Web Drama nhí đầu tiên Việt Nam “Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui” – Phim thiếu nhi đậm chất nhân văn

Tối qua (06/01/2020), NSX cùng Ekip làm phim “Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui” đã có buổi ra mắt báo chí vô cùng hoành tráng tại Cinestar (TP. Hồ Chí Minh). Ngoài mang đến những tình huống hài hước , bộ phim còn truyền tải các thông điệp nhân văn mang tính giáo dục cao dành cho các bé thiếu nhi.

Trong xu hướng phim web drama ngày càng nở rộ thì “Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui” ra đời như một dấu ấn đặc biệt. Một phim web drama thiếu nhi đầu tiên được đầu tư khá công phu do nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường và đạo diễn Phạm Khiết Uy đồng thực hiện.

Web Drama nhí đầu tiên Việt Nam Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui - Phim thiếu nhi đậm chất nhân văn - Hình 1

NSX Phạm Tuyết Hường.

Nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường cho biết: “Thực hiện một bộ phim thiếu nhi là một điều không hề đơn giản nhưng bản thân tôi luôn muốn thử thách chính mình, tôi không muốn cứ đứng trong vạch mức an toàn. Thêm một lí do là tôi rất yêu trẻ con. Tôi muốn tạo thêm sân chơi cho các bé, các bé sẽ là các diễn viên chính chứ không phải chỉ tham gia những vai nhỏ nhỏ trong phim. Vì thế, tôi mới quyết tâm phát triển dòng phim thiếu nhi, mở đầu là dự án này”. Nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường chính là biên kịch – nhà báo – tác giả sách được đông đảo khán giả biết đến với nhiều sản phẩm ấn tượng, trong đó có rất nhiều sản phẩm dành cho thiếu nhi.

Web Drama nhí đầu tiên Việt Nam Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui - Phim thiếu nhi đậm chất nhân văn - Hình 2

Đạo diễn Phạm Khiết Uy.

Đồng hành cùng nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường chính là đạo diễn Phạm Khiết Uy. Vốn được đào tạo bài bản từ môi trường Hàn Quốc nên đạo diễn Khiết Uy luôn ấp ủ mang một làn gió mới đến với các sản phẩm phim ảnh. “Làm phim thiếu nhi cực kì vất vả. Vì các bé còn nhỏ nên việc nhớ tình huống và những câu thoại dài khá là khó khăn. Tôi phải chia nhỏ tình huống cũng như thoại để các bé có thể nắm tốt hơn. Tuy nhiên, bốn diễn viên chính làm tôi khá hài lòng vì các bé đều rất cố gắng. Chỉ có một vấn đề đau đầu đó là xếp lịch quay, vì bốn bạn nhỏ đều bận rộn với lịch học và lịch diễn nên để có được hai ngày quay là một sự nỗ lực rất lớn”.

Web Drama nhí đầu tiên Việt Nam Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui - Phim thiếu nhi đậm chất nhân văn - Hình 3

Bộ phim xoay quanh 4 bạn nhỏ: Hiền, Muỗi, Mạnh, Harry. Vì vô tình làm hư giàn lạp xưởng của mẹ Hiền nên 4 bạn nhỏ tìm cách chuộc lỗi. Cả 4 lên đường, tìm chỗ mua lại lạp xưởng nhưng quá trình đi đã gặp phải bao chuyện dở khóc dở cười. Từ việc bất đồng quan điểm, làm rớt hết tiền, sử dụng khả năng và trí thông minh tìm cách kiếm tiền, đụng độ nhóm giang hồ nhí cho đến khi bị bắt vào căn nhà hoang của hai tên giang hồ thứ thiệt, cứ tưởng không còn đường về nhà. Trải qua những khó khăn, cả 4 học được nhiều bài học trong cuộc sống, lại còn cảm hóa được một tên ăn trộm.

Web Drama nhí đầu tiên Việt Nam Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui - Phim thiếu nhi đậm chất nhân văn - Hình 4

Các diễn viên nhí tự tin giao lưu tại họp báo.

