Well Link Technologies được tài trợ làm game với số tiền ‘khủng’

Công ty công nghệ và điện toán đám mây Trung Quốc Well Link bảo đảm vòng tài trợ thứ năm và huy động được 40 triệu đô la.

Vòng tài trợ do Temasek dẫn đầu, có sự tham gia của Future Capital, CDH VentusGrowth Capital (VGC). Các khoản vốn sau này là các nhà đầu tư hiện có trong công ty công nghệ.

Well-Link Technologies sẽ sử dụng nguồn tài trợ mới này để tạo ra nhiều sản phẩm game mới, cải thiện khả năng kết xuất đám mây thời gian thực được tích hợp phần mềm và phần cứng cũng như đẩy nhanh việc xây dựng kiến ​​trúc kết xuất và điện toán thế hệ tiếp theo, rộng cộng đồng game thủ.

ADVERTISEMENT

Well Link Technologies được tài trợ làm game với số tiền 'khủng' - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khoản vốn đầu tư giúp Well-Link Technologies tiếp tục phát triển.

Công ty hoàn toàn tin tưởng vào sức mạnh của GaaS như một dịch vụ chủ chốt và tuyên bố rằng mạng di động hỗ trợ 5G cũng như các cải tiến khác trên một số công nghệ cho phép các dịch vụ dựa trên đám mây phát triển mạnh mẽ. Từ đó hãng sẽ tạo ra nhiều game truyền thống cũng như đám mây phục vụ game thủ châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu.

“Thời đại của GaaS (đồ họa dưới dạng dịch vụ) đã đến và ngành công nghiệp này đã phát triển từ trò chơi trên đám mây sang kết xuất đám mây theo thời gian thực”, đại diện của công ty cho hay.

Video đang HOT

Well-Link đã giới thiệu dự án “Cloud Genshin Impact” để chứng minh khả năng của trò chơi trên đám mây cho các nhà đầu tư và pháp nhân công nghệ Trung Quốc đã đầu tư rất nhiều vào việc cải thiện các máy chủ chuyên dụng cho các dịch vụ đám mây và nền tảng con người kỹ thuật số dựa trên kết xuất đám mây, cũng như các nền tảng tiếp theo được gọi là Ark.

Well Link Technologies được tài trợ làm game với số tiền 'khủng' - Hình 2

Một dự án của Well-Link Technologies.

Thông cáo báo chí của Well-Link cũng ấp ủ thêm nhiều dự án mới, và họ chia sẻ: “Sau vòng tài trợ này, Well-Link sẽ tiếp tục khám phá các ứng dụng kết xuất đám mây thời gian thực trong các tình huống rất cần thiết khác như VR / AR, cho phép tạo nội dung tốt hơn trên đám mây, khuyến khích phát triển nội dung chất lượng cao hơn và cuối cùng là đạt được mục tiêu xây dựng thế giới kỹ thuật số trong tương lai”.

ADVERTISEMENT

Nhiều chuyên gia trong ngành đặt trò chơi trên đám mây là trung tâm của tương lai của metaverse, cũng như các công nghệ VR và AR. Đám mây được kỳ vọng sẽ giải quyết nhiều vấn đề khiến trải nghiệm VR / AR trở nên dễ dàng đơn giản hơn.

Triển vọng ngành game suy giảm nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư

Thị trường game tại Trung Quốc đã trải qua sự "sụt giảm kép" về doanh thu và quy mô người dùng trong nửa đầu năm.

Theo báo cáo của Gamma Data, chuyên gia phân tích các yếu tố làm giảm mức độ sẵn sàng chi tiêu của game thủ trong báo cáo cũng được chỉ rõ.

Dữ liệu cho thấy trong nửa đầu năm 2022, doanh thu thực tế của thị trường trò chơi đại lục là 147,789 tỷ nhân dân tệ, giảm 1,8% so với cùng kỳ năm trước, mức giảm so với cùng kỳ năm trước trong những năm gần đây. Số người dùng trò chơi giảm 0,13% so với cùng kỳ năm ngoái xuống còn 666 triệu người.

