đạm. Anh thực sự là một người đàn ông tốt, lấy được anh cũng là may mắn của tôi.

Hôm vừa rồi tôi có chuyến công tác kéo dài đến chục ngày. Xa chồng lâu nên tôi rất nhớ anh. Tối nào chúng tôi cũng gọi video cho nhau mà vẫn không hết nhớ. Chính vì thế tôi cố gắng thức đêm thức hôm giải quyết xong công việc sớm và về trước dự định một ngày.

Xa nhà về lén ôm chồng thì nhận cái tát đau điếng, biết nguồn cơn tôi nghẹn ngào hạnh phúc - Hình 1

Anh thực sự là một người đàn ông tốt, lấy được anh cũng là may mắn của tôi. Ảnh minh họa

Nhưng tôi không báo với chồng vì muốn cho anh một bất ngờ nho nhỏ. Lúc tôi về tới nhà là khoảng 9 giờ tối. Nhẹ nhàng mở cửa vào nhà nhưng không thấy chồng đâu, cuối cùng tôi tìm thấy anh đang lúi húi trong bếp. Không có vợ ở nhà, chồng tôi ăn uống thất thường, lúc ấy anh mới đang nấu món gì đó trên bếp cho bữa tối.

Tôi nhẹ nhàng bước lại gần anh rồi ôm chầm lấy chồng từ phía sau. Tò mò vô cùng không biết vẻ mặt và phản ứng của anh khi biết vợ về sớm sẽ thế nào.

Đến khi thấy cảm giác bỏng rát từ bên má truyền đến mà tôi kinh hãi không thể tin nổi. Chồng tôi chẳng hề vui mừng phấn khởi khi vợ về bất ngờ, anh ấy ngay lập tức giáng cho tôi một cái tát đau điếng!

Tôi hét lên một tiếng thất thanh, lúc ấy chồng mới định thần lại và khi nhìn rõ là tôi thì anh cuống quýt xin lỗi. Cứ ôm vợ xuýt xoa rồi xoa má cho tôi đỡ đau. Anh hốt hoảng hỏi sao về mà không báo trước cho anh biết để đi đón ở sân bay. Thì tôi muốn cho chồng bất ngờ nên mới không gọi anh đi đón. Ai ngờ đâu chính tôi mới là người được bất ngờ đến ngã ngửa.

Tôi hỏi chồng tại sao lại làm như thế. Anh giải thích rằng bị giật mình nên đó là phản xạ bản năng của cơ thể mà thôi. Ai mà tin được! Rõ ràng anh cho rằng tôi là ai đó nên cố ý ra tay.

Tra hỏi mãi cuối cùng chồng tôi mới khai thật. Hóa ra trong 10 ngày tôi đi vắng thì cô hàng xóm trẻ trung xinh đẹp cũng kiếm cớ sang chơi đến cả chục lần.

Ban đầu cô ta còn tiết chế và chồng tôi còn giữ phép lịch sự để cô ta vào nhà. Đến khi cô ta thể hiện rõ sự rủ rê mời gọi thì anh cũng thẳng thắn ăn từ chối và khẳng định mình đã là đàn ông có vợ.

Xa nhà về lén ôm chồng thì nhận cái tát đau điếng, biết nguồn cơn tôi nghẹn ngào hạnh phúc - Hình 2

Nghe chồng nói rõ ràng mọi chuyện mà tôi lâng lâng hạnh phúc , cảm thấy cái tát của anh thật đáng yêu . Ảnh minh họa

Song cô ta là người có tính hiếu thắng, càng thấy khó thì càng bừng bừng khí thế chiến đấu. Tối hôm qua cô ta gõ cửa nhà tôi với chiếc váy gợi cảm trên người, rồi đột nhiên lao vào ôm chầm lấy chồng tôi. Anh lập tức đẩy mạnh cô ta ra, tuyên bố lần sau còn hành động như vậy thì chồng tôi cũng sẽ không nể tình.

