Wentworth Miller – Tài tử “Vượt ngục” mắc bệnh tự kỷ, bị công kích vì đồng tính

Mới đây, tài tử Wentworth Miller thủ vai chính trong series “ Vượt ngục ” đăng bài viết trên trang cá nhân, thừa nhận anh mắc bệnh tự kỷ đã hơn 1 năm qua. Nam diễn viên muốn lên tiếng để người hâm mộ nhận ra tầm quan trọng của việc điều trị bệnh.

Wentworth Miller - Tài tử Vượt ngục mắc bệnh tự kỷ, bị công kích vì đồng tính - Hình 1

“Đã tròn một năm tôi nhận được thông báo mắc chứng tự kỷ. Trước đó, tôi nghi ngờ bản thân nên quyết định đi khám, cuối cùng điều đó là sự thật. Đây là cuộc chiến dai dẳng. Dù sao tôi cũng là đàn ông trung niên, không phải đứa trẻ lên 5″, nam diễn viên viết trên trang cá nhân. Tài tử Vượt ngục cho biết việc phát hiện và được chẩn đoán bệnh là “đặc ân”. Nhiều người không hề biết bản thân mắc tự kỷ, để bệnh kéo dài và dẫn đến hậu quả không mong muốn.

“Tôi không biết nhiều về chứng tự kỷ. May mắn tôi có nhiều người giúp đỡ. Một năm qua, tôi dành thời gian du lịch nhiều nơi và cảm thấy điều đó thật ý nghĩa”, tài tử 49 tuổi khẳng định. Tuy thông báo mắc tự kỷ, nhưng với người hâm mộ lâu năm của nam diễn viên, họ không quá bất ngờ. Sau khi sử dụng mạng xã hội , Miller thường xuyên đăng những bức ảnh khó hiểu. Đây là biểu hiện tiêu biểu của những người mắc chứng tự kỷ, trầm cảm.

Sau nhiều năm đóng phim , vai diễn nổi tiếng nhất của Miller là Michael Scofield trong Vượt ngục. Gắn bó với series suốt 5 mùa, sau khi rời khỏi thương hiệu, nam diễn viên chỉ được nhớ đến với đời tư nhiều biến động. Việc thừa nhận mắc tự kỷ chỉ là một trong số những bi kịch của nam tài tử.

Năm 2013, khi đang là ngôi sao sáng giá, Wentworth Miller được mời đến Liên hoan phim Quốc tế St. Petersburg. Song, tài tử Vượt ngục thẳng thắn từ chối. Trong lá thư được đăng trên trang chính thức của tổ chức chống kỳ thị đồng tính, Wentworth viết: “Tôi cảm ơn lời mời của các vị. Tôi có tổ tiên là người Nga và yêu thích văn hóa Nga. Tôi rất vui khi nhận được sự trân trọng đó. Tuy nhiên, với tư cách là người đồng tính, tôi xin phép từ chối đến sự kiện. Tôi không hài lòng với chuyện kỳ thị đồng tính diễn ra ở Nga”.

Ngoài việc thừa nhận đồng tính, Miller mong mỏi dùng tiếng nói để thay đổi cách nhìn của người dân Nga về cộng đồng LGBTQ .

“Tôi không hài lòng sự phân biệt đối xử của chính quyền Nga với cộng đồng người đồng tính, chuyển giới. Tham dự sự kiện kỳ thị đồng tính là việc làm trái với lương tâm. Tại sao tôi phải đến quốc gia không cho phép những người như mình được sống và yêu thương một cách công khai”, nam diễn viên viết trong thư.

Sau khi thừa nhận thuộc cộng đồng LGBTQ , Miller được nhiều đồng nghiệp và các tổ chức xã hội ủng hộ. Ellen DeGeneres – MC nổi tiếng nước Mỹ nói rằng bà tự hào khi Wentworth Miller lên tiếng đòi bình đẳng. Neil Patrick Harris – một diễn viên đồng tính khác cũng khẳng định “Wentworth đang làm rất tốt vai trò của người nổi tiếng”.