Triển vọng ngành game suy giảm nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư - Hình 1 ADVERTISEMENT

Các hãng tiếp tục đầu tư công ty game.

Phân tích Gamma cho rằng sự sụt giảm chủ yếu là do thu nhập của người dùng giảm trong thời kỳ đại dịch, giảm mức độ sẵn sàng chi tiêu và sự gia tăng liên tục trong chi phí hoạt động của các công ty game.

Từ tháng 01 đến tháng 05 năm 2022, tổng mức tiêu dùng trong game trực tuyến giảm 1,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiêu dùng giải trí của công chúng và thậm chí cả chi tiêu cho trò chơi cũng giảm xuống, mặc dù thời gian chơi game của người chơi không bị rút ngắn đáng kể, nhưng tỷ lệ thanh toán và ARPU đã giảm.

Hiệu quả hoạt động của các công ty game toàn cầu cũng ngày càng giảm sút. Tập đoàn Sony đã công bố kết quả tổng thể cho quý đầu tiên của năm tài chính 2022 vào tháng 08, cho thấy mảng kinh doanh trò chơi và dịch vụ mạng (G&NS) của họ có lợi nhuận hoạt động là 52,8 tỷ yên trong quý đầu tiên, giảm so với năm ngoái.

Theo báo cáo tài chính của Sony, sự sụt giảm này chủ yếu là do doanh số bán các trò chơi không phải của bên thứ nhất và trò chơi của bên thứ nhất sụt giảm bao gồm cả nội dung bổ sung, cũng như việc tăng chi phí phát triển phần mềm trò chơi hiện có. Sony đã hạ dự báo doanh thu năm tài chính 2022 cho bộ phận dịch vụ mạng và trò chơi của mình.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, báo cáo tài chính quý 2 năm 2022 mới nhất của Tencent cho thấy doanh thu trò chơi trực tuyến trong quý này là 42,5 tỷ nhân dân tệ, giảm 1,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Với sự gia tăng hoàn toàn của đại dịch toàn cầu, trò chơi ở nước ngoài và trò chơi đại lục đã tăng trưởng âm. Ngành công nghiệp trò chơi xứ tỉ dân đang phải đối mặt với những thách thức chuyển tiếp như giảm tiêu thụ, giảm số lượng trò chơi phát hành quy mô lớn và bảo vệ trẻ vị thành niên.

Triển vọng ngành game suy giảm nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư - Hình 2

Nhóm làm game mở rộng ra nhiều chủ đề khác nhau trong game.

ADVERTISEMENT

Sự suy giảm dữ liệu không ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư. Bất chấp sự xuất hiện của Waterloo vào năm 2022, ngành công nghiệp game vẫn lạc quan về sự tăng trưởng của thị trường game trong năm tới, và nhiều nhà sản xuất lớn vẫn đang tăng cường đầu tư vào IP game. Theo ý kiến ​​của một người làm ngành game lâu năm, số liệu suy giảm hiện tại của ngành chỉ là một dao động hẹp, không phải là sự sụt giảm dữ liệu quá lớn.

Những người làm game nói trên cho rằng, ngành công nghiệp game toàn cầu không thể gọi là xuống dốc, xét cho cùng, các nhà phát triển game console vẫn đang tăng cường đầu tư. "Kể từ năm ngoái, Sony và Microsoft đã mua lại các studio trò chơi, bởi vì tính cạnh tranh cốt lõi của ngành công nghiệp nội dung là nội dung độc quyền, và khoản đầu tư này mang cả ý nghĩa chiến lược", một báo cáo đề cập.

