Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik “troll” Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh

Wowy vừa chia sẻ một bức ảnh đầy kỉ niệm chụp cùng Karik Suboi .

Mới đây, Wowy đã đăng tải lên trang cá nhân của anh bức ảnh polaroid chụp với Suboi và Karik trong hậu trường Rap Việt cùng dòng trạng thái: “Lẽ ra giờ này là lúc…”. Dường như “Lão Đại” đang ngầm ý ngậm ngùi vì nếu dịch Covid-19 không bùng phát thì rất có thể thời gian này là lúc Rap Việt mùa 2 lên sóng.

Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik troll Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh - Hình 1

Wowy chia sẻ bức ảnh chụp cùng Karik, Suboi tại hậu trường Rap Việt

Vào năm trước, Rap Việt mùa đầu tiên đã lên sóng cùng lúc với với chương trình King Of Rap vào tối 1/8/2020, tạo nên cơn sốt về rap chưa từng thấy. Thế nên, khán giả hoàn toàn đoán được sự tiếc nuối của Wowy trong bức ảnh là gì. Hiện tại, do tình hình dịch bệnh nên kể từ sau vòng casting tưng bừng ở 2 miền Nam Bắc hồi tháng 4 vừa qua, nhà sản xuất Rap Việt vẫn chưa có thêm bất kì động thái nào về lịch phát sóng.

Trong bức ảnh, Suboi nằm ngửa trên chiếc ghế còn Karik và Wowy ngồi 2 bên, cả 3 vô cùng vui vẻ trong hậu trường ghi hình Rap Việt. Bên cạnh đó, sự vắng mặt của Binz trong đội hình này cũng khiến fan réo tên.

Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik troll Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh - Hình 2

Nhưng dưới phần bình luận, netizen số đông lại đổ dồn sự chú ý vào… bộ móng của bàn tay đang cầm tấm ảnh polaroid: Một bộ móng tinh xảo được thực hiện vô cùng cầu kì. Chỉ trong phút mốt, khán giả đã phát hiện ra: Bàn tay đang cầm bức polaroid này là của Suboi chứ không phải tay của “chính chủ” Wowy được! Chắc Suboi chụp lại bức hình này rồi gửi cho Wowy đăng đây mà.

Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik troll Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh - Hình 3

Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik troll Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh - Hình 4

Video đang HOT

Loạt bình luận bên dưới chỉ chăm chăm vào móng tay phía sau cầm bức ảnh

Fan của show Rap Việt chắc chắn nhận ra ngay đây chính là bộ móng mà HLV Suboi đã sử dụng trong một tập phát sóng hồi tháng 10/2020. Bộ móng được thực hiện phá vỡ mọi quy tắc thông thường và được đính kết vô cùng nghệ thuật từ… dây diện. Trong đêm Chung kết Rap Việt, Suboi cũng sắm cho tlinh một bộ móng tương đồng để trình diễn trên sân khấu Tèn Tèn Girls đậm chất nữ quyền.

Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik troll Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh - Hình 5

Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik troll Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh - Hình 6

Suboi và tlinh trong bộ móng được thực hiện cầu kì

Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik troll Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh - Hình 7

Cận cảnh bộ móng của Suboi trong Rap Việt được thực hiện bởi Quin, một nghệ nhân làm móng rất nổi tiếng trong nước và quốc tế

Khoảng trống Suboi để lại sau khi rời Rap Việt

Đội hình ghế nóng của Rap Việt mùa hai đã hoàn thiện. Với sự vắng bóng của Suboi, chương trình năm nay không có "bóng hồng" nào "cầm cân nảy mực".

Có một sự thật chẳng "dễ gì giấu giếm" là cộng đồng rap Việt quá ít rapper nữ. Suốt nhiều năm, nhắc đến nữ nhân trong rap vẫn là Suboi, Linh Lam hay Kimmese, ngoài ra không có gương mặt nào đủ sức ảnh hưởng để được cộng nhận rộng rãi. Từ năm 2020 có thêm những Tlinh, Lona, Nul nhưng vẫn quá ít so với sự áp đảo về số lượng của rapper nam.