Hôm nay đột nhiên thấy có người ôm chầm mình từ phía sau nên anh mới lầm tưởng là cô hàng xóm. Mà quên mất rằng anh đã chốt cửa bên trong thì làm sao ta vào được khi không có chìa khóa nhà. Khổ nỗi anh vẫn đinh ninh tôi đang ở chỗ công tác hôm sau mới về, nên suy nghĩ đầu tiên mới nhận định người ôm mình là cô ả hàng xóm.

Nghe chồng nói rõ ràng mọi chuyện mà tôi lâng lâng hạnh phúc , cảm thấy cái tát của anh thật đáng yêu . Đó là minh chứng rõ nhất cho tình yêu mà anh dành cho vợ. Tìm được người đàn ông có đủ bản lĩnh để đứng vững trước cám dỗ như anh thật chẳng dễ dàng gì! Tôi đúng là vớ được của quý rồi!

Xa nhà nửa năm về vợ cấm động, tôi căm hận lột áo thì sợ hãi trước cảnh trống không

Quá tức tối và căm phẫn, tôi quăng vợ lên giường và thô bạo xé áo của cô ấy. Cho đến khi nửa người trên của vợ trần trụi hiện ra trước mắt thì tôi không khỏi kinh hãi hét lên.

Tôi vừa đi công tác xa nhà nửa năm trời. Trong nửa năm ấy vì công việc quá bận rộn và khoảng cách xa xôi từ Bắc vào Nam nên tôi không về thăm nhà lần nào. Vợ tôi ở nhà chăm sóc hai đứa con và đi làm, cô ấy cũng không thu xếp được thời gian vào thăm chồng. Vậy là trong suốt nửa năm vợ chồng xa cách chúng tôi chỉ liên lạc qua điện thoại.

Tôi là người đàn ông quan tâm đến gia đình và có trách nhiệm với vợ con. Chính vì thế dù xa vợ lâu ngày nhưng tôi cũng không có tư tưởng tìm chỗ giải quyết nhu cầu bên ngoài. Đợi mãi cuối cùng cũng đến ngày trở về đoàn tụ bên gia đình. Vợ và các con đều vui mừng chào đón tôi trở về. Sau bữa tiệc liên hoan tẩy trần, bố mẹ tôi rất tâm lý đã đón hai cháu sang nhà ông bà ngủ để vợ chồng tôi có không gian riêng tư.

Xa nhà nửa năm về vợ cấm động, tôi căm hận lột áo thì sợ hãi trước cảnh trống không - Hình 1

Tôi là người đàn ông quan tâm đến gia đình và có trách nhiệm với vợ con. Ảnh minh họa

Từ nhà hàng về, tôi lập tức kéo vợ vào phòng ngủ. Thế nhưng vợ lại gạt tay chồng ra rồi bảo cô ấy đang "đến tháng" không thể gần gũi. Dù có chút hụt hẫng và thất vọng song tôi cũng đâu còn cách nào khác.

Mấy hôm sau tôi đòi hỏi nhưng vợ lại kiếm cớ mệt mỏi để từ chối chuyện ân ái vợ chồng. Đến lúc này thì tôi không thể chấp nhận nổi nữa, trong lòng tức giận cho rằng vợ đã có người khác nên mới lạnh nhạt với chồng. Tôi là đàn ông mà trong suốt nửa năm qua cũng không hề làm gì có lỗi với vợ, thậm chí đến bóc bánh trả tiền tôi cũng chẳng nghĩ tới. Vậy mà vợ ở nhà xa chồng lại lén lút qua lại với gã đàn ông khác, giờ quay ra chán chồng rồi hay sao?

Quá tức tối và căm phẫn, tôi quăng vợ lên giường và thô bạo xé áo của cô ấy. Cho đến khi nửa người trên của vợ trần trụi hiện ra trước mắt thì tôi không khỏi kinh hãi hét lên. Hai bầu ngực của vợ trông thê thảm và kinh khủng vô cùng. Một bên đã biến mất hoàn toàn, trống không chẳng còn lại gì, một bên thì nhăn nhúm và méo mó trông đáng sợ khiến tôi không dám nhìn thẳng.