Vào đầu năm nay, Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ mua lại Activision Blizzard (ATVI), nhà phát triển và phát hành game lớn nhất thế giới, với mức giá ngất ngưởng 68,7 tỷ USD. Việc mua lại Activision Blizzard chắc hẳn đã được nghiên cứu rất nhiều trước khi đầu tư, xem xét vấn đề an ninh tài chính và các khía cạnh khác. Vì vậy các hoạt động mua bán và sáp nhập và đầu tư quốc tế mang lại cho tất cả người trong cuộc rằng ngành công nghiệp này vẫn phát triển, và với sự xuất hiện của thời đại như metaverse, nó có thể là nơi có lợi nhuận cao nhất trong tương lai.

Ngoài Microsoft, bất chấp áp lực kinh doanh sụt giảm, Tencent và Sony cũng đang đầu tư nhiều hơn trên toàn cầu để hợp tác với các nhà phát triển game. Cuối tháng 08, công ty của Tencent và Sony cùng đầu tư vào From Software đến từ Nhật Bản, trở thành cổ đông lớn thứ hai và thứ ba. Chỉ một tuần sau, Tencent đã đầu tư vào Ubisoft, một nhà sản xuất game nổi tiếng của Pháp, để tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường game nước ngoài. Liu Chiping, Chủ tịch Tencent, cho biết ông rất mong muốn đưa thêm nhiều sản phẩm cấp 3A của Ubisoft vào mảng game di động.

Trong ngành công nghiệp này thường tin rằng Tencent hy vọng sẽ có thêm tài nguyên IP để phát triển các sản phẩm trò chơi di động của mình. Tencent đã đầu tư vào những gã khổng lồ về game như Riot Games và Epic Games, nhưng trong năm qua, họ cũng đã tăng tốc đầu tư và mua lại các nhà sản xuất game ở nước ngoài.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ diện 6 tựa game xuất sắc nhất năm 202227:41TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Cult Of The Lamb: Khi Bạn Là Một Chú Cừu Truyền Giáo01:24Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29SEENSIO trở thành nền tảng kết nối nhiều metaverse00:37Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18Game huyền thoại của Microsoft bất ngờ được đưa vào ứng dụng họp trực tuyến Teams04:51Xuất hiện tựa game bóng đá mới trên nền tảng di động, có cả bản quyền đội bóng thành Manchester39:17Tặng 505 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh01:562Game phát bộ 3 loại giftcode game Tình Võ Lâm01:27LMHT: Hé lộ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 với đổi mới từ bản đồ, Rồng, trang bị cho đến ‘thú cưng’03:34Top game Moba dành cho nền tảng di động với lối chơi mới lạ09:33Bad 2 Bad: Apocalypse – Game nhập vai thế giới mở trên nền tảng mobile01:17Vừa mới 'trình làng', Marvel Snap được đề cử Game di động hay nhất năm06:59Etheria: Restart Tung Trailer Đầu Tiên, Hé Lộ Đồ Họa Ấn Tượng01:23Tặng 320 giftcode game Mộng Võ Lâm16:48Game thủ xuýt xoa trước nền tảng đồ họa trong Thiên Kiếm Chi Vân – Đi đâu cũng có điểm check in cực xịn sò10:14Siêu phẩm Arcana Razor ra mắt: Điểm 10 cho chất lượng01:43Những Chiếc Gậy Xanh Bá Đạo Nhất Trong Lịch Sử Dota2 | Lăng Kính GC #1409:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