Khi Rap Việt và King of Rap lên sóng truyền hình năm 2020, 10 chiếc ghế nóng đã được bày ra cho vai trò giám khảo lẫn huấn luyện viên. Nhưng ở sân chơi King of Rap, đội ngũ "cầm cân nảy mực" thuần nam giới với BigDaddy, LK, Lil Shady, Đạt Maniac. Trong khi đó, 5/6 vị trí ở Rap Việt cũng là nam rapper với Wowy, Binz, Karik, Rhymastic, JustaTee.

Suboi là nữ rapper duy nhất góp mặt và góp công không nhỏ cho sự thú vị ở Rap Việt.

Khoảng trống Suboi để lại sau khi rời Rap Việt - Hình 1

Suboi rời vị trí huấn luyện viên Rap Việt sau một mùa. Ảnh: Quỳnh Danh.

Suboi và câu chuyện của Tage

Sự thú vị của một nữ huấn luyện viên và bàn tay của cô ấy ở Rap Việt có thể bắt đầu từ câu chuyện của một thí sinh: Tage.

Tage thực ra đã được biết đến trước khi đặt chân lên sân khấu Rap Việt. Anh có cách chơi vần bá cháy và cũng có cả tính ngông, sự nổi loạn như rất nhiều rapper trẻ khác trong giới underground.

Tage là người chủ động chọn về đội Suboi sau khi được hai giám khảo Rhymastic và JustaTee nhường quyền. Và cũng nhờ Suboi, Tage đã có nhiều thay đổi theo hướng tích cực hơn.

JustaTee nói rằng chỉ có Suboi mới kìm hãm được sự ngông cuồng trên sân khấu của Tage.

"Đúng là chị giúp tôi bớt ngông cuồng hơn. Thời điểm đó, chỉ có chị Suboi mới thay đổi được tôi. Tôi chỉ nghe lời chị. Bình thường, tôi là người thích gì làm nấy, tôi muốn thì tôi sẽ làm. Chị Suboi đã trị được sự cứng đầu của tôi", Tage nói.

Tage cũng cho biết nếu quay lại Rap Việt lần nữa, anh vẫn sẽ về đội Suboi. Trong cảm nhận của nam rapper, Suboi là người "nói ít, nhưng chất".

"Kết thúc vòng Bứt phá, chị Suboi có nói với tôi một câu nói - câu này giống như nguồn nước lạnh xịt vào vết bỏng của tôi. Cảm giác buồn bã, chán nản dịu bớt đi rất nhiều. Một lời động viên của chị bằng nhiều thứ khác cộng lại và đến giờ, tôi vẫn trân trọng câu nói đó. Nhưng đây là điều riêng tư, tôi muốn giữ cho riêng mình. Bình thường, tôi rất ghét nghe lời an ủi. Nhưng câu nói của chị Suboi thì khác", Tage nói thêm.

Thực ra, sau Rap Việt, khi rời vòng tay của Suboi, Tage lại tiếp tục ngông cuồng trong bản rap Ganh tỵ . Tuy nhiên, cũng ở bản rap này, người nghe thấy được dấu ấn của Suboi trong đó. Là khi Tage đã cải thiện đáng kể về kỹ thuật xây dựng flow (nhịp rap).

Nhịp rap vẫn được ví von là biến hóa như nước, với Ganh tỵ, người nghe đã bắt đầu thấy được sự biến hóa đó của Tage. Flow của Tage trong sản phẩm này mượt mà, linh hoạt và uyển chuyển, không cứng và một màu như trước.

Khoảng trống Suboi để lại sau khi rời Rap Việt - Hình 2

Tage cho biết anh bớt ngông hơn nhờ rapper Suboi. Ảnh: Anh Khoa.

Ganh tỵ không nhắc đến Suboi nhưng flow của bản rap này có dáng dấp Suboi. Bàn tay tạo flow của Suboi và cách cô đào tạo học trò ở Rap Việt đã ảnh hưởng trực tiếp đến Tage trong sản phẩm này. Cách chảy flow trong Gạnh tỵ có nhiều điểm giống với phong cách đặc trưng của Suboi.