Bốn diễn viên chính trong phim là Tuấn Vinh (vai Hiền), Cherry Thiên Kim (vai Muỗi), Phong Sơn (vai Mạnh), Justin (vai Harry) đều là những talent nhí có nhiều thành tích xuất sắc trong nghệ thuật. Tuy lần đầu tiên đóng vai chính nhưng cả bốn bạn nhỏ đều nỗ lực hết mình cho vai diễn.

Web Drama nhí đầu tiên Việt Nam Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui - Phim thiếu nhi đậm chất nhân văn - Hình 5

Don Nguyễn

Web Drama nhí đầu tiên Việt Nam Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui - Phim thiếu nhi đậm chất nhân văn - Hình 6

Diễn viên Bi Max .

Trong phim, cả nhóm còn có phân đoạn đóng với nghệ sĩ Don Nguyễn và diễn viên Bi Max . Được gặp các chú thần tượng của mình, bốn bé đều rất vui. Nghệ sĩ Don Nguyễn và diễn viên Bi Max bằng khả năng của mình đã dẫn dắt các bé để có được những cảnh quay vui nhộn và hài hước , chắc chắn sẽ khiến khán giả thích thú.

Web Drama nhí đầu tiên Việt Nam Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui - Phim thiếu nhi đậm chất nhân văn - Hình 7

Người bạn đồng hành bất đắc dĩ của cả nhóm trong phim là diễn viên trẻ Nguyễn Lê Việt Hưng. Việt Hưng đã góp mặt trong rất nhiều phim nhưng đây là phim thiếu nhi đầu tiên mà Hưng tham gia. Hưng cho biết: “Trong phim, Hưng vào vai khá thú vị là vai ăn trộm nhưng có lẽ đây là ăn trộm số nhọ vì chưa lấy được gì còn bị bắt dính chùm với bốn đứa bé. Tuy nhiên, cũng chính sự đáng yêu , hồn nhiên của các bé mà Hưng đã quyết định hoàn lương, sau này trở thành tài xế đưa các bé đến trường và là người giao lạp xưởng cho mẹ Hiền. Làm việc với trẻ con, Hưng có rất nhiều cảm xúc. Các bé rất đáng yêu nhưng cũng đầy trách nhiệm với vai diễn của mình. Làm với các bé, Hưng thấy rất vui và mọi mệt mỏi dường như cũng tan biến hết”.

Web Drama nhí đầu tiên Việt Nam Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui - Phim thiếu nhi đậm chất nhân văn - Hình 8

Quá trình quay gặp nhiều khó khăn vì các bé chưa quen với ống kính. Đặc biệt thời gian quay rơi vào thời điểm thi học kỳ buộc Đạo diễn phải rút thời gian sớm hơn 2 ngày so với dự tính ban đầu. Tuy nhiên sau khi hoàn thành sản phẩm, bộ phim đã nhận được những phản hồi khá tích cực. Đa phần đều đánh giá cao về kịch bản, sự hồn nhiên cũng như thông điệp ý nghĩa mà các diễn viên nhí thể hiện.

Bộ phim “Lạp xưởng ơi, chờ tụi tui” sẽ được phát trên kênh Youtube: November Academy Official.

Tuấn Lê

4 anh trai tánh kỳ trên màn ảnh Việt: "Thái mỏ thần" vẫn thua xa độ trời hành với "anh yêu quái" Kiều Minh Tuấn

Bản tính tốt nhưng 4 ông anh trai trên phim Việt này lại rất giỏi trong việc bắt nạt em trai.

1. Phong (Anh Trai Yêu Quái)

Đúng như nhan đề phim, Phong (Kiều Minh Tuấn) đích thị là ông anh trai yêu quái của năm khi dành cả tuổi thanh xuân chỉ để... ngồi tù và bắt nạt em trai. Ngày em trai của Phong, Lâm (Isaac) - vận động viên Judo tài năng, bị trấn thương rồi mất đi thị giác, Phong đã lợi dụng chuyện này để được xin mãn hạn tù sớm hơn. Tưởng đâu khi về nhà, Phong sẽ một lòng chăm sóc cho em, ngờ đâu gã vẫn chứng nào tật đấy, khiến Lâm nhiều lần sống không bằng chết.

