Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ

Thái độ khác lạ của vợ khiến tôi nghi ngờ. Cho đến khi tôi gần như ép buộc cởi váy ngủ của vợ ra thì phải đờ đẫn nhìn cơ thể cô ấy.

Vợ chồng tôi vừa mới kết hôn được 5 tháng. Vợ chồng son tình cảm vẫn mặn nồng quấn quýt lắm. Sau đám cưới, tôi bảo vợ nghỉ việc ở nhà vì chỗ làm của cô ấy xa quá. Nếu đi lại trong ngày rất vất vả, mà ở trọ cuối tuần mới về thì tôi không thích, vợ cũng không muốn xa chồng kiểu đó.

Thế là tôi bảo vợ nghỉ việc ở nhà chăm sóc gia đình rồi mang thai, sinh con. Vợ rất ngoan ngoãn và nghe lời chồng, cô ấy cũng bảo muốn dành nhiều thời gian cho con, giao cho người khác không yên tâm. Vợ cứ như vậy khiến tôi vui lắm, rất phù hợp với quan điểm của tôi.

Bố tôi mất lâu rồi, hiện tại vợ chồng tôi sống cùng mẹ. Mẹ tôi cũng yêu thương và ủng hộ con dâu. Cách đây hơn một tháng, tôi lên đường đi công tác xa thời gian khoảng 3 tháng. Vừa mới cưới được mấy tháng đã xa vợ thời gian dài như thế, tôi không đành lòng nhưng công việc bắt buộc cũng chẳng còn cách nào.

Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ - Hình 1

Thế là tôi bảo vợ nghỉ việc ở nhà chăm sóc gia đình rồi mang thai, sinh con. (Ảnh minh họa)

Trước khi đi, tôi đưa cho vợ 30 triệu bảo cô ấy ở nhà buồn chán thì rủ bạn bè đi uống cà phê, mua sắm hoặc về nhà ngoại chơi cho khuây khỏa. Không có chồng ở nhà lại đang nghỉ việc, chắc là cô ấy cô đơn lắm. Đó là khoản tiền tôi cho riêng vợ, còn tiền chi tiêu ăn uống hàng ngày thì tôi đưa cho mẹ rồi. Vì mẹ tôi xưa nay quen chợ búa ở đây, bà đi chợ mỗi ngày cũng tiện hơn vợ tôi.

Thời gian đi công tác, ngày nào tôi cũng gọi video về nói chuyện với vợ nhưng vẫn thấy nhớ lắm. Cho đến 1 tuần trước, tôi nhớ vợ quá không chịu được mới bảo cô ấy mua vé máy bay vào với tôi vài hôm. Vì tôi bận quá không về được, vợ không đi làm nên có thời gian hơn. Mẹ tôi sức khỏe vẫn tốt và có thể ở nhà một mình. Vợ ngần ngừ không muốn đi, tôi phải thuyết phục mãi cô ấy mới đồng ý.

Video đang HOT

Đón vợ từ sân bay về chỗ ở, tôi không chờ đợi nổi nữa, lập tức bế cô ấy lên giường. Vậy nhưng vợ cứ từ chối, bảo rằng vừa đi đường mệt mỏi. Nghe cô ấy nói thế tôi lại thương, đành bảo vợ đi tắm rồi nghỉ ngơi. Cho đến tối, cơm nước xong tôi vội kéo vợ vào phòng ngủ. Lúc này cô ấy lại cứ đòi tắt đèn tối om, trong khi đó trước đây vợ chồng tôi luôn có thói quen bật điện sáng mỗi khi ân ái. Hơn nữa lâu không gặp tôi cũng muốn được nhìn cô ấy thật rõ.

Thái độ khác lạ của vợ khiến tôi nghi ngờ. Cho đến khi tôi gần như ép buộc cởi váy ngủ của vợ ra thì phải đờ đẫn nhìn cơ thể cô ấy. Trên người vợ tôi có rất nhiều dấu vết xanh tím cả mới cả cũ, da cô ấy lại trắng nên trông rất đáng sợ. Hóa ra đây chính là lý do giải thích cho sự khác thường của cô ấy.

Rõ ràng đã có chuyện gì xảy ra ở nhà mà tôi không hề biết. Tôi gằn giọng hỏi vợ nguyên nhân vì đâu. Tại sao cô ấy lại giấu tôi? Ban đầu vợ bảo bị ngã nhưng tôi không tin, nhìn giống bị ai đó cắn cấu thì đúng hơn. Song nó cũng không hề giống dấu vết của những cuộc ân ái.

Để rồi khi nghe vợ lí nhí thú nhận mọi chuyện mà tôi kinh hoàng không thể tin nổi. Có nằm mơ tôi cũng không thể tưởng tượng được người gây ra thương tích cho vợ lại chính là mẹ tôi.

Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ - Hình 2

Thái độ khác lạ của vợ khiến tôi nghi ngờ. (Ảnh minh họa)

Nghe vợ vừa khóc thút thít vừa kể lại mọi lời nói, hành động của mẹ chồng đối xử với con dâu thì tôi đã hiểu mẹ ghen tị với vợ. Vì tôi yêu thương chiều chuộng cô ấy, vì tôi thương vợ vất vả bảo cô ấy nghỉ làm ở nhà. Vì đi đâu về tôi cũng mua quà cho vợ, cô ấy hơi có chuyện buồn là tôi nghĩ cách xoa dịu, đưa đi ăn đi chơi cho cô ấy vui. Đi công tác còn cho vợ mấy chục triệu tiêu vặt để vợ khỏi buồn. Chợ búa cơm nước cũng nhờ mẹ giúp con dâu vì sợ vợ mới về làm dâu chưa quen hoàn cảnh sống…

Gia đình tôi khi trước không giàu có gì, bố tôi lại là người đàn ông gia trưởng, vô tâm với vợ con. Mẹ tôi đã có một cuộc hôn nhân không được hạnh phúc. Tôi hiểu điều đó và luôn cố gắng bù đắp cho mẹ khi bắt đầu kiếm được tiền. Nhưng tôi cũng phải yêu thương và chiều chuộng vợ chứ, đúng không? Tôi chỉ nghĩ cô ấy mới về làm dâu lạ nước lạ cái lại chẳng có ai quen thân bên cạnh, tôi muốn nhân nhượng và đối xử tốt với cô ấy nhiều hơn một chút.

Còn vợ tôi sợ chồng suy nghĩ nên cứ giấu mọi chuyện không kể cho tôi biết. Cô ấy như vậy tôi lại càng thương càng xót. Về phần mẹ thì tôi vừa giận vừa thương bà. Bây giờ tôi khó xử không biết phải giải quyết chuyện này ra sao. Tới đây tôi cần đối xử với vợ và mẹ như thế nào để cả hai người không ai phải chịu thiệt thòi?

Chuẩn bị ra mắt nhà bạn trai nhưng khi thấy bộ đồ tôi mặc trên người, anh thẳng tay xé toạc và buông lời xúc phạm

Chính khoảnh khắc ấy, tôi cảm thấy mình đã yêu nhầm người rồi...

Thực sự tôi đang trải qua những ngày rất tồi tệ, tinh thần suy sụp và chẳng muốn làm gì cả. 27 tuổi, tôi nhận được một cú sốc kinh khủng từ người yêu mình. Hai chúng tôi đã không nói chuyện với nhau cả tuần trời rồi. Mọi chuyện bắt nguồn từ buổi ra mắt đầu tiên ở nhà bạn trai. Đến chính bản thân tôi vẫn còn bàng hoàng mỗi khi nhớ lại cái ngày đáng sợ ấy.

Tôi và Cường yêu nhau được khoảng một năm rưỡi thì quyết định sẽ phát triển mối quan hệ này, bởi trong lòng có lẽ cũng đã chọn người kia để trở thành người đồng hành đi suốt cuộc đời. Vả lại tôi cũng 27 tuổi còn anh ấy 30 tuổi rồi, không còn trẻ trung gì nữa, xây dựng gia đình bây giờ là thích hợp.

Nói chung trong tình yêu chúng tôi là những người độc lập, tự chủ, có thể tự lo được cho bản thân mà không cần dựa dẫm vào đối phương quá nhiều. Khác với những cô nàng nhõng nhẽo khác luôn muốn được bạn trai chiều chuộng, tôi thì chỉ đặt ra những tiêu chuẩn hết sức cơ bản, không nặng nề với đối phương. Do đó tình yêu của chúng tôi rất thoải mái, anh Cường cũng chẳng cần nghĩ ngợi nhiều.

Chuẩn bị ra mắt nhà bạn trai nhưng khi thấy bộ đồ tôi mặc trên người, anh thẳng tay xé toạc và buông lời xúc phạm - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tất nhiên bạn trai tôi vẫn là một tuýp người sống ga lăng, biết chiều chuộng người yêu. Không chỉ những dịp sinh nhật hay kỷ niệm mối quan hệ, mà cứ hễ cao hứng thì người yêu sẽ mua tặng cho tôi rất nhiều đồ thời trang, mỹ phẩm, skincare. Thậm chí, nếu anh thấy tôi ốm mệt thì cũng không ngại đêm muộn, mua đồ ăn mang sang nhà cho tôi.

Chính nhờ sự quan tâm chu đáo ấy mà tôi thấy quý trọng anh Cường vô cùng. Vì nhà tôi ở Hà Nội nên tôi từng đưa Cường về ra mắt với bố mẹ. Trong khi đó thì quê của Cường cách nhà tôi vài trăm cây số nên khoảng thời gian hơn năm rưỡi yêu nhau tôi chưa có dịp được đi. Vì Cường ăn mặc gọn gàng bảnh bao, cộng thêm việc nói năng dễ nghe lịch sự nên bố mẹ tôi rất quý anh ấy, thậm chí còn gọi là con rể tương lai như một sự khẳng định chắc nịch.

Ấy thế mà khi tôi chuẩn bị về ra mắt nhà người yêu thì anh ấy bắt đầu có sự thay đổi, không còn đối xử ân cần với tôi. Chúng tôi đã lên kế hoạch là cuối tuần anh Cường lái ô tô chở cả hai người về quê anh ấy. Tôi cũng có hỏi qua bố mẹ anh ấy là người như thế nào để lựa chọn trang phục cho phù hợp. Cường bảo bố mẹ thoải mái, tôi cứ lựa chọn theo ý muốn. Anh không nói gì thêm làm tôi nghĩ là bản thân có thể ăn mặc như thế nào cũng được.

Tôi quyết định mặc váy về ra mắt bố mẹ người yêu. Bởi tôi nghĩ buổi đầu về nhà anh thì chắc không phải làm việc nhà kiểu nấu nướng rửa bát, nên cũng chẳng cần ăn mặc quần áo bình thường. Vả lại, tôi cũng có nhan sắc, phải mặc váy để chứng tỏ mình là người "ra gì và này nọ". Dẫu sao ăn vận đẹp một chút, phụ huynh nhìn cũng ưng ý, cũng thấy Cường yêu tôi và muốn xây dựng hạnh phúc gia đình là điều đứng đắn.

Cuối cùng, lựa đi lựa lại, tôi chọn một bộ váy đen bó sát, trên đó có đính thêm vài hạt ngọc sáng để làm nổi bật nước da trắng như tuyết của tôi. Hôm đó Cường đỗ xe ở trước cổng, tôi lững thững bước ra, nghĩ rằng anh mà thấy thì kiểu gì cũng khen tôi quyến rũ.

Chuẩn bị ra mắt nhà bạn trai nhưng khi thấy bộ đồ tôi mặc trên người, anh thẳng tay xé toạc và buông lời xúc phạm - Hình 2

Ảnh minh họa.

Vừa thấy bộ dạng của tôi, mặt Cường đã biến sắc, anh lập tức nổi giận, kéo tôi vào nhà để thay váy khác. Cũng may hôm ấy nhà tôi không có ai, bố mẹ đi vắng. Thậm chí, vào bên trong nhà, tôi vùng vằng cãi ngang thì Cường thẳng tay xé váy rách một mảng lưng. Đây là bộ váy tôi đã kỳ công chuẩn bị. Chưa hết, người yêu còn buông lời phũ phàng:

"Em soi gương kiểu gì thế, mặc bộ này mà cũng đòi ra mắt à? Trông không có tí lịch sự nào hết. Anh để em thoải mái, hóa ra em lại muốn buông thả à? Vả lại, buổi đầu ra mắt mặc đồ đen rất xui xẻo, em thay ngay đồ màu sáng hoặc màu đỏ đi!"

Lúc ấy mắt tôi đã rơm rớm. Tôi không thể tưởng tượng nổi vì sao thái độ của Cường hôm đó gay gắt, mạnh bạo và vô tình. Tôi thay một bộ đồ khác, trong lòng ấm ức, khó chịu. Buổi ra mắt cũng chẳng còn mấy vui vẻ, dù bố mẹ Cường đón tiếp nồng hậu. Từ sau lúc Cường chở tôi về nhà, chúng tôi đã không nói chuyện gì thêm. Chả nhẽ tôi đã yêu và lựa chọn nhầm người sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao13:53Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'04:18Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Nữ cổ động viên tuyên bố tặng gần 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 3101:30Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn17:39Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12CLIP: Hai nhóm hỗn chiến như phim ở TP Biên Hoà, có bom xăng và tiếng nổ như súng00:34‘Vén màn’ bí mật ít người biết về chuyện tình Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn 13 năm qua gây bất ngờ14:57Phản ứng khó hiểu của Trường Giang khi nghe Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn03:21Kiều Minh Tuấn chính thức phản ứng khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay03:25Kiều Minh Tuấn trước và sau khi yêu Cát Phượng: Từ vô danh đến “quái vật phòng vé, ngôi sao trăm tỷ”04:26

Tiêu điểm

Cưới 1 tháng vợ chưa cho “tân hôn”, cố tình đẩy cửa nhà tắm tôi nghẹn lòng nhìn cảnh tượng
11:17:27 16/05/2022
Thất vọng vì chồng chỉ gửi về 7 triệu mỗi tháng, tôi lên thành phố chơi thì vô tình phát hiện bí mật của anh
15:30:55 17/05/2022
Con dâu đánh vỡ bát bố chồng mắng té tát, mẹ chồng làm hành động khiến cả nhà chết lặng
14:09:07 16/05/2022
Lắp camera kín trong nhà, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của chồng
22:32:58 17/05/2022
Thường xuyên bị mẹ chồng xoi mói, con dâu bất ngờ làm một điều khiến mẹ chồng choáng váng
09:09:45 16/05/2022
Mẹ chồng rủ đi du lịch nhưng đến nơi tồi tàn nhất thành phố
11:01:57 17/05/2022
Mừng cưới em chồng 40 triệu vẫn bị chê là ki bo, tôi có hành động khiến cậu ta xấu hổ
15:28:46 17/05/2022
Te tua sau 2 năm phản bội vợ cưới người tình trẻ
15:11:25 17/05/2022
10h tối tôi đi công tác về, chồng nói một câu khiến cuộc hôn nhân 7 năm chấm dứt
13:16:25 16/05/2022
Cưới 1 năm chồng không động chạm, đêm trước ngày ra tòa anh đưa 1 thứ tôi xé đơn luôn
14:01:52 16/05/2022

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh diện trang phục hớ hênh, lộ cả 'điểm nhạy cảm' khiến dân tình lắc đầu ngao ngán
22:05:47 17/05/2022
Vụ bố ôm con 6 tuổi nhảy cầu: Người mẹ ngất xỉu tại hiện trường, nhân chứng từng nghe tiếng kêu khóc "Đừng ba ơi..."
21:13:05 17/05/2022
Nathan Lee ngán ngẩm trước lời hứa yêu Cát Phượng đến khi 'mồ yên mả đẹp' của Kiều Minh Tuấn: 'Có đứa nói như này lúc yêu á. Lạy hồn!'
21:55:09 17/05/2022
Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng
20:16:24 17/05/2022
Vừa nắm tay trai đẹp vi vu trời Thái, Ninh Dương Lan Ngọc lại công khai âu yếm 'tình tin đồn'
21:16:27 17/05/2022
Ngô Thanh Vân và Huy Trần đến Đại sứ quán hậu kết hôn, diện đồ đơn giản mà visual vẫn đỉnh hết nấc
22:13:31 17/05/2022
Bạn thân hé lộ chuyện Phạm Quỳnh Anh mang thai lần thứ 3?
21:33:07 17/05/2022
Cay đắng 2 người đẹp Muay Việt Nam bị tước HCV dù giành điểm cao nhất
22:17:12 17/05/2022
Táo bạo hơn Ngọc Trinh, Chi Pu mặc váy mỏng tang lộ toàn bộ nội y sặc sỡ bên trong, CĐM la ó: Chê!
23:50:10 17/05/2022
Vạch trần tội ác dưới đáy vực sâu
01:00:51 18/05/2022

Tin mới nhất

Bạn gái đưa cho tôi 20 triệu song lời nói sau đó khiến tôi mất ngủ

22:27:50 17/05/2022
Tôi không thích nhận tiền của bạn gái nhưng căn bệnh của bố kinh phí điều trị rất lớn, tiền tiết kiệm của tôi cũng không có nhiều

Cưới xong nhà đẻ tặng ngay căn nhà nhưng hành động của mẹ chồng mới càng khiến tôi thấm thía

15:25:38 17/05/2022
Tôi kinh ngạc khi thấy mẹ chồng đưa cho mình túi tiền cả tỷ bạc

Trong lúc giá đất tăng chóng mặt, chồng làm việc này khiến tôi băn khoăn mãi

15:22:12 17/05/2022
Chồng tôi nói mấy năm nay làm ăn may mắn nên chúng tôi dư giả, phải có trách nhiệm với bố mẹ hai bên

Đón mẹ chồng lên dưỡng già, hành động của bà khiến tôi khóc nức nở

15:18:20 17/05/2022
Hôm ấy ăn uống, dọn dẹp xong xuôi, mẹ chồng gọi tôi vào phòng rồi đưa cho tôi một thứ khiến tôi sửng sốt, rồi bật khóc nức nở sau khi nghe bà nói vài câu

Mẹ chồng dằn mặt nàng dâu vì ngày nào cũng mua món ăn này, bác sĩ đưa ra sự thật 'minh oan'

15:08:00 17/05/2022
Chị Oanh không ngờ món ăn ưa thích của cả gia đình lại bị mẹ chồng cấm cản với lý do như vậy

Chị ruột tôi vừa quay ra cổng, mẹ chồng đã nói 1 câu khiến tôi vô cùng tức giận

15:03:53 17/05/2022
Do hết lần này tới lần khác bị mẹ chồng đối xử bất công, tôi đã tức giận xả hết lên chồng

Vừa nồng cháy với người tình trong khách sạn bước ra xe tôi á khẩu khi gặp người này

14:57:44 17/05/2022
Chồng tôi là người đàn ông vô tâm, chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc của vợ nên sau khi gặp lại người yêu cũ thực sự tôi đã nhận ra mình vẫn còn tình cảm với cậu ấy

Sau ly hôn chồng cũ đột nhiên chuyển 500 triệu cho tôi, nguyên nhân đằng sau khiến tôi mất ngủ

14:53:36 17/05/2022
Khi xác định không thể dung hòa trong hôn nhân, chúng tôi quyết định đường ai nấy đi, con gái sẽ do tôi nuôi

Nửa đêm chồng ra ngoài, thấy chậu nước gừng tôi đã bật khóc

14:27:48 17/05/2022
Dạo gần đây, mẹ tôi thường mất ngủ. Tôi đã mua thuốc cho bà nhưng chưa có tác dụng

Dở khóc dở cười với 4 chỉ vàng "quỹ đen" của chồng

14:24:33 17/05/2022
Chị hàng xóm khẳng định số vàng đó là của vợ chồng tôi

Mất việc nghỉ ở nhà một tháng đã bị chồng coi là ăn bám, còn dọa đưa người khác về thay thế vợ

14:19:22 17/05/2022
Tôi không thể ngờ rằng, chồng tôi lại nỡ đối xử tệ bạc với tôi như thế

Mang bát cháo thịt bò cho mẹ chồng cũ, bà buồn rầu nói một câu mà tôi đau lòng

10:47:49 17/05/2022
Tôi không nghĩ đến chuyện mẹ chồng cũ lại sống kham khổ như thế này

Ngày cưới mẹ chồng trao tặng 4 cây vàng SJC nhưng việc bà làm sau đó mới khiến tôi choáng váng

10:38:54 17/05/2022
Trong đám cưới, khách khứa đều ồ lên ngưỡng mộ khi mẹ chồng mang 4 cây vàng lên sân khấu trao cho tôi làm quà cưới

Cò đất kiếm trăm triệu dễ như chơi, bố quát con: Học nhiều để làm gì?

22:48:09 16/05/2022
Vợ chồng tôi sống với nhau 24 năm chưa từng có mâu thuẫn lớn. Không hiểu vì sao gần đây, anh rất dễ cáu bẳn, liên tục chửi mắng vợ con

Nửa đêm nghe được lời thì thầm vọng ra từ phòng mẹ chồng mà tôi xúc động

22:37:21 16/05/2022
Chồng đi vắng, mọi việc trong nhà đều một mình tôi lo, con ốm con đau cũng chỉ có tôi chăm sóc

Bạn gái anh tôi đến chơi mẹ đẩy họ chung phòng, sáng nhìn thứ trên giường bà đuổi đi luôn

14:06:32 16/05/2022
Mỗi lần chị Hiền về chơi, mẹ tôi lại nấu nướng thết đãi, chị ấy không cần phải làm gì cả

Chị gái, anh rể ngủ lại nhà ngoại mà nửa đêm giường bốc cháy, biết lý do mẹ tôi vui phát khóc

13:58:04 16/05/2022
Lúc trước mẹ tôi vẫn phản đối anh rể lắm, vì anh nhìn thô kệch, bặm trợn, thậm chí trên người còn có hình xăm, không hề nhã nhặn lịch sự

Đang vui vẻ bên bồ, bồ bỗng dưng hét toáng lên một câu làm tôi sợ hãi bỏ chạy

13:32:55 16/05/2022
Qua mai mối của cô bạn, tôi gặp được người mà tôi mong muốn. Vì đó là người đàn ông có ngoại hình nên hai chúng tôi nhanh chóng bắt nhịp được với nhau

Làm thế nào để trả được ân tình và tiền cho chị hàng xóm?

21:43:36 15/05/2022
Vì chỉ có một mình ở nhà, lại bị vỡ ối đột ngột lúc nửa đêm nên tôi hoảng loạn thật sự

Yêu nhau từ lúc nợ nần chồng chất, đến ngày kết hôn chồng sắp cưới lại bất ngờ “quay xe”

21:39:12 15/05/2022
Ngày anh mất việc rồi chán nản chơi cá độ thua tới cả hàng trăm triệu, tôi vẫn ở bên cố gắng đi làm cùng anh trả dần

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ 36 tuổi già như 70 tuổi sau biến chứng viêm tủy răng

Sức khỏe

06:20:54 18/05/2022
Cuộc sống của Meighan Maselli đã bị đảo lộn sau những biến chứng từ chiếc răng bị nhiễm trùng tủy

Kim Duyên: 'Tôi sẽ mang vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên về Việt Nam'

Sao việt

06:18:09 18/05/2022
Kim Duyên khẳng định quyết tâm chinh chiến hết mình vì màu cờ sắc áo tại Miss Supranational 2022

Mẹ con cùng vào tù vì giết chồng, cha

Pháp luật

06:17:59 18/05/2022
Bức xúc vì bị anh Quang thường xuyên dọa đuổi khỏi nhà và đánh đập, Bình nảy sinh ý định giết chết chồng cũ

Game MOBA tải xuống nhiều nhất ĐNÁ công bố lịch thi đấu SEA Games: Việt Nam gặp đối thủ cứng, có cơ hội giành HCV?

Esport

06:13:13 18/05/2022
Với lịch thi đấu như thế này, liệu cơ hội giành HCV của đội tuyển VN tại SEA Games lần này là bao nhiêu?

Honda Việt Nam hé lộ xe máy mới - động cơ 160 cc, đèn pha LED

Xe máy

06:08:54 18/05/2022
Rất có thể mẫu xe máy mới được Honda Việt Nam ra mắt vào ngày 20/5 tới đây là Air Blade 160

Ảnh cưới của thần tiên tỷ tỷ Trương Mông

Sao châu á

06:08:15 18/05/2022
Nữ diễn viên Thiên long bát bộ 2014 kết hôn hồi tháng 2, nhưng chưa thể tổ chức hôn lễ do dịch bệnh phức tạp

Cách làm trà sữa matcha kem cheese (kem phô mai) thơm béo tại nhà

Ẩm thực

06:06:52 18/05/2022
Trà sữa matcha kem cheese béo ngậy, ngọt thơm cùng hậu đắng nhẹ hấp dẫn. Món trà sữa này sẽ là thức uống vô cùng lý tưởng cho những ai hảo ngọt đó. Cùng  vào bếp thực hiện ngay nhé!

Kim Kardashian bị chỉ trích khi lên bìa tạp chí áo tắm

Sao âu mỹ

06:05:30 18/05/2022
Kim Kardashian được cho là không phù hợp với tiêu chuẩn sắc đẹp tự nhiên của tờ tạp chí nổi tiếng

Genshin Impact bất ngờ xuất hiện hack, "kẻ gian" hả hê khoe thành tích vượt La Hoàn chưa tới 1 phút khiến CĐM phẫn nộ

Game online

06:05:24 18/05/2022
Không ít người đã phải cảm thấy phẫn nộ khi thấy Genshin Impact bị tàn phá bởi hack cheat

Toyota Innova thế hệ mới có thể sẽ ra mắt cuối năm nay với giá rẻ hơn

Ôtô

06:03:52 18/05/2022
Toyota Innova 2023 sẽ được trang bị hệ truyền động hybrid mới và không còn dùng động cơ diesel như thế hệ cũ

Dầu dưỡng da mặt có thể thay thế kem dưỡng ẩm không?

Làm đẹp

06:00:50 18/05/2022
Dầu dưỡng da mặt nên được sử dụng độc lập hay phải dùng cùng với kem dưỡng ẩm trong quá trình chăm sóc da? Cùng nhau tìm hiểu nhé

Tựa game siêu hài Fall Guys bỏ Steam lên Epic, sẵn tiện miễn phí luôn

Game offline

05:58:43 18/05/2022
Tựa game siêu hài hước Fall Guys sắp chia tay Steam để đi tìm bến đỗ mới ở Epic, tựa game cũng sẽ chuyển sang hình thức chơi miễn phí