Lúc ấy tôi mới hiểu không phải vợ có người đàn ông khác mà do hai bầu ngực biến dạng khiến cô ấy tự ti không dám để tôi chạm vào người. Tôi hỏi vợ tại sao lại như vậy, có vấn đề gì sao không gọi điện báo cho tôi biết.

Lúc ấy vợ mới sợ sệt thú nhận rằng cô ấy nghe theo lời xúi bẩy của mấy người bạn nên lén lút đi phẫu thuật nâng ngực. Ai ngờ vì tham rẻ cũng một phần không có tiền làm ở những cơ sở uy tín nên sau ca phẫu thuật vợ bị nhiễm trùng. Biến chứng nghiêm trọng buộc cô ấy phải cắt bỏ hoàn toàn một bên ngực, bên còn lại chỉ giữ lại được một phần.

Xa nhà nửa năm về vợ cấm động, tôi căm hận lột áo thì sợ hãi trước cảnh trống không - Hình 2

Từ nhà hàng về, tôi lập tức kéo vợ vào phòng ngủ. Ảnh minh họa

"Đẻ xong hai đứa con em rất tự ti về vòng 1 nên nghĩ rằng việc nâng ngực sẽ khiến anh vui hơn... Ai ngờ...", nói rồi vợ bật khóc nức nở. Tôi đờ đẫn không biết phải phản ứng thế nào. Trách móc cô ấy thì không đành vì vợ đã quá đau đớn và thê thảm rồi. Nhưng thật lòng tôi rất giận vợ vì trước đó cô ấy đã một lần đề cập đến chuyện nâng ngực và tôi gạt đi ngay. Tôi bảo có thế nào cũng là hàng thật, to đẹp ra sao cũng là hàng giả. Tôi chúa ghét hàng giả, cũng chẳng chê vợ để cô ấy phải đi động dao kéo làm gì. Chẳng ngờ nhân lúc tôi đi vắng, vợ ở nhà vẫn ngoan cố giấu chồng đi nâng ngực. Để đến giờ trở thành thảm họa thế này.

Hiện tại tôi không dám chạm vào vợ vì cứ nghĩ đến khuôn ngực của cô ấy là tôi lại thấy sợ hãi và khiếp đảm. Biết rằng vợ cũng có phần đáng thương và cô ấy làm điều đó chung quy chỉ vì muốn chồng được vui. Song bảo tôi làm sao có thể nhìn ngắm và chạm vào khuôn ngực đáng sợ ấy? Tôi phải làm sao đây? Cứ đà này thì chẳng biết chuyện quan hệ vợ chồng của chúng tôi sẽ đi về đâu?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"00:15TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái đầu tiên sau khi bị chỉ trích vì không một lời chúc mừng ĐT Việt Nam
17:39:34 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ
18:24:40 19/06/2021
Biểu cảm 'khó đỡ' của con trai Hồ Ngọc Hà khi ăn phải đồ chua
20:55:14 19/06/2021
Dụi mắt nhìn không ra Lee Dong Wook: Tóc dài tha thướt nhưng "dìm" sạch visual, tưởng cô nào chứ còn đâu nam thần Goblin
17:43:28 19/06/2021
Những khoảnh khắc tình tứ của Anh Đức và bạn gái
17:33:13 19/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
ĐỘC QUYỀN: Gia đình Đức Huy chính thức lên tiếng về nghi vấn bị Lệ Quyên ám chỉ ngoại tình
23:08:37 19/06/2021

Tin mới nhất

Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy

22:08:48 19/06/2021
Nếu không nhờ chiếc cúc áo này, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Có thể bạn quan tâm

Đức, Pháp kêu gọi châu Âu đối thoại với Nga

Thế giới

01:14:46 20/06/2021
Thủ tướng Đức Angela Merkel ngày 18/6 hối thúc Liên minh châu Âu (EU) cần duy trì đối thoại với Nga, bất chấp những khác biệt giữa hai bên trong một số lĩnh vực như vấn đề an ninh, cuộc xung đột ở Ukraine và Syria.

