Windows 10 sẽ ngừng khuyến khích sử dụng Paint 3D 

Microsoft sẽ loại bỏ tùy chọn cho phép chỉnh sửa ảnh với Paint 3D trong bản cập nhật tiếp theo.

Windows 10 sẽ ngừng khuyến khích sử dụng Paint 3D - Hình 1

Paint 3D đang từng bước bị loại bỏ khỏi Windows 10

Thông tin bản cập nhật loại bỏ việc muốn người dùng sử dụng Paint 3D được Windows Latest đăng tải. Paint 3D xuất hiện lần đầu tiên trong bản cập nhật Creators Update vào năm 2017, nơi lưu trữ một số công cụ để tạo hình ảnh 3D.

Tuy nhiên, mọi người không quá quan tâm về Paint 3D và Microsoft đang dần biến chương trình thành một bản tải xuống tùy chọn thay vì là tính năng tích hợp bắt buộc trên nền tảng như trước đây và Microsoft sẽ sớm xóa thư mục 3D Objects khỏi Windows 10.

Động thái tiếp theo, Microsoft đang nhắm mục tiêu menu ngữ cảnh “Edit in Paint 3D” khi bạn nhấp chuột phải vào tệp tương thích. Microsoft đã xác nhận rằng bản cập nhật Sun Valley cho Windows 10 sẽ loại bỏ tùy chọn Paint 3D nếu bạn đã gỡ cài đặt chương trình. Tuy nhiên, khi bạn vẫn sẽ nhận được tùy chọn “Edit in Paint 3D” khi nhấp chuột phải vào tệp tương thích.

Nếu bạn không thích tùy chọn Edit in Paint 3D, bản cập nhật sắp tới sẽ khắc phục nó. Câu hỏi đặt ra là liệu Microsoft có bao giờ thực hiện được bước tiến để loại bỏ hoàn toàn Paint 3D không? Microsoft đã chuyển sang việc đưa Paint 3D trở thành một tùy chọn, thay vì bắt buộc. Công ty gần đây xác nhận rằng họ đang xóa chương trình khỏi các bản cài đặt Windows 10 mới.

10 phiên bản Windows tuyệt vời nhất từ trước đến nay 

Trong 35 năm qua, Microsoft đã tung ra ít nhất 30 phiên bản lớn của hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, không phải phiên bản nào cũng nhận được sự tán dương như nhau từ phía người dùng.

10 phiên bản Windows tuyệt vời nhất từ trước đến nay - Hình 1

Khi ai đó nói một thứ gì đó là "tuyệt vời nhất", có thể hiểu rằng thứ đó hội tụ đủ những yếu tố: di sản, tác động, cải tiến, và chức năng - những thứ mà các sản phẩm cùng thời không thể có được. Đó cũng là công thức chúng ta dùng để xếp hạng các phiên bản Windows trong bài viết này.

10. Windows 3.0 (1990)

10 phiên bản Windows tuyệt vời nhất từ trước đến nay - Hình 2

Video đang HOT

Windows 3.0 thống nhất loạt sản phẩm Windows 2.x vốn được đặt tên một cách khó hiểu (Windows 2.03, Windows/286, Windows/386...) thành một môi trường duy nhất hoạt động trên hàng loạt các máy tính, từ những cỗ máy 8088s chậm chạp, đến những "siêu phẩm" sử dụng CPU 386 được xem là "hàng khủng" vào thời điểm đó. Nó còn bao gồm một giao diện người dùng mới khá ấn tượng với dáng vẻ 3D và một bộ biểu tượng đẹp mắt được thiết kế bởi nhà thiết kế đồ hoạ huyền thoại Susan Kare.

Đây cũng là phiên bản hệ điều hành Windows đầu tiên đi kèm trò chơi Solitaire!