Giá trị của một nữ huấn luyện viên

Ở Rap Việt mùa một, Suboi xuất trận với đội hình không mạnh, thậm chí có thể coi là yếu nhưng cô đã nỗ lực nhằm giúp các học trò vươn lên.

Bản sắc của Suboi thể hiện ở việc cô đưa ra nhiều chủ đề rất thú vị cho các thí sinh, không ít trong số đó gây bất ngờ cho đội ngũ giám khảo, huấn luyện viên và cả khán giả truyền hình.

Ví như chủ đề "thằng Bờm ngày xưa có quạt mo còn bây giờ ai cũng có điện thoại" hay "cảm giác khi ăn một món ăn không ngon", nếu không phải Suboi, có lẽ ít ai nghĩ ra theo cách hợp lý như vậy.

Bàn tay huấn luyện của Suboi còn thể hiện ở cách cô tạo ra không khí vui vẻ, tươi trẻ cho đội của mình. Dù tất nhiên điều đó cũng làm bớt đi tính quyết liệt trong cuộc đấu, song đó cũng là cách để Suboi khác biệt trên ghế huấn luyện.

Gừng nói rằng huấn luyện viên Suboi luôn tạo ra sự thoải mái cho các thí sinh trong đội.

"Trước lúc đấu ở vòng Đối đầu, chị Su đưa cho tôi chiếc tai nghe và nói: Em đeo vào đi, chị không mở bài gì đâu. Em đeo và thở đều, lấy lại bình tĩnh. Lúc ấy, tôi lo mình không thể đọc tốt được những đoạn fast flow nên bị căng thẳng và chị Su đã động viên tôi bằng cách đó", nam rapper cho hay.

Gừng cũng chia sẻ nếu có cơ hội thi lại Rap Việt, anh vẫn chọn Suboi. "Chị Su là người tìm ra những viên ngọc chưa được mài giũa hay nói cách khác là tìm ra tài năng trẻ", nam rapper nhấn mạnh.

Khoảng trống Suboi để lại sau khi rời Rap Việt - Hình 3

Suboi và Tlinh mang đến sự quyến rũ ở Rap Việt mùa một. Ảnh: Vie Channel.

Ngoài dấu ấn đào tạo, màn trình diễn của Suboi cùng Tlinh ở chung kết Rap Việt cũng thể hiện sự riêng biệt của nữ giới trong một sân chơi rap. Bản rap Tèn Tèn Girls nói về nữ giới trong xã hội nói chung và giới rap nói riêng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Lộng lẫy, cá tính, quyến rũ và nữ quyền.

Với dàn huấn luyện viên thuần nam giới của năm nay, Rap Việt sẽ khó có những tiết mục như vậy. Đó chính là khoảng trống mà Suboi để lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:464 giả thuyết khiến dân tình tin Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh, debut lại một cách bí ẩn với hình ảnh ca sĩ khác 180 độ?00:34SOOBIN khiến người nghe lắc lư với The Playah version studio07:26Thái Trinh 'hát ru' Sài Gòn05:15Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34Vui Tết Trung thu cùng bài hát "Chiếc đèn ông sao" phiên bản tiếng Anh04:53Tùng Dương tưởng nhớ nhạc sĩ Phó Đức Phương04:17Thu Minh tái xuất04:26Giữa tâm điểm làm từ thiện, netizen 'đào mộ' clip Việt Hương khoe giọng cực mượt00:32Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối06:54Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?04:46Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc há hốc mồm khi nghe nam ca sĩ Vpop hát nốt cao, liên tục cảm thán "điên thật rồi"16:54Ưng Hoàng Phúc hát về những ồn ào trên mạng xã hội trong ca khúc mới?00:43Giữa lúc Phi Nhung đang điều trị Covid-19, một clip gần 2 triệu view của nữ ca sĩ bỗng hot trở lại03:18Đông Nhi trổ tài nói tiếng Nhật được khen như người bản xứ00:59Trang Trần bất ngờ được gọi tên chỉ vì clip hát cover, biểu cảm giống hệt một nữ CEO00:25Quý Bình hát tặng vợ doanh nhân04:50Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”03:04