Wentworth Miller - Tài tử Vượt ngục mắc bệnh tự kỷ, bị công kích vì đồng tính - Hình 2

Bên cạnh sự ủng hộ của giới showbiz, việc Wentworth “come out” gây chấn động truyền thông. Theo Daily Star, thời điểm đó nam diễn viên là ngôi sao của series ăn khách Vượt ngục. Ngôi sao sinh năm 1972 nổi tiếng với hình thể vạm vỡ, nam tính, là hình mẫu của nhiều khán giả nữ. Năm 2007, anh được tạp chí People đưa vào danh sách 100 người đàn ông đẹp nhất thế giới . Vì vậy, việc Wentworth công khai đồng tính khiến phái đẹp vỡ mộng.

Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Miller khẳng định anh trở thành đối tượng công kích của cộng đồng mạng . Điều đó làm anh nhớ đến quá khứ muốn quyên sinh chỉ vì không dám chấp nhận bản thân là người đồng tính. Theo Interview, trong cuộc gặp gỡ người hâm mộ ở Seattle, Miller nói áp lực xã hội khiến anh không dám sống thật với chính mình.

Miller cũng khẳng định anh sợ sự nổi tiếng. Áp lực ngôi sao khiến anh không thể thoải mái. “Nhiều lúc tôi muốn công khai mình là người đồng tính nhưng không dám. Chỉ có một số bạn bè, người thân biết điều đó. Đến khi gửi thư tới Nga, tôi biết mình phải lên tiếng để tạo ra sự thay đổi”, tài tử Mỹ nói.

Wentworth Miller khẳng định dù Fox có muốn làm tiếp series Vượt ngục thì anh cũng không muốn trở lại màn ảnh. “Việc bị chỉ trích là lý do chính khiến tôi rời khỏi loạt phim. Sẽ không còn Michael nào cả. Tôi rất xin lỗi người hâm mộ của chương trình. Tôi hiểu điều này sẽ làm các bạn thất vọng”, anh nói.

Tháng 1/2021, Wentworth Miller trở lại với khán giả qua phim Law & Order: SVU. Trong phim, nam diễn viên đóng vai luật sư Isaiah Holmes. Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Miller nói anh có điểm chung với nhân vật đồng tính. “Tôi không còn phải mất thời gian để làm quen hay phải gồng mình suy nghĩ với vai diễn dị tính”, nam diễn viên nói.

Theo Just Jared, sau khi nói ra được góc khuất, điều cần nhất là Miller chữa trị thành công và tiếp tục đảm nhận các vai diễn anh mong muốn, hoạt động vì cộng đồng LGBTQ .

Wentworth Miller - Tài tử Vượt ngục mắc bệnh tự kỷ, bị công kích vì đồng tính - Hình 3

Tài tử 'Vượt ngục' bị tự kỷ và tư tưởng nam tính độc hại

Sau khi nổi tiếng với series "Vượt ngục", sự nghiệp của Wentworth Miller không quá nổi bật. Nam diễn viên được chú ý bởi chuyện đời tư.

Trong bài viết ngày 25/7 trên trang cá nhân, tài tử Wentworth Miller thừa nhận anh đối mặt với chứng tự kỷ suốt một năm qua. Nam diễn viên cho hay lên tiếng để người hâm mộ nhận ra tầm quan trọng của việc điều trị bệnh.

Sau nhiều năm đóng phim, vai diễn nổi tiếng nhất của Miller là Michael Scofield trong Vượt ngục . Gắn bó với series suốt 5 mùa, sau khi rời khỏi thương hiệu, nam diễn viên chỉ được nhớ đến với đời tư nhiều biến động. Việc thừa nhận bị tự kỷ chỉ là một trong số những bi kịch của tài tử đồng tính.

Tài tử Vượt ngục bị tự kỷ và tư tưởng nam tính độc hại - Hình 1

Việc thừa nhận đồng tính khiến Miller bị phán xét.