9. Windows 8 (2012)

10 phiên bản Windows tuyệt vời nhất từ trước đến nay - Hình 3

Ai cũng biết thay đổi luôn là điều khó khăn, và việc Windows 8 đi quá xa so với truyền thống đã khiến nhiều người dùng không hài lòng. Mặc cho hứng chịu biết bao đánh giá tiêu cực, Windows 8 vẫn là phiên bản cải tiến mạnh mẽ nhất của Windows kể từ Windows 95, sẵn sàng đối mặt với một thế giới đầy chông gai của các thiết bị di động cảm ứng (như iPad). Kết quả là chúng ta có một hệ điều hành lai có thể hoạt động cả trên tablet lẫn desktop.

Tuy nhiên, đối với người dùng desktop, kết quả này không được như mong đợi - loại bỏ Start menu là một sai lầm, nhưng Microsoft vẫn đáng được khen ngợi khi giải quyết tốt một số vấn đề khó chịu với bản cập nhật Windows 8.1. Dưới lớp giao diện mới mẻ, Windows 8 có thể ví như phiên bản Windows 7 tích hợp hàng loạt cải tiến về mặt bảo mật.

8. Windows NT 4.0 (1996)

10 phiên bản Windows tuyệt vời nhất từ trước đến nay - Hình 4

Nếu bạn lấy tính ổn định của nhân Windows NT 32-bit rồi đặt giao diện người dùng cực kỳ thân thiện của Windows 95 lên trên, bạn sẽ có Windows NT 4.0. Độ ổn định không thể bàn cãi (sau một vài bản vá) biến nó thành hệ điều hành phổ biến nhất của Microsoft dành cho doanh nghiệp và giáo dục trong nhiều năm liên; đến năm 2003, vẫn có nhiều người dùng NT4 cảm thấy miễn cưỡng khi phải nâng cấp lên hệ điều hành mới, bởi cái gì chưa hỏng tại sao phải sửa cơ chứ?

Trên thực tế, nếu bạn sẵn sàng bỏ qua những tiện nghi của việc sử dụng một giao diện người dùng hiện đại cùng các bản cập nhật bảo mật, bạn vẫn có thể sử dụng Windows NT 4 để thực thi một vài tác vụ hiện nay - quan trọng là bạn có dám hay không mà thôi.

7. Windows 98 SE (1999)

10 phiên bản Windows tuyệt vời nhất từ trước đến nay - Hình 5

Lấy những cải tiến đã được giới thiệu trên Windows 95 và thêm vào một giao diện linh hoạt hơn, trong khi vẫn lần mò trong thế giới MS-DOS 16-bit cổ xưa, chúng ta có Windows 98. Đã có một thời gian dài khi mà không có hệ điều hành PC nào dùng để chơi game tốt hơn Windows 98, bởi nó hỗ trợ mọi tựa game từng viết cho DOS, cũng như các tựa game nền DirectX sau này.

Phiên bản thứ hai (SE) ra mắt năm 1999, thêm vào một loạt những cải tiến (bao gồm hỗ trợ USB tốt hơn), đã giúp níu giữ người dùng Windows 98 cho đến khi Windows XP xuất hiện năm 2000, thay vì nâng cấp tiếp lên Windows Me. Dù nổi tiếng vì có độ ổn định không cao, Windows 98 vẫn là một bản nâng cấp phổ biến đối với người tiêu dùng PC nói chung.

6. Windows for Workgroups 3.11 (1993)

10 phiên bản Windows tuyệt vời nhất từ trước đến nay - Hình 6

Windows for Workgroups sở hữu mọi tính năng tuyệt vời của Windows 3.11 năm 1992 - hỗ trợ font TrueType, hỗ trợ đa phương tiện, nhúng tài liệu với OLE, trò rà mìn Minesweeper... - và một số tính năng mới như hỗ trợ mạng native, biến nó thành phiên bản Windows tiềm năng nhất dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ cho đến khi Windows 95 ra mắt.

5. Windows 10 (2015)

10 phiên bản Windows tuyệt vời nhất từ trước đến nay - Hình 7

Windows 10 có một khởi đầu không mấy suôn sẻ khi bị giới báo chí liên tục tấn công vì nghi vấn gửi thông tin về Microsoft, quảng cáo ngay bên trong hệ điều hành, và buộc người dùng cài đặt các bản cập nhật dù công việc đang dang dở. Nhưng dần dần, Microsoft đã khắc phục những vấn đề nói trên và tiếp tục cập nhật Windows 10 một cách đều đặn trong suốt 5 năm qua.