Tiêu điểm

Thủy Tiên có 1 hits để đời mà Nathan Lee không thể sờ vào
22:02:42 23/09/2021
Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ
01:26:46 23/09/2021
Nathan Lee tuyên bố Thuỷ Tiên "động chạm" mình 4 lần từ năm 2008, đáp trả thẳng thắn khi bị nói thừa tiền
13:53:06 23/09/2021
Những mối tình đẹp của làng nhạc Việt ứng xử với nhau thế nào hậu chia tay?
11:56:52 24/09/2021
"Giấc mơ tuyết trắng" làm nên tên tuổi Thủy Tiên thế nào?
01:26:08 23/09/2021
Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?
18:23:02 23/09/2021
Hoá ra đây là lý do Nathan Lee mua độc quyền hit Thuỷ Tiên, chung quy cũng vì 2 chữ "sao kê"?
17:10:37 23/09/2021
Gây bão với OST Bỗng Dưng Muốn Khóc, cháu gái Lam Trường bỗng "biến mất" khỏi showbiz, giờ lại tái xuất ở tuổi 38
11:28:02 23/09/2021
Bạn sẽ không thể nhận ra: Đây là nam nghệ sĩ đào hoa có 2 mối tình với Hồ Ngọc Hà và Thanh Thảo
11:00:12 24/09/2021
Không chỉ 'Giấc Mơ Tuyết Trắng', Thủy Tiên còn nhiều hit không đếm xuể
13:28:14 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên 'hủy kèo' dự tọa đàm từ thiện giữa ồn ào sao kê
15:41:45 24/09/2021
Nữ luật sư kỳ cựu đánh giá Thuỷ Tiên: Vừa đá bóng vừa thổi còi, có thực sự trong sáng cũng khó được tin tuyệt đối
15:20:14 24/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Phương án trở lại TP.HCM làm việc từ 1-10, người lao động cần điều kiện gì?
13:54:09 24/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Con gái NS Bảo Quốc gọi điện cho Bình Tinh, biết được thông tin gây lo lắng về bệnh tình của Phi Nhung
15:14:04 24/09/2021
Sốc: Thanh niên ngang nhiên 'làm bậy' với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần?
15:23:14 24/09/2021
Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ
17:06:11 24/09/2021
Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy
16:08:53 24/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021

Tin mới nhất

Phan Đình Tùng: Từng muốn bỏ nghề vì không thể mọc tóc

17:56:02 24/09/2021
Nhắc đến nhóm nhạc MTV, khán giả chắc hẳn sẽ nhớ về nam ca sĩ Phan Đình Tùng. Anh gây ấn tượng với tạo hình đầu trọc và giọng hát ấm áp.

Hoàng Bách (The Voice) cho ra mắt bài hát tuổi thơ Đi Học bản acoustic

17:55:31 24/09/2021
Mới đây, Hoàng Bách (The Voice) đã cho ra mắt phiên bản acoustic của bài hát Đi Học. Được biết, đây cũng chính là một món quà tinh thần nam ca sĩ dành tặng cho các bạn học sinh bởi tháng tựu trường đang đến gần.

Đạo diễn MV ‘Nàng thơ’, 'Giữa đại lộ Đông Tây': Giọng ca indie cực ‘chill’, ước mơ có concert solo

11:56:10 24/09/2021
Mỗi ca khúc trong EP Sweet N Sour đều thể hiện một trạng thái cảm xúc của chàng trai khi yêu, từ lúc mới yêu, chìm đắm trong tình yêu cho đến lúc chia tay, buồn bã với những ký ức tan vỡ.

