‘Wonder Woman 1984′ không phải là phần tiếp theo, lý do tại sao?

Gal Gadot Kristen Wiig đã giải thích lý do tại sao Wonder Woman 1984 không thực sự là phần tiếp theo của bộ phim từng gây tiếng vang vào năm 2017

Wonder Woman ( Gal Gadot ) lần đầu xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong Batman v Superman: Dawn of Justice nhưng mãi đến năm 2017, nhân vật này mới thực sự chiếm được vị trí trung tâm. Bộ phim đó theo chân Diana rời khỏi vùng đất được bảo vệ an toàn Themyscira và dấn thân vào thế giới tàn khốc trong Thế chiến I. Sau thành công của phần đầu tiên, Wonder Woman 1984 dự kiến sẽ tiếp tục khám phá nhân vật – khi cô sống một cuộc sống bình thường ở Washington DC .

Wonder Woman 1984 không phải là phần tiếp theo, lý do tại sao? - Hình 1

Đáng tiếc thay, chỉ sau đó không lâu, Diana sớm phải đối mặt với những mối đe dọa mới như Maxwell Lord ( Pedro Pascal ) và Barbara Minerva / Cheetah ( Kristen Wiig ). Mặc dù khán giả rất trong chờ vào sự ra mắt của Wonder Woman 1984 , thế nhưng, nó đã gặp khá nhiều khó khăn trong hành trình đến với màn ảnh rộng. Sau khi bị trì hoãn từ tháng 11/2019 đến tháng 6 năm 2020, bộ phim đã tiếp tục có số phận giống như hầu hết các bộ phim trong năm 2020: Bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Wonder Woman 1984 không phải là phần tiếp theo, lý do tại sao? - Hình 2

Wonder Woman 1984 tiếp tục chuyển từ tháng 6 đến tháng 8, nhưng vào hai tuần trước, Warner Bros đã chọn chuyển nó một lần nữa – sang ngày 2/10 . Với tất cả những nỗ lực này, có thể, Warner Bros sẽ mang đến cho Wonder Woman 1984 những gì mà nó xứng đáng được nhận. Việc trì hoãn có nghĩa là chiến dịch quảng cáo cho Wonder Woman 1984 sẽ kéo dài lâu hơn dự kiến ban đầu. Điều này cũng có nghĩa là, nhiều chi tiết về bộ phim cũng sẽ được tiết lộ.

Wonder Woman 1984 không phải là phần tiếp theo, lý do tại sao? - Hình 3

Phỏng vấn với Total Film, hai nữ diễn viên Gal Gadot Kristen Wiig đã giải thích lý do tại sao Wonder Woman 1984 không thực sự là phần tiếp theo của bộ phim đình đám ra mắt vào năm 2017 mặc dù vẫn tiếp tục kể chuyện về Diana . Gal Gadot đã bắt đầu bằng cách giải thích Diana trong Wonder Woman 1984 rất khác so với Diana trong phần đầu tiên: Diana đã sống hơn sáu thập kỷ một mình, trong thế giới của con người, phục vụ nhân loại và làm việc tốt. Và câu chuyện của Wonder Woman 1984 là một câu chuyện của riêng nó.

Wonder Woman 1984 không phải là phần tiếp theo, lý do tại sao? - Hình 4

“Ý tôi là, điều duy nhất mà chúng tôi giữ nguyên trong cả hai bộ phim, bạn biết đấy, đó là công chúa Diana Steve Trevor . Nhưng ngoài điều đó ra, khán giả sẽ được nhìn một thế giới hoàn toàn mới, thời đại khác và Diana cũng rất khác.” Nữ diễn viên Kristen Wiig tiếp lời của Gal Gadot và chia sẻ rằng Wonder Woman 1984 sẽ hoàn toàn khác biệt với phần phim đầu tiên và đó là điều khiến nó không thực sự là phần tiếp theo của bất kỳ bộ phim nào cả.