Hiện nay, Windows 10 đã là một hệ điều hành hoàn chỉnh, ổn định, mạnh mẽ, và cực kỳ phổ biến với hơn một tỷ người dùng. Được gọi là "phiên bản Windows cuối cùng", có lẽ Windows 10 sẽ tiếp tục phát triển và thay đổi cùng với sự chuyển động của thế giới.

4. Windows XP (2001)

10 phiên bản Windows tuyệt vời nhất từ trước đến nay - Hình 8

Kể cả khi bạn không thích giao diện xanh lá - xanh dương của XP, có một thứ đầy ma thuật về hệ điều hành này: tính ổn định. Với XP, nhiều người dùng PC lâu năm cuối cùng cũng chấp nhận nâng cấp sau một thời gian dài bám víu lấy Windows 98 và Windows Me lạc hậu.

3. Windows 95 (1995)

10 phiên bản Windows tuyệt vời nhất từ trước đến nay - Hình 9

Với nhiều người dùng PC, Windows 95 là đánh dấu sự chuyển mình của Windows, từ một "sản phẩm phần mềm của Microsoft" trở thành một "hệ điều hành desktop phải có". Đây là một hệ điều hành đẹp mắt (vào thời điểm nó xuất hiện) và dễ sử dụng, được trang bị Start menu và taskbar đầy cải tiến, đồng thời lần đầu tiên trong lịch sử vượt mặt Macintosh OS xét về độ hữu dụng.

Windows 95 đã giới thiệu nhiều chuẩn mực của Windows mà ngày nay vẫn còn hiện hữu, bao gồm File Explorer, hệ thống phím tắt, Recycle Bin, các lối tắt tập tin, desktop hiện đại... Nó là những gì nguyên bản nhất của Windows: bất kỳ ai quen thuộc với Windows ngày nay đều có thể quay về sử dụng Windows 95 mà không gặp chút khó khăn nào. Rất ít sản phẩm phần mềm đạt được thành tích đó trong suốt quãng đời tồn tại của chúng.

2. Windows 2000 (2000)

10 phiên bản Windows tuyệt vời nhất từ trước đến nay - Hình 10

Windows 2000 là một tuyệt phẩm bị lãng quên - một phiên bản Windows ổn định và hoàn chỉnh, đi trước thời đại. Được định vị nằm ở phân khúc người dùng chuyên nghiệp, nó không được quảng bá rộng rãi như phiên bản Windows Me vốn dành cho người tiêu dùng. Nhưng không như các phiên bản Windows NT trước đó, Windows 2000 là phiên bản Windows NT đầu tiên phù hợp một cách hoàn hảo cho các hộ gia đình.

Nó làm được mọi thứ bạn cần một cách gọn lẹ, và có tính ổn định cực cao, chiếm được sự trung thành từ người dùng, những người thậm chí chẳng bao giờ cập nhật hệ điều hành nữa cho đến khi Windows 7 ra mắt năm 2009.

1. Windows 7 (2009)

10 phiên bản Windows tuyệt vời nhất từ trước đến nay - Hình 11

Vào thời điểm xuất hiện, Windows 7 đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Microsoft từ sau thảm hoạ Windows Vista, vốn bị chôn vùi bởi những thiết lập bảo mật (UAC) máy móc, vô số lỗi, tình trạng chiếm dụng tài nguyên, và giao diện Aero màu mè nhằm đua đòi với OS X mà chẳng mang lại nhiều lợi ích cho bản thân hệ điều hành.

Ngược lại, Windows 7 ổn định hơn Vista, chạy nhanh hơn trên cùng phần cứng, giảm thiểu các vấn đề liên quan UAC, và giao diện Aero được tối ưu để trông bớt hào nhoáng và mang phong thái cổ điển hơn (bạn có thể tắt nó đi nếu cần thiết). Chưa hết, Windows 7 vẫn giữ lại những cải tiến của Vista (như khả năng tìm kiếm trong Start menu, và thêm vào nhiều thứ mới mẻ khác (như đính biểu tượng lên taskbar).