Gây chấn động khi công khai đồng tính

Năm 2013, khi đang là ngôi sao sáng giá, Wentworth Miller được mời đến Liên hoan phim Quốc tế St. Petersburg. Song, tài tử Vượt ngục thẳng thắn từ chối.

Trong lá thư được đăng trên trang chính thức của tổ chức chống kỳ thị đồng tính, Wentworth viết: " Tôi cảm ơn lời mời của các vị. Tôi có tổ tiên là người Nga và yêu thích văn hóa Nga. Tôi rất vui khi nhận được sự trân trọng đó. Tuy nhiên, với tư cách là người đồng tính, tôi xin phép từ chối đến sự kiện. Tôi không hài lòng với chuyện kỳ thị đồng tính diễn ra ở Nga".

Ngoài việc thừa nhận đồng tính, Miller mong mỏi dùng tiếng nói để thay đổi cách nhìn của người dân Nga về cộng đồng LGBTQ .

"Tôi không hài lòng sự phân biệt đối xử của chính quyền Nga với cộng đồng người đồng tính, chuyển giới. Tham dự sự kiện kỳ thị đồng tính là việc làm trái với lương tâm. Tại sao tôi phải đến quốc gia không cho phép những người như mình được sống và yêu thương một cách công khai" , nam diễn viên viết trong thư.

Tài tử Vượt ngục bị tự kỷ và tư tưởng nam tính độc hại - Hình 2

Wentworth Miller thừa nhận đồng tính khi đang ở đỉnh cao danh vọng.

Sau khi thừa nhận thuộc cộng đồng LGBTQ , Miller được nhiều đồng nghiệp và các tổ chức xã hội ủng hộ. Wilson Cruz - đại diện của GLAAD, tổ chức chống kỳ thị đồng tính, chuyển giới - nói: "Sự thẳng thắn của Wentworth truyền năng lượng tích cực đến cộng đồng LGBTQ ở Nga. Họ luôn đối mặt với bạo lực và khủng bố một cách vô cớ. Giống Wentworth, nhiều người trên thế giới đang lên án điều luật kinh khủng ở Nga. Hành động của anh ấy đáng được tuyên dương và lan tỏa".

Ellen DeGeneres - MC nổi tiếng nước Mỹ - nói rằng bà tự hào khi Wentworth Miller lên tiếng đòi bình đẳng. Neil Patrick Harris - diễn viên đồng tính khác - cũng khẳng định "Wentworth đang làm rất tốt vai trò của người nổi tiếng".

Bên cạnh sự ủng hộ của giới showbiz, việc Wentworth "come out" gây chấn động truyền thông. Theo Daily Star , thời điểm đó nam diễn viên là ngôi sao của series ăn khách Vượt ngục . Ngôi sao sinh năm 1972 nổi tiếng với hình thể vạm vỡ, nam tính, là hình mẫu của nhiều khán giả nữ.

Năm 2007, anh được tạp chí People đưa vào danh sách 100 người đàn ông đẹp nhất thế giới. Vì vậy, việc Wentworth công khai đồng tính khiến phái đẹp vỡ mộng. Nam diễn viên thậm chí bị quay lưng vì "tư tưởng nam tính độc hại", theo Just Jared.

Góc khuất cuộc đời tài tử nổi tiếng

Trái ngược với sự ủng hộ của đồng nghiệp, việc công khai đồng tính khiến nam diễn viên đối mặt với nhiều vấn đề. Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Miller khẳng định anh trở thành đối tượng công kích của cộng đồng mạng.

Điều đó làm anh nhớ đến quá khứ muốn tự tử chỉ vì không dám chấp nhận bản thân là người đồng tính. Theo Interview, trong cuộc gặp gỡ người hâm mộ ở Seattle, Miller nói áp lực xã hội khiến anh không dám sống thật với chính mình. Anh từng muốn tự tử để được giải thoát.