4 anh trai tánh kỳ trên màn ảnh Việt: Thái mỏ thần vẫn thua xa độ trời hành với anh yêu quái Kiều Minh Tuấn - Hình 1

Ông anh trai quái chiêu chỉ thích tận hưởng cuộc sống

4 anh trai tánh kỳ trên màn ảnh Việt: Thái mỏ thần vẫn thua xa độ trời hành với anh yêu quái Kiều Minh Tuấn - Hình 2

Và chọc tức em trai mình

Không chỉ bắt em chịu đựng hàng tá những tật xấu của mình, hở ra là động tay động chân với cậu em trai mù lòa, Phong còn là một thánh đào mỏ chính hiệu khi liên tục bòn rút tiền của em trai để nướng vào những cuộc vui vô bổ. Đỉnh điểm là khi Phong còn lên kế hoạch bán đi căn nhà của bố mẹ vì muốn có tiền để một mình tận hưởng cuộc sống an nhàn.

4 anh trai tánh kỳ trên màn ảnh Việt: Thái mỏ thần vẫn thua xa độ trời hành với anh yêu quái Kiều Minh Tuấn - Hình 3

2. Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái)

Giống như Phong - Lâm, Thái (Ngọc Quỳnh) và Khang (Trọng Nhân) cũng là anh em cùng cha khác mẹ, có điều nếu Phong vẫn xem Lâm là người thân thì Thái lại coi em trai mình như kẻ thù không đội trời chung.

4 anh trai tánh kỳ trên màn ảnh Việt: Thái mỏ thần vẫn thua xa độ trời hành với anh yêu quái Kiều Minh Tuấn - Hình 4

Thái và Khang cứ gặp là cà khịa nhau

Mặc kệ việc Khang luôn muốn nhận tổ, nhận tông, Thái vẫn chưa một lần coi Khang như em trai mình. Gã luôn hận vì năm đó chính mẹ Khang đã phá nát hạnh phúc gia đình gã, khiến mẹ con gã phải khổ. Dù Khang vốn chẳng có lỗi lầm gì nhưng anh phải đứng ra chịu trách nhiệm cho những sai trái của bố mẹ mình, phải nghe Thái nhiếc móc, sỉ nhục, thậm chí là bị anh trai dọa đánh.

4 anh trai tánh kỳ trên màn ảnh Việt: Thái mỏ thần vẫn thua xa độ trời hành với anh yêu quái Kiều Minh Tuấn - Hình 5

Thái luôn căm ghét em trai mình

4 anh trai tánh kỳ trên màn ảnh Việt: Thái mỏ thần vẫn thua xa độ trời hành với anh yêu quái Kiều Minh Tuấn - Hình 6

Làm em thật khó...

3. Trạng Nguyên (Gia Đình Là Số 1)

Không đến nỗi đổ đốn như "anh trai yêu quái" Phong nhưng Trạng Nguyên (Bi Max) của Gia Đình Là Số 1 cũng chẳng phải dạng vừa khi dành cả tuổi thanh xuân để "ghẻ lạnh" em gái. Cả Trạng Nguyên và cô út Lam Chi (Bảo Ngọc) đều thuộc thành phần siêu bướng bỉnh, bố mẹ nói một câu là cãi 5, 3 câu. Bướng gặp bướng thì chắc chắn chỉ có banh, hai anh em tối ngày hạnh hoẹ và Lam Chi thì thường xuyên bị Trạng Nguyên "xử đẹp". Chưa kể Trạng Nguyên cũng rất vô tâm. Dù thương em nhưng Nguyên lại mải dành thời gian cho crush và những cuốn truyện tranh nên chẳng ít lần khiến cô bé Lam Chi phải cô đơn trong chính căn nhà của mình.