Trớ trêu thay, một lý do chính khiến Windows 7 vẫn được ưa chuộng là nó khác với Windows 10. Windows 7 không có những tựa game đi kèm buộc người dùng phải bỏ tiền ra, không có quảng cáo trong Start menu, và không đòi hỏi bạn phải liên kết tài khoản lên đám mây. Bạn có thể cập nhật hệ thống khi thấy thích. Chiếc máy tính của bạn luôn nằm dưới sự kiểm soát của chính bạn, không phải của Microsoft. Nó chính là sản phẩm cuối cùng khép lại thời kỳ phần mềm không phải là dịch vụ mà nhiều người vẫn muốn bám víu lấy mặc cho công nghệ quanh ta đang thay đổi từng ngày.

Với việc Windows 7 cuối cùng đã bị ngừng hỗ trợ vào tháng 1/2020, bạn nên nâng cấp lên Windows 10 nếu có thể - nhưng đến bao giờ hệ điều hành mới của Microsoft mới đạt đến "cảnh giới" của Windows 7? Không phải bàn cãi nhiều khi khẳng định: cho đến lúc này, Windows 7 vẫn là phiên bản Windows tuyệt vời nhất dành cho desktop.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt tài khoản ngân hàng mà người dùng nên cảnh giác! 
12:18:23 17/01/2022
Samsung chỉ bán được 2/3 số smartphone sản xuất ra trong năm 2021 
21:37:20 17/01/2022
3 bước để giúp pin iPhone bền hơn 
11:32:45 16/01/2022
Dân Thổ Nhĩ Kỳ đổ hết vốn liếng tiết kiệm vào coin: 'Tiền ảo còn an toàn hơn cả đồng nội tệ!' 
13:52:57 16/01/2022
Thế giới smartphone tại quốc gia "bí ẩn nhất hành tinh" 
10:49:14 17/01/2022
Điểm qua các loa soundbar 'xịn sò' chơi tết 
16:14:01 17/01/2022
Nhà đầu tư mất niềm tin vào Elon Musk 
11:30:21 16/01/2022
Người dùng Android hài lòng với các bản cập nhật hơn người dùng iOS 
13:55:13 16/01/2022
Vũ trụ ảo đang tạo ra nhiều công việc thật 
17:09:33 17/01/2022
Intel Xeon sắp được làm mát bằng công nghệ Liquid Immersion Cooling mới 
16:08:17 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Trần My livestream hút 100k người xem, tiết lộ không chơi thân với người “đỡ đạn” thay mình
23:02:31 17/01/2022
Quỳnh Nga trổ tài đu dây khoe body nóng bỏng, tự ví mình là "món quà" khiến Việt Anh muốn "bóc"
22:09:46 17/01/2022
Hot girl "trứng rán" đi thi Hoa hậu: Chọn váy khoe vòng 2 nhưng đôi lúc bị "phản chủ"!
22:28:12 17/01/2022
Trần My đăng ảnh cùng "người chị xã hội" bị đánh ở cơ quan công an để trình báo sự việc
22:48:50 17/01/2022
Ai ngờ "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Lê Tư từng dính tin đồn hẹn hò 1 tài tử đình đám Vbiz, người trong cuộc lên tiếng luôn rồi?
23:36:41 17/01/2022
Trần My livestream nhận lỗi, phân trần về việc lươn lẹo khi nói không quen Khanh
22:25:59 17/01/2022
Duy Phương: Tôi phải bán nhà sau 4, 5 tháng vì không làm ăn được
22:22:41 17/01/2022
CHẤN ĐỘNG: Nguyễn Sin hé lộ Lê Tùng Vân và đệ tử xúi giục Diễm My kiện cha ruột, chuẩn bị phương án phòng bất trắc
23:10:22 17/01/2022
Dư Mộ Liên - “Gái xấu TVB”: Ám ảnh sau ly hôn của bố mẹ, thà ở giá cũng không cho đàn ông đụng vào
00:32:50 18/01/2022
Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ
21:53:35 17/01/2022