"Năm 15 tuổi, mỗi ngày với tôi là bài kiểm tra và có 1.000 cách để thi trượt. Tôi cố tự sát bằng cách uống thuốc khi gia đình đi vắng. Tôi không nhớ sau đó xảy ra chuyện gì. Tôi chỉ muốn thoát khỏi cuộc sống này càng sớm càng tốt" , nam diễn viên nói.

Miller cũng khẳng định anh sợ sự nổi tiếng. Áp lực ngôi sao khiến anh không thể thoải mái. " Nhiều lúc tôi muốn công khai mình là người đồng tính nhưng không dám. Chỉ có một số bạn bè, người thân biết điều đó. Đến khi gửi thư tới Nga, tôi biết mình phải lên tiếng để tạo ra sự thay đổi" , tài tử Mỹ nói.

Nhiều năm sau series Vượt ngục , Wentworth Miller đóng thêm một số phim. Song, các vai diễn đó không thể vượt qua cái bóng quá lớn của nhân vật Michael Scofield.

Đến năm 2020, cái tên Wentworth Miller lần nữa trở thành tâm điểm truyền thông cũng nhờ Vượt ngục .

Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, anh khẳng định sẽ không tham gia Vượt ngục nếu Fox có kế hoạch khởi động lại loạt phim. Lý do lớn nhất là Miller chịu áp lực từ nhiều phía từ ngày công khai thuộc cộng đồng LGBTQ .

"Việc bị chỉ trích là lý do chính khiến tôi rời khỏi loạt phim. Sẽ không còn Michael nào cả. Tôi rất xin lỗi người hâm mộ của chương trình. Tôi hiểu điều này sẽ làm các bạn thất vọng", anh nói.

Nam diễn viên khẳng định bình luận chỉ trích khiến anh nhiễm năng lượng tiêu cực. " Họ là ai chứ? Sao có thể bình luận như thế? Hay họ tới từ thời kỳ đồ đá? Người mà các bạn chỉ trích chính là tài tử đồng tính đảm nhận vai dị tính đấy".

Một ngày sau tuyên bố không đóng tiếp series ăn khách, nam diễn viên tiếp tục khẳng định "tư tưởng nam tính độc hại" đã ảnh hưởng tới quyết định của anh.

Tài tử Vượt ngục bị tự kỷ và tư tưởng nam tính độc hại - Hình 3

Tài tử Vượt ngục bị tự kỷ và tư tưởng nam tính độc hại - Hình 4

Tài tử Vượt ngục bị tự kỷ và tư tưởng nam tính độc hại - Hình 5

Tài tử Vượt ngục bị tự kỷ và tư tưởng nam tính độc hại - Hình 6

Wentworth Miller nhiều năm ở ẩn, ít tiếp xúc truyền thông.

Ngôi sao đồng tính cho rằng anh không còn nhiều cảm hứng khi đóng vai dị tính. Điều này đồng nghĩa với việc anh muốn nhìn thấy diễn viên đồng tính thể hiện chính mình trên màn ảnh.

"Prison Break với tôi là thử thách. Tôi từng nhận nhiều tin nhắn từ giới làm phim ở Hollywood, trường học, gia đình... đừng nên công khai giới tính, điều đó khiến tôi mất đi nhiều đặc quyền, thậm chí bị quay lưng. Tôi trở thành tù nhân của chính mình, đúng với tiêu đề phim - tôi muốn vượt ngục. Đúng là tạo hóa trớ trêu" , nam diễn viên chia sẻ trong bài viết.

Tài tử đồng tính nói thêm anh nhận được lượng lớn người hâm mộ trong suốt sự nghiệp. Bên cạnh fan trung thành, anh bị không ít "kẻ kỳ thị đồng tính rác rưởi" tiếp cận.

"Họ thích vai Michael Scofield nhưng có vấn đề với tôi, truyền cho tôi năng lượng yêu kẻ tội đồ (tù nhân Michael), ghét kẻ tội lỗi (ý nói đồng tính là tội lỗi). Họ muốn tôi giữ im lặng về điều này", diễn viên 49 tuổi bộc bạch.