Thành lập hội đồng thẩm định dự án sân bay Quảng Trị

Đời sống

01:08:40 20/06/2021
Sân bay Quảng Trị dự kiến được đầu tư theo hình thức BOT với tổng vốn hơn 8.000 tỷ đồng.

TP.HCM tìm người tới cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc ở quận 10

Sự kiện nóng

01:06:29 20/06/2021
Ngành y tế kêu gọi những người từng tới cửa hàng tạp hóa và nhà thuốc ở đường Ngô Quyền (quận 10) thông báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm.

Bi kịch tái hôn tuổi xế chiều

Pháp luật

00:13:38 20/06/2021
Nữ bị cáo 52 tuổi lau nước mắt bằng đôi tay khoá còng số tám, nghẹn ngào xin HĐXX giảm hình phạt cho hành vi trả thù người chồng ngoại tình.

5 công trình có hình dạng đồ gia dụng

Du lịch

00:08:49 20/06/2021
Huyện Mi Đàm, tỉnh Quý Châu được xem là quê hương trà xanh của Trung Quốc. Năm 2010, Bảo tàng Trà được xây dựng tại đây, ngay lập tức được ghi vào sách kỷ lục Guinness là công trình có hình dạng ấm trà lớn nhất thế giới.

Jimin BTS 'vô đối' trên BXH Nam thần tượng tháng 6

Nhạc quốc tế

00:08:06 20/06/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 6/2021.

Phong thủy cửa ra vào quyết định tài vận của gia chủ: Tuyệt đối không để 3 thứ sau ngay cạnh nếu không muốn “hao tài tốn của”

Trắc nghiệm

00:06:19 20/06/2021
Trong phong thủy của ngôi nhà vị trí cửa ra vào hay bị bỏ qua nhưng thực tế đây là nơi trực tiếp đón tài lộc quyết định vận khí của gia chủ.

Anh mất hết uy lực tại thánh địa

Bóng đá thế giới

23:50:37 19/06/2021
Trên thánh địa Wembley, ĐT Anh không đủ sắc sảo để chinh phục được Scotland. Hai đội hòa 0-0 trong một ngày mờ nhạt của các tuyển thủ Anh.

Niềm tin vào thầy Park

Bóng đá việt nam

23:42:50 19/06/2021
VFF tuyên bố sẽ tạo điều kiện tối đa cho thầy trò HLV Park Hang-Seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó VFF khả năng sẽ tính đến việc kích hoạt sớm điều khoản gia hạn hợp đồng với thấy Park.

Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi

Sao việt

23:20:37 19/06/2021
Không chỉ Phương Mỹ Chi, Quang Nhật - con trai nuôi của Quang Lê cũng chiếm được nhiều sự chú ý trong vụ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Instagram sao Hàn 19/6

Phong cách sao

23:18:19 19/06/2021
Jang Won Young biến hóa hình tượng; Ji Soo đẹp sắc nét trong hậu trường; Yoona đáng yêu như em bé.

Hồ Văn Cường, Ya Suy, Hoài Lâm và chuyện tuột dốc của ngôi vị quán quân

Nhạc việt

23:16:00 19/06/2021
Hoài Lâm, Ya Suy hay Hồ Văn Cường là những nghệ sĩ từng rất được săn đón thuở mới đăng quang. Tuy nhiên, dần dà họ đánh mất đi sức hút của mình vì những ồn ào cá nhân, vì sự mờ nhạt trong định hướng âm nhạc.

Dior tái hiện bộ váy thiên nga của Björk

Thời trang

23:15:01 19/06/2021
Dior làm lại bộ váy thiên nga - từng gây tranh cãi khi Bjrk mặc trên thảm đỏ Oscar 2001 - trong show hôm 17/6.

Dàn sao khủng quy tụ ra mắt phim F9

Sao âu mỹ

23:11:13 19/06/2021
Thảm đỏ công chiếu phim F9 quy tụ dàn ngôi sao đình đám như: Jordana Brewster, Charlize Theron và Vanessa Bryant ....