Tin mới nhất

Big Tech và cuộc chiến cáp quang dưới lòng đại dương 

20:57:09 17/01/2022
Các ông lớn công nghệ đang kiểm soát Internet toàn cầu, điều này không phải nói quá nếu xét đến một khía cạnh quan trọng: cáp quang biển

Apple tiếp tục bị kiện vì tai nghe Powerbeats Pro 

20:54:24 17/01/2022
Trước đó, Táo khuyết đã bị kiện do các sự cố về pin của Powerbeat

Điện thoại Samsung có thể tăng giá do thiếu chip 

20:52:41 17/01/2022
Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip bán dẫn có thể buộc Samsung phải điều chỉnh lại mức giá cho các sản phẩm kế tiếp

Kính thực tế ảo của Apple sẽ đắt gấp 2-3 lần iPhone 13 Pro Max 

20:50:28 17/01/2022
Các chuyên gia cho rằng giá bán của chiếc kính thực tế ảo do Apple sản xuất sẽ dao động khoảng 2.000-3.000 USD, gấp 2-3 lần iPhone 13 Pro Max

TV Samsung QLED và Lifestyle 2022 nhận chứng nhận An toàn, Dịu mắt và Chuẩn màu 

20:48:09 17/01/2022
TV Lifestyle đạt chứng nhận Chống Chói (Glare-Free) từ UL và chứng nhận Bảo vệ mắt (Eye Care) từ VDE, Đức

Phát hiện virus 'Joker', tấn công xuyên nền tảng máy tính

17:12:09 17/01/2022
Lỗ hổng bảo mật này xuất hiện trên cả 3 hệ điều hành máy tính phổ biến là Windows, macOS và Linux, và vượt qua phần lớn công cụ quét mã độc

Chọn TV đón Tết lớn

17:03:59 17/01/2022
Để đón Tết lớn, nhiều gia đình chọn TV là phần thưởng cho mình, cũng là dịp thay áo cho phòng khách cho những điều may mắn ngày đầu năm

CEO Google bị tố ký giao dịch quảng cáo bất hợp pháp với Facebook 

16:20:49 17/01/2022
Sundar Pichai, Giám đốc điều hành Google và công ty mẹ Alphabet, đã tự chấp thuận điều mà các tiểu bang cho rằng đó là thỏa thuận bất hợp pháp với Facebook, nhằm thao túng thị trường quảng cáo kỹ thuật số

Mèo sử dụng ăng-ten 500 USD của Starlink để sưởi ấm 

16:18:55 17/01/2022
Hiện tuyết đang phủ các vùng của Mỹ, hệ thống ăng-ten dành cho việc thu tín hiệu internet từ mạng lưới vệ tinh Starlink đã được những chú mèo sử dụng làm... giường sưởi

Tin tặc Triều Tiên bị cáo buộc đánh cắp 400 triệu USD giá trị tiền điện tử 

16:16:31 17/01/2022
Công ty phân tích chuỗi khối (blockchain) Chainalysis cho biết, tin tặc được cho từ Triều Tiên đã phát động ít nhất 7 cuộc tấn công vào các nền tảng tiền điện tử, khai thác lượng tài sản kỹ thuật số trị giá gần 400 triệu USD vào năm ngo...

Cảm biến FaceBit giúp nâng tầm phòng vệ cho khẩu trang N95 

16:11:42 17/01/2022
Các nhà nghiên cứu đang cố gắng giúp những chiếc khẩu trang N95 mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn, bằng cách đặt một loạt cảm biến bên trong để thu thập dữ liệu về sức khỏe người đeo

Kaspersky cảnh báo nạn bán dữ liệu, lừa đảo, tấn công tiền ảo tăng 

16:09:53 17/01/2022
Nhóm chuyên gia bảo mật đến từ Kaspersky vừa đưa ra những dự đoán về tình hình không gian mạng khu vực Đông Nam Á trong năm 2022