Tháng 1/2021, theo Just Jared , Wentworth Miller trở lại với khán giả qua phim Law & Order: SVU . Trong phim, nam diễn viên đóng vai luật sư Isaiah Holmes. Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Miller nói anh có điểm chung với nhân vật đồng tính.

"Tôi không còn phải mất thời gian để làm quen hay phải gồng mình suy nghĩ với vai diễn dị tính", nam diễn viên nói.

Những tưởng nam diễn viên thỏa sức đóng vai diễn yêu thích, được sống đúng với bản thân. Khán giả lần nữa bất ngờ khi Wentworth Miller thừa nhận đối mặt với căn bệnh tự kỷ vào ngày 25/7.

"Đã tròn một năm tôi nhận được thông báo mắc chứng tự kỷ. Trước đó, tôi nghi ngờ bản thân nên quyết định đi khám, cuối cùng điều đó là sự thật. Đây là cuộc chiến dai dẳng. Dù sao tôi cũng là đàn ông trung niên, không phải đứa trẻ lên 5", nam diễn viên viết trên trang cá nhân.

Tài tử Vượt ngục cho biết việc phát hiện và được chẩn đoán bệnh là "đặc ân". Nhiều người không hề biết bản thân bị tự kỷ, để bệnh kéo dài và dẫn đến hậu quả không mong muốn.

"Tôi không biết nhiều về chứng tự kỷ. May mắn tôi có nhiều người giúp đỡ. Một năm qua, tôi dành thời gian du lịch nhiều nơi và cảm thấy điều đó thật ý nghĩa", tài tử 49 tuổi khẳng định.

Tuy thông báo mắc tự kỷ, nhưng với người hâm mộ lâu năm của nam diễn viên, họ không quá bất ngờ. Sau khi sử dụng mạng xã hội, Miller thường xuyên đăng những bức ảnh khó hiểu. Đây là biểu hiện tiêu biểu của những người mắc chứng tự kỷ, trầm cảm.

Theo Just Jared , sau khi nói ra được góc khuất, điều cần nhất là Miller chữa trị thành công và tiếp tục đảm nhận các vai diễn anh mong muốn, hoạt động vì cộng đồng LGBTQ .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con gái Angelina Jolie bị soi cố giấu điều này sau tin đồn có ý định chuyển giới
18:03:49 21/09/2021
Kylie Jenner về thăm quê bạn trai
12:20:28 21/09/2021
Ben Affleck: 'Tôi kinh ngạc trước sức ảnh hưởng của J.Lo'
12:23:21 21/09/2021
2 lần Romeo Beckham làm mẫu khuấy đảo MXH: 11 tuổi đã hóa mẫu nhí đầy khí chất cho nhà mốt lớn, 19 tuổi lột xác thành soái ca sexy
16:33:22 21/09/2021
Camila Cabello đi tắm biển
17:03:57 21/09/2021
Xinh đến mức mặc xuề xoà, chân đất đi đổ rác cũng xinh là đây: Selena Gomez!
08:34:08 22/09/2021
Kate Moss hãnh diện xem con gái catwalk
14:53:55 22/09/2021
Brad Pitt bức xúc khi Jolie bán cổ phần điền trang
09:43:05 22/09/2021
Bella Hadid có gương mặt tỷ lệ hoàn hảo hiếm hoi đến mức bác sĩ thẩm mỹ phải công nhận nhưng hóa ra từng làm 2 thủ thuật này?
09:35:39 22/09/2021
Met Gala từng náo loạn vì "nàng công chúa" đẹp đến mức kệ người ta hở cứ hở, mình vẫn nhẹ nhàng thoát tục như thần tiên
20:47:18 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!
09:23:17 23/09/2021
Người thân chia sẻ về tình hình hiện tại của Phi Nhung
06:19:06 23/09/2021
Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?
04:18:15 23/09/2021
Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?
07:39:32 23/09/2021
Lắp camera ở nhà rồi đi công tác, cô vợ chứng kiến được cảnh tượng chát đắng đến tận cùng và cái kết thích đáng sau đó
06:56:15 23/09/2021
Lee Jung Jae: Tượng đài nghệ thuật xứ Hàn và chuyện tình với nữ CEO giàu có
06:32:28 23/09/2021
Dàn sao cầu nguyện cho Phi Nhung vì tình hình sức khoẻ chuyển biến xấu
08:58:13 23/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021