Đêm nhạc Saigon Playlist gây quỹ cho cộng đồng

11:55:41 24/09/2021
Dàn nghệ sĩ trẻ gồm những tên tuổi như Janie, K-ICM, Osad, Thịnh Suy, Lyly, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Việt sẽ góp mặt tại sự kiện âm nhạc trực tuyến Saigon Playlist vào tối ngày 25/9 để gây quỹ cho chương trình Thêm một bữa no, thêm một nụ ...

B Ray đặc biệt thế nào trong giới rap Việt

11:55:17 24/09/2021
Rapper sinh năm 1993 trở lại đường đua bằng Bản nhạc buồn. Sản phẩm lần này thực hiện đơn giản từ cách viết lời, bản phối và trình bày.

Đông Nhi gây sốt mạng xã hội xứ Trung, còn được gọi là ca sĩ khiến 9x "điên cuồng"?

10:59:35 24/09/2021
Họ còn khẳng định cô là nữ ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam và được giới trẻ 9x điên cuồng, săn đón. Bài đăng này ở mạng xã hội xứ Trung hiện cũng thu hút hàng nghìn lượt tương tác và hàng trăm lượt bình luận.

3 màn "cướp hit" chấn động Vpop: Nathan Lee "búng tay" có ngay hit của Cao Thái Sơn - Thuỷ Tiên, còn Vy Oanh - Minh Tuyết hơi "cồng kềnh"

10:59:02 24/09/2021
Những bản hit không chỉ mang sứ mệnh giúp khán giả thưởng thức âm nhạc mà còn đưa tên tuổi của người nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng.

Thủy Tiên từng ghét chính mình vì hit 'Giấc mơ tuyết trắng': 'Có mỗi bài cứ hát hoài'

22:01:58 23/09/2021
Giữa lúc sự việc Nathan Lee mua lại ca khúc Giấc mơ tuyết trắng đang được quan tâm, dân mạng cũng đào lại một phát ngôn gây chú ý của Thủy Tiên về ca khúc này.

Ưng Hoàng Phúc hát về những ồn ào trên mạng xã hội trong ca khúc mới?

22:01:14 23/09/2021
Trong đoạn clip vừa đăng tải trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc ngẫu hứng hát một đoạn ngắn trong ca khúc mới, với hashtag #LM đầy ẩn ý.

Nhạc sĩ Giáng Son tiết lộ lý do nhóm nhạc lấy tên ‘5 Dòng kẻ’

17:11:01 23/09/2021
Nhạc sĩ Giáng Son chia sẻ hành trình âm nhạc hơn 20 năm tại Ngày xưa chill phết. Cô còn tiết lộ lý do nhóm lấy tên 5 Dòng kẻ.

Nhạc Việt đến gần với thế giới

12:03:11 23/09/2021
Minh chứng là ê-kíp Trung Quốc đã liên hệ với Quang Hùng, xin chuyển ngữ ca khúc Dễ đến dễ đi thành Đôi mắt em tựa ánh sao để Cúc Tịnh Y, Hầu Minh Hạo biểu diễn trong chương trình của đài Hồ Nam. Trước đó, ca khúc Dễ đến dễ đi đã tạo nê...

Dự đoán: Nathan Lee có thể sẽ "thâu tóm" 3 hit này của Thuỷ Tiên, nhưng ca khúc tủ của "fan cứng" Linda sẽ không mua được vì 1 lý do?

11:27:05 23/09/2021
Theo dự đoán của một số cư dân mạng, sau Giấc Mơ Tuyết Trắng, Nathan Lee sẽ tiếp tục vung tiền để mua nốt những bản hit khác của Thủy Tiên.

Các nhà hát không thể đóng cửa chờ hết dịch, có thể kiếm tiền từ Youtube?

11:25:41 23/09/2021
Cụ thể, hàng loạt nhà hát, rạp, trung tâm văn hóa nghệ thuật, không gian văn hóa công cộng... phải đóng cửa. Mọi hoạt động nghệ thuật như các chương trình biểu diễn, liên hoan, sự kiện văn hóa nghệ thuật... bị tạm dừng hoặc hủy bỏ.