Ra mắt thương hiệu SamCenter, chuỗi cửa hàng công nghệ tiêu chuẩn Samsung toàn cầu

16:01:42 17/01/2022
Ngày 17/1, SamCenter chuỗi cửa hàng chuyên doanh sản phẩm Samsung đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống Samsung Premium Store do Samsung hợp tác với các đối tác trên toàn cầu đã chính thức mở cửa

Trình duyệt Safari gặp lỗi nghiêm trọng làm lộ hoạt động duyệt web và danh tính người dùng 

13:11:47 17/01/2022
Theo phát hiện của FingerprintJS, trình duyệt Safari 15 có một lỗi nghiêm trọng, có thể làm lộ các hoạt động duyệt web và một số thông tin cá nhân của người dùng

Bí mật của Tim Cook  

11:29:08 17/01/2022
Trong khi Steve Jobs là vị lãnh đạo với tầm nhìn xa, người kế nhiệm ông đã tạo ra loạt kỷ lục về giá trị cho Apple

Chính quyền đối lập ở Myanmar chấp nhận USDT 

11:24:55 17/01/2022
Nhóm chính quyền đối lập tại Myanmar chấp nhận sử dụng USDT để giảm sức mạnh quân đội, lực lượng đang kiểm soát việc phát hành đồng kyat

Thợ đào vẫn lãi đậm dù Bitcoin giảm giá mạnh 

11:22:12 17/01/2022
Hoạt động khai thác Bitcoin đã chạm ngưỡng cao nhất mọi thời đại vào ngày 13/1. Ngay cả khi giá BTC chỉ ở mức 42.000 USD, thợ đào vẫn lãi được 20%

Khách hàng không về quê, nhà bán lẻ di động bán xuyên Tết 

11:20:06 17/01/2022
Một số nhà bán lẻ di động hoạt động xuyên suốt mùa Tết Nguyên đán 2022 vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, người lao động không về quê

Khai trương cửa hàng TopZone APR đầu tiên tại Hà Nội 

11:17:55 17/01/2022
Theo chia sẻ của nhà bán lẻ, đây là phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp nhất của Apple (APR - Apple Premium Reseller) tại Việt Nam và là phiên bản mới nhất trên thế giới hiện nay

Trào lưu GameFi là kẻ thù của người chơi điện tử  

19:47:14 16/01/2022
Những game thủ trung thành kịch liệt phản đối kế hoạch tích hợp NFT, blockchain vào trò chơi của nhà phát hành

Quá chán với File Explorer của Windows? Đây là lựa chọn thay thế hoàn hảo dành cho bạn 

16:39:56 16/01/2022
Một File Explorer bản nâng cấp tuyệt vời mà người dùng luôn mong đợi Microsoft cập nhật cho Window

PC-Covid cảnh báo người dùng tiếp xúc với F0, hiển thị cấp độ vùng dịch điểm đến 

16:08:29 16/01/2022
Trong thời gian qua, ứng dụng phòng chống dịch quốc gia PC-Covid liên tục nhận bản cập nhật và được bổ sung những tính năng mới

Nhiều người dùng không hứng thú nâng cấp lên iOS 15 

16:08:26 16/01/2022
Bản cập nhật iOS 15 của Apple hiện chỉ được cài đặt trên 72% mẫu iPhone trong bốn năm qua, tụt hậu so với tỷ lệ chấp nhận iOS 14 tại cùng thời gian sau khi phát hành

Google mua văn phòng ở Anh với giá 1 tỉ USD 

16:08:23 16/01/2022
Google vừa thông báo họ đã mua các văn phòng ở Central Saint Giles tại London (Anh) với giá 1 tỉ USD, đồng thời tiếp tục đầu tư vào Vương quốc Anh

Trí tuệ nhân tạo giúp chống lại vi khuẩn chống thuốc kháng sinh 

16:08:20 16/01/2022
Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong y học đã tạo ra nhiều đột phá đối với lĩnh vực này, nhờ khả năng phân tích khối lượng lớn dữ liệu một cách nhanh chóng, từ đó đưa ra các kết quả đánh giá cao