4 anh trai tánh kỳ trên màn ảnh Việt: Thái mỏ thần vẫn thua xa độ trời hành với anh yêu quái Kiều Minh Tuấn - Hình 7

Người anh trai đam mê bắt nạt em gái

4 anh trai tánh kỳ trên màn ảnh Việt: Thái mỏ thần vẫn thua xa độ trời hành với anh yêu quái Kiều Minh Tuấn - Hình 8

Nhìn mà tức thay cho Lam Chi luôn đó mấy bạn

4 anh trai tánh kỳ trên màn ảnh Việt: Thái mỏ thần vẫn thua xa độ trời hành với anh yêu quái Kiều Minh Tuấn - Hình 9

Thà đi chơi với em gái của crush

4 anh trai tánh kỳ trên màn ảnh Việt: Thái mỏ thần vẫn thua xa độ trời hành với anh yêu quái Kiều Minh Tuấn - Hình 10

Chứ chẳng tha thiết gì mấy trò con nít của em ruột

4. Quý Ròm (Kính Vạn Hoa)

Cách đây tròn 15 năm, trên màn ảnh Việt cũng có một ông anh trai quái chiêu chẳng thua kém gì Trạng Nguyên, đó chính là Quý Ròm (Ngọc Trai) của Kính Vạn Hoa. Thuộc top học sinh xuất sắc nhất trường, Quý Ròm là gia sư riêng cho em gái mình, nhỏ Diệp (Angela Phương Trinh). Thương em ra trò nhưng Quý lại cực kỳ khó tính và tự cao, mỗi lần dạy em học bài là Quý lại kèm theo những màn hạnh họe, nhiếc móc. Thậm chí tuổi thơ của Diệp còn gắn liền những với những lần bị anh trai cốc đầu nữa cơ.

4 anh trai tánh kỳ trên màn ảnh Việt: Thái mỏ thần vẫn thua xa độ trời hành với anh yêu quái Kiều Minh Tuấn - Hình 11

Ông anh trai khó chiều

4 anh trai tánh kỳ trên màn ảnh Việt: Thái mỏ thần vẫn thua xa độ trời hành với anh yêu quái Kiều Minh Tuấn - Hình 12

Và cô em gái tối ngày bị bắt nạt

Anh Trai Yêu Quái hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Review 'Thiên thần hộ mệnh': Victor Vũ bỗng 'xuống tay', Trúc Anh 'mắt không còn biếc', riêng Amee đầy bất ngờ02:31Rùng rợn cảnh hot girl chơi ngải, chăm Kumanthong như con người thật01:29'Hướng dương ngược nắng' preview tập 58: Bố Hoàng nhờ Minh chăm sóc con trai, ngầm nhận 'HH' là con dâu03:13'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 59: Minh gặp nguy kịch, bà Diễm Loan tiếp tục 'thả thính' ông Quân03:22Diễn xuất của NSND Công Lý và Phương Oanh nhận "cơn mưa" lời khen của khán giả04:47Hương vị tình thân - Tập 8: Nam (Phương Oanh) vào tầm ngắm của Thy (Thu Quỳnh) vì tội láu cá01:36'Hướng dương ngược nắng': Nếu Kiên và Châu quay lại thì 'chỉ có thể là phim', đại tiểu thư Cao gia cũng đang 'tự vả' chính mình?04:59Chồng tồi quỳ gối xin vợ ly dị, quyết bỏ luôn con gái để chạy theo nhân tình ở Cây Táo Nở Hoa tập 1146:01Trúc Anh lần đầu tiên đóng cảnh 'nóng': Không dám ngồi xem chung với ba mẹ01:27'Hướng dương ngược nắng' tập 59: Minh ốm ngất, được Trí chăm sóc xuyên đêm nhưng khi tỉnh lại cô chỉ muốn rạch ròi chuyện tiền nong04:57Cây táo nở hoa: Fan reo hò cảnh Ngọc từ mặt Báu, Nhã Phương được khen ngợi sau nhiều tranh cãi01:36'Cây táo nở hoa' tập 14: Bình thường 'hổ báo', gặp lại chồng cũ Nhã Phương bỗng 'hiền như miu'01:37Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh01:34Phương Oanh lên tiếng khi bị chê diễn lố ở 'Hương vị tình thân': 'Tại sao khán giả lại tàn nhẫn đến vậy?'01:12'Hương vị tình thân': Chân dung 2 diễn viên nhí đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả10:48'Hương vị tình thân' tập 5: Phương Oanh và Thu Quỳnh lộ thân phận thật, hóa ra là kẻ thù không đội trời chung02:09Hương vị tình thân - Tập 5: Ông Sinh chính là người đã giết bố Khánh Thy02:18'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 60: Bà Bạch Cúc nghi ngờ Ngọc có tình cảm với Trí, mẹ Cami chính thức trở về03:47'Hướng dương ngược nắng': Đến lượt Trí 'dằn mặt' Hoàng 'đừng có mà tham lam' muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh01:34Hương vị tình thân - Tập 7: Huy (Anh Vũ) xị mặt vì crush và anh trai được khen đẹp đôi01:38