Wonder Woman 1984 không phải là phần tiếp theo, lý do tại sao? - Hình 5

Sự khác biệt giữa phần đầu tiên và phần thứ hai có thể được nhìn thấy rõ qua các trailer và poster của Wonder Woman 1984 - bộ phim đã làm được trọn vẹn bối cảnh thập niên 80 của nó. Ngoài ra, sẽ rất thú vị khi biết được lý do tại sao Steve Trevor ( Chris Pine ) có thể trở lại sau khi đã chết ở phần đầu tiên. Hãy cùng chờ đợi bộ phim ra mắt vào tháng 10 tới nhé.

Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và…?

Chớp lấy cơ hội thành công, hãy cùng xem vũ trụ điện ảnh mở rộng DC đang chuẩn bị ra mắt và phát triển những bộ phim nào nhé.

Trailer Wonder Woman 1984.

Kể từ khi vũ trụ điện ảnh mở rộng DC (DCEU) chính thức ra mắt vào năm 2013, họ đã phát hành được 8 bộ phim và mang về tổng lợi nhuận lên tới 5,471 tỷ USD trên phòng vé toàn cầu. Khác với đối thủ là MCU, vũ trụ này đã có một hành trình phát triển khá thăng trầm, mở đầu với những đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình và người hâm mộ. Sau đó, cùng những nỗ lực, họ đã tìm thấy được những thành công đầu tiên.

Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và...? - Hình 1

Cụ thể, sau thất bại của Justice League , Warner Bros liên tục cố gắng thổi làn sóng mới vào DCEU với việc cho ra mắt các bộ phim solo, thay vì tập trung vào các bộ phim biệt đội. Cho đến nay, hầu hết các thành viên của Justice League đều đã có những bộ phim riêng mang về những thành công liên tiếp cho hãng phim này. Chớp lấy cơ hội, hãy cùng xem vũ trụ điện ảnh này đang chuẩn bị ra mắt và phát triển những bộ phim nào nhé.

Wonder Woman 1984

Bộ phim tiếp theo DCEU cho ra mắt trong năm 2020 sẽ là Wonder Woman 1984 - phần tiếp theo của một trong những dự án thành công nhất của vũ trụ này, cả về doanh thu lẫn những nhận xét từ nhà phê bình. Gal Gadot sẽ tiếp tục trở lại trong vai Diana Prince cùng với Steve Trevor ( Chris Pine ), Antiope ( Robin Wright ) và Hippolyta ( Connie Nielsen ). Ngoài những diễn viên quen thuộc, bộ phim còn có sự xuất hiện của Barbara Ann Minerva hay còn gọi là Cheetah ( Kristen Wiig ) và Maxwell Lord ( Pedro Pascal ).

Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và...? - Hình 2

Câu hỏi lớn nhất xoay quanh bộ phim này là sự trở lại của Steve Trevor . Nhân vật này được cho là đã chết trong khi tự sát trên chiếc máy bay có chứa bom. Wonder Woman 1984 đã hoàn thành những khâu sản xuất cuối cùng và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/8 năm 2020.

The Suicide Squad

Sau khi bị Marvel sa thải khi đang thực hiện phần tiếp theo cho Guardians of the Galaxy (sau này anh đã được mời trở lại), đạo diễn James Gunn đã tìm bến đỗ mới cho mình. Anh tham gia DCEU với tư cách là biên kịch và đạo diễn của The Suicide Squad . Bộ phim này được đồn đại rằng sẽ vừa là phần tiếp theo và vừa là phần làm lại của bộ phim cùng tên do David Ayer làm đạo diễn.

Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và...? - Hình 3
James Gunn sẽ thổi một làn sóng mới vào DCEU?

Ngay từ khi dự án được công bố, bộ phim này đã được hy vọng sẽ mang về thành công hơn cả phần đầu tiên - 747 triệu USD tại phòng vé toàn cầu. Dàn diễn viên trong phim vẫn sẽ có sự trở lại của Margot Robbie ( Harley Quinn ), Viola Davis ( Amanda Waller ), Joel Kinnaman ( Rick Flag ) và Jai Courtney ( Captain Boomerang ). Các cái tên mới là John Cena, Pete Davidson, David Dastmalchian (polka Dot Man), Steve Agee (King Shark), Idris Elba, Michael Rooker, Sean Gunn ,...

Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và...? - Hình 4

Chi tiết cốt truyện chính thức của bộ phim này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng với một dàn diễn viên chất lượng, hy vọng James Gunn sẽ thổi một làn sóng mới vào DCEU. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 6/8 năm 2021.

The Batman

Mặc dù DCEU đã luôn làm việc thật chăm chỉ để đưa những cuốn truyện tranh hay nhất bước ra ngoài đời thực, thế nhưng rõ ràng, những bộ phim Batman mà họ phát triển luôn có những lỗ hổng khiến khán giả khó chịu. Chính vì vậy, Warner Bros và DC Films đang hy vọng sẽ khắc phục được điều đó với The Batman - bộ phim đầu tiên thuộc DCEU tập trung hoàn toàn vào nhà tỷ phú này.

Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và...? - Hình 5

Thay vì sử dụng các diễn viên cũ, hãng phim đưa Robert Pattinson vào vai chính cùng dàn diễn viên tiềm năng như Zo Kravitz ( Catdess ), Paul Dano ( Riddler ), Jeffrey Wright ( James Gordon ), John Turturro ( Carmine Falcone ), Andy Serkis ( Alfred Pennyworth ) và Colin Farrell ( Penguin ). Đến thời điểm hiện tại, chi tiết cốt truyện của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo nhà sản xuất, nó sẽ tập trung vào một phiên bản chưa từng thấy trước đây của Batman .

Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và...? - Hình 6

Đạo diễn Matt Reeves đã gợi ý cho khán giả biết rằng The Batman sẽ cho họ thấy những ngày đầu làm anh hùng của nhân vật và cố gắng tập trung vào khía cạnh thám tử của anh. Bộ phim sẽ ra mắt vào 1 tháng 10 năm 2021.

Black Adam

Được công bố lần đầu vào năm 2014, Black Adam là một bộ phim sẽ tập trung vào một trong những nhân vật phản diện lớn nhất lịch sử DC. Sau khi bỏ ý tưởng đưa nhân vật này ra mắt trong Shazam! (2019), hãng phim quyết định thực hiện một bộ phim riêng cho anh với sự tham gia của nam diễn viên The Rock.

Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và...? - Hình 7

Theo những tin đồn, bộ phim này sẽ tập trung vào nguồn gốc của Black Adam trước khi anh gặp Shazam . Nam diễn viên Dwayne Johnson sẽ một lần nữa hợp tác với đạo diễn Jeaume Collet-Serra - người mà anh từng đồng hành trong Jungle Cruise . Bộ phim sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22/12 năm 2021.

The Flash

Không có bộ phim nào trong DCEU phải dời lịch ra mắt nhiều lần hơn The Flash - bộ phim có sự tham gia của một nhân vật biểu tượng trong vũ trụ này. Được biết, bộ phim riêng của anh đã được phát triển từ năm 2015 nhưng nó đã trải qua nhiều thay đổi đến mức, cho đến nay, Ezra Miller là người duy nhất được giữ từ khi giữ án mới bắt đầu. Anh cũng là người đóng vai Barry Allen hay còn gọi là The Flash trong Justice League vào năm 2017.

Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và...? - Hình 8

Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và...? - Hình 9

Mặc dù gặp nhiều vấn đề trong quá trình sản xuất, The Flash vẫn dự kiến phát hành vào ngày 3/6 năm 2022.

Phần tiếp theo của Shazam!

Năm 2019, DCEU đã trở lại đầy hoành tráng với Shazam! - một trong những bộ phim có nhân vật thú vị nhất vũ trụ. Mặc dù phần đầu tiên không gây được tiếng vang tại phòng vé khi chỉ mang về với 336 triệu USD trên toàn cầu, hãng phim vẫn quyết định bật đèn xanh cho phần tiếp theo của nó. David F. Sandberg Henry Graden đều sẽ quay trở lại để đạo diễn và biên kịch cho Shazam! 2.

Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và...? - Hình 10

Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và...? - Hình 11

Hiện tại, Zachary Levi ( Shazam ) và Michelle Borth ( Lady Shazam ) là những diễn viên duy nhất được xác nhận sẽ tiếp tục vai trò của họ trong phần tiếp theo. Dù chưa tiết lộ nhiều chi tiết cốt truyện, người hâm mộ vẫn hy vọng phần tiếp theo bộ phim sẽ khám phá thêm về Billy Baston ( Asher Angel ). Shazam! 2 dự kiến phát hành trên toàn thế giới vào ngày 4/11 năm 2022.

Phần tiếp theo của Aquaman

Aquaman đã tạo ra một cú hit đáng kinh ngạc cho DCEU và trở thành bộ phim đầu tiên và duy nhất của vũ trụ này (cho đến thời điểm hiện tại) đạt doanh thu hơn 1 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu. Việc phát triển phần tiếp theo đã bắt đầu chỉ vài tháng sau khi phần đầu tiên ra mắt. Aquaman 2 sẽ có sự trở lại của Jason Momoa ( Arther Curry hay còn gọi là Aquaman ), Patrick Wilson ( Oceanmaster ) và Yahya Abdul-Mateen II ( Black Manta ).

Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và...? - Hình 12

Hiện tại, chưa có xác nhận nào về việc Amber Heard - người đã gặp phải các vấn đề pháp lý trong thời gian gần đây sẽ trở lại với vai Mera trong Aquaman 2 . Bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu quay vào năm 2021 và ra mắt vào 16/12 năm 2022.

Đang trong giai đoạn phát triển

Ngoài các bộ phim đã ấn định ngày ra mắt ở trên, DCEU còn có những bộ phim đang nằm trong giai đoạn phát triển như The Amazonians, Batgirl, Blackhawk, Blue Beetle, Booster Gold, Cyborg, Deadshot, Deathstroke, Gotham City Sirens, Green Lantern Corps , phần tiếp theo của Justice League ,...

Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và...? - Hình 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp01:58Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!01:50Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!02:37Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật02:39Black Widow là phim đầu tiên của Marvel lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", trách ai bây giờ đây?02:02Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem!02:17Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!01:46Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!03:03Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood03:40Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên02:08Bom tấn 'The Suicide Squad' vừa mở điểm đã đạt 100% cà chua tươi02:27Phim kinh dị thần thoại về vua Arthur đang gây bão khắp thế giới: Dân tình đổ xô đi xem, được khen là "phim hàng đầu của 2021"02:26Thót tim phim kinh dị "nhắm mắt thấy người chết" từ bậc thầy ma quỷ của Hollywood, nữ chính từng đóng Annabelle làm netizen khiếp vía02:36Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân01:39Dàn sao Hollywood đình đám hội tụ trong bom tấn mới 'Dune': 'Chàng thơ' Timothée Chalamet có màn lột xác ngoạn mục03:05‘10 Things I Hate About You’: Giọt nước mắt và nụ cười đẹp đến nao lòng01:29Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’03:28Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem!02:21Blood Red Sky: Twist độc đáo nhưng lại hút sạch sức sống của người xem bằng "tình mẫu tử" gây ức chế02:27Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời09:24