Có thể bạn quan tâm

Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình

Tâm sự

07:51:14 18/01/2022
Lặng người trước bí mật vợ che giấu, tôi không ngờ cô ấy lại dám làm việc tày đình đó

­­COVID-19 tới 6 giờ ngày 18/1: Thế giới vượt 330 triệu ca bệnh; Pfizer mở rộng sản xuất thuốc đặc trị

Thế giới

07:51:11 18/01/2022
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 1.862.574 trường hợp mắc COVID-19 và 4.481 ca tử vong. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 330 triệu ca, trong đó trên 5,56 triệu người không qua khỏi

Quý tử Romeo lột xác quá táo bạo: Cậu bé Burberry cực phẩm thành mỹ nam sexy đại náo tạp chí, bảo sao David Beckham cuồng mê

Sao âu mỹ

07:50:41 18/01/2022
Dậy thì thành công, Romeo Beckham khiến hội chị em mê như điếu đổ, thậm chí David Beckham cũng phải phát cuồng vì con trai cưng

Những món ăn đặc sản Hải Dương nhắc đến là ghiền

Ẩm thực

07:50:32 18/01/2022
Hải Dương là vùng đất bình dị, gần gũi và các món ăn ngon nơi đây cũng thấm đượm tinh thần quê hương 

Trong vòng 10 ngày nữa 3 con giáp 'vượt mọi khổ ải', hưởng trọn lộc trời, quý nhân phù trợ, nổ lộc về tiền bạc

Trắc nghiệm

07:50:31 18/01/2022
Tử vi nói rằng, trong vòng 10 ngày nữa 3 con giáp này họ có cơ hội thể hiện bản thân và những điều tốt đẹp sẽ đến với họ

Tình trường của hội bạn thân Ngọc Trinh: Từ cặp đại gia giấu mặt đến hẹn hò người lớn tuổi hơn ba, 1 điểm chung gây sốc!

Sao việt

07:43:12 18/01/2022
Ngoài giàu có, nóng bỏng, xinh đẹp thì Ngọc Trinh - Linh Chi - Quỳnh Thư sở hữu một điểm chung khiến nhiều người bất ngờ, đó là tình trường phức tạp

Thầy giáo 'khấn cầu' lương tháng 13: ‘Tôi không vi phạm đạo đức nhà giáo’

Netizen

07:42:30 18/01/2022
Theo thầy giáo Ngô Công Tấn, clip ông đã đăng tải chỉ mang tính chất hài hước, không ám chỉ hay đụng chạm đến ai cũng như không vi phạm đạo đức người giáo viên

Sáng 18/1, ca mắc mới chưa "hạ nhiệt", hàng chục nghìn F0 cộng đồng

Sự kiện nóng

07:40:57 18/01/2022
Trong cả nước, các ca mắc mới Covid-19 chưa có dấu hiệu giảm xuống, hàng chục nghìn F0 cộng đồng

Nữ sinh Hà Nội chinh phục Olympic Khoa học trẻ quốc tế

Học hành

07:40:00 18/01/2022
Năm 2021, đội tuyển Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Khoa học trẻ quốc tế đã xuất sắc giành 4 Huy chương Vàng và 2 Huy chương Bạc. 

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí

Sáng tạo

07:34:19 18/01/2022
Ngắm căn hộ của chị Ngọc Thúy sẽ khiến nhiều người khá bất ngờ vì phong cách độc đáo mà chị lựa chọn

Năm 2022 còn chưa "nóng" mà đã có màu nhuộm làm netizen phát sốt cả lên, tầm này không thử lại phí cả ra

Phong cách sao

07:32:47 18/01/2022
Nhuộm xong màu này là rực rỡ nguyên năm chứ chẳng riêng gì ngày Tết đâu

Kiểu váy/quần này chắc chắn sẽ làm nhiều cô gái lưng dài phải khóc "lu loa" trong năm 2022

Thời trang

07:26:05 18/01/2022
Mang đặc tính dìm dáng vô đối nhưng kiểu váy/quần này sẽ chiếm vị thế riêng trong năm 2022