Tiêu điểm

Tưởng Nhã Phương sướng nhất Cây Táo Nở Hoa, ai ngờ đời cô Báu cũng gian truân phết đấy!
10:22:59 07/05/2021
Hãy nói lời yêu: My chính thức yêu Bình, đưa đàn ông về nhà rồi còn hôn nhau, lơ là việc học
14:07:38 07/05/2021
'Hương vị tình thân': Long mạnh tay chi 1 tỷ 3 cho Phương Nam trả nợ?
21:56:17 07/05/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 7: My dính ngay lời mật ngọt, loạt chiêu lãng mạn mà Bình tung ra
08:35:20 07/05/2021
Hương vị tình thân - Tập 12: Bà Bích bẽ mặt khi về quê trốn nợ
08:46:53 07/05/2021
'Hãy nói lời yêu': Ông Tín đưa đi phá thai mà ngỡ khám thai, tiểu tam phẫn nộ bỏ chạy và bị xe tông?
15:39:40 07/05/2021
Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì để bà Dần bỏ đi
08:37:14 07/05/2021
Hương vị tình thân - Tập 13: Nam bị bọn côn đồ đến quấy rối rồi đòi nợ
08:42:09 07/05/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 8: Ông Tín đau đầu vì nhân tình không chịu phá thai, My dần sập bẫy cáo của Bình
10:43:12 08/05/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 7: Bình đẹp mã (Hà Việt Dũng) cưa cẩm Hoàng My (Quỳnh Kool)
09:39:58 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Việt Nam ghi nhận thêm 78 ca COVID-19, có 65 ca lây nhiễm cộng đồng
19:41:14 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn
20:46:23 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Lý do Giang Còi mắc bệnh nặng nhưng không bán mảnh đất 10.000m2, để bạn bè kêu gọi ủng hộ
20:23:00 08/05/2021
Nghệ sĩ Phi Điểu gần 90 tuổi vẫn chạy xe máy đi diễn dù có nhà to, rộng
20:16:13 08/05/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân' tập 14: Long cho tiền nhưng Nam ‘dỗi’ không lấy, đòi hẳn 1 tỷ 3

10:49:40 08/05/2021
Long (Mạnh Trường) muốn trả ơn nhưng Phương Nam (Phương Oanh) không chịu vì... ít quá.

Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Dần nhận Nam là con

09:24:52 08/05/2021
Trong tập 13 Hương vị tình thân, bà Dần đã quyết định bỏ nhà ra đi tìm gặp Nam - người có gương mặt rất giống con gái đã mất của bà năm xưa.

Lê Lộc đòi “leo lên đầu” Hứa Kim Tuyền ngồi trong lần đầu gặp mặt

08:48:26 08/05/2021
Lần đầu tiên cùng tương tác với nhau trong một chương trình nhưng Lê Lộc đã muốn ngồi lên đầu Hứa Kim Tuyền khiến ai cũng cạn lời.

Hương vị tình thân - Tập 14: Long bắt Nam gọi bà là... mẹ

08:46:54 08/05/2021
Thật bất ngờ khi Long tìm thấy bà nội bị lẫn lại nhận đúng Phương Nam là con gái mình.

Hãy nói lời yêu - Tập 8: Phan nóng mắt khi thấy My được tán tỉnh, Bình lại "bốc hơi" sau chuỗi ngày theo đuổi My

08:44:24 08/05/2021
Tận mắt trông thấy My được tặng hoa ở cổng trường, Phan cảm thấy không thoải mái. Trong khi đó, My đột nhiên không thể nào liên lạc được với Bình.