Tiêu điểm

Top 10 phim đỉnh nhất thế giới theo khán giả Trung: 1 phim Hoa ngữ vượt mặt loạt bom tấn Hollywood, xem sẽ mất cả lít nước mắt!
08:40:46 31/07/2021
Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ
23:43:08 31/07/2021
Bộ phim "đỉnh cao chữa lành" khiến netizen phát cuồng: Nhân văn, ngọt lịm lại đẹp hút hồn, có người xem đến 5 giờ sáng!
15:23:59 01/08/2021
Phim kinh dị thần thoại về vua Arthur đang gây bão khắp thế giới: Dân tình đổ xô đi xem, được khen là "phim hàng đầu của 2021"
16:45:58 01/08/2021
Sylvester Stallone hé lộ hậu trường ‘Biệt đội đánh thuê 4’
21:22:02 01/08/2021
NSX Aquaman 2 tuyên bố "không bận tâm đến sự phẫn nộ của fan", nhất quyết giữ vai cho Amber Heard sau loạt phốt với Johnny Depp
16:40:16 01/08/2021
Lady Gaga lại bén duyên điện ảnh với phim về gia tộc thời trang Gucci
17:40:16 31/07/2021
Robert Downey Jr. kiếm tiền khủng nhất từ phim của Marvel
12:32:15 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mua xe cho con khi vào Đại học
21:36:19 01/08/2021
SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ
22:57:01 01/08/2021
Thấy vợ đau bụng quằn quại sau đêm tân hôn, chồng vội đưa đi khám, không ngờ lại được bác sĩ tiết lộ 1 sự thật khó tin
22:22:28 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị mẹ ruột đẩy vào tù, làm hại cả bé gái 13-14 tuổi?
01:25:05 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động
01:37:46 02/08/2021
Toàn cảnh biệt thự của Mr Siro, vừa vào sân đã thấy ngập sự sang chảnh
21:23:04 01/08/2021
Yêu cầu người dân không ra khỏi Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội
21:29:47 01/08/2021
Cẩm Đan - Tình trẻ 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên khoe body hút mắt, netizen thả tim mỏi tay
22:01:17 01/08/2021

Tin mới nhất

Lady Gaga tái xuất lộng lẫy, kiêu sa nhưng là kẻ giết chồng trong trailer phim về gia tộc Gucci

23:08:18 30/07/2021
Lady Gaga thủ vai vợ của Maurizio Gucci, người ám sát ông sau khi phát hiện chồng ngoại tình.

Bom tấn 'The Suicide Squad' vừa mở điểm đã đạt 100% cà chua tươi

20:02:43 30/07/2021
Vẫn là biệt đội Task Force X đến từ địa ngục trần gian Belle Reve - nơi có tỷ lệ tù nhân bỏ mạng cao nhất đất Mỹ, song The Suicide Squad đã có một cuộc thay máu thật sự và minh chứng là qua những con số đáng ngạc nhiên.

Người kiến kết hợp cậu bé 'Stranger things' trong thương hiệu săn ma đình đám

16:57:50 30/07/2021
Ghostbusters nhận được vô số lời khen ngợi từ 30 năm trước và giờ đây Ghostbusters: Afterlife quay lại đã tái hiện trọn vẹn cảm xúc năm nào chỉ qua đoạn trailer vừa tung ra.

'King Richard': Tái hiện hành trình huy hoàng của bộ đôi Williams, tiết lộ về người cha vĩ đại đằng sau

16:01:44 30/07/2021
Richard chưa từng bỏ đứa con gái nào lại phía sau và cũng không bao giờ có chuyện phân biệt ưu tiên giữa hai chị em.  Tất cả sẽ được tái hiện lại trong King Richard.

Mức cát-xê khủng khiếp của dàn cast Avengers: Endgame - có 1 ngôi sao "bỏ xa" bạn diễn mà ôm hàng trăm triệu USD!

10:13:31 30/07/2021
Thành công của Avengers: Endgame cũng mang về cho dàn diễn viên chính của phim mức thù lao lớn khủng khiếp.

Căng đét: Nữ chính Black Widow kiện thẳng Disney, lý do vì 1 hành động khiến cô "mất trắng" hàng chục triệu USD!

09:59:12 30/07/2021
Nữ minh tinh Scarlett Johansson đã chính thức đâm đơn kiện hãng Disney, liên quan tới bom tấn Black Widow.

Bom tấn hành động "Điệp vụ cảm tử" sắp ra mắt khán giả Việt

23:40:02 29/07/2021
Bom tấn hành động Điệp vụ cảm tử sắp ra mắt khán giả Việt

‘Blood Red Sky’ - phim về ma cà rồng đối đầu khủng bố hút khán giả

16:59:52 29/07/2021
Cốt truyện kịch tính đầy bất ngờ cùng phần hình ảnh đáng sợ là những gì khán giả có thể chờ đợi trong Blood Red Sky.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi

15:37:24 29/07/2021
Trong quá trình xây dựng MCU, rất nhiều ý tưởng đã được các biên kịch đưa ra rồi loại bỏ.

Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời

08:47:53 29/07/2021
Khán giả có thể thấy được hình ảnh đầu tiên tại trường quay Black Panther 2, cho thấy dấu ấn của cố tài tử Chadwick Boseman.

Blood Red Sky: Twist độc đáo nhưng lại hút sạch sức sống của người xem bằng "tình mẫu tử" gây ức chế

08:44:44 29/07/2021
Blood Red Sky (Bầu Trời Nhuốm Máu) đưa khán giả lên một chuyến bay hướng tới sự tuyệt vọng.

Vì Yêu: Bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm

08:29:06 29/07/2021
Câu chuyện bắt đầu khi Tomo và chị gái Branka mất cha mẹ trong một vụ tai nạn xe hơi và phải chuyển đến sống ở một trại trẻ mồ côi. Lúc đó, Tomo mới 6 tuổi và Branka lên 10. Họ chia sẻ số phận khắc nghiệt của mình với Ranko, một cậu bé ...

Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên

15:08:06 28/07/2021
Đến từ nhà sản xuất của hàng loạt phim kinh dị nổi tiếng, Lamb chính là cái tên đang làm khán giả thế giới trông ngóng.

"Phim kinh dị ghê nhất lịch sử" từng khiến khán giả ngất xỉu trong rạp được làm phần tiếp theo, mức tiền đầu tư khủng hơn cả Avengers: Endgame

10:11:55 28/07/2021
Bộ phim kinh dị này từng nhận 10 đề cử Oscar, có mức doanh thu cao kỷ lục và được coi là ghê nhất lịch sử!

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Mỹ làm live-action dài tập về Pokémon

23:04:46 27/07/2021
Dự án có sự tham gia của nhà sản xuất Joe Henderson từ series Lucifer. Phiên bản Pokémon do người đóng sẽ được phát sóng trên dịch vụ trực tuyến.

Phim kinh dị hay nhất lịch sử được làm phần hậu truyện

22:57:50 27/07/2021
Hãng Universal đã mua bản quyền bộ ba phim hậu truyện của The Exorcist (1973) - tác phẩm kinh dị từng đoạt giải Oscar.

5 phim kinh dị nội dung "điên loạn" nhất: Mọc răng ở "vùng nhạy cảm" vẫn chưa gớm bằng một huyền thoại bị cấm chiếu vội!

15:43:52 27/07/2021
Tin được không, đây là những bộ phim kinh dị gớm ghiếc mà kỳ dị nhất!

20 năm rồi mà “Harry Potter” Daniel Radcliffe vẫn bị nam thần Slytherin cà khịa, mối thù 2 nhà lại nhen nhóm!

10:53:20 27/07/2021
Daniel Radcliffe vừa nhận được một lời chúc mừng sinh nhật cực dễ thương đến từ bạn diễn Harry Potter.

Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem!

13:22:23 26/07/2021
Bộ phim kinh dị này hiện tại đang là phim được xem nhiều nhất trong ngày của Netflix toàn cầu.

Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!

13:12:02 26/07/2021
Đoạn phim này có nội dung gì mà Marvel lại chọn bỏ ra ngoài chứ không để xuất hiện trong Avengers: Endgame vậy?

Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!

09:02:55 26/07/2021
Chỉ nghe miêu tả trong kịch bản của Sex/Life mà đã cảm thấy ngượng ngùng, không biết lên phim thì sẽ ra sao!

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ và Trung Quốc thiết lập thêm đường dây nóng quân sự

Thế giới

07:23:32 02/08/2021
Ấn Độ và Trung Quốc hiện có hai đường dây nóng quân sự ở Đông Ladakh (Chushul và Daulat Beg Oldi), cùng những đường dây nóng khác.

Thời tiết hôm nay 2/8: Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm mưa dông

Đời sống

07:16:58 02/08/2021
Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game mà Độ Mixi, Mimosa làm dậy sóng làng game... để theo nghiệp streamer?