MiHoYo chính thức giải thể team thiết kế game như TGA
21:47:32 29/11/2022
Tổng hợp những trò chơi mới nằm trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sắp được phát hành
06:33:21 30/11/2022
Vạn Giới Ma Thần chính thức ra mắt: ‘Xuyên không’ vào Dị giới Tây Du – Phong Thần – Tam Quốc cùng hàng trăm mỹ nữ
12:20:11 30/11/2022
Valorant: Hé lộ bản cập nhật 5.12 cực lớn với loạt thay đổi ‘khủng’
19:14:30 30/11/2022
Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương
23:49:29 28/11/2022
Hãng làm game Subway Surfers được bán cho Miniclip như thế nào?
06:32:12 29/11/2022
Tựa game Revelation Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam, do VNGGames đảm nhận
06:33:50 30/11/2022
Chuyên gia của Riot đ.ánh giá Trái Tim Khổng Thần vẫn trong tầm kiểm soát
07:20:22 30/11/2022
Vượt 80 triệu người chơi trên toàn cầu, Tam Quốc Chí - Chiến Lược mở đăng ký trước phiên bản Open Beta tại Việt Nam
09:35:01 30/11/2022
Tựa game The Walking Dead: Our World thông báo đóng cửa
09:35:12 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
Hyuna và tình trẻ Dawn chính thức chia tay dù đã mua nhẫn cầu hôn hết 50% gia tài
18:05:46 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nhận Code Phong Vân H5

22:31:36 30/11/2022
Tham gia game và nhận ngay Code Phong Vân H5 với nhiều phần quà hấp dẫn, bạn có những cách nào để nhận gift code và cách nhập code như thế nào? Làm theo hướng dẫn dưới đây

Toàn bộ đội hình T1 LMHT đều đồng loạt ‘dọn nhà’ sang Valorant?

19:08:43 30/11/2022
Liệu có khả năng nào xảy ra khi không đạt được chức vô địch CKTG, các thành viên của T1 LMHT sẽ chuyển sang thi đấu Valorant?

Square Enix sắp đóng cửa 4 game mobile

19:02:08 30/11/2022
Studio Onoma, trước đây gọi là Square Enix Montreal, sẽ đóng cửa vào tháng 01 năm 2023 cùng với 4 trò chơi di động khiến game thủ không khỏi ngậm ngùi

Ninja Must Die Tựa game hành động chạy nhảy mở đăng ký trước trên Mobile

12:03:05 30/11/2022
Ninja Must Die, hiện đang được mở đăng ký trước với với thử nghiệm beta kín trên Apk. Sở hữu đồ họa dễ nhìn với với lối nghịch rực lửa hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả những người nghịch những trận đấu đầy mê hoặc, lôi cuốn

Mobile Legends: Bang Bang tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tháng 10 tại thị trường Đông Nam Á

06:34:04 30/11/2022
Hai tháng liên tiếp, Free Fire và Liên Quân không thể lấy lại vị trí hàng đầu của mình tại thị trường Đông Nam Á

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng tốt nhất ở cuối mùa 7.5

06:30:12 30/11/2022
Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ lấy điểm cực kỳ cao ở giai đoạn cuối của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

19:46:29 29/11/2022
Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ

Hai tướng Xạ Thủ mới của Riot đều bị “bỏ xó” bởi cộng đồng LMHT

16:15:11 29/11/2022
Cả Zeri lẫn Nilah đều đang có tỷ lệ chọn cực kỳ thấp dù là những tướng Xạ Thủ mới nhất của Riot Game
ADVERTISEMENT

God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game

16:10:09 29/11/2022
God of War Ragnarok có một số vị thần từ Bắc Âu, tuy nhiên không phải vị thần quan trọng nào cũng được chọn đưa vào trong game

Pokémon Scarlet and Violet – Nhiều đổi mới nhưng không hấp dẫn

15:10:22 29/11/2022
Pokémon Scarlet and Violet có thể nói là một trong những bản game đầy tham vọng của Game Freak, khi Studio này cố gắng phá vỡ đi những định kiến vốn có về dòng game Pokémon cũng như nâng tầm trải nghiệm của các game thủ

GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 2024

15:07:42 29/11/2022
Tuyên bố bằng mới nhất của Microsoft thông báo rõ ràng rằng công ty dự kiến ​​Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt trong năm 2024

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D

17:35:30 28/11/2022
Nhân dịp game Thần Kiếm 3D cập nhật phiên bản mới Ngũ Độc Xuất Môn, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 315 giftcode giá trị