Hương vị tình thân - Tập 14: Huy "thả thính" chị dâu tương lai, bà Sa hài lòng ra mặt

08:38:59 08/05/2021
Biết Thy được nhắm là chị dâu tương lai của mình nhưng Huy vẫn cố tình thả thính khi chỉ có hai người.

Hãy nói lời yêu - Tập 8: Nhân tình của ông Tín "mặt dày" đòi danh phận cho cái thai trong bụng

08:37:39 08/05/2021
Dù ông Tín dứt khoát chuyện tình cảm với bồ nhí nhưng cô ả vẫn đeo bám, lấy cái thai trong bụng ra để níu kéo.

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.

Những bộ phim độc lập là điểm sáng của điện ảnh Việt Nam

21:56:56 07/05/2021
Nếu thế hệ đầu của phim độc lập gây ấn tượng bởi giá trị nghệ thuật, thì thế hệ kế cận đã bắt đầu khởi sắc ở mặt doanh thu.

Cô bé đáng yêu Bảo Thi trong “Lật mặt 48h” bỗng trở thành con gái của Lâm Thắng trong sitcom mới

08:41:31 07/05/2021
Ông bố bất đắc dĩ (phiên bản đặc biệt của seri phim hài truyền hình Gặp nhau để cười) sẽ ra mắt khán giả xem truyền hình ngày 10/5/2021 trên sóng VTV9.

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa "crush" ở tập 63 Hướng dương ngược nắng

22:05:50 06/05/2021
Sau khi chứng kiến Hoàng, Kiên, ông Quân theo đuổi Minh, Châu, bà Cúc thì khán giả đã được đổi gió với hai pha theo đuổi người ấy từ phụ nữ đầy thú vị.

Hướng dương ngược nắng: Châu giờ mới biết không phải Kiên tung báo cáo tài chính hại mình

21:59:11 06/05/2021
Trong tập 33 Hướng dương ngược nắng, Châu đã được nghe thêm nhiều chuyện về Kiên.

'Hương vị tình thân' trailer tập 13: Bị kẻ sàm sỡ 'vỗ vòng 3', Phương Nam bật lại căng đét

21:58:55 06/05/2021
Trong tập 13 Hương vị tình thân, Phương Nam sẽ bị bọn đòi nợ truy lùng ráo riết. Ông Sinh vẫn luôn theo dõi con gái nhưng chưa dám lộ diện.

Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về

21:48:33 06/05/2021
Trong tập 12 Hương vị tình thân, bà Bích cho thấy vẫn trông ngóng Nam dù đã đuổi con đi.

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 7: Được Bình 'thả thính' cực tình, Hoàng My không cưỡng lại được mà ngã vào vòng tay soái ca

18:10:54 06/05/2021
Biết được nhà Hoàng My bị kẻ trộm tới thăm, Bình đã nói một câu không thể ngọt ngào hơn rằng may quá, vì trộm không lấy mất em.

Nhã Phương mê trai cực độ, mặt dày xin tiền anh trai để mở quán cho chồng yêu ở Cây Táo Nở Hoa

11:17:17 06/05/2021
Cây Táo Nở Hoa tập 15 một lần nữa khắc họa sâu câu chuyện tình thương khác nhau của Ngọc dành cho hai cô em gái.

Lộ shipper cuồng nhiệt của đôi Châu - Kiên, "đẩy thuyền" thế này thì Hướng Dương Ngược Nắng kết có hậu đây!

11:08:42 06/05/2021
Những khúc mắc của các nhân vật dần được sáng tỏ ở Hướng Dương Ngược Nắng 2.

'Hương vị tình thân' tập 12: Ông Sinh quyết định nhận lại Phương Nam sau khi ông Tuấn qua đời

08:06:14 06/05/2021
Biết được con gái đang phải chịu khổ sau cái chết của người bạn thân thiết, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã quyết tâm sẽ chăm sóc Phương Nam (Phương Oanh) và gia đình thay em trai.

Cây táo nở hoa: Chồng cũ tiết lộ Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch

08:02:32 06/05/2021
Trong tập 14 Cây táo nở hoa, Báu (Nhã Phương) lại lộ tiếp quá khứ nhiều bi kịch.