Game online

07:16:43 02/08/2021
Trên story Instagram cá nhân, Xoài Non bất ngờ tiết lộ sẽ quay lại làng streamer với tựa game GTA. Theo đó, khi được hỏi liệu bản thân có dự định chơi GTA hay không, Xoài Non thẳng thắn chia sẻ đang học chơi và dự định sẽ livestream cho...

Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa

Sao châu á

07:14:28 02/08/2021
Cái tên Ngô Diệc Phàm đã bị xóa toàn bộ tài khoản MXH, điều chưa từng có trong lịch sử làng giải trí xứ Trung.

4 hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ: Phương Khánh sửa 9 bộ phận

Sao việt

06:59:42 02/08/2021
Trong khi Kỳ Duyên công khai nâng ngực, Đặng Thu Thảo thừa nhận đã làm răng...

Bảng giá xe KIA tháng 8/2021

Ôtô

06:58:52 02/08/2021
Bảng giá xe KIA tháng 8/2021 tại Việt Nam bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại tại các đại lý. Hiện một số mẫu xe của KIA đang được quan tâm bao gồm KIA Seltos, KIA Sorento... tất cả đều là phiên bản thế hệ mới vừa ra mắt.

Chiêu độc của cánh mày râu khiến các nàng luôn ‘cuồng nhiệt’ lúc ‘YÊU’, đàn ông cũng nên học hỏi nhé

Kiến thức giới tính

06:48:53 02/08/2021
Không chỉ có các nàng mà các anh cũng nên học thêm cách giúp chị em phụ nữ cảm nhận được những điều hạnh phúc mỗi khi ái ân nhé. Muốn để nàng ngất ngây bạn đừng bỏ qua những kỹ năng này.

Món sườn non kho dứa đẹp mắt, đậm đà con mê, chồng thích

Ẩm thực

06:46:57 02/08/2021
Hướng dẫn cách làm món sườn non kho dứa đẹp mắt, đậm đà đưa cơm.

Bạn bè nhờ dịch hộ tục ngữ sang tiếng Anh, nữ sinh viết lại 1 câu tức anh ách, dân 9.0 IELTS cũng phải bó tay

Netizen

06:46:44 02/08/2021
Ngoại ngữ là một trong các môn học bắt buộc của học sinh phổ thông tại Việt Nam. Dù gắn bó với môn học này tới 10 năm trước khi bước chân vào đại học nhưng hẳn không phải ai cũng đủ sức cảm thụ hết và đạt điểm cao.

Hai đại gia bất động sản của showbiz

Sao âu mỹ

06:23:18 02/08/2021
Sau nhiều năm đi hát, Ed Sheeran và Adele sở hữu nhiều biệt thự đắt đỏ và được truyền thông mệnh danh là đại gia bất động sản.

Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng

Tâm sự

06:17:45 02/08/2021
Đêm đó tôi dù vui mừng ăn uống với bạn bè nhưng vẫn giữ sức để dành cho đêm tân hôn cùng vợ.

Sáng 2/8, thêm 3.201 ca Covid-19, tổng số hơn 43.000 ca được chữa khỏi

Sự kiện nóng

06:17:14 02/08/2021
Bộ Y tế cho biết trong số 3.201 ca Covid-19 mới có 3 ca nhập cảnh và 3.198 ca lây nhiễm trong nước tại 20 tỉnh thành. Việt Nam đã tiêm hơn 6,4 triệu liều vắc xin phòng Covid-19.

3 thứ được xem là ‘bùa mê’ của phụ nữ, muốn đàn ông đắm say cả đời phụ nữ phải nên có trong mình

Tình yêu

06:12:31 02/08/2021
Không chỉ xinh đẹp, phụ nữ cần phải tinh tế trong cách cư xử, có như thế đàn ông mới say mê như điếu đổ.

Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước

Phỏng vấn sao

06:05:32 02/08/2021
Lần đầu đóng vai chính, Trương Ngọc Ánh hay quay lưng vào máy quay, hoặc khóc nức nở khi bị đạo diễn bắt diễn cảnh sexy.