Tặng 315 giftcode game Ma Kiếm Truyền Kỳ

17:18:57 28/11/2022
Nhân dịp game Ma Kiếm Truyền Kỳ chính thức mở cửa Alpha test lần 2 vào lúc 10h00 ngày 28/01/2016, NPH Gosu gửi tặng độc giả 2Game 315 gift code giá trị

Cách Kick Người Chơi Among Us Trong Trận Đấu

17:16:11 28/11/2022
Trong quá trình chơi Giữa chúng ta, bạn sẽ bắt gặp một số người chơi xấu cần bắt đầu trò chơi ngay lập tức

Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga

17:13:49 28/11/2022
Nhân dịp game Đế Chế Manga chính thức tiến hành Closed Beta vào 10h00 ngày 28/01/2016, NPH 247Game gửi tặng độc giả 2Game 210 gift code giá trị

Code Đại Chiến Samurai

16:10:49 28/11/2022
Nhân dịp ra mắt game Samurai Đại Chiến, nhà phát hành đã mang đến cho người chơi những Code Samurai Đại Chiến cùng những phần thưởng hấp dẫn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận GiftCode game Samurai Đại Chiến
ADVERTISEMENT

Ấn Độ sẽ thay thế Trung Quốc để là thị trường game mobile lớn nhất?

08:17:09 28/11/2022
Theo báo cáo của Niko Partners, Ấn Độ có gần 40 triệu game thủ vào năm 2022 và sẽ đạt 63 triệu vào năm 2026
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Senegal sắp bị FIFA phạt

Bóng đá thế giới

23:49:15 30/11/2022
Ole cho biết Senegal bị điều tra vì cáo buộc vi phạm các quy tắc của FIFA sau khi giành chiến thắng quan trọng trước Ecuador để giành quyền vào vòng 16 đội hôm 29/11. Senegal đã không cử cầu thủ nào tham dự buổi họp báo trước trận này

An Giang: Lãnh án tù vì ném bể kính xe cấp cứu, đốt xe mô tô

Pháp luật

23:44:29 30/11/2022
Ngày 30.11, TAND H.Chợ Mới (An Giang) xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Hồ Minh Sanh (28 tuổi, ngụ TT.Chợ Mới, H.Chợ Mới) 19 tháng tù giam về tội cố ý làm hư hỏng tài sản và hủy hoại tài sản

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Sao việt

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

Netizen

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

Góc tâm tình

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...

Nữ HLV Dortmund bật cười vì sự cố khung thành trên sân Mỹ Đình

Bên lề sân cỏ

23:03:59 30/11/2022
Julia Farr, HLV Học viện Bóng đá Dortmund, cũng như các cầu thủ, HLV có mặt trên sân đã phải bật cười vì sự cố xuất hiện trong trận đấu của tuyển Việt Nam

Đã là doanh nhân, phải chấp nhận đối mặt với khó khăn, thách thức

Đời sống

22:49:04 30/11/2022
Đó là chia sẻ của ông Bùi Thành Nhơn khi được đề nghị quay trở lại với cương vị Chủ tịch HĐQT Novaland. Tập đoàn này đang trải qua giai đoạn khó khăn trước tác động của biến động kinh tế thế giới và trong nước

Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong

Sao châu á

22:25:15 30/11/2022
Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lưu Gia Linh và nhiều tên tuổi lớn đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của đạo diễn Trần Khả Tân

Chuyên gia trang điểm hướng dẫn mẹo che đi nếp gấp mũi, trông trẻ ra đến 10 tuổi

Làm đẹp

22:21:47 30/11/2022
Nếp gấp ở mũi tiết lộ tuổi tác. Hãy học cách che đi vị trí này để trông trẻ trung hơn

Nâng cao chất lượng giáo viên để đổi mới giáo dục

Học hành

22:01:15 30/11/2022
Thành phố Hồ Chí Minh luôn xác định phát triển, xây dựng đội ngũ giáo viên có chất lượng sẽ là tiền đề tiên quyết để đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Ðây là động lực quan trọng góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lư...