'Hướng dương ngược nắng': Đến lượt Trí 'dằn mặt' Hoàng 'đừng có mà tham lam' muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh

08:01:46 06/05/2021
Không chỉ Minh, Trí cũng hiểu lầm Hoàng và mẹ Cami là một đôi, Minh chỉ là người thứ 3 mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Quyết không giải cứu, dân Hải Dương đồng loạt làm việc chưa từng có

Đời sống

05:32:56 09/05/2021
Không còn trông chờ vài giải cứu, quả vải Hải Dương lần đầu tiên sẽ bán trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử.

'Nhà đầu tư có thể mất hết tiền vì Bitcoin'

Thế giới

05:25:27 09/05/2021
Nhiều chuyên gia tài chính, điển hình như Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh, đang cảnh báo nguy cơ mất tiền khi đầu tư Bitcoin.

Vàng da ở trẻ sơ sinh: Khi nào cần đi khám?

Sức khỏe

05:10:20 09/05/2021
Vàng da ở trẻ sơ sinh là tình trạng khá phổ biến, vàng da sinh lý đa số tự hết mà không cần điều trị. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, trẻ sơ sinh bị vàng da có thể do một số bệnh lý gây ra.

Muốn chỉn chu, bạn đừng mắc 8 lỗi thời trang này

Thời trang

05:01:31 09/05/2021
Việc lộ quai áo ngực, dùng túi fake lộ liễu, phấn trang điểm dính vào áo... ảnh hưởng không nhỏ tới tổng thể phong cách.

Khoảnh khắc liếm môi gây sốt của Phạm Băng Băng tại sân bay

Phong cách sao

04:31:00 09/05/2021
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện ở phi trường với phong cách thời trang năng động cùng diện mạo xinh đẹp khó cưỡng.

Người mẫu 26 tuổi Hàn Quốc sở hữu thân hình gập ghềnh, hấp dẫn

Người đẹp

04:23:56 09/05/2021
Một người mẫu 26 tuổi đến từ Hàn Quốc đã khiến tất cả phải trầm trồ, xuýt xoa vì sở hữu thân hình hấp dẫn, gương mặt thanh tú, khả ái.

Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 1

Sự kiện nóng

01:20:05 09/05/2021
12 ca F1 của bệnh nhân Covid-19 thứ 3131 từng đi đám cưới, hát karaoke, ở nhà nghỉ…tại TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm

Netizen

00:50:19 09/05/2021
Trào lưu lên sóng cùng lúc để cùng ké fame lẫn nhau đang được các trai xinh gái đẹp trong làng streamer cực kỳ ưa chuộng. Thay vì livestream đơn lẻ trên sóng, các streamer sẽ có xu hướng tụ với nhau để cùng tung hứng, mang tới không khí...

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

Pháp luật

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn

Sao việt

00:44:45 09/05/2021
Những tưởng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới nhưng mới đây, Quế Vân lại khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng đàn tố bạn trai đại gia sống bạc bẽo. Quế Vân cho biết dù cô đang mang thai và sức khỏe yếu nhưng người đàn ông này lại ngoại tì...

Tần Lam - "Phú Sát Hoàng hậu" bị netizen ném đá vì “sỉ nhục” Vương Hạc Đệ

Sao châu á

00:38:32 09/05/2021
Mới đây cặp đôi màn ảnh Tần Lam - Vương Hạc Đệ đã có một buổi giao lưu, trả lời phỏng vấn cho một tạp chí. Cách nhau tới 19 tuổi, lại cùng nhau đóng bộ phim tình cảm mang tên Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương, cả hai gây tò mò bởi luôn th...

HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với cậu học trò cũ tại M.U

Bóng đá thế giới

00:16:04 09/05/2021
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau khi nhận công việc tại AS Roma đã bắt tay vào ngay công việc tái thiết của mình khi muốn chiêu mộ cậu học trò cũ ở M.U.

Tuyển Việt Nam đang sở hữu thứ mà các đối thủ phải "thèm khát"

Bóng đá việt nam

23:05:48 08/05/2021
Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu hàng công thi đấu rất vào guồng và điều này sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng.