Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời

Ngày đầu tiên trở về, vừa ăn cơm tối xong, tôi không đợi được nữa, vội vã kéo chồng vào phòng ngủ. Chồng tôi cũng khá hưởng thụ sự chủ động của vợ.

Vợ chồng tôi vừa kết hôn được 3 tháng. Thế nhưng đợt vừa rồi tôi lại phải đi công tác 2 tuần. Vợ chồng son mà, xa chồng từng ấy thời gian khiến tôi nhớ anh vô cùng. Trong những ngày xa nhà, dù hai vợ chồng vẫn gọi video với nhau đều đặn nhưng tôi vẫn chỉ mong nhanh chóng để được về gặp anh.

Ngày đầu tiên trở về, vừa ăn cơm tối xong, tôi không đợi được nữa, vội vã kéo chồng vào phòng ngủ. Chồng tôi cũng khá hưởng thụ sự chủ động của vợ. Thế nhưng khi cuộc ân ái đang giữa lúc nồng nàn, tôi theo thói quen thò tay lên chiếc hộp chuyên đựng bao cao su ở đầu giường thì không khỏi đứng hình ngay lập tức. Chiếc hộp rỗng không, chẳng còn cái bao cao su nào cả!

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời - Hình 1

Ngày đầu tiên trở về, vừa ăn cơm tối xong, tôi không đợi được nữa, vội vã kéo chồng vào phòng ngủ. Ảnh minh họa

Tôi nhớ chắc chắn không thể sai được, vào ngày tôi đi thì trong hộp vẫn còn 2 cái bao cao su. Trí nhớ tôi rất tốt, hơn nữa vào đêm trước ngày đi công tác, chính tôi đã kiểm tra số lượng bao cao su trong hộp. Vậy sau hai tuần tôi vắng nhà, 2 chiếc bao cao su ấy đã đi đâu?

Lúc ấy tôi mất sạch hứng thú, bực bội vô cùng. Sau đó tôi ném cái hộp rỗng không ra trước mặt chồng và yêu cầu ở anh một lời giải thích. Chồng tôi bảo rằng anh không hề biết số lượng bao cao su trong hộp. Điều này đúng vì trước nay tôi là người mua, quản lý và lấy bao cao su mỗi lúc vợ chồng gần gũi.

Anh bảo nếu đúng là mất hai chiếc như tôi nói thì chỉ có một khả năng. Cuối tuần trước anh về bên nhà bố mẹ chơi rồi ngủ lại qua đêm. Khoảng gần một giờ đêm, bạn thân của anh gọi điện, nói rằng xóm trọ của bạn gái anh ta đã đóng cửa. Anh ta biết tôi đi vắng nên muốn ngủ nhờ một đêm ở phòng ngủ dành cho khách. Chồng tôi hẹn anh ta qua nhà bố mẹ chồng lấy chìa khóa, hôm sau họ đã trả lại và anh chẳng nghĩ ngợi gì.

Tôi nghe xong mà bán tín bán nghi. Tôi muốn hỏi trực tiếp bạn thân của chồng thì chồng vội vã can ngăn. Anh bảo đó là chuyện tế nhị và đáng xấu hổ, tốt nhất không nên hỏi thẳng làm gì. Tôi đòi xem nhật ký cuộc gọi trong máy anh, xem có đúng là cái đêm hôm ấy bạn thân của anh gọi điện đến không. Chồng tôi giơ điện thoại ra nhưng nhật ký cuộc gọi đã bị xóa toàn bộ. Anh giải thích rằng đó là thói quen của anh từ trước tới giờ.

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời - Hình 2

Tôi có nên thuê người theo dõi chồng mình để giải tỏa nghi vấn trong lòng mình không? Ảnh minh họa

Tôi mông lung chẳng biết đường nào mà lần. Chồng tôi thì mang danh dự ra để thề rằng anh không làm gì có lỗi với tôi cả, những điều anh nói hoàn toàn là sự thật. Nhưng vấn đề là chẳng hề có chứng cứ chứng minh. Tìm bạn thân của chồng hỏi chuyện cũng vô ích, họ chắc chắn sẽ lén lút thông báo rồi bao che cho nhau nếu thật sự có gì mờ ám. Chẳng lẽ lại đi tìm bạn gái của anh chàng kia, hỏi xem có phải đêm ấy họ ngủ qua đêm ở nhà tôi và lấy bao cao su của vợ chồng tôi dùng hay không?

Mà tôi càng nghĩ càng thấy khó hiểu. Chẳng lẽ chồng tôi dám đưa gái lạ về nhà thật, còn ân ái ngay trong phòng ngủ của vợ chồng tôi, sau đó dùng bao cao su của tôi mua nữa? Trước nay anh đối xử với tôi khá tốt, lại không phải mẫu người lăng nhăng trơ trẽn, tôi nghĩ anh có lẽ không có gan để làm như vậy. Rồi chẳng lẽ khi lấy bao cao su, phát hiện hết sạch rồi mà anh không đi mua bù vào ư? Để cái hộp rỗng không như thế, có khác gì “lạy ông tôi ở bụi này”?

Nhưng cứ thế bỏ qua thì tôi lại không yên lòng nổi. Tôi nên làm thế nào trong tình huống này? Tôi có nên thuê người theo dõi chồng mình để giải tỏa nghi vấn trong lòng mình không? Mà nhỡ đó chỉ là tình 1 đêm thì tôi có theo dõi cũng làm sao ra vấn đề được? Ôi, tôi đến phát điên lên mất, mọi thứ cứ như một mớ bòng bong vậy!

Chồng hà tiện đến mức vợ bỏ đi vẫn đăng đàn tố "đồ hoang phí, chi tiêu phá mả, lấy tiền cho trai"

"Cô ăn tiêu phá mả hay lấy tiền cho trai? Cô nói đi" - Thái quát Thảo.

Thảo và Thái đúng kiểu "yêu nhanh cưới vội". Bởi 2 người đã ngoài 30 tuổi, bố mẹ đều đã thúc giục chuyện lập gia đình. Tuy nhiên mới lấy nhau được gần 2 năm, Thảo đã bỏ của chạy lấy người.

Còn nhớ những ngày sắp cưới, Thái dẫn Thảo đi sắm nội thất phòng ngủ. Anh tỉ mỉ ghi chi tiết giá tiền từng món đồ lại để về tính toán chia đôi, mỗi người chịu tiền 1 nửa.

Bởi theo quan điểm của Thái, anh đã chi tiền mua nhà (đứng tên mỗi Thái) thì Thảo cũng phải có trách nhiệm vun vén cho gia đình tương lai của mình. Tiền mừng cưới Thái cũng cầm hết, anh nói rằng để chi trả những khoản mà nhà trai đã chi ra.

Thái còn đòi Thảo tiền lễ đen nhà anh đã đưa cho nhà gái. Khi Thảo không đồng ý thì chồng cô phân trần rằng tiền đó đằng nào bố mẹ chả cho 2 đứa. Mẹ anh bỏ vào tráp cho đẹp thôi. Với trước sau gì anh cũng là con của bố mẹ Thảo thì tính toán quá mấy chuyện này làm gì?

Lúc đó, Thảo đã lờ mờ nhìn ra sự tính toán của chồng tương lai, nhưng rồi cô cũng tặc lưỡi lên xe hoa vì nghĩ rằng chồng chặt chẽ 1 chút cũng không phải là xấu, anh sẽ bớt ăn chơi và lo lắng cho gia đình hơn.

Chồng hà tiện đến mức vợ bỏ đi vẫn đăng đàn tố đồ hoang phí, chi tiêu phá mả, lấy tiền cho trai - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cũng vì Thảo đã nhiều tuổi nên ngay sau khi lấy Thái, chị liền sinh em bé luôn. Thảo đẻ con gái, điều đó làm Thái không được vui. Anh muốn cô sinh con trai vì gia đình anh làm trưởng họ. Bé gái mới được 3 tháng, Thái lại bàn với Thảo chuyện sinh bé thứ 2 luôn.

Thảo không đồng ý, cô muốn để 1 thời gian nữa cho đứa bé cứng cáp và hồi sức sau sinh. Sinh ra 1 em bé, người phụ nữ thường yếu đi rất nhiều. Thảo cũng chỉ mới 30 tuổi thì 1-2 năm sau sinh em bé cũng chưa muộn.

Hơn nữa, Thảo không muốn ở nhà quá lâu. Cô nói với chồng sự lo lắng của mình về công việc. Bây giờ sinh đứa thứ 2, Thảo lại mất thêm 1-2 năm ở nhà. Nghỉ liền tù tì 3-4 năm, đến lúc quay lại làm việc rất khó. Công việc như Thảo đang làm đâu phải ai cũng dễ dàng xin được.

Tuy nhiên Thái gạt phắt đi. Anh nói Thảo nghỉ luôn việc, toàn tâm toàn ý ở nhà sinh con.

"Em đi làm kiếm được vài đồng chẳng bõ. Cứ ở nhà chăm con cho tốt. Mình cũng đỡ tiền thuê giúp việc, thế là tiết kiệm được ối rồi. Việc kiếm tiền cứ để anh lo. Anh nói em nghỉ là em phải nghỉ " - Thái nói với vợ.

Không cãi lại nổi Thái, Thảo viết đơn xin nghỉ việc. Mỗi tháng Thái cũng thực hiện trách nhiệm của mình là đưa tiền lương cho Thảo. Tuy nhiên, anh chỉ đưa 4 triệu ( bằng 1/5 lương của anh) để Thảo chi tiêu tất tật mọi thứ trong nhà.

Thái nghĩ thế là đủ, thậm chí là còn dư. Bởi con anh mới hơn 1 tuổi, giờ mới bắt đầu ăn dặm thì tốn mấy. Thái đi làm cả ngày, anh ăn mỗi bữa tối ở nhà thì đã tiết kiệm được 1 nửa tiền sinh hoạt rồi.

Nhiều hôm có việc về qua nhà, Thái thấy Thảo ăn cơm với quả trứng luộc dằm nước mắm, bên cạnh có đĩa rau nhỏ. Bữa ăn chưa tới 10.000 đồng thì một tháng có là bao?

Sau vài tháng, Thái bớt lại 1 triệu, chỉ đưa vợ 3 triệu. Thảo giãy đành đạch lên không chịu, cô tính chi li cho anh từng khoản chi tiêu mỗi tháng, tính ra cũng đã rơi vào 4,5-5 triệu.

Nhưng Thái lại đập tay xuống bàn, lớn giọng nói: "Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm. Bây giờ 1 mình anh đi làm nên phải tiết kiệm chứ. Em xem khoản nào không cần thiết thì bớt đi. Như tiền bỉm cho con có thể bớt được này. Để nó bĩnh ra quần tí cũng được, em ở nhà mà, có làm gì đâu thì chịu khó giặt tay. Trẻ con đóng bỉm cả ngày cũng có tốt đâu, còn sinh bệnh ấy chứ?".

Thảo thấy xấu hổ nhất là mỗi lần 2 vợ chồng cô về quê. Anh cứ như chết đói đến nơi. Sang nhà họ hàng của Thảo chơi, thấy gì anh cũng xin, vơ vét hết lên Hà Nội. Thậm chí Thái chẳng ngại nhảy vào vườn bắt gà, cắt rau nhà họ để xin. Ban đầu thì ai cũng vui vẻ, nhưng Thái nhiều lần tự nhiên thái quá như thế nữa, họ cũng khó chịu ra mặt.

Tuy nhiên không biết Thái cố tình như thế hay anh không nhận ra sự ái ngại lộ rõ trên nét mặt của mọi người. Về quê chẳng mua gì bao giờ, nhưng lúc lên thì bao lớn, bao nhỏ đồ đạc, thực phẩm mang theo.

Chồng hà tiện đến mức vợ bỏ đi vẫn đăng đàn tố đồ hoang phí, chi tiêu phá mả, lấy tiền cho trai - Hình 2

Thảo bỏ đi, Thái vẫn kiểm tra vali sợ cô tha của cải trong nhà về mẹ đẻ. (ảnh minh họa)

Tuần trước, mẹ Thái gọi điện lên nói rằng muốn sửa gian bếp lại cho khang trang chứ để bao năm nó cũng đã sập sệ rồi. Thái vui vẻ đồng ý luôn. Vừa cúp máy anh quay sang nói với Thảo: " Mai em đưa anh 15 triệu nhé, anh gửi về cho mẹ".

Thảo sửng sốt nói cô không có tiền. Hơn năm nay cô nghỉ ở nhà, tiền thai sản cũng đã hết, lấy ở đâu mà đưa?

Nghe vợ nói thế, Thái liền mất bình tĩnh đứng lên chỉ thẳng mặt vơ và lớn tiếng: "Tháng nào cũng đưa tiền mà động đến là hết à? Em đừng nghĩ anh không tính toán được chi tiêu của em ở cái nhà này. Anh bằng kế toán kiêm quản trị loại giỏi đó nhé".

Thảo đang bế con cũng phải đứng bật dậy thanh minh cho mình, cô khẳng định là không có. Thái cũng đâu vừa, anh lôi giấy bút ra tính trước mặt vợ.

" Thứ nhất là tiền ăn của 2 vợ chồng. 1 tháng chỉ ăn đến 1 triệu là cùng vì anh ăn có 1 bữa. Ăn trưa thì đã chẳng tốn rồi. Thứ 2, tiền bỉm sữa cho con thì khoảng 800.000 đồng. Bởi con mới chỉ ăn dặm, bỉm cả tháng may ra hết 1 bịch. Anh tính số tiền ấy còn là ít đó nhé. Điện nước thì giá dân. 2 người thì tốn 200.000-300.000 đồng là cùng. Dư hẳn ra 1 triệu, em không đi đâu, không mua quần áo váy vóc gì thì chả còn nguyên.

Anh đưa em hơn năm nay tiền rồi thì 15 triệu là quá ít ấy. Hay em có thậm thụt cho ai thì anh không biết" - vừa ngồi tính Thái vừa nói.

Thảo bức xúc: " Anh nói nghe buồn cười thế. Em không đòi hơn thì thôi. Ở đâu ra tiền ăn 1 triệu, tiền bỉm sữa 800.000 đồng. Còn tiền điện nào mà ít thế. Gấp đôi số tiền đó còn chưa chắc đã đủ. Anh tính chi li nó vừa thôi, người ta nghe thấy lại cười cho".

Thái nổi khùng: "Chả ai cười ở đây cả. Cười là cười cái loại ăn tiêu phá mả ấy. Chồng thì đi làm đầu tắt mặt tối, vợ tiêu như phá mả. Thế này tôi trả cô về mẹ đẻ dạy lại thôi, chứ tôi chịu không nuôi nổi".

Thảo ức phát khóc, cô bế con đùng đùng đi về phòng mình để dọn đồ đạc bỏ về mẹ đẻ. Thái đuổi theo sau nói vội: " Cô đi đâu thì đi, đừng có mà tha lôi thêm của nhà này đi đấy. Nên nhớ cái nhà này cũng là tôi đứng tên. Mọi thứ trong nhà là của tôi tất ". Thảo quay lại lườm chồng, còn ít tiền lẻ trong túi, cô móc ra ném thẳng mặt Thái: " Đời tôi ngu ngốc nhất là lấy anh".

Thái cười mỉa: " Ối dồi thằng này lấy cho là may rồi còn cao giá à?"...

Thảo tức giận thu vội đống quần áo bỏ vào rồi gọi xe về. Bế con ra đến cửa, Thái còn giằng cái vali lại để xem có thật là cô không tha của cải trong nhà về không?

Quá bức xúc Thảo đạp chồng ngã ngửa rồi lôi đi. Tối hôm đó, Thái còn đăng đàn rồi livestream kể xấu vợ, anh vừa khóc vừa than vãn Thảo hoang phí, chi tiêu phá mả, không biết thương chồng con. Ngoài ra, Thái còn vu cho vợ nhiều tiếng xấu khác như "phải lòng trai", "giấu tiền cho trai"...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48

Tiêu điểm

Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ và cuộc hôn nhân như 'cỗ máy in tiền'
20:32:57 21/04/2021
Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?
23:15:24 21/04/2021
Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái
19:53:00 21/04/2021
Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời nhắn dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe ở đây lại là... xích lô
21:09:01 21/04/2021

Tin mới nhất

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người

23:27:20 21/04/2021
Áp sát tai vào cửa để nghe cuộc trò chuyện giữa bố chồng và chị dâu, tôi há hốc miệng, không tin vào tai của mình.

Biết số vàng em tặng bạn thân trong ngày cưới, mẹ chồng dằn mặt rồi đưa ra một yêu cầu vô lý

19:50:11 21/04/2021
Trước đây, em nói sẽ gửi tiền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số tiền không nhỏ chút nào.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

19:45:31 21/04/2021
Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Bạn gái từ chối yêu anh chàng đi ô tô 6 tỷ nhưng chọn tôi với chiếc xe máy cà tàng và khi biết lý do, tôi tái mặt

19:29:22 21/04/2021
Tôi đang lâng lâng hạnh phúc vì được bạn gái chọn. Để rồi khi biết lý do thì tôi nghẹn họng không nói thành lời.

Về thăm mẹ đẻ và thấy tấm thiệp mời trên bàn, nhìn tên người được mời mà tôi rụng rời chân tay

19:25:51 21/04/2021
Tôi ngồi xuống ghế rót cốc nước uống, chợt nhìn thấy một tấm thiệp mời đỏ chót đặt trên bàn.

Tặc lưỡi lấy cô vợ 36 tuổi, đêm tân hôn vợ tuyên bố một điều khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

19:09:38 21/04/2021
Ngẫm nghĩ nhiều phụ nữ 40 tuổi vẫn sinh con bình thường đấy thôi. Tôi nói với mẹ như vậy, thế là đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Sáng cuối tuần chồng ân cần nấu bữa sáng cho vợ con, song cô vợ lại hạ quyết tâm ly hôn chỉ vì một câu hỏi hồn nhiên của nhân vật đặc biệt

17:00:43 21/04/2021
Ngồi vào bàn, Nhung lặng lẽ ăn bữa sáng do chồng chuẩn bị. Phía đối diện, Lâm chu đáo chăm sóc cho con gái, không cần Nhung phải bận lòng.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

15:31:19 21/04/2021
Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

15:26:31 21/04/2021
Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhìn tấm ảnh mẹ gửi qua điện thoại, tôi lao về nhà định chất vấn vợ nhưng rồi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

15:19:54 21/04/2021
Nhìn tấm ảnh, tôi giận dữ vì không ngờ vợ lại giấu giếm chồng làm chuyện tày đình như thế.

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng

13:39:09 21/04/2021
Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch CenLand đăng ký mua 1 triệu cổ phiếu

Đời sống

05:37:26 22/04/2021
Ông Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch CTCP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) vừa thông tin đăng ký mua 1 triệu cổ phiếu CRE, dự kiến thực hiện trong thời gian từ 23/4-21/5.

Singapore dẫn đầu khu vực châu Á về chuyển đổi năng lượng

Thế giới

05:32:51 22/04/2021
Singapore đứng đầu châu Á và đứng thứ 21 trên toàn cầu trong tổng số 115 quốc gia xếp hạng chuyển đổi năng lượng, trên một số nền kinh tế lớn như Mỹ và Canada.

Mẹ Việt làm sáng bừng phòng khách nhờ lọ hoa lục bình giản dị, không ngờ loài hoa rẻ bèo lại đẹp đến thế

Sáng tạo

05:21:12 22/04/2021
Hoa lục bình luôn được ví là loài hoa rẻ như cho, chẳng có người trồng, cũng chẳng ai chăm sóc. Ấy vậy mà qua bàn tay khéo léo của chị Phạm Thảo, những bông hoa tím mỏng manh lại làm rạng rỡ cả phòng khách nhà chị.

Sức hút cực đỉnh của Ngọc Trinh: Giúp áo 'cánh bướm dối gian' sold out trong 2 tiếng

Phong cách sao

05:13:08 22/04/2021
Không hề kém cạnh các trend-setter nước ngoài, Ngọc Trinh cũng có khả năng giúp đồ local brand Việt được hỏi mua tới tấp.

Cách người Nhật chung sống với 1.300 hươu nai hoang dã 

Clip hay

04:51:00 22/04/2021
Hươu nai ở thành phố Nara (Nhật Bản) được bảo vệ từ thời cổ đại. Du khách có thể gặp gỡ và chơi đùa với chúng ở bất cứ đâu trên đường phố.

3 mẹo 'hack' độ dày cho tóc mỏng

Làm đẹp

04:16:59 22/04/2021
Tỉa layer hay nhuộm balayage là những kỹ thuật tạo kiểu giúp mái tóc mỏng trông dày dặn, bồng bềnh hơn.

Họa tiết Baroque trên trang phục hè

Thời trang

04:05:00 22/04/2021
Nhà thiết kế Katy Nguyễn giới thiệu bộ sưu tập mùa hè lấy cảm hứng từ nghệ thuật Baroque.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất 

Đồ 2-tek

02:26:18 22/04/2021
Tầm giá dưới 5 triệu lỡ cỡ, không rẻ cũng chẳng đắt nhưng vẫn có kha khá lựa chọn hấp dẫn với người dùng Việt.

Nhân viên công ty giao hàng trộm iPhone 12 Pro của khách

Pháp luật

02:13:40 22/04/2021
Trong ca làm việc, Kiên rạch một kiện hàng của khách rồi lấy chiếc iPhone 12 Pro Max. Nam thanh niên đem bán chiếc iPhone lấy 12 triệu đồng để tiêu xài.

Tom và Jerry phiên bản người và chuột 

Hài hước

00:10:07 22/04/2021
Chàng trai vồ ếch khi rượt bắt chuột khiến người xem không khỏi bật cười.

Trên tay Lenovo Legion Phone Duel 2: gaming phone thiết kế độc đáo nhất, giá từ 13.79 triệu đồng 

Game offline

00:04:58 22/04/2021
Lenovo Legion Phone Duel 2 có thể nói là gaming phone độc đáo nhất hiện nay với thiết kế chẳng giống ai cùng phần cứng khủng bên trong.

Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp

Thế giới số

00:03:24 22/04/2021
Với lời mời sử dụng giao diện WhatsApp bắt mắt, kẻ lừa đảo sẽ dễ dàng dắt mũi những người dùng nhẹ dạ để đánh cắp dữ liệu.