18 bức ảnh "quá khứ không ngủ yên" của dàn sao Việt là quá đủ để minh chứng cho câu: Ai rồi cũng khác!

18:45:56 22/09/2021
Bức ảnh này được chụp vào năm Sơn Tùng còn đang học trường THPT Lê Quý Đôn tại quê nhà Thái Bình. Dù thật ra nhìn vào thì trông Sơn Tùng có hơi ngố một xíu nhưng không thể nào phủ nhận visual không góc chết của anh chàng.

Hóa ra đã có người "tiên tri" Thuỷ Tiên "không có cửa" hát Giấc Mơ Tuyết Trắng từ 2 tháng trước?

18:43:18 22/09/2021
Chỉ sau khi chấm 0 điểm chính tả cho Thuỷ Tiên 1 ngày, sáng 22/9 Nathan Lee đã tiếp tục gây bão mạng xã hội khi tuyên bố đã chính thức mua độc quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng.

Cao Bá Hưng hòa giọng cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch ngay giữa tâm dịch

18:42:31 22/09/2021
Là gương mặt trẻ nổi tiếng từ quán quân của chương trình Bài hát hay nhất và là một trong những nghệ sĩ tài năng trực thuộc mạng lưới của METUB Network, Cao Bá Hưng được chú ý như một hiện tượng mới lạ trong âm nhạc.

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc há hốc mồm khi nghe nam ca sĩ Vpop hát nốt cao, liên tục cảm thán "điên thật rồi"

18:41:49 22/09/2021
Khi reaction The Playah của Soobin và SlimV, cô giáo dạy thanh nhạc Hàn Quốc Yeaji cùng với Lael đã chia sẻ rằng có rất nhiều yêu cầu về ca khúc này được gửi đến.

Ca khúc chưa kịp ra mắt của Y Jang Tuyn

17:04:02 22/09/2021
Quỳnh Hợp và Y Jang Tuyn ấp ủ nhiều hoạt động ra mắt ca khúc sau giãn cách. Chưa kịp làm gì thì anh đột ngột nhập viện hồi giữa tháng 8. Một tháng anh điều trị, nhạc sĩ từng khấp khởi hy vọng lúc nghe tin anh phục hồi. Khi anh trở nặng,...

Nguyên Hà ra mắt MV 'Đã bao lâu' thu âm bằng điện thoại

13:31:22 22/09/2021
Tối 21/9, Nguyên Hà chính thức cho ra mắt MV Đã bao lâu được chắp bút bởi nhạc sĩ Đông Phong. Nữ ca sĩ và dàn đồng ca là các y bác sĩ, sinh viên tình nguyện chống dịch cùng nhau thể hiện, gửi lời cổ vũ tinh thần, truyền năng lượng tích ...

Thương thay tác giả ca khúc Rước Đèn Tháng Tám: Nhạc ai cũng thuộc nhưng tên người sáng tác lại "râu ông nọ cắm cằm bà kia"

13:29:28 22/09/2021
Rước Đèn Tháng Tám là một sáng tác từ lâu đời của nhạc sĩ Đức Quỳnh được đặt với bút danh Vân Thanh. Đây là bút danh mà nhạc sĩ Đức Quỳnh dành cho bài Rước Đèn Tháng Tám. Còn những ca khúc khác trong sự nghiệp, ông sẽ dùng cái tên Đức Q...

Có thể bạn quan tâm

Món thịt bò kho tàu độc đáo lạ miệng

Ẩm thực

19:29:45 24/09/2021
Món thịt bò kho tàu độc đáo sau khi kho có màu đẹp mắt, khi ăn thì thịt vừa mềm vừa thơm kết hợp với nước kho  tạo nên một nồi thịt bò kho tàu vô cùng hấp dẫn và ngon miệng.

Không nhận ra "Malfoy" Tom Felton ngày nào: 34 tuổi mà già xọm như U50, còn đâu tài tử Emma Watson mê mẩn 1 thời

Sao âu mỹ

19:28:16 24/09/2021
Ngoại hình của tài tử Tom Felton (Harry Potter) ở tuổi 34 khiến nhiều người không khỏi thất vọng và ngỡ ngàng.