Tin mới nhất

Tuổi 81 của 'bom sex' thập niên 1960

10:04:11 23/09/2021
Raquel Welch - nữ diễn viên gợi cảm phim One Million Years B.C - gây chú ý khi xuất hiện sau vài năm vắng bóng, vóc dáng mập hơn nhưng vẫn giữ làn da láng mịn.

Holden Nowell - nam chính Call Me Maybe bức xúc vì bị gọi là "chàng gay", thực hư cái kết của MV?

09:00:33 23/09/2021
Trở về 10 năm trước, một MV được ra mắt và cũng chính là plot twist đầu đời trong sự nghiệp của nhiều người. Nhờ ca khúc Call Me Maybe, nữ ca sĩ người Canada Carly Rae Jepsen một bước trở thành ngôi sao và sở hữu cho mình bài hát debut ...

Ariana Grande bị dọa giết

22:28:20 22/09/2021
Ariana Grande bị kẻ lạ dùng dao đe dọa bên ngoài nhà riêng. Cô lo sợ ngày nào đó sẽ bị người này tấn công.

Thổi nến sinh nhật, tóc mỹ nhân Hollywood bốc cháy

20:29:49 22/09/2021
Ngôi sao truyền hình thực tế Nicole Richie gặp sự cố bi hài trong sinh nhật tuổi 40 hôm 21/9 khi lửa từ ngọn nến bén vào tóc, cháy rừng rực.

J.Lo và Ben Affleck không follow nhau trên mạng xã hội

20:13:19 22/09/2021
Cặp sao Jennifer Lopez và Ben Affleck đang yêu nhau say đắm nhưng họ không hề theo dõi tài khoản của nhau trên Instagram.

Angelina Jolie và Brad Pitt hết giành quyền nuôi con đến giành bất động sản hàng trăm triệu đô

17:54:12 22/09/2021
Cựu cặp đôi diễn viên đình đám thế giới lại mới xảy ra một tranh chấp khác.

Adele xác nhận hẹn hò với Rich Paul, nhan sắc ngày càng thăng hạng

15:25:40 22/09/2021
Adele, sinh năm 1988, là ca sĩ nổi tiếng người Anh. Cô từng đoạt 15 giải Grammy và bán được hơn 120 triệu bản thu.

Ảnh Selena Gomez mặc đồ lôi thôi, chân đất đi đổ rác vẫn đẹp như nữ thần hot lại

14:06:58 22/09/2021
Selena Gomez là ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào, và được khán giả biết đến là biết là nàng công chúa Disney xinh đẹp, rạng rỡ.

Adele công khai bạn trai

12:49:16 22/09/2021
Giọng ca Hello vừa có buổi ăn tối, hẹn hò nhà quản lý thể thao Rich Paul. Cô lần đầu công khai bạn trai trên trang cá nhân.

Sao 'Sex and the City' qua đời

12:29:42 22/09/2021
Nam diễn viên Willie Garson - đóng vai bạn thân Carrie Bradshaw trong phim truyền hình Sex and the City - mất ở tuổi 57 vì ung thư.

Sao chuyển giới tìm người yêu trên mạng

17:00:48 21/09/2021
Diễn viên Elliot Page - người chuyển giới từ nữ thành nam và mới ly hôn năm ngoái - vừa lập tài khoản trên ứng dụng hẹn hò trực tuyến Raya để tìm bạn gái mới.

Nỗi khổ của diễn viên Latin ở Hollywood

12:36:47 21/09/2021
Ở Hollywood, ngôi sao Latin thường thấp cổ bé họng. Họ phải cố gắng rất nhiều mới mong có được chỗ đứng nhất định.

Selena Gomez tăng cân mất kiểm soát, lộ bụng mỡ kém xinh vẫn được khen hết lời ở 1 điểm 

10:17:33 21/09/2021
Daily Mail mới đây đã tung ra loạt ảnh ghi lại cảnh Selena Gomez đi ăn trưa cùng bạn tại một nhà hàng ở Los Angeles. Nữ ca sĩ dành cuối tuần đi ăn uống và tán gẫu cùng bạn bè sau thời gian bận rộn quảng bá cho bộ phim Only Murders in th...

Ashley Graham mang thai đôi con trai

09:41:07 21/09/2021
Mẫu béo hot nhất thế giới Ashley Graham bất ngờ khi nhận kết quả siêu âm đang mang thai hai bé trai sau khi cô đã có một cậu nhóc gần hai tuổi.

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

23:49:06 20/09/2021
Hannah Waddingham đã gửi lời cảm ơn đến người bạn diễn / người sáng tạo Ted Lasso, Jason Sudeikis sau khi giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài tại Lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 73.

Ngoại hình "phát tướng", tăng cân mất kiểm soát của Selena Gomez

20:14:14 20/09/2021
Selena Gomez gây chú ý với ngoại hình tăng cân đến ngỡ ngàng khi đi ăn trưa cùng bạn bè ở Los Angeles.

Kim Kardashian bị đồn có băng sex thứ hai

20:01:17 20/09/2021
Tuần trước, quản lý cũ của Ray J - Wack 100 - gây xôn xao khi tuyên bố trên podcast rằng anh có phần hai cuốn phim nóng giữa Kim Kardashian với Ray J.

Amy Schumer phẫu thuật bỏ tử cung

19:58:33 20/09/2021
Ngôi sao phim hài Hollywood Amy Schumer vừa trải qua ca phẫu thuật đau đớn cắt tử cung và ruột thừa vì biến chứng của căn bệnh lạc nội mạc tử cung.

Kristen Stewart để mặt mộc dạo phố cùng bạn gái Dylan Meyer, đóng công nương Diana gây sốt

19:28:07 20/09/2021
Truyền thông Hollywood đưa tin, mới đây Kristen Stewart và bạn gái Dylan Meyer gây chú ý khi xuất hiện với hình ảnh nhợt nhạt, đơn giản quá mức trên phố ở Los Angeles.

Romeo Beckham chính thức debut trên sân cỏ, cậu cả Brooklyn lại bị chỉ trích bất tài

18:49:37 20/09/2021
David Beckham từng là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng với sự nghiệp ghi dấu ấn mạnh mẽ qua các giải đấu lớn nhỏ trong quá khứ. Gia đình hạnh phúc với 4 người con xinh đẹp cùng bà xã Victoria Beckham nổi tiếng cũng khiến anh nhận được nhiề...

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc có thể sắp cấp phép vaccine Covid-19 dạng hít

Thế giới

10:47:37 23/09/2021
Nhà phát triển vaccine Covid-19 dạng hít đầu tiên trên thế giới cho hay Ad5-nCoV an toàn và có thể sắp được Trung Quốc cấp phép sử dụng khẩn cấp.

Tổng hợp 14 cách làm cá kho thơm đậm đà hấp dẫn ngon khó cưỡng

Ẩm thực

10:47:22 23/09/2021
Những món kho bao giờ cũng gây nên sự thương nhớ mà chẳng thể diễn tả thành lời. Ngoài kho tộ, kho tiêu, kho riềng,...

Hai học sinh tiểu học lao xuống hồ cứu sống bé gái 5 tuổi

Đời sống

10:44:45 23/09/2021
Hai anh em ruột đang học tiểu học ở huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vừa được trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm vì cứu sống bé gái 5 tuổi bị đuối nước.