Hà Đông không để học sinh có hoàn cảnh khó khăn thiếu thiết bị học online

Học hành

19:28:12 24/09/2021
Bước vào năm học mới 2021-2022, học sinh của Hà Nội phải học online. Trên địa bàn quận Hà Đông có trên 200 em học sinh thiếu thiết bị học online.

Người Việt chi hàng trăm triệu đồng độ bánh xe Toyota Land Cruiser 2022

Ôtô

19:23:49 24/09/2021
Sau khi nhận xe Toyota Land Cruiser VX 2022 mua chính hãng, một số chủ xe đã nâng cấp cho xế cưng của mình bằng việc trang bị mâm xe phiên bản Trung Đông có kích thước lớn hơn.

Xôn xao clip người dân và nhân viên y tế ẩu đả ở TPHCM

Pháp luật

19:19:38 24/09/2021
Công an Quận 8 (TPHCM) đang làm rõ vụ ẩu đả giữa người dân và nhân viên lấy mẫu xét nghiệm xảy ra trên địa bàn.

Dahan Phương Oanh sải bước ấn tượng tại tuần lễ thời trang Milan

Thời trang

19:14:59 24/09/2021
Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan 2021, Dahan Phương Oanh - mẫu Việt gen Z đã trình diễn thiết kế của nhà mốt MM6 Maison Margiela.

Bệnh nhân Covid-19 xuất viện ở TPHCM tiến sát ca cần nhập viện

Đời sống

19:12:45 24/09/2021
Trong 24 giờ qua, TPHCM đã đạt nhiều chỉ số tích cực về diễn biến dịch Covid-19. Trong ngày, thành phố có 3.591 bệnh nhân Covid-19 nhập viện và 3.260 bệnh nhân xuất viện.

HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành

Sao việt

19:08:29 24/09/2021
Chỉ qua 1 tấm thiệp, Diệu Nhi như ngầm cho biết gia đình đã có thêm thành viên mới.

Đội tuyển Việt Nam nên học futsal!

Bóng đá việt nam

19:07:57 24/09/2021
Những gì đội tuyển futsal Việt Nam thể hiện trước đương kim Á quân World Cup Nga tối 22/9 vừa qua cho thấy tinh thần thi đấu của họ là điều xứng đáng để các đồng nghiệp bóng đá 11 người phải học hỏi.

Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi

Netizen

19:02:00 24/09/2021
Được biết, khối lượng kim cương của bà Hằng có thể lên đến gần 7 nghìn tỷ.

Vì sao Ronaldo có thể lái xe tay lái thuận ở Anh?

Siêu xe

18:55:44 24/09/2021
CR7 cầm lái chiếc Bentley tay lái thuận trên đường đến sân tập Carrington hôm 23/9, trong khi ở Anh sử dụng xe tay lái nghịch.

Cách bảo vệ đôi mắt trẻ khi học online

Sức khỏe

18:51:43 24/09/2021
Đặt màn hình máy tính đúng vị trí, ngồi đúng tư thế, cứ 20 phút nghỉ ngơi một lần và bổ sung dưỡng chất giúp bảo vệ đôi mắt trẻ.

Tháng 10 sắp đến, tài vận của 4 con giáp có nhiều biến động, vận may tăng vọt

Trắc nghiệm

18:35:45 24/09/2021
Tháng 10 sắp tới, tài vận của chúng ta sẽ có nhiều biến động, một số con giáp được ông trời phù hộ, tài vận hanh thông. Hãy điểm danh xem đó là những con giáp nào nhé!

Thêm 8.537 ca Covid-19

Sự kiện nóng

18:31:46 24/09/2021
Trong 8.537 ca nhiễm Bộ Y tế công bố tối 24/9 có 8.530 ca ở 34 tỉnh thành, giảm 935 ca so với hôm qua; 12.371 người khỏi bệnh; 203 ca tử vong.