Hà Nội: Phụ huynh "đòi" cho học sinh vùng xanh quay lại trường sớm hơn

Học hành

10:44:12 23/09/2021
Hà Nội dự kiến học sinh đi học trở lại vào nửa đầu tháng 11, nhưng nhiều phụ huynh muốn cho học sinh quay lại trường sớm hơn.

Chuyển máu hiếm chi viện TP HCM

Sức khỏe

10:39:29 23/09/2021
Viện Huyết học Truyền máu Trung ương chuyển hơn 2.000 đơn vị máu vào miền Nam, trong đó hơn một nửa và 14 đơn vị máu nhóm hiếm Rh(D) âm, đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Thanh Sơn được gái xinh "siêu vòng 1" nhắm trúng khiến Khả Ngân ghen ra mặt ở 11 Tháng 5 Ngày

Phim việt

10:26:56 23/09/2021
Quán của Đăng - Nhi đã mở cửa và cặp đôi cũng gặp không ít tình huống bi hài với khách hàng ở 11 Tháng 5 Ngày tập 25.

Chỉ sau 2 tháng, game thủ Axie Infinity mất gần 90% lợi nhuận

Game online

10:24:39 23/09/2021
Đúng như một số dự đoán từ trước đó, tựa game NFT Axie Infinity đã có màn thoái trào rất nhanh. Chỉ sau hơn 2 tháng, lợi nhuận của những game thủ Axie Infinity đã giảm gần 90%.

Hậu lộ hint chung nhà, Puka - Gin Tuấn Kiệt lại tiếp tục thả "cẩu lương" thế mà mãi chưa công khai fan tức quá đi!

Sao việt

10:24:12 23/09/2021
Puka và Gin Tuấn Kiệt ngầm xác nhận hẹn hò sau 7749 lần lộ hint chăng?

RNG công bố đội hình tham dự CKTG 2021, HLV trưởng một lần nữa phải ngồi nhà "chỉ đạo online" vì VISA

Esport

10:21:44 23/09/2021
Ngay khi đọc được thông báo này, cộng đồng fan của RNG đã rất tò mò về lý do khiến HLV Tabe phải trở thành HLV online tại CKTG 2021.

Bi kịch cuộc đời 2 nữ hoàng cảnh nóng Hàn: Bị miệt thị vì hở bạo trên phim, tự tử do áp lực dư luận?

Hậu trường phim

10:21:26 23/09/2021
Có thực lực lại xinh đẹp, 2 nữ hoàng cảnh nóng này lại sớm lìa xa cõi đời bởi những quyết định tiêu cực.

Cô gái câm bất lực, "ú ớ" cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người "đau tim" liệu có cái kết đẹp?

Phim châu á

10:14:38 23/09/2021
Cô gái câm tội nghiệp này liệu có thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt giữa chốn đông người?

Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO

Netizen

10:11:55 23/09/2021
Sau khi có câu trả lời chính thức của ngân hàng Vietcombank, rất đông bộ phận anti ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ quay xe bênh vực nữ ca sĩ.

Bé trai mếu máo khi bác sĩ nựng má

Hài hước

10:08:48 23/09/2021
Chơi kì ghê. Cố dặn lòng không khóc rồi mà cứ chọc, bé trai said.

Tài xế dương tính SARS-CoV-2, cả khóm bị siết giãn cách sau 3 ngày nới lỏng

Sự kiện nóng

10:05:11 23/09/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu vừa quyết định áp dụng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với địa bàn khóm 1 và khóm 2 của phường 1 (thị xã Giá Rai).

Phát hiện kim tự tháp khổng lồ xây dựng từ đá do núi lửa phun trào ra

Chuyện lạ

10:03:15 23/09/2021
Kim tự tháp khổng lồ do người Maya xây dựng làm từ đá phun ra từ một ngọn núi lửa.